Xu Hướng 10/2023 # 1️⃣【 [Review] Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ 】® Tóc Đẹp Az # Top 17 Xem Nhiều | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 1️⃣【 [Review] Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ 】® Tóc Đẹp Az # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 1️⃣【 [Review] Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ 】® Tóc Đẹp Az được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những kiểu tóc đẹp dễ làm này cần được sửa đổi với những ý tưởng mới lạ hơn theo xu hướng năm 2023 để tránh sự nhàm chán. Đây là điều bạn hoàn toàn có thể làm. Những bím tóc đẹp và dễ làm mới nhất hiện nay bao gồm một bím tóc ba sợi, một bím tóc đuôi cá, một bím tóc kiểu Pháp, một búi tóc Hà Lan, vv và nhiều biến thể khác. Tuy nhiên, tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo. Đừng lo lắng, Hervietnam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước của những kiểu tóc đẹp, cực kỳ dễ làm. Từ đó, tạo ra một diện mạo mới với phong cách “nhiều nước hơn”!

1. Kiểu tóc đẹp nhất cho bé gái đi học.

Dường như các cô gái là những người đến dễ làm nhất. Bởi vì, chỉ mất 2 – 5 phút để tạo kiểu, bạn đã hoàn thành một phong cách rất đẹp, gọn gàng để đi bộ đến trường với thái độ tự tin nhất. Tóc bện cũng có thể được “biến đổi hoàn hảo” với cả tóc dài và tóc ngắn. Hãy “F5” tạo kiểu cho mình với kiểu tóc mới tuyệt đẹp đến trường dưới đây!

1.1. Kiểu tóc tết đẹp kiểu tóc đuôi ngựa đáng yêu 1.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Bạn đã sẵn sàng cho một ngày dài đến lớp? Kiểu tóc đuôi ngựa này tạo ra một bím tóc rất đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Hơn nữa, những bím tóc đẹp này chỉ mất 5 phút để thực hiện. Những gì bạn cần bao gồm: 1 chai serum / gel, 2 dây thun và 1 kẹp tóc nhỏ (kim loại càng tốt).

1.1.2. Cách làm tóc đuôi ngựa

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng tóc của bạn đã khô hoàn toàn.

Sau đó, thoa một ít serum lên tóc để dễ xử lý hơn.

Từ mái nhà, lấy một nhánh tóc của cô ấy, chọn một lọn tóc dày.

Chia tóc này thành 3 phần nhỏ, lần lượt tết 3 phần được luồn vào nhau một cách đơn giản. Cuối cùng, lấy một dải cao su để buộc các bím tóc.

Bạn thu thập một phần tóc được buộc bằng phần còn lại của tóc đuôi ngựa, hơi cao (như trong ảnh), để lại một lọn tóc nhỏ trước mặt bạn và một nhánh nhỏ phía sau đầu.

Sử dụng phần còn lại của thun để buộc toàn bộ tóc gọn gàng.

Lấy nhánh tóc nhỏ phía sau đầu, một lần nữa được quấn quanh đuôi ngựa một lần nữa để cố định nó.

Sử dụng kẹp tóc để kẹp các đầu cuộn tròn. Với những bím tóc đẹp dễ làm này, hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho tóc của bạn trong một nút thắt chặt cả ngày mà không có bất kỳ lộn xộn.

1.2. Một kiểu tóc tết với phong cách boho nhẹ 1.2.1. Dụng cụ chuẩn bị

Những kiểu tóc tết đẹp dễ tạo nên phong cách boho có lẽ không quá xa lạ với các cô gái Việt Nam. Với từng sợi tóc buộc lỏng, búi tóc buông xõa, … đây chắc chắn là những kiểu tóc đẹp dễ dàng cho những cô nàng mang đậm “boho”. Rốt cuộc, mái tóc dài, tết ​​của cô vẫn đáng yêu. Những gì bạn cần chuẩn bị là: Kẹp tóc, buộc tóc, xịt muối biển, xịt giữ tóc nhẹ.

1.2.2. Cách tạo kiểu tóc đẹp dễ tạo kiểu boho

Xịt một chút muối biển lên toàn bộ tóc.

Lấy cành to ở một bên tóc dày khoảng 3-4 cm. Nếu bạn có mái tóc dài và dày hơn, hãy chọn nhánh bên 5 cm.

Chia tóc thành 2 phần rồi tết thành từng phần để tạo thành đuôi cá. Để dễ dàng hơn, bạn lần lượt xoay hai phần tóc nhỏ này. Khi bạn hoàn thành với nhánh tết, hãy sử dụng dây thun để cố định nó.

Sau đó, nới lỏng các sọc bằng ngón tay của bạn một chút – như ảnh.

Tập hợp đuôi ngựa gọn gàng với phần tóc còn lại, buộc thành đuôi ngựa thấp.

Tiếp tục lấy các bím tóc và các đầu tóc thẳng vào nhau để tạo thành 2, 3 bím tóc lớn hơn. Chọn kẹp tóc thứ hai này ngắn, khoảng 10 cm là được.

Sử dụng đàn hồi để bảo đảm ở nhiệm kỳ thứ hai.

Nhẹ nhàng nới lỏng các sọc với một số thứ trông hơi lộn xộn.

Bước cuối cùng, bạn có thể sử dụng một cục tẩy bút stylus để giữ hình dạng của các nút thắt. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt hơi tròn, khi mặc những bím tóc dễ làm này, chúng sẽ trông cực kỳ dễ thương.

1.3. Kiểu tóc tết 3 búi Up-do 1.3.1. Dụng cụ chuẩn bị

Đảm bảo các cô gái sẽ không bị “say” với kiểu tóc tết cực kỳ đẹp này. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp dễ làm phù hợp với mọi hoàn cảnh. Dù tết tóc 3 củ tỏi để đi học, đi chơi với bạn bè thân thiết hay thậm chí là biến tấu trong bữa tiệc cũng rất hoàn hảo. Những gì bạn cần chuẩn bị là: Trêu chọc lược, dây buộc tóc, kẹp tóc, tẩy bút stylus.

1.3.2. Cách tết 3 tép tỏi đi học.

Sử dụng bàn chải tóc mịn.

Chia toàn bộ tóc thành 3 nhánh. Đối với mỗi nhánh, bạn tạo một kiểu tết đơn giản và sau đó sử dụng thun để buộc chúng gọn gàng.

Cuộn những sợi tóc đầu tiên thành một vòng tròn, hướng lên trên, để tạo thành một sợi tỏi, sử dụng một chiếc kẹp cố định để giữ nó lại với nhau.

Xoay để thực hiện bím tóc này với 2 bím tóc còn lại, cố định.

Sử dụng một cục tẩy nhẹ nhàng để phun 3 tép củ tỏi để giữ nút thắt.

Những bím tóc đẹp dễ làm này mặc dù trông chúng khá phức tạp và phức tạp. Trên thực tế, bạn chỉ mất 5 phút để tạo ra 3 tép tỏi cực kỳ sang trọng, đẹp mắt. Các nữ sinh viên mặc những kiểu tóc tết đẹp này khi mặc chiếc áo dài trắng này là đúng!

1.4. Kiểu tóc tết nhỏ 1.4.1. Dụng cụ cần chuẩn bị.

Bím tóc đuôi cá nhỏ này tạo ra một vẻ ngoài ngộ nghĩnh, đáng yêu cho các cô gái ở độ tuổi đi học. Bạn cần chuẩn bị gì cho những bím tóc đẹp dễ làm này? Rất đơn giản: 1 chai xịt để tạo kiểu tóc, buộc tóc đàn hồi và máy ép tóc kim loại tốt.

1.4.2. Cách tạo kiểu tóc đuôi cá nhỏ

Xịt bọt để tạo kiểu tóc trong suốt mái tóc của bạn. Sau đó, vuốt tóc sang một bên.

Tập hợp tất cả tóc sang một bên, cho một kiểu tóc đuôi ngựa (có thể làm những bím tóc dễ làm đầu tiên ở trên).

Đồng thời, chia tóc thành hai phần bằng nhau của tóc.

Lấy một nhánh tóc mỏng bên trái, luồn vào tóc bên phải.

Tiếp theo, lấy một phần mỏng của nhánh tóc bên phải và luồn nó vào phần tóc bên trái.

Lặp lại xoay trên cho đến khi chiều dài tóc khoảng 1 inch.

Sử dụng đàn hồi để cố định bím tóc xương cá nhỏ đầu tiên.

Thực hiện các bím tóc xương cá thứ 2 và 3 với các hướng dẫn ở trên, cho đến khi hết tóc. Vậy là bạn đã hoàn thành những kiểu tóc đẹp dễ thực hiện với từng bím tóc đuôi cá nhỏ.

Sử dụng máy ép tóc của bạn để duỗi thẳng tóc mái của bạn và chải chúng gọn gàng sang một bên.

Bước cuối cùng, hãy nới lỏng bím tóc một chút bằng tay của bạn. Cách siêu nhanh này để làm tóc đẹp tại nhà giúp bạn có kết cấu chắc, dày hơn và trở nên quyến rũ hơn.

1.5. Kiểu tóc đuôi ngựa lớn cho cô gái thể thao năng động 1.5.1. Dụng cụ chuẩn bị

Những kiểu tóc đẹp dễ làm là vô tận. Tuy nhiên, tóc tết đẹp cho các cô gái sở hữu phong cách thể thao và cá tính nhưng vẫn thể hiện được nét nữ tính của mình là vô cùng hiếm. Kiểu tóc đuôi ngựa bện với bím tóc lớn này là sáng tạo hơn để khắc phục điều này. Chọn kiểu tóc tết này khi tập thể dục, hoặc thể thao ngoài trời rất hoàn hảo. Cách làm những bím tóc đơn giản này chỉ mất vài phút. Tất cả bạn cần là dây buộc tóc và dây buộc tóc.

1.5.2. Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa lớn 2. Kiểu tóc tết đẹp dễ thực hiện khi đi lễ hội, tiệc tùng, đám cưới 2.1. Bím tóc kiểu boho vào nửa sau 2.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Nếu kiểu tóc boho cho bé gái có phong cách độc đáo, thì kiểu tóc tết đơn giản để tạo nửa sau đầu theo “tinh thần phóng túng” này sẽ giúp nàng nhanh chóng sở hữu mái đầu hoàn hảo cho các bữa tiệc. Những bím tóc đẹp dễ làm này rất đơn giản, nhưng bù lại, tạo ra một hình ảnh rất quyến rũ như một nàng công chúa. Bạn cần chuẩn bị dụng cụ: keo xịt tóc muối biển, kẹp tóc đàn hồi, kẹp tóc.

2.1.2. Kiểu tóc tết boho với một dải phía sau đầu

Đầu tiên, hãy thoa một lượng nhỏ muối biển lên tóc để tạo kết cấu lượn sóng.

Chia tóc thành 2 nửa bằng nhau ở hai bên.

Với phần tóc bên trái, chọn một lọn tóc dày khoảng 4 cm, tết ​​theo kiểu đơn giản nhất mà bạn thích. Sau đó, buộc dây thun cố định.

Lặp lại điều tương tự ở phía bên tóc phải. Vì vậy, bạn có 2 bím tóc ở cả hai bên.

Tại thời điểm này, bắt đầu đặt bím tóc bên trái phía sau đầu, quay mặt phải, sử dụng kẹp cố định phía sau tai phải.

Tiếp tục đặt bím tóc bên phải của clip cố định phía sau tai trái.

Với những bím tóc đẹp dễ làm này, bạn có thể sử dụng nhiều ghim, hoa văn, hình dạng nhiều màu sắc hơn dọc theo 2 bím tóc để cố định chúng chắc chắn hơn. Cách làm tóc đẹp đơn giản thậm chí còn được trang trí nhiều hơn để giúp cô tự tin đến những bữa tiệc đông người.

2.2. Kiểu tóc tết dài sau khi nhổ tóc

Chải tóc dài và mượt, sau đó lấy một nửa tóc buộc thành đuôi ngựa cao.

Chọn một nhánh tóc nhỏ gần tai trái của bạn, tết ​​thành bím và đàn hồi. Làm tương tự với bím tóc gần tai phải, dây thun.

Xoay bím tóc bên trái trên đỉnh đuôi ngựa và đặt nó vào vị trí.

Tương tự, lấy bím tóc bên phải trên đuôi ngựa và kẹp nó.

Bây giờ, với kiểu tóc đuôi ngựa, bạn chia nó theo chiều ngang. Tóc trên được sử dụng như một trục để bện tóc dưới.

Bạn lấy phần tóc dưới của “đuôi ngựa”, chia nó thành hai nhánh nữa. Thay phiên nhau để quấn một vòng tròn quanh đuôi ngựa để tháo phần trên, sau đó sử dụng dây thun.

Lặp lại thao tác cho đế sau khi bện toàn bộ chiều dài của đuôi ngựa được thực hiện. Sử dụng tay để thư giãn nhẹ nhàng mái tóc như những con rối.

Cuối cùng, để giữ kiểu tóc tết đẹp dễ làm, bạn xịt thêm một chút bọt biển muối là xong. Nếu bạn có mái tóc dài đẹp, đừng bỏ lỡ kiểu tết này!

Bạn đang băn khoăn tìm những kiểu tóc đẹp để đi dự tiệc độc đáo? Những kiểu tóc đẹp dễ làm này có khiến người khác “wow” ngưỡng mộ? Sau đó đến để tạo ra một mái tóc dài mới sau cái đầu ấn tượng này. Với bàn chải tóc, dây thun, kiểu tóc xịt muối biển, kẹp tóc, bạn thực hiện như sau:

2.3. Cách tết tóc nàng tiên cá

Kiểu tóc nàng tiên cá rất dễ làm và không đòi hỏi quá nhiều sự tinh tế. Bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần: 1 bên mỏng, 1 bên dày. Chải tóc dày mượt mà, buông gọn qua vai đối diện. Sau đó, chia toàn bộ tóc thành 2 phần. Đối với mỗi sợi tóc, chia thành 2 nhánh, đan chúng lại với nhau theo kiểu tết đơn giản nhất, buộc bằng thun. Cuối cùng, chỉ cần kéo hai bím tóc lại, buộc chúng bằng một dải cao su hoặc trang trí bằng một chiếc nơ.

Với những bím tóc đẹp dễ làm này, bạn có thể sử dụng một loại xịt tạo kiểu bổ sung để giữ cho mái tóc chặt của bạn không bị kéo ra. Kiểu tóc đẹp cho tiệc cưới này ngay cả khi kết hợp với trang phục giản dị nhất vẫn rất tuyệt!

3. Kiểu tóc tết đẹp khiến các cô gái dễ thương và dễ thương 3.1. Tóc đuôi ngựa bện cho bé gái

Chải tóc cho bé thật mượt, thẳng, loại bỏ tóc rối.

Sử dụng thun để buộc tóc của công chúa nhỏ theo hình đuôi ngựa cao.

Trong phần tóc vừa được buộc, chọn một nhánh vừa phải.

Chia tóc đó thành 3 hoặc 2, làm kiểu tóc tết đơn giản, sau đó buộc một dải thun.

Quấn bím tóc với phần còn lại của tóc đuôi ngựa với nhau theo mô hình xoắn ốc, và cuối cùng, dây chun buộc tại chỗ đã hoàn tất.

Tóc đuôi ngựa bện là một trong những kiểu tóc dễ làm nhất mà không cần dụng cụ cho các cô gái. Để thực hành cách dạy kiểu tóc tết đẹp này, mẹ hãy làm như sau:

3.2. Bện đôi kiểu Pháp

Xịt một ít gel để tạo nếp tóc trên tóc bé (nhớ xịt một chút, vì bé nhỏ, da rất nhạy cảm với hóa chất.

Chia tất cả tóc của bé thành 2 bên.

Lấy một sợi tóc trung bình trên mái phía trước bên phải, chia thành hai phần nhỏ. Lấy hai sợi này để buộc nhau thành một nút thắt đơn giản, mỗi lần một sợi cho đến khi kết thúc. Sau đó, sử dụng dây thun.

Làm tương tự với phần tóc mái phía trước ở phía bên kia, buộc dây thun được thực hiện theo kiểu tóc tết cho những cô gái cực ngắn.

Cách làm kiểu tóc tết đẹp dễ làm kiểu tóc tết kiểu Pháp cho bé gái như sau:

3.3. Kiểu tóc bện với dải ruy băng cho các cô gái như “cô gái Hà Lan” 3.4. Búi tóc hai bên tỏi cho bé gái đáng yêu 4. Gợi ý bím tóc đẹp và dễ làm cho nam giới “ngầu”

Ở phương Tây, một người đàn ông có mái tóc tết là hình ảnh phổ biến của “một người chơi hipster chính hiệu”. Xu hướng này đã dần dần mở rộng sang một số quốc gia ở châu Á, trong đó nổi bật nhất là Hàn Quốc. Với khởi đầu vô cùng thuận lợi này, năm 2023 hứa hẹn sẽ là thời điểm mà những kiểu tóc đẹp sẽ dễ dàng khiến đàn ông “bùng nổ”. Không có vấn đề nếu bạn là một chàng trai sở hữu mái tóc bện đẹp. Bởi vì, đây là một kiểu tóc đẹp mang hơi thở của sự hiện đại. Nếu bạn là một chàng trai hiện đại, thì đừng bỏ lỡ những gợi ý cho những kiểu tóc nam đẹp dưới đây.

4.1. Kiểu tóc với Man Bun cho nam

Theo sự phát triển của những kiểu tóc dài tuyệt đẹp của Man Bun, có vô số kiểu tóc đẹp để dễ dàng khiến đàn ông sinh ra. Điều này ngụ ý rằng tóc tết không dành cho bất kỳ một giới tính nào. Không chỉ phụ nữ, đàn ông vẫn có thể chọn kiểu tóc tết phù hợp để tạo vẻ ngoài họ muốn. Ngay cả tóc tết cho nam cũng khó và phức tạp hơn tóc của phụ nữ!

4.2. Kiểu tóc tết Mohawk

Bạn là một chàng trai cá tính, có chút nổi loạn trong bạn mà không có lý do nào cả? Những kiểu tóc tết đẹp dễ làm cho đàn ông với phong cách Mohawk là những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể tự do tạo kiểu tóc tết của riêng mình, miễn là bạn thể hiện cá tính của mình. Dưới đây là một ví dụ điển hình cho kiểu tóc nam “khó chạm”!

4.3. Những kiểu tóc tết đẹp này dễ dàng thực hiện các biến thể từ kiểu tóc dài

Undercut mái tóc dài, mặc dù vẫn “nóng”, nhưng không mới như khi nó mới xuất hiện. Bạn có phải là một “đội undercut chính hiệu” không? Bạn có thích kiểu tóc nam đẹp với diện mạo mới? Hãy thử những kiểu tóc tết dài với kiểu tóc dài Undercut rất độc đáo này. Cái đầu này được sử dụng rất nhiều bởi các ngôi sao nhạc rock!

4.4. Kiểu đuôi cá bện trên đỉnh đầu

Các cô gái có kiểu tóc tết xương cá đậm táo bạo, nữ tính, các chàng trai cũng có kiểu tóc tết đẹp này nhưng làm nổi bật sự mạnh mẽ, cá tính của bản thân. Đầu tiên, bạn chỉ cần cắt kiểu undercut, để mái hơi dài. Sau đó, chia mái nhà này thành các nhánh nhỏ, thực hiện bím tóc xương cá giống như phong cách của phụ nữ. Buộc bím tóc bằng vải thun thông thường, hoặc tép tỏi để gây ấn tượng.

4.5. Bím tóc đuôi cá cho nam có mái tóc dài

Làm thế nào để bạn tưởng tượng một bím tóc đuôi cá cho nam giới? Sự kết hợp giữa kiểu tóc nam ngắn đẹp với bím tóc dài xương cá đáng yêu là gì? Phong cách phóng túng ấn tượng này rất dễ “gây bỏ lỡ”!

4.6. Những kiểu tóc đẹp giúp bạn dễ dàng kết hợp màu tóc đẹp cho nam giới

Để “bắt kịp xu hướng” kịp thời, anh ta không chỉ chọn kiểu tóc tết cho mình. Bên cạnh đó, các bạn nam cần giữ bí mật về những màu tóc “nóng” nhất để nam giới thay đổi mái tóc nhanh chóng. Trước hết, kiểu tóc màu xám khói thời trang dưới đây.

Hoặc tông màu đồng, vàng sáng – màu tóc đẹp cho những người đàn ông có làn da ngăm đen với mái tóc tết hoàn hảo.

5. Kiểu tóc tết đẹp giúp dễ dàng cho tóc ngắn 5.1. Kiểu tóc tết ngắn 4 sợi

Với tóc khô hoàn toàn, thoa đều lên toàn bộ tóc bằng một ít gel.

Chải tóc sang một bên (tóc ít, tóc bên).

Loại bỏ phần tóc mái từ một bên có ít tóc, lấy một sợi tóc dài khoảng 4 cm ở phía đối diện (bên tóc).

Chia tóc ở trên thành 4 nhánh bằng nhau, được đánh số 1, 2, 3, 4 (kích thước tùy chọn).

Để bắt đầu, bạn rẽ nhánh tóc 1 trên nhánh 2 và nhánh 4 trên nhánh 3.

Sau đó, bật nhánh 1 trên nhánh 4 (cuộc họp ở giữa).

Tiếp tục thực hiện các bím tóc theo thứ tự như trên cho đến khi kết thúc.

Buộc mỗi sợi tóc bện với 4 nhánh có độ đàn hồi vĩnh viễn.

Chèn tóc tết vào tóc phía sau đầu, sử dụng kẹp cố định để hoàn thành kiểu tóc ngắn đơn giản. Bây giờ bạn đã có những kiểu tóc đẹp dễ dàng để hoàn thiện.

Nếu bạn nghĩ rằng tóc của bạn chỉ có 3 sợi bện thì đây là một quan điểm sai lầm. Một trong 4 bím tóc dễ làm dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy. Những gì bạn cần chuẩn bị là: Kẹp tóc đàn hồi, kẹp tóc và một lớp xịt kết cấu (Xịt kết cấu). Cách tết tóc ngắn 4 nhánh được thực hiện như sau:

5.2. Cách làm bím tóc ngắn Hà Lan

Chia tóc thành 3 phần.

Từng người một, luồn tóc từ bên trái xuống, sau đó nhánh tóc bên phải xuống giữa.

Tiếp tục thực hiện những kiểu tóc đẹp dễ thực hiện theo quy tắc trên cho đến khi tóc hết.

Sử dụng thun để cố định dây buộc tóc. Nhớ bóp các cạnh bằng tay để làm cho kết cấu vững chắc hơn.

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn sẽ hoàn thành kiểu tóc tết đẹp với bím tóc Hà Lan. Các bước để tạo một bím tóc ngắn đáng yêu như sau:

Với những bím tóc đẹp dễ làm này, nếu kết hợp với màu tóc đẹp cho tóc ngắn, cô sẽ trở nên vô cùng nổi bật. Một số gợi ý cho màu tóc đẹp như ombre tím, cam sáng, …

5.3. Cách tết tóc ngắn để tạo vương miện

Nếu bạn sở hữu kiểu tóc dài ngang vai nhưng không biết cách làm tóc đẹp, hãy chọn tóc tết. Một trong những kiểu tóc tốt nhất để làm cho mái tóc của bạn ngắn là một bím tóc vương miện. Phong cách này sẽ biến bạn thành một nàng công chúa cực kỳ đáng yêu, sở hữu nét quyến rũ độc đáo khiến họ khó có thể từ chối. Các bước để tạo kiểu tóc tết đẹp cho tóc dài ngang vai đẹp như sau:

5.4. Tóc tết ngắn 3 nhánh tạo ra một búi tỏi giữa đầu

Cách làm kiểu tóc đẹp dễ dàng để làm cho mái tóc ngắn này cũng như tên của nó. Đầu tiên, bạn tết tóc ngắn thành 3 nhánh trên đỉnh theo phong cách cổ điển cổ điển. Sau đó, lấy 3 nhánh tóc này xoắn lại với nhau, cuộn tròn lại để tạo thành một búi củ tỏi trên đỉnh đầu. Để khắc phục, chỉ cần sử dụng dây thun và bạn đã hoàn thành. Dưới đây là cách tạo kiểu tóc ngắn độc đáo cho bé gái cá tính.

Trúc Nguyễn tóm tắt

Tình yêu của chúng tôi là một trong những mối quan hệ của bạn. Ăn mặc, ăn vặt, ăn mặc, vui vẻ Bạn mong muốn được làm như vậy Phong cách chúng tôi làm đẹp Hay một cô ấy với chúng tôi Một phần của họ trong phần mềm của họ Dù chỉ là một trong những cách tốt nhất.

1️⃣【 Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ 】® Tóc Đẹp Az

Những kiểu tóc đẹp dễ làm này cần được sửa đổi với những ý tưởng mới lạ hơn theo xu hướng năm 2023 để tránh sự nhàm chán. Đây là điều bạn hoàn toàn có thể làm. Những bím tóc đẹp và dễ làm mới nhất hiện nay bao gồm một bím tóc ba sợi, một bím tóc đuôi cá, một bím tóc kiểu Pháp, một búi tóc Hà Lan, vv và nhiều biến thể khác. Tuy nhiên, tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước của những kiểu tóc đẹp, cực kỳ dễ làm. Từ đó, tạo ra một diện mạo mới với phong cách “nhiều nước hơn”!

1. Kiểu tóc đẹp nhất cho bé gái đi học. 1.1. Kiểu tóc tết đẹp kiểu tóc đuôi ngựa đáng yêu 1.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Bạn đã sẵn sàng cho một ngày dài đến lớp? Kiểu tóc đuôi ngựa này tạo ra một bím tóc rất đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Hơn nữa, những bím tóc đẹp này chỉ mất 5 phút để thực hiện. Những gì bạn cần bao gồm: 1 chai serum / gel, 2 dây thun và 1 kẹp tóc nhỏ (kim loại càng tốt).

1.1.2. Cách làm tóc đuôi ngựa

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng tóc của bạn đã khô hoàn toàn.

Sau đó, thoa một ít serum lên tóc để dễ xử lý hơn.

Từ mái nhà, lấy một nhánh tóc của cô ấy, chọn một lọn tóc dày.

Chia tóc này thành 3 phần nhỏ, lần lượt tết 3 phần được luồn vào nhau một cách đơn giản. Cuối cùng, lấy một dải cao su để buộc các bím tóc.

Bạn thu thập một phần tóc được buộc bằng phần còn lại của tóc đuôi ngựa, hơi cao (như trong ảnh), để lại một lọn tóc nhỏ trước mặt bạn và một nhánh nhỏ phía sau đầu.

Sử dụng phần còn lại của thun để buộc toàn bộ tóc gọn gàng.

Lấy nhánh tóc nhỏ phía sau đầu, một lần nữa được quấn quanh đuôi ngựa một lần nữa để cố định nó.

Sử dụng kẹp tóc để kẹp các đầu cuộn tròn. Với những bím tóc đẹp dễ làm này, hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho tóc của bạn trong một nút thắt chặt cả ngày mà không có bất kỳ lộn xộn.

1.2. Một kiểu tóc tết với phong cách boho nhẹ 1.2.1. Dụng cụ chuẩn bị

Những kiểu tóc tết đẹp dễ tạo nên phong cách boho có lẽ không quá xa lạ với các cô gái Việt Nam. Với từng sợi tóc buộc lỏng, búi tóc buông xõa, … đây chắc chắn là những kiểu tóc đẹp dễ dàng cho những cô nàng mang đậm “boho”. Rốt cuộc, mái tóc dài, tết ​​của cô vẫn đáng yêu. Những gì bạn cần chuẩn bị là: Kẹp tóc, buộc tóc, xịt muối biển, xịt giữ tóc nhẹ.

1.2.2. Cách tạo kiểu tóc đẹp dễ tạo kiểu boho

Xịt một chút muối biển lên toàn bộ tóc.

Lấy cành to ở một bên tóc dày khoảng 3-4 cm. Nếu bạn có mái tóc dài và dày hơn, hãy chọn nhánh bên 5 cm.

Chia tóc thành 2 phần rồi tết thành từng phần để tạo thành đuôi cá. Để dễ dàng hơn, bạn lần lượt xoay hai phần tóc nhỏ này. Khi bạn hoàn thành với nhánh tết, hãy sử dụng dây thun để cố định nó.

Sau đó, nới lỏng các sọc bằng ngón tay của bạn một chút – như ảnh.

Tập hợp đuôi ngựa gọn gàng với phần tóc còn lại, buộc thành đuôi ngựa thấp.

Tiếp tục lấy các bím tóc và các đầu tóc thẳng vào nhau để tạo thành 2, 3 bím tóc lớn hơn. Chọn kẹp tóc thứ hai này ngắn, khoảng 10 cm là được.

Sử dụng đàn hồi để bảo đảm ở nhiệm kỳ thứ hai.

Nhẹ nhàng nới lỏng các sọc với một số thứ trông hơi lộn xộn.

Bước cuối cùng, bạn có thể sử dụng một cục tẩy bút stylus để giữ hình dạng của các nút thắt. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt hơi tròn, khi mặc những bím tóc dễ làm này, chúng sẽ trông cực kỳ dễ thương.

1.3. Kiểu tóc tết 3 búi Up-do 1.3.1. Dụng cụ chuẩn bị

Đảm bảo các cô gái sẽ không bị “say” với kiểu tóc tết cực kỳ đẹp này. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp dễ làm phù hợp với mọi hoàn cảnh. Dù tết tóc 3 củ tỏi để đi học, đi chơi với bạn bè thân thiết hay thậm chí là biến tấu trong bữa tiệc cũng rất hoàn hảo. Những gì bạn cần chuẩn bị là: Trêu chọc lược, dây buộc tóc, kẹp tóc, tẩy bút stylus.

1.3.2. Cách tết 3 tép tỏi đi học.

Sử dụng bàn chải tóc mịn.

Chia toàn bộ tóc thành 3 nhánh. Đối với mỗi nhánh, bạn tạo một kiểu tết đơn giản và sau đó sử dụng thun để buộc chúng gọn gàng.

Cuộn những sợi tóc đầu tiên thành một vòng tròn, hướng lên trên, để tạo thành một sợi tỏi, sử dụng một chiếc kẹp cố định để giữ nó lại với nhau.

Xoay để thực hiện bím tóc này với 2 bím tóc còn lại, cố định.

Sử dụng một cục tẩy nhẹ nhàng để phun 3 tép củ tỏi để giữ nút thắt.

Những bím tóc đẹp dễ làm này mặc dù trông chúng khá phức tạp và phức tạp. Trên thực tế, bạn chỉ mất 5 phút để tạo ra 3 tép tỏi cực kỳ sang trọng, đẹp mắt. Các nữ sinh viên mặc những kiểu tóc tết đẹp này khi mặc chiếc áo dài trắng này là đúng!

1.4. Kiểu tóc tết nhỏ 1.4.1. Dụng cụ cần chuẩn bị.

Bím tóc đuôi cá nhỏ này tạo ra một vẻ ngoài ngộ nghĩnh, đáng yêu cho các cô gái ở độ tuổi đi học. Bạn cần chuẩn bị gì cho những bím tóc đẹp dễ làm này? Rất đơn giản: 1 chai xịt để tạo kiểu tóc, buộc tóc đàn hồi và máy ép tóc kim loại tốt.

1.4.2. Cách tạo kiểu tóc đuôi cá nhỏ

Xịt bọt để tạo kiểu tóc trong suốt mái tóc của bạn. Sau đó, vuốt tóc sang một bên.

Tập hợp tất cả tóc sang một bên, cho một kiểu tóc đuôi ngựa (có thể làm những bím tóc dễ làm đầu tiên ở trên).

Đồng thời, chia tóc thành hai phần bằng nhau của tóc.

Lấy một nhánh tóc mỏng bên trái, luồn vào tóc bên phải.

Tiếp theo, lấy một phần mỏng của nhánh tóc bên phải và luồn nó vào phần tóc bên trái.

Lặp lại xoay trên cho đến khi chiều dài tóc khoảng 1 inch.

Sử dụng đàn hồi để cố định bím tóc xương cá nhỏ đầu tiên.

Thực hiện các bím tóc xương cá thứ 2 và 3 với các hướng dẫn ở trên, cho đến khi hết tóc. Vậy là bạn đã hoàn thành những kiểu tóc đẹp dễ thực hiện với từng bím tóc đuôi cá nhỏ.

Sử dụng máy ép tóc của bạn để duỗi thẳng tóc mái của bạn và chải chúng gọn gàng sang một bên.

Bước cuối cùng, hãy nới lỏng bím tóc một chút bằng tay của bạn. Cách siêu nhanh này để làm tóc đẹp tại nhà giúp bạn có kết cấu chắc, dày hơn và trở nên quyến rũ hơn.

1.5. Kiểu tóc đuôi ngựa lớn cho cô gái thể thao năng động 1.5.1. Dụng cụ chuẩn bị

Những kiểu tóc đẹp dễ làm là vô tận. Tuy nhiên, tóc tết đẹp cho các cô gái sở hữu phong cách thể thao và cá tính nhưng vẫn thể hiện được nét nữ tính của mình là vô cùng hiếm. Kiểu tóc đuôi ngựa bện với bím tóc lớn này là sáng tạo hơn để khắc phục điều này. Chọn kiểu tóc tết này khi tập thể dục, hoặc thể thao ngoài trời rất hoàn hảo. Cách làm những bím tóc đơn giản này chỉ mất vài phút. Tất cả bạn cần là dây buộc tóc và dây buộc tóc.

1.5.2. Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa lớn 2. Kiểu tóc tết đẹp dễ thực hiện khi đi lễ hội, tiệc tùng, đám cưới 2.1. Bím tóc kiểu boho vào nửa sau 2.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Nếu kiểu tóc boho cho bé gái có phong cách độc đáo, thì kiểu tóc tết đơn giản để tạo nửa sau đầu theo “tinh thần phóng túng” này sẽ giúp nàng nhanh chóng sở hữu mái đầu hoàn hảo cho các bữa tiệc. Những bím tóc đẹp dễ làm này rất đơn giản, nhưng bù lại, tạo ra một hình ảnh rất quyến rũ như một nàng công chúa. Bạn cần chuẩn bị dụng cụ: keo xịt tóc muối biển, kẹp tóc đàn hồi, kẹp tóc.

2.1.2. Kiểu tóc tết boho với một dải phía sau đầu

Đầu tiên, hãy thoa một lượng nhỏ muối biển lên tóc để tạo kết cấu lượn sóng.

Chia tóc thành 2 nửa bằng nhau ở hai bên.

Với phần tóc bên trái, chọn một lọn tóc dày khoảng 4 cm, tết ​​theo kiểu đơn giản nhất mà bạn thích. Sau đó, buộc dây thun cố định.

Lặp lại điều tương tự ở phía bên tóc phải. Vì vậy, bạn có 2 bím tóc ở cả hai bên.

Tại thời điểm này, bắt đầu đặt bím tóc bên trái phía sau đầu, quay mặt phải, sử dụng kẹp cố định phía sau tai phải.

Tiếp tục đặt bím tóc bên phải của clip cố định phía sau tai trái.

Với những bím tóc đẹp dễ làm này, bạn có thể sử dụng nhiều ghim, hoa văn, hình dạng nhiều màu sắc hơn dọc theo 2 bím tóc để cố định chúng chắc chắn hơn. Cách làm tóc đẹp đơn giản thậm chí còn được trang trí nhiều hơn để giúp cô tự tin đến những bữa tiệc đông người.

2.2. Kiểu tóc tết dài sau khi nhổ tóc

Bạn đang băn khoăn tìm những kiểu tóc đẹp để đi dự tiệc độc đáo? Những kiểu tóc đẹp dễ làm này có khiến người khác “wow” ngưỡng mộ? Sau đó đến để tạo ra một mái tóc dài mới sau cái đầu ấn tượng này. Với bàn chải tóc, dây thun, kiểu tóc xịt muối biển, kẹp tóc, bạn thực hiện như sau:

Chải tóc dài và mượt, sau đó lấy một nửa tóc buộc thành đuôi ngựa cao.

Chọn một nhánh tóc nhỏ gần tai trái của bạn, tết ​​thành bím và đàn hồi. Làm tương tự với bím tóc gần tai phải, dây thun.

Xoay bím tóc bên trái trên đỉnh đuôi ngựa và đặt nó vào vị trí.

Tương tự, lấy bím tóc bên phải trên đuôi ngựa và kẹp nó.

Bây giờ, với kiểu tóc đuôi ngựa, bạn chia nó theo chiều ngang. Tóc trên được sử dụng như một trục để bện tóc dưới.

Bạn lấy phần tóc dưới của “đuôi ngựa”, chia nó thành hai nhánh nữa. Thay phiên nhau để quấn một vòng tròn quanh đuôi ngựa để tháo phần trên, sau đó sử dụng dây thun.

Lặp lại thao tác cho đế sau khi bện toàn bộ chiều dài của đuôi ngựa được thực hiện. Sử dụng tay để thư giãn nhẹ nhàng mái tóc như những con rối.

Cuối cùng, để giữ kiểu tóc tết đẹp dễ làm, bạn xịt thêm một chút bọt biển muối là xong. Nếu bạn có mái tóc dài đẹp, đừng bỏ lỡ kiểu tết này!

2.3. Cách tết tóc nàng tiên cá

Kiểu tóc nàng tiên cá rất dễ làm và không đòi hỏi quá nhiều sự tinh tế. Bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần: 1 bên mỏng, 1 bên dày. Chải tóc dày mượt mà, buông gọn qua vai đối diện. Sau đó, chia toàn bộ tóc thành 2 phần. Đối với mỗi sợi tóc, chia thành 2 nhánh, đan chúng lại với nhau theo kiểu tết đơn giản nhất, buộc bằng thun. Cuối cùng, chỉ cần kéo hai bím tóc lại, buộc chúng bằng một dải cao su hoặc trang trí bằng một chiếc nơ.

Với những bím tóc đẹp dễ làm này, bạn có thể sử dụng một loại xịt tạo kiểu bổ sung để giữ cho mái tóc chặt của bạn không bị kéo ra. Kiểu tóc đẹp cho tiệc cưới này ngay cả khi kết hợp với trang phục giản dị nhất vẫn rất tuyệt!

3. Kiểu tóc tết đẹp khiến các cô gái dễ thương và dễ thương 3.1. Tóc đuôi ngựa bện cho bé gái

Tóc đuôi ngựa bện là một trong những kiểu tóc dễ làm nhất mà không cần dụng cụ cho các cô gái. Để thực hành cách dạy kiểu tóc tết đẹp này, mẹ hãy làm như sau:

Chải tóc cho bé thật mượt, thẳng, loại bỏ tóc rối.

Sử dụng thun để buộc tóc của công chúa nhỏ theo hình đuôi ngựa cao.

Trong phần tóc vừa được buộc, chọn một nhánh vừa phải.

Chia tóc đó thành 3 hoặc 2, làm kiểu tóc tết đơn giản, sau đó buộc một dải thun.

Quấn bím tóc với phần còn lại của tóc đuôi ngựa với nhau theo mô hình xoắn ốc, và cuối cùng, dây chun buộc tại chỗ đã hoàn tất.

3.2. Bện đôi kiểu Pháp

Cách làm kiểu tóc tết đẹp dễ làm kiểu tóc tết kiểu Pháp cho bé gái như sau:

Xịt một ít gel để tạo nếp tóc trên tóc bé (nhớ xịt một chút, vì bé nhỏ, da rất nhạy cảm với hóa chất.

Chia tất cả tóc của bé thành 2 bên.

Lấy một sợi tóc trung bình trên mái phía trước bên phải, chia thành hai phần nhỏ. Lấy hai sợi này để buộc nhau thành một nút thắt đơn giản, mỗi lần một sợi cho đến khi kết thúc. Sau đó, sử dụng dây thun.

Làm tương tự với phần tóc mái phía trước ở phía bên kia, buộc dây thun được thực hiện theo kiểu tóc tết cho những cô gái cực ngắn.

3.3. Kiểu tóc bện với dải ruy băng cho các cô gái như “cô gái Hà Lan” 3.4. Búi tóc hai bên tỏi cho bé gái đáng yêu 4. Gợi ý bím tóc đẹp và dễ làm cho nam giới “ngầu” 4.1. Kiểu tóc với Man Bun cho nam

Theo sự phát triển của những kiểu tóc dài tuyệt đẹp của Man Bun, có vô số kiểu tóc đẹp để dễ dàng khiến đàn ông sinh ra. Điều này ngụ ý rằng tóc tết không dành cho bất kỳ một giới tính nào. Không chỉ phụ nữ, đàn ông vẫn có thể chọn kiểu tóc tết phù hợp để tạo vẻ ngoài họ muốn. Ngay cả tóc tết cho nam cũng khó và phức tạp hơn tóc của phụ nữ!

4.2. Kiểu tóc tết Mohawk 4.3. Những kiểu tóc tết đẹp này dễ dàng thực hiện các biến thể từ kiểu tóc dài

Undercut mái tóc dài, mặc dù vẫn “nóng”, nhưng không mới như khi nó mới xuất hiện. Bạn có phải là một “đội undercut chính hiệu” không? Bạn có thích kiểu tóc nam đẹp với diện mạo mới? Hãy thử những kiểu tóc tết dài với kiểu tóc dài Undercut rất độc đáo này. Cái đầu này được sử dụng rất nhiều bởi các ngôi sao nhạc rock!

4.4. Kiểu đuôi cá bện trên đỉnh đầu

Các cô gái có kiểu tóc tết xương cá đậm táo bạo, nữ tính, các chàng trai cũng có kiểu tóc tết đẹp này nhưng làm nổi bật sự mạnh mẽ, cá tính của bản thân. Đầu tiên, bạn chỉ cần cắt kiểu undercut, để mái hơi dài. Sau đó, chia mái nhà này thành các nhánh nhỏ, thực hiện bím tóc xương cá giống như phong cách của phụ nữ. Buộc bím tóc bằng vải thun thông thường, hoặc tép tỏi để gây ấn tượng.

4.5. Bím tóc đuôi cá cho nam có mái tóc dài

Làm thế nào để bạn tưởng tượng một bím tóc đuôi cá cho nam giới? Sự kết hợp giữa kiểu tóc nam ngắn đẹp với bím tóc dài xương cá đáng yêu là gì? Phong cách phóng túng ấn tượng này rất dễ “gây bỏ lỡ”!

4.6. Những kiểu tóc đẹp giúp bạn dễ dàng kết hợp màu tóc đẹp cho nam giới

Hoặc tông màu đồng, vàng sáng – màu tóc đẹp cho những người đàn ông có làn da ngăm đen với mái tóc tết hoàn hảo.

5. Kiểu tóc tết đẹp giúp dễ dàng cho tóc ngắn 5.1. Kiểu tóc tết ngắn 4 sợi

Với tóc khô hoàn toàn, thoa đều lên toàn bộ tóc bằng một ít gel.

Chải tóc sang một bên (tóc ít, tóc bên).

Loại bỏ phần tóc mái từ một bên có ít tóc, lấy một sợi tóc dài khoảng 4 cm ở phía đối diện (bên tóc).

Chia tóc ở trên thành 4 nhánh bằng nhau, được đánh số 1, 2, 3, 4 (kích thước tùy chọn).

Để bắt đầu, bạn rẽ nhánh tóc 1 trên nhánh 2 và nhánh 4 trên nhánh 3.

Sau đó, bật nhánh 1 trên nhánh 4 (cuộc họp ở giữa).

Tiếp tục thực hiện các bím tóc theo thứ tự như trên cho đến khi kết thúc.

Buộc mỗi sợi tóc bện với 4 nhánh có độ đàn hồi vĩnh viễn.

Chèn tóc tết vào tóc phía sau đầu, sử dụng kẹp cố định để hoàn thành kiểu tóc ngắn đơn giản. Bây giờ bạn đã có những kiểu tóc đẹp dễ dàng để hoàn thiện.

5.2. Cách làm bím tóc ngắn Hà Lan

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn sẽ hoàn thành kiểu tóc tết đẹp với bím tóc Hà Lan. Các bước để tạo một bím tóc ngắn đáng yêu như sau:

Chia tóc thành 3 phần.

Từng người một, luồn tóc từ bên trái xuống, sau đó nhánh tóc bên phải xuống giữa.

Tiếp tục thực hiện những kiểu tóc đẹp dễ thực hiện theo quy tắc trên cho đến khi tóc hết.

Sử dụng thun để cố định dây buộc tóc. Nhớ bóp các cạnh bằng tay để làm cho kết cấu vững chắc hơn.

Với những bím tóc đẹp dễ làm này, nếu kết hợp với màu tóc đẹp cho tóc ngắn, cô sẽ trở nên vô cùng nổi bật. Một số gợi ý cho màu tóc đẹp như ombre tím, cam sáng, …

5.3. Cách tết tóc ngắn để tạo vương miện

Nếu bạn sở hữu kiểu tóc dài ngang vai nhưng không biết cách làm tóc đẹp, hãy chọn tóc tết. Một trong những kiểu tóc tốt nhất để làm cho mái tóc của bạn ngắn là một bím tóc vương miện. Phong cách này sẽ biến bạn thành một nàng công chúa cực kỳ đáng yêu, sở hữu nét quyến rũ độc đáo khiến họ khó có thể từ chối. Các bước để tạo kiểu tóc tết đẹp cho tóc dài ngang vai đẹp như sau:

5.4. Tóc tết ngắn 3 nhánh tạo ra một búi tỏi giữa đầu

Tình yêu của chúng tôi là một trong những mối quan hệ của bạn. Ăn mặc, ăn vặt, ăn mặc, vui vẻ Bạn mong muốn được làm như vậy Phong cách chúng tôi làm đẹp Hay một cô ấy với chúng tôi Một phần của họ trong phần mềm của họ Dù chỉ là một trong những cách tốt nhất.

Trúc Nguyễn tóm tắt

Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cần được biến tấu với các ý tưởng mới lạ hơn theo xu hướng 2023 để tránh đi sự nhàm chán. Đây là điều bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Các kiểu tết tóc đẹp và dễ làm mới nhất hiện nay bao gồm kiểu thắt tóc ba sợi, bím tóc đuôi cá, bím tóc kiểu Pháp, búi tóc kiểu Hà Lan,…cùng rất nhiều phong cách biến thể khác nữa. Tuy nhiên, tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo. Đừng lo lắng, Hervietnam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước thắt tóc đẹp cực dễ làm cơ bản nhất. Để từ đó, hãy tạo nên một diện mạo mới mẻ mang phong cách “chất hơn nước cất” của riêng mình nhé!

1. Những kiểu tết tóc đẹp nhất cho nữ sinh đến trường

Dường như các bạn nữ sinh là đối tượng tìm đến những kiểu tết tóc đẹp dễ làm nhiều nhất. Bởi, chỉ mất 2 – 5 phút tạo kiểu, các bạn đã xong một phong cách cực đẹp, gọn gàng để bước đến trường với thần thái tự tin nhất. Tóc tết còn có thể được “biến hóa hoàn hảo” với cả tóc dài lẫn tóc ngắn. Hãy “F5” phong cách bản thân với các kiểu tết tóc đẹp đi học mới lạ dưới đây nhé!

1.1. Kiểu bện tóc đẹp tạo hình đuôi ngựa xinh xắn 1.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày dài phải đến lớp học chưa nào? Kiểu tết tóc đuôi ngựa này tạo nên bím tóc rất đơn giản, nhưng cực kì sang trọng. Hơn nữa, các kiểu tết tóc đẹp này chỉ khiến bạn mất 5 phút để thực hiện. Những gì bạn cần bao gồm: 1 chai serum/ gel dưỡng tóc, 2 sợi dây chun và 1 cái kẹp tóc nhỏ (bằng kim loại càng tốt).

1.1.2. Cách thực hiện kiểu tết tóc đuôi ngựa

Trước tiên, hãy đảm bảo tóc bạn đang hoàn toàn khô ráo.

Sau đó, vuốt ít serum lên tóc để dễ thao tác hơn.

Từ phần mái, lấy một nhánh bên của mái tóc, chọn lọn dày một xíu nhé.

Chia nhánh tóc này thành 3 phần nhỏ, lần lượt tết 3 phần luồn vào nhau theo cách đơn giản. Cuối cùng, lấy 1 sợi chun buộc mối bím tóc lại.

Bạn gom phần tóc vừa thắt với toàn bộ tóc còn lại cột kiểu đuôi ngựa hơi cao một chút (như ảnh hướng dẫn), chừa lại 1 lọn tóc mái nhỏ xõa trước mặt và một nhánh tóc nhỏ sau đầu.

Dùng sợi chun còn lại buộc toàn bộ tóc gọn gàng.

Lấy nhánh tóc nhỏ sau đầu đã chừa ban nãy quấn vòng tròn quanh mối buộc đuôi ngựa lần nữa để cố định.

Dùng kẹp tóc để kẹp lại mối tóc quấn là xong. Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, đảm bảo bạn giữ được mối tóc thắt cả ngày không lo xù rối.

1.2. Kiểu tết tóc đánh rối nhẹ phong cách Boho cực chất 1.2.1. Dụng cụ chuẩn bị

Các kiểu tết tóc đẹp dễ làm phong cách Boho có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn nữ Việt Nam. Với từng lọn tóc được buộc lỏng, búi tóc xõa hững hờ,…đây đích thị là các kiểu tóc đẹp dễ làm cho nữ sinh mang đậm “chất Boho”. Sau tất cả, mái tóc dài được tết tạo kiểu ấy vẫn trông thật đáng yêu. Những gì bạn cần chuẩn bị gồm: Kẹp tóc, chun buộc tóc, chai xịt muối biển tạo phồng tóc (Sea salt spray), chai xịt tóc tạo kiểu (Light hold hair spray).

1.2.2. Cách thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm phong cách Boho

Phun nhẹ ít bọt muối biển lên toàn bộ tóc.

Lấy nhánh lớn một bên tóc dày khoảng 3 – 4 cm. Nếu sở hữu mái tóc dài và dày hơn thì bạn chọn nhánh tóc bên khoảng 5 cm nhé.

Chia nhánh tóc thành 2 phần rồi tết vào nhau tạo hình như đuôi cá. Để dễ thực hiện hơn, bạn lần lượt luồn 2 phần tóc nhỏ này vào nhau. Khi hoàn tất nhánh tóc tết, bạn dùng chun cột cố định lại.

Sau đó, dùng tay nới lỏng các mối tết cho hơi rối một chút – như ảnh.

Gom phần bím tóc này buộc gọn với toàn bộ phần tóc còn lại, cột kiểu đuôi ngựa thấp.

Tiếp tục lấy bím tóc và phần đuôi tóc thẳng luồn vào nhau tạo thành 2, 3 mối tết lớn nữa. Chọn đoạn tết tóc thứ 2 này ngắn thôi nhé, khoảng 10 cm là được.

Dùng chun buộc lại cố định ở mối tết thứ 2.

Lấy tay nới lỏng nhẹ mối tết thứ trông hơi rối là được.

Bước cuối cùng, bạn dùng gôm xịt tạo kiểu để giữ tạo hình các mối tóc thắt là xong. Nếu sở hữu gương mặt hơi tròn, khi diện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, các nàng sẽ trông cực kì dễ thương đấy nhé.

1.3. Kiểu tết tóc củ tỏi 3 búi Up-do 1.3.1. Dụng cụ chuẩn bị

Đảm bảo các nữ sinh sẽ không thể “say no” với kiểu bện tóc vô cùng xinh đẹp này. Đây là một trong những kiểu tết tóc đẹp dễ làm phù hợp với bất kì hoàn cảnh nào. Dù tết tóc 3 củ tỏi đi học, đi chơi cùng hội bạn thân, hay thậm chí biến tấu dự tiệc cũng đều hoàn hảo. Những gì bạn cần chuẩn bị gồm: Lược kiểu bàn chải đánh phồng (Teasing comb), thun buộc tóc, kẹp tóc, gôm xịt tạo kiểu.

1.3.2. Cách tết tóc 3 búi củ tỏi đi học

Dùng lược chải tóc mượt.

Chia toàn bộ tóc thành 3 nhánh. Với mỗi nhánh, bạn tạo kiểu tết tóc đơn giản rồi dùng thun buộc chúng lại gọn gàng.

Cuộn bím tóc thứ nhất vòng tròn hướng lên tạo thành một búi củ tỏi, dùng kẹp tóc cố định búi tóc lại.

Lần lượt thực hiện cách tết tóc này với 2 bím tóc còn lại, cố định.

Dùng gôm xịt nhẹ lên 3 búi củ tỏi để giữ mối thắt là xong.

Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này dù có tạo hình trông khá công phu, phức tạp. Thực tế ngược lại, bạn chỉ mất 5 phút để tạo hình 3 búi củ tỏi vô cùng sang trọng, xinh đẹp như trên. Nữ sinh diện các kiểu tết tóc đẹp khi mặc áo dài trắng này là đúng chuẩn luôn nhé!

1.4. Kiểu tết tóc hình đuôi cá nhỏ 1.4.1. Dụng cụ cần chuẩn bị

Tạo hình bím tóc một bên hình đuôi cá kích cỡ nhỏ này đem đến một hiệu ứng về vẻ ngoài sôi nổi, đáng yêu cho các cô nàng đang độ tuổi đi học. Bạn cần chuẩn bị gì cho những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này? Rất đơn giản: 1 chai xịt phun tạo nếp tóc, thun buộc tóc và một cái máy duỗi tóc kim loại tốt.

1.4.2. Cách thực hiện kiểu tóc tết hình đuôi cá nhỏ

Xịt bọt tạo nếp tóc lên toàn bộ tóc của bạn. Sau đó, chải suôn tóc về một bên.

Gom toàn bộ tóc lệch một bên, buộc tạo kiểu đuôi ngựa (có thể thực hiện theo những kiểu tết tóc đẹp dễ làm đầu tiên ở trên).

Đồng thời, chia phần tóc buộc thành 2 lọn tóc bằng nhau.

Lấy một nhánh tóc mỏng bên trái, luồn vào trong phần tóc bên phải.

Tiếp tục, lấy một phần mỏng nhánh tóc bên phải luồn vào trong phần tóc bên trái.

Lặp lại thao tác trên luân phiên cho đến khi bện được khoảng 1 gang tay độ dài tóc.

Dùng thun buộc cố định mối tóc tết xương cá nhỏ thứ nhất.

Thực hiện mối tóc tết xương cá thứ 2, 3 với hướng dẫn như trên, cho đến khi hết tóc. Như vậy là bạn đã hoàn thành được những kiểu tết tóc đẹp dễ làm với từng phần bím tóc đuôi cá nhỏ.

Dùng máy duỗi phần tóc mái của bạn và vuốt chúng gọn sang một bên.

Công đoạn cuối cùng, bạn dùng tay nới lỏng các bím tóc một chút. Cách làm tóc đẹp tại nhà cực nhanh này giúp bạn sở hữu kết cấu tóc thắt chắc chắn hơn, có bề dày và trở nên cuốn hút hơn.

1.5. Kiểu tóc tết đuôi ngựa bản to cho cô nàng thể thao năng động 1.5.1. Dụng cụ chuẩn bị

Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm thì có vô số. Thế nhưng, tóc tết đẹp cho các cô nàng sở hữu phong cách thể thao, cá tính nhưng vẫn thể hiện được nét nữ tính của mình thì cực hiếm. Kiểu tóc tết đuôi ngựa với bím tóc to này được sáng tạo mới mẻ hơn để khắc phục điều này. Chọn mẫu tết tóc này khi học thể dục, hoặc vận động ngoài trời thì rất hoàn hảo đấy nhé. Cách làm các kiểu tết tóc đơn giản này chỉ tốn vài phút. Tất cả những gì bạn cần là các dây thun buộc tóc, kẹp tóc mà thôi.

1.5.2. Cách tạo kiểu tết tóc đuôi ngựa bản to

Gom gọn toàn bộ tóc và buộc cao kiểu đuôi ngựa đơn giản.

Từ “đuôi ngựa”, chia thành 3 nhánh tóc mỏng đều nhau.

Với nhánh tóc giữa, bạn lấy theo chiều dài khoảng 10 cm, buộc thun lại để cố định nhánh tóc. Đây sẽ là trục của kiểu tóc tết đuôi ngựa.

Với 2 nhánh tóc ở 2 bên, bạn lần lượt đặt chúng lên trên nhánh tóc trục đã cố định, canh cứ khoảng 8 – 10 cm lại buộc thun để cố định như hình hướng dẫn.

Lặp lại thao tác trên cho đến khi hết tóc là xong.

Để kết thúc những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, bạn dùng tay nới lỏng các mối tết tóc cho to ra một chút. Cách này sẽ giúp tạo hiệu ứng tóc dày hơn, đem đến vẻ ngoài năng động và tràn đầy sức sống.

2. Các kiểu tết tóc đẹp mà dễ làm để đi dự lễ, tiệc, đám cưới 2.1. Kiểu tết tóc Boho thành dải nửa sau đầu 2.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Nếu kiểu tết tóc Boho cho nữ sinh mang phong cách độc đáo, thì hướng dẵn thắt bím đơn giản tạo thành dải nửa sau đầu đúng “tinh thần bohemian” này sẽ giúp nàng nhanh chóng sở hữu mái đầu hoàn hảo cho các bữa tiệc. Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này dù đơn giản, nhưng đổi lại, tạo hình vô cùng quyến rũ như một nàng công chúa. Bạn cần chuẩn bị dụng cụ: Chai muối biển xịt nếp tóc, thun cột tóc, kẹp tóc.

2.1.2. Cách tạo kiểu tóc tết Boho rạng ngời với dải thắt sau đầu

Trước tiên, xịt ít muối biển đều lên tóc để dễ tạo kết cấu lượn sóng.

Chia tóc làm 2 nửa đều nhau qua 2 bên.

Với phần tóc bên trái, chọn một lọn tóc dày khoảng 4 cm, bện nhánh tóc theo kiểu đơn giản nhất bạn thích. Sau đó, buộc thun cố định.

Lặp lại thao tác tương tự với phần tóc bên phải. Vậy là bạn có 2 bím tóc 2 bên.

Khi này, bắt đầu đặt bím tóc bên trái vòng ra sau đầu, hướng qua phải, dùng kẹp cố định lại ở vị trí sau tai phải.

Tiếp tục, đặt bím tóc bên phải kẹp cố định ở vị trí sau tai trái.

Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, bạn có thể dùng thêm nhiều chân kẹp nơ nhiều màu sắc, hoa văn, tạo hình dọc theo 2 bím tóc để cố định chúng chắc chắn hơn. Cách làm tóc đẹp đơn giản còn được trang hoàng rực rỡ hơn để nàng tự tin đến các bữa tiệc đông người.

2.2. Kiểu tóc dài tết sau đầu kéo đánh rối

Bạn đang phân vân tìm các kiểu tết tóc đẹp đi dự tiệc độc đáo? Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm ấy phải khiến người khác “wow” lên một cách ngưỡng mộ? Vậy thì đến ngay mới tạo hình tóc dài tết rối sau đầu cực ấn tượng này nhé. Với 1 cái lược chải tóc, thun buộc, muối biển xịt tóc tạo kiểu, kẹp tóc, bạn lần lượt thực hiện như sau:

Chải mái tóc dài suôn mượt, rồi lấy một nửa tóc sau đầu buộc kiểu đuôi ngựa cao.

Chọn một nhánh tóc nhỏ gần tai trái, bện lại thành bím, cột thun. Thực hiện tương tự với bím tóc bên gần tai phải, cột thun.

Lật bím tóc trái lên trên phần tóc buộc đuôi ngựa, dùng kẹp ghim cố định lại.

Tương tự, bạn lấy bím tóc bên phải lên phần tóc đuôi ngựa, kẹp lại.

Bây giờ, với phần tóc cột đuôi ngựa, bạn chia đôi theo chiều ngang. Phần tóc trên dùng làm trục để bện phần tóc dưới.

Bạn lấy phần tóc dưới của “đuôi ngựa”, chia tiếp làm 2 nhánh nhỏ. Lần lượt lấy từng nhánh quấn một vòng tròn quanh phần tóc đuôi ngựa để xõa phía trên, rồi dùng thun cột lại.

Lần lượt lặp lại thao tác cho đế khi bện xong toàn bộ chiều dài của phần tóc buộc đuôi ngựa là xong. Dùng tay nới nhẹ các mối tết tóc trông như đánh rối.

Cuối cùng, để giữ nếp những kiểu tết tóc đẹp dễ làm, bạn xịt ít bọt muối biển nữa là xong. Nếu sở hữu kiểu tóc dài đẹp thì nàng đừng bỏ lỡ phong cách tết tóc này nhé!

2.3. Cách tết tóc dài kiểu nàng tiên cá

Kiểu tết tóc nàng tiên cá rất dễ làm và không cần quá nhiều sự khéo léo. Bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần: 1 bên mỏng, 1 bên dày. Chải phần tóc dày ấy suôn xuống, gom gọn qua bên vai ngược lại. Sau đó, chia toàn bộ tóc làm 2 phần. Với mỗi phần tóc, chia làm 2 nhánh, lần lượt đan chúng vào nhau theo kiểu tết tóc đơn giản nhất, cột lại bằng thun. Cuối cùng, chỉ cần chặp 2 bím tóc ấy lại, cột tiếp bằng thun hoặc trang trí kẹp nơ là xong.

Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, bạn có thể dùng thêm chai xịt tạo kiểu để giữ nếp tóc thắt không bị bung. Các kiểu tóc đẹp dự tiệc cưới này dù kết hợp với trang phục giản dị nhất vẫn rất hợp đấy nhé!

3. Các kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho bé gái xinh xắn, dễ thương 3.1. Kiểu tết tóc đuôi ngựa bện xoắn cho bé gái

Bện tóc đuôi ngựa xoắn tròn là một trong những kiểu tết tóc đẹp dễ làm nhất mà không cần dụng cụ cho các bé gái thêm đáng yêu. Để thực hiện cách dạy tết tóc đẹp này, mẹ làm như sau:

Chải tóc bé cho thật suôn, thẳng nhẹ nhàng, gỡ các mối tóc rối.

Dùng thun buộc toàn bộ tóc của nàng công chúa nhỏ tạo hình đuôi ngựa cao.

Trong phần tóc vừa cột ấy, chọn ra một nhánh tóc vừa phải.

Chia nhánh tóc đó ra làm 3, hoặc 2, thực hiện kiểu tết tóc đơn giản, rồi buộc thun cố định.

Quấn bím tóc vừa thắt với phần tóc đuôi ngựa còn lại với nhau theo hình xoắn ốc, cuối cùng, cột thun cố định lại nữa là hoàn tất.

3.2. Kiểu bện tóc thắt nút 2 bên kiểu Pháp

Cách thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm kiểu bện tóc thắt nút Pháp cho bé gái như sau:

Xịt ít gel tạo nếp lên tóc bé (mẹ nhớ xịt ít thôi nhé, vì bé còn nhỏ, da rất nhạy cảm với các loại hóa chất. Nếu nhận thấy bé có dấu hiệu dị ứng thì ngưng dùng sản phẩm ấy ngay).

Chia toàn bộ tóc của bé đều 2 bên.

Lấy một nhánh tóc vừa ở phần mái trước bên phải, chia tiếp làm 2 lọn nhỏ. Lấy 2 lọn này cột vào nhau kiểu nút thắt dây đơn giản, lần lượt thắt cho đến hết. Sau đó, dùng thun cột lại.

Thực hiện tương tự với nhánh tóc mái trước ở bên còn lại, buộc thun là xong kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn cực xinh.

3.3. Kiểu tết tóc kết hợp dải băng cho bé gái như “cô gái Hà Lan”

Chải tóc bé suôn mượt qua một bên, đồng thời, cắt 2 dải băng hoa văn tùy chọn, độ dài mỗi dải băng gấp đôi độ dài tóc bé.

Chia tóc bé thành 2 phần theo chiều dọc, vẫn xuôi theo chiều một bên mặt đã chải.

Cột phần tóc bên trái kiểu đuôi ngựa thấp bằng dải băng thứ nhất. Lấy 2 đầu thừa của dải băng kết hợp với phần tóc vừa cột, quấn với nhau tạo thành một dải tóc tết kiểu đơn giản. Sau đó, dùng thun buộc cố định mối tết tóc lại.

Lặp lại thao tác tương tự cho phần tóc bên phải cùng dải băng thứ 2.

Chặp 2 bím tóc này lại.

Lấy thêm 1 dải băng ngắn khác quấn xoắn ốc quanh 2 bím tóc theo chiều trên – xuống hoặc ngược lại tùy sở thích. Vậy là hoàn tất những kiểu tết tóc đẹp dễ làm với tạo hình “cô gái Hà Lan” cho bé gái đáng yêu.

3.4. Bện tóc củ tỏi 2 bên cho bé gái đáng yêu

Chia tóc của bé làm đôi, chải cho suôn mượt.

Mỗi bên cột tóc thành 2 kiểu buộc đuôi ngựa.

Với phần buộc tóc đuôi ngựa bên trái, mẹ chia thành 2 lọn nhỏ.

Bắt đầu đan 2 lọn tóc này xoắn vào nhau tạo thành nhánh tóc tết đơn giản. Tương tự những kiểu tết tóc đẹp dễ làm khác, mẹ dùng thun buộc cố định lại mối tóc vừa thắt.

Mẹ khéo léo cuộn nhánh tóc tết lại như hình chiếc bánh (hoặc củ tỏi) và dùng thun buộc chắc chắn, kẹp nơ cố định lại.

Thực hiện tương tự với phần tóc cột đuôi ngựa bên phải là xong. Với mẫu tết tóc cho bé gái này, công chúa nhỏ bây giờ trông thật xinh xắn.

4. Gợi ý các kiểu tết tóc đẹp và dễ làm cho nam “chất lừ”

Ở phương Tây, đàn ông tết tóc là hình ảnh thường thấy của “một hipster dân chơi chính hiệu”. Xu hướng này dần mở rộng đến một số quốc gia ở châu Á, trong đó, nổi bật nhất là Hàn Quốc. Với khởi đầu vô cùng thuận lợi thế này, trong năm 2023 hứa hẹn sẽ là lúc những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho nam “bùng nổ”. Không vấn đề gì nếu bạn là một anh chàng sở hữu mái tóc tết đẹp cá tính. Bởi, đây là kiểu tóc đẹp mang hơi thở của hiện đại. Nếu là một anh chàng hiện đại, thì bạn đừng bỏ lỡ gợi ý những kiểu tóc nam đẹp dưới đây.

4.1. Kiểu tết tóc kết hợp búi Man Bun cho nam

Theo dòng phát triển của các kiểu tóc dài nam đẹp Man Bun, có vô số những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho nam giới đã ra đời. Điều này như ngầm khẳng định: Tóc tết không dành cho riêng một giới tính nào cả. Không chỉ phái nữ, cánh mày râu vẫn có thể chọn các mẫu tóc tết phù hợp để tạo nên vẻ ngoài mang phong cách mình mong muốn. Thậm chí, tết tóc cho nam còn khó và cầu kì, công phu hơn cả tết tóc cho nữ!

4.2. Kiểu tóc tết Mohawk

Bạn là một anh chàng cá tính, mang chút nổi loạn trong mình mà chẳng cần lý do nào cả? Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho nam mang phong cách Mohawk là gợi ý rất tuyệt vời cho bạn đấy. Bạn toàn quyền sáng tạo mẫu tóc tết theo ý mình muốn, miễn là thể hiện được cá tính của bản thân. Dưới đây là một ví dụ điển hình cho các kiểu tóc nam đẹp “khó mà đụng hàng”!

4.3. Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm biến tấu từ Undercut mái dài

Cách để tóc mái dài Undercut dù vẫn “hot”, nhưng không còn mới lạ như lúc mới xuất hiện nữa. Bạn là “team undercut chính hiệu”? Bạn yêu thích những kiểu tóc mái nam đẹp với tạo hình mới mẻ? Hãy thử các kiểu tết tóc dài đẹp với phần mái dài Undercut cực độc đáo này nhé. Mái đầu này được các ngôi sao nhạc rock sử dụng rất nhiều đấy!

4.4. Kiểu tết tóc đuôi cá trên đỉnh đầu

Các bạn nữ có kiểu tết tóc xương cá mang đậm nét nữ tính, dịu dàng, thì các bạn nam cũng có cách tết kiểu tóc đẹp này nhưng làm nổi bật nét mạnh mẽ, cá tính của bản thân. Trước hết, bạn chỉ cần cắt tạo kiểu undercut, chừa phần mái hơi dài một chút. Sau đó, chia phần mái này ra thành các nhánh nhỏ, thực hiện tết xương cá như phong cách của nữ. Buộc mối tết lại bằng thun thông thường, hoặc búi củ tỏi cho ấn tượng.

4.5. Kiểu bím tóc đuôi cá cho nam để tóc dài

Bạn hình dung kiểu tết bím tóc đuôi cá cho nam giới trông sẽ như thế nào? Sự kết hợp giữa kiểu tóc ngắn nam đẹp với bím tóc dài tết xương cá đáng yêu? Phong cách đậm chất bohemian ấn tượng này dễ “gây thương nhớ” lắm đấy nhé!

4.6. Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm kết hợp nhuộm màu tóc đẹp cho nam

Để “bắt trend” kịp thời, chàng không chỉ chọn kiểu tóc tết hợp với mình. Bên cạnh đó, bạn nam cần giữ bí kíp những màu tóc đẹp cho nam “hot” nhất hiện nay để thay đổi mái đầu nhanh chóng. Đầu tiên, phải kể đến kiểu tóc màu xám khói thời thượng dưới đây.

Hay các tông màu vàng đồng, vàng sáng – những màu tóc đẹp cho nam da ngăm kết hợp tóc tết hoàn hảo.

5. Các kiểu tóc tết đẹp dễ làm cho nữ tóc ngắn 5.1. Kiểu tết tóc ngắn 4 sợi

Nếu nghĩ rằng tóc chỉ tết được 3 sợi thì đây là một quan điểm sai lầm. Một trong những kiểu tết tóc đẹp dễ làm chia 4 bím thắt dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này. Những gì bạn cần chuẩn bị gồm: Thun buộc tóc, kẹp tóc và một chai xịt tạo kiểu tóc tỉa layer (Texturizing spray). Cách tết tóc ngắn 4 nhánh thực hiện như sau:

Với mái tóc hoàn toàn khô, bạn xịt ít gel đều lên toàn bộ tóc.

Chải tóc lệch về một bên (bên ít tóc, bên nhiều tóc).

Xõa phần tóc mái bên ít tóc ra, lấy một nhánh tóc dài khoảng 4 cm ở phía ngược lại (bên nhiều tóc).

Chia phần tóc ở trên thành 4 nhánh bằng nhau, đánh theo số thứ tự 1, 2, 3, 4 (chiều tùy chọn).

Bắt đầu thực hiện, bạn lật nhánh tóc 1 lên trên nhánh 2, nhánh 4 lên trên nhánh 3.

Sau đó, lật tiếp nhánh 1 lên trên nhánh 4 (mối gặp nhau ở giữa).

Tiếp tục thực hiện tết tóc theo thứ tự như trên cho đến hết.

Cột mối tết 4 nhánh tóc lại bằng thun cố định.

Luồn bím tóc vừa tết gọn lại vào trong phần tóc sau đầu, dùng kẹp cố định là xong mối tết tóc ngắn đẹp đơn giản. Giờ thì bạn đã sở hữu những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cực hoàn hảo.

5.2. Cách làm bím tóc ngắn cô gái Hà Lan

Chỉ với vài công đoạn đơn giản, bạn sẽ hoàn thành những kiểu tết tóc đẹp với bím tóc Hà Lan. Các bước làm tóc tết ngắn đáng yêu kiểu này như sau:

Chia tóc thành 3 phần.

Lần lượt luồn nhánh tóc bên trái xuống dưới, rồi nhánh tóc bên phải xuống dưới nhánh giữa.

Tiếp tục thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm theo quy tắc trên cho đến khi hết tóc.

Dùng thun buộc cố định lại mối tóc tết. Nhớ dùng tay siết nhẹ lại các mối tết để kết cấu chắc chắn hơn.

Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, nếu được kết hợp với màu tóc đẹp cho tóc ngắn nữa thì nàng sẽ trở nên nổi bật vô cùng. Một số gợi ý màu tóc nhuộm đẹp như tím ombre, cam sáng,…

5.3. Cách tết tóc ngắn tạo hình vương miện

Nếu sở hữu các kiểu tóc ngắn ngang vai mà không biết cách làm tóc đẹp sao cho hợp, hãy chọn tóc tết. Một trong số những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho tóc ngắn là thắt bím hình vương miện. Phong cách này sẽ biến bạn trở thành nàng công chúa vô cùng đáng yêu, sở hữu sức hút độc đáo khiến các chàng khó chối từ. Các bước thực hiện kiểu tết tóc đẹp hình vương miện cho mái tóc ngang vai đẹp như sau:

Từ đỉnh đầu, chia đôi tóc.

Lấy một nhánh tóc dày khoảng 2 cm bên tay phải, bện thành dải 3 sợi đơn giản, cột thun lại.

Thực hiện thao tác tương tự, thắt bím tóc bên trái.

Kéo 2 bím tóc ra phía sau đầu, bắt chéo chúng lại với nhau.

Vặn các bím tóc xoắn ốc vào nhau, dùng kẹp hoặc nơ cố định lại là xong.

Giờ thì hãy chiêm ngưỡng diện mạo xinh đẹp của mình sau khi hoàn tất những kiểu tết tóc đẹp dễ làm đi nào!

5.4. Tết tóc ngắn 3 nhánh tạo búi củ tỏi giữa đầu

Cách thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho tóc ngắn này cũng như tên gọi của mình. Đầu tiên, bạn tết tóc ngắn thành 3 nhánh trên đỉnh đầu theo kiểu cổ điển cơ bản nhất. Sau đó, lấy 3 nhánh tóc này xoắn vào nhau, cuộn tròn lại tạo thành búi củ tỏi trên đỉnh đầu. Để cố định lại, chỉ cần dùng các dây chun buộc lại là xong. Đây là cách làm các kiểu tóc ngắn đẹp độc đáo dành cho những cô nàng cá tính.

Vẻ hấp dẫn của một kiểu tóc tết đẹp được thực hiện tốt thể hiện ở khả năng giữ mái tóc của bạn luôn gọn gàng, tôn lên được phong cách riêng mình một cách hoàn hảo, độc đáo nhất. Hơn nữa, những kiểu tết tóc đẹp dễ làm ấy còn phải kết hợp được với bất kì bộ trang phục nào. Bạn mong muốn khoác lên mình một diện mạo thế nào? Phong cách nàng công chúa tóc dài thắt bím đáng yêu? Hay một cô nàng tóc ngắn hiện đại sở hữu mái tóc tết cá tính, ấn tượng? Một cô nàng văn phòng bận rộn những vẫn giữ tóc tai gọn gàng, có “gu” thẩm mỹ? Dù chọn phong cách nào, thì các kiểu tóc đẹp luôn nằm top Tạp chí phụ nữ Việt Nam trên đây sẽ không khiến bạn thất vọng.

Trúc Nguyễn tổng hợp

1️⃣【 Trẻ Trung, Hiện Đại Hơn Cùng Những Kiểu Tóc Ngang Vai Hot Nhất 】® Tóc Đẹp Az

Kiểu tóc ngang vai mái ngố

Với những kiểu tóc ngang vai kết hợp với tóc mái thưa sẽ giúp nhân lên vẻ đẹp trẻ trung, cực hack tuổi của bạn. Tóc mái nhằm tôn lên những đường nét đẹp trên khuôn mặt và che đi những khuyết điểm không đáng có. Vì vậy sự kết hợp giữa tóc mái bằng với tóc ngang vai không chỉ giúp bạn trẻ trung hơn mà còn đẹp hoàn hảo.

Tóc ngang vai uốn cụp trẻ trung

Nhiều kiểu tóc ngang vai uốn cụp có thể bắt gặp ở nhiều bạn gái. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp được yêu thích bởi vẻ đẹp nữ tính, xinh xắn và trẻ trung mà kiểu tóc này mang lại. Tóc ngang vai uốn cụp còn thể hiện vẻ đẹp hiện đại, năng động và cũng vô cùng dễ chăm sóc. Không khó để kiểu tóc này trở thành kiểu tóc thực sự của chị em.

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn quyến rũ

Tóc xoăn luôn biết cách mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho các cô gái. Tóc được cắt ngang vai sau đó uốn xoăn tạo vẻ đẹp trẻ trung, nổi bật, vô cùng cuốn hút. Sức hút đặc biệt của kiểu tóc này được rất nhiều sao nữ yêu thích và lựa chọn trong các sự kiện lớn nhỏ. Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn không chỉ quyến rũ mà còn hiện đại và chững chạc.

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp cá tính

Tóc ngang vai uốn cụp thường chỉ được xuất hiện trên nhiều show thời trang. Vì vậy, kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp, sang trọng, thể hiện rõ nét cá tính rất riêng của cô nàng. Tóc uốn xoăn cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi thần thái nổi bật đó.

Tóc ngang vai tỉa layer đặc biệt

Kiểu tóc tỉa layer vốn dĩ đã là một kiểu tóc rất cá tính và có sức hút đặc biệt. Vì vậy khi để tóc ngang vai nhiều lớp, vẻ đẹp hiện đại đặc biệt của nó lại càng được nhân đôi. Kiểu tóc này không chỉ đặc biệt ở những lớp tóc dài ngắn xen kẽ nhau mà đây là kiểu tóc mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động và vô cùng quyến rũ.

1️⃣【 7 Kiểu Tết Tóc Ngắn Dễ Làm Khuôn Mặt Bạn Đẹp Lên Gấp Bội 】® Tóc Đẹp Az

Cho dù bạn có mái tóc dài hay ngắn, việc tạo ra mái tóc tươi luôn là điều cần thiết. Tóc ngắn có ưu điểm là dễ chăm sóc, ít vướng víu. Nhưng tóc ngắn thường đơn điệu? Bạn sai rồi. Tóc ngắn luôn có thể đẹp khi bạn khó học kiểu tóc ngắn.

1.1 Tóc ngắn xoắn xoắn

Tiêu biểu cho bím tóc ngắn dễ thương là một phong cách xoắn. Các vòng xoắn mềm mại, giúp mọi cô gái thể hiện sự dịu dàng dịu dàng. Tết phong cách Điều này khá phù hợp để gặp gỡ bạn bè hoặc đi hẹn hò.

1.2 Kiểu tóc ngắn với vòng cung sau đầu

Nữ tính, thêm một chút động lực mà không bồng bềnh, tóc tết là một trong những kiểu tóc ngắn phổ biến. Phong cách Tết dễ thương, dễ thực hiện này được các cô gái áp dụng trong nhiều dịp, từ đi uống cà phê đến tham dự một bữa tiệc.

1.3 Kiểu tóc ngắn bện

Thanh lịch và quý phái là những gì mọi người có thể nhận thấy khi nhìn vào kiểu tóc tết. Kiểu tóc ngắn dễ thương này phù hợp với váy công chúa nổi hoặc váy dài. Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng của Hàn Quốc, bạn đã tạo ra một phép màu giúp mình trở nên xinh đẹp.

1.4 Bím tóc xương ngắn nửa đầu

Riêng biệt tóc xương cá từ trán đến giữa gáy rồi buông tay. Bện tóc nổi bật, đủ để tạo điểm nhấn đẹp cho tóc và khuôn mặt. Một phần bím tóc vừa phải, bên tay tết, chỉ hơn 1 phút có thể hoàn thành.

2. Kiểu tóc tết ngắn cá tính 2.1. Kiểu tóc của Skrillex gần với da đầu

Bím tóc Skrillex hay còn gọi là bím tóc chiến binh, tính cách bím tóc ngắn này là một biến thể của bím tóc rết. 2-3 bím tóc đơn giản gần với da đầu, nhưng có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt. Bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ và thú vị.

Nếu sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và bí ẩn là những gì bạn muốn thể hiện, thì phong cách Tết siêu ngầu này là mục tiêu cần tìm kiếm.

2.2. Kiểu tóc boxer

Phong cách Tết kết hợp nét cá tính đặc trưng của phong cách rết với nét dịu dàng của cà vạt hai mặt. Nó cũng là một tính năng độc đáo của kiểu tóc boxer. Nếu để chọn ra những kiểu tóc tết ngắn, những kiểu tóc với phong cách thời trang nhất, chắc chắn, bím tóc boxer sẽ được gọi đầu tiên.

2.3. Kiểu tóc tết tết

Khác với vẻ ngoài gai góc của Tết Nguyên đán, Tết của chân rết vẫn là một kiểu tóc tết độc đáo, nhưng lại mạnh mẽ và năng động hơn. Với một hoặc hai đường kẻ sọc dài bằng cỡ ngón tay trỏ, bạn đã thêm rất nhiều tinh thần tích cực.

7 bím tóc ngắn đơn giản ở trên chỉ là một phần nhỏ trong vô số bím tóc cho tóc ngắn hiện nay. Để theo kịp các phong cách mới và thú vị khác, hãy để mắt đến phần tóc tadilamdep thường xuyên

Lyly

Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023-2023 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ mới nhất ngày 19/11/2023 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,900 lượt xem.

1. Những kiểu tết tóc đẹp nhất cho nữ sinh đến trường

1.1. Kiểu bện tóc đẹp tạo hình đuôi ngựa xinh xắn

1.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày dài phải đến lớp học chưa nào? Kiểu tết tóc đuôi ngựa này tạo nên bím tóc rất đơn giản, nhưng cực kì sang trọng. Hơn nữa, các kiểu tết tóc đẹp này chỉ khiến bạn mất 5 phút để thực hiện. Những gì bạn cần bao gồm: 1 chai serum/ gel dưỡng tóc, 2 sợi dây chun và 1 cái kẹp tóc nhỏ (bằng kim loại càng tốt).

1.1.2. Cách thực hiện kiểu tết tóc đuôi ngựa

Trước tiên, hãy đảm bảo tóc bạn đang hoàn toàn khô ráo.

Sau đó, vuốt ít serum lên tóc để dễ thao tác hơn.

Chia nhánh tóc này thành 3 phần nhỏ, lần lượt tết 3 phần luồn vào nhau theo cách đơn giản. Cuối cùng, lấy 1 sợi chun buộc mối bím tóc lại.

Bạn gom phần tóc vừa thắt với toàn bộ tóc còn lại cột kiểu đuôi ngựa hơi cao một chút (như ảnh hướng dẫn), chừa lại 1 lọn tóc mái nhỏ xõa trước mặt và một nhánh tóc nhỏ sau đầu.

Dùng sợi chun còn lại buộc toàn bộ tóc gọn gàng.

Lấy nhánh tóc nhỏ sau đầu đã chừa ban nãy quấn vòng tròn quanh mối buộc đuôi ngựa lần nữa để cố định.

Dùng kẹp tóc để kẹp lại mối tóc quấn là xong. Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, đảm bảo bạn giữ được mối tóc thắt cả ngày không lo xù rối.

1.2. Kiểu tết tóc đánh rối nhẹ phong cách Boho cực chất

1.2.1. Dụng cụ chuẩn bị

Các kiểu tết tóc đẹp dễ làm phong cách Boho có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn nữ Việt Nam. Với từng lọn tóc được buộc lỏng, búi tóc xõa hững hờ,…đây đích thị là các kiểu tóc đẹp dễ làm cho nữ sinh mang đậm “chất Boho”. Sau tất cả, mái tóc dài được tết tạo kiểu ấy vẫn trông thật đáng yêu. Những gì bạn cần chuẩn bị gồm: Kẹp tóc, chun buộc tóc, chai xịt muối biển tạo phồng tóc (Sea salt spray), chai xịt tóc tạo kiểu (Light hold hair spray).

1.2.2. Cách thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm phong cách Boho

1.3. Kiểu tết tóc củ tỏi 3 búi Up-do

1.3.1. Dụng cụ chuẩn bị

Đảm bảo các nữ sinh sẽ không thể “say no” với kiểu bện tóc vô cùng xinh đẹp này. Đây là một trong những kiểu tết tóc đẹp dễ làm phù hợp với bất kì hoàn cảnh nào. Dù tết tóc 3 củ tỏi đi học, đi chơi cùng hội bạn thân, hay thậm chí biến tấu dự tiệc cũng đều hoàn hảo. Những gì bạn cần chuẩn bị gồm: Lược kiểu bàn chải đánh phồng (Teasing comb), thun buộc tóc, kẹp tóc, gôm xịt tạo kiểu.

1.3.2. Cách tết tóc 3 búi củ tỏi đi học

Dùng lược chải tóc mượt.

Chia toàn bộ tóc thành 3 nhánh. Với mỗi nhánh, bạn tạo kiểu tết tóc đơn giản rồi dùng thun buộc chúng lại gọn gàng.

Cuộn bím tóc thứ nhất vòng tròn hướng lên tạo thành một búi củ tỏi, dùng kẹp tóc cố định búi tóc lại.

Lần lượt thực hiện cách tết tóc này với 2 bím tóc còn lại, cố định.

Dùng gôm xịt nhẹ lên 3 búi củ tỏi để giữ mối thắt là xong.

1.4. Kiểu tết tóc hình đuôi cá nhỏ

1.4.1. Dụng cụ cần chuẩn bị

Tạo hình bím tóc một bên hình đuôi cá kích cỡ nhỏ này đem đến một hiệu ứng về vẻ ngoài sôi nổi, đáng yêu cho các cô nàng đang độ tuổi đi học. Bạn cần chuẩn bị gì cho những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này? Rất đơn giản: 1 chai xịt phun tạo nếp tóc, thun buộc tóc và một cái máy duỗi tóc kim loại tốt.

1.4.2. Cách thực hiện kiểu tóc tết hình đuôi cá nhỏ

Xịt bọt tạo nếp tóc lên toàn bộ tóc của bạn. Sau đó, chải suôn tóc về một bên.

Gom toàn bộ tóc lệch một bên, buộc tạo kiểu đuôi ngựa (có thể thực hiện theo những kiểu tết tóc đẹp dễ làm đầu tiên ở trên).

Đồng thời, chia phần tóc buộc thành 2 lọn tóc bằng nhau.

Lấy một nhánh tóc mỏng bên trái, luồn vào trong phần tóc bên phải.

Tiếp tục, lấy một phần mỏng nhánh tóc bên phải luồn vào trong phần tóc bên trái.

Lặp lại thao tác trên luân phiên cho đến khi bện được khoảng 1 gang tay độ dài tóc.

Dùng thun buộc cố định mối tóc tết xương cá nhỏ thứ nhất.

Thực hiện mối tóc tết xương cá thứ 2, 3 với hướng dẫn như trên, cho đến khi hết tóc. Như vậy là bạn đã hoàn thành được những kiểu tết tóc đẹp dễ làm với từng phần bím tóc đuôi cá nhỏ.

Dùng máy duỗi phần tóc mái của bạn và vuốt chúng gọn sang một bên.

Công đoạn cuối cùng, bạn dùng tay nới lỏng các bím tóc một chút. Cách làm tóc đẹp tại nhà cực nhanh này giúp bạn sở hữu kết cấu tóc thắt chắc chắn hơn, có bề dày và trở nên cuốn hút hơn.

1.5. Kiểu tóc tết đuôi ngựa bản to cho cô nàng thể thao năng động

1.5.1. Dụng cụ chuẩn bị

1.5.2. Cách tạo kiểu tết tóc đuôi ngựa bản to

2. Các kiểu tết tóc đẹp mà dễ làm để đi dự lễ, tiệc, đám cưới

2.1. Kiểu tết tóc Boho thành dải nửa sau đầu

2.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Nếu kiểu tết tóc Boho cho nữ sinh mang phong cách độc đáo, thì hướng dẵn thắt bím đơn giản tạo thành dải nửa sau đầu đúng “tinh thần bohemian” này sẽ giúp nàng nhanh chóng sở hữu mái đầu hoàn hảo cho các bữa tiệc. Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này dù đơn giản, nhưng đổi lại, tạo hình vô cùng quyến rũ như một nàng công chúa. Bạn cần chuẩn bị dụng cụ: Chai muối biển xịt nếp tóc, thun cột tóc, kẹp tóc.

2.1.2. Cách tạo kiểu tóc tết Boho rạng ngời với dải thắt sau đầu

Trước tiên, xịt ít muối biển đều lên tóc để dễ tạo kết cấu lượn sóng.

Chia tóc làm 2 nửa đều nhau qua 2 bên.

Với phần tóc bên trái, chọn một lọn tóc dày khoảng 4 cm, bện nhánh tóc theo kiểu đơn giản nhất bạn thích. Sau đó, buộc thun cố định.

Lặp lại thao tác tương tự với phần tóc bên phải. Vậy là bạn có 2 bím tóc 2 bên.

Khi này, bắt đầu đặt bím tóc bên trái vòng ra sau đầu, hướng qua phải, dùng kẹp cố định lại ở vị trí sau tai phải.

Tiếp tục, đặt bím tóc bên phải kẹp cố định ở vị trí sau tai trái.

Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, bạn có thể dùng thêm nhiều chân kẹp nơ nhiều màu sắc, hoa văn, tạo hình dọc theo 2 bím tóc để cố định chúng chắc chắn hơn. Cách làm tóc đẹp đơn giản còn được trang hoàng rực rỡ hơn để nàng tự tin đến các bữa tiệc đông người.

2.2. Kiểu tóc dài tết sau đầu kéo đánh rối

Chải mái tóc dài suôn mượt, rồi lấy một nửa tóc sau đầu buộc kiểu đuôi ngựa cao.

Chọn một nhánh tóc nhỏ gần tai trái, bện lại thành bím, cột thun. Thực hiện tương tự với bím tóc bên gần tai phải, cột thun.

Lật bím tóc trái lên trên phần tóc buộc đuôi ngựa, dùng kẹp ghim cố định lại.

Tương tự, bạn lấy bím tóc bên phải lên phần tóc đuôi ngựa, kẹp lại.

Bây giờ, với phần tóc cột đuôi ngựa, bạn chia đôi theo chiều ngang. Phần tóc trên dùng làm trục để bện phần tóc dưới.

Bạn lấy phần tóc dưới của “đuôi ngựa”, chia tiếp làm 2 nhánh nhỏ. Lần lượt lấy từng nhánh quấn một vòng tròn quanh phần tóc đuôi ngựa để xõa phía trên, rồi dùng thun cột lại.

Lần lượt lặp lại thao tác cho đế khi bện xong toàn bộ chiều dài của phần tóc buộc đuôi ngựa là xong. Dùng tay nới nhẹ các mối tết tóc trông như đánh rối.

2.3. Cách tết tóc dài kiểu nàng tiên cá

Kiểu tết tóc nàng tiên cá rất dễ làm và không cần quá nhiều sự khéo léo. Bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần: 1 bên mỏng, 1 bên dày. Chải phần tóc dày ấy suôn xuống, gom gọn qua bên vai ngược lại. Sau đó, chia toàn bộ tóc làm 2 phần. Với mỗi phần tóc, chia làm 2 nhánh, lần lượt đan chúng vào nhau theo kiểu tết tóc đơn giản nhất, cột lại bằng thun. Cuối cùng, chỉ cần chặp 2 bím tóc ấy lại, cột tiếp bằng thun hoặc trang trí kẹp nơ là xong.

3. Các kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho bé gái xinh xắn, dễ thương

3.1. Kiểu tết tóc đuôi ngựa bện xoắn cho bé gái

Bện tóc đuôi ngựa xoắn tròn là một trong những kiểu tết tóc đẹp dễ làm nhất mà không cần dụng cụ cho các bé gái thêm đáng yêu. Để thực hiện cách dạy tết tóc đẹp này, mẹ làm như sau:

Chải tóc bé cho thật suôn, thẳng nhẹ nhàng, gỡ các mối tóc rối.

Dùng thun buộc toàn bộ tóc của nàng công chúa nhỏ tạo hình đuôi ngựa cao.

Trong phần tóc vừa cột ấy, chọn ra một nhánh tóc vừa phải.

Chia nhánh tóc đó ra làm 3, hoặc 2, thực hiện kiểu tết tóc đơn giản, rồi buộc thun cố định.

Quấn bím tóc vừa thắt với phần tóc đuôi ngựa còn lại với nhau theo hình xoắn ốc, cuối cùng, cột thun cố định lại nữa là hoàn tất.

3.2. Kiểu bện tóc thắt nút 2 bên kiểu Pháp

Cách thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm kiểu bện tóc thắt nút Pháp cho bé gái như sau:

Chia toàn bộ tóc của bé đều 2 bên.

Lấy một nhánh tóc vừa ở phần mái trước bên phải, chia tiếp làm 2 lọn nhỏ. Lấy 2 lọn này cột vào nhau kiểu nút thắt dây đơn giản, lần lượt thắt cho đến hết. Sau đó, dùng thun cột lại.

Thực hiện tương tự với nhánh tóc mái trước ở bên còn lại, buộc thun là xong kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn cực xinh.

3.3. Kiểu tết tóc kết hợp dải băng cho bé gái như “cô gái Hà Lan”

3.4. Bện tóc củ tỏi 2 bên cho bé gái đáng yêu

4. Gợi ý các kiểu tết tóc đẹp và dễ làm cho nam “chất lừ”

4.1. Kiểu tết tóc kết hợp búi Man Bun cho nam

Theo dòng phát triển của các kiểu tóc dài nam đẹp Man Bun, có vô số những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho nam giới đã ra đời. Điều này như ngầm khẳng định: Tóc tết không dành cho riêng một giới tính nào cả. Không chỉ phái nữ, cánh mày râu vẫn có thể chọn các mẫu tóc tết phù hợp để tạo nên vẻ ngoài mang phong cách mình mong muốn. Thậm chí, tết tóc cho nam còn khó và cầu kì, công phu hơn cả tết tóc cho nữ!

4.2. Kiểu tóc tết Mohawk

4.3. Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm biến tấu từ Undercut mái dài

4.4. Kiểu tết tóc đuôi cá trên đỉnh đầu

Các bạn nữ có kiểu tết tóc xương cá mang đậm nét nữ tính, dịu dàng, thì các bạn nam cũng có cách tết kiểu tóc đẹp này nhưng làm nổi bật nét mạnh mẽ, cá tính của bản thân. Trước hết, bạn chỉ cần cắt tạo kiểu undercut, chừa phần mái hơi dài một chút. Sau đó, chia phần mái này ra thành các nhánh nhỏ, thực hiện tết xương cá như phong cách của nữ. Buộc mối tết lại bằng thun thông thường, hoặc búi củ tỏi cho ấn tượng.

4.5. Kiểu bím tóc đuôi cá cho nam để tóc dài

4.6. Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm kết hợp nhuộm màu tóc đẹp cho nam

Hay các tông màu vàng đồng, vàng sáng – những màu tóc đẹp cho nam da ngăm kết hợp tóc tết hoàn hảo.

5. Các kiểu tóc tết đẹp dễ làm cho nữ tóc ngắn

5.1. Kiểu tết tóc ngắn 4 sợi

Với mái tóc hoàn toàn khô, bạn xịt ít gel đều lên toàn bộ tóc.

Chải tóc lệch về một bên (bên ít tóc, bên nhiều tóc).

Xõa phần tóc mái bên ít tóc ra, lấy một nhánh tóc dài khoảng 4 cm ở phía ngược lại (bên nhiều tóc).

Chia phần tóc ở trên thành 4 nhánh bằng nhau, đánh theo số thứ tự 1, 2, 3, 4 (chiều tùy chọn).

Bắt đầu thực hiện, bạn lật nhánh tóc 1 lên trên nhánh 2, nhánh 4 lên trên nhánh 3.

Sau đó, lật tiếp nhánh 1 lên trên nhánh 4 (mối gặp nhau ở giữa).

Tiếp tục thực hiện tết tóc theo thứ tự như trên cho đến hết.

Cột mối tết 4 nhánh tóc lại bằng thun cố định.

Luồn bím tóc vừa tết gọn lại vào trong phần tóc sau đầu, dùng kẹp cố định là xong mối tết tóc ngắn đẹp đơn giản. Giờ thì bạn đã sở hữu những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cực hoàn hảo.

5.2. Cách làm bím tóc ngắn cô gái Hà Lan

Chỉ với vài công đoạn đơn giản, bạn sẽ hoàn thành những kiểu tết tóc đẹp với bím tóc Hà Lan. Các bước làm tóc tết ngắn đáng yêu kiểu này như sau:

Chia tóc thành 3 phần.

Lần lượt luồn nhánh tóc bên trái xuống dưới, rồi nhánh tóc bên phải xuống dưới nhánh giữa.

Tiếp tục thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm theo quy tắc trên cho đến khi hết tóc.

Dùng thun buộc cố định lại mối tóc tết. Nhớ dùng tay siết nhẹ lại các mối tết để kết cấu chắc chắn hơn.

Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, nếu được kết hợp với màu tóc đẹp cho tóc ngắn nữa thì nàng sẽ trở nên nổi bật vô cùng. Một số gợi ý màu tóc nhuộm đẹp như tím ombre, cam sáng,…

5.3. Cách tết tóc ngắn tạo hình vương miện

Nếu sở hữu các kiểu tóc ngắn ngang vai mà không biết cách làm tóc đẹp sao cho hợp, hãy chọn tóc tết. Một trong số những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho tóc ngắn là thắt bím hình vương miện. Phong cách này sẽ biến bạn trở thành nàng công chúa vô cùng đáng yêu, sở hữu sức hút độc đáo khiến các chàng khó chối từ. Các bước thực hiện kiểu tết tóc đẹp hình vương miện cho mái tóc ngang vai đẹp như sau:

5.4. Tết tóc ngắn 3 nhánh tạo búi củ tỏi giữa đầu

Cách thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho tóc ngắn này cũng như tên gọi của mình. Đầu tiên, bạn tết tóc ngắn thành 3 nhánh trên đỉnh đầu theo kiểu cổ điển cơ bản nhất. Sau đó, lấy 3 nhánh tóc này xoắn vào nhau, cuộn tròn lại tạo thành búi củ tỏi trên đỉnh đầu. Để cố định lại, chỉ cần dùng các dây chun buộc lại là xong. Đây là cách làm các kiểu tóc ngắn đẹp độc đáo dành cho những cô nàng cá tính.

Trúc Nguyễn tổng hợp

Cập nhật thông tin chi tiết về 1️⃣【 [Review] Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ 】® Tóc Đẹp Az trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!