Xu Hướng 6/2023 # 5 Cách Tuỳ Biến Màn Hình Home Trên Iphone Của Mình Trở Nên Mới Lạ, Đặc Sắc? # Top 11 View | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 5 Cách Tuỳ Biến Màn Hình Home Trên Iphone Của Mình Trở Nên Mới Lạ, Đặc Sắc? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết 5 Cách Tuỳ Biến Màn Hình Home Trên Iphone Của Mình Trở Nên Mới Lạ, Đặc Sắc? được cập nhật mới nhất trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Lợi ích khi tùy biến màn hình iOS

Việc tùy biến màn hình iOS giúp cho chúng ta được cá nhân hóa, màn hình home trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người dùng, giúp cho ta có cái nhìn mới mẻ bắt mắt hơn trong quá trình sử dụng.

2. Các sản phẩm áp dụng

Việc tùy biến màn hình trên iOS được áp dụng cho các dòng iPhone như iphone 6, iPhone 7 plus, iPhone x, iPhone xs, iPhone xs max…

3. Các cách thực hiện nhanh

1. Lựa chọn hình nền điện thoại đẹp.

2. Ẩn thanh dock.

3. Gom ứng dụng thành nhóm.

4. Sắp xếp các icons ứng dụng tuỳ thích.

5. Thay đổi icon cho ứng dụng.

4. Chi tiết các cách thực hiện

1. Lựa chọn hình nền điện thoại đẹp

2. Ẩn thanh dock

Việc ẩn thanh dock giúp các ứng dụng hoà cùng với nhau, tạo sự liền mạch cho màn hình Home của bạn và Mysterious iPhone Wallpaper sẽ giúp bạn. Website này tập hợp nhiều hình nền có tác dụng ẩn thanh Dock và phù hợp với nhiều dòng máy như iPhone 6/7/8, iPhone X/XR/XS…

Bước 1: Bạn truy cập Mysterious iPhone Wallpaper , chọn hình nền bạn yêu thích và nhấp vào dòng máy bạn hiện đang sử dụng.

Bước 2: Bạn nhấn giữ hình nền ứng ý và chọn Lưu hình ảnh để tải hình về. Sau đó, bạn vào hình đã lưu trong Thư viện ảnh và chọn biểu tượng như hình.

3. Gom ứng dụng thành nhóm

Việc gom các ứng dụng cùng một nhu cầu lại sẽ giúp màn hình Home gọn hơn và cũng giúp bạn dễ tìm kiếm hơn. Bạn chỉ cần nhấn giữ 1 ứng dụng sau đó di chuyển đè lên ứng dụng muốn gom chung sẽ tạo thành nhóm.

4. Sắp xếp các icons ứng dụng tuỳ thích

Cách này sẽ cho màn hình Home trông giống như các ứng dụng tự do giống như trên máy tính bằng Makeovr.

5. Thay đổi icon cho ứng dụng

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể thay đổi icon cho các ứng dụng trên iPhone để nhìn thích mắt hơn, sử dụng bớt nhàm chán hơn.

Bước 2: Sau đó kéo xuống dưới chọn Generate theme. Thế là xong! Bạn trở lại màn hình Home và chiêm ngưỡng những icon đáng yêu, đẹp mắt nào!

Tổng Hợp Themes Icon Cute Trên Màn Hình Chính Cho Iphone

Cài đặt Theme cho iPhone là một việc không thể khi mà bạn chưa Jailbreak iOS. Nhưng một khi bạn đã Jailbreak thì việc đổi Themes trên iPhone cực dễ dàng và sẽ làm cho màn hình chính của bạn trở nên cute và dễ thương hơn.

Để bắt đầu Cài đặt Themes cho iPhone của bạn ngay bây giờ. Bạn nên xem các hướng dẫn của chúng tôi ở bên dưới và làm theo để các themes có thể hiển thị tốt nhất trên iPhone của bạn.

1. Chuẩn bị

1. iPhone của bạn đã được Jailbreak 2. iPhone đã cài đặt Cydia 3. Cài đặt tinh chỉnh sau tại Cydia: – Tweak iThemer hoặc Snowboard – Tweak iFile hoặc Filza File Manager

2. Thực hiện

Step 2. Sau khi tải về hoàn thành thì Safari sẽ tự động mở cửa sổ mới. Bạn chọn Mở trong “Filza”, nhấn vào tập tin vừa tải về ra sẽ được 1 thư mục có tên như thư mục đã tải về.

Step 3. Sau khi đã có được thư mục ở Bước 2, bạn mở nó ra và nhấn giữ vào thư mục con nằm ở bên trong. Chọn Di chuyển bên dưới thanh công cụ.

Step 4. Bạn di chuyển theo đường dẫn như sau:

var » / » Library » Themes

Lưu ý: Nếu không có hãy tự tạo thư mục Themes và đặt tên là Themes (Viết chữ T in hoa)

Step 6. Sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần thoát ra màn hình chính và mở iThemer hoặc Snowboard. Chọn Enable và tìm thư mục Themes bạn vừa cài đặt rồi tích chọn vào nó.

Step 7. Nhấn Preview và chọn Apply để kích hoạt Themes.

Lưu ý: Nếu Themes không hiển thị sau khi kích hoạt, các bạn kiểm tra lại thư mục Themes vừa di chuyển bằng cách mở nó ra xem có thư mục trùng tên bên trong nó hay không. Điều này mình đã hướng dẫn ở Bước 3 nhưng có thể nhiều bạn không để ý.

THEME ERGON (9MB) THEME IMMATER (15MB) THEME IOS 6 (7MB) THEME NUOC 7 MAU (3MB) THEME NUOC TRANG (3MB) THEME NUOC TIM (3MB) THEME NUOC XAM (3MB) THEME NUOC GOLD (3MB) THEME FLUCENCE (12MB) THEME LOVE (56MB) THEME 360 (13MB) THEME ALLEGRO (34MB) THEME TAM GIAC (11MB) THEME TRON TRANG (13MB) THEME PIGGY (7MB) THEME HEO (2MB) THEME RED (11MB) THEME AUBE (38MB) THEME LION DOR (24MB) THEME CAPPUCCINO (81MB) THEME MIGNON (9MB) THEME AIR (25MB) THEME MINION (5MB) THEME DOREAMON (6MB) THEME MELODY (5MB) THEME MARABOU (7MB) THEME MUGSY (7MB) THEME MEO KITTY (8MB) HINH NEN KITTY THEME LMHT (7MB) THEME CLASH OF CLANS (6MB) THEME CUTE 1 (5MB) THEME CUN TRANG (2MB) THEME CUTE 2 (3MB) HINH NEN CUTE 2 THEME MANCHESTER (8MB) THEME TET 2016 4 – 5S (16MB) THEME TET 2016 6S (19MB) LAYOUT (1KB) HINH NEN TET THEME TET 2016 2 (4MB)

4. Lời khuyên

Cách Làm Mình Trở Nên Dễ Thương Trong Mắt Con Trai?

1. Làm thế nào để gây chú ý?

Cách làm mình trở nên dễ thương đơn giản nhất chính là “Hãy là chính bạn”. Nghe sặc mùi lý thuyết nhưng đúng vậy đó, nếu anh chàng thích bạn thì phải là chính con người bạn cơ chứ không phải một mẫu hình nào đó bạn tự tạo dựng.

Gồng mình thành một người khác, cố trang điểm, ăn mặc như cô gái khác không giúp bạn ghi điểm hay biến bạn thành cô nàng dễ thương đâu. Bọn con trai thường thích những cô dễ thương, nữ tính mà vẫn cá tính.

2. Làm thế nào để anh ấy rủ mình đi chơi?

Chẳng có cách nào chắc chắn khiến hắn rủ bạn đi chơi trừ khi hắn muốn thế. Nếu bạn không muốn chờ thì nên chủ động.

Bạn ngượng ư? Hãy tìm hiểu sở thích của hắn. Tìm dịp thuận lợi thông báo cho đối phương biết thông tin về hoạt động hắn thích. Đừng quên nói thêm rằng bạn cũng sẽ tham gia. Nếu đủ thông minh và nhạy cảm, tên này sẽ rủ bạn đi cùng.

3. Làm sao rủ đi chơi mà không bị từ chối?

Có thể thử vài cách sau:

– Kết bạn với hắn: Hãy đảm bảo hai người có những sở thích và mối quan tâm chung. Hãy nói chuyện như những người bạn. Khi đã trở nên thân thiết, bạn có thể rủ hắn đi đâu cũng được mà không bị nghi ngờ.

– Rủ đối phương làm việc mà chắc chắn hắn muốn làm: Nếu hắn vẫn nói với bạn rằng chụp ảnh là thú vui của hắn, bạn hãy gợi ý đi chụp sen nở, chụp bờ sông, cánh đồng,…

Đa số các anh chàng rất sẵn lòng nếu được một cô gái rủ đi những nơi họ muốn đến, làm những việc họ muốn làm. Điều cần chú ý là bạn bị từ chối một lần không có nghĩa hắn không muốn đi với bạn. Có thể hắn có việc gì đó đặng chẳng đừng thôi.

4. Làm gì để một anh chàng thích mình?

100% các chàng trai cho rằng chẳng ai có thể “sai khiến” tình cảm của họ. Hãy cứ là chính mình, không cần tìm mọi cách làm mình dễ thương trong mắt hắn, rồi sẽ có lúc anh chàng đó hoặc bất cứ chàng nào khác nhận ra giá trị của bạn. Một cô gái biết hài hước cũng là đối tượng khiến các chàng chú ý.

5. Cách tốt nhất thu hút một chàng trai?

Đó có thể đơn giản là nụ cười hay ánh mắt, những câu chuyện bạn nói. Chỉ nhiêu đó cũng khiến bạn trở nên dễ thương trong mắt các chàng trai. Nếu thích hắn, hãy nhìn hắn bắng ánh mắt chân thành nhất, mỉm cười thật tươi, nói chuyện thật thoải mái. Nói điều gì đó hài hước và cười khi hắn kể chuyện vui.

Khi thân thiết hơn, một vài “động chạm” nho nhỏ cũng có thể tạo nên bất ngờ. Ví dụ làm như vô tình chạm khẽ vào tay hắn. Nhưng đừng thái quá kẻo lại khiến hắn sợ.

6. Điều gì không nên nói với bọn con trai?

Câu trả lời có thể khác nhau nhưng đa số các chàng trai không muốn nghe bạn kể lể về anh chàng cũ của bạn. Hắn chẳng quan tâm đến việc “thằng cha đó” tốt hay xấu, đẹp hay không. Cũng giống như bạn chẳng muốn nghe họ ba hoa về cô nàng rất xinh ở lớp bên cạnh.

7. Nên làm gì khi hắn đã có bạn gái?

Câu trả lời là: để cho hắn yên. Điều tốt nhất bạn có thể hy vọng là một tình bạn, nhưng cũng chẳng dễ gì. Hãy tìm cho mình một anh chàng khác.

8. Con gái nên nói gì khi cho con trai số điện thoại?

9. Điều gì khiến con trai ngán ngẩm nhất?

Bạn nói về anh chàng cũ, à ơi với những gã khác, giả dối, ghen tuông, luộm thuộm.

10. Dấu hiệu nhận biết anh chàng có thích mình?

– Hắn thích nói chuyện với bạn – Hắn muốn được ở bên bạn – Hắn đột ngột trở nên bối rối khi bạn xuất hiện – Hắn mỉm cười với bạn – Hắn dò hỏi thông tin về bạn – Hắn quan tâm đến sở thích của bạn

Hướng Dẫn Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho Iphone

Hướng dẫn cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone, cách thiết lập hình ảnh màn hình khoá độc đáo, dễ thương

Hướng dẫn cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone Đầu tiên bạn cần chuyển định dạng video sang Live Photo, 1 định dạng ảnh động với thời gian ngắn và dung lượng nhẹ. Để chuyển đổi bạn cần sử dụng App có tên intoLive.

Bước 1: Mở Tiktok hoặc Youtube để download 1 đoạn video ngắn mà bạn ưu thích, tầm 10-15s là đẹp

Bước 2: Tải ứng dụng intolive trên Appstore.

Gõ intolive vào thanh tìm kiếm

Chọn vào intoLive – Hình nền sống động, nhấn tiếp vào nút Nhận để tải và cài ứng dụng này vào iPhone

Bước 3: Mở ứng dụng đã được cài đặt, app yêu cầu được cấp quyền truy cập ảnh và thư viện. Bạn nhấp vào đồng ý cấp quyền cho nó

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng sẽ liệt kê các đoạn video mà bạn đã tải về điện thoại. Hãy lựa lấy 1 video mà bạn thíchBước 5: Ứng dụng sẽ hiển thị video của bạn kèm với rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên dưới là thanh trượt để bạn đặt điểm bắt đầu và kết thúc của video

Bước 6: Sau khi chọn xong đoạn video cần cắt, bạn chọn Thực hiện. Tiếp theo là lựa chọn Không lặp hoặc lặp lại 2 lần, 3 lần, … Chức năng lặp lại nhiều lần chỉ sử dụng được với phiên bản Pro của ứng dụng.

Bước 7: Video sẽ được hiển thị dưới định dạng Live Photo với thời gian bạn đã định trước. Giao diện cuối cùng cho phép bạn xem lại video của mình

Nhấp vào Lưu Live Photo để Download video đã edit về điện thoại của bạn

Màn hình hiển thị thông báo Đã lưu vào ảnh

Mở Bộ sưu tập Ảnh trên màn hình chính của điện thoại, tìm đến video mới tải về. Nhấp vào mũi tên tận cùng góc trái của tấm ảnh này.

Khi đó hiển thị rất nhiều tính năng trong menu phụ, tìm và nhấn vào Dùng làm hình nền

Màn hình chuyển qua mục thiết lập hình nền. Sau khi chỉnh xong, chọn vào Thiết lập

Màn hình yêu cầu xác nhận Đặt làm màn hình Khóa, Đặt làm màn hình chính hoặc Đặt cả hai. Bạn hãy nhấn chọn vào Đặt làm màn hình Khóa.

Điện thoại sẽ tự động cài đặt ảnh Live Photo thành giao diện màn hình khóa. Nhấn nút Nguồn để test

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Tuỳ Biến Màn Hình Home Trên Iphone Của Mình Trở Nên Mới Lạ, Đặc Sắc? trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!