Xu Hướng 8/2022 # Bàn Làm Việc Tại Nhà Mẫu Mới Xu Hướng # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Bàn Làm Việc Tại Nhà Mẫu Mới Xu Hướng # Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Bàn Làm Việc Tại Nhà Mẫu Mới Xu Hướng được cập nhật mới nhất ngày 13/08/2022 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Liều Thuốc Cuối Cùng, Thuốc Trẻ Hóa Da
 • Trẻ Hơn 5 Tuổi Chỉ Trong 30 Phút Với Công Nghệ Làm Đẹp Prp
 • Salon Cắt Tóc Nữ Đẹp Quận Tân Bình
 • Salon Làm Tóc Đẹp Uy Tín Quận Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình
 • Salon Tóc Uy Tín Quận Bình Tân
 • HOMEOFFICE™ là một thương hiệu nội thất chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bàn làm việc khá lâu đời tại Việt Nam. Qua sự thành công của bàn công nghệ thông minh zDesk, chúng tôi vẫn luôn không ngừng phát triển, sáng tạo và cải tiến dựa trên tiêu chí “Design for SmartWorking“. Điều này giúp cho các sản phẩm bàn của HOMEOFFICE luôn không ngừng nâng cao về công năng, thẩm mỹ cũng như chất lượng.

  Với hơn 10 dòng bàn làm việc tiêu biểu phục vụ từng nhu cầu khác nhau trong phòng làm việc tại nhà như các dòng bàn: Bàn máy tính, bàn kết hợp kệ sách, bàn kết hợp kệ trang trí, bàn có hộc kéo, bàn góc chữ L, bàn kết hợp bàn trang điểm, bàn ngồi làm việc sofa, bàn vẽ kỹ thuật, bàn chơi game, bàn ngồi bệt, bàn kích thước lớn, bàn công nghệ, bàn tăng giảm chiều cao …. Bên cạnh đó HomeOffice luôn không ngừng tìm tòi và phát triển thiết kế nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn trong các mẫu bàn làm việc của mình và trong tương lai HomeOffice với tiềm lực về công nghệ chúng tôi sẽ ra mắt các dòng bàn kết hợp IOT ( Internet of Thing) nhằm mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn tới quý khách hàng. 

  NỘI DUNG CHÍNH 

  I. Các concept thiết kế bàn làm việc

  1. Bàn làm việc tăng giảm chiều cao FlexiDesk

  – Đặc biệt trong các dòng sản phẩm bàn làm việc mà HOMEOFFICE mới phát triển đây là dòng bàn làm việc tăng giảm chiều cao chỉnh điện hoặc chỉnh cơ quay tay rất nhẹ nhàng, sản phẩm Công Thái Học giúp cải thiện sức khỏe của những người làm việc thường xuyên trên máy tính hay phải ngồi lâu, việc đứng lên và ngồi xuống giúp tăng lưu thông máu, cải thiện sức khỏe rất tốt cho dân văn phòng. Với thương hiệu FlexiDesk bàn tăng giảm chiều cao của Homeoffice gồm có 2 dòng chính là dòng Quay Cơ ( Nâng hạ chiều cao bằng Tay) và loại chạy điện nâng hạ chiều cao bằng nút bấm với 4 vị trí nhớ rất tiện lợi

  Bàn làm việc tăng giảm chiều cao FlexiDesk

  Bàn làm việc tăng giảm chiều cao quay cơ bằng tay

  Bàn làm việc tăng giảm chiều cao Flexipro Chỉnh điện nhớ 4 vị trí

  2. Bàn làm việc đơn giản

  – Bàn làm việc đơn giản là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong các bàn làm việc tại nhà của HOMEOFFICE với 15 concept thiết kế kiểu chân, mỗi kiểu chân lại có 4 kích thước khác nhau từ lớn tới nhỏ ( 60x100cm, 60x120cm, 60x140cm, 70x140cm,) bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian làm việc của mình và chi phí thì lại rất rẻ nhưng chất lượng HOMEOFFICE thì tuyệt vời đã được khẳng định qua 6 năm hình thành và phát triển, kiểu dáng cơ bản dòng bàn làm việc đơng giản của HOMEOFFICE là kiểu hai chân hai bên kết hợp với tấm mặt bàn phẳng, chân là chân sắt lắp ráp ngàm sơn tĩnh điện cùng với mặt bàn gỗ cao su, gỗ tre hoặc gỗ tràm ưu Việt

  Bàn làm việc đơn giản chân gấp gọn mẫu Argon tiện lợi

  Bàn làm việc đơn giản chân sắt chữ K kích thước 60x120cm

  Bàn làm việc đơn giản chân sắt chữ X kích thước 70x140cm

  Bàn làm việc đơn giản chân sắt chữ nhật hệ rectang kích thước 60x140cm

  3. Bàn làm việc góc chữ L

  Bàn làm việc góc chữ L đây là mẫu bàn rất tiện dụng diện tích sử dụng mặt bàn lớn nhưng lại tiết kiệm được không gian giống như bạn sử dụng một lúc 2 chiếc bàn vậy, mẫu bàn cho bạn cảm giác bao quát mặt bàn rất tốt phù hợp với các bạn có tần xuất sử dụng và làm việc tại nhà cao, các bạn làm về công nghệ, IT, Marketing, Tài Chính … bạn có thể để hai màn hình trên bàn cũng đều được, thiết kế chân sắt lắp ráp ngàm kết hợp với mặt bàn là 2 tấm ghép lại với kích thước tiêu chuẩn cho bàn làm việc tại nhà là ( 140x140cm và 140x150cm ) 

  Bàn góc chữ L chân sắt hệ Cone sắt vuốt côn

  Bàn góc chữ L chân sắt chữ Nhật hệ Rectang

  Bàn góc chữ L chân sắt hệ Trapezz II

  4. Bàn máy vi tính 

  Bàn vi tính là dòng bàn có tích hợp sẵn kệ CPU hoặc có kệ trên bàn nhưng kệ hai bên để lại khoảng trống lớn cho các bạn có thể để màn hình thoải mái, đa phần ngày nay mọi người đều làm việc bằng laptop nhưng đối với những người làm việc chuyên nghiệp, cần máy cấu hình cao thì việc có một chiếc bàn máy tính tích hợp sẵn kệ CPU vẫn là một nhu cầu rất lớn. 

  Bàn máy vi tính có kệ CPU cao và kệ máy in

  Bàn máy vi tính kết hợp bàn góc chữ L và kệ

  Bàn máy vi tính thùng CUP kết hợp kệ máy in

  Bàn máy vi tính với kệ CPU đơn giản

  5. Bàn làm việc kích thước lớn

  Bàn kích thước lớn là dòng bàn có bề rộng lớn từ 80cm với chiều dài từ 1.4m đến 1.6m kiểu dáng hai chân hai bên và mặt bàn kích thước lớn dòng bàn này thích hợp cho văn phòng hoặc các bạn có phòng làm việc riêng tại nhà, không chung với phòng ngủ hoặc diện tích phòng ngủ lớn và máy móc thiết bị và các vật dụng làm việc lớn, các mẫu bàn này thường được dùng cho Quản Lý trong văn phòng nhưng cũng có thể để làm việc tại nhà. 

  Bàn làm việc chân chữ K gỗ cao su kích thước 80x160cm có tấm chắn

  Bàn làm việc chân chữ M gỗ cao su kích thước 80x140cm

  Bàn giám đốc chân sắt kích thước lớn 80x160cm

  Bàn làm việc chân Côn kích thước lớn 80x160cm

  6. Bàn vẽ kỹ thuật cho kiến trúc sư

  Bàn Vẽ kỹ Thuật dành cho kiến trúc sư, các bạn làm kỹ thuật … đây là dòng bàn mặt kính hoặc mặt gỗ như các loại bàn thông thường nhưng được tích hợp thêm cơ cấu nâng hạ độ nghiêng của mặt bàn giúp người dùng dễ dàng thao tác vẽ hơn, các loại mặt bàn gỗ đẹp mắt khi hạ xuống có thể làm như một chiếc bàn bình thường hoặc các loại mặt bàn kính giúp SCAN bản vẽ dễ dàng hơn, bên cạnh đó dòng bàn này còn tích hợp thêm các kệ, khay để bút và vật dụng khác. 

  Bàn vẽ kiến trúc kỹ thuật khổ A1 chân sắt mặt kính

  Bàn vẽ kỹ thuật mặt nâng hạ độ nghiêng gỗ tre siêu cứng

  Bàn vẽ kỹ thuật gỗ cao su mặt kính có hộc kéo

  7. Bàn phòng thu StudioDesk cho nhạc sĩ hoặc Streamer 

  Bàn phòng thu Studiodesk là dòng bàn mà HOMEOFFICE mới phát triển gần đây để phục vụ cho nhu cầu giải trí tại nhà hoặc cho các Streamer hay các Youtuber về Âm nhạc có thể trang bị cho mình một chiếc bàn chuyên nghiệp với chi phí hợp lý để phát triển sự nghiệp hay đam mê của mình, bàn phòng thu Studiodesk thường có kèm kệ, hộc kéo để đàn, vị trí để loa, để mixer hay máy tính, kẹp Micro … hãy trải nghiệm các mẫu mà chúng tôi phát triển và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể hoàn thiện sản phẩm hơn cho bạn 

  Bàn phòng thu StudioDesk chân gỗ chữ X kích thước lớn

  Bàn phòng thu kích thước nhỏ có kệ loa và hộc kéo đàn tiện lợi

  Bàn phòng thu StudioDesk kích thước vừa kiểu dáng đơn giản hiện đại

  8. Bàn làm việc ngồi bệt phong cách Nhật

  Bàn Làm việc ngồi bệt là dòng bàn dành cho những bạn có không gian phòng nhỏ nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng một chiếc bàn có kích thước mặt bàn lớn như những bàn làm việc bình thường, tiết kiệm dược không gian để để ghế thế nên HomeOffice phát triển dòng bàn ngồi bệt chân có thể gấp gọn với chiều cao tiêu chuẩn cho ngồi bệt là 35cm bên cạnh kích thước mặt bàn vẫn giữ nguyên từ 60x100cm đến 60x120cm cho bạn không gian mặt bàn làm việc như bình thường. 

  Bàn ngồi bệt chân sắt gấp gọn kích thước 60x100cm

  Bàn ngồi bệt mặt gỗ Tre Ép kích thước 60x120cm chân sắt gấp gọn

  Bàn ngồi bệt gỗ Tràm ghép chân sắt gấp gọn kích thước 100x60cm

   

  9. Bàn làm việc kết hợp kệ 

  Các mẫu bàn làm việc kết hợp kệ thường được sử dụng trong phòng làm việc tại nhà hoặc dùng làm bàn học cho học sinh sinh viên với kích thước vừa phải, việc kết hợp thêm kệ trên bàn hoạc dưới bàn giúp tối ưu không gian tốt hơn, rất phù hợp cho các không gian hẹp, đặc biệt là không gian trong phòng ngủ vừa làm bàn làm việc hoặc làm bàn học đều rất tiện lợi. Các mẫu bàn làm việc kết hợp kệ thường là sự kết hợp của khung chân sắt và mặt bàn gỗ, các đợt kệ gỗ với rất nhiều thiết kế đẹp mắt như một chiếc kệ trang trí trong phòng nhưng gắn liền với bàn, có thể xem như một chiếc kệ treo tường nhưng không cần phải bắt vào tường, vì vậy đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bàn làm việc tại nhà.

  Bàn làm việc kết hợp kệ khung sắt cao 

  Bàn làm việc kệ chân chữ A dưới bàn tiện lợi

  Bàn làm việc kết hợp kệ vừa trên bàn vừa dưới bàn

  Bàn làm việc kết hợp kệ dùng làm bàn học rất đẹp, có hộc kéo trên kệ

  10. Bàn làm việc kết hợp hộc kéo 

  Bàn làm việc có hộc kéo có 2 thiết kế chính là: Hộc kéo liền theo bàn, hoặc hộc kéo sử dụng làm chân bàn hoặc đỡ chân bàn rất tiện lợi. Đặc điểm của Concept thiết kế bàn này phù hợp với những người hay lưu trữ những món đồ nhỏ, và không muốn đặt ra bên ngoài rất phù hợp với các bạn nữ, hộc kéo liền bàn hay sử dụng hộc kéo làm chân đều giúp việc thao tác cất đồ hay lấy đồ tiện lợi và nhanh chóng hơn, các bạn nữ thường rất thích concept thiết kế này do hay có những món đồ lặt vặt cần lưu trữ, đối với những không gian nhỏ thì có thể kết hợp bàn làm việc có hộc kéo làm bàn trang điểm rất tiện lợi. 

  Bàn có hộc kéo chân tủ hai bên

  Bàn có hộc kéo dưới chân 1 bên tiện lợi

  Bàn làm việc có hộc kéo liền bàn gỗ cao su

  Bàn làm việc 2 hộc kéo liền bàn kết hợp kệ hở hai bên gỗ cao su

  11. Bàn làm việc chân Gấp Gọn 

  Đối với những người có không gian sử dụng nhỏ hẹp hoặc là các bạn sinh viên, những người ở trọ thường hay di chuyển chỗ ở thì lựa chọn chiếc bàn làm việc có thể gấp gọn là một phương án tối ưu có thể giúp bạn tiết kiệm không gian, diện tích khi không xử dụng có thể gấp gọn cất đi, hoặc là có thể gấp lại khi cần di chuyển một cách đễ dàng. Không chỉ để làm việc ở nhà mà những chiếc bàn gấp gọn còn được rất nhiều tổ chức, văn phòng lựa chọn bởi tính cơ động dễ dàng sắp xếp

  HomeOffice với 4 loại chân gấp cơ bản có sẵn do đội ngũ HomeOffice thiết kế và sản xuất cũng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng 

  Bàn gấp gọn Argon với chân sắt tròn thanh mảnh rất đơn giản nhưng lại chắc chắn

  Chân gấp gọn sắt vuông 30x30mm

  Bàn chân gấp gọn sắt vuông 40x40mm

  Bàn sếp gọn Masa có bánh xe

  12. Bàn làm việc đứng 

  Bàn làm việc đứng chân chữ A lắp ráp

  Bàn đứng kết hợp với ghế Bar

  13. Bàn Chơi Game 

  • Bàn chơi game thường có kiểu dáng đặc biệt, góc cạnh và kiểu cách như chân chữ Z, chữ K hay hình thù đặc biệt sáng tạo 
  • Mặt bàn thường góc cạnh, khuyết để các game thủ gác tay 
  • Màu sắc thường là các màu chính : Đen, Đỏ, Xanh Dương hoặc Trắng hoặc là phối các màu phía trên 
  • Chân sắt là lựa chọn được các game thủ lựa chọn

  Bàn chơi game có khay để nước và treo Tai nghe

  Bộ bàn và ghế chơi Game sắc đỏ 

  14.Bàn làm việc Mini kích thước nhỏ

  Bàn làm việc có tiêu chuẩn về kích thước nhưng đối với các không gian quá nhỏ hẹp thì những chiếc bàn làm việc Mini lại là điều cần thiết vì cơ bản chỉ là ” không đủ chỗ ” để đặt một chiếc bàn làm việc tiêu chuẩn 120x50cm mà thôi. Xuất phát từ nhu cầu đó, nhất là đối với các khách hàng tại Hồ Chí Minh là thị trường chủ lực của HomeOffice thì những chiếc bàn làm việc Mini lại rất phù hợp. 

  Đặc điểm của chiếc bàn làm việc Mini thường là 

  • Kích thước chiều dài chỉ từ 80cm trở lại 
  • Kích thước chiều rộng tối đa là 50cm để đảm bảo không gian 

  Loại bàn này các bạn vẫn có thể xử dụng máy tính bàn với màn hình được tuy nhiên sẽ không tốt, mà sẽ chỉ phù hợp khi bàn làm việc với Laptop hoặc học tập tại nhà như các bạn sinh viên mà thôi. Và để tăng không gian sử dụng cũng như là tận dụng tối đa không gian. HomeOffice còn thiết kế các mẫu bà làm việc Mini kết hợp với kệ sách, kệ trang trí. 

  Bàn làm việc mini đơn giản kích thước 80x50cm

  Bàn làm việc Mini 80x50cm kết hợp với kệ sách phía trên

  Bàn làm việc Mini kết hợp vừa kệ sách phía trên vừa ngăn kéo

   

  II. Lựa chọn kích thước bàn làm việc 

  Một chiếc bàn làm việc khoa học và hiệu quả cần đáp ứng được đầy đủ các quy chuẩn về chiều rộng, chiều cao, chiều sâu, các công năng cần thiết và phù hợp với tính chất đặc thù với công việc mỗi người. Vậy kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn như thế nào là đúng?

  Lựa chọn kích thước bàn làm việc

  III. Lựa chọn bàn làm việc giá rẻ 

  Nếu bạn muốn mua bàn giá rẻ thì nên lựa chọn những loại bàn làm việc có thiết kế đơn giản, kích thước phổ biến ( 60x100cm đến 60x120cm) là hai loại kích thước vừa đủ để có thể làm việc tại nhà với máy tính bàn hoặc Laptop một cách thoải mái, hơn nữa chân sắt kết hợp với mặt gỗ cao su là sự lựa chọn tối ưu bởi độ bền và giá cả đều rất hợp lý, bởi đây là các kích thước phổ biến và được sản xuất đại trà với số lượng lớn nên chi phí sản xuất sẽ thấp hơn so với các loại bàn hiện đại hoặc theo thiết kế riêng. 

  Chất liệu của bàn làm việc giá rẻ: Chân sắt + Mặt gỗ ghép hoặc gỗ công nghiệp ( MFC) là công thức tuyệt đối của bàn làm việc giá rẻ không thể chạy đi đâu được, nhưng bạn nêu ưu tiên các loại bàn làm việc bằng gỗ ghép ( Gỗ cao su, gỗ tràm) vì độ bền rất cao và không sợ nước, không bong tróc như những loại ván công nghiệp MFC và giá thành cũng không hơn là bao

  Đừng ham rẻ mà mua bàn kém chất lượng: Đây là lời khuyên của chúng tôi, HomeOffice không làm bàn kém chất lượng vì chúng tôi quan niệm rằng bàn làm việc chính là nơi tạo ra giá trị cho bạn và gia đình, thế nên chọn loại giá rẻ nhưng đừng ham quá rẻ để mua về những chiếc bàn kém chất lượng, rước bực vào người mà lại không có cảm hứng ngồi vào.

  Bàn làm việc giá rẻ chân sắt Oval mặt gỗ Tràm kích thước 60x100cm

  Bàn làm việc chân sắt gâp gỗ cao su kích thước 80x100cm giá rẻ

  Bàn làm việc giá rẻ chân Hairpin gỗ cao su kích thước 60x120cm

  Bàn làm việc chân sắt giá rẻ gỗ cao su 60x120cm

  Bàn chân gấp Argon gỗ cao su giá rẻ 60x120cm

  IV. Xu hướng bàn mặt gỗ chân sắt 

  Bàn gỗ chân sắt không chỉ là bàn giá rẻ nữa mà đó đang là một xu hướng được lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây nhất là trong nội thất văn phòng bởi loại này tạo ra không gian thông thoáng, cảm giác thanh lịch và tinh tế cho không gian. Hầu hết các mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ trong nội thất văn phòng hay bàn làm việc tại nhà đều không cầu kỳ, nó cấu tạo bởi một mặt gỗ với màu sắc đa dạng và chân sắt màu trắng hoặc màu đen, tạo nên không gian nhẹ nhàng và thoải mái cho không gian sử dụng

  Đặc biệt là với công nghệ sản xuất hiện đại, các mẫu chân bàn sắt dễ dàng lắp ráp, tiện lợi hơn trong vận chuyển, nhất là trong nội thất văn phòng với các bàn có kích thước siêu lớn như bàn họp, bàn cụm cho 4-6 người thì không thể nào đóng một chiếc bàn cố định được, rất kho vận chuyển vì vậy giải pháp chân bàn sắ lắp ráp kết hợp với mặt gỗ là một lựa chọn tối ưu. 

  Tuy là chân sắt và mặt gỗ nhưng tại HomeOffice không hề nhàm chán vì chúng tôi có tới 15 kiểu concept thiết kế chân bàn và môi concept với hơn 26 kích thước và kiểu dáng kết hợp với gỗ phù hợp với mọi nhu cầu và không gian sử dụng trong nhà hay văn phòng. 

  Cụm bàn 4 người ngồi chân sắt mặt gỗ cao su

  Cụm bàn 3 người chân sắt Côn mặt gỗ cao su

  Cụm bàn 6 chỗ ngồi chân sắt chữ K

  V. Mặt bàn gỗ cao su lựa chọn hàng đầu

  Gỗ Cao Su Ghép bản thân chính là gỗ từ nhiên với công nghệ hiện đại được ghép từng nan gỗ tạo thành tấm gỗ với khổ 120x240cm và độ dày từ 18mm đến 25mm để phục vụ cho việc đóng nội thất. 

  Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về Gỗ Cao Su ghép tại bài viết vật liệu của chúng tôi 

  Mặt bàn gỗ cao su ứng dụng trong văn phòng

  VI. Mua bàn làm việc ở đâu 

  Có rất nhiều đơn vị đang cung cấp bàn làm việc trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên HOMEOFFICE là địa điểm tin cậy và quen thuộc hơn 6 năm nay tại TP Hồ Chí Minh không chỉ cung cấp bàn làm việc gỗ cao su chân sắt với đủ các chủng loại kích thước và thiết kế mà còn là các sản phẩm giường, tủ kệ gỗ cao su Ưu Việt, Nếu bạn thích Gỗ cao Su thì Homeoffce chính là điểm đến với hơn 2000 sản phẩm dang bán trên website chúng tôi và Showroom tại quận Tân Bình và luôn liên tục phát triển mãu mã mới, mỗi năm có hơn 200 mẫu mã mới được thiết kế và sản xuất để thêm sự lựa chọn cho khách hàng

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

  Showroom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 

  VII. Bàn làm việc HomeOffice bảo hành bao lâu 

  Chất liệu gỗ cao su và khung sắt siêu bền các sản phẩmm bàn làm việc hay tủ kệ do HomeOffice thiết kế và sản xuất với chất liệu gỗ cao su kết hợp với khung sắt được chúng tôi bảo hành 12 tháng – 24 tháng, Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 

  ( Sau 6 năm sản xuất và bán cho hơn 20.000 khách hàng khắp cả nước, HomeOffice gần như chưa phải bảo hành sản phẩm với gỗ cao su và khung sắt của mình) 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ⓜ️ 70+ Bàn Làm Việc Tại Nhà Hiện Đại Không Ngại Corona
 • Làm Biển Số Nhà Độc Đáo, Bảng Hiệu Công Ty Đẹp Tại Hải Phòng
 • Làm Biển Số Nhà Inox Tại Hải Phòng
 • Nhận Làm Biển Số Nhà Cao Cấp Theo Yêu Cầu
 • Làm Bảng Số Nhà Ở Đâu Thì Đẹp Vây ?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Bàn Làm Việc Tại Nhà Mẫu Mới Xu Hướng trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100