Xu Hướng 12/2023 # Bảng Từ Giá Rẻ Nhất Tại Sài Gòn # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bảng Từ Giá Rẻ Nhất Tại Sài Gòn được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảng từ là gì 

Thời gian gần đây khoảng từ 5 năm đổ lại trên thị trường bảng từ hàn quốc xuất hiện khái niệm bảng từ, với sự ra đời của nó nhiều người thắc mắc bảng từ là bảng gì? Nó dùng để làm gì? Và sử dụng nó như thế nào? Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại bảng từ và xin được chỉ rõ các khải niệm về bảng để quý khách hàng nếu còn chưa biết được hết các đặc điểm của loại bảng này. Thứ nhất bảng từ nó là một trong số các loại bảng được cung cấp trên thị trường của nước ta bảng từ ( tên thường được gọi là bảng từ chống lóa hàn quốc và có 2 loại bảng từ) là loại bảng từ xanh và bảng từ trắng, bảng từ xanh thường được sử dụng để viết bằng phấn và bảng từ trắng thường được sử dụng viết bút lông cả 2 loại bảng thường được sử dụng trong trường học hoặc các trung tâm giáo dục, văn phòng vv… Gọi là bảng từ vì mặt bảng là thép từ được sơn theo công nghệ của Hàn Quốc mặt bảng toàn bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc và có kể ô mờ 5×5 cm. Vơi mặt bảng làm từ thép từ bạn có thể dùng nam châm để kẹp một hai vài tờ giấy lên mặt bảng một cách dễ dàng. Bề mặt của tấm bảng từ được làm bằng thép phủ sơn công nghệ Hàn Quốc , nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, hiện nay , trên thị trường Việt Nam chưa có sản phẩm thay thế nào có thể đảm bảo chất lượng ngang bằng so với mặt bảng từ nhập khẩu từ Hàn Quốc.

(Ảnh bảng từ xanh)

(Ảnh bảng từ trắng)

Đặc điểm chung của 2 loại mặt bảng từ chống lóa Hàn Quốc chính là :

Có thể bảo vệ mắt giảm thiểu khả năng gây bệnh cận thị ở học sinh do có khả năng chống chói lóa ở bất kỳ góc độ nào, công nghệ sơn hiện đại và tiên tiến của nền công nghiệp Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm chất lượng với tuổi thọ cao ,tiện lợi phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay, khi chúng ta viết lên bề mặt bảng từ và muốn xóa đi khi mặt bảng còn ướt ta dễ dàng dùng khăn lau sạch, có thể là khăn mặt hay khăn lau được làm thành khuôn có bán sẵn trên thị trường. Chú ý:    Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng    (Chiều cao tiêu chuẩn 1225mm x chiều dài tùy ý)

Bên cánh đó chung tôi còn có các loại bảng từ khác là

Bảng từ kẻ ô ly      Bảng từ kẻ ô ly được thiết kế với dòng kẻ ô ly 5x5cm có sẵn và được kẻ thêm ô 4 ly hoặc 5 ly  như trong vở ô ly để viết chữ đẹp chính xác hơn của học sinh cấp một giúp các bé có thể dễ dàng luyện chữ, ngoài ra, bảng có khả năng hút nam châm giúp giáo viên có thể tạo ra những giờ học thú vị cho các bé.

Cấu tạo bảng từ kẻ ô ly

     Mặt bảng từ kẻ ô ly được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được làm bằng thép phủ sơn màu xanh có dòng kẻ mờ chống chói loá, dễ nhìn, không bị mỏi mắt lớp sơn bề mặt giúp người sử dụng có cảm giác viết thích như viết trên giấy, thậm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt dễ dàng lau sạch mà không để lại vết phấn mờ như bảng thông thường. Ngoài ra mặt bảng từ kẻ ô ly còn có khả năng hút từ mạnh giúp người dùng dễ dàng dùng viên từ để chặn giấy trên mặt bảng mà không cần phải dán như bảng thông thường.

(Ảnh bảng từ kẻ ô ly)

Chú ý:      Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng      (Chiều cao tiêu chuẩn 1225mm x chiều dài tùy ý) Bảng từ treo tường là gì      Bảng từ treo tường là loại bảng được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, được phủ 1 lớp thép từ Hàn Quốc, bảng từ treo tường tại Bảng Việt Nam có độ chống lóa tốt, hút nam chân cực cao để giữ tài liệu trên bề mặt bảng từ treo tường. Mặt bảng từ treo tường được sản xuất theo công nghệ cao nên hạn chế các bệnh về mắt khi nhìn lâu trên bảng từ treo tường.       Bảng từ treo tường gồm có 2 loại: bảng từ treo tường màu xanh viết phấn và bảng từ treo tường màu trắng viết bút lông      Bảng từ treo tường màu trắng viết bút lông có thể xóa dễ dàng chỉ với một chiếc giẻ khi mua tại Bảng Việt Nam, dễ xóa sạch nhanh và không để lại viết lem lên bảng. Bảng từ treo tường xanh viết bằng phấn chống lóa, khi viết trên mặt bảng từ xanh rất êm, và dễ xóa sạch khi lau chùi, bảng từ xanh treo tường thường được sử dụng cho việc dạy học. Bảng từ treo tường thường được dùng để làm bảng viết cho các văn phòng, trường học,…

(Ảnh bảng từ trắng treo tường)

(Ảnh bảng từ xanh treo tường)

Chú ý:      Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng      (Chiều cao tiêu chuẩn 1225mm x chiều dài tùy ý) Bảng từ di động là gì      Bảng từ di động có thể di động di chuyển được đến các vị trí trong căn phòng của bạn, kẹp tài liệu lên bảng bằng các viên từ, hệ thống khung thép di động được tráng lớp sơn tĩnh điện trắng bên ngoài bền đẹp và khá chắc chắn, các góc được bo bằng các nút cao su tránh những đường sắc nhọn và tạo thẩm mỹ, đường nét khá sắc sảo tạo không gian đẹp cho văn phòng, có thể dùng các khóa hãm bánh xe để cố định bảng lại mặt bảng làm bằng thép Hàn Quốc, bề mặt bảng sáng đẹp chống lóa, cốt bảng plastic chống ẩm chống mối mọt, mặt bảng bám mục tốt hít từ mạnh, có thể dùng các viên nam châm đính tài liệu lên bảng, dùng làm phông máy chiếu,lau sạch dễ dàng và có thể viết ngay khi còn ướt

(Ảnh bảng từ di động xanh)

(Ảnh bảng từ di động trắng)

Chú ý:      Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng      (Chiều cao tiêu chuẩn 1225mm x chiều dài tùy ý) Bảng từ văn phòng là gì      Bảng từ văn phòng được giới công sở văn phòng đặc biệt ưa chuộng vì nó tính tiện lợi của nó, và cũng có thể dùng nó như vật trang trí trong văn phòng, bảng từ văn phòng là loại này thường viết êm, chống loá, khả năng lau chùi tốt, chịu được chùi rửa, có từ tính nên bạn có thể vừa viết bảng vừa ghim tài liệu trong quá trình thuyết trình, bảng từ văn phòng được thiêt kế với bộ khung làm từ nhôm chất lượng cao sáng bóng tạo cho bảng sự trang nhã, sang trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng tại văn phòng bạn.

(Ảnh bảng từ văn phòng)

Chú ý:      Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng      (Chiều cao tiêu chuẩn 1225mm x chiều dài tùy ý) Bảng từ học sinh là gì?        Là loại bảng viết ăn phấn và viết bút long, viết chữ không ra bụi phấn,xoá cực nhanh và sạch,viết lâu không bị mỏi mắt, bề mặt hít được nam châm tạo nên sự hăng say trong học tập bảng từ học sinh là thường dùng  phấn để viết, được sử dụng chủ yếu trong các trường học cấp 1,cấp 2 và 3 để phục vụ việc học cho các em học sinh. Ngoài ra bảng xanh vẫn được một số công ty,xí nghiệp,cơ quan,văn phòng, công sở sử dụng như một bảng lịch công tác tuần,bảng lịch công tác tháng,bảng lịch văn phòng,bảng để ghi chép thông tin.

(Ảnh bảng từ học sinh)

Chú ý:      Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng      (Chiều cao tiêu chuẩn 1225mm x chiều dài tùy ý) Bảng từ trường học là gì      Bảng từ trường học có khung bảng làm bằng nhôm 3 ly, chắc chắn, các góc bảng được bít nhựa tránh sắc nhọn, tạo thẩm mĩ. Khung có kèm máng đựng phấn hoặc bút lông và đồ lau bảng.

(Ảnh bảng từ trường học màu xanh) (Ảnh bảng từ trường học màu trắng) Bảng Việt Nam còn có bảng từ trường học có khung chân di động, khách hàng sẽ vô cùng tiện dụng với khung di động có bánh xe trong quá trình di chuyển, vận chuyển và sử dụng ở nhiều môi trường. Mặt bảng cũng có thể có một hoặc hai mặt, tùy vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Khung chân cũng dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh độ cao phù hợp với tầm nhìn.

Chú ý:      Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng      (Chiều cao tiêu chuẩn 1225mm x chiều dài tùy ý) Hiện nay văn phòng phẩm Sang Hà cung cấp đầy đủ các loại bảng với các kích thướt cỡ đa dạng nhiều mẫu mã mới như bảng kính , bảng mica di động. Với bảng mica di động, khách hàng sẽ vô cùng tiện dụng với khung chân di động có bánh xe trong quá trình di chuyển, vận chuyển và sử dụng ở nhiều môi trường. Sang Hà còn cung cấp nhiều sản phẩm cùng loại khác như: bảng văn phòng, bảng kẻ ô ly, bảng từ, bảng ghim , bảng flipchart ,vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất.

Liên hệ : [email protected] – Hotline: 09 34567 132 – 09 34767 137 ( Ms Tiên )

Địa Chỉ Nối Tóc Giá Rẻ Tại Sài Gòn

30-10-2023

Sài Thành luôn được biết đến là một thành phố nhộn nhịp, là nơi quy tụ của những con người sống về đêm, những dân chơi thời thượng. Chính vì vậy mà nhu cầu làm đẹp của người dân nơi đây cũng tăng lên hàng ngày như làm nail, nối tóc, ép, nhuộm… Hiểu được nhu cầu cần thiết đó, nhiều salon tại Sài Gòn đã được thành lập trải dài trên khắp các con phố trong đó phải kể đến Salon Huy Blue- địa chỉ nối tóc giá rẻ tại Sài Gòn .

Nối tóc giá rẻ tại Sài Gòn có những công nghệ nối tóc nào?

Công nghệ ngày càng phát triển với những công nghệ khoa học- kỹ thuật và máy móc, có thể kể đến một số công nghệ nối tóc như: nối sáp, nối keo, nối ống nhiệt, nối tóc kẹp chì, kẹp nhựa, nối sợi bằng sợi nổi FiberGlass… Đây là phương pháp tiến bộ, hiện đại nhất đang dần thay thế vị trí của công nghệ nối sợi FiberGlass trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng so với các công nghệ cũ khác.

Công nghệ nối sợi FiberGlass có các mối nối mềm mại, tinh gọn được ẩn dưới lớp tóc thật, khéo léo cùng với tóc thật tạo nên bộ tóc hoàn mỹ tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho bạn. Đồng thời sự mềm mại của các mối nối cũng giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn, có thể thoải mái tham gia các hoạt động mà không lo bị rối mối nối hay bị gãy rụng…

Đó cũng chính là những ưu điểm của dịch vụ nối tóc giá rẻ tại Sài Gòn . Ngoài ra, để giữ cho tóc luôn bồng bềnh, nhẹ nhàng bạn cũng phải biết cách chăm sóc riêng biệt dành cho tóc nối, thường xuyên chăm sóc, nuôi dưỡng.

Tại sao có thể nói Huy Blue là địa chỉ nối tóc giá rẻ tại Sài Gòn?

Như đã nói Sài Gòn là một thành phố sôi động và không thiếu những cửa tiệm cắt tóc, salon nhưng Huy Blue vẫn là một địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Bằng chứng là mỗi ngày salon đều đón nhận rất nhiều khách làm đẹp, thực hiện nối tóc thành công cho nhiều khách hàng.

Huy Blue có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo kỹ càng, đồng thời salon cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình làm đẹp diễn ra nhanh nhất. Chúng tôi luôn lấy niềm vui, tiếng cười trên môi khách hàng làm động lực để tiếp tục phát triển lớn mạnh, mở rộng quy mô hơn nữa.

Chất lượng luôn được đảm bảo những giá cả nối tóc giá rẻ tại Sài Gòn của Huy Blue lại vô cùng hợp lý, có mức giá rẻ hơn so với nhiều địa chỉ khác. Salon cũng có nhiều chương trình khuyến mại cực “sốc” cho khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng lựa chọn Huy Blue mà không phải địa chỉ salon nào khác.

Địa chỉ nối tóc giá rẻ tại sài Gòn

Hãy liên hệ với Huy Blue tại để được tư vấn nối tóc giá rẻ tại Sài Gòn cụ thể, cung cấp bảng giá và khuyến mại cho khách hàng.

Bảng Từ Xanh Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

Bảng từ xanh chuyên dùng cho việc viết phấn

Nơi làm việc của bạn đang cần một tấm bảng từ để phục vụ cho cuộc họp hay thông báo công việc. Vậy, bạn có biết: bảng từ ở đâu tốt? Với sự phục vụ chu đáo, tận tình, Bảng Sang Hà chính là nhà cung cấp bảng từ chất lượng tốt, giá cả phải chăng hàng đầu tại TP.HCM. Bảng từ xanh được cung cấp bởi Công Ty Sang Hà đảm bảo chất lượng tốt với bề mặt được phủ một lớp sơn chống lóa giúp nhìn lâu không gây mỏi mắt. Bên cạnh đó, bề mặt bảng trơn nhẵn giúp cho thao tác viết được dễ dàng, thoải mái trên giấy. Bạn cũng không phải lo mất thời gian khi bảng ướt, vì bảng từ xanh của Bảng Sang Hà đảm bảo có thể viết tốt ngay cả khi mặt bảng đang bị ẩm ướt. Việc xóa các mảng mực, mảng phấn còn bám dính trên bảng cũng rất nhẹ nhàng không tốn nhiều công sức. Ngoài ra, với những tấm bảng từ xanh có kẻ ô ngay ngắn được cung cấp bởi Cty Sang Hà sẽ giúp việc trình bày trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhờ vào chất lượng từ tốt, bảng từ xanh viết phấn của Bảng Sang Hà hút nam châm cực mạnh mà không hề dễ dàng bị rơi rớt.

Hãy liên hệ ngay cho Công ty Bảng Sang Hà để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.

Trong thị trường đồ dùng văn phòng với muôn hình vạn trạng giá cả và chất lượng để tìm một bảng từ xanh giá rẻ, chất lượng cao phục vụ tốt cho công việc sẽ là điều mà những người làm trong văn phòng hay ở các trường học cần quan tâm. Bảng Sang Hà với nguyên tắc kinh doanh chất lượng, uy tín xin giới thiệu đến khách hàng bảng từ xanh giá rẻ tại TP HCM với chất lượng  hoàn toàn đảm bảo. Bảng Sang Hà hiện cung cấp các loại bảng từ giá rẻ: bảng từ xanh dùng để viết phấn, bảng từ trắng dùng để viết bút lông. Bảng từ xanh viết phấn Bảng từ xanh chống lóa  

Nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp bảng từ giá rẻ tại chúng tôi hãy đến ngay Bảng Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mua bảng từ xanh tại TP.Hồ Chí Minh ở đâu có giá tốt và sản phẩm chất lượng cao

Nơi làm việc của bạn đang cần một tấm bảng từ xanh để phục vụ cho cuộc họp hay thông báo công việc. Vậy, bạn có biết: bảng từ xanh ở đâu tốt? Với sự phục vụ chu đáo, tận tình, Bảng Sang Hà chính là nhà cung cấp bảng từ chất lượng tốt, giá cả phải chăng hàng đầu tại TP.HCM. Bảng từ xanh Sang Hà đảm bảo chất lượng tốt được nhập khẩu từ Hàn Quốc 100% với bề mặt được phủ một lớp sơn chống lóa giúp nhìn lâu không gây mỏi mắt. Bên cạnh đó, bề mặt bảng từ xanh trơn nhẵn giúp cho thao tác viết được dễ dàng, thoải mái trên giấy. Bạn cũng không phải lo mất thời gian khi bảng ướt, vì bảng từ xanh của chúng tôi đảm bảo có thể viết tốt ngay cả khi mặt bảng từ xanh đang bị ẩm ướt. Việc xóa các mảng mực, mảng phấn còn bám dính trên bảng cũng rất nhẹ nhàng không tốn nhiều công sức. Ngoài ra, với những tấm bảng từ xanh ngay ngắn được cung cấp bởi bảng việt nam sẽ giúp việc trình bày trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhờ vào chất lượng từ tốt, bảng từ xanh Sang Hà hút nam châm cực mạnh mà không hề dễ dàng bị rơi rớt. Công Ty Sang Hà chúng tôi còn cung cấp các loại bảng trường học và bảng văn phòng khác như : , bảng di động, , bảng văn phòng, ,  Giờ thì bạn đã biết bảng từ xanh ở đâu tốt rồi đấy. Hãy liên hệ ngay đến công ty Sang Hà để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại khác nhau tại TPHCM.

Mã câu ? trả lời : 

45aloqrt22vdk

Nơi làm việc của bạn đang cần một tấm bảng từ để phục vụ cho cuộc họp hay thông báo công việc. Vậy, bạn có biết: bảng từ ở đâu tốt? Với sự phục vụ chu đáo, tận tình,chính là nhà cung cấp bảng từ chất lượng tốt, giá cả phải chăng hàng đầu tại TP.HCM.được cung cấp bởi Công Ty Sang Hà đảm bảo chất lượng tốt với bề mặt được phủ một lớp sơn chống lóa giúp nhìn lâu không gây mỏi mắt. Bên cạnh đó, bề mặt bảng trơn nhẵn giúp cho thao tác viết được dễ dàng, thoải mái trên giấy. Bạn cũng không phải lo mất thời gian khi bảng ướt, vì bảng từ xanh của Bảng Sang Hà đảm bảo có thể viết tốt ngay cả khi mặt bảng đang bị ẩm ướt. Việc xóa các mảng mực, mảng phấn còn bám dính trên bảng cũng rất nhẹ nhàng không tốn nhiều công sức.Ngoài ra, với những tấm bảng từ xanh có kẻ ô ngay ngắn được cung cấp bởi Cty Sang Hà sẽ giúp việc trình bày trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhờ vào chất lượng từ tốt,của Bảng Sang Hà hút nam châm cực mạnh mà không hề dễ dàng bị rơi rớt.Trong thị trường đồ dùng văn phòng với muôn hình vạn trạng giá cả và chất lượng để tìm một bảng từ xanh giá rẻ, chất lượng cao phục vụ tốt cho công việc sẽ là điều mà những người làm trong văn phòng hay ở các trường học cần quan tâm. Bảng Sang Hà với nguyên tắc kinh doanh chất lượng, uy tín xin giới thiệu đến khách hàngvới chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Bảng Sang Hà hiện cung cấp các loại bảng từ giá rẻ: bảng từ xanh dùng để viết phấn, bảng từ trắng dùng để viết bút lông.Bảng từ xanh viết phấn của chúng tôi có bề mặt được sơn chống lóa giúp cho người nhìn có thể quan sát lâu mà không bị chói mắt, bề mặt bảng từ xanh trơn tru có thể viết một cách mượt mà ngay cả khi mặt bảng từ xanh khô hay ướt. Bảng từ xanh giá rẻ do Bảng Sang Hà cung cấp còn có thể hút với nam châm một cách dễ dàng giúp người dùng không còn lo bám bẩn vì những miếng keo dính. Ngoài ra, Sang Hà còn cung cấp loại bảng từ xanh kẻ ô giúp việc viết chữ, trình bày trở nên dễ dàng, ngay ngắn và thẩm mĩ hơn.Nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp bảng từ giá rẻ tại chúng tôi hãy đến ngay Bảng Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.Nơi làm việc của bạn đang cần một tấm bảng từ xanh để phục vụ cho cuộc họp hay thông báo công việc. Vậy, bạn có biết: bảng từ xanh ở đâu tốt? Với sự phục vụ chu đáo, tận tình, Bảng Sang Hà chính là nhà cung cấp bảng từ chất lượng tốt, giá cả phải chăng hàng đầu tại TP.HCM.Bảng từ xanh Sang Hà đảm bảo chất lượng tốt được nhập khẩu từ Hàn Quốc 100% với bề mặt được phủ một lớp sơn chống lóa giúp nhìn lâu không gây mỏi mắt. Bên cạnh đó, bề mặt bảng từ xanh trơn nhẵn giúp cho thao tác viết được dễ dàng, thoải mái trên giấy.Bạn cũng không phải lo mất thời gian khi bảng ướt, vì bảng từ xanh của chúng tôi đảm bảo có thể viết tốt ngay cả khi mặt bảng từ xanh đang bị ẩm ướt. Việc xóa các mảng mực, mảng phấn còn bám dính trên bảng cũng rất nhẹ nhàng không tốn nhiều công sức.Ngoài ra, với những tấm bảng từ xanh ngay ngắn được cung cấp bởi bảng việt nam sẽ giúp việc trình bày trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhờ vào chất lượng từ tốt, bảng từ xanh Sang Hà hút nam châm cực mạnh mà không hề dễ dàng bị rơi rớt.Công Ty Sang Hà chúng tôi còn cung cấp các loại bảng trường học và bảng văn phòng khác như :, bảng di động,, bảng văn phòng,Giờ thì bạn đã biếtở đâu tốt rồi đấy. Hãy liên hệ ngay đến công ty Sang Hà để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loạikhác nhau tại TPHCM.45aloqrt22vdk

Liên hệ : [email protected] – Hotline: 09 34567 132 – 09 34767 137 ( Ms Tiên )

Bỏ Túi 7 Tiệm Cắt Tóc Nam Ở Sài Gòn Đẹp, Giá Rẻ Nhất

Hair Salon Hoàng Tiến – Salon tóc nam ở Sài Gòn chuyên nghiệp

Hair Salon Hoàng Tiến là một trong những tiệm cắt tóc đẹp và rẻ nhất ở Sài Gòn, phục vụ cho tất cả các nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng dù là nam hay nữ.

Thông tin liên hệ Hair Salon Hoàng Tiến Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0904 078 182 Websitse: http://salontocviet.vn/hoangtien

Liem Barber Shop – Salon tóc nam uy tín tại Sài Gòn

Liem Barber Shop được nhiều người biết đến là địa chỉ chuyên cắt tóc nam tạo kiểu, chăm sóc tóc và râu nổi tiếng nhất Sài Gòn.

Thông tin liên hệHệ thống Liêm Barber Shop tại Tp.Hồ Chí Minh: 67 Hòa Bình P.Tân Thới Hoà Q.Tân Phú 33 Phan Văn Hân P.19 Q.Bình Thạnh 110 Đường Số 4 P.Tân Kiểng Q.7 139 Lý Thường Kiệt P.Phú Cường.Thủ Dầu Một.Bình Dương. 71 Tân Vĩnh P.6 Q.4 43 o Hồ Văn Huê P.9 Q.Phú Nhuận 2 Phan Văn Trị P.14 Q.Bình Thạnh Số 15 Đường số 1 Khu 301 chúng tôi Tây Q.Thủ Đức. 11 Nguyễn Ái Quốc P.Tân Phong (Biên Hoà) 1362 Lê Đức Thọ P.13 Q.Gò Vấp 11 Cư Xá 47 Trịnh Đình Trọng P.5 Q.11 7 Phạm Hùng P.9 Q.8 108 Đường số 9 P.Tân Phú Q.7 6 Nguyễn Bá Tòng P.11 Q.Tân Bình 303 Hậu Giang P.5 Q.6 51 Đặng Dung P.Tân Định Q1 594bis Bà Hạt P6Q10 79 Nguyễn Sơn Hà P5Q3 Website: liembarbershop.com Facebook: Liem Barber Shop

Tony Barber House – Tiệm cắt tóc nam chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Tony Barber House luôn là cái tên không thể thiếu trong danh sách những tiệm cắt tóc nam đẹp ở Sài Gòn. Được nhiều bạn trẻ, nhất là những bạn sinh viên, những người có thu nhập thấp lựa chọn. Tony Barber House luôn mang lại một chất lượng dịch vụ tuyệt vời với mức giá cực kỳ phải chăng.

Thông tin liên hệ Hệ thống Tony Barber House: CN 1: 205/7 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM CN 2: 141A Đường số 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM Hotline : 0938 380 062 Email: [email protected] Websitse: http://vnbarbershop.com/

30Shine – Địa chỉ cắt tóc nam ở Sài Gòn giá rẻ

Không nằm ngoài danh sách này, 30Shine chính là cái tên Hot nhất hiện nay khi nhắc đến tiệm cắt tóc nam đẹp, rẻ nhất tại Sài Gòn. Dù chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng 30Shine đã thu hút được một lượng lớn khách hàng khi mà những gói dịch vụ cắt tóc nam cực kỳ rẻ và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ Hệ thống Salon 30Shine Hồ Chí Minh 76 Phan Văn Hớn P. Tân Thới Nhất, Quận 12 0898.586.256 112 Phổ Quang Phường 9, Q.Phú Nhuận 0898.586.252 872 Quốc Lộ 22 TT. Củ Chi, H.Củ Chi 0898.586.238 264 Độc Lập P. Tân Quý, Q.Tân Phú 0898.586.230 150 Trường Chinh Phường 12, Q.Tân Bình ,… 0898.586.174 Website: 30shine.com

Paris Hair Salon

Nhắc đến Paris Hair Salon thì chắc chắn sẽ nghĩ đến ngay combo cắt tóc trọn gói 7 bước từ gội, cắt, sấy, cạo mặt,… của nam với giá chỉ 80.000 VNĐ. Đúng vậy, chỉ với 80 nghìn đồng là bạn đã sở hữu cho mình một mái tóc chất lượng ngay tại Sài Gòn đắt đỏ.

Thông tin liên hệ Paris Hair Salon Hệ thống tại Tp.Hồ Chí Minh: CN 1: 220 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh CN 2: 74A Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM CN 3: 58 Lê Đức Thọ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM Hotline : 0986 4656 81 – 035 87 88882 Website: http://www.salontocnam.com/

Barber Shop Vũ Trí – Hệ thống cắt tóc nam ở Sài Gòn giá rẻ

Cũng là một tiệm cắt tóc nam đẹp ở Sài Gòn được nhiều người biết đến, Barber Shop Vũ Trí mang đến cho khách hàng một mái tóc cực chất theo đúng phong cách Barber với giá cực kỳ thuyết phục.

Thông tin liên hệ: Barber Shop Vũ Trí: Hệ thống tại Tp.Hồ Chí Minh: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Q.3, Tp.HCM 306/8 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Q.3,Tp.HCM Số 48 đường số 10, Cư xá Ra đa, Q.6,Tp.HCM 78 Trương Công Định, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM 105 Nơ Trang Long,Phường 11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM 676 PHẠM THẾ HIỂN, Phường 4, Q.8, Tp.HCM 340 Thống Nhất,Phường 16, Q.Gò Vấp, Tp.HCM 91 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Q.Tân Bình, Tp.HCM 271 Khánh Hội, Phường 5, Q.4, Tp.HCM 175 Phan Đình Phùng, Phường 17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 855 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.HCM 166 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Q.9, Tp.HCM 69a Hoàng Diệu, Phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp HCM Website: https://barbershopvutri.com/ Hotline : 0523186168

HIP Hair Salon – Cửa hàng salon cắt tóc nam giá rẻ tại Sài Gòn

Được biết đến là địa chỉ làm tóc cho tất cả mọi đối tượng nam nữ, từ già cho đến trẻ – HIP Hair Salon cũng là một trong những tiệm cắt tóc nam ở Sài Gòn đẹp, giá rẻ mà HCMtoplist giới thiệu đến bạn.

Đến với HIP Hair Salon, bạn sẽ được cam kết sử dụng thuốc chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ HIP Hair Salon: Hệ thống HIP Hair Salon tại Tp.Hồ Chí Minh: CN 1: 25 Trung Lang, P.12, Tân Bình, TP.HCM CN 2: 84 Lê Lai, P.12, Tân Bình, TP.HCM Hotline : 093 879 43 63 Fanpage: https://www.facebook.com/hip.for.people/

Top 30 Tiệm Salon Tóc Tphcm – Sài Gòn Giá Rẻ Tốt Nhất Cho Nam Và Nữ

1-Liêm Barber Shop

Địa chỉ: 79 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3

Không chỉ là một tiệm cắt tóc nam thông thường, Liêm Barber Shop còn được biết tới là nơi thay đổi và đón đầu xu hướng tóc mới nhất trên Thế giới dành cho các chàng.

Không gian tiệm được trang trí bắt mắt với phong cách đậm chất Mehico cùng những anh thợ xăm trổ lành nghề và siêu ngầu. Chỉ với mức giá “mềm”-50.000VND/lần cắt, chẳng trách salon tóc này lại đông khách đến thế.

2-4Rau Barber Shop

Địa chỉ: 112 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Nằm trên con phố Phạm Viết Chánh đông người qua lại, 4Rau Barber Shop là một tiệm hớt tóc nam nổi tiếng, đặc biệt là chuyên cắt những kiểu tóc undercut mới lạ.

Khi đến với 4RAU Barber Shop, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu cho mình một bộ tóc đẹp, mà đồng thời đây còn là nơi rất nhiều sao Việt nổi tiếng lui tới nữa đó. Giá cắt tóc nam thì rất “mềm”, chỉ 40.000VND/lần tạo kiểu.

3-Barber Shop Vũ Trí

Địa chỉ: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Nhắc đến những tiệm salon tóc Hồ Chí Minh nổi tiếng trong Nam, không thể không kể tới các tên Barber Shop Vũ Trí.

Chỉ cần bước chân khỏi cửa Barber Shop Vũ Trí thôi, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được cho bản thân những kiểu tóc ấn tượng hàng đầu và đầy tính bứt phá đó. Một số kiểu tóc mới lạ do chính salon “kiến tạo” ra có thể kể tới những kiểu undercut, tattoo hair cực cá tính và đầy cuốn hút.

4-Hurricane Barber Shop

Địa chỉ: 84/37 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5

Thêm một salon tóc nam cũng khá có tiếng ở đất Sài thành và được nhiều sao Việt yêu thích, ghé tới thường xuyên chính là Hurricane Barber Shop.

Hurricane Barber Shop sở hữu không gian thoáng mát, lịch sự, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, từ việc tư vấn cho đến phục vụ khách hàng đều trên mức hoàn hảo. Khi đến với tiệm cắt tóc này, bạn hoàn toàn có cơ hội được lựa chọn cho mình những kiểu tóc “cách tân” mới mẻ như undercut nửa đầu, pompadour,…

5-Paris Hair Salon

Địa chỉ: 220 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4

Nằm trong top những salon tóc TPHCM còn có Paris Hair Salon-một tiệm cắt tóc nam chuyên nghiệp.

Điều tạo nên sự đặc biệt cho Paris Hair Salon chính là ở đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt mà giá thành lại cực rẻ. Chỉ với 50.000VND/lần cắt, trong vòng 30 phút, bạn sẽ có được cho mình một kiểu đầu cực kì khác biệt và phù hợp với khuôn mặt.

6-HIP Hair Salon

Địa chỉ: 25 Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình

HIP Hair Salon là một salon tóc nam lâu đời ở quận Tân Bình, đồng thời cũng là nơi ghé qua của rất nhiều anh chàng đang muốn thay đổi cho mình một kiểu tóc chất chơi mới.

Đến với HIP Hair Salon, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về xu hướng và những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình.

Tiệm cắt tóc này nổi tiếng với việc thiết kế những kiểu đầu quyến rũ như undercut, angular fringe hay quiff, Man Bun đang tạo nên một “cơn sốt” không hề nhỏ trong mùa hè này.

7-Mekong Barber Shop

Địa chỉ: 177 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3

Thêm một salon tóc TPHCM khác cũng được nhiều chàng trai rỉ tai nhau đến, đó chính là Mekong Barber Shop.

Mặc dù mới chỉ thành lập được hơn 1 năm, ấy thế nhưng Mekong Barber Shop đã kịp ghi tên mình sánh ngang với các “anh chị” khác trong làng cắt tóc nam.

Không chỉ sở hữu một đội ngũ tay nghề giỏi, mà salon này còn là nơi sưu tập các kiểu tóc thời thượng nhất và cập nhật xu hướng tóc nước ngoài nhanh nhất.

8-Tony Barber House

Địa chỉ: 205/7 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Tiền thân là cửa hàng bán sản phẩm dành cho râu và tóc của nam giới, salon tóc Tony Barber House đã dần trở thành một tiệm cắt tóc nam danh tiếng và chất lượng nhất nhì Sài Gòn.

Đến với Tony Barber House, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời đến từ đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo mỗi người khi ra khỏi cửa hàng đều sẽ sở hữu cho mình một kiểu tóc hiện đại, lịch lãm nhất.

Toàn bộ cửa hàng đều được bày trí tinh tế, tỉ mẩn đến từng chi tiết, khiến bạn có cảm giác như đang lạc bước giữa trời Âu vậy.

9-UMBOO VN Japanese Beauty Salon

Địa chỉ: 289 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3

Nếu bạn muốn tìm một tiệm cắt tóc với mức giá dưới 100.000VND mà lại đẹp, vậy thì đó là lúc bạn phải tìm tới UMBOO VN Japanese Beauty Salon rồi đó.

Nếu bạn là người yêu thích nền văn hóa Nhật, bạn chắc chắn sẽ thích mê UMBOO VN Japanese Beauty Salon cho mà xem vì toàn bộ cửa hàng đều được bày trí với những vật dụng xinh xắn đến từ xứ sở hoa anh đào.

Ở cửa hàng luôn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có tay nghề đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

10-Hair Salon Hoàng Tiến

Địa chỉ: 39 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp

Nói đến cái tên Hoàng Tiến, nhiều người ngay lập tức nghĩ tới ngay anh chủ vui tính, nhiệt tình của một tiệm salon tóc Sài Gòn nổi tiếng số một xứ này.

Có rấ nhiều bạn trẻ, cả nam lẫn nữ là khách quen của salon chính bởi chất lượng tay nghề cao của đội ngũ nhân viên, cùng sự chăm sóc tận tình và chu đáo của cả anh chủ nữa đó.

11-Art Hair

Địa chỉ: 37B Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Mang thương hiệu đầy tính nghệ thuật, Art Hair là một salon tóc phục vụ cả nam lẫn nữ.

Sự nổi tiếng của Art Hair đến từ việc tận tâm trong công việc cũng như chất lượng phục vụ số một của dàn thợ nơi đây.

Khi đến với Art Hair, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng về kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình, được sử dụng những loại thuốc nhuộm của nhiều thương hiệu uy tín nhất, đảm bảo an toàn nhất.

12-30Shine

Địa chỉ: 136 Hùng Vương, Phường 4, Quận 10

Đúng như tên gọi của mình, chỉ cần thư giãn trong vòng 30 phút trong cửa hàng, bạn đã có thể tỏa sáng với những kiểu tóc mới lạ, độc và đẹp do chính tiệm thiết kế.

Đồng thời, đây cũng là tiệm hớt tóc nam đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng để đo chất lượng gội, với mực đích đem tới cho khách hàng tiện nghi hàng đầu.

13-Hoàng Long

Địa chỉ: 57 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1

Mặc dù mới chỉ là một tiệm cắt tóc nam có quy mô bé ở quận 1 Sài Gòn, ấy thế nhưng Hoàng Long luôn được nhận xét là sự lựa chọn ưu tiên dành cho những ai muốn sở hữu một kiều đầu đẹp với mức giá bình dân.

Tiệm cắt tóc này có không gian được thiết kế sang trọng, lại ở ngay trung tâm quận 1, vì thế mà cực kì tiện cho việc đi lại.

14-Tóc Ngắn

Địa chỉ: 218E Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3

Sở hữu một cái tên dân dã, dễ nghe, dễ nhớ, Tóc Ngắn cũng là một salon tóc được nhiều khách hàng biết tới nhờ kỹ thuật cắt chuyên nghiệp.

Ở Tóc Ngắn, khách hàng không chỉ được tư vấn nhiệt tình những kiểu tóc thời trang đẹp dành cho nam, nữ giới, mà đồng thời đội ngũ thợ giỏi ở đây còn có khả năng giúp bạn kiến tạo được những mái tóc đẹp và ấn tượng nhất.

Đến với Tóc Ngắn, bạn sẽ hoàn toàn chẳng cần lo lắng với những sản phẩm tóc bởi tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy.

15-Salon Kéo Vàng

Địa chỉ: 441/2 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3

Nói đến những tiệm cắt tóc đa dạng dành cho cả nam và nữ, không thể bỏ qua cái tên Salon Kéo Vàng được đâu các bạn ạ.

Đối với khách hàng nữ, salon này có đủ các dịch vụ như tạo kiểu, uốn duỗi, làm nail,… đi kèm với đó là việc giới thiệu và cung cấp những sản phẩm làm tóc chất lượng, đảm bảo mức giá vừa hợp lý mà tóc lại vẫn đẹp.

Còn đối với khách hàng nam, chắc chắn bạn sẽ “mê mệt” những kiểu tóc mới lạ, độc đáo được kiến tạo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho mà xem.

16-Hair Salon Chánh

Địa chỉ: 40 Cao Bá Nhạ, Quận 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm cắt tóc với phong cách phục vụ thoải mái, dễ chịu, tay nghề tốt, ấy là lúc bạn phải “search” salon Chánh ngay thôi.

Chỉ cần nhìn vào quyển catalogue mẫu tóc, bạn sẽ tha hồ có thể lựa chọn và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Về phần giá cả, mức giá trong tiệm với mỗi kiểu đầu cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người, vậy nên quán luôn rất đông khách đặc biệt là vào các dịp Lễ, Tết.

17-Salon Lê Hiếu

Địa chỉ: 339 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, cùng dàn nhân viên tâm huyết, Salon Lê Hiếu chính là cái tên bảo chứng dành cho những ai đang muốn tìm kiếm một kiểu tóc đẹp, độc đáo.

Điều tạo nên danh tiếng cho Lê Hiếu có lẽ còn nằm ở phần đội ngũ được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao kỹ năng tay nghề và chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ khách hàng.

Dành cho những chị em nào còn đang băn khoăn không biết nên đi đâu để cắt tóc, tiệm cắt tóc nữ Lê Hiếu chính là ứng cử viên sáng giá đó.

18-Bắc Trần Tiến Hair Salon

Địa chỉ: 108 Trần Đình Xu, Quận 1

Nằm ở ngay trung tâm quận 1 còn một salon tóc nữ chuyên uốn tóc phục hồi, cắt tóc tạo kiểu nổi tiếng, đó chính là Bắc Trần Tiến Hair Salon.

Hiện nay, hair salon này có khoảng 9 chi nhánh ở TPHCM, sở hữu lượng khách hàng khổng lồ cùng dàn nhân viên nhiệt tình, thân thiện, tay nghề cao.

19-Hair Bar Việt Nam

Địa chỉ: 78 Ngô Đức Kế, quận 1

Có thể nói, salon tóc nữ Hair Bar đang là người tiên phong trong trào lưu làm đẹp đầy mới lạ, là điểm đến đón đầu những xu hướng tóc thời thượng nhất dành cho nữ giới Việt Nam.

Hair Bar có tiếng là nơi chỉ sử dụng những sản phẩm làm tóc chất lượng tốt, đi kèm với đó là dàn thợ đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kĩ thuật cao.

20-Hair Salon Anh Quân

Địa chỉ: 464 Lê Văn Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp

Không nằm quá gần trung tâm, lại mới chỉ thành lập được hơn 3 năm, ấy thế nhưng Hair Salon Anh Quân vẫn là cái tên khiến nhiều tín đồ làm đẹp phải thổn thức.

Hair Salon Anh Quân được ví như là nơi tụ hội của những cây kéo chuyên nghiệp nhất, những đôi tay vàng nâng niu và chăm sóc tối đa mái tóc của bạn.

21-Salon Tóc Sịn

Địa chỉ: 111 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3

Không nằm ngoài danh sách này còn có một salon tóc đẹp và nổi tiếng TPHCM hiện nay, đó chính là Salon Tóc Sịn.

Đến với Salon Tóc Sịn, kiểu tóc bạn làm đảm bảo sẽ luôn thời thượng nhất, chất nhất và đẳng cấp nhất cho mà xem.

Dù là uốn, nhuộm, hay phục hồi,… mái tóc của bạn vẫn sẽ được chăm sóc và nâng niu dưới bàn tay của những cây kéo vàng, của những sản phẩm chất lượng, an toàn và của cả những người thợ tâm huyết với nghề.

22-Hair Salon Sáng Tân Vĩnh

Địa chỉ: 202 Khánh Hội, Quận 4

Được coi là điểm chuyên gia nối tóc, chăm sóc và tạo hiểu có tiếng ở Sài Gòn, Hair Salon Sáng Tân Vĩnh chinh phục khách hàng chính vì là nhờ những ưu thế như vậy.

Đến với Sáng Tân Vĩnh, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt, tay nghề cao cùng trang thiết vị vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, hair salon này còn cung cấp những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ hết lòng vì khách hàng nữa đó.

23-Salon Thảo Tây

Địa chỉ: 324-326 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Nhắc đến những salon tóc nữ Sài Gòn cung cấp phương pháp làm tóc mới và hiện đại bậc nhất, không thể không nhắc đến Salon Thảo Tây.

Đến với Thảo Tây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mái tóc của mình sau khi làm xong sẽ được bảo hành dài hạn mà chằng hề bị thu thêm chút phí nào.

24-Salon Tuấn Hà Lan

Địa chỉ: 189 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Là thương hiệu đẳng cấp đứng đầu ngành tóc ở Sài Gòn, Salon Tuấn Hà Lan là người khai sinh ra kiểu tóc “art” với những kiểu dáng cực kì độc lạ.

Đây là nơi quen thuộc và từng cho ra đời nhiều kiểu tóc thời thượng, suôn mượt với phong cách “độc nhất vô nhị”.

Chính vì lẽ đó mà rất nhiều nghệ sĩ, ngôi sao Việt Nam đã tin tưởng tiệm làm tóc này và thường xuyên đến tham khảo ý kiến của những chuyên gia chăm sóc và làm tóc nơi đây.

25-Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Địa chỉ: 216 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Là tiệm salon ra đời đã gần 100 năm ở Sài Gòn, Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng không ngừng ngân cao chất lượng và uy tín qua từng năm tháng, với từng khách hàng một.

Là một salon nổi tiếng, chính vì thế mà ở Khánh Vĩnh Hoàng không thiếu những nhân viên tay nghề giỏi, trình độ kĩ thuật cao, lại nhanh nhẹn, đảm bảo sẽ khiến khách hàng phải hài lòng.

26-Thìn Hair Salon

Địa chỉ: 241 Hai Bà Trưng, Quận 3

Ở Thin Hair Salon, mọi mẫu tóc mốt nhất luôn được cập nhật thường xuyên, được chắt lọc và chỉnh sửa sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người. Đội ngũ nhân viên ở đây thì miễn chê, vừa trẻ trung, năng động lại được đào tạo bài bản và rất chuyên nghiệp.

27-Dũng Sài Gòn-MY HAIR

Địa chỉ: 59 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

Salon Dũng Sài Gòn là nơi cho ra đời những kiểu tóc nghệ thuật danh tiếng, đồng thời cũng là một địa chỉ làm đẹp số một trong lòng các chị em phụ nữ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng làm tóc nơi đây, bởi phương châm của salon chính là làm xong không đẹp thì hoàn tiền.

28-Yul Mura

Địa chỉ: 506/15/27 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

Tiệm làm tóc này đã và đang giành được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ nhờ tay nghề cắt, uốn, nhuộm rất tốt.

29-Wind Hair Salon

Địa chỉ: 122D Trần Đình Xu, Quận 1

Wind Hair Salon đang là một trong những salon được rất nhiều bạn nữ yêu thích nhờ phong cách uốn và nhuộm độc đáo như highlight, ombre, pastel,…

Bạn có thể thử đổi mọi kiểu đầu ở đây, từ tóc ngắn làm xoăn Hàn Quốc, cho đến uốn, duỗi hay tẩy tóc,… Tất cả các phương pháp đều được thực hiện rất kỳ công, thể hiện sự khéo léo của những người thợ lành nghề trong salon, đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ được đánh giá trên cả số một.

30-Sinh Anh Hair Salon

Địa chỉ: 97 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận

Sở hữu không gian rộng rãi, lịch sự cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, Sinh Anh Hair Salon cũng là cái tên được rất nhiều ngôi sao, nghệ sĩ, hoa hậu Việt Nam ưu ái lựa chọn.

Sinh Anh Hair Salon có rất nhiều mẫu tóc được thiết kế đẹp, song nổi trội nhất vẫn là tóc ngắn được cắt theo mọi mẫu mốt nổi tiếng trên Thế giới.

Dù là nam hay nữ thì chắc chắn ai cũng mong muốn mình sẽ chọn được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, vừa đẹp lại vừa có mức giá tốt phải không nào.

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Top 30 Salon Tóc Tphcm – Sài Gòn Giá Rẻ Tốt Nhất Cho Nam Và Nữ

1-Liêm Barber Shop

Địa chỉ: 79 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3

Không chỉ là một tiệm cắt tóc nam thông thường, Liêm Barber Shop còn được biết tới là nơi thay đổi và đón đầu xu hướng tóc mới nhất trên Thế giới dành cho các chàng.

Những kiểu tóc ấn tượng do salon thiết kế

Không gian tiệm được trang trí bắt mắt với phong cách đậm chất Mehico cùng những anh thợ xăm trổ lành nghề và siêu ngầu. Chỉ với mức giá “mềm”-50.000VND/lần cắt, chẳng trách salon tóc này lại đông khách đến thế.

2-4Rau Barber Shop

Địa chỉ: 112 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Nằm trên con phố Phạm Viết Chánh đông người qua lại, 4Rau Barber Shop là một tiệm hớt tóc nam nổi tiếng, đặc biệt là chuyên cắt những kiểu tóc undercut mới lạ.

Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn cho mình những kiểu tóc siêu độc ở đây

Khi đến với 4RAU Barber Shop, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu cho mình một bộ tóc đẹp, mà đồng thời đây còn là nơi rất nhiều sao Việt nổi tiếng lui tới nữa đó. Giá cắt tóc nam thì rất “mềm”, chỉ 40.000VND/lần tạo kiểu.

3-Barber Shop Vũ Trí

Địa chỉ: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Nhắc đến những tiệm salon tóc Hồ Chí Minh nổi tiếng trong Nam, không thể không kể tới các tên Barber Shop Vũ Trí.

Đây là một cửa tiệm cắt tóc nam được đánh giá chuyên nghiệp số một

Chỉ cần bước chân khỏi cửa Barber Shop Vũ Trí thôi, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được cho bản thân những kiểu tóc ấn tượng hàng đầu và đầy tính bứt phá đó. Một số kiểu tóc mới lạ do chính salon “kiến tạo” ra có thể kể tới những kiểu undercut, tattoo hair cực cá tính và đầy cuốn hút.

4-Hurricane Barber Shop

Địa chỉ: 84/37 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5

Thêm một salon tóc nam cũng khá có tiếng ở đất Sài thành và được nhiều sao Việt yêu thích, ghé tới thường xuyên chính là Hurricane Barber Shop.

Tiệm cắt tóc được đầu tư khá chuyên nghiệp

Hurricane Barber Shop sở hữu không gian thoáng mát, lịch sự, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, từ việc tư vấn cho đến phục vụ khách hàng đều trên mức hoàn hảo. Khi đến với tiệm cắt tóc này, bạn hoàn toàn có cơ hội được lựa chọn cho mình những kiểu tóc “cách tân” mới mẻ như undercut nửa đầu, pompadour,…

5-Paris Hair Salon

Địa chỉ: 220 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4

Nằm trong top những salon tóc TPHCM còn có Paris Hair Salon-một tiệm cắt tóc nam chuyên nghiệp.

Tiệm sở hữu phong cách thiết kế đậm tính Châu Âu

Điều tạo nên sự đặc biệt cho Paris Hair Salon chính là ở đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt mà giá thành lại cực rẻ. Chỉ với 50.000VND/lần cắt, trong vòng 30 phút, bạn sẽ có được cho mình một kiểu đầu cực kì khác biệt và phù hợp với khuôn mặt.

6-HIP Hair Salon

Địa chỉ: 25 Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình

HIP Hair Salon là một salon tóc nam lâu đời ở quận Tân Bình, đồng thời cũng là nơi ghé qua của rất nhiều anh chàng đang muốn thay đổi cho mình một kiểu tóc chất chơi mới.

Tiệm cắt tóc dẫn đầu xu hướng tóc nam ở trong Sài Gòn

Đến với HIP Hair Salon, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về xu hướng và những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình.

Tiệm cắt tóc này nổi tiếng với việc thiết kế những kiểu đầu quyến rũ như undercut, angular fringe hay quiff, Man Bun đang tạo nên một “cơn sốt” không hề nhỏ trong mùa hè này.

7-Mekong Barber Shop

Địa chỉ: 177 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3

Thêm một salon tóc TPHCM khác cũng được nhiều chàng trai rỉ tai nhau đến, đó chính là Mekong Barber Shop.

Tiệm cắt tóc sở hữu chất lượng phục vụ khách hàng hàng đầu

Mặc dù mới chỉ thành lập được hơn 1 năm, ấy thế nhưng Mekong Barber Shop đã kịp ghi tên mình sánh ngang với các “anh chị” khác trong làng cắt tóc nam.

Không chỉ sở hữu một đội ngũ tay nghề giỏi, mà salon này còn là nơi sưu tập các kiểu tóc thời thượng nhất và cập nhật xu hướng tóc nước ngoài nhanh nhất.

8-Tony Barber House

Địa chỉ: 205/7 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Tiền thân là cửa hàng bán sản phẩm dành cho râu và tóc của nam giới, salon tóc Tony Barber House đã dần trở thành một tiệm cắt tóc nam danh tiếng và chất lượng nhất nhì Sài Gòn.

Salon này chuyên về kiểu undercut cực kì nam tính

Đến với Tony Barber House, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời đến từ đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo mỗi người khi ra khỏi cửa hàng đều sẽ sở hữu cho mình một kiểu tóc hiện đại, lịch lãm nhất.

Toàn bộ cửa hàng đều được bày trí tinh tế, tỉ mẩn đến từng chi tiết, khiến bạn có cảm giác như đang lạc bước giữa trời Âu vậy.

9-UMBOO VN Japanese Beauty Salon

Địa chỉ: 289 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3

Nếu bạn muốn tìm một tiệm cắt tóc với mức giá dưới 100.000VND mà lại đẹp, vậy thì đó là lúc bạn phải tìm tới UMBOO VN Japanese Beauty Salon rồi đó.

Đây là tiệm cắt tóc nam hiếm hoi ở Sài Gòn theo phong cách Nhật

Nếu bạn là người yêu thích nền văn hóa Nhật, bạn chắc chắn sẽ thích mê UMBOO VN Japanese Beauty Salon cho mà xem vì toàn bộ cửa hàng đều được bày trí với những vật dụng xinh xắn đến từ xứ sở hoa anh đào.

Ở cửa hàng luôn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có tay nghề đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

10-Hair Salon Hoàng Tiến

Địa chỉ: 39 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp

Nói đến cái tên Hoàng Tiến, nhiều người ngay lập tức nghĩ tới ngay anh chủ vui tính, nhiệt tình của một tiệm salon tóc Sài Gòn nổi tiếng số một xứ này.

Hiện nay, tiệm cắt tóc đã có tới 14 năm trong nghề

Có rấ nhiều bạn trẻ, cả nam lẫn nữ là khách quen của salon chính bởi chất lượng tay nghề cao của đội ngũ nhân viên, cùng sự chăm sóc tận tình và chu đáo của cả anh chủ nữa đó.

11-Art Hair

Địa chỉ: 37B Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Mang thương hiệu đầy tính nghệ thuật, Art Hair là một salon tóc phục vụ cả nam lẫn nữ.

Tiệm cắt tóc được rất nhiều khách hàng ca ngợi

Sự nổi tiếng của Art Hair đến từ việc tận tâm trong công việc cũng như chất lượng phục vụ số một của dàn thợ nơi đây.

Khi đến với Art Hair, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng về kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình, được sử dụng những loại thuốc nhuộm của nhiều thương hiệu uy tín nhất, đảm bảo an toàn nhất.

12-30Shine

Địa chỉ: 136 Hùng Vương, Phường 4, Quận 10

30Shine không chỉ nổi tiếng trong Sài Gòn, mà nay đã “tấn công” ra ngoài Hà Nội

Đúng như tên gọi của mình, chỉ cần thư giãn trong vòng 30 phút trong cửa hàng, bạn đã có thể tỏa sáng với những kiểu tóc mới lạ, độc và đẹp do chính tiệm thiết kế.

Đồng thời, đây cũng là tiệm hớt tóc nam đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng để đo chất lượng gội, với mực đích đem tới cho khách hàng tiện nghi hàng đầu.

13-Hoàng Long

Địa chỉ: 57 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1

Mặc dù mới chỉ là một tiệm cắt tóc nam có quy mô bé ở quận 1 Sài Gòn, ấy thế nhưng Hoàng Long luôn được nhận xét là sự lựa chọn ưu tiên dành cho những ai muốn sở hữu một kiều đầu đẹp với mức giá bình dân.

“Nhỏ mà có võ”, Hoàng Long được rất nhiều sao Việt ưu ái lui tới

Tiệm cắt tóc này có không gian được thiết kế sang trọng, lại ở ngay trung tâm quận 1, vì thế mà cực kì tiện cho việc đi lại.

14-Tóc Ngắn

Địa chỉ: 218E Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3

Sở hữu một cái tên dân dã, dễ nghe, dễ nhớ, Tóc Ngắn cũng là một salon tóc được nhiều khách hàng biết tới nhờ kỹ thuật cắt chuyên nghiệp.

Tiệm cắt tóc này luôn dẫn đầu xu hướng thời trang làm tóc

Ở Tóc Ngắn, khách hàng không chỉ được tư vấn nhiệt tình những kiểu tóc thời trang đẹp dành cho nam, nữ giới, mà đồng thời đội ngũ thợ giỏi ở đây còn có khả năng giúp bạn kiến tạo được những mái tóc đẹp và ấn tượng nhất.

Đến với Tóc Ngắn, bạn sẽ hoàn toàn chẳng cần lo lắng với những sản phẩm tóc bởi tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy.

15-Salon Kéo Vàng

Địa chỉ: 441/2 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3

Nói đến những tiệm cắt tóc đa dạng dành cho cả nam và nữ, không thể bỏ qua cái tên Salon Kéo Vàng được đâu các bạn ạ.

Kéo vàng cung cấp đủ dịch vụ dành cho khách hàng

Đối với khách hàng nữ, salon này có đủ các dịch vụ như tạo kiểu, uốn duỗi, làm nail,… đi kèm với đó là việc giới thiệu và cung cấp những sản phẩm làm tóc chất lượng, đảm bảo mức giá vừa hợp lý mà tóc lại vẫn đẹp.

Còn đối với khách hàng nam, chắc chắn bạn sẽ “mê mệt” những kiểu tóc mới lạ, độc đáo được kiến tạo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho mà xem.

16-Hair Salon Chánh

Địa chỉ: 40 Cao Bá Nhạ, Quận 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm cắt tóc với phong cách phục vụ thoải mái, dễ chịu, tay nghề tốt, ấy là lúc bạn phải “search” salon Chánh ngay thôi.

Tiệm sở hữu rất nhiều phong cách tóc đến từ Âu Mĩ

Chỉ cần nhìn vào quyển catalogue mẫu tóc, bạn sẽ tha hồ có thể lựa chọn và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Về phần giá cả, mức giá trong tiệm với mỗi kiểu đầu cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người, vậy nên quán luôn rất đông khách đặc biệt là vào các dịp Lễ, Tết.

17-Salon Lê Hiếu

Địa chỉ: 339 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, cùng dàn nhân viên tâm huyết, Salon Lê Hiếu chính là cái tên bảo chứng dành cho những ai đang muốn tìm kiếm một kiểu tóc đẹp, độc đáo.

Salon sở hữu trang thiết bị cực kì hiện đại, tân tiến

Điều tạo nên danh tiếng cho Lê Hiếu có lẽ còn nằm ở phần đội ngũ được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao kỹ năng tay nghề và chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ khách hàng.

Dành cho những chị em nào còn đang băn khoăn không biết nên đi đâu để cắt tóc, tiệm cắt tóc nữ Lê Hiếu chính là ứng cử viên sáng giá đó.

18-Bắc Trần Tiến Hair Salon

Địa chỉ: 108 Trần Đình Xu, Quận 1

Nằm ở ngay trung tâm quận 1 còn một salon tóc nữ chuyên uốn tóc phục hồi, cắt tóc tạo kiểu nổi tiếng, đó chính là Bắc Trần Tiến Hair Salon.

Tiệm salon là đối tác “ruột” của các nàng Hoa Hậu Việt Nam

Hiện nay, hair salon này có khoảng 9 chi nhánh ở TPHCM, sở hữu lượng khách hàng khổng lồ cùng dàn nhân viên nhiệt tình, thân thiện, tay nghề cao.

19-Hair Bar Việt Nam

Địa chỉ: 78 Ngô Đức Kế, quận 1

Có thể nói, salon tóc nữ Hair Bar đang là người tiên phong trong trào lưu làm đẹp đầy mới lạ, là điểm đến đón đầu những xu hướng tóc thời thượng nhất dành cho nữ giới Việt Nam.

Bạn sẽ nhận được những lời khuyên làm tóc tốt nhất khi đến đây

Hair Bar có tiếng là nơi chỉ sử dụng những sản phẩm làm tóc chất lượng tốt, đi kèm với đó là dàn thợ đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kĩ thuật cao.

20-Hair Salon Anh Quân

Địa chỉ: 464 Lê Văn Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp

Không nằm quá gần trung tâm, lại mới chỉ thành lập được hơn 3 năm, ấy thế nhưng Hair Salon Anh Quân vẫn là cái tên khiến nhiều tín đồ làm đẹp phải thổn thức.

Salon làm tóc sở hữu tay nghề có thể sánh ngang với các salon hàng chục năm

Hair Salon Anh Quân được ví như là nơi tụ hội của những cây kéo chuyên nghiệp nhất, những đôi tay vàng nâng niu và chăm sóc tối đa mái tóc của bạn.

21-Salon Tóc Sịn

Địa chỉ: 111 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3

Không nằm ngoài danh sách này còn có một salon tóc đẹp và nổi tiếng TPHCM hiện nay, đó chính là Salon Tóc Sịn.

Tiệm làm tóc luôn cập nhật những xu hướng tóc mới nhất và có nhiều thay đổi ngoạn mục

Đến với Salon Tóc Sịn, kiểu tóc bạn làm đảm bảo sẽ luôn thời thượng nhất, chất nhất và đẳng cấp nhất cho mà xem.

Dù là uốn, nhuộm, hay phục hồi,… mái tóc của bạn vẫn sẽ được chăm sóc và nâng niu dưới bàn tay của những cây kéo vàng, của những sản phẩm chất lượng, an toàn và của cả những người thợ tâm huyết với nghề.

22-Hair Salon Sáng Tân Vĩnh

Địa chỉ: 202 Khánh Hội, Quận 4

Được coi là điểm chuyên gia nối tóc, chăm sóc và tạo hiểu có tiếng ở Sài Gòn, Hair Salon Sáng Tân Vĩnh chinh phục khách hàng chính vì là nhờ những ưu thế như vậy.

Hair Salon sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Đến với Sáng Tân Vĩnh, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt, tay nghề cao cùng trang thiết vị vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, hair salon này còn cung cấp những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ hết lòng vì khách hàng nữa đó.

23-Salon Thảo Tây

Địa chỉ: 324-326 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Nhắc đến những salon tóc nữ Sài Gòn cung cấp phương pháp làm tóc mới và hiện đại bậc nhất, không thể không nhắc đến Salon Thảo Tây.

Đây là một địa chỉ uy tín dành cho phái đẹp TPHCM

Đến với Thảo Tây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mái tóc của mình sau khi làm xong sẽ được bảo hành dài hạn mà chằng hề bị thu thêm chút phí nào.

24-Salon Tuấn Hà Lan

Địa chỉ: 189 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Là thương hiệu đẳng cấp đứng đầu ngành tóc ở Sài Gòn, Salon Tuấn Hà Lan là người khai sinh ra kiểu tóc “art” với những kiểu dáng cực kì độc lạ.

Chủ salon chính là “cây kéo vàng” Tuấn Hà Lan

Đây là nơi quen thuộc và từng cho ra đời nhiều kiểu tóc thời thượng, suôn mượt với phong cách “độc nhất vô nhị”.

Chính vì lẽ đó mà rất nhiều nghệ sĩ, ngôi sao Việt Nam đã tin tưởng tiệm làm tóc này và thường xuyên đến tham khảo ý kiến của những chuyên gia chăm sóc và làm tóc nơi đây.

25-Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Địa chỉ: 216 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Là tiệm salon ra đời đã gần 100 năm ở Sài Gòn, Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng không ngừng ngân cao chất lượng và uy tín qua từng năm tháng, với từng khách hàng một.

Đến với Khánh Vĩnh Hoàng, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn tin cậy

Là một salon nổi tiếng, chính vì thế mà ở Khánh Vĩnh Hoàng không thiếu những nhân viên tay nghề giỏi, trình độ kĩ thuật cao, lại nhanh nhẹn, đảm bảo sẽ khiến khách hàng phải hài lòng.

26-Thìn Hair Salon

Địa chỉ: 241 Hai Bà Trưng, Quận 3

Salon này được rất nhiều khách hàng hài lòng và truyền miệng cho nhau

Ở Thin Hair Salon, mọi mẫu tóc mốt nhất luôn được cập nhật thường xuyên, được chắt lọc và chỉnh sửa sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người. Đội ngũ nhân viên ở đây thì miễn chê, vừa trẻ trung, năng động lại được đào tạo bài bản và rất chuyên nghiệp.

27-Dũng Sài Gòn-MY HAIR

Địa chỉ: 59 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

Salon Dũng Sài Gòn là nơi cho ra đời những kiểu tóc nghệ thuật danh tiếng, đồng thời cũng là một địa chỉ làm đẹp số một trong lòng các chị em phụ nữ.

Mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc bởi những đôi tay tài hoa lành nghề

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng làm tóc nơi đây, bởi phương châm của salon chính là làm xong không đẹp thì hoàn tiền.

28-Yul Mura

Địa chỉ: 506/15/27 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

Với phong thái và chất riêng, Yul Mura đang dần khẳng định vị thế của mình

Tiệm làm tóc này đã và đang giành được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ nhờ tay nghề cắt, uốn, nhuộm rất tốt.

29-Wind Hair Salon

Địa chỉ: 122D Trần Đình Xu, Quận 1

Wind Hair Salon đang là một trong những salon được rất nhiều bạn nữ yêu thích nhờ phong cách uốn và nhuộm độc đáo như highlight, ombre, pastel,…

Các gói làm tóc ở Wind Hair luôn khiến nhiều bạn trẻ thích mê

Bạn có thể thử đổi mọi kiểu đầu ở đây, từ tóc ngắn làm xoăn Hàn Quốc, cho đến uốn, duỗi hay tẩy tóc,… Tất cả các phương pháp đều được thực hiện rất kỳ công, thể hiện sự khéo léo của những người thợ lành nghề trong salon, đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ được đánh giá trên cả số một.

30-Sinh Anh Hair Salon

Địa chỉ: 97 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận

Sở hữu không gian rộng rãi, lịch sự cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, Sinh Anh Hair Salon cũng là cái tên được rất nhiều ngôi sao, nghệ sĩ, hoa hậu Việt Nam ưu ái lựa chọn.

Đây là salon tóc nằm trong top uy tín TPHCM

Sinh Anh Hair Salon có rất nhiều mẫu tóc được thiết kế đẹp, song nổi trội nhất vẫn là tóc ngắn được cắt theo mọi mẫu mốt nổi tiếng trên Thế giới.

Dù là nam hay nữ thì chắc chắn ai cũng mong muốn mình sẽ chọn được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, vừa đẹp lại vừa có mức giá tốt phải không nào.

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn

Asia’s Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world – Page 2 Latest breaking 24h news around the world – Page 3

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Từ Giá Rẻ Nhất Tại Sài Gòn trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!