Xu Hướng 10/2023 # Bst Tóc Nam Buộc Đuôi Ngựa, Đuôi Gà &Amp; Man Bun # Top 17 Xem Nhiều | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Bst Tóc Nam Buộc Đuôi Ngựa, Đuôi Gà &Amp; Man Bun # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bst Tóc Nam Buộc Đuôi Ngựa, Đuôi Gà &Amp; Man Bun được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những kiểu tóc nam buộc đuôi ngựa búi cao với đuôi tóc dài thường được “lên tông” với những bộ trang phục kiểu nghịch ngợm, cá tính hoặc đồ over size, hiphop, tạo nên outfit lạnh lùng, bụi bặm và trông khá nghệ thuật.

ĐỪNG QUÊN XEM TRỌN BỘ TÓC NAM ĐẸP 2023 NHÉ:

1.Buộc tóc kiểu đuôi ngựa

1.1.Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa

1.2.Buộc tóc đuôi ngựa đi học

1.3.Buộc tóc đuôi ngựa kiểu hàn quốc

1.4.Buộc tóc đuôi ngựa phồng gáy

1.5.Tóc nam buộc đuôi ngựa đẹp

1.6.Tóc mái dài buộc đuôi ngựa

Thì có một cách cực kì hiệu quả để bạn vừa giữ được tóc mái, vừa giúp mái tóc trông gọn gàng, đó là buộc tóc mái dài buộc đuôi ngựa. kiểu búi này sẽ giúp bạn trông hiện đại, mới mẻ, sang trọng và cũng rất quý ông.

1.7.Tóc nam buộc đuôi gà

1.8.Kiểu tóc nam buộc đuôi ngựa ngắn

1.9.Tóc xoăn đuôi buộc cao

1.10.Tóc búi kiểu Man Bun

2.Cách buộc tóc đuôi ngựa

2.1.Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp

Chải tóc thật đều theo chiều từ trước ra sau

Dùng tay tóm gọn toàn bộ tóc lại và tập trung ở sau gáy

Lấy dây chun cột chặt tóc lại, trước khi cột nhớ để ý lại xem đã búi chặt chưa

Sau đó dùng tay miết xuống tóc theo chiều chải ban nãy để tóc gọn gàng và mượt hơn.

2.2.Cách buộc tóc đuôi ngựa bồng bềnh

Cũng chải tóc theo chiều từ trên xuống dưới, từ trước ra sau

Dùng tay hớt tất cả tóc theo chiều vừa chải, tập trung ở đỉnh đầu phía sau gáy

Lấy dân chun cột tóc thặt chặt, tránh để các sợi tóc, hoặc lọn tóc nào rẽ ra bên ngoài

Phần đuôi tóc dùng tay xoa nhẹ, để trông rối lên một chút, sau đó dùng bột tạo phồng tắc lên tóc, kì nhẹ để các sợi tóc trông bồng bềnh hơn.

3.Tổng kết chung

[Total:

0

Average:

0

]

18 Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Cao Đẹp

1. Hướng dẫn buộc tóc đuôi ngựa cao mái lệch đẹp như “Thư ký Kim” Park Min Young

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này cực hợp với những cô nàng có phong cách nghịch ngợm, đáng yêu nhưng cũng không kém phần dịu dàng. Nếu sở hữu kiểu tóc xoăn dài đẹp, kết hợp cách buộc tóc này nữa là vạn phần xinh xắn. Các bước thực hiện như sau:

Dùng lược chải tóc cho suôn và lệch sang một bên.

Bên ngoài phần tóc vừa hất qua, bạn chọn một nhánh tóc nhỏ.

Nhẹ nhàng uốn xoăn nhánh tóc, rồi gom cùng toàn bộ tóc còn lại, buộc thun cố định.

Tiếp tục dùng kẹp tăm cố định lại lần nữa mối tóc buộc là xong.

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này chỉ tốn không đến 5 phút để hoàn tất. Bạn có thể tùy chọn kết hợp phần tóc mái theo sở thích bản thân. Trong đó, cách để mái ngố đẹp hoặc mái thưa phong cách Hàn Quốc là những gợi ý hoàn hảo cho bạn thực hiện kiểu tóc buộc này.

2. Cách đánh rối tạo độ phồng cho tóc buộc đuôi ngựa cao

Gom toàn bộ tóc, cột cao kiểu đuôi ngựa sau đầu, dùng thun buộc cố định.

Để đánh rối tạo độ phồng, bạn dùng tay nới phần tóc ngay mối buộc thun.

Hoặc, dùng lược đánh rối từng lọn tóc như ý muốn là được.

Cách làm tóc đẹp đơn giản này có thể kết hợp thêm nhiều phụ kiện để trang trí. Chẳng hạn như kẹp nơ, cột tóc bằng ruy-băng một màu,…Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này có thể diện đi học, đi chơi hoặc đi làm đều tiện lợi và phù hợp.

3. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp bằng kẹp tăm

Cách dạy tết tóc đẹp tạo hình đuôi ngựa cao bằng kẹp tăm dành cho những cô nàng không thích sự cầu kì, yêu nét giản dị và vẻ dịu dàng tự nhiên. Các bước thực hiện như sau:

Chải tóc gọn gàng, gom toàn bộ tóc cột đuôi ngựa cao kiểu đơn giản.

Chia tóc làm 2 phần trên và dưới, dùng lược đánh rối nhẹ phần tóc dưới.

Dùng kẹp tăm cố định lại phần tóc dưới để tạo hiệu ứng tóc dày và đẹp hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn hoàn tất cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp bằng kẹp tăm siêu dịu dàng này rồi đấy!

4. Cách cột tóc đuôi ngựa cao đẹp bằng cách buộc tóc nửa đầu

Để thực hiện cách buộc tóc đẹp này, trước hết, bạn vén một nửa tóc trên đầu ra sau, cột thun cố định lại. Sau đó, hất toàn bộ tóc còn lại bên dưới cột cùng mối buộc đuôi ngựa ở trên, tạo thành mối buộc đuôi ngựa lớn hơn. Để che giấu thun cột, bạn lấy một nhánh tóc nhỏ quấn quanh mối buộc là xong.

5. Cách tết tóc đuôi ngựa buộc cao kiểu Pháp

Đây quả là xu hướng dạy cách tết tóc đẹp tuyệt vời hứa hẹn sẽ được nhiều cô nàng yêu thích nhất năm 2023. Để thực hiện cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp kiểu Pháp này, bạn làm như sau.

Chải tóc thật suôn mượt.

Từ một bên tóc (trái hay phái tùy bạn), lấy một nhánh tóc vừa ôm sát trán, tết bím dọc theo chiều dài tóc. Sau đó, dùng thun buộc mối tóc tết kiểu Pháp ấy lại.

Gom bím tóc vừa thắt với toàn bộ tóc, cột cao kiểu đuôi ngựa.

Dùng tay hoặc lược tạo độ xoăn phồng lỏng ở các mối buộc là xong. Để cố định cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp này, sau khi cột thun, bạn lấy một nhánh tóc quấn quanh mối buộc lần nữa để giấu thun hiệu quả.

6. Cách tết tóc 2 bên buộc đuôi ngựa cao kiểu Hà Lan

Thay vì tết một bím tóc như kiểu số 5, bạn có thể biến tấu sáng tạo hơn với cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp giữa đầu từ 2 bím tóc cá tính. Cách thực hiện kiểu tóc tết đẹp này như sau:

Bạn cũng dùng lược chải suôn tóc, rồi chia toàn bộ tóc làm 2 phần bằng nhau.

Mỗi bên tóc trái và phải, bạn lấy ra một nhánh tóc, tết lại kiểu đơn giản cho đến hết chiều dài.

Cột thun cố định mỗi bím tóc lại.

Sau đó, gom 2 bím tóc vừa tết với toàn bộ tóc còn lại cột kiểu đuôi ngựa cao sau đầu là xong. Đây là cách tết tóc cho bé gái phổ biến với nét đáng yêu vốn có.

7. Cách tết tóc 3 nhánh “mini” buộc đuôi ngựa cao

Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp luôn được sáng tạo không ngừng với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Kiểu tết tóc 3 nhánh nhỏ buộc đuôi ngựa cao này là một ví dụ. Để thực hiện, bạn làm như sau:

Chải tóc suôn và mềm, gỡ bỏ các mối tóc rối.

Chọn 3 nhánh tóc nhỏ, mỏng ở một bên đầu, thực hiện 3 bím tết đơn giản.

Sau đó, gom 3 bím tóc “mini” này cột đuôi ngựa cao cùng toàn bộ phần tóc còn lại là xong.

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này thích hợp với những cô nàng sở hữu chất tóc mỏng, hoặc để biến tấu các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp trông bớt nhàm chán hơn. Kiểu tết tóc đem đến vẻ ngoài sắc sảo cho các nàng mà không chút cầu kỳ, tốn sức.

8. Kiểu tết tóc vương miện kết hợp buộc đuôi ngựa cao đẹp 9. Kiểu cột tóc “bờm ngựa” Mohawk cho cô nàng tóc ngắn cá tính

Không phải là cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp chính thống, nhưng tạo hình tóc tết Mohawk này giúp nàng tóc ngắn cá tính sở hữu mái đầu có tạo hình tương tự. Các kiểu tóc mohican – mohawk không chỉ dành riêng cho nam giới. Với kỹ thuật tết tóc sắc nét, mới mẻ, phong cách này vẫn giúp các cô gái tỏa sáng, xinh đẹp mà không quá táo bạo, phá cách. Cách buộc tóc ngắn đẹp thực hiện như sau:

Chải suôn tóc, chia tóc thành 2 phần trên và dưới.

Với phần tóc ở trên, bạn chia thành các lọn lớn và tết thành bím tóc lớn, cột thun cố định.

Với phần tóc ở dưới, bạn chọn mỗi bên 1 nhánh tóc và cũng tết lại thành bím nhỏ (chọn nhánh tóc sát tai và trán).

Bạn quấn toàn bộ bím tóc này cột với phần tóc còn lại, cột thun là xong.

10. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp như Ariana Grande

Hầu hết các “fan” đều yêu mến Ariana Grande bởi phong cách tóc buộc đuôi ngựa cao bóng mượt, xinh đẹp. Để thực hiện những kiểu tết tóc đẹp theo phong cách của nữ nghệ sĩ, bạn làm như sau.

Dùng gel xịt tạo nếp rối cho toàn bộ tóc.

Nối thêm phần tóc giả để mái tóc dài, mượt hơn nếu tóc bạn không đủ dài.

Gom toàn bộ tóc, cột thun cao kiểu đuôi ngựa.

Giữ lại một nhánh tóc mỏng, quấn quanh mối buộc để giấu thun cột là xong.

Xịt tiếp lớp gel nữa để giữ nếp tóc.

11. Những kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao đẹp phù hợp từng dáng gương mặt 11.1. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp cho nữ mặt tròn 11.2. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao dành cho mặt vuông hoặc tam giác

Với các nàng mặt vuông, hoặc tam giác, đường quanh hàm và đường chân tóc hơi góc cạnh, nên nếu muốn diện tóc buộc đuôi ngựa thì phải chọn lọc kỹ càng. Theo đó, gợi ý tốt nhất cho trường hợp này là buộc đuôi ngựa các kiểu tóc xoăn dài đẹp kết hợp tỉa mái thưa hoặc xéo ôm sát gương mặt. Sự kết hợp này giúp “ngụy trang” cho gương mặt được hài hòa 2 bên hơn.

11.3. Kiểu buộc tóc đuôi ngựa cao hợp với dáng mặt trái tim của nữ

Đặc điểm trán rộng, cằm hẹp tạo nên cảm giác đỉnh đầu không gọn gàng của khuôn mặt hình trái tim. Giải pháp để khắc phục tình trạng này là tóc mái lệch hoặc mái phủ trán. Cách làm tóc mái đẹp này giúp gương mặt hình trái tim trở nên cân bằng hoàn hảo hơn. Phần mái này sẽ giúp che đi vầng trán rộng, kéo sự chú ý xuống vùng má, làm tăng chiều dài cho khuôn mặt. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp kết hợp tết vương miện chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

12. Những màu nhuộm tóc buộc đuôi ngựa cao đẹp và mới nhất 2023 12.1. Tóc buộc đuôi ngựa cao nhuộm vàng hoe đẹp

Sự kết hợp tóc buộc đuôi ngựa cao với màu tóc vàng hoe là phong cách dễ thực hiện khi bạn mong muốn một diện mạo gọn gàng, cuốn hút khi đi làm, tham gia câu lạc bộ, hay kể cả dạo phố. Tóc vàng hoe không còn quá xa lạ với phái nữ. Thế nhưng, hình ảnh tưởng chừng đơn giản này lại giữ được sức hút đáng nể theo dòng thời gian phát triển của các kiểu tóc đẹp hiện đại khác. Phong cách này hợp với các cô nàng sở hữu chất tóc dày. Bởi, đây là một trong những cách làm tóc đẹp giúp tạo hiệu ứng cho mái tóc mỏng và hài hòa hơn.

12.2. Nhuộm tóc đuôi ngựa màu nâu tây

Màu tóc nâu tây luôn là một trong những màu tóc đẹp 2023 cho nữ có sức hút lạ kì đến kinh ngạc. Từ tông trầm, lạnh, đến sáng, khói, các gam tóc nâu được chị em phụ nữ yêu thích và tin tưởng giao phó toàn bộ phong cách thời trang của mình. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp và “sang chảnh” hơn rất nhiều khi được kết hợp màu tóc đẹp nữ tính này.

12.3. Tóc buộc đuôi ngựa cao nhuộm ombre

Tóc nhuộm ombre luôn tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn, hợp thời trang cho các bạn nữ hiện đại. Sở hữu mái tóc dài với màu tóc nhuộm highlight đẹp, nàng có thể tự tin thực hiện bất kì cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp nào mà mình thích.

12.4. Tóc đuôi ngựa nhuộm đỏ 12.5. Tóc đuôi ngựa buộc cao nhuộm màu xám khói

Tóc màu xám khói từng tạo nên “cơn sốt” làm tóc đẹp được cả nam lẫn nữ hưởng ứng nhiệt tình trong năm 2023. Theo các bình chọn từ nhiều Tạp chí phụ nữ uy tín thế giới, màu tóc đẹp này sẽ còn “giữ ngôi vương” trong năm 2023. Dĩ nhiên, Ariana Grande cũng không nằm ngoài “hot trend” này.

13. Gợi ý cách chọn màu son môi phù hợp cho cô nàng “fan tóc đuôi ngựa cao”

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp phô diễn hết các đường nét gương mặt bạn. Thế nên, bạn cần chọn những tông màu son giúp tôn các bộ phận trên gương mặt mình sắc sảo, xinh đẹp và quyến rũ hơn. Hãy học theo Ariana Grande – hẳn cô nàng luôn có những kinh nghiệm quý báu khi “mix” trang phục, màu son môi và trang điểm sao cho hợp với các kiểu tóc buộc đuôi ngựa gắn liền “thương hiệu” của mình.

Trúc Nguyễn dịch và tổng hợp

Các Kiểu Tóc Buộc Đuôi Ngựa Đẹp Cho Từng Dáng Mặt

Có rất nhiều cách buộc tóc đuôi ngựa dễ thương, nhưng cần phải hợp với dáng mặt thì mới có thể tôn được nét đẹp trên khuôn mặt các cô gái lên được. Nhắc đến tóc đuôi ngựa, chúng ta thường nghĩ đến một kiểu tóc đặc trưng cho những cô nàng cá tính, năng động, nhưng ít ai biết rằng tóc đuôi ngựa còn có vô số những ưu điểm khác. Tóc đuôi ngựa có thể giúp các cô nàng che khuyết điểm cho khuôn mặt cực hiệu quả và rất tiện dụng trong những ngày bận rộn. Chỉ cần biết cách cột tóc cao dễ thương và kết hợp trang phục một cách hợp lý là bạn sẽ nhanh chóng có được diện mạo chỉn chu trong mắt người đối diện. Đây không còn là một kiểu tóc quá mới nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ bị lỗi mốt, sự thời thượng mà kiểu tóc này mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn không ngờ đến bởi bất kỳ style trang phục nào cũng ăn rơ được với tóc đuôi ngựa.

Đừng nghĩ tóc đuôi ngựa chỉ túm lấy tóc rồi cố định bằng chun là xong, mỗi kiểu dáng khuôn mặt sẽ hợp với từng cách cột đuôi ngựa khác nhau. Trong bài viết này, địa chỉ cắt tóc nữ đẹp Hà Nội Sancy salon sẽ chỉ ra đặc điểm của từng dạng khuôn mặt hợp nhất với kiểu biến tấu nào của tóc cột đuôi ngựa.

Khuôn mặt to, tròn

Khuôn mặt to tròn luôn được khen là “phúc hậu”, nhưng cách chọn kiểu tóc cho gương mặt “phúc hậu” này lại không hề dễ một chút nào. Các cô gái hầu hết đều mong muốn mình sở hữu một gương mặt nhỏ nhắn, thanh thoát, bởi vậy với khuôn mặt to tròn cần phải có những kiểu tóc che được khuyết điểm về kích cỡ. Tóc đuôi ngựa cũng có thể làm được điều này.

Đừng nghĩ tóc đuôi ngựa cột hết phần tóc lên rồi thì sẽ càng lộ khuyết điểm. Bạn chỉ cần tránh phối hợp tóc đuôi ngựa với phụ kiện như trâm cài tóc hoặc băng đô bởi cách này sẽ làm gương mặt bạn trông to và tròn hơn.

Tóc đuôi ngựa luôn có cách để bạn “cải thiện” sự bầu tròn của khuôn mặt. Thay vì buộc gọn gàng, hãy đánh rối, cột tóc cao sau đó tạo thêm độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Với cách biến tấu này, khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Mặt vuông góc cạnh

Gương mặt vuông góc cạnh thường khá khó để chọn kiểu tóc, nhưng tóc đuôi ngựa thì có thể làm mềm hóa những đường nét khá thô trên gương mặt vuông bằng cách để rơi một vài sợi tóc mỏng bên mai. Những sợi tóc này được buông lỏng một cách có chủ ý, với mục đích che bớt phần quai hàm vuông vức, bởi vậy nên dù tóc bạn có cột cao thì các đường nét trên khuôn mặt bạn vẫn sẽ trở nên hài hòa và dễ chịu hơn rất nhiều.

Mặt trái xoan

Đây là khuôn mặt mọi cô gái đều mơ ước, và nếu bạn sở hữu một gương mặt hình trái xoan, thì chúc mừng bạn, bạn là một cô gái rất may mắn đấy! Bạn có thể thỏa sức diện bất kỳ kiểu tóc nào, không chỉ riêng tóc đuôi ngựa. Nhưng với riêng tóc đuôi ngựa thì tất cả các biến tấu đều sẽ phù hợp với bạn. Kiểu cột tóc đuôi ngựa đẹp nhất đó là bạn buộc lửng chưng lừng đầu, để một số sợi tóc mai mềm mại vương xuống mặt, chắc chắn bạn sẽ trở nên vô cùng nữ tính và hiện đại.

Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ rằng, các cô gái có gương mặt trái xoan không nên cột tóc lên quá cao sẽ làm gương mặt bạn bị dài ra.

Mặt trái tim

Đặc trưng của khuôn mặt trái tim đó là vầng trán rộng và chiếc cằm hẹp. Bởi vậy, bạn nên cột tóc vừa tầm, không nên quá cao. Tóc buộc quá cao sẽ phô ra nhược điểm của bạn ở phần trán còn nếu quá thấp thì sẽ khiến cằm bạn như bị dài ra. Cách tốt nhất là bạn hãy cộc tóc đuôi ngựa vừa tầm cộng thêm để mái. Kiểu tóc mái ngang, lưa thưa hoặc tóc rẽ ngôi lệch không chỉ che được nhược điểm của trán và khuôn mặt mà còn giúp bạn trẻ trung và tươi tắnl hơn hẳn so với kiểu tóc không mái.

Các Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Đẹp Cho Bạn Gái Năm 2023

1. Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa bồng bềnh 1.1. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp kiểu cổ điển

Bước 1: Đầu tiên, chia tóc làm 3 phần.

Bước 2: Buộc đuôi ngựa cao phần tóc phía sau đầu

Bước 3: Chải rối phần tóc hai bên mái

Bước 4: Sau đó, kéo phần tóc hai bên mái về phía đuôi ngựa và buộc lại. Buộc lỏng tay để tạo độ phồng cho tóc

Bước 5: Tiếp tụ‌c kéo lỏng chân tóc để phần tóc mái trông dày dặn hơn.

Bước 6: Dùng một lọn tóc ở đuôi ngựa quấn quanh nút buộc rồi cặp cố định

Cuối cùng bạn đã có mái tóc đuôi ngựa bồng bềnh thật dễ thư‌ơng phải không nào?

1.2. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp kết hợp thắt bím

Phần bím tóc được kết hợp sẽ có 2 dạng để chọn lựa. Một là thắt bím xung quanh đầu hoặc 2 bên mang tai một đoạn rồi kết hợp với phần đuôi tóc còn lại để cột lên. Hai là sau khi cột cao thì thắt bím phần đuôi tóc một vài bím nhỏ. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp mà lại đơn giản này sẽ khiến các bạn gái trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.

Búi tóc dễ dàng hơn với 4 loại dụng cụ búi tóc sau

2. Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa phồng gáy

Buộc tóc đuôi ngựa phồng gáy được rất nhiều các bạn gái lựa chọn bởi vừa giúp bạn khoe chiếc cổ thanh tú, lại vừa gọn gàng và tiện lợi.

2.1. Cách cột tóc đuôi ngựa phồng gáy cá tính

Bước 1: Uốn xoăn toàn bộ tóc sẽ giúp tạo độ phồng cho tóc. Bạn cũng có thể b‌ỏ qua bước này nếu không có nhiều thời gian.

Bước 2: Dùng thun buộc đuôi ngựa cao. Nhẹ nhàng dùng ngón tay kéo phồng chân tóc phía trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho kiểu tóc.

Bước 3: Vặn xoắn đuôi tóc sau đó búi tròn quanh nút buộc ban đầu. Dùng thêm một chiếc thun buộc cố định búi tóc.

Bước 4: Tiếp tụ‌c làm phồng búi tóc và phần tóc phía dưới gáy bằng cách kéo nhẹ các lọn tóc. Sau cùng, dùng cặp tăm cố định búi tóc.

Rất dễ thực hiện phải không nào? Bạn đã có cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp để tới các buổi tiệc hay đi hẹn hò rồi đó.

2.2. Cách buộc tóc đuôi ngựa phồng gáy dễ thương

Bước 1: Chia tóc thàn‌h 2 phần như nhau rồi tết tóc 3 sợi.

Bước 2: Cuộn tròn phần tóc tết ở bên dưới rồi dùng cặp tăm cố định lại.

Bước 3: Sau đó, bạn cuốn phần tóc tết ở bên trên bao quanh. Lưu ý, khi cuốn thì nên cuốn vào bên trong.

Bước 4: Dùng cặp tăm cố định phần đuôi tóc.

3. Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa cao 3.1. Cách cột tóc đuôi ngựa cao từ tóc buộc nửa

Đây là bí kíp hữu ích cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa như một chiếc “giá treo” giúp cố định độ cao cho phần tóc đuôi ngựa.

Bước 1: Trước tiên, bạn chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại.

Bước 2: Tiếp đến, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc bằng dây thun.

Bước 3: Cuối cùng, bạn lấy một nhánh tóc nhỏ quấn quanh mối buộc là xong.

3.2. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đánh rối

Kiểu tóc đuôi ngựa đánh rối đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc không quá dài và chất tóc mỏng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hất tóc lên phía trên đỉnh đầu rồi dùng một chiếc lược mảnh răng khít tập trung đánh rối cho phần giữa của tóc.

Bước 2: Sau đó bạn buộc đuôi ngựa cao cho tóc như bình thường và có thể xịt chút keo để giữ nếp phồng dày cho tóc.

3.3. Cách cột tóc đuôi ngựa cao bằng cặp tăm

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành buộc tóc đuôi ngựa cao như bình thường.

Bước 2: Bạn lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh trụ tóc giúp giấu thun buộc một cách khéo léo.

Bước 3: Bạn nhẹ nhàng ghim 3 chiếc cặp tăm vào tóc theo hình chữ X. 3 chiếc cặp tăm này như một chiếc giá đỡ giúp cố định điểm cao nhất của phần tóc đuôi ngựa.

Vậy là bạn đã có được kiểu tóc đuôi ngựa cao đầy cuốn hút nhờ những chiếc cặp tăm nhỏ nhắn rồi đó.

Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa cao sẽ rất phù hợp với các bạn gái có cá tính và năng động. Với cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp này gương mặt các bạn cũng sẽ trở nên thanh thoát, sáng sủa hơn.

4. Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp

Thời gian thực hiện: 3 – 5 phút.

Nhiều người thường e ngại các kiểu cột tóc đuôi ngựa thấp sẽ làm vẻ bề ngoài trông già hơn, không nổi bật như những kiểu tóc khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sáng tạo cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp này trở nên độc đáo và điệu đà hơn, chẳng hạn như biến tấu xen lẫn các sợi tóc tết, làm xoăn phần đuôi hay để tóc mái thưa…

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc mượt mà hơn.

Bước 2: Sau đó, đánh rối và dùng tay túm gọn tóc ra phía sau rồi lấy thun buộc lại. Lưu ý không nâng đuôi tóc quá cao, nên hạ thấp gần vùng gáy. Khi buộc dây thun, bạn không nên buộc quá lỏng hoặc quá chặt, giữ ở mức vừa phải để tóc có độ bồng bềnh tự nhiên.

Bước 3: Lấy một vài nhánh tóc nhỏ quấn vòng quanh đuôi tóc để giấu đi phần thun buộc, rồi dùng kẹp để cố định.

5. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp cho mặt tròn

Đừng nghĩ tóc đuôi ngựa cột hết phần tóc lên rồi thì sẽ càng lộ khuyết điểm. Bạn chỉ cần tránh kết hợp tóc đuôi ngựa với trâm cài tóc hoặc băng đô bởi cách này sẽ làm gương mặt bạn trông to và tròn hơn.

Thay vì buộc tóc đuôi ngựa gọn gàng, hãy đánh rối, cột tóc cao sau đó tạo thêm độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Bạn cũng có thể tết tóc sát da đầu rồi buộc tóc đuôi ngựa cao thì trông mặt bạn sẽ thon gọn hơn. Với cách biến tấu này, bạn sẽ trở nên rất “cool ngầu”

6. Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa mái phồng 6.1. Cách buộc tóc đuôi ngựa với mái trước phồng

Bước 1: Bạn nên chia tóc thành nhiều lọn làm xoăn nhẹ để mái tóc bồng bềnh.

Bước 2: Lấy riêng ra một lọn tóc ở phần tóc ngay trên trán.

Bước 3: Tập hợp phần tóc còn lại để buộc lên cao và chải mượt để tạo thành đuôi ngựa.

Bước 4: Nhẹ nhàng cột lại chiếc đuôi ngựa bằng dây chun.

Bước 5: Đánh rối nhẹ ở đằng sau phần tóc ở ngay trên trán mà bạn đã lấy riêng ra ở bước 2.

Bước 6: Chải mượt lại mặt trước của lọn tóc vừa đánh rối. Đặt lọn tóc này qua phần đỉnh đầu để tạo phần mái phồng đằng trước.

Bước 7: Cuốn phần đuôi của lọn tóc này quanh chiếc đuôi ngựa để giấu đi chiếc dây thun bạn đã buộc trước đó. Cố định lại phần tóc này bằng ghim.

Bước 8: Đánh rối nhẹ phần đuôi ngựa để có phần đuôi ngựa bồng bềnh.

Chỉ với 8 bước đơn giản là bạn đã có ngay cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp và duyên dáng.

6.2. Cách cột tóc đuôi ngựa làm phồng đường ngôi

Khi rẽ ngôi để buộc, mái tóc thường bị dẹp xuống đầu, trông rất thiếu sức sống. Để giúp tóc không mỏng dẹt và đầu tròn, cân đối hơn thì sau khi rẽ ngôi đừng quên làm phồng chân tóc. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc lược tròn cùng máy sấy. Bạn cũng có thể đánh rối lớp tóc phía dưới một chút cũng để tạo cảm giác tóc thêm dày dặn.

Hoàng Nhường

Bí Quyết Buộc Tóc Đuôi Ngựa Cao Đẹp Siêu Mát Xóa Tan Cái Nóng

bí quyết buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp siêu mát xóa tan cái nóng không phải bạn nữ nào cũng biết cách thức để luôn giữ mái tóc mình cao và đẹp. Giữ được mái tóc buộc cao trong thời gian dài sẽ giúp các nàng luôn tự tin cho các buổi tiệc với mái tóc đuôi ngựa xinh đẹp của mình mà còn đem lại sự thoải mái mát mẻ trong dịp nóng hè oi bức này.

Với kiểu tóc búi ngựa buộc cao này các bạn cần có thể dùng thêm người bạn đồng hành của mình như thun buộc và cặp tăm không mất nhiều thời gian các bạn có thể tạo được kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao cực kì xinh đẹp cho nóng hè này nhé. Cùng kienthucmoingay.COM chia sẻ bí quyết để có mái tóc đuôi ngựa buộc cao như mong ước sau đây nhé!

Có thể nói tóc đuôi ngựa cao là kiểu tóc “xưa như trái đất” mà cô nàng nào cũng từng thử qua. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng làm chủ được kỹ năng buộc tóc sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay với kiểu tóc dễ mà khó này thì 3 mẹo nhỏ sau đây chính là “cứu tinh” của bạn. 1. Tạo kiểu tóc đuôi ngựa từ tóc buộc nửa để cố định phần tóc Đây là bí kíp cực kỳ hữu ích dành cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa sẽ đóng vai trò như một chiếc “giá treo” giúp cố định độ cao cho phần tóc đuôi ngựa. Với mẹo hay ho này, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ không bị trễ nải như cách buộc thông thường mà sẽ giữ được độ cao “kiêu hãnh” sau nhiều tiếng đồng hồ. Trước tiên, bạn chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại. Bạn không nhất thiết phải chải mượt phần tóc này mà có thể để lộn xộn một chút cho thêm phần cuốn hút Tiếp đến, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc với chun.

Sau cùng, bạn có thể tô điểm thêm cho kiểu tóc của mình với một dải ruy băng màu đen.

Và đây là kết quả sau cùng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần tóc đuôi ngựa của mình cao hơn, phồng dày hơn hẳn so với cách buộc tóc truyền thống. 2. Sử dụng cặp tăm tạo vẻ phồng cho tóc Chiếc cặp tăm nhỏ xinh là thế nhưng thực sự là một trợ thủ vô cùng đắc lực cho chúng ta trong công cuộc làm tóc. Bên cạnh tác dụng cố định tóc thông thường, cặp tăm còn có khả năng tạo vẻ phồng dày đầy hấp dẫn cho kiểu tóc đuôi ngựa.

Đầu tiên, bạn tiến hành buộc tóc đuôi ngựa cao như bình thường.

Để tóc đuôi ngựa thêm tinh tế và đẹp mắt, bạn có thể lấy một lọn tóc nhỏ rồi quấn quanh trụ tóc giúp giấu chun buộc một cách khéo léo.

Đây là chi tiết quan trọng nhất: Với 3 chiếc cặp tăm, bạn nhẹ nhàng ghim vào tóc theo hình chữ X. 3 chiếc cặp tăm này đóng vai trò như một chiếc giá đỡ giúp cố định điểm cao nhất của phần tóc đuôi ngựa.

Giờ thì bạn đã có được kiểu tóc đuôi ngựa cao đầy cuốn hút nhờ “vũ khí” bí mật là những chiếc cặp tăm. 3. Đánh rối tạo mái tóc dày và bồng bềnh Thao tác đánh rối đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc không quá dài và chất tóc mỏng.

Đầu tiên, bạn hất tóc lên phía trên đỉnh đầu rồi dùng một chiếc lược mảnh răng khít tập trung đánh rối cho phần giữa của tóc. Sau đó bạn buộc đuôi ngựa cao cho tóc như bình thường và có thể xịt chút keo để giữ nếp phồng dày cho tóc.

Với bí quyết mà kienthucmoingay.COM chia sẻ cho các bạn trên đây không mất quá nhiều thời gian các bạn có thể có mái tóc đuôi ngựa buộc cao cực kì xinh đẹp xóa tan nóng hè oi bức. Chúc các nàng thành công với mái tóc này nhé và luôn xinh đẹp với kiểu tóc này nhé!

18 Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Cao Đẹp – Gợi Ý “Mix” Màu Son Môi Cuốn Hút

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này cực hợp với những cô nàng có phong cách nghịch ngợm, đáng yêu nhưng cũng không kém phần dịu dàng. Nếu sở hữu kiểu tóc xoăn dài đẹp, kết hợp cách buộc tóc này nữa là vạn phần xinh xắn. Các bước thực hiện như sau:

Dùng lược chải tóc cho suôn và lệch sang một bên.

Bên ngoài phần tóc vừa hất qua, bạn chọn một nhánh tóc nhỏ.

Nhẹ nhàng uốn xoăn nhánh tóc, rồi gom cùng toàn bộ tóc còn lại, buộc thun cố định.

Tiếp tục dùng kẹp tăm cố định lại lần nữa mối tóc buộc là xong.

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này chỉ tốn không đến 5 phút để hoàn tất. Bạn có thể tùy chọn kết hợp phần tóc mái theo sở thích bản thân. Trong đó, cách để mái ngố đẹp hoặc mái thưa phong cách Hàn Quốc là những gợi ý hoàn hảo cho bạn thực hiện kiểu tóc buộc này.

2. Cách đánh rối tạo độ phồng cho tóc buộc đuôi ngựa cao

Gom toàn bộ tóc, cột cao kiểu đuôi ngựa sau đầu, dùng thun buộc cố định.

Để đánh rối tạo độ phồng, bạn dùng tay nới phần tóc ngay mối buộc thun.

Hoặc, dùng lược đánh rối từng lọn tóc như ý muốn là được.

Cách làm tóc đẹp đơn giản này có thể kết hợp thêm nhiều phụ kiện để trang trí. Chẳng hạn như kẹp nơ, cột tóc bằng ruy-băng một màu,…Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này có thể diện đi học, đi chơi hoặc đi làm đều tiện lợi và phù hợp.

3. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp bằng kẹp tăm

Cách dạy tết tóc đẹp tạo hình đuôi ngựa cao bằng kẹp tăm dành cho những cô nàng không thích sự cầu kì, yêu nét giản dị và vẻ dịu dàng tự nhiên. Các bước thực hiện như sau:

Chải tóc gọn gàng, gom toàn bộ tóc cột đuôi ngựa cao kiểu đơn giản.

Chia tóc làm 2 phần trên và dưới, dùng lược đánh rối nhẹ phần tóc dưới.

Dùng kẹp tăm cố định lại phần tóc dưới để tạo hiệu ứng tóc dày và đẹp hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn hoàn tất cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp bằng kẹp tăm siêu dịu dàng này rồi đấy!

4. Cách cột tóc đuôi ngựa cao đẹp bằng cách buộc tóc nửa đầu

Để thực hiện cách buộc tóc đẹp này, trước hết, bạn vén một nửa tóc trên đầu ra sau, cột thun cố định lại. Sau đó, hất toàn bộ tóc còn lại bên dưới cột cùng mối buộc đuôi ngựa ở trên, tạo thành mối buộc đuôi ngựa lớn hơn. Để che giấu thun cột, bạn lấy một nhánh tóc nhỏ quấn quanh mối buộc là xong.

5. Cách tết tóc đuôi ngựa buộc cao kiểu Pháp

Đây quả là xu hướng dạy cách tết tóc đẹp tuyệt vời hứa hẹn sẽ được nhiều cô nàng yêu thích nhất năm 2023. Để thực hiện cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp kiểu Pháp này, bạn làm như sau.

Chải tóc thật suôn mượt.

Từ một bên tóc (trái hay phái tùy bạn), lấy một nhánh tóc vừa ôm sát trán, tết bím dọc theo chiều dài tóc. Sau đó, dùng thun buộc mối tóc tết kiểu Pháp ấy lại.

Gom bím tóc vừa thắt với toàn bộ tóc, cột cao kiểu đuôi ngựa.

Dùng tay hoặc lược tạo độ xoăn phồng lỏng ở các mối buộc là xong. Để cố định cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp này, sau khi cột thun, bạn lấy một nhánh tóc quấn quanh mối buộc lần nữa để giấu thun hiệu quả.

6. Cách tết tóc 2 bên buộc đuôi ngựa cao kiểu Hà Lan

Thay vì tết một bím tóc như kiểu số 5, bạn có thể biến tấu sáng tạo hơn với cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp giữa đầu từ 2 bím tóc cá tính. Cách thực hiện kiểu tóc tết đẹp này như sau:

Bạn cũng dùng lược chải suôn tóc, rồi chia toàn bộ tóc làm 2 phần bằng nhau.

Mỗi bên tóc trái và phải, bạn lấy ra một nhánh tóc, tết lại kiểu đơn giản cho đến hết chiều dài.

Cột thun cố định mỗi bím tóc lại.

Sau đó, gom 2 bím tóc vừa tết với toàn bộ tóc còn lại cột kiểu đuôi ngựa cao sau đầu là xong. Đây là cách tết tóc cho bé gái phổ biến với nét đáng yêu vốn có.

7. Cách tết tóc 3 nhánh “mini” buộc đuôi ngựa cao

Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp luôn được sáng tạo không ngừng với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Kiểu tết tóc 3 nhánh nhỏ buộc đuôi ngựa cao này là một ví dụ. Để thực hiện, bạn làm như sau:

Chải tóc suôn và mềm, gỡ bỏ các mối tóc rối.

Chọn 3 nhánh tóc nhỏ, mỏng ở một bên đầu, thực hiện 3 bím tết đơn giản.

Sau đó, gom 3 bím tóc “mini” này cột đuôi ngựa cao cùng toàn bộ phần tóc còn lại là xong.

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này thích hợp với những cô nàng sở hữu chất tóc mỏng, hoặc để biến tấu các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp trông bớt nhàm chán hơn. Kiểu tết tóc đem đến vẻ ngoài sắc sảo cho các nàng mà không chút cầu kỳ, tốn sức.

8. Kiểu tết tóc vương miện kết hợp buộc đuôi ngựa cao đẹp 9. Kiểu cột tóc “bờm ngựa” Mohawk cho cô nàng tóc ngắn cá tính

Không phải là cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp chính thống, nhưng tạo hình tóc tết Mohawk này giúp nàng tóc ngắn cá tính sở hữu mái đầu có tạo hình tương tự. Các kiểu tóc mohican – mohawk không chỉ dành riêng cho nam giới. Với kỹ thuật tết tóc sắc nét, mới mẻ, phong cách này vẫn giúp các cô gái tỏa sáng, xinh đẹp mà không quá táo bạo, phá cách. Cách buộc tóc ngắn đẹp thực hiện như sau:

Chải suôn tóc, chia tóc thành 2 phần trên và dưới.

Với phần tóc ở trên, bạn chia thành các lọn lớn và tết thành bím tóc lớn, cột thun cố định.

Với phần tóc ở dưới, bạn chọn mỗi bên 1 nhánh tóc và cũng tết lại thành bím nhỏ (chọn nhánh tóc sát tai và trán).

Bạn quấn toàn bộ bím tóc này cột với phần tóc còn lại, cột thun là xong.

10. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp như Ariana Grande

Hầu hết các “fan” đều yêu mến Ariana Grande bởi phong cách tóc buộc đuôi ngựa cao bóng mượt, xinh đẹp. Để thực hiện những kiểu tết tóc đẹp theo phong cách của nữ nghệ sĩ, bạn làm như sau.

Dùng gel xịt tạo nếp rối cho toàn bộ tóc.

Nối thêm phần tóc giả để mái tóc dài, mượt hơn nếu tóc bạn không đủ dài.

Gom toàn bộ tóc, cột thun cao kiểu đuôi ngựa.

Giữ lại một nhánh tóc mỏng, quấn quanh mối buộc để giấu thun cột là xong.

Xịt tiếp lớp gel nữa để giữ nếp tóc.

11. Những kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao đẹp phù hợp từng dáng gương mặt 11.1. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp cho nữ mặt tròn 11.2. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao dành cho mặt vuông hoặc tam giác

Với các nàng mặt vuông, hoặc tam giác, đường quanh hàm và đường chân tóc hơi góc cạnh, nên nếu muốn diện tóc buộc đuôi ngựa thì phải chọn lọc kỹ càng. Theo đó, gợi ý tốt nhất cho trường hợp này là buộc đuôi ngựa các kiểu tóc xoăn dài đẹp kết hợp tỉa mái thưa hoặc xéo ôm sát gương mặt. Sự kết hợp này giúp “ngụy trang” cho gương mặt được hài hòa 2 bên hơn.

11.3. Kiểu buộc tóc đuôi ngựa cao hợp với dáng mặt trái tim của nữ

Đặc điểm trán rộng, cằm hẹp tạo nên cảm giác đỉnh đầu không gọn gàng của khuôn mặt hình trái tim. Giải pháp để khắc phục tình trạng này là tóc mái lệch hoặc mái phủ trán. Cách làm tóc mái đẹp này giúp gương mặt hình trái tim trở nên cân bằng hoàn hảo hơn. Phần mái này sẽ giúp che đi vầng trán rộng, kéo sự chú ý xuống vùng má, làm tăng chiều dài cho khuôn mặt. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp kết hợp tết vương miện chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

12. Những màu nhuộm tóc buộc đuôi ngựa cao đẹp và mới nhất 2023 12.1. Tóc buộc đuôi ngựa cao nhuộm vàng hoe đẹp

Sự kết hợp tóc buộc đuôi ngựa cao với màu tóc vàng hoe là phong cách dễ thực hiện khi bạn mong muốn một diện mạo gọn gàng, cuốn hút khi đi làm, tham gia câu lạc bộ, hay kể cả dạo phố. Tóc vàng hoe không còn quá xa lạ với phái nữ. Thế nhưng, hình ảnh tưởng chừng đơn giản này lại giữ được sức hút đáng nể theo dòng thời gian phát triển của các kiểu tóc đẹp hiện đại khác. Phong cách này hợp với các cô nàng sở hữu chất tóc dày. Bởi, đây là một trong những cách làm tóc đẹp giúp tạo hiệu ứng cho mái tóc mỏng và hài hòa hơn.

12.2. Nhuộm tóc đuôi ngựa màu nâu tây

Màu tóc nâu tây luôn là một trong những màu tóc đẹp 2023 cho nữ có sức hút lạ kì đến kinh ngạc. Từ tông trầm, lạnh, đến sáng, khói, các gam tóc nâu được chị em phụ nữ yêu thích và tin tưởng giao phó toàn bộ phong cách thời trang của mình. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp và “sang chảnh” hơn rất nhiều khi được kết hợp màu tóc đẹp nữ tính này.

12.3. Tóc buộc đuôi ngựa cao nhuộm ombre

Tóc nhuộm ombre luôn tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn, hợp thời trang cho các bạn nữ hiện đại. Sở hữu mái tóc dài với màu tóc nhuộm highlight đẹp, nàng có thể tự tin thực hiện bất kì cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp nào mà mình thích.

12.4. Tóc đuôi ngựa nhuộm đỏ 12.5. Tóc đuôi ngựa buộc cao nhuộm màu xám khói

Tóc màu xám khói từng tạo nên “cơn sốt” làm tóc đẹp được cả nam lẫn nữ hưởng ứng nhiệt tình trong năm 2023. Theo các bình chọn từ nhiều Tạp chí phụ nữ uy tín thế giới, màu tóc đẹp này sẽ còn “giữ ngôi vương” trong năm 2023. Dĩ nhiên, Ariana Grande cũng không nằm ngoài “hot trend” này.

13. Gợi ý cách chọn màu son môi phù hợp cho cô nàng “fan tóc đuôi ngựa cao”

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp phô diễn hết các đường nét gương mặt bạn. Thế nên, bạn cần chọn những tông màu son giúp tôn các bộ phận trên gương mặt mình sắc sảo, xinh đẹp và quyến rũ hơn. Hãy học theo Ariana Grande – hẳn cô nàng luôn có những kinh nghiệm quý báu khi “mix” trang phục, màu son môi và trang điểm sao cho hợp với các kiểu tóc buộc đuôi ngựa gắn liền “thương hiệu” của mình.

Trúc Nguyễn dịch và tổng hợp

Cập nhật thông tin chi tiết về Bst Tóc Nam Buộc Đuôi Ngựa, Đuôi Gà &Amp; Man Bun trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!