Xu Hướng 10/2023 # Insight Khách Hàng Ngành Làm Đẹp, Thẩm Mỹ Và Spa # Top 10 Xem Nhiều | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Insight Khách Hàng Ngành Làm Đẹp, Thẩm Mỹ Và Spa # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Insight Khách Hàng Ngành Làm Đẹp, Thẩm Mỹ Và Spa được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để có thể tận dụng được insight và thông tin từ khách hàng, trước tiên các marketer, nhà quản lý phải hiểu rõ được thực chất insight là gì, sau đó mới là cách áp dụng insight khách hàng vào các hoạt động truyền thông. Nhất là đối với các thương hiệu, doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện hay spa – những loại hình dịch vụ tác động đến cơ thể càng nhiều thì càng cần hiểu được khách hàng mục tiêu cũng như xây dựng được niềm tin từ khách hàng.

Customer Insights hay insight khách hàng có thể hiểu một cách đơn giản, insight khách hàng chỉ là những quan sát (từ marketer, người nghiên cứu, phân tích dữ liệu), thấy được và nhận thấy có tiềm năng khai thác hoặc là một sự diễn giải (nguyên nhân) về hành vi, tâm lý của khách hàng.

Phân tích dữ liệu về hành vi của khách hàng và nghiên cứu insight khách hàng cho phép các công ty thực sự hiểu những gì người tiêu dùng của họ muốn và cần, và quan trọng nhất là tại sao họ cảm thấy như vậy.

Khi nghiên cứu customer insights được thực hiện đúng cách sẽ cải thiện và thay đổi nhiều điều như cách một công ty giao tiếp với khách hàng mục tiêu hoặc tiềm năng của mình, điều này có khả năng thay đổi hành vi của người tiêu dùng, và do đó làm tăng doanh thu.

Việc nắm bắt được hành vi khách hàng (điểm chạm – touchpoint, nỗi lo lắng – pain point,..) các thông điệp truyền thông cũng sẽ tiếp cận được đến khách hàng chính xác hơn.

Làm sao doanh nghiệp kinh doanh, cơ sở làm đẹp biết được khách hàng đang tìm kiếm gì, quan tâm đến vấn đề gì? Nhất là hành vi của họ đang thay đổi ngày càng nhanh trong môi trường công nghệ hiện nay?

Năm 2023, thị trường chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân toàn cầu đã có sự tăng trưởng cao nhất kể từ năm 2023, theo dữ liệu từ Euromonitor International*. Mặc dù một số khu vực trên thế giới như Tây Âu không đổi, nhưng tại các khu vực thị trường khác như Mỹ Latinh và châu Á đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Nhận thức về vẻ đẹp tổng thể

Trải qua mỗi một thời kỳ lịch sử, khái niệm và tiêu chuẩn về vẻ đẹp luôn thay đổi. Nhất là trong thời đại công nghệ và thông tin bùng nổ như hiện nay, tốc độ thay đổi đó ngày càng nhanh hơn. Tiêu chuẩn về vẻ đẹp giờ đây không chỉ là nét đẹp bên ngoài mà còn gắn liền với vẻ đẹp tổng thể – sức khỏe tâm – sinh lý của con người.

Chính vì vậy, người tiêu dùng đang tìm kiếm các cách thức cải thiện vẻ đẹp tổng thể và sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ mỹ phẩm, các liệu pháp chăm sóc cho đến thực phẩm họ tiêu dùng hàng ngày.

Như đã đề cập ở trên, người tiêu dùng chú tâm hơn đến các sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ) làm đẹp có tác dụng tổng thể và bền vững, nổi bật nhất là sự ưu tiên của các mục tiêu về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe đã làm thay đổi doanh số bán sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp. Các sản phẩm chăm sóc cơ thể được hưởng lợi từ xu hướng sống lành mạnh, trong khi mỹ phẩm như mỹ phẩm trang điểm, tạo vẻ đẹp nhân tạo ngày càng giảm theo cách này. Các sản phẩm chăm sóc da- skincare đã ghi nhận sự tăng nhanh hơn dự kiến** trong năm 2023, bao gồm tăng trưởng hai chữ số trong mặt nạ, toner, kem dưỡng ẩm cơ bản và sữa rửa mặt.

Thương hiệu toàn cầu và thương hiệu địa phương

Xây dựng và phát triển thương hiệu luôn là yếu tố được các nhà kinh doanh và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp hướng đến. Có một xu hướng về vẻ đẹp, quan điểm làm đẹp đang diễn ra – vẻ đẹp mang thương hiệu quốc gia***. Toàn cầu hóa và sự quan tâm đến du lịch và văn hóa của người tiêu dùng trên thế giới đã giúp thúc đẩy xu hướng làm đẹp có ảnh hưởng này. Điển hình là vẻ đẹp mang thương hiệu quốc gia Hàn Quốc, hay được nhắc đến như K-beauty, hiện đang là xu hướng phổ biến và được coi là chuẩn mực làm đẹp. Ví dụ như quy trình chăm sóc da 10 bước, kiểu dáng phong cách làm đẹp của các bộ phận trên khuôn mặt,… Cùng với đó là xuất hiện thêm nhiều xu hướng nữa như Nhật Bản, Úc, Scandinavia.

Nam giới có quan điểm về thẩm mỹ hay vẻ đẹp chắc chắn có những điểm khác hơn rất nhiều so với nữ giới. Doanh nghiệp bạn có biết rằng cách nam giới đánh giá và lựa chọn khi sử dụng một sản phẩm và thương hiệu không giống với nữ giới. Họ quan tâm nhiều hơn đến các giá trị về sức khỏe tinh thần, tự chăm sóc bản thân. Họ cũng có những pain points (điểm nhạy cảm) và chỉ cần doanh nghiệp cung cấp được sản phẩm (hàng hóa, dịch vụ) giải quyết được những pain point này chính là cơ hội của các marketer, các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp này.

Luôn có sự tranh cãi giữa lợi ích và tác dụng của hai nhóm sản phẩm có các thành phần từ tự nhiên và nhân tạo. Có một sự khác biệt lớn giữa quan điểm và cách hiểu của các nhà kinh doanh, marketing và người tiêu dùng khi đề cập đến các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên và nhân tạo. Doanh nghiệp và các marketer cho rằng các sản phẩm mỹ phẩm có thành phần từ cả 2 nguồn này đều có hiệu quả và độ an toàn đạt tiêu chuẩn . Trong khi đó, người tiêu dùng chưa chắc đã nghĩ như vậy. Người tiêu dùng đều hiểu rằng các sản phẩm có thành phần với nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ lành mạnh và là sự lựa chọn tốt và ưu tiên hơn.

Khoảng 24-30% thị trường thành phần chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm được tạo thành từ các thành phần tự nhiên, trong khi 70-75% là tổng hợp, theo báo cáo của Frost & Sullivan. Thách thức dành cho các doanh nghiệp là làm cho khách hàng hiểu về sản phẩm của họ hơn nhất là yếu tố về thành phần, sự an toàn và hiệu quả đem lại – giải pháp cho vấn đề khách hàng quan tâm.

Tìm kiếm dữ liệu về thị trường làm đẹp, khách hàng mục tiêu ở đâu?

Doanh nghiệp bạn đang triển khai các hoạt động marketing không còn hiệu quả? Bối rối khi không biết tiếp cận khách hàng ra sao? Xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing và chiến lược thương hiệu như thế nào cho ổn?

Tại DTM Consulting cung cấp các báo cáo, thông tin về thị trường và insight khách hàng về ngành làm đẹp, thẩm mỹ tại Việt Nam cũng như các ngành khác cho các doanh nghiệp với ngân sách thấp, nguồn lực hạn chế. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing, chiến lược thương hiệu, lập kế hoạch (digital) marketing dựa trên dữ liệu thu được từ thị trường và khách hàng.

Liên hệ ngay để nhận được phân tích, đánh giá từ chuyên gia!

*https://www.marketresearch.com/Euromonitor-International-v746/Beauty-Personal-Care-12453953/?progid=91615

**https://www.marketresearch.com/Euromonitor-International-v746/Skin-Care-12453809/?progid=91615

***https://www.marketresearch.com/Euromonitor-International-v746/Beauty-Geographic-Hotspots-Exporting-Regional-12816346/?progid=91615

****https://www.marketresearch.com/Euromonitor-International-v746/Men-Beauty-Breaking-Stereotypes-Exploiting-12593849/?progid=91615

Nguồn: Tổng hợp, Sarah Schmidt

Ngành Thẩm Mỹ Và Những Cơ Hội Tỷ Đô

Nhìn lại toàn diện số thống kê ngành làm đẹp, các nhà đầu tư vô cùng phấn khởi vì kết quả kinh doanh năm 2023 chỉ tăng chứ không hề giảm. Ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu trị giá hơn 500 tỷ USD, riêng thị trường Mỹ chiếm 93,5 tỷ vào năm 2023; thị trường chăm sóc da toàn cầu trị giá gần 135 tỷ USD; phát triển một cách nhanh chóng và năng động, các sản phẩm và dịch vụ mới xuất hiện trên thị trường mỗi ngày. Cũng theo thống kê tăng trưởng của ngành công nghiệp làm đẹp, số lượng nhân viên trong phân khúc dịch vụ dự kiến sẽ tăng 10% cho thợ cắt tóc, làm tóc, chuyên gia thẩm mỹ và gần 22% cho các nhà trị liệu massage vào năm 2024. 

Thị trường chăm sóc da toàn cầu trị giá gần 135 tỷ đô la trong năm 2023, đây là mức tăng gần 60% trong mười năm qua. Chăm sóc da chiếm 60% tổng lợi nhuận trong ngành làm đẹp. Do nhận thức được nâng cao về tầm quan trọng của chăm sóc da và số lượng đàn ông mua sản phẩm chăm sóc da ngày càng tăng, phân khúc thị trường này tiếp tục phát triển. Năm 2023 doanh số chăm sóc da tăng 5% so năm trước, trong đó các sản phẩm, dịch vụ chống lão hóa và làm đẹp tự nhiên là những đóng góp lớn nhất.

Theo các chuyên gia, trong vài năm gần đây, ngành công nghiệp làm đẹp nói chung và ngành mỹ phẩm nói riêng được đánh giá là có tốc độ tăng trưởng nhanh. Báo cáo của Tổ chức Giám sát Kinh tế sức khỏe toàn cầu (Global Welness Institute) cho thấy, giai đoạn 2023-2023 ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu tăng trưởng 12,8%, từ 3.700 tỷ lên 4.200 tỷ USD (6,4%/năm). Mức chi tiêu khoảng 4.200 tỷ USD, lớn hơn một nửa so với tổng chi y tế là 7.300 tỷ USD.

Theo ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, dù khởi đầu chậm hơn so với các quốc gia khác, nhưng ngành mỹ phẩm Việt Nam đã có bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Châu Á là thị trường làm đẹp thuộc top tăng trưởng nhanh chỉ sau châu Âu. Riêng tại Việt Nam, những năm gần đây những nhãn hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa ồ ạt mọc lên và ý thức làm đẹp cũng gia tăng, đặc biệt là tầng lớp thanh niên và trung niên, những người có thu nhập trung bình khá.

Ngành Thẩm Mỹ Thi Khối Nào?

[Hỏi đáp] Ngành thẩm mỹ thi khối nào?

Lần cập nhật cuối: 22/01/2023

Mất 30 giây để đọc

Xin chào Học viện SCI. Sắp tới em sẽ tốt nghiệp cấp 3 và muốn được làm việc trong lĩnh vực làm đẹp – thẩm mỹ. Nhưng em không biết học ngành thẩm mỹ thi khối nào ạ? Học ngành này có thể làm được những gì? Và những trường nào có đào tạo khối ngành này ạ? Rất mong Học viện sẽ giải đáp giúp em. Em cảm ơn rất nhiều!

(Nguyễn Phương Anh – 18 tuổi – Hưng Yên)

1. Ngành thẩm mỹ thi khối nào?

Với câu hỏi ngành thẩm mỹ thi khối nào?, câu trả lời sẽ là dù bạn thi khối nào cũng có thể học được. Trước tiên là bởi ngành thẩm mỹ chỉ là một cái tên gọi chỉ một lĩnh vực kinh tế – dịch vụ hiện nay. Chứ không phải là ngành học. Nếu đề cập tới việc học ngành thẩm mỹ thì từ chính xác nhất phải là nghề thẩm mỹ.

2. Học ngành thẩm mỹ gồm những gì?

Ngành thẩm mỹ là một khái niệm vô cùng rộng lớn. Nó bao gồm rất nhiều lĩnh vực, nghề nghiệp khác nhau. Nhưng điểm chung nhất chính là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Giúp cải thiện vẻ đẹp về ngoại hình giúp cho cả nam lẫn nữ.

Hiện nay, ngành thẩm mỹ được chia nhỏ thành nhiều nhánh khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Nhìn chung, ngành thẩm mỹ gồm 6 nghề có thị phần lớn nhất là:

Nghề spa: Bao gồm chăm sóc da mặt, da cơ thể, massage trị liệu, triệt lông,…

Nghề phun xăm thẩm mỹ: Bao gồm phun xăm, điêu khắc lông mày, môi, mí mắt.

Nghề nối mi: Bao gồm nối mi và uốn mi.

Nghề làm nail

Nghề tạo mẫu tóc

Nghề trang điểm

3. Học ngành thẩm mỹ ở đâu?

Có không ít bạn thắc mắc rằng. Học ngành thẩm mỹ không phải thi đại học. Cũng chẳng nhất thiết phải tốt nghiệp cấp 3. Nếu như vậy thì học ngành này ở đâu? Bạn đừng quá lo lắng bởi vấn đề này. Bởi có tới 3 sự lựa chọn cho bạn khi muốn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp – thẩm mỹ.

Một sự lựa chọn khác cho bạn là học ngành thẩm mỹ tại các spa, thẩm mỹ viện. Có không ít cơ sở làm đẹp nhận học việc theo hình thức vừa học vừa làm. Điều này giúp bạn được học sát nhất với những yêu cầu thực tế của thị trường. Lại đảm bảo có công việc và thu nhập ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng cần cảnh giác với hình thực học này. Bởi có không ít nơi vừa học vừa làm thực tế lại là cách để các doanh nghiệp bóc lột sức lao động của người làm thuê.

Ngoài ra, hiện nay có không ít trường đại học ngành chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ. Môi trường học tập cũng rất tốt và không thua kém gì các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp. Học viên lại có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm nhờ mạng lưới đối tác của trường học nữa.

4. Học ngành thẩm mỹ cần chuẩn bị những gì?

Như đã đề cập tới trước đó, ngành thẩm mỹ rất rộng lớn. Do đó, nếu muốn theo đuổi ngành này. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về nó.

Trước tiên là xác định xem cụ thể bạn muốn học gì về ngành này. Nếu như muốn làm việc tại các spa, bạn cần đăng ký học các khoá học spa chăm sóc da hay chăm sóc, massage cơ thể. Hay như muốn làm làm tại các salon làm tóc thì cần học chăm sóc tóc, muốn làm việc tại các thẩm mỹ viện nên đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ, khóa học nối  mi chuyên nghiệp, khóa học làm nail chuyên nghiệp…

Sau đó, bạn phải xem xét xem lĩnh vực đó có phù hợp với tính cách và sở thích của bản thân hay không. Nhìn chung, nghề thẩm mỹ không khó. Quan trọng nhất là bạn phải thật sự có quyết tâm và đam mê với nghề. Cùng với đó là sự chăm chỉ, cẩn thận. Thêm vào đó một chút khiếu thẩm mỹ (nếu có) nữa.

Đồng thời, bạn cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính. Bao gồm các khoản như học phí, tiền ở trọ (nếu bạn học xa nhà), tiền mua dụng cụ… Tuỳ thuộc vào khoá học và địa chỉ học mà mức học phí sẽ khác nhau. Để dự trù một cách tốt nhất, bạn nên tham khảo trước chi phí học nghề tại cơ sở đào tạo mà bạn lựa chọn. Cũng như chuẩn bị dư ra một khoản để phòng ngừa những chi phí phát sinh bất ngờ.

5. Những kinh nghiệm cần biết khi học ngành thẩm mỹ

Ngành thẩm mỹ là một ngành dịch vụ đặc thù đòi hỏi bạn phải là người tỉ mỉ, cẩn thận. Bởi chỉ một chút sai sót nhỏ cũng ảnh hưởng tới trải nghiệm cũng như sức khoẻ của khách hàng.

Ngành thẩm mỹ không cần bạn phải khéo tay hay có khiếu thẩm mỹ. Tất cả có đều có thể trau dồi bằng sự chăm chỉ, nỗ lực luyện tập không ngừng.

Ngành thẩm mỹ cần bạn phải linh hoạt, luôn luôn cập nhập nếu không muốn tụt lại và bị đào thải khỏi ngành.

Có không ít địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ. Nhưng bạn cần phải tỉnh táo khi lựa chọn để tránh tiền mất, tật mang.

Đừng ngại hỏi khi đi học. Những chia sẻ từ giảng viên chính là những kinh nghiệm quý báu mà không sách vở nào có.

Không có nghề nào là chỉ toàn hoa hồng. Nghành thẩm mỹ không hề là việc nhẹ, lương cao. Chỉ có lương thưởng đúng với năng lực và công sức bạn bỏ ra.

3.3

/

5

(

31

bình chọn

)

Chia sẻ:

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Yb Spa

Tuy mới được thành lập được gần 4 năm nhưng YB Spa luôn tự hào là hệ thống thẩm mỹ viện lớn nhất TP. HCM với gần 20 cơ sở tại các quận khác nhau. Số lượng cơ sở không ngừng tăng lên qua các năm và khẳng định là thương hiệu làm đẹp đạt tiêu chuẩn Quốc tế được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xuất phát từ mong muốn mang những dịch vụ làm đẹp chất lượng Quốc tế đến với người phụ nữ Việt, YB tự hào là chuỗi hệ thống làm đẹp đẳng cấp 5 sao, chi phí phải chăng cùng với lượng khách ấn tượng hàng năm. Để có những thành tựu ấy, YB luôn áp dụng những công nghệ và liệu pháp làm đẹp đẳng cấp thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn – hiệu quả cho các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc và trang  thiết bị tại YB đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và không ngừng được cập nhật, nâng cấp.

YB Spa – Địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh

2. YB spa có tốt không?

Không chỉ được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng tại TP. HCM có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất hàng đầu, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, YB Spa còn được biết đến với các vụ làm đẹp như:  Trị mụn, chăm sóc da,… Đặc biệt, với không gian ấm cúng và thân thiện, khi đến với YB Spa, bạn sẽ có cảm giác được thư giãn nh trong chính ngôi nhà của mình.

Đối với ngành thẩm mỹ thì điều khó khăn nhất chính là làm sao để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhưng giá phải hợp lý. Và YB Spa tự hào đã làm tốt nhất tối thiểu 2 điều đó.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất, máy móc cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại YB Spa

3. Danh sách các dịch vụ tại YB Spa

Cũng giống như các spa làm đẹp khác, YB spa cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Trong đó chúng ta phải kể tới các dịch vụ nổi bật sau:

Công nghệ Pinky Nano Collagen

Giúp làm hồng cấp tốc nhũ hoa, “Bikini” hiệu quả tức thì ngay tuần đầu tiên. Cam kết hiệu quả rõ ràng sau 2 đến c3 tuần.

ĐẶT BIỆT:

Công nghệ nhẹ nhàng không xâm lấn

Không lột tẩy, không gây đau rát

Không mất cảm giác

Hoàn tiền nếu không hài lòng.

Dịch vụ triệt lông với công nghệ triệt lông -5 độ C

Ngừa đau rát với công nghệ se lạnh

Sạch lông – khử mùi vĩnh viễn

Se khít lỗ chân lông hiệu quả

Giúp vùng triệt mịn màng hơn

Giảm béo với ULTRA LIPO

Không chỉ giúp các chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng, Ultra Lipo còn giúp cải thiện sức khỏe do quá trình đào thải mỡ rất an toàn và nhanh chóng. UltraLipo SBS được FDA chứng nhận:

Không phẫu thuật, không xâm lấn

An toàn nhanh chóng

Giảm đến 15cm

Kéo căng vùng da chảy xệ

Không kiêng cữ

Công nghệ tái sinh đa tầng da 4F

Hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên

Sạch MỤN 95%, da sáng mịn

Liệu trình an toàn không bong tróc

Hiệu quả duy trì lâu dài, MỤN không tái lại

Không alcohol, an toàn tuyệt đối cho da

4. Danh sách chi nhánh YB Spa

Hiện nay YB Spa có 16 chi nhánh ở các quận tại TP. HCM và các một số tỉnh thành khách để đáp ứng nhu cầu của chị em cả nước.

YB Luxury Nha Trang: Số 24 Đường số 4, Phường Phước Hải

YB Luxury Phan Thiết: Số B7 Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thuỷ

YB Luxury Bình Thạnh: Số 36 đường D5, phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

YB Luxury Thủ Dầu Một: Số 120 Hoàng Văn Thụ, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một.

YB Luxury Long An: PG17 Mai Thị Tốt, P. 2, TP Tân An, Long An.

YB Luxury Biên Hòa: Số F256 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa

YB Luxury Vũng Tàu: Số 116 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu

YB Luxury Hà Nội: Số 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

YB Luxury Quận 12: Số 59H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM

YB Luxury Quận 7: Số 116 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q. 7, TP. HCM

YB Luxury Quận 9: Số 40 Hồ Thị Tư, Phường Hiệp Phú, Q. 9, TP. HCM

YB Luxury Gò Vấp: Số 37 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

YB Luxury Quận 10: Số 243/42 Tô Hiến Thành,phường 13, Q. 10, TP. HCM.

YB Luxury Thủ Đức: Số 18 đường số 4 phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

YB Luxury Bình Tân: Số 157 Đường số 1 (Khu Tên Lửa), phường Bình Trị Đông B, Q. Tân Bình, TP. HCM

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0868207907

Thiết Kế Web Spa Là & Thẩm Mỹ Viện Đẹp

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người từ xưa đến nay. Và hơn bao giờ hết, trong thời đại công nghệ đạt đến trình độ tối ưu nhất thì nhu cầu ấy lại càng bức thiết. Nhiều spa làm đẹp – thẩm mỹ viện ra đời cung cấp giải pháp làm đẹp cho mọi người ở mọi phân khúc thị trường. Chính vì vậy, thị trường làm đẹp đạt đến mức độ cạnh tranh vượt ngưỡng. Vậy làm sao để phát triển thương hiệu là băn khoăn của nhiều chủ spa & TMV. Và để doanh nghiệp ngành thẩm mỹ viện tiếp cận với nhiều khách hàng, Styles Software hân hạnh đem đến gói thiết kế website spa làm đẹp & TMV gói thiết kế website với nhiều tính năng nổi bật.

Thiết kế website spa làm đẹp – thẩm mỹ viện

Giao diện đẹp

Giao diện là bề nổi phía ngoài trang web như: màu sắc, phông chữ, hình ảnh, hiệu ứng động, banner, logo,… Giao diện đẹp thể hiện tính thẩm mỹ của người thiết kế web. Một website có “mặt tiền” đẹp cho thấy sự đầu tư chỉnh chu, nghiêm túc và tôn trọng khách hàng của doanh nghiệp.

Tốc độ load nhanh Thân thiện với Mobile, Tablet

Theo thống kê, hơn 70% người dùng “lướt web” trên Mobile & tablet. Và thiết kế website thân thiện với mobile sẽ tạo trải nghiệm tốt cho người dùng. Website được thiết kế chuẩn mobile giúp google đánh giá cao và xếp hạng web của bạn.

Chuẩn SEO

Chuẩn SEO là yếu tố giúp bạn tối ưu web dễ dàng khi thực hiện chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho web. Website chuẩn SEO đảm bảo các yếu tố như thân thiện với mobile, tốc độ load nhanh, dễ dàng tối ưu các Thẻ, tối ưu code, cấu trúc link thân thiện và độ bảo mật cao.

Chi tiết chức năng của gói thiết kế website làm đẹp Đà Nẵng tại Styles Software Tính năng nổi bật của thiết kế website spa Đà Nẵng của Styles Software

Hỗ trợ đa ngôn ngữ (Muốn cấu hình bao nhiêu ngôn ngữ trên website đều được)

Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện bằng tool kéo thả tiện dụng

Thiết lập kích cỡ và tỉ lệ ảnh theo 1 kích cỡ chuẩn và người dùng chỉ cần thao tác cắt ảnh đơn giản (giống chức năng cắt ảnh avatar facebook) để có được những bức ảnh đều đẹp

Chỉnh sửa màu sắc website không giới hạn

Website thân thiện với thiết bị di động, hiển thị tốt trên tất cả thiết bị

Website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm google

Website tốc độ load nhanh, cam kết đạt trên 75 điểm dựa trên công cụ kiểm tra tốc độ của google (PageSpeed Insights)

Bảo hành 12 tháng , bảo trì trọn đời

Có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trực tuyến trong giờ hành chính.

Chiến lược marketing cho web thẩm mỹ viện & Spa làm đẹp

Chi phí tiết kiệm, hiệu quả lâu dài. Nếu đi đúng hướng sẽ mang lại kết quả cao.

Tạo trải nghiệm người dùng tốt

Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng

Cung cấp sự tin cậy cho doanh nghiệp

Xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Khác với SEO, Adwords giúp bạn có thứ hạng cao với công cụ tìm kiếm nhanh hơn rất nhiều. Tuy vậy, hình thức này tốn khá nhiều chi phí. Kết hợp giữa SEO và Adwords thông minh sẽ khiến doanh nghiệp thu lại được rất nhiều đơn hàng từ website.

Adwords giúp bạn có thứ hạng cao với công cụ tìm kiếm

Với 9+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, công ty Styles Software Đà Nẵng giúp bạn thể hiện hình ảnh thẩm mỹ viện của mình trên môi trường internet một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp giúp khai thác tối đa hiệu quả website như: SEO top Google, Google Adwords, quản trị website.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm trải nghiệm trên nhiều dự án thực tế, Styles Software sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Address : 02 Nguyễn Bá Lân, P. Bắc Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà NẵngHotline : 0989 982 955 – 0944 963 765 Mail : info@styles.net.vn

Thẩm Mỹ Làm Đẹp Vinh Spa Nghệ An Tại Tp Vinh Nghệ An

Đăng ngày: Jan 28 2023 12:00AM

Bản in

Lần xem: 420

Thẩm mỹ làm đẹp Vinh Spa Nghệ An

Địa chỉ:

Số 90B – Đường Đặng Thái Thân – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại:

0966.869.559

Email:

huyentrangspa@gmail.com

Website:

http://vinhspa.com

Nằm trên phố Nguyễn Văn Cừ, Huyền Trang Spa từ lâu đã là địa chỉ spa ưa thích của nhiều tín đồ Spa làm đẹp Thành Vin h bởi nhiều có ưu điểm về cả không gian lẫn dịch vụ và mức giá. Nhiều chị em là khách quen của Huyền Trang Spa cho biết cách bài trí không gian ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên khiến vừa bước chân vào đã thấy thư giãn, thoải mái ngay là điểm khiến họ rất có cảm tính ở Spa này.

Địa chỉ Spa làm đẹp tại TP Vinh Nghệ An

Có đủ gói chăm sóc như massage mặt, chăm sóc da, massage thư giãn toàn thân nhưng nhóm dịch vụ được nhiều chị em ưa thích và rỉ tai nhau nhiều nhất của Huyền Trang Spa này là chăm sóc da mặt. Nhiều chị em đã từng spa ở đây cho biết ngoài các dịch vụ chăm sóc, massage da mặt thông thường, spa này còn có những gói chuyên sâu về làm sạch như trị mụn đầu đen hay hút chì thải độc cho những chị em thường xuyên phải trang điểm hay trị mụn đầu đen bởi tác dụng cải thiện làn da có thể nhìn thấy rõ sau mỗi buổi điều trị.

Nói đến điểm cộng của Huyền Trang Spa, nhiều người còn tấm tắc bởi mức giá rất hợp lý của spa này, khi mức giá các gói dịch vụ chăm sóc da cơ bản chỉ dao động trong 200 đến 500 ngàn đồng. Bên cạnh sự chăm chút về dịch vụ, giá cả sử dụng sản phẩm uy tín như Dermalogica, spa này còn được lòng khách vì những sự săn sóc nho nhỏ, hiểu tâm lý chị em như luôn có bánh ngọt, hoa quả tươi để ăn nhẹ trong quá trình làm đẹp, chờ đợi.

Top 10 nhà cung cấp Hosting Việt Nam chất lượng và hỗ trợ tốt nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Insight Khách Hàng Ngành Làm Đẹp, Thẩm Mỹ Và Spa trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!