Xu Hướng 10/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Có Đơn Hàng Đầu Tiên Từ Facebook? ❣️ Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Có Đơn Hàng Đầu Tiên Từ Facebook? ❣️ Top View

Xem 198

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Có Đơn Hàng Đầu Tiên Từ Facebook? được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Cách Làm Đẹp Facebook ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Có Mấy Loại Filler? Làm Đẹp Bằng Filler Ở Đâu Uy Tín?

Tiêm Filler Bao Lâu Thì Đẹp

Filler Là Gì? Điểm Danh 7 Loại Filler Tốt Nhất Hiện Nay

Tiêm Filler Là Gì? Giữ Được Bao Lâu? Ưu Và Nhược Điểm

Một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để có được đơn hàng online đầu tiên của bạn là tận dụng sức mạnh của Facebook. Phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ này có hai cơ chế riêng biệt để bạn có thể bắt đầu thương hiệu của mình là Facebook cá nhân và Facebook Page.

Bạn có thể quen với Facebook cá nhân của riêng bạn. Tuy nhiên, Facebook Page trang là một công cụ phải được vận hàng theo một cách hoàn toàn khác. Hãy tìm hiểu xem nên hoạt động trên Facebook cá nhân và Facebook page như thế nào trong giai đoạn đầu khi mới bắt đầu bán hàng online.

Facebook cá nhân

Đây sẽ là người bạn tốt nhất của bạn trong những tháng đầu tiên bắt đầu bán hàng online. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng Facebook cá nhân với rất nhiều sự lưu tâm. Nếu không, bạn sẽ bị mọi người hủy kết bạn.

Ngoài ra, có thể mỗi tháng một lần chia sẻ trang “về chúng tôi” hay “câu chuyện” của bạn. Câu chuyện về việc kinh doanh của bạn là một hình thức rất tốt để lan truyền trên mạng xã hội, vì vậy hãy dành thời gian cho việc viết nên một câu chuyện hay. Tùy theo từng thời điểm, bạn cũng có thể muốn copy các đoạn văn bản trong câu chuyện từ trang web thay vì chỉ chia sẻ liên kết. Lý do cho điều này là nhiều chữ sẽ được hiển thị hơn trên News Feed của bạn bè của bạn, từ đó đưa đến nhiều hơn một phần của câu chuyện ngay lập tức.

Bây giờ có thể đăng một lần một ngày là quá nhiều đối với bạn bè và gia đình của bạn. Bạn sẽ phải xem xét xem bao nhiêu là quá nhiều, bạn có cần phải giảm bớt tần suất đăng của bạn bởi vì bị phàn nàn hay bị hủy kết bạn.

Facebook Page

Facebook Page được thiết kế cho các doanh nghiệp, nhãn hiệu, và các loại hình tổ chức khác. Facebook chỉ muốn bạn thúc đẩy việc kinh doanh thông qua Facebook Page và Group bán hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên giữ việc xúc tiến kinh doanh thông qua Facebook cá nhân của bạn ở mức tối thiểu.

Một cách tuyệt vời để có được nhiều sự tương tác trên trang Facebook là đăng:

– Xu hướng và tin tức trong ngành.

– Hình ảnh vui nhộn, dễ thương, và chất lượng cao (mà bạn có quyền hợp pháp để đăng).

– Những câu chuyện, trích dẫn truyền cảm hứng.

– Các cuộc thăm dò, khảo sát vui.

Bởi vì một phần bạn bè Facebook cá nhân của bạn cũng là người like trang, hãy chắc chắn rằng bạn không đăng các nội dung này trên cả Facebook cá nhân và Facebook Page vào cùng một ngày. Luôn luôn thay đổi những gì bạn đăng để giữ cho chiến dịch trên Facebook của bạn tươi mới từ mọi góc độ.

Lúc đầu, có khả năng lớn rằng trang Facebook của bạn sẽ không tạo ra nhiều hiệu ứng như Facebook cá nhân. Nhưng điều quan trọng là phải giữ cho nó được cập nhật thường xuyên. Sau này, các nỗ lực đó sẽ được đền đáp. Lý do cho điều này là bởi vì bạn sẽ được nuôi dưỡng một danh sách marketing, một chiến lược marketing mạnh mẽ mà chúng ta sẽ nói thêm ở những bài viết sau.

Bây giờ chúng ta đã đi qua những khác biệt giữa các Facebook cá nhân và Facebook Page, hãy bắt đầu với một số hành động bạn có thể làm ngay bây giờ:

– Tạo một danh sách của tất cả các thành viên gia đình và bạn bè của bạn. Tìm Facebook cá nhân của từng người một và lưu lại.

– Tiếp cận với mỗi người với tin nhắn Facebook. Bạn không cần phải yêu cầu họ mua sản phẩm của bạn, mà chỉ đơn giản là yêu cầu thông tin phản hồi của họ, hay nhờ họ sẽ viết một lời nhận xét.

– Vài ngày sau đó, yêu cầu mỗi người bạn và thành viên gia đình like trang Facebook của bạn. Bạn có thể không muốn gửi một tin nhắn spam có nội dung chung cho tất cả mọi người, mà hãy thực sự dành thời gian để gửi tin nhắn đến từng cá nhân.

– Và một ngày sau đó, yêu cầu họ gửi một thông điệp về những gì bạn đang làm trên Facebook của họ. Đừng quên cung cấp cho họ thông tin về nơi mà họ có thể mua sản phẩm của bạn.

Nếu bạn là cực kỳ may mắn, chiến dịch marketing ban đầu này có thể là đủ để kích thích việc kinh doanh của bạn trở thành câu chuyện thành công chỉ qua một đêm. Tuy nhiên, thường nó sẽ chỉ là một sự giới thiệu tốt cho một đối tượng rộng, nhưng nó rất có thể sẽ giúp bạn nhận được đơn hàng online đầu tiên của mình.

Kinh doanh nhỏ là xương sống của nền kinh tế. Kinh doanh online là xương gì?

Các Bước Cần Và Đủ Để Tạo Trang Facebook Ấn Tượng

5 Cách Làm Eo Thon Bụng Phẳng Chỉ 10 Ngày

Làm Sao Để Có Vòng Eo Thon Gọn?

3 Bộ Tem Xe Exciter 135 Xanh Trắng Zin Đẹp, Hình Ảnh Tem Xe Exciter 2010

Dọn Xe Ăn Tết Cần Làm Gì.?

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Có Đơn Hàng Đầu Tiên Từ Facebook? trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2176 / Xu hướng 2276 / Tổng 2376 thumb
🌟 Home
🌟 Top