Xu Hướng 8/2022 # Những Font Chữ Phải Có Cho Nhà Thiết Kế Đồ Họa Và Những Người Yêu Thích Font Chữ # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Những Font Chữ Phải Có Cho Nhà Thiết Kế Đồ Họa Và Những Người Yêu Thích Font Chữ # Top View

Xem 297

Bạn đang xem bài viết Những Font Chữ Phải Có Cho Nhà Thiết Kế Đồ Họa Và Những Người Yêu Thích Font Chữ được cập nhật mới nhất ngày 08/08/2022 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 15 Font Chữ Đẹp Trong Photoshop Designer Không Nên Bỏ Qua
 • Hướng Dẫn Cách Làm Sub Với Aegisub ~^^~
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Font Chữ Đẹp Khi Thiết Kế Slide Trên Powerpoint
 • Top 10 Typography Fonts Đẹp Và Sáng Tạo Miễn Phí 2022
 • 11 Cặp Font Chữ Đẹp Cho Thiết Kế Logo
 • Cho dù bạn yêu thích sử dụng những font chữ thú vị, vui nhộn cho công việc của mình hay chỉ đơn giản là sử dụng hàng ngày, danh sách font chữ phải có từ kiểu serif cho đến kiểu script và nhiều hơn nữa sẽ rất phù hợp với bạn. Tại Envato Market, bạn sẽ có thể tìm thấy những font chữ tuyệt vời bên dưới cho phù hợp với các sự cần thiết trong thiết kế của bạn..

  Chữ nét mảnh (Serif)

  Serifs là phông chữ tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu chuyên nghiệp, kiểu cách của bạn. Font chữ này có tác động một cách tuyệt vời đối với thương hiệu công ty, truyền thông in ấn, và một loạt các nhu cầu phông chữ khác. Tôi đặc biệt thích Serifs cho các logo kiểu cách.

  Font chữ này kết hợp bởi kết cấu tự nhiên với độ cứng của kiểu serif. Tôi rất thích font chữ này để thêm tạo điểm nhấn kiểu homemade vào thiết kế bao bì hoặc in ấn cần cảm giác hữu cơ, nuôi trồng tại nhà.

  Phông chữ này là tuyệt vời khi bạn cần một cái nhìn kiểu máy đánh chữ cổ cho thiết kế của bạn. Tôi đặc biệt thích cách thể hiện chi tiết trong các mẫu chữ không đồng nhất mà một máy đánh chữ thực sự sẽ tạo ra.

  Phông chữ này bao gồm hai bộ phong cách: một loại thì hơi kiểu serif và loại kia thì có các nét cong ấn tượng. Chúng trộn lẫn với nhau một cách tuyệt vời đề tạo cho văn bản một diện mạo kiểu cách, ấn tượng.

  Phông chữ serif theo phong cách vintage rất phù hợp cho các logo và thiết kế in ấn (đặc biệt là quần áo). Với phong cách in tay xen kẽ và tặng thêm một số vectơ, phông chữ này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo ra một số thiết kế cổ điển tuyệt vời.

  Bộ sưu tập serif sẽ là gì mà không có một số phông chữ slab serif in đậm? Qumberland là một sự bổ sung rõ rệt cho bất kỳ bộ sưu tập phông chữ của nhà thiết kế nhưng không mạnh như font chữ slab serif thông thường.

  Font chữ serif lấy cảm hứng thời trang này là một sự bổ sung tuyệt với cho bất kỳ bộ sưu tập font chữ nào tập trung vào việc tạo ra các tiêu đề hoặc thiết kế in ấn sáng tạo. Sự pha trộn giữa các nét dày và mảnh chắc chắn sẽ tạo nên một bộ những glyph xuất sắc

  Font chữ serif này cho ta một cảm giác retro ngộ nghĩnh trong khi vẫn giữa được phong cách sành điệu. Với rất nhiều glyph để chọn lựa, Violina chắc chắn sẽ tạo cho bản vẽ của bạn một diện mạo độc đáo.

  Quincy là một gia đình phông chữ xinh đẹp, sang trọng với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ, chữ in nghiêng, và nhiều hơn nữa. Khi bạn đang cần một serif thay thế cho các font chữ thông thường, một phông chữ thanh lịch như Quincy trong bộ sưu tập của bạn chắc chắn là font chữ hàng đầu.

  Morva không chỉ xuất hiện với các mẫu chữ thanh lịch mà còn có những nét cong bay bướm ngộ nghĩnh dưới dạng kiểu chữ MORVA thay đổi cho nhau.

  Goldsmith chắc chắn là một serif thú vị. Với các nét chữ hoa và thường xen kẽ và mẫu chữ handmade cẩn thận, font chữ này là một câu trả lời tuyệt vời để tổng hợp hình ảnh in máy độc đáo cho nhiều loại công việc thiết kế.

  Script

  Bạn sẽ thấy font chữ này bên dưới các font chữ serif, tuy nhiên đây là một kiểu chữ viết script bằng cọ bóng bẩy mà tôi rất khuyên bạn sử dụng cho thương hiệu, nội dung truyền thông xã hội, và nhiều hơn nữa.

  Toi rất thích cọ kiểu chữ script này. Một nét phẳng, đậm tạo ra mỗi dạng chữ cho phong cách vẽ tay, nổi bật tuyệt vời mà ít người có thể tự tạo ra được.

  Các chữ cái của Humble Script nhảy nhót trên bất kỳ các trang, màn hình hoặc nội dung mà bạn tạo ra với nó. Hoàn hảo cho các tài liệu tiếp thị hoặc các mẫu logo, kiểu script này tạo cho ta cảm giác ngộ nghĩ và vẽ tốc ký.

  Moonface Script là câu trả lời xuất sắc cho các font chữ script theo kiểu bóng chày và thể thao. Tuyệt vời cho y phục và các công việc thiết kế khác, phông chữ này có một số hình dạng cái roi lớn trong khuôn khổ dạng chữ của nó.

  Những font chữ script tròn, lớn là cần có trong bộ sưu tập của nhà thiết kế. Người yêu font chữ kiểu nào cũng có thể đánh giá cao các tùy chọn phong cách trong phông chữ kiểu mở này.

  Những font chữ dạng vẽ cọ khô là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn danh cho các tài liệu tiếp thị và thiết kế in ấn. Akula là một ví dụ điển hình cho phong cách đó.

  Đối với một phong cách viết tay tinh vi hơn, Merno Script là phông chữ dành cho bạn. Các logo, ​​tiêu đề, và nhiều hơn nữa là một sự sửa chữa nhanh chóng với kiểu chữ viết thanh lịch này.

  Tôi yêu font chữ kiểu cọ viết tay này. Một phông chữ như thế này rất tuyệt vời khi đi cùng với kết cấu màu nước hay màu mực, cho phép người dùng bắt chước một phong cách handmade thực sự.

  Các chữ cái và glyph trong phông chữ này thật tuyệt vời, nhưng khi chúng được kết hợp với một kết cấu, chúng thực sự tỏa sáng như một phông chữ kiểu ruy-băng. Hoàn hảo cho phương tiện truyền thông in ấn và tài liệu tiếp thị, phông chữ này bao gồm các dải buộc tuyệt vời, phong cách xoay chiều, và nhiều hơn nữa.

  Font chữ retro in đậm này là một sự thay thế tuyệt vời cho một vài font chữ lấy cảm hứng retro thông dụng hơn, mà nó dường như xuất hiện ở trên mọi tiêu đề blog một vài năm trước. Với 430 glyph đi kèm, chữ viết này là một sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập của bạn.

  Helena là một font chữ vẽ tay ngọt ngào và xinh đẹp, tuyệt vời cho các sản phẩm handmade, logo, và hơn nữa.

  Morning Wishes kết hợp của sự tinh tế và tao nhã với font chữ kiểu vẽ tay. Hoàn hảo cho các nội dung blog, tài liệu marketing, và hơn thế nữa.

  Tôi thích các chữ cái tròn trịa và lùn mập trong font chữ Rissa Typeface. Kiểu chữ tuyệt đẹp này tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, làm bằng tay với bất kỳ nhu cầu thiết kế kiểu dáng nào của bạn.

  Phông chữ thư pháp hiện đại này là một câu trả lời xúc tích để sử dụng các kiểu vẽ tay trong các dự án thiết kế của bạn. Cho dù bạn đang thiết kế về thương hiệu, truyền thông in ấn, hoặc các tài liệu tiếp thị, phông chữ thanh lịch này là một câu trả lời tuyệt vời để giữ công việc của bạn luôn tươi mới.

  Tôi yêu các dạng chữ Paltrow dài, duyên dáng, mà nó kết hợp rất tốt với các kết cấu màu nước để tạo thành một kiểu chữ handmade dễ thương và ngộ nghĩnh.

  Lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố, Burnt Marker Typeface là một loại font chữ tuyệt đẹp mà không bao giờ mất đi cái nhìn thu hút của nó. Font chữ này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập của nhà thiết kế và tạo nội dung hấp dẫn cho in ấn và công việc thiết kế sản phẩm. Sao chép

  Tôi yêu mến sự đơn giản của font chữ Kaiven. Kiểu mẫu vẽ tay phù hợp với các bản vẽ đơn giản hơn, đặc biệt là hình ảnh mang tính họa sĩ của mực nước và màu nước.

  Sans-Serif

  Thông thường font chữ sans-serif là sự đơn giản nhất (nghĩ về Helvetica). Chúng có thể dao động từ hình học đến các tác phầm bo tròn, cho phép thông tin được truyền đạt một cách đơn giản.

  Gia đình font chữ Naive Line Sans là font chữ sans serif đơn giản và đẹp mà bất cứ nhà thiết kề nào cũng đều muốn có trong bộ sưu tập của mình. Cho dù dự án của bạn là để cho in ấn hay trang web, font chữ này sẽ vẽ lại nội dung một cách dễ dàng, dễ dọc theo cách tinh tế.

  Những đường nét đậm và hình học của Zelda tạo ra các tiêu đề thú vị và các nội dung đa dạng. Phông chữ hiện đại này tự hào với năm phong cách và các nét chữ thay thế để làm nổi bật tính tối giản của nó.

  Dubai là một sans-serif tuyệt vời với nét dày, kiểu chạm khắc đó hoàn hảo cho các thiết kế poster và nhiều hơn nữa.

  Font chữ hiện đại, với pixel-perfect này có kiểu tròn trịa, thú vị tạo cho nó vẻ hoàn hảo cho các logo, thiết kế poster và nhiều hơn nữa.

  Chì là một phông chữ thú vị, tối tân. Với mẫu chữ tròn và góc nghiêng, nó hoàn hảo cho các bản in hoặc thiết kế poster với cảm giác khoa học viễn tưởng.

  Một font chữ in đậm và khá dễ đọc, Porter hoàn hảo cho nhiều loại nhu cầu in ấn. Phông chữ này hoạt động tuyệt vời trong một thiết lập thiết kế của công ty.

  Ascent là một sự bóp méo thú vị của mẫu sans-serif điển hình với một cú đá tinh tế cho mỗi dạng chữ. Với hỗ trợ đa ngôn ngữ, fontface này tạo nên một phông chữ display tuyệt vời.

  Raleigh là một font chữ tương lai tuyệt vời, hoàn hảo cho các thiết kế poster, logo, và hơn nữa. Tôi đặc biệt thích font chữ này cho các phạm vi về truyền thông và trò chơi giải trí, mặc dù bất kỳ sự cải biên lấy cảm hứng từ kiểu chữ tô bằng khuôn này sẽ được hưởng lợi từ font chữ như vậy.

  Woodland là một font chữ handmade, xuất sắc, phù hợp cho các mục đích hiển thị và truyền thông in ấn.

  Serenity là được đặt tên rất đúng để trở thành một sans-serif đẹp với các glyph xen kẽ hoa mỹ bao gồm cả nó.

  Với kiểu font chữ mảnh và dày, Kaiju rất tuyệt vời cho các nhu cầu font chữ display tinh tế cũng như một phong cách Art Deco thú vị.

  Một sự thay thế tuyệt vời cho những font chữ thông thường dành cho kiểu sans-serifs dáng thuôn, Pine có nét vui vẻ , tròn trịa trong khi vẫn được sự đơn giản. Đó là một kiểu chữ tuyệt vời cho các dự án xây dựng thương hiệu, áp phích, và nhiều hơn nữa!

  Decorative

  Một sự pha trộn của serifs, scripts, và sans-serifs, những font chữ này rất tuyệt cho các nhu cầu hiển thị và các dự án vui nhộn khác. Cho dù đó là những font chữ được tạo ra từ những cọ bụi bẩn hoặc những hình nhỏ, những font chữ trang trí là một sự bổ sung thú vị cho bộ sưu tập của bạn.

  Font chữ vintage, sang trọng này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn dành cho logo, thiết kế quần áo, và hơn nữa.

  Đối với những lần khi bạn cần một phông chữ rõ ràng hơn theo phong cách hiện đại, Headplane là dành cho bạn. Tôi thích diện mạo của phông chữ này cho các thiết kế poster và truyền thông giải trí.

  Vicasso là một font chữ tuyệt vời cho các logo và các mục đích hiển thị. Tôi đặc biệt thích các chi tiết độc đáo của nó, khiến tôi liên tưởng khá nhiều đến các lưỡi khẩu độ của máy ảnh.

  Gia đình font chữ Brave là một font chữ hiện đại, thú vị với các cạnh bo tròn và các chi tiết tối giản. Thông thường, sự đơn giản sẽ nói lên rất nhiều khi bạn cần một font chữ như Brave.

  Các font chữ Geometric là phải có để hoàn chỉnh bộ sưu tập font chữ của bạn. Equilibrium thật tuyệt cho các phong cách thiết kế tối giản và phong cách vuông vắn.

  Với bộ font chữ này, bạn sẽ có: ba font chữ đẹp sẵn sàng cho bao bì, áo thun và nhiều hơn nữa! Bộ font chữ này có thể chỉ là một điểm khởi đầu cho bạn và các nhu cầu thiết kế của bạn.

  Brawls là một font chữ theo kiểu retro với các hình dạng độc đáo và kết cấu tuyệt hảo. Tôi thích font chữ này cho các doanh nghiệp sáng tạo thương hiệu hoặc sử dụng cho các tài liệu marketing.

  Đúng với cái tên của nó, Sledge là một font chữ in đậm và cứng cáp với các cạnh sắc nhọn và một bề mặt phủi bụi. Font chữ này tuyệt vời cho các thiết kế poster và nhiều loại truyền thông in ấn.

  Có gì đẹp hơn các thiết kế trang trí bay bướm khi đưa vào các mẫu chữ? Antique là một font chữ thanh lịch tuyệt vời hoàn toàn đúng với cái tên của nó. Tôi thích phông chữ này cho khả năng sử dụng của nó với thiết kế văn phòng phẩm và như là một câu trả lời đơn giản và nhanh chóng cho kiểu chữ thư pháp đám cưới.

  Đối với font chữ kiểu chữ viết bóng bẩy, không gì hơn Nouvele Louisela. Với vô số glyph và các mẫu thay thế, font chữ này rất tuyệt vời để tthêm nét trang trí thanh lịch cho bản thiết kế của bạn.

  Adele là một font chữ vẽ tay thủ công lộng lấy, rất tốt để sử dụng cho các vật liệu marketing, đồ dùng văn phòng, chữ viết đám cưới,…Với nhiều phong cách có thể chọn lựa đi kèm, bạn sẽ có thể bắt chước được các phong cách handmade nhanh chóng!

  Mermaid là một kiểu chữ lấy cảm hứng Victorian, kiểu cổ xưa rất hoàn hảo cho các thiết kế in ấn, bộ đồ dùng văn phòng và vân vân. Tôi đặc biệt thích font chữ này cho các các y phục vintage cho công ty, mẫu thiệp mừng,…

  Một kết thúc hoàn hảo cho danh sách sưu tập font chữ của tôi, Game Over là một font chữ lấy cảm hứng retro cho tất cả nhu cầu thiết kế 8-bit của bạn.

  Kết thúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Font Chữ Chuẩn Khi Thiết Kế Poster.
 • Tổng Hợp 5 Font Chữ Thiết Kế Poster Đẹp Mắt
 • Một Số Font Chữ Đẹp Cho Thiết Kế Poster Được Dùng Nhiều Nhất
 • Chia Sẻ Bộ Font Thư Pháp Tuyệt Đẹp
 • Nên Lựa Chọn Font Chữ Nào Khi Thiết Kế Menu Thực Đơn
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Những Font Chữ Phải Có Cho Nhà Thiết Kế Đồ Họa Và Những Người Yêu Thích Font Chữ trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100