Xu Hướng 2/2024 # Phấn Rôm Johnson Baby Bị Ngừng Bán Tại Mỹ, Canada # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phấn Rôm Johnson Baby Bị Ngừng Bán Tại Mỹ, Canada được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Johnson & Johnson đang phải đối mặt với hàng chục nghìn vụ kiện từ người tiêu dùng, những người cho rằng các sản phẩm chứa bột talc trong sản phẩm của Johnson gây bệnh ung thư.

Johnson & Johnson đã luôn lên tiếng đảm bảo tính an toàn của các sản phẩm chứa bột talc của mình.

Công ty cho biết họ sẽ giảm doanh số bán hàng sản phẩm này, chiếm khoảng 5% tổng sản phẩm của công ty, trong những tháng tới, nhưng các nhà bán lẻ sẽ tiếp tục bán nốt lượng hàng tồn kho hiện tại.

Quyết định ngừng phân phối phấn rôm Johnson Baby tại thị trường Mỹ và Canada được đưa ra sau nhiều năm kiện tụng kéo dài và Johnson & Johnson đã phải bồi thường hàng tỷ USD cho khách hàng.

Johnson & Johnson cho biết: “Nhu cầu về phấn rôm Johnson Baby đã giảm đáng kể, phần lớn là do những thay đổi trong thói quen của người tiêu dùng và những thông tin sai lệch xung quanh sự an toàn của sản phẩm đã gây ảnh hưởng phần nào.” Họ cũng cho biết, công ty đã liên tục phải đối mặt với những “rào cản” từ các luật sư khuyến khích khách hàng đệ trình đơn kiện.

Hiện công ty đang kháng cáo một yêu cầu bổi thường 4,7 tỷ USD vào năm 2024 cho 22 phụ nữ, những người cho rằng các sản phẩm chứa bột talc của Johnson & Johnson khiến họ bị ung thư buồng trứng.

Vào tháng 10 năm ngoái, Johnson & Johnson cho biết họ đã thực hiện thử nghiệm và không tìm thấy bất cứ chất asbestos nào trong sản phẩm của mình. Kết quả được công bố này của công ty khác hẳn với phát hiện ban đầu của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, cho thấy có dấu vết của chất asbestos độc hại trong sản phẩm phấn rôm Johnson Baby.

“Chúng tôi vẫn giữ vững quan điểm và tin tưởng hoàn toàn vào sự an toàn của phấn rôm Johnson Baby có chứa thành phần bột talc. Hàng thập kỷ đã được các chuyên gia y tế thế giới dành ra để nghiên cứu chính là minh chứng cho sự an toàn các các sản phẩm Johnson & Johnson.”

Nguồn: BBC

Nhiều Nhà Bán Lẻ Mỹ Ngừng Bán Johnson’S Baby Powder

Các nhà bán lẻ Walmart, CVS, Rite Aid… đã đồng loạt ngừng bán phấn rôm Johnson’s Baby Powder 620g, không những sản phẩm không còn được bày trên các kệ hàng mà hình ảnh của sản phẩm cũng đã được gỡ bỏ trên các trang bán hàng trực tuyến, trong khi những sản phẩm khác vẫn được giữ nguyên.Bốn ngày trước đó, hệ thống Rite Aid gỡ Baby Powder 620g khỏi kệ và “lưu trữ ở một nơi an toàn”, phát biểu của đại diện công ty Chris Savarese – chủ chuỗi Rite Aid. “Không nói tới vấn đề tài chính, điều quan trọng là các đại lý bán lẻ rất cẩn trọng trong các bước đi khi J&J tự nguyện thu hồi sản phẩm của mình”, nhà phân tích sức khỏe Jared Holz của tập đoàn Jefferies đánh giá.Các nhà bán lẻ khác tại Mỹ dự kiến gỡ các sản phẩm Johnson’s baby Powder 620g khỏi cửa hàng do muốn tránh trách nhiệm pháp lý, theo Eric Schiffer, giám đốc điều hành công ty Patriarch Organization. “Tôi không bất ngờ nếu Amazon và các hệ thống bán hàng online khác có động thái tương tự trong thời gian tới”.Sản phẩm Baby Powder 620g của hãng Johnson & Johnson (J&J) bị Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phát hiện chứa amiăng. Ngày 18/10, J&J thông báo thu hồi hơn 33.000 lọ phấn rôm trẻ em Baby Powder 620 g tại Mỹ, mặc dù đại diện hãng cho rằng lượng amiăng tìm thấy trong sản phẩm rất nhỏ, không lớn hơn 0,00002%. Đại diện hãng cho biết đang làm việc với FDA để xác định tính toàn vẹn của mẫu thử cũng như tính hợp lệ của kết quả xét nghiệm. Đợt thu hồi này chỉ áp dụng với lô phấn rôm đóng chai sản xuất và phân phối ở Mỹ năm 2024, CNN đưa tin.Phấn rôm em bé là một sản phẩm rất nổi tiếng của J&J, giúp làm da trẻ khô ráo và tránh các bệnh về da. Một số phụ nữ cũng sử dụng nó như một sản phẩm vệ sinh cơ thể. Bột talc đã khử mi-ăng là loại bột được sử dụng trong sản phẩm Baby Powder của J&J cũng như trong nhiều loại sản phẩm có chứa talc được sản xuất tại các quốc gia khác.Việc bột talc trong phấn rôm có thực sự gây ung thư hay không vẫn đang được tranh cãi. Theo lý thuyết, talc là khoáng chất ở dạng tự nhiên có chứa chất mang tên asbestos và không gây ung thư. Tuy nhiên, dạng talc không chứa asbestos đã được sử dụng trong phấn rôm và nhiều dạng mỹ phẩm từ năm 1970. Các nghiên cứu về loại talc không asbestos này cho những kết quả hết sức mâu thuẫn. Nó được cho là có liên hệ với nguy cơ ung thư ở một số nghiên cứu, tuy nhiên không có một cơ chế rõ ràng như các chất gây ung thư đã biết khác, ví dụ các hóa chất trong thuốc lá.

(Theo Telegraph)

Johnson & Johnson Ngừng Bán Phấn Rôm Trẻ Em Nghi Chứa Chất Gây Ung Thư

Tập đoàn Johnson & Johnson sẽ ngừng bán bột phấn rôm Johnson Baby Powder tại thị trường Mỹ và Canada – Ảnh: Reuters

Tập đoàn chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ cho biết họ sẽ giảm doanh số bán sản phẩm, chiếm khoảng 0,5% doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ở Mỹ, trong những tháng tới, nhưng các nhà bán lẻ sẽ tiếp tục bán hàng tồn kho hiện có.

Hiện tại, Johnson & Johnson (J & J) đang đối mặt với hơn 16.000 vụ kiện từ người tiêu dùng tuyên bố các sản phẩm bột tan của họ, bao gồm cả bột Johnson’s Baby Powder, gây ra bệnh ung thư. Phần lớn đang chờ phiên xét xử tại bang New Jersey của Mỹ.

Các vụ kiện cáo buộc rằng các sản phẩm bột tan của công ty đã bị nhiễm amiăng, một chất gây ung thư được biết đến. Trong khi đó, J & J cho biết họ vẫn kiên định tin tưởng vào sự an toàn của bột Johnson’s Baby Powder, dựa trên trích dẫn nghiên cứu khoa học từ nhiều thập kỷ.

Vào tháng Tư, một thẩm phán ở New Jersey đã phán quyết rằng hàng ngàn nguyên đơn cho rằng các sản phẩm bột tan của J & J gây ra bệnh ung thư có thể tiếp tục với các đòi hỏi của họ, nhưng phải đối mặt với giới hạn về những chứng cứ của chuyên gia sẽ được cho phép trong các thử nghiệm.

J & J vào tháng 12 năm ngoái cho biết, thử nghiệm của họ không tìm thấy amiăng trong phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby Powder, sau khi các thử nghiệm do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) không phát hiện ra sự tồn tại của amiăng trong sản phẩm của họ.

Cuộc thử nghiệm của FDA đã khiến rất nhiều sản phẩm bột phấn rôm Johnson Baby Powder bị thu hồi vào tháng 10.

Reuters năm 2024 cho biết, J & J đã biết trong nhiều thập kỷ rằng amiăng ẩn trong các sản phẩm bột tan của họ. Hồ sơ nội bộ công ty cũng ghi nhận, các cuộc thử nghiệm lâm sàng và các bằng chứng khác cho thấy ít nhất từ năm 1971 đến đầu những năm 2000, bột thô và bột thành phẩm của công ty đôi khi phát hiện một lượng nhỏ số amiăng.

Tuy nhiên, J & J đã nhiều lần tuyên bố rằng các sản phẩm bột tan của họ là an toàn, và nhiều thập kỷ nghiên cứu cho thấy chúng không chứa amiăng và chúng không gây ung thư.

Hiện J & J cho biết họ sẽ tiếp tục bán bột phấn rôm trẻ em làm từ bột ngô ở Bắc Mỹ và họ sẽ bán cả các sản phẩm làm từ bột và bột ngô ở các thị trường khác trên thế giới.

Phấn Rôm Johnson Baby Nhật

Mô tả

👉Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chẩn của Nhật bản

👉Với “công thức bảo vệ linh hoạt”, phấn rôm johnson’s baby bảo vệ giữ cho da bé khỏi rôm sảy và mẩn ngứa nhờ ba tác động:

Ngăn ẩm ướt, giữ cho da bé khô ráo và dễ chịu.

Giảm ma sát da.

Giúp làm dịu mát da.

Chống hăm.

♥Cách dùng: Rắc phấn lên tay rồi thoa lên da bé. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

♥Chú ý: Chỉ dùng ngoài da. Giữ xa tầm với cua trẻ, không thoa phấn lên vùng da bi trầy xước hoặc vào rốn của trẻ sơ sinh. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Để xa mũi và miệng bé để đề phòng hít phải.

♥Tiêu chuẩn chỉ tiêu và chất lượng: Sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng về mặt nhẹ dịu và chỉ tiêu chất lượng của johnson & johnson Nhật Bản, hầu như không gây kích ứng và dị ứng da.

♥Xuất xứ: nội địa Nhật Bản.

♥Trọng lượng : 140g

👉Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chẩn của Nhật bản

👉Với “công thức bảo vệ linh hoạt”, phấn rôm johnson’s baby bảo vệ giữ cho da bé khỏi rôm sảy và mẩn ngứa nhờ ba tác động:

Ngăn ẩm ướt, giữ cho da bé khô ráo và dễ chịu.

Giảm ma sát da.

Giúp làm dịu mát da.

Chống hăm.

♥Cách dùng: Rắc phấn lên tay rồi thoa lên da bé. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

♥Chú ý: Chỉ dùng ngoài da. Giữ xa tầm với cua trẻ, không thoa phấn lên vùng da bi trầy xước hoặc vào rốn của trẻ sơ sinh. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Để xa mũi và miệng bé để đề phòng hít phải.

♥Tiêu chuẩn chỉ tiêu và chất lượng: Sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng về mặt nhẹ dịu và chỉ tiêu chất lượng của johnson & johnson Nhật Bản, hầu như không gây kích ứng và dị ứng da.

♥Xuất xứ: nội địa Nhật Bản.

♥Trọng lượng : 140g

Phấn Rôm Johnson’S Baby 45G Cho Bé

Phấn rôm Johnson’s baby là mỹ phẩm cho bé tinh khiết, dịu nhẹ và an toàn, giúp bảo vệ cho da trẻ không bị ẩm ướt, không bị rôm sẩy hay mẩn ngứa, khó chịu.

Phấn rôm Johnson’s baby lọ nhỏ 45g cho bé.

Công dụng của phấn rôm Johnson’s baby

– Phấn rôm Johnson’s baby là sản phẩm chứa thành phần bột Tacl được chứng nhận lâm sàng về độ tinh khiết, mặt dịu nhẹ theo tiêu chuẩn của Dược điển Hoa Kỳ (USP).

– Giúp thấm hút chất ẩm dư thừa (nước tiểu, mồ hôi) giữ cho bé khỏi mẩn ngứa, khó chịu.

– Giúp làn da bé khô thoáng, dễ chịu, mềm mịn và thơm tho dài lâu.

Phấn giúp bảo vệ cho da trẻ em không bị ẩm ướt và không bị rôm sẩy hay mẩn ngứa do tã lót.

Cách sử dụng phấn rôm Johnson’s baby

– Bước 1: Mẹ cần làm sạch, lau khô làn da bé trước khi thoa phấn rôm Johnson’s baby.

– Bước 2: Rắc phấn ra tay rồi nhẹ nhàng thoa đều lên da bé.

Lưu ý:

Giữ làn da bé khô thoáng, mềm mịn, dễ chịu với phấn rôm Johnson’s baby.

– Tránh phấn rốm tiếp xúc với mắt, mũi và miệng bé.

– Chỉ sử dụng ngoài da, không thoa lên vùng da bị tổn thương.

– Không bôi phấn cho trẻ ở nơi có nhiều gió, quạt.

– Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm bình thường.

Mua phấn rôm Johnson’s Baby chính hãng ở đâu?

Nhathuocsuckhoe.com cung cấp sản phẩm phấn rôm Johnson’s Baby chính hãng 100%. Khách hàng có thể đặt mua Online bằng cách ấn vào nút “Mua hàng” trên trang thông tin chi tiết sản phẩm hoặc tới mua trực tiếp theo địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

– Tại TP. HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– SĐT tư vấn: 0901.666.300

Thông tin chi tiết

– Sản phẩm: Phấn rôm Johnson’s Baby

– Xuất xứ: Thái Lan

– Thương hiệu: Johnson & Johnson

– Quy cách: lọ 45g

– Giá của phấn rôm Johnson’s Baby: 14.000vnđ/ lọ

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Dược sĩ Hà Hằng – Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Nhathuocsuckhoe.com.

Phấn Thơm Giúp Ngăn Ngừa Rôm Sẩy Johnson’S Baby Powder

Mô tả sản phẩm

Phấn Giúp Ngăn Ngừa Rôm Sẩy Johnson’s Baby Powder 19410572 (100g) chứa thành phần chống ẩm ướt mang lại cho bé làn da luôn khô ráo, mềm mịn và không xuất hiện rôm sẩy. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ theo quy trình nghiêm ngặt, hoàn toàn không chứa chất độ hại nên an toàn cho làn da của bé.

Thông tin sản phẩm

Chống ẩm ướt và ngăn ngừa rôm sẩy

Sản phẩm chứa thành phần chống ẩm ướt giúp giữ cho da bé luôn khô ráo, dễ chịu, ngăn ngừa các triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu. Nhờ đó, sản phẩm giúp ngăn ngừa rôm sẩy 1 cách tối ưu cho làn da của bé, nhất là khu vực vùng kín.

Hương thơm thiên nhiên dịu nhẹ

Sản phẩm có hương thơm thiên nhiên dịu nhẹ giữ cho làn da của bé luôn tươi mát suốt cả ngày dài mà không gây kích ứng khứu giác.

Đóng chai tiện lợi

Sản phẩm được đóng gói bằng chai nhựa có nắm dạng xoay tạo các lỗ li ti giúp việc đổ phấn ra ngoài dễ dàng và tiện dụng.

An toàn cho da

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ theo quy trình nghiêm ngặt, hoàn toàn không chứa chất độ hại nên an toàn cho làn da của bé. Sản phẩm có độ PH trung tính nên không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng

– Cho một ít phấn vào lòng bàn tay của bạn, sau đó thoa đều lên da bé

– Đóng chặt sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo

– Dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: thoa phấn lên các vùng nếp gấp (cổ, khuỷu tay…), vùng mặc tã (mông, bẹn) và lưng của bé

– Dành cho bé lớn: thoa phấn sau khi tắm và trước khi bé chạy nhảy, vận động. Khi bé đổ nhiều mồ hôi, dùng khăn lau khô rồi mới thoa phấn lên

Lưu ý

– Khi thoa phấn không để phấn bay vào mắt, mũi, miệng của bé

– Chỉ sử dụng ngoài da

– Không thoa vào núm rốn của trẻ sơ sinh

– Không sử dụng trên những vùng da bị tổn thương

– Để xa tầm tay của trẻ em

Cập nhật thông tin chi tiết về Phấn Rôm Johnson Baby Bị Ngừng Bán Tại Mỹ, Canada trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!