Xu Hướng 3/2023 # Tải Miễn Phí 100+ Ảnh Bìa Facebook, Facebook Cover Đẹp # Top 10 View | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tải Miễn Phí 100+ Ảnh Bìa Facebook, Facebook Cover Đẹp # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tải Miễn Phí 100+ Ảnh Bìa Facebook, Facebook Cover Đẹp được cập nhật mới nhất trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phút Các mẫu thiết kế có sẵn Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành nghề Người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp Hỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩm Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn Đặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Bạn muốn tạo cover facebook, ảnh bìa facebook đẹp để làm cho trang facebook cá nhân của mình trở nên đẹp đẽ hơn, “oai” hơn trong mắt bạn bè mình. Bài viết này tổng hợp những mẫu ảnh bìa fb đẹp nhất, tải miễn phí, đồng thời là kho ảnh bìa bán hàng từ công cụ Uplevo cập nhật mới nhất.

Kích cỡ ảnh bìa Facebook chuẩn

Bạn đã từng đau đầu vì ảnh bìa facebook, facebook cover của mình khi up lên bị cắt ngắn cụt ngủn, bị vỡ nát, không được nét? Vấn đề đó có thể tới từ việc bạn chưa nắm bắt được kích cỡ chuẩn mà Facebook cho phép thể hiện trên mỗi tường cá nhân.

Theo quy định của Facebook, ảnh bìa của bạn sẽ được thể hiện ở : 820×312 px trên màn hình desktop của máy tính và 640×360 px trên màn hình của smartphone.

Việc bạn cần làm là kiểm tra thiết kế ảnh bìa Facebook của bạn trông như thế nào trên cả Desktop và màn hình Mobile để đảm bảo rằng không có bất cứ thông tin quan trọng nào bị cắt bỏ đi.

Bài viết chi tiết của Facebook về kích cỡ ảnh: https://www.facebook.com/help/125379114252045

Những loại ảnh bìa sẽ thu hút ánh nhìn

5 yếu tố trên có thể áp dụng không chỉ trong ảnh bìa Facebook, mà còn nhiều thiết kế ấn phẩm khác.

Tham khảo 22 Kho ảnh Stock đẹp, miễn phí

Công Cụ Thiết kế cover Facebook online

Tìm hiểu thêm về Công cụ thiết kế ảnh bìa FB Online

100 mẫu ảnh bìa đẹp, chất

Tham khảo một số Facebook Cover bán hàng hiệu quả của Uplevo

Các mẫu Facebook Cover bán hàng của Uplevo:

Một số mẹo tạo ảnh bìa facebook đẹp:

Như đã nói ở ngay phần đầu tiên của bài viết này, bạn cần nắm được tỷ lệ chính xác của ảnh bìa facebook. Theo cập nhật gần nhất của Facebook, tỷ lệ ảnh bìa là:

851 pixels x 315 pixels cho ảnh bìa. Đảm bảo chất lượng của ảnh bìa (bạn nên dùng màu RGB và định dạng ảnh PNG trong quá trình thiết kế và lưu file ảnh)

2. Lựa chọn hình ảnh cho cover Facebook

Có thể nói, để bán hàng online trên Facebook thành công, hầu hết các Fanpage đều đã và đang đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh. Do đó yêu cầu chọn lựa chọn hình ảnh phù hợp cho ảnh bìa facebook đã trở thành yếu tố bắt buộc:

1. Chọn lựa hình ảnh có chất lượng tốt, độ phân giải cao 2. Chọn lựa hình ảnh cho ảnh bìa có thể dễ dàng đọc trên mọi thiết bị, từ máy tính cho tới smartphone. 3. Chọn lựa hình ảnh có thể đại diện cho nhận diện thương hiệu 4. Cố gắng tạo ra yếu tố cảm xúc trong ảnh bìa

3. Thêm CTA – Lời kêu gọi hành động

Nút CTA (Call To Action) nằm ngay dưới hình ảnh bìa bên góc phải. Bạn nên thay đổi nút sao cho phù hợp với mục đích của doanh nghiệp mình nhất. Bạn có thể gia tăng doanh số bán hàng chỉ lên nhiều lần chỉ bằng việc thay đổi CTA đúng thôi đấy.

4. Sử dụng yếu tố thương hiệu cho ảnh bìa

Chắc chắn rồi, ảnh bìa Facebook cũng cần có sự nhất quán với tổng thể hình ảnh của thương hiệu. Bạn nên sử dụng chung màu sắc nhận diện, các biểu tượng, chi tiết nhận diện để tạo nên tổng thể sức mạnh, giúp tương tác với khách hàng tốt hơn.

5. Thử dùng Video Cover Facebook?

Một cover cho fanpage Facebook đôi khi không nhất thiết phải là hình ảnh. Bạn cũng có thể đăng tải các video của mình. Một vài chi tiết bạn cần lưu tâm đó là:

1. Tỷ lệ của Video nên là 820 pixels x 312 pixels, mặc dù Facebook gợi ý rằng bạn nên để 820 x 462. 2. Độ dài của video từ 20s – 90s 3. Lựa chọn hình ảnh thumbnail và đăng tải.

Hướng dẫn cách tải video trên Facebook, Youtube và Instagram

6. Đừng quên giao diện trên điện thoại

7. Tăng tính hấp dẫn của ảnh bìa Facebook

8. Giữ sự đơn giản cho ảnh bìa Fb

Nếu bạn cố gắng thêm vào ảnh bìa facebook của mình mọi thứ, chúng sẽ trở thành một mớ hỗn loạn đấy. Giữ sự đơn giản mới khiến người xem có thể ghi nhớ một cách sâu sắc.

Bạn vẫn còn chưa chắc chắn làm về cách tạo một cover Facebook ưng ý? Tham khảo ngay công cụ thiết kế ảnh bìa Facebook của Uplevo, với hàng trăm các mẫu thiết kế có sẵn để bạn tham khảo trong 1 nốt nhạc.

Chỉ vài thao tác kéo thả đơn giản, thêm text, chỉnh sửa màu sắc phù hợp, bạn đã có một tấm ảnh bìa ưng ý chỉ trong vài phút.

Thiết Kế Facebook Cover Dễ Dàng Và Miễn Phí Cùng Designbold

Start designing a Facebook Cover

Thiết kế Facebook Cover ấn tượng cùng DesignBold

Facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Nó giúp chúng ta kết nối với bạn bè và cung cấp nền tảng tốt nhất để chia sẻ những câu chuyện của mình theo phong cách sáng tạo. Mọi người luôn thường xuyên cập nhật ảnh trên hồ sơ của họ và luôn hứng thú nhất với việc đăng tải một tấm ảnh bìa thật thu hút.

Với công cụ thiết kế mạnh mẽ, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí của DesignBold, giờ đây bạn có thể tự tạo một ảnh bìa Facebook tuyệt vời chỉ trong chớp mắt. Không cần phải mất nhiều ngày để tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc lướt tham khảo qua hàng ngàn mẫu, thư viện của chúng tôi với hơn 11.000 lay-out có thể phục vụ tất cả các phong cách và nhu cầu. Thiết kế ảnh bìa Facebook trực tuyến với DesignBold là cách hữu ích nhất!

Tạo nên thiết kế riêng của bạn

Bạn muốn truyền tải được hết tinh thần của ảnh bìa Facebook theo phong cách của riêng bạn? Bạn có thể dùng hình ảnh đồ họa như sẵn có hoặc sử dụng các công cụ thiết kế DesignBold, để điều chỉnh bố cục theo ý muốn. Tìm kiếm thông qua thư viện hình ảnh DesignBold hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn để tạo những thiết kế nguyên bản hơn vào đó. Sau đó, thêm một số filter bắt mắt hoặc hình dạng và biểu tượng để hoàn thành hình ảnh bìa Facebook của bạn.

Thiết kế Facebook Cover tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook

Chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, kích thước hình ảnh…)

Tính năng nổi bật của DesignBold

Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình duyệt của bạn

Công cụ dễ sử dụng, không cần học qua trường lớp

10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần

Tải file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí

Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn về thiết kế

5 Công Cụ Thiết Kế &Amp; Tạo Ảnh Bìa Facebook Online Đẹp

ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phút Các mẫu thiết kế có sẵn Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành nghề Người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp Hỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩm Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn Đặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Bạn đang tìm kiếm các công cụ thiết kế ảnh bìa facebook online, tạo ảnh bìa facebook online, facebook cover đẹp, dễ dàng để phục vụ cho fanpage kinh doanh hoặc cho sở thích cá nhân? Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 5 phần mềm thiết kế ảnh bìa hiệu quả nhất

Những người vội vàng đánh giá rằng ” đừng bao giờ đánh giá quyển sách bởi vẻ bề ngoài”, chắc chắn chưa bao giờ nghe đến cụm từ chúng ta hay gọi: Internet. Khi nhắc đến tài sản của các thương hiệu trên online như website hay thiết kế ảnh bìa facebook, hình ảnh bạn lựa chọn sử dụng chính là thứ đại diện cho việc khách hàng có quyết định tương tác với bạn hay không

Sự Quan Trọng Của Ảnh Bìa Facebook

Trong số các ấn phẩm hình ảnh, thiết kế ảnh bìa Facebook luôn có một vị trí quan trọng nhất định, đóng góp tới sức ảnh hưởng của trang mạng xã hội thương hiệu bạn. Một ảnh bìa Facebook tốt, là thứ gắn liền với câu chuyện và thương hiệu của brand, đôi khi chúng trở thành một công cụ đắc lực giúp truyền tải thông điệp tới người dùng.

Những thứ cơ bản của một ảnh bìa Facebook đẹp:

Điều đầu tiên, khi nói về hình ảnh trên mạng xã hội, kích cỡ rất rất quan trọng! Theo quy định của Facebook, ảnh bìa của bạn sẽ được thể hiện ở : 820×312 px trên màn hình desktop của máy tính và 640×360 px trên màn hình của smartphone.

Việc bạn cần làm là kiểm tra ảnh bìa facebook của bạn trông như thế nào trên cả desktop và màn hình mobile để đảm bảo rằng không có bất cứ thông tin quan trọng nào bị cắt bỏ đi.

Lựa chọn ảnh bìa thế nào:

Không giống như ảnh profile bạn bị giới hạn khoảng trống khá nhiều, kích cỡ của ảnh bìa đẹp là chỗ lý tưởng để bạn có thể miêu tả về thứ mà thương hiệu bạn đại diện. Tự hỏi bản thân mục đích nào là quan trọng nhất: Show sản phẩm trên Facebook Cover hay một câu slogan để truyền tải thông điệp của thương hiệu?

Quảng bá sản phẩm

Rất nhiều các doanh nghiệp từ mọi quốc gia sử dụng thiết kế ảnh bìa để “khoe” các sản phẩm hiện tại, hoặc các sản phẩm mới mà họ cung cấp. Các thương hiệu lớn khác như MTV sử dụng ảnh bìa Facebook Cover để giới thiệu show diễn sắp tới của họ, trong khi Samsung và BMW lại lựa chọn cách đưa sản phẩm mới nhất của họ lên.

Đặc biệt, gần đây Facebook còn cho phép các thương hiệu thêm video lên ảnh bìa cá nhân, mở ra thêm nhiều cơ hội để các doanh nghiệp có thể tương tác với người dùng một cách hiệu quả hơn.

Thay đổi theo mùa, sự kiện, dịp đặc biệt,..

Cập nhật thiết kế ảnh bìa Facebook theo các sự kiện, dịp lễ đặc biệt cũng là một phương pháp hiệu quả.

CTA cho chiến dịch mới nhất

Nếu như bạn đang chạy chương trình khuyến mại, hoặc mini game, giveaway , hãy sử dụng ảnh bìa Facebook là công cụ quảng bá chúng hiệu quả nhất.

UNICEF là một ví dụ tuyệt vời

Giống với Logo

Các doanh nghiệp muốn nhấn mạnh thêm về đặc tính của thương hiệu, thường sử dụng các thiết kế ảnh bìa Facebook như một công cụ để hỗ trợ cho Logo của họ. Hãy xem ví dụ về Target:

5 Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Online

Phần mềm tạo ảnh bìa Facebook Uplevo:

Uplevo là nền tảng thiết kế ảnh bìa Facebook online, tạo Facebook Cover trên website, được cấu hình sẵn cho người dùng kích cỡ ảnh chuẩn của Facebook. Những người không chuyên về thiết kế chỉ việc chọn mẫu trong hàng trăm các thiết kế khác nhau, sau đó vài thao tác kéo thả đơn giản để chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của họ.

Tham khảo tại: https://www.uplevo.com

Phầm mềm thiết kế ảnh bìa Canva:

Canva cũng là một công cụ thiết kế ảnh trên mạng xã hội khá nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Công cụ thiết kế này có nguồn tài nguyên ảnh nền cũng như các mẫu, icon, và font chữ khá dồi dào để người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Tham khảo tại: https://www.canva.com/

Công cụ thiết kế Facebook Cover – Fotor:

Cũng tương tự như Canva và Uplevo, Fotor là một tool chuyên về design đồ họa, nhưng cũng cung cấp các giải pháp về thiết kế ảnh bìa Facebook. Bắt đầu bằng việc lựa chọn size ảnh phù hợp, sau đó là kéo thả các thành phần cần thiết cho sản phẩm thiết kế của bạn. Thêm vào đó, Fotor có sẵn các mẫu từ sự kiện đến dịp nghỉ lễ.

Tham khảo tại: www.fotor.com/features/facebook.html

Tạo ảnh bìa Facebook Online với PicMonkey:

Tham khảo tại: www.picmonkey.com

Phần mềm thiết kế ảnh bìa Facebook đẹp – Picscatter:

Picscatter cũng là một trong những công cụ giúp người dùng thiết kế ảnh bìa Facebook dễ dàng. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy thiết lập trước size ảnh mà bạn mong muốn, bởi công cụ này không cung cấp kích thước cố định cho các sản phẩm thiết kế của mình.

Tham khảo tại: www.picscatter.com

nguồn: wix

Tổng Hợp Những Hình Hoa Đẹp Làm Ảnh Bìa, Ảnh Profile Cho Tường Facebook

Tổng hợp những hình hoa đẹp làm ảnh bìa, ảnh profile cho tường Facebook

Là con gái, ai cũng thích tài khoản Facebook cá nhân của mình trở nên lung linh và đẹp nhất trong mắt mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh đẹp, hình nền đẹp về hoa để trang trí cho FB thì hãy tham khảo ngay bộ ảnh mà mình chia sẻ dưới này.

Hình hoa đẹp làm avatar, ảnh bìa cho Facebook

Con gái dù xinh đẹp, kiều diễm hay cá tính thì cũng yêu hoa như chính bản thân mình. Những bông hoa tượng trưng cho nét đẹp sâu sắc tiềm ẩn trong mỗi cô gái. Là con gái, chúng ta có cái quyền được điệu đà, được làm đẹp và ngắm nghía bản thân mình mỗi ngày.

Hoa hướng dương là đại biểu cho sự mạnh mẽ, dũng cảm và kiên cường trong ý chí của người con gái. Dẫu có khó khăn, gian khổ thì người con gái vẫn cố gắng vươn mình lên đón lấy ánh nắng mặt trời. Giống như khát khao cháy bỏng đón nhận thành công, sức sống bất diệt. Để tìm được một bức ảnh hoa làm ảnh bìa hay ảnh đại diện đó không phải là điều dễ dàng.

Hoa giúp con gái ngày càng đẹp, tươi trẻ hơn. Khi ta cảm thấy buồn, ta lại tìm đến bên hoa để hít hà cái hương thơm tự nhiên của đất trời, ngắm những cánh hoa mong manh rung rinh theo gió mà tâm hồn ta lại thêm niềm hứng khởi cho những dự án tiếp theo.

Dù là trong công việc, các cô gái của chúng ta vẫn muốn đến gần bên hoa, đưa hoa vào không gian làm việc và khiến tinh thần con người trở nên tươi trẻ hơn. Điều đó khiến ta cảm thấy hứng thú hơn với mọi dự án sắp tới. Hoa giống như người bạn của mỗi người phụ nữ, con gái. Dù ta ít tuổi, hay nhiều tuổi, thì hoa vẫn cứ mãi trẻ đẹp và tươi tắn như thế.

Bông hoa sao nháy màu hồng phớt nổi bật trên nên trời xanh biếc giống như nét đẹp mong manh, dịu dàng của người con gái giữa chốn thiên nhiên mà con người đang kiếm tìm. Ngoài ra, còn nhiều loài hoa khác để bạn gái có thể làm profile FB như: hoa hồng nhung, hồng trắng, hồng vàng… hoa tulip, hoa đào, hoa bồ công anh,…

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa rất riêng của nó. Tùy theo sở thích và ý nghĩa mà các bạn nữ nên chọn profile cá nhân phù hợp. Hoa hồng nhung thể hiện tình yêu ngọt ngào, nồng nàn. Hoa hồng xanh đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Hoa cúc vàng thể hiện sự trường tồn. Hoa hồng trắng là biểu tượng của sự tinh khôi, thuần khiết và trong sáng.

Bạn yêu thích loài hoa nào? Các cô gái của chúng ta ưa chuộng hoa nào làm ảnh profile đây?

Cuộc đời người con gái như những bông hoa. Có lúc chớm nở, có lúc rực rỡ nhưng cũng có lúc tàn phai. Thế nhưng nét đẹp, hương thơm dâng trao cho cuộc đời này thì mãi mãi không thay đổi. Đó là sức mạnh, mạnh mẽ, hi sinh. Là niềm nhiệt huyết, thanh xuân tuổi trẻ. Là những năm tháng sống miệt mài với những đam mê và tình yêu gia đình, yêu bản thân và những người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Thế giới này có nhiều nét đẹp thiên nhiên mà con người chúng ta chưa khám phá ra. Cảnh đẹp về biển, núi rừng và hang động… Đó tất cả là những điều kỳ thú và tươi đẹp nhất của thế giới. Còn những cảm xúc về tình yêu, tình thân trong cuộc sống giống như gia vị cho thế giới này thêm hoàn chỉnh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Miễn Phí 100+ Ảnh Bìa Facebook, Facebook Cover Đẹp trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!