Xu Hướng 10/2023 # Tại Sao Giá Mật Ong Bạc Hà Lại Đắt Nhất? # Top 14 Xem Nhiều | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tại Sao Giá Mật Ong Bạc Hà Lại Đắt Nhất? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Giá Mật Ong Bạc Hà Lại Đắt Nhất? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong tất cả các loại mật ong đến từ thiên nhiên như là mật ong rừng, mật ong sữa chúa, mật ong nhãn, mật ong bạc hà thì có lẽ là giá mật ong bạc hà là đắt nhất. Tuy là có mức giá đắt nhưng mật ong bạc hà vẫn rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Có rát nhiều lí do để mật ong bạc hà là loại mật ong đắt nhất. 

Mật ong bạc hà được thụ phấn từ cây bạc hà. 

Các loại mật ong thông thường khác thì thường sẽ được thụ phấn từ các loại hoa, trộn lẫn vào với nhau để tạo nên mật ong. Nhưng riêng đối với mật ong bạc hà thì nó có sự khác biệt hoàn toàn, bởi vì mật ong bạc hà được thụ phấn từ 1 loại hoa duy nhất đó chính là hoa bạc hà dại

Mà hoa bạc hà dại thì chỉ có ở trên Hà Giang, cụ thể là hoa bạc hà dại sẽ xuất hiện ở những nơi cao hơn mực nước biển từ 1200m, vậy nên nó sẽ có ở Đồng Văn và Mèo Vạc. Vậy nên mật ong bạc hà chỉ có ở Hà Giang và nó cũng là đặc sản của Hà Giang, chính vì sự hiếm hoi này nên giá mật ong bạc hà Hà Giang có giá đắt hơn hăn so với những loại mât ong khác.

Mật ong bạc hà có theo mùa. 

Đối với những loại mật ong khác thì sẽ xuất hiện quanh năm, vì chỉ cần thụ phấn hoa là sẽ hình thành nên mật ong, đặc biệt là mật ong rừng. Nhưng còn đối với mật ong bạc hà lại khác. Bởi vì nó được thụ phấn 100% từ hoa bạc hà dại, chỉ mùa nào hoa nở thì mới có mật ong bạc hà.

Hoa bạc hà dại thường sẽ nở vào 3 tháng trong năm đó là từ tháng 11 cho đến tháng 1, chỉ ở trong khoảng thời gian này thì mới có mất ong bạc hà. Nếu bạn có ý định mụa mật ong bạc hà thì cần phải tìm đúng thời điểm thì mới mua được.

Chính vì mật ong bạc hà xuất hiện theo mùa nên giá mật ong bạc hà mới đắt hơn tất cả các loại mật ong khác trên thị trường.

Mật ong có nhiều công dụng. 

Giá mật ong bạc hà đắt cũng là vì một phần do công dụng. Ai cũng đều biết mật ong bạc hà có nhiều công dụng và đặc biệt là nó rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên các sản phẩm mật ong bạc hà tuy có giá bán cực kì đắt nhưng khách hàng vẫn tranh giành nhau mua.

Mật ong bạc hà rất tốt trong việc sử dụng để chữa bệnh, bên cạnh đó thì còn sử dụng để làm đẹp da làm đẹp tóc, sử dụng mật ong bạc hà để giảm cân hay tăng cân cũng rất tốt, đem đến hiệu quả cao.

? Có 3 cách để mua được mật ong nguyên chất

☎ tư vấn miễn phí ↳ 0938911388

? Chát trực tuyến bên dưới

? Đến trực tiếp các cửa hàng

? Giao hàng miễn phí khu vực Nội Thành Hà Nội khi đặt mua hàng online trên web

Màu Mật Ong Bạc Hà Nguyên Chất, Mật Ong Bạc Hà Có Màu Gì

Mật ong bạc hà có màu gì là câu hỏi trực quan của một người đang quan tâm tới loại mật ong này. Màu mật ong bạc hà thông thường có màu xanh, màu vàng chanh, gần giống màu Ô liu. Màu của mật ong hoa bạc hà đẹp hay không phục thuốc rất nhiều vào độ tinh khiết của phấn hoa bạc hà do ong đi kiếm được, thời tiết của đất trời, thời tiết hôm quay mật và số lần quay thứ mấy của mùa khai thác mật.

Nếu bạn không phải là người sành mật ong bạc hà, thì chỉ dựa vào màu mật ong bạc hà để đánh giá xem đó có chính xác là mật ong bạc hà nguyên chất hay không, thì tôi xin cam đoan chắc chắn bạn không thể khẳng định được. Là một người có thâm niên hơn 30 năm trong nghề nuôi ong, nếu chỉ dựa vào màu sắc thì đến tôi cũng có lần phán đoán sai đó các bạn.

Người ta thường nói, màu mật ong bạc hà rất đẹp, nó có màu ánh xanh, màu vàng chanh, màu giống màu Ô liu. Điều mà người ta nói hoàn toàn là đúng, không sai, nhưng chưa đủ. Mật ong bạc hà có màu xanh, màu Ô liu chỉ khi mật đó ở những lần quay mật thứ 2,3,4, thời tiết hôm quay mật thật đẹp trời thì mật mới có màu “hoàn hảo” như vậy. Còn nếu thời tiết hôm quay mật trời âm u, thì màu sẽ không được đẹp như vậy đâu.

Màu của mật ong bạc hà thường là màu sáng, nhìn rất trong, rất bắt mắt. Càng về các lần quay sau, khi hoa bạc hà bắt đầu tàn, thì lượng phấn hoa mà ong kiếm được sẽ không nhiều, mật bắt đầu chuyển sang màu cam, vàng xỉn,…

Mật ong bạc hà để nguyên ở ngoài, hay đựng vào bắt pha lê, thì màu của mật ong bạc hà là màu vàng ánh xanh.

Mật ong bạc hà đựng ở trong chai thủy tinh mỏng, thì ta cũng thấy màu của mật ong bạc hà lúc này vẫn là màu vàng ánh xanh, nhưng màu đục và tối hơn

Mật ong bạc hà đựng ở chai thủy tinh có thành dày, ở chai nhựa trắng trong thì màu của mật ong bạc hà lúc này là màu vàng chanh, hoặc màu sậm.

Khi chắt mật ong bạc hà vào mùa hè, thì ga của mật xủi lên sẽ làm cả chai trắng xóa luôn. Bạn phải hết sức chú ý vì mật ong sẽ chào ra ngoài bất kỳ lúc nào.

Ngược lại, vào mùa đông hoặc sau Tết, thì điều đặc biệt có thể xảy ra là mật ong bạc hà kết tinh, kết tinh có thể cả chai như mỡ lợn. Đường này ăn rất xốp, thơm, khi cho 1 ít vào miệng thì lượng đường này sẽ lập tức tan ra ngày chỉ sau một vài giây thôi.

KẾT LUẬN: Qua bài viết này, bạn có thể biết được màu mật ong bạc hà thông thường sẽ là màu xanh (hơi xanh), vàng chanh, giống như màu dầu Ô liu. Nếu hôm quay mật mà có đủ điều kiện thời tiết đẹp, lúc hoa bạc hà nở rộ nhất thì nó sẽ có màu lý tưởng như vậy. Những hôm quay có khí hậu âm u thì màu thường có màu tối hơn. Còn càng về cuối mùa, thì mật ong bạc hà có màu vàng nhiều hơn xanh. Màu của mật ong bạc hà cũng quyết định tới phần nào đó của giá bán mật ong bạc hà.

Cách Nhận Biết Mật Ong Bạc Hà Nguyên Chất

Mật ong bạc hà nguyên chất (bên trái) – Mật ong hoa cỏ kim (bên phải)

Hầu hết hiện nay người dùng mật ong đang bị nhầm lẫn mật ong hoa bạc hà với mật ong hoa cỏ kim hay (hoa xuyến chi), để biết Như chúng ta đã biết cách nhận biết mật ong bạc hà nguyên chất hay không chúng ta chỉ cần dựa vào mầu sắc và mùi hương rất riêng của loại mật ong này. Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh và Quản Bạ tỉnh Hà Giang. Hoa bạc hà chỉ nở duy nhất từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 1 hàng năm do bạc hà là một loại cây mọc dại lên sản lượng mật thu được cũng không nhiều nhưng bù lại do sống trong điều kiện tự nhiên khắc nhiệt lên mật của loài cây này có mùi hương rất riêng, sánh đặc, ngọt mát hương bạc hà do vậy giá mật ong bạc hà cũng cao hơn so với các loại mật ong khác khoảng 350.000đ/lít – 380.00đ/lít.mật ong hoa bạc hà là một loại mật ong được khai thác từ nguồn mật hoa của cây bạc hà dại mọc nhiều trên các cao nguyên đá thuộc các huyện

Theo các kết quả của trung tâm nghiên cứu ong nhiệt đới thì mật ong bạc hà được coi là nguyên chất phải có tỷ lệ phấn hoa bạc hà trên 33% và có màu vàng chanh và màu xanh ô liu (xanh nhạt) như vậy màu vàng chanh và xanh nhạt là đặc trưng của mật ong bạc hà. Tuy nhiên trong các loại mật ong thì mật ong hoa cải cũng có màu xanh nhạt nhưng mật ong hoa cải không có hương thơm và vị dễ chịu như mật ong bạc hà, m ột đặc điểm để chúng ta nhận biết được mật ong bạc hà nguyên chất hay không đó là qua mùi hương và mầu sắc (mùi bạc hà rất đặc trưng và mầu xanh hơi vàng hoặc vàng chanh). Trên thị trường hiện nay các sản phẩm mật ong gắn mác mật ong bạc hà phần lớn loại mật ong được khai thác từ nguồn mật hoa cây cỏ kim có mầu vàng (như hình phía trên) hoặc đã bị pha tạp với các loại mật ong khác không phải là mật ong bạc hà nguyên chất 100%.

Chất lượng đã được kiểm định bởi Viện Kiểm Định An Toàn Vệ Sinh Quốc Gia

Để mua được mật ong hoa bạc hà nguyên chất chúng ta lên mua mật ong tại các trại ong hoặc các đơn vị kinh doanh mật ong có uy tín. Xem video khai thác mật ong hoa bạc hà phía dưới.

TRẠI ONG QUYẾT BẰNG BÁN MẬT ONG BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT

Đ/C: Sủng Trái – Đồng Văn – Hà Giang

ĐT: Mr.Bằng – 0989.704.585 Mr.Quyết – 0967.568.658

Mật Ong Hoa Bạc Hà Có Tác Dụng Gì? Giá Bao Nhiêu? Cách Nhận Biết?

Mật ong hoa bạc hà là gì

XEM GIÁ MẬT ONG HOA BẠC HÀ

Nước rửa tay khô có phòng ngừa được virus corona không?

Top loại khẩu trang chống bụi tốt nhất – phòng ngừa virus Corona hiệu quả

Top 5 sản phẩm trị mụn cấp tốc hiệu quả nhất 2023 nên mua ngay

Đặc điểm của mật ong bạc hà

Mật ong hoa bạc hà có chất lượng rất tốt, mùi thơm mát, chứ không phải có mùi thơm sặc như mùi cây bạc hà các bạn vẫn hay dùng chữa ho. Chất lượng mật ong bạc hà hà giang phụ thuộc vào chất lượng của hoa năm đó có nở rộ hay không, khí hậu có thuận lợi không, kỹ năng quay mật,…

Màu của mật ong bạc hà phụ thuộc vào độ đậm đặc của phấn hoa: nếu phấn hoa mà ong kiếm được nhiều, thì mầu của mật ong bạc hà sẽ có màu vàng chanh, hơi ánh xanh. Còn nếu mật đầu vụ hoặc cuối vụ, thì màu sẽ vàng cam hơn.

Mật ong hoa bạc hà có tác dụng gì?

Bạc hà là một loại thực vật rất tốt cho sức khỏe nên cũng không quá ngạc nhiên về những công dụng của mật ong hoa bạc hà mang lại nhất là đối với các bệnh viêm họng, hô hấp, bệnh tim mạch, tiểu đường,… ngoài ra nó còn giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao sinh lực. Cụ thể công dụng của mật ong hoa bạc hà phải kể đến như:

1. Ổn định huyết áp 

Hai nhà khoa học M I Khalilcorresponding và Sulaiman thuộc khoa Dược, trường Khoa học Y tế, Đại học Sains Malaysia, chỉ ra rằng, mật ong chứa các hợp chất chống oxy hóa đã được chứng minh là có khả năng làm giảm huyết áp. Mật ong bạc hà có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn máu, giúp sản sinh hồng cầu và hình thành tế bào máu mới. Bên cạnh đó, những người bị cao huyết áp thường xuyên sử dụng có thể ổn định đường huyết. Dùng một thìa mật ong trước khi đi ngủ là cách ngăn ngừa huyết áp cao hiệu quả, giúp duy trì huyết áp ở mức độ thích hợp.

2. Ngăn ngừa bệnh tim mạch

Triglyceride là chất béo trung tính có trong máu. Một mức độ triglyceride cao có nghĩa là nguy cơ phát triển bệnh tim và tiểu đường cao. Mật ong có khả năng làm biến đổi các chất béo trung tính này thành những đồng minh tốt giúp làm sạch các chất béo không cần thiết trong máu.

3.  Uống mật ong hoa bạc hà giúp ngủ ngon hơn

Mật ong chứa tryptophan, một loại hormone giúp bạn thư giãn và cung cấp tín hiệu để cơ thể biết rằng đã đến lúc đi ngủ. Dùng một thìa mật ong vào buổi tối giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Các nhà khoa học tại Đại học Y khoa Mashhad đã nghiên cứu và nhận thấy mật ong rất giàu chất chống oxy hóa và các chất kháng khuẩn. Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống nhiễm trùng do các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm và nhiều loại virus khác gây ra.

5. Mật ong hoa bạc hà tốt cho gan

Chúng ta đều biết gan đòi hỏi nhiên liệu vào ban đêm Vì vậy, mật ong là sự lựa chọn hoàn hảo vì mật ong sẽ làm cho gan sản xuất glucose. Vốn thúc đẩy sự giải phóng nhiều hóc-môn đốt cháy chất béo. Mật ong chứa cả fructose và glucose. Rất tốt cho hoạt động của gan suốt cả đêm.

6. Giảm viêm họng

Mật ong là chất chống viêm tự nhiên. Vì thế nếu bạn đang gặp vấn đề về đường hô hấp như hen suyễn, khó thở, viêm phổi, viêm phế quản… hãy sử dụng mật ong với công thức sau:

Pha 1 muỗng mật ong hoa bạc hà với khoảng 200ml nước sôi để ấm. Kiên trì uống mỗi buổi sáng để giúp làm ấm hệ hô hấp và khắc phục các vấn đề về đường hô hấp mà bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, mật ong còn giúp thanh lọc cơ thể.

Nếu bạn đang bị ho kéo dài, hãy dùng tỏi đập dập trộn chung với mật ong rồi chưng cách thủy. Sau đó ngậm tỏi trong vòng nửa tiếng. Lưu ý: nên để tỏi ở môi trường bên ngoài ít nhất 20 phút, để tỏi đập dập bị oxy hóa và phát huy tối đa công dụng của mình.

Bên cạnh đó, mật ong bạc hà còn hỗ trợ điều trị cảm cúm và các bệnh cảm thông thường rất hiệu quả. Do đó, nên dự trữ mật ong bạc hà trong nhà để có thể dùng bất cứ lúc nào. Nhưng cần lưu ý với không dùng mật ong bạc hà cho trẻ em duo0wis 1 tuổi. Trên 1 tuổi có thể uống 2 muỗng cà phê mật ong 30 phút trước khi đi ngủ sẽ giảm bớt cơn ho đêm.

XEM SẢN PHẨM MẬT ONG BẠC HÀ BÁN CHẠY NHẤT

7.  Khả năng chống lão hoá của mật ong hoa bạc hà

Hàm lượng chất chống oxy hoá cao trong mật ong giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da hiệu quả. Các nhà nghiên cứu tại khoa Dinh dưỡng, Đại học California, Hoa Kỳ, chỉ ra rằng, dùng mật ong mỗi tối trước khi ngủ còn giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa từ bên trong rất hiệu quả.

8. Giảm nguy cơ trầm cảm

Mật ong chứa polyphenol, một hóa chất hữu cơ giúp chống trầm cảm bằng cách làm giảm quá trình oxy hóa trong các tế bào não. Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế thuộc khoa Sinh hóa và Sinh học Phân tử, Đại học Jahangirnagar, Bangladesh và trường Khoa học y tế, Đại học Sains Malaysia hãy dùng một thìa mật ong trước khi đi ngủ để thức dậy với tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng.

9. Mật ong hoa bạc hà giúp tiêu hóa tốt

Uống mật ong trước khi đi ngủ cũng là một trong những cách an toàn nhất để giúp làm sạch các chất độc có trong hệ tiêu hóa của cơ thể. Các chất kháng khuẩn có trong mật ong có thể giúp tiêu diệt các mầm bệnh gây hại trong ruột.

Ngoài ra với các bệnh nhân bị đau dạ dày, tá tràng hoặc đường tiêu hóa không tốt thì thì mật ong kết hợp với tam thất và tinh bột nghệ là lựa chọn tối ưu. Tinh bột nghệ giúp vết thương nhanh lành, liền sẹo trong khi mật ong cung cấp enzim cho quá trình tiêu hóa của dạ dày. Chỉ cần pha tinh bột nghệ, tam thất và bột nghệ theo tỷ lệ bằng nhau, uống trước khi ăn sáng khoảng 30 phút để công thức này có thể phát huy tối đa công dụng.

10. Hỗ trợ giảm cân

Nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học tại Đại học do Algarve, Faro, Bồ Đào Nha cho thấy. Khi vào cơ thể, mật ong làm tăng tốc độ trao đổi chất. Từ đó giúp đốt cháy chất béo dư thừa hiệu quả hơn. Nhờ vậy, bạn có thể giảm cân dễ dàng .

11. Ngăn ngừa viêm xương khớp

Mật ong hoa bạc hà giúp cơ bắp dẻo dai, phục hồi mệt mỏi. Bên cạnh đó, còn giúp ngăn ngừa các bệnh viêm đa khớp. Để phòng ngừa đau nhức do các bệnh xương khớp, bạn chỉ cần uống hỗn hợp mật ong bạc hà pha với quế chi vào mỗi buổi sáng.

Nếu các cơn đau dai dẵng, bạn nên pha mật ong bạc hà và bột quế chi với tỷ lệ 1: 1 rồi cho thêm ít nước ấm vào. Sau khi thu được hỗn hợp đồng nhất thì bôi vào chỗ đau, cơn đau sẽ thuyên giảm đáng kể.

12. Giảm ốm nghé cho bà bầu Lưu ý cần biết khi dùng mật ong bạc hà ít người biết Nhận biết mật ong hoa bạc hà

Nhận biết qua màu sắc đặc trưng

Mật ong nguyên chất hoa bạc hà có màu vàng xanh tự nhiên rất đẹp. Màu của mật phụ thuộc vào tỷ lệ hạt phấn bạc hà có trong mật ong. Với mỗi tỉ lệ khác nhau, mật ong bạc hà có màu từ vàng chanh nhạt tới vàng chanh, vàng chanh đậm.

lLINK ĐẶT MUA MẬT ONG HOA BẠC HÀ

Nhận biết mật ong bạc hà qua mùi vị

Do mật ong bạc hà được ong lấy mật từ hoa cây bạc hà, vì vậy mật ong thường thơm thoang thoảng mùi bạc hà, khi uống trong cổ mới cảm giác hơi có mùi bạc hà chứ không thơm nồng, mật ong bạc hà còn có vị ngọt thanh chứ không ngọt gắt như các loại mật khác. Mật đặc sánh, thơm ngon

Chú ý khi nghe tên mật ong bạc hà mọi người đều nghĩ phải có mùi thơm của bạc hà khi ngửi, tuy nhiên mật ong bạc hà có mùi bạc hà nồng nặc là không chính xác. Điều đó là do mật của hoa bạc hà đã đi qua hệ thống tiêu hóa của ong thợ nên mật sẽ không còn mùi bạc hà như ngửi lá hay thân của cây bạc hà nữa, hoặc mùi rất ít, khó có thể nhận ra, chỉ người tinh ý mới cảm nhận thấy bằng mũi thường. Mà nó chỉ có thể cảm nhận được sau khi bạn uống.

Cách dùng mật ong hoa bạc hà

Mật ong bạc hà nguyên chất có thể dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm uống vào buổi sáng sớm, hoặc trước khi đi ngủ.

Nếu bạn muốn làm đẹp, thì bạn chỉ cần trước lúc đi ngủ, rửa mặt sạch, sau đó thoa đều một lớp mỏng mật ong lên mặt, sau 20 phút thì rửa đi. Tôi đảm bảo, chỉ sau 2 tháng là da của bạn đã sáng khỏe lên rồi.

Kinh nghiệm để chọn được một lít mật ong hoa bạc hà ngon nhất

Mật ong có màu vàng chanh, ánh xanh

Trong lòng của mật ong, phải có các bọt sủi lăm tăm lên

Khối lượng riêng của mật ong khoảng 1.33kg/lit – 1.40kg/lit

Mật ong có mùi thơm nhẹ, không phải sặc mùi bạc hà  của cây bạc hà hoặc kẹo bạc hà

Mật ong có vị ngọt thanh mát, không khé và không tê mát lưỡi

Mật ong ngon nhất là vòng quay thứ 2, 3 và 4: khi đó hoa bạc hà nở rộ nhất, khí hậu thuận lợi nhất

Nếu thời tiết mùa đông quá lạnh, thì mật ong phải kết tinh như mỡ, các tinh thể này có thể nổi lơ lửng kết tảng trong chai mật. Khi tới mùa nóng, nó sẽ dần tan ra, “đường” kết tinh này khi cho vào miệng sẽ có vị ngọt thanh mát và tan luôn sau đó.

Khi mật ở mùa hè, khi chắt mật từ can ra chai sẽ tạo rất nhiều ga phun trào chai đựng. Vì vậy, vào mùa hè bạn không nên lắc chai mật, phải mở hờ hờ chai tránh cho chai bị nổ.

Cách bảo quản mật ong bạc hà 

Chai lọ thủy tinh là đồ đựng mật ong lý tưởng nhất. Chắc chắn, không màu, không mùi…không làm biến đổi chất lượng mật ong. Hoặc nếu bạn có những chai/lọ/bình bằng nhựa Plastic đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, sạch sẽ, không màu, không mùi thì cũng có thể dùng để đựng mật ong rất tốtr.

Tuyệt đối không để mật ong trong tủ lạnh bởi  nhiệt độ lạnh sẽ làm tăng nhanh quá trình kết tinh của mật ong, khi đó bạn sẽ thấy các váng kết tinh xuất hiện trôi nổi trong chai mật ong, lâu dần sẽ làm giảm chất lượng của mật ong.

Không nên đặt hẳn chai mật ong hoa bạc hà xuống nền nhà, nền gạch, nền đất nhất là vào mùa đông vì nó sẽ dễ bị kết tinh và đóng đường ở bên dưới chai. 

Cất giữ mật ong ở những giá, kệ tủ bếp là nơi lý tưởng. Không được đặt sát bếp gas, bếp từ, nơi các nguồn nhiệt cao để tránh làm biến đổi chất lượng mật ong. Nơi lý tưởng nhất để bảo quản cất giữ mật ong là kệ bếp, tủ bếp

Đặc biệt tuyệt đối không giờ được đóng kín nắp của các chai lọ mật ong. Vì mật ong sẽ tạo khí gas dữ dội, đặc biệt khi thời tiết nóng nếu đóng nắp quá chặt, khi mở nắp, rất dễ mật bị phun, trào ra ngoài. 

Giá bán mật ong bạc hà bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá bán mật ong bạc hà như sau:

Mật Ong Hoa Bạc Hà Thảo Mộc Loại Đặc Biệt (Chai 600ml) giá 250k – Link đặt mua

Mật Ong Bạc Hà Đồng Văn – Hà Giang cam kết nguyên chất 100% 250gr giá 140k – Link đặt mua

Mật ong bạc hà Hà Giang hũ 350gr giá 210k – Link đặt mua

Mật ong bạc Hà Chuẩn ngon chai 0.5 lít giá 175k – Link đặt mua

Mật ong bạc hà chai 1 lít bán trên Shopee giá 340k – Link đặt mua

Tổng Hợp 7 Cách Làm Đẹp Da Bằng Mật Ong Bạc Hà Hiệu Quả

Làm đẹp da bằng mật ong bạc hà là cách mà các chị em vẫn thường xuyên sử dụng từ xưa tới nay. Bởi vì dùng mật ong không những rẻ, dễ tìm mà lại an toàn và tốt cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, mật ong chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nhờ đó, công dụng làm đẹp da của mật ong bạc hà được phái đẹp thường xuyên sử dụng.

Uống mật ong không chỉ làm đẹp da mà còn rất tốt cho sức khỏe nên từ lâu các chị em đã biết tới cách làm này. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả cao cần phải thực hiện đúng cách và uống đúng thời điểm.

Nguyên liệu:

1 quả chanh tươi, 2 thìa cà phê mật ong, 300ml nước ấm.

Với cách làm này bạn nên uống ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Chỉ cần sau một tuần bạn sẽ thấy cơ thể khỏe khoắn và làn da thay đổi khác biệt.

Cách dùng mật ong bạc hà để làm đẹp da cùng nghệ là cách làm cực kỳ đơn giản nhưng lại cho hiệu quả nhanh chóng và được đông đảo chị em áp dụng. Nếu thường xuyên sử dụng sẽ giúp làn da của bạn trở nên trắng mịn và khỏe mạnh từ bên trong.

Khi kết hợp mật ong với nghệ để làm đẹp da, các chị em có thể tham khảo hai cách làm sau sao cho tiện lợi nhất.

Làm viên nghệ mật ong giúp đẹp da từ sâu bên trong

Trong thành phần của nghệ có chất kháng viêm, giúp lành sẹo, trị viêm loét dạ dày và giúp da đẹp hơn. Nhất là khi kết hợp với mật ong thì hiệu quả càng tăng cao.

Nguyên liệu:

Tinh bột nghệ, mật ong, lọ thủy tinh, chày cối.

Với những viên nghệ mật ong này bạn có thể dùng 8 – 12 viên/lần và mỗi ngày nên dùng 2 lần để sớm đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh cách làm viên nghệ mật ong làm đẹp da thì chị em cũng có thể ngâm nghệ mật ong. Nhưng, ở cách làm này cần chuẩn bị nguyên liệu đúng và đủ mới đạt được kết quả như mong đợi. Đồng thời, sau khi làm xong phải biết dùng và bảo quản đúng cách.

Nguyên liệu:

Rửa bình thủy tinh sạch và để thật ráo nước.

Làm sạch nghệ bằng cách cạo vỏ, rửa sạch và để khô ráo.

Khi nghệ khô thì cho vào túi ni lông buộc chặt, dùng chày giã nát hoặc thái thành lát mỏng.

Cho nghệ vào lọ thủy tinh rồi đổ mật ong vào theo tỷ lệ 1:2.

Cất lọ thủy tinh ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Sau khoảng 2 tuần có thể lấy hỗn hợp nghệ mật ong ra dùng. Chỉ cần lấy một ít và thoa lên mặt khoảng 20 phút. Trong lúc thư giãn nên massage da mặt để các tinh chất thẩm thấu vào da sâu hơn. Sau đó rửa lại mặt bằng nước là được.

Chỉ với trứng gà thôi là đã đủ để cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm đẹp da rồi. Nhưng khi được kết hợp với mật ong sẽ tạo ra hiệu quả khác biệt hoàn toàn. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn với làn da trắng hồng, mịn màng và không tì vết, mụn nhọt.

Công thức làm đẹp da với mật ong, trứng gà này có thể thêm vài giọt nước cốt chanh để giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả hơn.

Nguyên liệu:

1 lòng trắng trứng gà, 2 thìa cà phê mật ong, 1/2 quả chanh tươi.

Tỏi chứa nhiều vitamin B1, B2 và vitamin E ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp của làn da. Cho nên, đã không ít chị em dùng tỏi ngâm với mật ong để làm đẹp và đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại.

Nguyên liệu:

Dầu dừa được biết đến là một chất làm sạch da từ thiên nhiên cực kỳ hiệu quả mà lại an toàn. Dầu dừa có độ dưỡng ẩm khá cao, đồng thời giúp da mịn, sáng hơn và căng tràn sức sống.

Để làm được mặt nạ dầu dừa mật ong cần chuẩn bị một số nguyên liệu như sau:

1 muỗng dầu dừa, 1 muỗng mật ong và nửa quả chanh.

Chỉ với 3 bước như trên nếu kiên trì thực hiện tuần 2 lần chắc chắn làn da của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Lưu ý, nên đắp mặt nạ vào buổi tối để thư giãn và hiệu quả sẽ phát huy tối đa.

Thành phần của mật ong chứa nhiều khoáng chất, vitamin có lợi cho cơ thể nên khi được sử dụng làm đẹp da sẽ có tác dụng dưỡng ẩm, sáng da, trị mụn và chống lão hóa. Khi kết hợp với chanh có chứa nhiều vitamin C sẽ giúp cải thiện sắc tố da, mờ nám, tàn nhang sẽ đem lại cho chị em làn da đẹp nhanh chóng.

Nguyên liệu:

Lưu ý: Trước khi đắp mặt không nên tẩy da chết vì chanh có thể làm rát da và khi rửa mặt nên vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu sâu hơn, đồng thời se khít lỗ chân lông.

Cách làm đẹp da bằng mật ong bạc hà với bột yến mạch được chị em đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại. Bột yến mạch được coi như là một chất tẩy tự nhiên giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết hiệu quả. Đồng thời giúp bổ sung độ ẩm và giúp da mịn màng hơn.

Chỉ cần chuẩn bị 2 thìa mật ong, 2 thìa bột yến mạch và một hộp sữa chua không đường là đã có thể tiến hành làm mặt nạ đắp mặt rồi.

Lưu ý: Đối với những bạn da mụn nên nấu chín bột yến mạch trước và thêm chút bột nghệ vào. Còn các bạn da thường chỉ cần sữa chua là đủ.

Dầu oliu được sử dụng để làm đẹp rộng rãi bởi nó có tác dụng tẩy trang rất lành tính và có giá thành rẻ. Với thành phần là các vitamin và tinh chất có lợi cho da dầu oliu có các tác dụng như: Chống oxy hóa, làm sạch da, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm,…

Nguyên liệu:

1 thìa dầu oliu, 1 thìa mật ong và 1/2 quả chanh.

Cách Phân Biệt Mật Ong Bạc Hà Thật Giả Trước Khi Mua

Mật ong bạc hà từ lâu đã trở nên nổi tiếng và trở thành đặc sản của cao nguyên đá Đồng Văn, Mật ong bạc hà ở đây không chỉ có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà còn chữa bệnh cũng như làm đẹp rất tốt. Với những ai thường xuyên sử dụng và am hiểu về mật ong, chắc không khó để nhận biết mật ong bạc hà thật, nhưng với những người vừa mới tìm hiểu về mật ong thì sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhận biết mật ong bạc hà thật ngay tại bài viết này.

Nhận biết mật ong bạc hà dựa vào màu sắc

Nếu là mật ong bạc hà thật, sẽ có vị ngọt dịu hương thơm, rất dễ chịu. Mật ong bạc hà nguyên chất sẽ có tỷ lệ phấn hoa bạc hà trên 33% nên thường có màu vàng chanh hoặc màu xanh oliu nhạt. Dựa vào 2 màu vàng chanh hoặc xanh nhạt, bước đầu có thể phân biệt được mật ong bạc hà bằng mắt thường.

Các loại mật ong khác sẽ có màu đỏ vàng hoặc vàng nhạt, cũng có một số loại mật ong sẽ có màu xanh nhạt nhưng đổi lại sẽ không có hương thơm.

Một cách nữa là bạn có thể nhận biết mật ong bạc hà bằng cách để tủ lạnh đóng đá, mật ong bạc hà sẽ có màu vàng chanh rất rõ và đẹp mắt, óng ánh màu xanh oliu nhạt.

Nhận biết mật ong bạc hà dựa vào tính chất

Nếu như bạn vẫn chưa thể nhận biết mật ong bạc hà bằng mắt thương thông qua màu sắc, hãy chọn cách quan sát kỹ lọ mật ong đang cầm trên tay. Nếu mật ong sánh đặc, nếm thử thấy có vị ngọt thanh, mát dịu, đặc biệt có mùi thoảng hương hoa bạc hà, thì lọ mật ong trên tay bạn chính là mật ong bạc hà.

Mật ong bạc hà tự nhiên có thể kết tinh đường, trong khi đó, các loại mật ong giả thì không có tính chất này. Do ảnh hưởng của thời tiết và môi trường nên glucose trong mật ong có thể tách ra khỏi dung dịch mật bão hòa ban đầu, tạo nên đường đơn dạng tinh thể, hay còn gọi là đóng đường.

Khác với những loại mật ong thông thường, mật ong bạc hà chỉ có duy nhất tại vùng cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang, chính vì vậy, nếu bạn được giới thiệu đây là mật ong bạc hà được lấy từ một địa điểm nào đó thì chắc chắn là không phải rồi ạ.

Mật ong bạc hà được xem là loại mật có chất lượng tốt nhất trong các loại mật ong, mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chính vì vậy, trước khi mua được cho mình một lo mật ong bạc hà nguyên chất, hãy tìm hiểu thật kỹ và đừng quên những cách nhận biệt mật ong bạc hà mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để có cho gia đình một sản phẩm chất lượng.

? Có 3 cách để mua được mật ong nguyên chất

☎ tư vấn miễn phí ↳ 0938911388

? Chát trực tuyến bên dưới

? Đến trực tiếp các cửa hàng

? Giao hàng miễn phí khu vực Nội Thành Hà Nội khi đặt mua hàng online trên web

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Giá Mật Ong Bạc Hà Lại Đắt Nhất? trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!