Cách Làm Đẹp Cho Facebook / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Duhocbluesky.edu.vn

Cách Làm Đẹp Facebook ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Với sự chuyển đổi bắt buộc từ kiểu dáng cổ điển sang kiểu hàng ngày cho mọi người, Facebook sự xuất hiện của các trang thậm chí còn trở nên quan trọng hơn. Để được chú ý và tạo ấn tượng tốt ngay lập tức, bạn cần một mốc thời gian gọn gàng và một hình ảnh bìa đẹp, đẹp.

Nhiều sự cố gắng? Rõ ràng là bạn vẫn chưa tìm được các dịch vụ trực tuyến phù hợp và chưa nhận được lời khuyên hữu ích về cách sắp xếp các bài đăng của mình bằng cách làm nổi bật những bài quan trọng nhất. Làm thế nào về chúng tôi sửa chữa nó bây giờ và tôi giải thích nó cho bạn? cách làm đẹp facebook Mau? Nào, hãy bắt đầu!

Yếu tố thu hút sự chú ý đầu tiên của những người truy cập tiểu sử Facebook chắc chắn là vỏ bọc. Để tạo ra một trang bìa ấn tượng, bạn không chỉ nên sử dụng một bức ảnh đẹp mà còn phải điều chỉnh nó theo định dạng của trang Facebook.

Nếu bạn không biết cách làm điều này, tôi khuyên bạn nên xem qua MyFBCovers. Đây là một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo ảnh bìa đẹp cho hồ sơ Facebook từ bất kỳ ảnh nào trên PC của bạn hoặc bằng cách tạo cắt dán của nhiều hình ảnh với nhau.

qua làm đẹp facebook với bìa tùy chỉnh, sau đó kết nối với trang web MyFBCovers và nhấp vào nút Tạo bìa Facebook tùy chỉnh (nếu bạn thích cắt dán, nhấp vào nút thứ hai và làm theo hướng dẫn). Trên trang mở ra, hãy chọn hình ảnh để bắt đầu tạo bìa của bạn bằng cách nhấp vào nút Chọn hình ảnh và đợi hình ảnh tải.

Lúc này, bạn cần tùy chỉnh bức ảnh đã chọn sao cho phù hợp với định dạng ảnh bìa Facebook. Ở bên trái của trang, bạn sẽ tìm thấy các thanh điều chỉnh để thay đổi kích thước ( Cầu thang ), phóng to ( Kéo dài ), phần ( Kéo dài chiều cao ) và xoay ( Xoay ) ảnh, trong khi ở bên phải có nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho ảnh ( loại cá mực, Màu đen và trắng, Phác thảo, polaroid vv).

Bạn có thể thấy những thay đổi trong thời gian thực nhờ vào tiến bộ từ bìa Facebook nằm ở dưới cùng, qua đó bạn có thể chọn ảnh của mình bằng chuột và di chuyển nó đến vị trí bạn muốn.

Khi bạn hài lòng với kết quả, nhấp vào nút Tạo bìa (nằm ở phía dưới bên phải) và trên trang mở ra, hãy nhấp vào Tạo trang bìa Facebook của tôi để áp dụng nó vào trang của bạn. Để hoàn thành hoạt động, bạn phải cho phép MyFBCovers để truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào nút Cho phép trong cửa sổ mở ra.

Hãy xem hướng dẫn của tôi về cách tùy chỉnh trang facebook nơi tôi cũng giải thích cách tận dụng những cái mới. Sự kiện đặc biệt nhật ký và đánh dấu những bài viết quan trọng nhất được xuất bản trên hồ sơ của bạn.

Và nếu bạn muốn đảo ngược hoàn toàn sự xuất hiện của Facebook với những thay đổi mà chỉ bạn mới thấy trên PC của mình, hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng plugin Xã hội Plus cho phép bạn áp dụng hình nền được cá nhân hóa cho tất cả các trang của mạng xã hội, lọc các ấn phẩm, định dạng văn bản và hơn thế nữa. Tìm tất cả các giải thích về cách sử dụng nó trong bài viết của tôi về cách tùy chỉnh Facebook.

Những Cách Làm Ảnh Bìa Cho Facebook Đặc Biệt Hơn

Để trang cá nhân Facebook của bạn đặc biệt và thú vị bạn nên tự tạo ảnh bìa thật thú vị, sau đây là cách làm ảnh bìa cho Facebook

Cách làm ảnh bìa cho Facebook – Dùng Canva

Tại đây, Canva cho chúng rất nhiều tùy chọn thiết kế ảnh như : ảnh bìa Facebook, ảnh đại diện, bìa Poster, ảnh bài viết Facebook, Đơn xin việc, bìa A4….

Tại thanh công cụ phía trên, đây là nơi bạn có thể điều chỉnh cho đoạn text của mình. Gồm có:

Tất cả ảnh bìa đều công khai, nghĩa là bất kỳ ai truy cập Trang đều có thể thấy ảnh bìa.

Thêm hoặc thay đổi ảnh bìa trên Trang của bạn

Cách thêm hoặc thay đổi ảnh bìa trên Trang của bạn:

Trên Bảng tin, nhấp vào Trang ở menu bên trái.

Truy cập Trang của bạn.

Nhấp vào Chỉnh sửa ở dưới cùng bên phải ảnh bìa của Trang.

Nhấp vào Tải ảnh lên để tải ảnh lên từ máy tính. Bạn cũng có thể nhấp vào Chọn từ Ảnh để sử dụng ảnh mà bạn đã tải lên Trang.

Sau khi chọn ảnh, hãy nhấp vào ảnh đó và kéo ảnh lên xuống để đặt lại vị trí.

Nhấp vào Lưu thay đổi.

Những lưu ý khi sử dụng hình cover Facebook

– Để sử Facebook Page đạt hiệu quả như mong muốn nên thay đổi hình ảnh cover thường xuyên. Mật độ thường nên thay đổi là 1 lần/ tháng.

– Trong hình cover mới được cập nhật nên có phần thông tin miêu tả. Lưu ý rằng Facebook sẽ không hiển thị trực tiếp phần thông tin mô tả bạn thêm vào, vì thế bạn cần bấm vào cover sau khi đã thay đổi thành công để hiển thị thông tin đó lên.

– Tạo sự đồng nhất giữa hình cover và hình avatar để có được ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với người khác.

Cách thay đổi hình cover không bị cắt

Biết được kích thước hình ảnh hiển thị trên cả smartphone và máy tính, những quy tắc chung nên và không nên làm khi thiết kế ảnh bìa, bạn rốt cuộc sẽ biết cách tạo ra ảnh bìa facebook phù hợp để thu hút người dùng.

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

Chia Sẻ Cách Làm Đẹp Trang Facebook Đơn Giản Dành Cho Những Người Chưa Biết

1. Thay đổi ảnh nền

Đầu tiên, bạn có thể cài đặt những ảnh nền Facebook khác nhau tại trang www.fbskins.com

Nhưng trước hết, bạn cần tải về phần mở rộng FBLayout Plug-in do nhà phát triển Fbskins cung cấp. Bạn truy cập www.fbskins.com và nhấp chuột vào mẫu thiết kế bất kỳ. Fbskins sẽ yêu cầu tải về FbLayout Plug-in. 

Về sau, mỗi khi tìm kiếm bộ cánh mới, bạn hãy truy cập http://www.fbskins.com/ rồi lựa chọn mẫu thiết kế ưa thích, nhấp chuột vào dòng chữ “Make Ths My Facebook Skin!” là xong ngay.

2. Social Extras

Bạn có thể bổ sung những hiệu ứng đẹp mắt vào ngôi nhà của mình với ứng dụng Social Extras. Đây là một chương trình miễn phí hoạt động trực tiếp trên Facebook. Điều ấy đồng nghĩa rằng mọi tương tác của bạn với Social Extras đều hiệu nghiệm ngay lập tức. 

Lưu ý, bạn cũng phải kích hoạt FBLayout Plug-in trước tiên rồi mới sử dụng Social Extras. Cài đặt thành công Social Extras, bạn quan sát góc phải trang Facebook, sẽ thấy Social Extras xuất hiện 2 nút điều khiển Setting và Select New Skin.

Bạn nhấp chuột vào nút Setting nếu muốn thiết lập những thay đổi giao diện Facebook chi tiết nhất. Mọi chức năng trong bảng Setting của Social Extras rất đơn giản, bạn chỉ việc bật tắt chúng mà thôi. Đơn giản như tạo thêm hiệu ứng tuyết rơi tại phần Snowflakes hoặc hình ảnh trái tim bay với Falling Hearts.

3. Social Plus

Lưu ý, bạn nhớ đóng mọi trình duyệt đang hoạt động khi tiến hành cài đặt Social Plus. Hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy quay trở lại trang Facebook và nhận thấy nút Social Plus được đưa thêm vào thanh công cụ phía trên. Chiếc nút Social Plus có nhiệm vụ truy cập vào tất cả các chức năng làm đẹp tích hợp.

Đặc biệt, bạn có thể thay đổi giao diện Facebook bằng Social Plus, nhưng sẽ xảy ra xung đột giữa Social Plus và những ứng dụng tút giao diện khác. Vậy nên bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng chức năng Profile Skin đó nha.

Khi bạn chat hoặc đăng tin lên tường, một thanh tùy chỉnh kiểu chữ, màu sắc và biểu tượng vui của Social Plus sẽ xuất hiện. Bạn cứ thoải mái sử dụng, rất trực quan và hữu ích đấy.

4. Emoinstaller

Mặc dù Facebook đã hỗ trợ hàng loạt biểu tượng cảm xúc khi người dùng tán gẫu nhưng Emoinstaller còn hấp dẫn và đa dạng hơn nữa. Đầu tiên, bạn nhớ lựa chọn đầy đủ những trình duyệt thường xuyên hoạt động trong quá trình cài đặt. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm Emoinstaller mọi lúc mọi nơi nhá.

Hướng Dẫn Export Ảnh Cho Facebook

Mình đã từng rất phân vân ảnh chụp đẹp, sửa đẹp và xuất ra cũng đẹp. Nhưng khi đưa lên facebook thì màu sắc không được như ý, độ nét lại giảm rất nhiều. Cuối cùng mình tìm hiểu và nhận ra rằng, facebook là trang nén ảnh tệ nhất mình biết. Nếu như bạn để kích thước, mật độ điểm ảnh quá cao thì facebook sẽ nén lại theo tiêu chuẩn của họ. Mình xin chia sẻ lại một số kinh nghiệm, để có thể đưa một tấm ảnh thật đẹp lên facebook, hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

Sử dụng Photoshop hay Lightroom?

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh nâng cao, nên phần Export ảnh khá rối và không thân thiện với những tay mơ. Bạn nên sử dụng Adobe Lightroom để Export và lưu lại những cài đặt mà bạn thấy tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể Export trực tiếp ảnh từ Lightroom lên Facebook với chất lượng xịn nhất. Gần như 100% ảnh của mình đều Export bằng Lightroom và mọi chuyện rất ổn. Như vậy chúng ta đã chọn được phần mềm để Export ảnh cho Facebook.

Hướng dẫn Export ảnh cho Facebook trên Adobe Lightroom

Sau khi đã chỉnh sửa hoàn tất, bạn có thể chọn vào File để chúng ta cài đặt dành riêng cho Facebook.

Tiếp theo chúng ta chọn tới Export ( Ctrl+Shift+E)

Một cửa sổ mới hiện lên, trong mục Export to hãy chọn là Specific Folder. Phím Choose sẽ sáng lên, bạn nhấn tiếp vào đây, chọn tới nơi muốn lưu ảnh sau khi Export. Như trên mình chọn là Facebook và nhấn Select Folder.

File Settings: Chúng ta chọn ảnh JPG, không gian màu sRGB và chất lượng ảnh 100%. Chú ý bỏ chọn Limit File Size To.

Image Settings: Đánh dấu vào Resize to Fit, sau đó chọn Long Edge. Tiếp theo đặt cạnh dài nhất là 2048 px, với ảnh theo chiều ngang. Mật độ điểm ảnh là 72 pixel/inch ( Cập nhật 96px để có ảnh tốt hơn). Đối với ảnh dọc (Portrait) nên để cạnh dài nhất 960 pixel.

Output Sharpening: Đánh dấu vào mục chọn Sharpen for Screen và Amount chọn Standard.

Như vậy là chúng ta đã cài đặt xong các thông số quan trọng, để export ảnh cho Facebook. Các mục phía dưới bạn có thể thay đổi tùy ý, như thêm watermark, bỏ thông tin chúng tôi bây giờ bạn có thể chọn vào Export để xuất ảnh và xem kết quả. Nhưng hãy khoan, nếu như bạn không muốn mỗi lần cài Lightroom, lại thêm một lần tùy chỉnh lại như những bước trên. Chúng ta nên lưu lại những cài đặt này thành một Export Preset.

Bạn nhấn vào chữ Add, nằm góc phía dưới bên trái. Một bảng thông báo mới hiện ra, đánh tên Facebook, chọn Folder muốn lưu. Trong trường hợp này mình chọn User Presets và nhấn Create.

Như vậy là những cài đặt dành riêng cho Facebook, đã được lưu thành một Export Preset. Bạn có thể tạo nhiều Preset khác, dành cho từng trang cần sử dụng. Thật đơn giản phải không?

Export Preset xuất ảnh cho Facebook

Chuột phải vào Facebook và chọn Export

Chọn thư mục, đặt tên cho Preset và nhấn vào Save. Tất cả những cài đặt xuất ảnh, dành riêng cho Facebook sẽ được lưu lại trong một tập tin trên ổ cứng. Bạn có thể tái sử dụng cho những lần sau hoặc chia sẻ tới bạn bè. Vậy là có thêm một vấn đề mới, làm sao Import lại vào trong Lightroom?

Import Preset xuất ảnh cho Facebook vào Lightroom

Một bảng cài đặt hiện ra, tại User Presets, bạn chọn chuột phải và nhấn vào Import Preset

Chọn tới Preset đã lưu và nhấn Import là xong.

Như vậy bạn đã biết cách cài đặt các thông số xuất ảnh, dành riêng cho facebook. Ngoài ra bạn cũng biết cách tạo preset và sử dụng lại preset đó. Nếu bạn sử dụng và cảm thấy tốt, hãy lưu preset đó và chia sẻ lại cho bạn bè sử dụng. Nhưng khi có một bức ảnh thật tốt, chúng ta đăng lên facebook có đẹp ngay không? Chắc chắn đẹp, nếu bạn sử dụng trình duyệt web trên máy tính để đăng ảnh. Và chưa chắc nếu bạn đăng ảnh bằng App Facebook trên điện thoại di động. Chúng ta còn một cài đặt cuối cùng dành cho App Facebook.

Cài đặt đăng ảnh HD lên Facebook

Trong ứng dụng Facebook, bạn chọn vào phần cài đặt có biểu tượng ba dấu gạch ngang trên góc phải. Sau đó tiếp tục đi tới phần Cài đặt & Quyền riêng tư.

Tiếp tục chọn tới phần “Phương tiện & Liên Hệ”

Tạo Ảnh Nổi Bật, Avatar Cực Đẹp Cho Facebook

Chế ảnh khoe số dư tài khoản MB Bank để sống ảo

Nếu bạn muốn hoá thân thành chủ tịch hay doanh nhân trẻ mà tài khoản lại không có tiền (giống mình) thì có thể thử hiệu ứng này. Với …

Tạo chữ đẹp in đậm, in nghiêng Online

Lịch sử sao chép Lịch sử sao chép trống! Xoá toàn bộ Nhập chữ Đậm (có chân) Sao chép Tweet Đậm (khôn…

Tạo avatar chữ ký theo phong cách Anime

Tạo avatar anime được lấy ý tưởng từ Tạo avatar chữ ký theo phong cách Cool Boy nhưng với hiệu ứng này bạn có thể chọn được nhiều kiể…

Ghép tên vào bằng thợ chính của thầy Lộc Fuho

Dạo này thầy Lộc Fuho đang mở livestream lớp dạy phụ hồ trên facebook được rất nhiều bạn trẻ muốn hướng nghiệp vào học để có được tấm …

Ghép ảnh sống ảo khoe tiền với iphone 12 pro max

Ghép ảnh sống ảo khoe tiền với iphone 12 pro max. So với hiệu ứng Ghép ảnh wall facebook sống ảo khoe tiền , thì lần này khả năng sống…

Tạo hình nền tai thỏ trở thành tai mèo, tai gấu cho iphone X

Hiệu ứng này giúp bạn tạo hình nền cho iphone X đến iphone 12 pro max biến tai thỏ trở thành tai mèo hoặc tai gấu và nhiều tai khác …

Tạo ảnh avatar facebook dấu tích xanh Online

Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp cho các fanpage hoặc các tài cá nhân. Chỉ có cá nhân hoặc thương hi…

Ghép ảnh sống ảo khoe iphone 12 trên xe Mercedes

Ghép ảnh trang cá nhân facebook vào điện thoại Iphone 12 pro max trên xe Mercedes để sống ảo. Với hiệu ứng bạn có thể troll với bạn bè…

Ghép ảnh trang cá nhân facebook vào góc gaming

Có bao giờ bạn mong muốn có một góc gaming với dàn pc khủng led lấp lánh, 2 màn hình, bàn phím cơ đủ màu mè,… của riêng mình chưa. N…

Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và năm sinh của bạn

Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và ngày sinh cá nhân của bạn tuy đơn giản mà cực kỳ đẹp. Nguồn ảnh bìa chữ ký được taoanhdep.com…