Cách Làm Nhãn Vở Đẹp Trên Word 2010 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Hướng Dẫn Làm Nhãn Vở Đẹp Bằng Word

Nhãn vở là thứ không thể thiếu để bạn có thể đánh dấu bản quyền cho quyển vở quyển sách của mình hoặc phân biệt giữa những quyển này và quyển khác. Nhãn vở có thể được mua một cách đơn giản ở các cửa hàng văn phòng phẩm nhưng đó lại là loại nhãn vở làm sẵn và có thể không được đẹp như ý của bạn. chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm nhãn vở bằng Word vừa đơn giản vừa đẹp.

Kéo và thả chuột để tạo khung hình.

Bước 3: Chèn chữ vào khung hình.

Bước 4: Kéo và tạo khung Text Box vừa đủ nằm trong khung nhãn dán.

Bước 5: Đổi font chữ cho nhãn dán thêm đẹp.

Bước 6: Nếu chỉ có chữ và khung, nhãn dán của bạn sẽ trở nên quá đơn giản, bạn nên chèn thêm một hoặc vài hình ảnh vào để trang trí.

Vào tab Insert, chọn biểu tượng Picture.

Bước 7: Chọn bức ảnh mà bạn thích.

Bạn nên chọn những bức ảnh dạng “transparent background”, nghĩa là hình ảnh có nền trong suốt và chỉ hiện những chi tiết chính được lưu dưới dạng png. Khi chèn hình ảnh dạng như thế, bạn sẽ không bị cái nền hình chữ nhật của bức ảnh đè vào những chi tiết mình không muốn, gây mất thẩm mỹ.

Bước 8: Khi chèn bức ảnh vào xong, bạn có thể gặp trường hợp bức ảnh to hơn (hoặc nhỏ hơn) nhãn dán của mình vì vậy cần phải thay đổi kích thước cho nó vừa vặn.

Bước 10: Tiếp tục chỉnh sửa kích thước và di chuyển bức ảnh tới chỗ phù hợp.

Bước 15: Tạo những nút chấm nối liền thành đường kẻ để có thể viết chữ lên phía trên. Bạn có thể tạo thủ công bằng cách bấm và giữ nút chấm.

Nhưng để chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 15.3: Vẫn để con trỏ chuột ở ngay dòng bạn mới tạo biểu tượng Tab tại bước 15.1 (dòng có chữ Trường). Ấn nút Tab trên bàn phím để tạo dòng chấm trong tích tắc. Làm tương tự với những dòng còn lại.

Bước 17: Tạo hiệu ứng khung viền để trang trí thêm cho bức ảnh.

Cuối cùng, bạn sẽ có được một sản phẩm như phía dưới, chỉ cần đem đi in màu là bạn đã có được một dán nhãn đẹp. Muốn tạo một nhãn dán đa dạng phong phú thế nào, tùy vào khả năng sáng tạo của bạn.

Cách Tạo Khung Bìa Trong Word 2010 ▶ Chuẩn Đẹp

Cách tạo viền trong word là điều mà bất kỳ ai cũng cần phải nắm được khi thực hiện công việc làm báo cáo, luận văn… Một bản báo cáo, luận văn không thể nào thiếu đi được trang bìa hấp. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp những ai chưa biết cách tạo khung bìa trong word 2010 có thể tạo được một khung bìa word đẹp cho các bài luận văn, báo cáo của mình.

Tại sao cần phải tạo khung bìa trong word

T hêm khung bìa trong word là việc mà bất kì ai cũng phải thực hiện khi làm các bài báo cáo, khóa luận hay các bài giáo án, đồ án. Việc tạo khung bìa cho các tài liệu, văn bản được soạn thảo trên word sẽ giúp cho tài liệu trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

Thể hiện sự đầu tư, chăm chút cho bản báo cáo, luận văn của người thực hiện. Bìa của luận văn, luận án, báo cáo… cũng chính là phần tiếp xúc đầu tiên với người đọc đó có một tấm bìa đẹp chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng.

Những lưu ý trước khi tạo khung bìa trong Word

Để hướng dẫn các bạn chi tiết cách tạo khung trong word chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những điểm cần lưu ý để tạo được khung của trang bìa đúng với quy chuẩn. Các bạn cần lưu ý những điều sau:

Thực hiện định dạng căn lề trang giấy theo như quy định được đề ra từ trước.

3 Cách tạo khung bìa trong word 2010 chuyên nghiệp

Cách tạo khung trong word 2010 dựa trên bìa mẫu có sẵn

Hiện nay trong tất cả các phiên bản của Word từ 2007 đến 2010 cho đến 2016 điều được Microsoft thực hiện tích hợp thêm những mẫu bìa đẹp mắt mà lại không kém phần độc đáo. Các bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái để tìm ra được mẫu bìa mà mình ưng nhất. Để tạo khung bìa trong Word dựa trên mẫu có sẵn của nhà phát triển các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Để làm khung trong word các bạn cần mở và khởi động phần mềm Microsoft Word đã được cài đặt sẵn trên máy tính của mình.

Ngoài ra page break cũng là vấn đề gặp phải nhiều khi bạn đang tạo khung bìa, đây là điều không ai muốn. Xóa page break trong word nghe thì phức tạp nhưng không phải không có cách, cũng không phải khó khăn vậy nên bạn có thể yên tâm.

Trong trường hợp các bạn muốn chèn bìa vào nhiều vị trí khác trong trong tài liệu các bạn cần tiến hành bấm đúp chuột phải vào mẫu bìa mình muốn sử dụng.

Sau khi bấm đúp chuột phải hệ thống sẽ đưa ra cho các bạn những lựa chọn như sau:

Insert at Beginning of Document: Chèn vào đầu tài liệu

Insert at Current Document Position: Chèn vào vị trí hiện tại của tài liệu

Insert at Beginning of Section: Thực hiện chèn vào đầu của phần

Insert at End of Section: Chèn vào cuối phần

Insert at End of Document: Thực hiện chèn vào cuối tài liệu

Bước 3: Tại bước này các bạn chỉ cần tiến hành chỉnh sửa nội dung mẫu bìa của mình sao cho phù hợp với nội dung tài liệu là được.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong công việc tạo bìa trong Word. Ngoài các này các bạn có thể thể tạo khung bìa trong Word bằng cách sử dụng Page Borders. Cách thức này sẽ được chúng tôi hướng dẫn ngay trong phần tiếp theo của bài viết.

Cách tạo khung bìa trong word 2010 bằng Page Borders

Kẻ khung trong word chính là cách tạo bìa bằng cách tạo viền trong Word. Để kẻ khung bìa trong Word bằng cách này các bạn tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện căn lề trang giấy A4 theo đúng chuẩn của trình bày văn bản

Để chỉnh các bạn tiến hành như sau:

Top (Căn lề trên): 2cm – 2,5cm (0.79″ – 0.98″).

Bottom (Căn lề dưới): 2cm – 2,5cm (0.79″ – 0.98″).

Left (Căn lề trái): 3cm – 3,5cm (1.18″ – 1.38″).

Right (Căn lề phải): 1,5cm – 2cm (0.59″ – 0.79″).

Bước 2: Tại bước này các bạn tiến hành thiết lập viền cho trang bìa

Tại hộp thoại “Borders and Shading” (viền và tô bóng) các bạn tiến hành các thao tác như sau:

Các bạn thực hiện chọn “Art” (họa tiết) để tạo viền cho bìa.

Tại “Apply to” (Áp dụng cho) các bạn tiến hành chọn theo nhu cầu.

Tiếp theo các bạn chọn “Options” (tùy chọn).

Trong hộp thoại “Borders and Shading Options” (Tùy chọn viền và tô).

Tại mục “Measure from” (đo từ), các bạn thực hiện chọn “Text” (văn bản”.

Sau đó loại bỏ tất cả các đánh dấu.

Bước 3: Thực hiện thêm các thông tin cho trang bìa

Sau khi đã tạo dụng hoàn tất khung bìa các bạn cần tiến hành thêm các thông tin cho trang bìa để tạo thành 1 trang bìa hoàn chỉnh. Để thêm nội dung thông tin cho trang bìa các bạn cần thực hiện như sau:

Các bạn có thể thêm nội dung trực tiếp vào bìa hoặc thêm thực hiện thêm hộp văn bản (Text Box). Rồi sau đó thực hiện căn chỉnh văn bản cho phù. hợp. Các bạn có thể tiến hành căn chỉnh các thao tác như: In đậm, in nghiêng, gạch chân,…

Chèn hình ảnh: Để chèn thêm hình ảnh cho bìa các bạn tiến hành chọn Insert trên thanh công cụ. Sau đó chọn “Pictures” hình ảnh hoặc chọn “Online pictures” ( ảnh trực tuyến) rồi lựa hình để chèn.

Thực hiện tạo khung bìa trong Word bằng Shapes

Các bước thực hiện tạo khung bìa trong Word bằng Shapes như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tiến hành chèn khung viền trang cho bìa bằng cách:

Tiếp đến tại thanh công cụ của Word, trong phần Format (định dạng) các bạn tiến hành các bước như sau:

Tại mục “Shape Fill” (tô hình dạng) các bạn chọn “No fill” (không tô màu).

Sau đó tại Hộp thoại Định dạng Hình dạng (Format Shape) sẽ xuất hiện các tùy chỉnh như sau

Trong suốt: Đây là phần chỉnh độ mờ của đường viền.

Độ rộng: Đây là phần giúp các bạn có thể chỉnh độ dày nét đường viền.

Kiểu tổ hợp: Các dạng nét.

Kiều nét đứt: Đây là phần cho phép bạn chọn kiểu nứt nét của đường viền.

Kiểu chữ to đầu đoạn: Đây là tùy chọn thể hiện khi mà bạn chọn kiểu nét đứt.

Kiểu nối: Tại đây các bạn chỉnh 4 góc của đường viền.

Sau khi đã thêm thông tin cho bìa cũng như chèn thêm hình ảnh và các ký hiệu cho bìa. Các bạn thực hiện giống như bước 3 của cách tạo khung bìa thứ 2 chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Cách Tạo Widget Cố Định Trượt Trên Sidebar WordPress

Widget cố định (Sticky Widget) là gì?

Sticky Widget được hiểu là cố định một widget trên một sidebar (sidebar bên phải, sidebar bên trái) khi có động tác cuộn chuột trên nội dung website. Có nghĩa là widget sẽ được ghim lại để người dùng chú ý tới. Điều này là cần thiết, vì nó sẽ giúp bạn tận dụng được những vị trí tiềm năng đang bị bỏ rơi trên website.

Khi biết cách tạo widget cố định (Sticky Widget) trên Sidebar, thực sự có nhiều tác dụng. Một số lợi ích khi sử dụng chức năng này:

Kêu gọi hành động.

Xây dựng danh sách email.

Và nhiều lợi ích khác…

Xem bài viết: Cách chèn thời gian (ngày/tháng/năm) vào WordPress.

Để tạo widget cố định bạn có thể tùy biến bằng code (CSS, Javascript…). Nhưng với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng plugin Q2W3 Fixed Widget để tạo widget cố định cho Sidebar WordPress.

1. Cài đặt Plugin Widget cố định Q2W3 Fixed Widget

Hoặc có thể thực hiện bằng cách vào phần Plugin ⇒ Cài mới. Tại thanh tìm kiếm, gõ “Q2W3 Fixed Widget”, rồi nhấn Cài đặt để cài đặt Plugin.

Margin Top: là khoảng cách của Sticky Widget so với lề bên trên của sidebar.

Margin Bottom: là khoảng cách của Sticky Widget so với lề bên dưới của sidebar. Thông số này càng lớn thì khoảng cách càng xa.

Đối với 2 thông số này, bạn cần phải tự kiểm tra trên trang web của mình mới biết được.

– Disable Width: Sử dụng tính năng này để tắt Sticky Widget trên các thiết bị di động. Tức là khi chiều rộng màn hình trên thiết bị di động nhỏ hơn giá trị được chỉ định thì plugin này sẽ tự động tắt và không hiển thị cuộn theo trang.

Bước 2: Truy cập vào Giao diện, tìm tới phần Widget. Sau đó chọn Widget bạn muốn cố định, bằng cách tick vào ô Fixed widget và lưu lại để hoàn tất.

Lưu ý khi tạo widget cố định cuộn trang

Sau khi cấu hình Plugin Q2W3 Fixed Widget thành công, bạn delete cache website WordPress của mình, cache của trình duyệt hoặc bật chế độ ẩn danh (Ctrl + Shift + N) để kiểm tra xem Sticky Widget đã được dính lại hay chưa.

Tham khảo một số Plugin cố định widget khác

Như vậy với bài viết này, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách cố định phần tử widget khi cuộn chuột trên sidebar WP, tương đối dễ thực hiện. Nhìn chung, cố định widget bạn phải tự mình thực hành trên website thì mới xác định được vị trí widget phù hợp nhất.

Bài viết đăng lần đầu 04/2020, cập nhật & chỉnh sửa 02/2021

In Nhãn Mác Quần Áo Đẹp

[Best_Wordpress_Gallery id=”2″ gal_title=”Mẫu in nhãn mác quần áo tại Kiều Hoa Label”]

Các loại tem nhãn mác quần áo thông dụng

Hay còn gọi là dệt mác vải, mác thêu, mác dệt, tag quần áo, nhãn dệt, nhãn thêu. Các doanh nghiệp ngành may mặc, thời trang hiện nay thường lựa chọn in, dệt nhãn mác quần áo loại này để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Loại mác quần áo này thường thấy ở phía sau cổ áo, hông áo, túi áo, sườn áo, lưng quần áo, túi thời trang, giày dép..v..v

Nhằm giúp cho người dùng phân biệt đâu là sự khác biệt nhãn hiệu này và nhãn hiệu khác.

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những mác quần áo với độ bền và tuổi thọ cực kỳ cao. Vừa giúp cắt giảm chi phí phần nguyên phụ liệu. Vừa tăng tính thầm mỹ, chuyên nghiệp trên nhãn hiệu quần áo đó .Thậm chí mác áo đẹp còn giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu.

Nếu chúng ta chọn đúng nhà cung cấp uy tín thì tag mác quần áo, nhãn dệt . Tất yếu sẽ không bao gờ gặp tình trạng bay màu, ngứa, sờn chỉ khi may.

Mác áo thường sử dụng kích thước phổ biến như. Kích thước 1.5*5cm, 2*5cm hoặc 3*5cm, tùy nội dung mà sử dụng kích thước phù hợp

Mác áo đẹp luôn có thiết kế phối giữa nội dung và nền theo độ tương phản sáng tối đối lập.

Màu chỉ dệt thường dùng cho nhãn mác quần áo thường không đa đạng như màu in. Cũng như khó pha trộn màu như in mác áo.

Kiều Hoa label chuyên dệt tag mác quần áo lấy nhanh

Dệt mác vải, dệt nhãn vải, mác dệt, tag quần áo, mác quần áo thực sự tốt. Là cuối cùng mác áo không bị ngứa khi tiếp xúc da, mác áo không ra màu khi giặt tẩy, mác áo không tưa sợi trong quá trình may mặc.

Dệt mác vải, nhãn dệt, dệt hai da, tag mác quần áo, nhãn mác quần áo, mác dệt là những tên gọi thường gặp và chủ lực khi quý vị tìm đến Kiều Hoa label.

Mác áo đẹp, tag mác áo đẹp không phải cơ sở nào cũng làm được, bởi mác áo đẹp làm ra cực kỳ công phu và tỷ mỹ . Từ nội dung, đường cắt dệt, khoản cách nội dung và mép biên , ngay cả khi gắn lên sườn áo, cổ áo đòi hỏi cẩn trọng từng đường may.

Người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn việc in nhãn mác quần áo, in tem mác áo, tag nhãn mác quần áo và dệt nhãn mác quần áo, dệt mác áo. Vì hai lựa chọn này đem đến hai loại cuối cùng khác nhau tạo sự khác biệt khi may vào cổ áo hay sườn áo.

* Tag, Mác in quần áo

Trên thực tế in nhãn mác áo, in tag quần áo chính là dùng mực và máy in công nghệ cao . Sau đó tiến hành in trên một nền vải đã có để làm ra thành phẩm đúng với nội dung, thiết kế ban đầu.

Mác in, tag in được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may mặc. Nhất là mác sườn áo, kẹp hông áo in những nội dung về thông tin, giá cả, ghi chú giặt ủi, chú thích..v..v

Hai loại in nhãn mác quần áo cơ bản

* In satin & in cotton

Kết hợp công nghệ in ấn trực tiếp lên chất liệu là ruy băng, vải cotton

Mác in phù hợp nhiều đối tượng như quần áo, thời trang, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm hay thực phẩm,…

Trên nhãn in, tag quần áo, mác áo chứa các thông tin cần thiết cần có của quần áo: tên thương hiệu, ngày và nơi xuất xứ, hạn sử dụng, đặc tính và hướng dẫn sử dụng. Tag, mác quần áo có thể may hoặc ủi keo gắn vào cổ áo, sườn áo, đai quần. Độ bền in nhãn mác quần áo còn phụ thuộc vào chất lượng mực in, chất lượng nền vải cotton, ruy băng.

* Tag, mác treo

Mác treo hay còn gọi là thẻ treo thường dùng bằng chất liệu giấy được in bằng mực kết hợp công nghệ máy in sau khi lên khung, lên kẽm hoàn chỉnh tạo ra giống như thiết kế ban đầu.

Nó tương tự như mác in nhưng chỉ khác về chất liệu.

Nếu mác in là in trên nền vải có sẵn thì mác treo dùng chất liệu là giấy là chủ yếu và in trực tiếp lên đó

Mác treo thường thể hiện tên thương hiệu, logo, giá cả và một số hoạt tiết đi kèm, tùy vào nhu cầu mỗi khách hàng.

Chúng ta có thể tùy biến hình dáng, kích thước in mác treo. Bởi lẽ thẻ treo rất đa dạng về màu sắc, phong cách, thiết kế,…

Báo giá in nhãn mác quần áo

Zalo/Điện Thoại/SMS: 0988 863 970 (Ms Kiều Hoa)

Mức giá sẽ dao động tùy vào nhu cầu in nhãn, in tag mác quần áo của bạn theo: số lượng – kích thước – thiết kế nhãn mác in ban đầu.

Nhưng cam đoan rằng in nhãn mác, dệt nhãn, in tag mác quần áo tại Kiều Hoa label luôn có một mức giá tốt cho cá nhân và công ty.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để triển khai câu chuyện Branding dài hạn đi nào.

Tại sao nên làm tem nhãn mác quần áo?

Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường nên đi kèm cùng một Branding riêng. Vấn đề là làm sao để trong vô vàn những tên tuổi hiện có, khách hàng có thể nhớ đến logo, tên tuổi của một Brading mới bắt đầu khởi nghiệp không?

Nếu bạn không làm Marketing trực tiếp trên từng mác áo, mác dệt, in tag gắn trên quần áo thì điểm nhấn của bạn sẽ không có và trở nên “nhạt nhòa” trong mắt người tiêu dùng.

Do vậy mà nên tên để nhãn hàng, slogan khi in mác quần áo, chỉ bằng nhãn mác để “chạm” trực tiếp vào “thượng đế” là lúc họ cầm trên tay bộ quần áo được chỉnh chu nhất.

In tag mác quần áo hiện có bán đại trà tại cơ sở phụ liệu may, nhưng in mác quần áo, tag nhãn mác muốn được riêng biệt, nổi bật và chất lượng nhất là thì nên sản xuất theo đơn không nên sản xuất đại trà , ai cũng có thể mua.

Vì lý do đó, chỉ cần đầu tư một khoản nhỏ cho việc in nhãn mác, in tag mác quần áo đã có thể dễ dàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng

Hiệu quả của điều này là rất cao. Đồng thời góp phần vào câu chuyện định vị thương hiệu trong tâm trí vị khách cuối cùng.

Thêm vào đó, tag mác quần áo, nhãn mác quần áo cũng giúp cho người tiêu dùng có cơ sở phân biệt những loại hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Đây chính là một điểm cộng nếu như bạn có in tag nhãn mác quần áo, in mác thương hiệu gắn trên sản phẩm.

Rõ ràng là in tag mác áo, in mác quần áo chính là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu không thể thiếu cho bất kỳ nhãn hàng nào.

Những lưu ý khi in nhãn mác quần áo

Ngày nay, vì lợi nhuận, có không ít cơ sở in nhãn mác quần áo giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng lại rất kém.

Do vậy mà trước khi in mác quần áo, in mác vải, dệt mác vải khách hàng cần cân nhắc

Cần phải thẩm định kỹ lưỡng đơn vị in nhãn mác quần áo với một số tiêu chí về:

Công nghệ, máy móc hiện có

Chất liệu được sử dụng

Công suất, tiến độ của nhà máy (ảnh hưởng đến thời gian làm mác quần áo)

Giá cả sản xuất nhãn mác in, nhãn mác dệt quần áo

Thành phẩm thực tế ra sao

Chính sách đổi trả khi nhãn mác quần áo sau bị lỗi

Cam kết về sản phẩm sau in (có ngứa không, có bị ra màu, sờn chỉ không,…)

Hãy là một khách hàng thông minh. Hãy lựa chọn những đơn vị làm tem mác quần áo sử dụng máy móc công nghệ cao. Vì điều đó giúp đảm bảo giá thành, đáp ứng được công suất lớn, sản xuất nhanh.

Bạn có thể tìm in tem mác quần áo ở đâu. Trên Google để so sánh các đơn vị sản xuất in tag quần áo, in nhãn mác quần áo, mác dệt, tag mác chất lượng trước khi quyết định.

Nên chọn tem in nhãn mác quần áo ở đâu tốt nhất?

Kiều Hoa Label luôn lắng nghe quý khách hàng cần gì khi tạo dựng thương hiệu mới. Luôn đồng hành và hỗ trợ với hết mình khi quý khách cần. Dù đó là khách lẻ.

Với những bước đầu khởi nghiệp hay khách doanh nghiệp, xưởng may…v..v. Chất lượng của in tem nhãn áo, mác quần áo là kim chỉ nam cho chúng tôi hướng đến.

– Hãy làm thương hiệu riêng!

Khi tạo dựng và hình thành nhãn hiệu riêng. Đây sẽ là bước khởi đầu cho quý khách đi đến thành công. Và càng ngày tâm huyết với chính đứa con tinh thần này.

Tại sao nên chọn Kiều Hoa Label khi làm mác quần áo

Với 4 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhãn mác quần áo. Kiều Hoa label đã luôn phấn đấu để tạo dựng danh tiếng như ngày hôm nay.

Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều công ty trong ngành may mặc, thời trang.

Từ những cái tên mới bắt đầu đến những tên tuổi lớn trong và ngoài nước.

Không nói ngoa khi nhãn mác quần áo của Kiều Hoa Label ưu ái. 97% được quý khách hàng sử dụng và đón nhận ngoài sự mong đợi của chúng tôi.

Kiều hoa label có đội ngũ thiết kế bản dệt chuyên nghiệp

Kiều hoa label có thợ dệt bật cao

Kiều hoa label có máy dệt ITEMA R9500 – Máy dệt nhãn hiện đại bật nhất 2019. Với công suất ra nhãn mác lên đến vạn hàng mỗi tháng

Kiều hoa label có quy trình kiểm duyệt mẫu khắc khe để ra hàng đẹp và tốt nhất có thể

Đó không phải ngẫu nhiên mà có mà tất cả đều được trải nghiệm thực tế suốt 4 năm qua.

Dịch vụ in nhãn mác quần áo tại Kiều Hoa Label

Khác với những cơ sở sản xuất nhãn mác dệt tại khu vực chúng tôi , doanh nghiệp của chúng tôi luôn đặt chất lượng mác quần áo và uy tín lên hàng đầu.

97% khách hàng đã sử dụng dịch vụ in nhãn mác quần áo tại Kiều Hoa đều hài lòng và lựa chọn chúng tôi để hợp tác lâu dài.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để hoàn thiện một cách tốt nhất nhãn mác dệt thỏa mãn

Tính thẩm mỹ – chất lượng cao – giá thành tốt và thời gian sản xuất sớm nhất.

Bởi trong kinh doanh chúng tôi xây dựng triết lý UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Hãy thử một lần làm việc với Kiều Hoa label. Tôi tin chắc đó là quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn nhà cung cấp nhãn mác dệt.