Hình Xăm Của Jimin / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Duhocbluesky.edu.vn

Reddit: Hình Xăm “Nevermind” Của Jimin Và Ý Nghĩa Của Nó

Bài gốc: Jimin’s “Nevermind” tattoo and implications

Bây giờ đã có rất nhiều hình ảnh và video ghi lại cận cảnh hình xăm “Nevermind” của Jimin. Hình xăm này rất giống với hình xăm mà Jimin đã để lộ ở sân khấu MAMA 2014. Với hình xăm giả đó cũng chính là lời gợi ý cho đợt comeback HYYH vào mùa xuân năm ấy. Có lẽ Jimin cùng hình xăm này đã quay trở lại rồi đây. Nó đã được phát hiện rất nhiều lần ở phần trình diễn của Jimin trong đêm concert những tháng gần đây. Vậy các cậu nghĩ điều này có ý nghĩa gì không?! Dường như ARMY chúng ta rất tò mò rằng đây là hình xăm giả hay thật dù đã thấy nó gần cả tháng trời và nó vẫn không phai đi tí nào cả. Mặt khác sự việc này diễn ra rất gần với giải thưởng âm nhạc MAMA năm nay. Đây không hẳn là sự trùng hợp ngẫu nhiên đâu nhỉ?! Các cậu có nghĩ đây là một gợi ý cho phần trình diễn hoặc một mùa comeback sắp tới của họ hay đây là một hình xăm thật sự?!

u/pokotopockets

Tui chắc chắn 99% điều này là dành cho dịp kỷ niệm 10 năm của MAMA vì màn trình diễn của Jimin đã lọt top 10 màn trình diễn sexy nhất.

u/FelysFrost Season’s Greeting lần này gợi cho chúng ta liên tưởng rất nhiều về HYYH. Bối cảnh và đạo cụ chụp hình hay ẩn giấu một biểu tượng lạ liên kết với một sự kiện nào đó của nhóm trong tương lai. Đây chỉ là suy đoán của tui thôi!

u/DeathRuner TIN NÓNG HỔI. NASA XÁC NHẬN: I NEED U PT.2

u/AlyshaUchiha

100% không phải là thật đâu. Jimin không thể nào xăm chữ “Nevermind” lớn như vậy được và mình chắc chắn rằng đó hoàn toàn không phải là hình xăm thật.

Yoongi đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cậu ấy không thể có một hình xăm nào vì cậu ấy muốn làm từ thiện trong tương lai và hình xăm có thể được xem là một điều tiêu cực (mọi người có thể coi nó như là điều xấu và nó có thể ngăn cậu ấy làm từ thiện), vậy nên nó rất có thể tương tự với Jimin. Nó trông giống như là một gợi ý cho chúng ta như lần trước.

Tôi không thể chấp nhận rằng tại sao một hình xăm có thể được xem như là một điều tiêu cực trong các hoạt động từ thiện hoặc các công việc từ thiện.

Nhưng tôi hiểu Yoongi đến từ đâu vì anh ấy là một nhân vật công chúng muốn tham gia vào các hoạt động từ thiện.

Trở lại một vài năm trước khi mình mất cha và mình đã có một hình xăm.

Ước mơ của mình là làm việc thiện nguyện toàn thời gian trong khoảng năm đến mười năm tới, mình đã tham gia nhiều tổ chức từ thiện. Mình nghĩ đây là lí do tại sao mình đã có sự mâu thuẫn với lời nói của cậu ấy.

Nhưng Yoongi là một trong những nghệ sĩ yêu thích của mình trong mọi thời đại nên mình sẽ tôn trọng quyết định của anh ấy.

u/sappydumpy Mị chỉ nghĩ nó thật hài hước khi mà mọi người đều được thuyết phục rằng nó không phải là thật mặc dù đã ít nhất hai tuần kể từ khi cậu ấy có nó và nó đã không phai mờ ngay cả sau khi biểu diễn với mồ hôi nhiều như thế. Mị nghĩ rằng rồi thế nào đi nữa thì các fan cũng phải chấp nhận rằng Jimin có hình xăm dù sớm hay muộn thôi.

u/mythical_unicorn Các bồ ơi tui có một giả thuyết rằng sẽ có một HYYH mới!!

Những Hình Xăm Jimin Bts Mới Nhất Hiện Nay

Những hình xăm mới nhất của BTS Jimin: Jimin BTS, người được truyền thông gọi là “ông hoàng xu hướng” một lần nữa gây bão khi dẫn đầu xu hướng trong 11 giờ liên tục trên khắp thế giới! Jimin cũng là thành viên BTS đầu tiên ngay lập tức trở thành xu hướng khi concert Bang Bang Con bắt đầu. Jimin là một trong hai thành viên BTS có hình xăm. Người còn lại là Jungkook. Bạn …

Bộ sưu tập hình xăm cá chép hoa sen ở tay, lưng, ngực đẹp nhất

Tuyển tập những hình xăm Family đẹp nhất 2023 dành cho nam & nữ

2023 mẫu hình xăm chữ vạn mang ý nghĩa và may mắn

Những mẫu hình xăm Châu Âu đẹp và được ưa chuộng cho nam nữ 2023

99+ 2023 mẫu hình xăm áo ngực độc đáo và hấp dẫn dành cho nam và nữ

Những hình xăm Jimin BTS mới nhất hiện nay: Jimin BTS, người được giới truyền thông mệnh danh là “ông hoàng xu hướng”, một lần nữa gây bão khi dẫn đầu xu hướng trong 11 giờ liên tiếp trên khắp thế giới! Jimin cũng là thành viên BTS đầu tiên ngay lập tức trở thành xu hướng ngay khi concert Bang Bang Con bắt đầu. Jimin là một trong hai thành viên BTS có hình xăm. Người còn lại là Jungkook. Thành viên trẻ nhất BTS đã tăng vọt từ con số 0 lên hơn 10 hình xăm chỉ trong một mùa hè!

Hình xăm mệnh mộc

Hình xăm chữ cho nam

Những hình xăm Jimin BTS mới nhất hôm nay

Jimin BTSNgười được giới truyền thông mệnh danh là “ông hoàng xu hướng” lại một lần nữa gây bão khi dẫn đầu xu hướng suốt 11 giờ liên tục trên khắp thế giới! Jimin cũng là thành viên BTS đầu tiên ngay lập tức trở thành xu hướng khi concert Bang Bang Con bắt đầu.

Jimin là một trong hai thành viên BTS có hình xăm. Người còn lại là Jungkook. Thành viên trẻ tuổi nhất BTS đã tăng vọt từ con số 0 lên hơn 10 hình xăm chỉ trong một mùa hè! Ban đầu, người hâm mộ không biết những hình xăm của Jimin có phải là thật hay không, nhưng vì có những hình xăm đã hơn 2 năm tuổi nên có vẻ như đây không phải là hình xăm henna tạm thời.

Hình xăm Jimin BTS “Nevermind”

Khi người hâm mộ lần đầu tiên nhìn thấy hình xăm “Nevermind”, nhiều người cho rằng đó chỉ là hình xăm tạm thời cho màn trình diễn huyền thoại của Jimin tại MAMA 2014. Tuy nhiên, sau đó nó đã xuất hiện nhiều hơn. Những lần khác.

Hình xăm này có thể được ngụ ý cho Giới thiệu: Đừng bận tâm của BTS, phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Bài hát này là phần giới thiệu cho album Khoảnh Khắc Đẹp Nhất Trong Đời Pt. 2. Vị trí xăm Nevermind có lẽ cũng được lấy cảm hứng từ ca từ của bài hát: “Đừng bận tâm / Không dễ đâu mà khắc lên ngực”.

Hình xăm Jimin BTS ”13 ″

Hình xăm “13” xuất hiện trên cổ tay của Jimin gần đây được phát hiện trong một buổi livestream vào tháng 3 năm 2023. Con số này có thể được giải thích theo hai cách: một là để nhớ ngày thành lập BTS (13/6/2013) hoặc sinh nhật của Jimin (13/10/1995) ).

Đầu năm nay, ARMY cú vọ cũng đã phát hiện ra hai hình dán trên cánh tay của Jimin. Vì Jungkook thường che hình xăm trên sân khấu, một số ARMY đoán rằng Jimin có thể cũng đã làm như vậy với hai hình xăm nhỏ trên cánh tay của mình.

Anh ấy tạo ra các xu hướng với nhiều từ khóa bên cạnh tên mình trên khắp thế giới và ở một số quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Anh. Có 1,19 triệu lượt nhắc đến Jimin trên Twitter. Bản thân Jimin cũng rất hào hứng với Bang Bang Con. Trước khi buổi biểu diễn bắt đầu, Jimin đã vui vẻ đăng tải lên Tiktok đoạn clip đáng yêu mà anh ấy đã nhảy Chàng trai trong tình yêu.

Đang tải …

Ý Nghĩa Của Hình Xăm Rắn Trong Xăm Hình Nghệ Thuật

Biểu tượng rắn trong các nền văn hóa

Trong nhiều nền văn hóa khác nhau, rắn mang những nét riêng khác biệt thú vị.

Đối với người Việt Nam

Con người nhìn chung là sợ rắn. Bởi chúng không thân thiện và có độc tố có thể giết chết đối thủ. Trong quan niệm dân gian, rắn vô cùng hiểm ác, tinh quái và có phần gian xảo. Tâm thức của người Việt Nam, rắn không có được hình tượng tốt. Thể hiện qua câu thành ngữ mà người ta hay dùng để chỉ những người nói toàn chuyện ác “Miệng hùm nọc rắn”.Có lẽ lại chính vì thế mà người ta thần thánh hóa chúng. Thờ phụng chúng như một vị thủy thần cầu thân, cầu bình an, mong rắn không hại người.

Đối với các nền văn hóa khác

Ở châu Úc, các thổ dân tôn sùng rắn vì rắn tượng trưng cho tính âm, nguồn nước. Và có liên hệ mật thiết với nông nghiệp. Họ mong Thần rắn phù hộ cho mùa màng bội thu. Ở châu Âu, tục thờ rắn phổ biến quanh lưu vực những con sông ở Hy Lạp. Ở đây, rắn không chỉ tượng trưng cho sự khôn ngoan. Mà còn là biểu hiện của tín ngưỡng phồn thực về khả năng sinh sản. Ở Ai Cập, rắn là biểu tượng của thánh thần, sự thông thái và khả năng tiên tri về tương lai. Rắn được coi là thần hộ mệnh cho các bậc vua chúa. Vì thế nên vương miện của các pha-ra-ông thường chạm trổ hình rắn. Các nước Đông Nam Á cũng rất tồn thờ thần rắn. Như người Campuchia, họ thờ cũng thần rắn Naga. Rắn lột xác, thay da mới cũng được người ta coi là biểu tượng của sự tái sinh, trường sinh bất lão. Hình ảnh con rắn nuốt đuôi tượng trưng cho vòng tròn hồi tiếp vĩnh viễn hay là cho cái vô hạn và sự lột da của rắn tượng trưng cho sự tái sinh và trường thọ. Môn nghiên cứu về rắn học tiếng Anh gọi là “Herpetology” có gốc từ chữ “Herpeton”của Hy Lạp. Theo truyền thuyết Hy Lạp, ngành y học đã dùng biểu tượng con rắn quấn quanh cây gậy tượng trưng cho sự khôn ngoan, khả năng chữa trị bệnh và kéo dài tuổi thọ.

Ý nghĩa của hình xăm rắn

Từ những gì người ta cảm nhận về loài rắn và ý nghĩa của rắn trong các nền văn hóa. Thì khi đi vào xăm hình nghệ thuật, người xăm hình rắn cũng mong muốn thể hiện cá tính, những ý nghĩa độc đáo. Về mặt thẩm mỹ, một hình xăm rắn thể hiện sự thần bí và quyến rũ. Với những đường cong mềm mại khéo léo cùng với màu đen huyền bí. Khi xăm một hình xăm rắn ta thấy được một nét đẹp bí ẩn khó cưỡng lại được.

Hình xăm rắn thể hiện sự độc lập tự chủ

Cơ thể cong của rắn từ lâu được xem như một biểu tượng của sự chuyển động xoắn ốc vũ trụ. Nếu ai đó xăm hình rắn tự cắn đuôi của nó thì thường thể hiện khao khát độc lập và tự chủ. Những người này thường không chịu được sự ràng buộc hay sự gò bó.

Hình xăm rắn thể hiện sự ngang tàn và nổi loạn, phá cách

Một ý nghĩa khác của hình xăm rắn đó là biểu tượng cho sự phá hủy thế giới. Biểu tượng của những cái chết và sự nổi loạn. Những người sở hữu hình xăm này đang có xu hướng muốn tìm lại phương hướng của mình. Phá cách và tạo nên những bước đột phá của bản thân.

Hình xăm rắn thể hiện sự thông minh và lanh lợi.

Trong những câu chuyện thần thoại cổ đại, rắn còn được biết đến là con vật biểu tượng cho kiến thức và trí tuệ con người. Cũng tương tự như những hình xăm động vật khác, hình xăm con rắn có ý nghĩa tượng trưng thông qua những đặc điểm cá nhân của nó. Vì thế, hình xăm rắn còn thể hiện thành công sự thông minh, lanh lợi và hoạt bát, những người sở hữu hình xăm này thường thể hiện sự thông minh và có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất!

Rio tattoo studio – Đỉnh cao nghệ thuật xăm hình

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Hình Xăm Của Sơn Tùng M

I – Sơn Tùng và niềm yêu thích với nghệ thuật Tattoo

Khi nhắc đến nam ca sĩ nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay, nếu không phải là Sơn Tùng thì sẽ không là ai khác. Bởi dù có là Fan hay anti fan thì ai cũng phải công nhận sức ảnh hưởng khủng khiếp của chàng ca sĩ Thái Bình. Mọi nhất cử nhất động của anh chàng đều được truyền thông và người hâm mộ săn đón. Chỉ cần Sơn Tùng thay đổi kiểu tóc, trang phục hay thả nhẹ vài bức ảnh selfie lên mạng xã hội là ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt like, share cũng như xuất hiện trên trang nhất của hàng loạt báo nổi tiếng.

Sơn Tùng M-TP sở hữu ngoại hình điển trai và phong cách kun ngầu cá tính

Ngoài phát âm “để đời” trên thì hình xăm của giọng ca Thái Bình ở nhiều vị trí trên cơ thể cũng được nhắc đến nhiều vì đây đều là những hình xăm đẹp mắt và ấn tượng. Sơn Tùng từng chia sẻ về sở thích xăm hình của mình trên các bài phỏng vấn rằng, mỗi một hình xăm mang đến một ý nghĩa riêng và thể hiện sự thay đổi của bản thân nam ca sĩ trong từng giai đoạn phát triển của sự nghiệp. Ban đầu anh chàng không hề thích xăm hình nhưng vì thể loại âm nhạc theo đuổi là Hip hop và phong cách có phần nổi loạn nên những hình xăm góp phần giúp nam ca sĩ thể hiện cá tính của mình tốt hơn.

Nam ca sĩ sở hữu rất nhiều mẫu tattoo độc đáo và ấn tượng trên cơ thể

II – Tổng hợp những hình xăm của Sơn Tùng M-TP và ý nghĩa ẩn chứa

Sơn Tùng sở hữu bộ sưu tập tattoo đa dạng và độc đáo trên cơ thể, từ những mẫu hình mini nhỏ nhắn đến những kiểu hình cỡ lớn nổi bật. Tất cả đều được nam ca sĩ Chạy ngay đi gửi gắm tâm tư và tình cảm của bản thân mình.

Sơn Tùng M-TP sở hữu một hình tattoo kim cương nhỏ ở mu bàn tay phải, vị trí gần ngón cái. Theo chia sẻ từ nam ca sĩ thì hình xăm này thể hiện sự trân trọng của bản thân với đôi tay tài hoa tạo ra những bản nhạc. Với chủ nhân hit Lạc Trôi thì những nốt nhạc, những giai điệu do bản thân mình sáng tạo ra quý giá như kim cương, nó sẽ đi theo anh chàng suốt cuộc đời.

Cận cảnh mẫu tattoo kim cương mini trên tay của giọng ca người Thái Bình

Hình xăm chữ với slogan “Believe in yourself” – “Hãy luôn tin tưởng vào bản thân của bạn!” như một lời nhắn gửi của Sơn Tùng với bản thân. Nếu bạn không tin vào những thứ mà mình làm, những giá trị mà mình tạo ra thì liệu rằng sẽ có ai tin tưởng bạn?

Với một người làm nghệ thuật và luôn nhận nhiều ý kiến trái chiều như Sơn Tùng thì triết lý này vô cùng đúng. Đây cũng là động lực để nam ca sĩ viết tiếp đam mê làm nhạc của mình, tin tưởng khả năng của bản thân và tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng là cách tốt nhất để trả lời những “ghét bỏ” từ anti fan.

Dòng chữ “Believe in yourself” được xăm lớn ở trước ngực

Shot ảnh ở hồ bơi giúp nam ca sĩ khoe trọn bộ hình xăm cá tính

Mẫu tattoo này còn lộ diện trong một cảnh quay của MV Lạc Trôi

Sơn Tùng cũng vô dùng ưa chuộng các trang phục hở ngực để khoe ra tattoo chất lừ này

Emotion – Cảm xúc chắc chắn là thứ mà người nghệ sĩ cần nhất để luôn thăng hoa trong các tác phẩm của mình. Sơn Tùng lựa chọn tattoo dòng chữ Emotion mini ở mép bàn tay cùng với biểu tượng micro – vật dụng không thể thiếu được để giúp người ca sĩ tỏa sáng trên sân khấu.

Thật sự có rất nhiều ca sĩ hát hay, khả năng thanh nhạc tốt nhưng ít ai có khả năng khuấy động sân khấu và truyền cảm hứng đến khán giả như Sơn Tùng M-TP . Anh ta không đơn thuần là ca sĩ mà còn được nhiều đồng nghiệp công nhận như một người nghệ sĩ trình diễn đích thực.

Dòng chữ Emotion và hình micro được tattoo cách điệu nhìn khá dễ thương

Hình xăm mặt cười và dòng chữ “Have a nice day” là một ý tưởng tattoo khá đáng yêu. Sơn Tùng xăm lên vị trí cổ tay như tự nhắn nhủ bản thân dù có những lúc yếu lòng trước bão tố, scandal thì hãy luôn cười thật tươi và bắt đầu một ngày mới thật vui vẻ.

Mẫu tattoo dễ thương “Have a nice day” như một lời cổ vũ mà Sơn Tùng muốn nhắn nhủ đến bản thân mình

Ở mặt trong cánh tay phải của nam ca sĩ có một hình tattoo trái tim đỏ nổi bật, phía dưới là hình biểu tượng 2 người nắm tay nhau ngồi xích đu. Bên trên là dòng chữ cách điệu thể hiện nghệ danh của chủ nhân hit Chạy ngay đi.

Tattoo trái tim đỏ và dòng chữ Sơn Tùng M – TP nổi bật ở cẳng tay nam ca sĩ

Nếu nhìn qua thì không thấy điều gì quá quá khác biệt ở mẫu tattoo này nhưng với những tín đồ của nghệ thuật xăm hình nói chung và fan G-Dragon nói chung thì có thể dễ dàng nhận thấy một sự giống “không hề nhẹ”giữa hình xăm của Sơn Tùng với tattoo của ông hoàng K-pop.

Nhiều người chỉ ra sự giống nhau giữa hình xăm của Sơn Tùng và GD

Tuy nhiên, thực tế thì đây hoàn toàn không phải là vấn đề đạo nhái. Sự giống nhau này chỉ đơn thuần là tình cờ bởi cả hai nam ca sĩ đình đám đều lấy cảm hứng từ Keith Haring để tạo nên hình xăm độc đáo trên cánh tay của mình.

Ở sau gáy giọng ca Cơn mưa ngang qua là dãy số la mã VVII thể hiện ngày sinh của anh chàng (05/07). Ngoài ra, ngay dưới dãy số La Mã này Sơn Tùng còn tattoo thêm dòng chữ tiếng anh Immortal có nghĩa là “bất diệt”. Đây là cách khẳng định lòng tự tôn của một người nghệ sĩ cá tính, họ muốn làm ra những bản nhạc hay để tác phẩm và tên tuổi của họ mãi “bất tử” trong lòng công chúng.

Tattoo ở sau gáy của chủ nhân hit Chạy ngay đi thể hiện lòng tự tôn của bản thân

III – Một số hình xăm dán tạm thời của Sơn Tùng

Ngoài những hình xăm cố định thì Sơn Tùng M-TP còn khá chịu chơi khi thường xuyên sắm cho mình những hình xăm dán hoặc vẽ Hena độc đáo để phù hợp với concept MV mới hay chỉ đơn thuần giúp ngoại hình trở nên ấn tượng hơn khi xuất hiện trước công chúng.

Trong MV Chạy Ngay Đi (Run now), nam ca sĩ sử dụng rất nhiều hình xăm Hena ở bàn tay

Trong phần trình diễn “Khuôn mặt đáng thương” (The Remix 2023), Sơn Tùng không ngại ngần tattoo “giọt nước mắt” trên mặt

Hình xăm dán kín tay của Tùng Núi để phục vụ cho nhân vật trong MV Âm thầm bên em

Phong cách biểu diễn chất chơi với hình xăm dán ngôi sao ở cổ giúp Sơn Tùng thể hiện xuất sắc bản Hit đã làm nên tên tuổi của anh chàng “Cơn mưa ngang qua”

Một số tattoo dán khác ở mu bàn tay và sau tai của Sơn Tùng

Hình xăm vẽ “tai tiếng” nhất của nam ca sĩ có lẽ là mẫu tattoo “This is Art”. Mẫu tattoo này không những vướng nghi án “đạo nhái” mà phát âm “tha thu” của nam ca sĩ trong sự kiện âm nhạc cũng trở thành nguồn chế bất tận của cộng đồng mạng.

Mẫu hình xăm “this is art” trên trán của Sơn Tùng…

….được cho là giống hệt với một nam người mẫu nước ngoài

Ý Nghĩa Của Hình Xăm La Bàn

Mình xin chia sẻ với các bạn về ý nghĩa của hình xăm la bàn trong bài viết này.

La Bàn là công cụ rất cần thiết với những người có niềm đam mê du lịch bụi và đi những người đi biển. Tác dụng của la bàn hẳn các bạn đều biết- đó là định vị phương hướng để có thể biết hướng đi từ đó tìm đến điểm đích của mình.

Trong la bàn phép thuật cổ đại người ta gọi la bàn là Vegvisir “Nếu sở hữu dấu hiệu này người ta sẽ không bao giờ mất đi định hướng ngay cả khi thời tiết xấu; cũng như không bao giờ mất đi nhân cách ngay cả khi gặp bão táp cuộc đời” là một đoạn trích trong cuốn sách Ma thuật Iceland được phát hiện ở thế kỷ 17.

Nói về hình tượng chiếc la bàn Vegvisir. Thường được người ta vẽ hoặc xăm lên cơ thể bằng máu và nhựa cây rừng.

Người ta tin rằng chiếc la bàn đặc biệt này mang một thứ phép thuật không những giúp cho chủ nhân luôn đi đúng con đường đã chọn. Mà còn chì chú bảo vệ tâm hồn, giúp cho tinh thần trở lên mạnh mẽ, giữ vững cốt cách của con người dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào. Khác với la bàn thông thường,la bàn Vegvisir phân làm 8 hướng ý chỉ rằng: Bốn phương, Tám hướng đều được thần linh (cũng có bản dịch là cao nhân) trợ giúp được vạn sự bình an.

Và đó chính là lý do hình xăm la bàn có 8 hướng chỉ như vậy.

– Hình xăm la bàn còn có ý nghĩa tượng trưng giúp bạn tìm đúng hướng để thực hiện ước mơ và không lạc mất những thứ quan trọng. Thiết kế hình xăm này đặc biệt được ưa chuộng bởi những người trong nghề nguy hiểm như lực lượng hải quân, vũ trang… Nó được coi là một điềm tốt lành và an toàn. – Với những người đang đấu tranh để tìm đúng hướng đi trong cuộc đời họ thì hình xăm này như một ngọn hải đăng của niềm hy vọng soi sáng và dẫn họ tìm kiếm con đường bên phải. Cộng với sự đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, thiết kế hình xăm đẹp hình la bàn thực sự là một lựa chọn ý nghĩa và giàu tính tượng trưng!