Hình Xăm Mini Phong Thủy Mệnh Kim / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Duhocbluesky.edu.vn

Xăm Hình Phong Thủy Theo Mệnh Cho Người Mệnh Kim

Xăm hình phong thủy theo mệnh Kim và những điều bạn nhất định phải biết Đôi nét về người mệnh Kim

Trong phong thủy, những người thuộc mệnh Kim sẽ thuộc các năm sinh gồm 1924, 1925, 1932, 1933, 1940, 1941, 1954,1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2023, 2023, 2030, 2031. Tức thuộc các tuổi Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi.

Mệnh Kim tức là đại diện cho mùa Thu, người có bản mệnh này sở hữu nhiều phẩm chất đáng quý, trực giác rất nhạy bén và bên trong ẩn chứa nội lực tiềm ẩn rất lớn. Chính vì vậy, người mang bản mệnh Kim thường dễ thành công trong cuộc sống. Nhờ khả năng truyền thông tin tốt nên người Mệnh Kim giao tiếp giỏi và được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên Kim cũng là hiểm họa là sự hủy hoại khi gặp phiền muộn và tiêu cực. Chính vì vậy, để cân bằng trong bản mệnh, tính cách và phát triển theo hướng tích cực thì xăm hình phong thủy mệnh Kim đúng chuẩn là điều rất cần thiết.

Chủ đề và màu sắc hình xăm phù hợp với người mệnh kim

Màu sắc hình xăm phong thủy cho người mệnh kim sẽ là các màu đặc trưng của các hành tương sinh với bản mệnh Kim là Thổ và Thủy như màu vàng sậm, nâu đất hoặc các màu đặc trưng cho bản mệnh của mình như màu trắng, màu xám, màu ghi hoặc màu bạc.

Bộ sưu tập hình xăm phong thủy theo mệnh Kim cho Nam Bộ sưu tập hình xăm phong thủ theo mệnh Kim cho Nữ

Với các cô gái mệnh Kim những hình xăm thích hợp nhất chính là tiên, hạc, thiên nga, gà, phương hoàng, thánh giá hay mỏ neo, cánh bướm, chữ nghệ thuật… Bạn chỉ cần chọn những mẫu có đường nét mềm mại, mảnh mai cùng với đó là sự kết hợp với các màu sắc hợp bản mệnh như trắng, nâu, xám, bạc, ghi là được.

Chọn nơi nào để xăm hình phong thủy theo mệnh đẹp và chất lượng?

39 Hình Xăm Phong Thủy Hợp Mệnh Kim “Chất Như Nước Cất”

Tìm hiểu chung về tử vi người mệnh Kim

1941, 2001 : Tuổi Tân Tỵ, cung Tốn, mạng Bạch Lạp Kim

1940, 2000 : Tuổi Canh Thìn, cung Chấn, mạng Bạch Lạp Kim

1933, 1993 : Tuổi Quý Dậu, cung Chấn, mạng Kiếm Phong Kim

1932, 1992 : Tuổi Nhâm Thân, cung Khôn, mạng Kiếm Phong Kim

1925, 1985 : Tuổi Ất Sửu, cung Tốn, mạng Hải Trung Kim

1924, 1984 : Tuổi Giáp Tý. cung Chấn, mạng Hải Trung Kim

1911, 1971 : Tuổi Tân Hợi, cung Khôn, mạng Xoa Kim Xuyến

1910, 1970 : Tuổi Canh Tuất, cung Khảm, mạng Xoa Kim Xuyến.

1903, 1963 : Tuổi Quý Mẹo, cung Ly, mạng KIm Bạch Kim

1902, 1962 : Tuổi Nhâm Dần, cung Cấn, mạng Kim Bạch Kim

1955, 2023 :Tuổi Ất Mùi, cung Khảm, mạng Sa Trung Kim

1954, 2014 : Tuổi Giáp Ngọ, cung Ly, mạng Sa Trung Kim

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

Mỗi người khác nhau đều có thuộc tính ngũ hành riêng, hình xăm khác nhau cũng sẽ có ngũ hành khác nhau. Do đó nếu ngũ hành của hình xăm có thể hỗ trợ cho ngũ hành của người xăm thì chắc chắn hình xăm ấy sẽ mang lại rất nhiều vượng khí cho chủ nhân giúp người đó luôn gặp may mắn và bình an trong cuộc sống.

Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim

Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim

Hỏa khắc Kim ( hỏa có thể làm tan chảy kim loại ), Kim khắc Mộc ( kim loại dùng để chế tạo dụng cụ chặt phá cây cối ) bởi vậy bạn nên tránh những thiết kế hình xăm sở hữu gam màu chủ đạo là hồng, cam, đỏ, tím.

Trong nghệ thuật phong thủy màu sắc giữ 1 vai trò hết sức quan trọng vì thế khi lựa chọn hình xăm bạn nên chọn màu sắc phù hợp với quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc.

Kim có thể hiểu đơn giản là kim loại vì vậy màu sắc tương ứng với mệnh Kim là màu ánh kim và trắng. Vì Thổ sinh Kim (Kim được hình thành từ trong lòng đất), Kim sinh Thủy ( Kim loại nóng chảy sẽ tồn tại dưới dạng thể lỏng) vì vậy khi chọn lựa những hình xăm nghệ thuật, các bạn thuộc cung mệnh này nên chọn những thiết kế có màu nâu, màu vàng là tông màu chủ đạo của hình xăm.

➞ Hình xăm hợp với nam. nữ mạng Thổ

Việc lựa chọn được màu sắc hợp cung mệnh của mình sẽ giúp sự nghiệp người mạng Kim luôn được suôn sẻ, đem tới nhiều may mắn, gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ. Không những thế mà còn cải thiện và nâng cao sức khỏe, đường tình duyên thuận buồm xuôi gió.

Nhắc đến những người mệnh Kim là nhắc đến những con người thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán. Họ kiên định và bình tĩnh trước mọi khó khăn, luôn hướng về tương lai phía trước. Nữ mệnh Kim sở hữu nét đẹp quý phái, nhạy bén và sắc sảo. Nam mệnh kim mạnh mẽ, sang trọng, có tố chất lãnh đạo, quản lý.

➧➧➧ Tổng hợp những hình xăm cá chép đẹp nhất 2023

Hình ảnh con voi, chim đại bàng sẽ rất phù hợp cho những thiết kế hình xăm cho người mệnh Kim. Đặc biệt là nam giới vì đây đều là những hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, sự lãnh đạo và quyền lực. Voi – chiến binh mạnh mẽ của rừng xanh với sự quản lý liên kết bầy đàn chặt chẽ, đại bàng – chúa tể của bầu trời nổi bật với tốc độ “tia chớp”, sự dứt khoát, lạnh lùng và kiên quyết. Hình ảnh những con voi, chim đại bàng được thiết kế sáng tạo trên tông màu trắng hoặc đen với những đường nét xăm dứt khoát và cứng cỏi sẽ tạo nên một hình xăm khẳng định bản lĩnh đàn ông vô cùng tuyệt vời.

Hình xăm thiên nga trong truyền thuyết – vẻ đẹp tinh tế đến ngỡ ngàng

Hình xăm phượng hoàng cao quý & quyền lực

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh con gà trống để thiết kế nên những hình xăm cho người mệnh Kim. Lý do vô cùng đơn giản, mỗi sớm bình minh, gà trống luôn đứng từ trên cao hướng về phía mặt trời cất tiếng gáy gọi mặt trời “thức dậy”. Mặt trời với những ánh nắng vàng rực rỡ là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt. Hình ảnh chú gà trống hướng về phía Đông gọi mặt trời mang ý nghĩa tượng trưng cho tính cách kiên định, bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn thử thách hướng về tương lai của những người mệnh Kim.

Có một điều mà các bạn mệnh Kim cần lưu ý khi xăm mình. Nếu các bạn đã trót xăm những hình xăm không hợp hoặc khắc với cung mệnh của mình thì các bạn hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng. Đừng dại mà ngay lập tức đi xóa hình xăm vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và thẩm mỹ trên cơ thể các bạn đặc biệt với những hình xăm kích thước lớn hoặc không may gặp phải tiệm xóa xăm không chuyên nghiệp. Lời khuyên chân thành dành cho các bạn là nên tìm tới những tiệm xăm uy tín với những người thợ xăm mình có kinh nghiệm và tay nghề cao nhờ tư vấn hỗ trợ tìm cách giải quyết.

Hình Xăm Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Cho Cả Nam Và Nữ

Xăm hình nghệ thuật đang là trào lưu phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay. Với hình xăm hợp phong thủy lại càng được người ta quan tâm chú ý. Bởi nếu xăm lên người hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp gia chủ đi lên như diều gặp gió, ngược lại nếu bạn chọn hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi thì có thể tự mình đã tạo ra các sóng gió trong cuộc đời.

– (1941, 2001) Tuổi Tân Tỵ, cung Tốn, mạng Bạch Lạp Kim

– (1940, 2000) Tuổi Canh Thìn, cung Chấn, mạng Bạch Lạp Kim

– (1933, 1993) Tuổi Quí Dậu, cung Chấn, mạng Kiếm Phong Kim

– (1932, 1992) Tuổi Nhâm Thân, cung Khôn, mạng Kiếm Phong Kim

– (1925, 1985) Tuổi Ất Sửu, cung Tốn, mạng Hải Trung Kim

– (1924, 1984) Tuổi Giáp Tý, cung Chấn, mạng Hải Trung Kim

– (1911, 1971) Tuổi Tân Hợi, cung Khôn, mạng Xoa Kim Xuyến

– (1910, 1970) Tuổi Canh Tuất, cung Khảm, mạng Xoa Kim Xuyến

– (1903, 1963) Tuổi Quí Mẹo, cung Ly, mạng Kim Bạch Kim

– (1902, 1962) Tuổi Nhâm Dần, cung Cấn, mạng Kim Bạch Kim

– (1955, 2023) Tuổi Ất Mùi, cung Khảm, mạng Sa Trung Kim

– (1954, 2014) Tuổi Giáp Ngọ, cung Ly, mạng Sa Trung Kim

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim

Màu sắc hợp mệnh Kim: vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên mệnh Kim thích hợp với màu nâu, màu vàng sậm của hành Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn nhất và tránh dùng màu xanh dương, đen của hành Thủy vì những màu đó không mang lại lợi ích gì cho bạn. Ngoài tra, theo quan hệ tương hợp thì Kim hợp Kim nên người mệnh Kim cũng hợp với màu ánh kim, màu trắng đúng với bản mệnh của mình.

Màu sắc khắc mệnh Kim: vì Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim khắc với màu hồng, cam, đỏ, tím.

Hình xăm hợp với mệnh Kim Hình xăm cá chép cho người mệnh Kim

Hoặc bạn cũng có thể chọn hình xăm chim Phượng màu vàng để xăm sau lưng dọc theo xương cột sống.

46 hình xăm Phượng Hoàng lý tưởng dành cho nam và nữ

Với hình xăm chim đại bàng thì phù hợp với nam giới mệnh Kim hơn. Các bạn xăm đen trắng sẽ hợp với màu bản mệnh và thể hiện được sự lạnh lùng, mạnh mẽ đặc trưng của loại chim này, giống như tính cách của bạn vậy.

Hình xăm đại bàng trên vai

50 mẫu hình xăm chim đại bàng đẹp và ý nghĩa

Hình xăm thiên nga rất phù hợp cho các bạn nữ mệnh Kim, thể hiện được nét đẹp dịu dàng, nữ tính và vô cùng quyến rũ của một cô gái. Với nam mạng Kim xăm hình thiên nga có thể chọn cho mình hình xăm đôi cánh, thể hiện khả năng chở che, bảo vệ người khác của mình.

70 mẫu hình xăm con voi đẹp dành cho nam và nữ

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

Nếu bạn là tín đồ của hình xăm nhỏ, xinh xắn thì đừng bỏ qua bài viết này Tổng hợp 77 mẫu hình xăm nhỏ và đáng yêu

Incoming search terms:

Hình xăm đại bàng hợp với tuổi nào

Hình Xăm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Từ xưa đến nay ông cha ta đã quan niệm ngũ hành sinh ra vạn vật bao gồm năm yếu tố kim mộc thủy hỏa thổ. Mỗi yếu tố đại diện cho một nguyên tố của tự nhiên chịu sự ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp của các nguyên tố còn lại. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trong phong thủy cho người có mệnh mộc.

Trong ngũ hành thì mệnh mộc là mệnh thuộc tính khá lành. Bởi mộc là chỉ cây cối, trong phong thủy người ta thường bố trí các vật bằng gỗ trong nhà để hóa giải sát khí tạo ra từ vật có tính kim như kim loại. Trong hình xăm nghệ thuật cũng vậy, bạn là người có mệnh mộc nên cũng chịu ảnh hưởng của ngũ hành. Chính vì vậy việc tìm hiểu kỹ càng là điều rất cần thiết. Nó có thể mang lại vận khí tốt, sự thăng tiến trong sự nghiệp, sức khỏe, niềm vui,… nhưng nếu bạn xăm những hình không hợp sẽ tạo ra sự đối nghịch ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống.

Lý giải về sự ảnh hưởng của yếu tố mộc trong ngũ hành:

Ngũ hành tương sinh: Thủy sinh mộc (cây có nước thì mới có thể sống và phát triển được). Mộc sinh hỏa (nghĩa là mộc sẽ làm bùng cháy ngọn lửa). Đối với ngũ hành tương sinh, những hình xăm phong thủy hợp mệnh mộc là những hình có màu sắc đen hoặc xanh (màu sắc tượng trưng cho tính thủy), màu nâu của gỗ, xanh lá của cây.

Trong ngũ hành tương khắc: Mộc khắc thổ – mộc là cây sinh ra rễ ăn sâu vào trong lòng đất. Kim khắc mộc – đao kiếm, rừu là kim loại chặt phá cây. Chính vì vậy không nên xăm những hình xăm đẹp có tính kim như màu trắng sáng, ánh kim.

Những hình xăm phong thủy cho người mệnh mộc trong ngũ hành:

Xăm hình tùng trúc cúc mai tuyệt đẹp.

Hình xăm thư pháp nghệ thuật.

Ngoài ra còn có các hình xăm đẹp khác như tùng bách, thỏ, mèo.

69 Hình Xăm Mệnh Kim Hợp Phong Thủy, Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam, Nữ

Hình xăm có thể được đặt lên cơ thể một cách dễ dàng để thể hiện cá tính, quan điểm cũng như nhiều nét ý nghĩa khác của người sở hữu. Tuy nhiên, việc xăm hình bên cạnh việc theo sở thích cá nhân, cũng cần chú ý tới khía cạnh phong thủy, kèm theo đó là nhân tướng học, để vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa hợp vận. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi gắm tới bạn đọc những thông tin về hình xăm mệnh kim, một trong ngũ hành, để giúp bạn đọc xác định được mẫu tattoo phù hợp, đảm bảo hưng thịnh về vận khí, mang lại may mắn.

Hình xăm mệnh kim ấn tượng nhất

I. Một số thông tin cần biết về mệnh kim

Trước khi đi vào cụ thể những hình xăm hợp mệnh kim, bạn đọc sẽ cần nắm được những hiểu biết cơ bản nhất về mệnh này theo phong thủy, tướng số.

* Bảng tra tuổi mệnh kim :

Nếu bạn có năm sinh là các năm trên, bạn là người thuộc mệnh kim

* Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Thổ sinh kim : Kim loại là dạng vật chất được hình thành từ lòng đất.

Kim sinh thủy : Dạng chất rắn của kim ở mức nhiệt độ phù hợp sẽ chuyển hóa thành thẻ lỏng nằm trong hệ thủy.

Hỏa khắc kim : Lửa sẽ khiến kim loại bị nung chảy.

Kim khắc mộc : Sử dụng kim loại sẽ có thể đốn hạ cây cối.

Chọn lựa hình xăm mệnh kim cần được căn cứ theo ngũ hành tương sinh, tương khắc

* Đâu là màu sắc hợp với mệnh kim?

Các màu sắc phù hợp với người mệnh kim là tông sáng màu hoặc ánh kim vàng đặc trưng. Bên cạnh đó, các tông màu biểu trưng cho hệ thổ cũng rất đáng chú ý để người mệnh kim chọn lựa.

Trong khi đó, những màu nên tránh là đỏ, tím (các sắc màu đại diện cho mệnh hỏa).

👉👉👉CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Mệnh hỏa xăm hình gì phù hợp

II. Mệnh kim xăm hình gì phù hợp nhất?

Đặc điểm chung của người mệnh Kim thường là sự năng động, hoạt bát, và việc sở hữu hình xăm hợp phong thủy sẽ giúp cải thiện đáng kể yếu tố may mắn, thuận lợi trong nhiều khía cạnh khác nhau.

Cụ thể, hình xăm phù hợp sẽ giúp người mệnh Kim có thể tránh được những vận đen, kiếm tìm được cơ hội dành riêng cho bản thân.

1. Chủ đề hình xăm phù hợp với mệnh kim 

Cụ thể, những ý tưởng xăm hình mệnh kim nên được xuất phát từ : Voi, cá chép vàng, phượng hoàng, thánh giá…

Thánh giá là họa tiết tương đối thích hợp với hình xăm mệnh kim

Trong khi đó, các mẫu hình tattoo nên tránh xa chính là các họa tiết, hoa văn lấy cảm hứng và chịu ảnh hưởng bởi mệnh Hỏa, cụ thể gồm có : Mặt trời, rồng lửa,…

Các mẫu tattoo tương khắc này sẽ gây nên tình trạng công việc, cuộc sống không suôn sẻ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, mệnh khí.

🔔🔔🔔XEM THÊM : BST Hình xăm hoa sen cách điệu độc đáo

2. Màu sắc hình xăm hợp mệnh kim

Bởi vậy nên, người mệnh kim khi xăm mình cũng cần chọn lựa màu sắc căn cứ theo tương sinh, tương khắc.

Những màu sắc thích hợp với các mẫu hình xăm mệnh kim bao gồm màu nâu đất, vàng đất (các màu tượng trưng cho hành Thổ), màu trắng, bạc, xám (những màu đặc trưng cho hành Kim).

Bên cạnh đó, những sắc màu hình xăm nên tránh là đỏ, hồng, tím (các màu biểu trưng cho mệnh Hỏa).

🏵️🏵️🏵️CHIÊM NGƯỠNG : Các mẫu hình xăm voi Thái Lan đẹp, ý nghĩa

III. Tổng hợp các mẫu hình xăm mệnh kim đẹp, ấn tượng nhất

1. Hình xăm mệnh kim cho nam

Nam giới thuộc hành Kim có đặc điểm chung là cá tính riêng, có phần nào đó hơi độc đoán, tuy nhiên đây lại là những phẩm chất phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Các hoa văn thích hợp để xăm mình với nam giới mệnh kim nên thể hiện sự vững vàng, mạnh mẽ :  Thanh kiếm, mỏ neo, phượng, hoàng,…

Họa tiết thanh kiếm đặc biệt thích hợp với nam giới mệnh kim

Tattoo cá chép vàng kín lưng cực ấn tượng và hợp mệnh kim

📢📢📢ĐỪNG BỎ QUA : Các mẫu hình xăm cá chép và tượng phật ý nghĩa

2. Hình xăm hợp mệnh kim cho nữ

Các loài chim với vẻ đẹp, sự quyến rũ như phượng hoàng hay thiên nga rất thích hợp với nữ mệnh kim

Ngoài ra, các cô nàng mệnh kim mạnh mẽ, cá tính hoàn toàn cũng có thể chọn lựa các mẫu tattoo với họa tiết thanh kiếm, mỏ neo,…

🎇🎇🎇CHỌN LỰA : Các mẫu hình xăm thánh giá mini đẹp mắt

Kết luận : Với hình xăm, ngoài mục đích thể hiện dấu ấn cá nhân trên cơ thể, còn cần có sự phù hợp với khía cạnh vận khí, đặc biệt là các dạng hình xăm phong thủy. Bởi vậy nên, với những bạn đang muốn sở hữu cho mình hình xăm mệnh kim, hãy tham khảo thật kỹ càng những thông tin trong bài viết, chọn lựa mẫu mẫu tattoo hợp lý, đảm bảo mang tới vận khí như mong muốn.

vnd

10000000

Tình trạng

Available in Stock