Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Và Dễ Làm

Cùng điểm lại những kiểu tết tóc hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2023 nhé. Chỉ những bước đơn giản dưới đây bạn có thể tự tay tết cho mình mái tóc thật đẹp và điệu đà, nữ tính.

Những kiểu tết tóc đẹp và dễ làm

Thử phá cách với mái tóc mình nhé, điểm nhấn ở đây là chiếc băng đô nhỏ xinh được quấn trên đầu vô cùng điệu đà.

Chọn 1 ít tóc ở phần tóc bên trên tai, tết 3 như bình thường đến phần ngọn tóc dùng chun buộc lại cho chắc.

Vòng phần tóc đã tết lại sang bên phía đối diện. Ở đây bạn sẽ dùng khoảng 2 chiếc kẹp ghim, giữ cố định chiếc băng đô nhỏ này.

Bạn lấy 3 lọn tóc nhỏ ở bên mang tai, bắt đầu tết như thường từ trên xuống dưới, lưu ý là bạn cần tết sát vào chân tóc ở ngay từ vị trí đầu tiên.

Sau khi hoàn thành nút đầu tiên, bạn bới tóc vào bên trong lấy thêm 1 lọn và tết cùng với 2 lọn tóc phía trên trong, bỏ lọn tóc bên ngoài cùng xuống.

Bạn thực hiện lặp lại như vậy cho đến khi sang đến phần mang tai phía đối diện, dùng kẹp ghim cố định phần đuôi tóc lại.

Vậy là đã hoàn chỉnh xong kiểu tết thác nước.

Đầu tiên bạn sẽ lấy 2 lọn tóc ở phía trên đỉnh đầu, bước tiếp theo lấy 1 lọn tóc thứ 3 kéo sang trái.

Tiếp tục lấy lọn tóc phía bên trái và kéo sang bên phải. Thực hiện lặp lại động tác này đến hết và dùng chun buộc phần đuôi tóc lại.

Chú ý là lấy đều các lọn tóc để khi tết xong sẽ rất đều mắt và đẹp.

Xu hướng để mái dài của các bạn trẻ đang rất thịnh hành. Vậy cùng xem thử cách biến tấu mái này như thế nào nhé.

Bạn dùng lược rẽ ngôi lệch hẳn về 1 bên phải hoặc là trái.

Dùng tay lấy 1 lọn tóc nhỏ ở bên phải, chia tóc thành 3 lọn nhỏ bằng nhau. Sau khi xong nút 1 bạn bới tiếp lấy 1 lọn nhỏ bên trong đặt vào lọn tóc tiếp theo và tết. Cứ thực hiện như vậy cho đến phần đuôi tóc và dừng lại.

Với kiểu này thì những bạn tóc ngắn có thể thực hiện được. Nếu bạn không được tự tin với trán của mình có thể bỏ mái xuống 1 chút.

Kiểu tết này thường phù hợp với những bạn có mái tóc dài. Những sợi tóc được xõa sau lưng bồng bềnh và rất nữ tính.

Bạn lấy 1 lọn tóc ở phía bên phải cạng thái dương. Chia làm 3 lọn tóc nhỏ tết như bình thường. Tương tự bên trái cũng làm như vậy.

Buộc 2 lọn tóc đã tết cùng với nhau ở đằng sau đầu.

Đây là kiểu tết rất đơn và có từ rất lâu đời. Nhưng kiểu tết này chưa bao giờ hết hót.

Lấy 3 lọn tóc ở bên trái hoặc là bên phải phần phía trên mang tai.

Tết sát ngay vào chân tóc. Sau khi xong nút đầu tiên bạn bớt vào bên trong lấy 1 lọn nhỏ đặt vào lọn tết tóc tiếp theo. Cứ thể tiếp tục tết đến hết phần đuôi tóc.

Kiểu tết này sẽ phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng.

Chia tóc thành 3 phần nhỏ: phần mái, phần bên mang tai trái, phần tóc bên mang tai phải.

Dùng lược đánh rối từ phần mái và đỉnh đầu trước. Dùng kẹp ghim giữ lại phần tíc đã đánh rối lại. Với phần tóc còn lại cũng làm tương tự.

Những Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Đi Chơi Tết

Tết đến các bạn gái đã sẵn sàng đi chúc tết hay đi chơi tết cùng bạn bè chưa? Tết đến ai cũng có quần áo mới và việc còn lại là chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp để đi chơi ngày tết đúng không nào? hầu như các tiệm làm tóc đều nghĩ tết vậy sao không tự hình học tạo kiểu tóc đẹp để khoe sắc cùng nắng xuân nhỉ? Cùng Blogtoc.com tham khảo Những kiểu tóc đẹp dễ làm đi chơi tết ngay nhé!

1. Cách tạo kiểu tóc tết thác nước đi chơi tết

Kiểu tóc này thích hợp nhất với các bạn có mái tóc xoăn, không mái, độ dài tóc từ qua vai trở lên. Trước tiên chải tóc cho thật mượt rồi tết ba truyền thống từ mái trở về sau. Bạn cứ tết lần lượt từ mái bên phải vòng sang bên trái là xong.

Thành quả cuối cùng của bạn sẽ được hình như thế này!

2. Cách tạo kiểu tóc mái kẹp phồng nửa đầu đi chơi tết

Với kiểu tóc này thì dù bạn tóc thẳng hay tóc xoăn đều có thể áp dụng. Tuy nhiên, phần mái phải dài thì mới đủ để đánh phồng.

Trước tiên đánh rối tóc mái rồi dùng kẹp ghim lại phía sau. Lần lượt chọn các lọn tóc hai bên áp tiếp vào phần kẹp ghim cho đến khi bạn thấy hết tóc hai bên.

Kiểu tóc này hợp với phong cách của các quý cô thích vẻ đẹp hiền dịu, nữ tính

3. Cách tạo kiểu tóc tết vòng đi chơi tết

Kiểu tóc này có thể biến bạn thành một nàng công chúa xinh đẹp. Bạn có mái bằng hay ngôi giữa đều có thể chọn kiểu tóc này.

Trước tiên chải tóc thật mượt, chọn hai lọn tóc hai bên và đưa chúng lại phía sau. Xoắn hai lọn tóc lại. Lưu ý lỏng tay để tóc có độ mềm. Cuối cùng tết lại theo kiểu truyền thống hoặc kiểu xương cá.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với một chiếc váy xoè bồng bềnh.

4. Cách tạo kiểu tóc tết nửa đầu đi chơi tết

Trước khi bắt đầu chọn 2 lọn tóc nhỏ để chúng ở hai bên. Tết theo kiểu truyền thống từ bên phải sang bên trái, bạn sẽ được kiểu tóc đẹp và gây tò mò cho người khác.

5. Cách tạo kiểu tóc xoắn nửa đầu đi chơi tết

Chia hai lọn tóc hai bên và xoắn từ mái về sau rồi dùng kẹp ghim cố định lại.

6. Cách tạo kiểu tóc tết lệch đi chơi tết

Với kiểu tóc này, tốt nhất là khi bạn sở hữu mái tóc thẳng và mái dài. Chọn một phần tóc mái và buộc bằng dây chun ở đỉnh đầu. Sau đó tết lần lượt và hướng phần tóc lệch sang một bên. Tết lần lượt cho đến hết và cố định bằng dây chun.

Những cô gái có phong cách đơn giản sẽ thích kiểu tóc này.

7. Cách tạo kiểu tóc tết búi thấp đi chơi tết

Kiểu tóc này mang lại vẻ sang trọng, quyến rũ cho bạn gái. Chải một phần tóc khá nhiều để đằng trước tạo độ gợi cảm cho mái tóc của bạn.

Tết tóc từ phải rồi xoắn lại với nhau thành búi, sau đó cố định bằng kẹp ghim.

8. Cách tạo kiểu tóc rèm cửa đi chơi tết

Những lọn tóc mềm mại như tấm rèm cửa giúp bạn trở thành cô gái tinh tế, gợi cảm.

Chải tóc thật mượt rồi chọn từng phần tóc buộc lại phía sau đỉnh đầu, dùng một lọn tóc để làm dây buộc tóc rồi làm thêm một lớp nữa như hình.

9. Cách tạo kiểu tóc tết vòng đi chơi tết

Chỉ bằng cách tết các lọn tóc lại với nhau rồi búi lên, bạn sẽ có kiểu tóc lạ mắt và đẹp.

Tết ba lần lượt từ trái qua phải cho đến khi hết tóc rồi cuộn lại quanh đầu.

Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ 9 cách tạo kiểu tóc đẹp cho bạn gái đi chơi ngày tết rồi. Việc còn lại là luyện tập để thuần thực và bỏ túi những kiểu tóc đẹp này để dùng mỗi khi cần bạn nhé! Sau khi thực hiện thành công hãy chia sẻ Những kiểu tóc đẹp dễ làm đi chơi tết cùng mọi người xung quanh để nâng cao vẻ đẹp người phụ nữ Việt đảm đang lên tầm cao mới nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và thường xuyên cập nhật để được chia sẻ xu hướng tóc hot nhất với nhiều kiểu tóc ngắn, tóc tết, tóc của sao! Năm mới kính chúc quý đọc giả thật nhiều sức khỏe và luôn trẻ đẹp, thành công hơn trong cuộc sống!

Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Cho Phái Nữ

Bạn là một cô nàng yêu cái đẹp nhưng lại không có quá nhiều thời gian mỗi ngày dành cho việc thay đổi phong cách bản thân? Vậy thì biến tấu mái tóc với các kiểu khác nhau mỗi ngày cũng chính là làm mới hình ảnh của các nàng trong mắt mọi người đấy. http://lamdepfree.com/ sẽ mách bạn một số các kiểu tết tóc đẹp dễ làm phù hợp cho mọi hoạt động như đi học, đi làm hay đi chơi… Mời các nàng cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm nhất cho bạn gái 1. Tết tóc xương cá lệch

Bước 1: Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, (có thể đánh rối phần mặt dưới tóc khiến tóc cố định hơn)Bước 2: Chia phần tóc trên ra làm 3 phần hoặc 5 phần, và tết dần xuống (như hình) Lưu ý: Khi tết các bạn kéo tóc lệch dần về một bênBước 3: Sau khi đến phần cổ, hãy chia phần tóc còn lại thành 2 lọn tóc lớn. Dùng một lọn nhỏ tóc bên trái cho qua lọn bên phải và ngược lại. Tuần tự làm như vậy cho đến khi hết chiều dài của mái tóc.Bước 4: Sau khi tết đến đuôi tóc, dùng dây buộc cố định lại. Để mái tóc được mềm mại và quyến rũ, bạn có thể dùng tay kéo nhẹ từng lọn tóc sang hai bên. Mẹo này sẽ giúp mái tóc của bạn trông tự nhiên và nữ tính

2. Tết tóc xương cá cao

Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng muốn thể hiện sự mạnh mẽ nhưng đầy quyến rũ. Mái tóc được kết hợp giữa tóc đuôi ngựa buộc cao truyền thống và tết tóc xương cá, mang lại vẻ cá tính, năng động nhưng vẫn rất duyên dáng. Các bạn cùng ngắm nghía xem kiểu tóc này thực hiện như thế nào nhé. Lấy lược chải rối phần chân tóc để làm phồng tóc

Bước 2: Cột túm tóc lên cao

Bước 3: Lấy 1 túm nhỏ tóc ở phần dưới, dùng kẹp ghim cố định lại Chia toàn bộ phần đuôi tóc còn lại thành hai phần. Chia mỗi phần tóc thành 2 lọn Lấy lọn ngoài cùng bên trái kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Làm lần lượt cho tới khi hết toàn bộ tóc, sau đó dùng dây chun buộc cố định tóc lại.

Bước 4: Tháo lọn tóc đã cố định lúc đầu rồi quấn quanh phần chân tóc đã buộc cho tới hết. Dùng kẹt ghim để cố định phần tóc vừa quấn. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc buộc cao tết xương cá rồi đấy.

3. Tết tóc kiểu thác nước

Bước 1: Lấy 3 lọn tóc ở 1 bên đầu, sau đó tết 3 bình thường

Bước 2: Sau khi hoàn thành nút tết đầu, tha lọn tóc cuối cùng xuống, lấy 1 lọn tóc mới. Sau đó lại tết 3 thông thường theo kiểu truyền thống và làm tương tự cho nút kế tiếp cho đến hết.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có mái tóc chảy đổ xuống như một thác nước. Kiểu tóc này tạo cảm giác bồng bềnh, nữ tính và ngây thơ, phù hợp cho những ngày xuống phố nhẹ nhàng, hay các buổi tiệc xã giao nhẹ khi kết hợp những chiếc váy bồng bềnh, thướt tha.

4. Tết tóc ngược – búi cao kiểu Pháp

Hẳn là có rất nhiều bạn thích kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu vừa thoáng mát, năng động lại rất dễ thương, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng. Vậy nàng hãy cùng …cách tân kiểu tóc này với tết tóc như dưới đây xem sao nhé, đảm bảo các nàng sẽ vô cùng ưng ý và thích thú.

Bước 1: Chia tóc ra làm 2 nửa (1 nửa trên đỉnh đầu và nửa dưới)

Bước 2: Lấy dây cột cố định nửa trên lại, cúi đầu và bện ngược nửa dưới từ dưới gáy lên cho đến hết ranh giới chia 2 nửa.

Bước 3: Gộp phần đuôi tóc vừa bện với nửa tóc phía trên, sau đó búi lại thành hình tròn và dùng dây để cố định búi tóc Kiểu tóc này có thể sẽ gặp chút khó khăn khi phải tự tết ngược tóc, nhưng … tin rằng nếu tập luyện các nàng sẽ rất ưa chuộng và chung thành với kiểu tóc “mùa hè” cách tân này.

5. Tết tóc mái

Kiểu tóc phù hợp cho mọi cô gái và đặc biệt xinh khi mái tóc được làm xoăn bồng bềnh nàng nhé.Bước 1: Chải phần tóc chia lệch sang 1 bênBước 2: Chọn phần tóc mái dọc sát theo khuôn mặtBước 3: Chia phần tóc đã chọn ra làm 3 phần và tết tóc 3 truyền thống bình thường.Bước 4: Sau khi tết xong nút 1, thả phần tóc phía trong, lấy 1 lọn tóc mới và tiếp tục tết 3 cho đến hết.Bước 5: Buộc cố định phần đuôi tóc và dùng kẹp ghim giấu đuôi tóc vào trong. Đối với các bạn tóc dài, nếu không thích xõa tóc, có thể buộc hoặc búi thấp. Kiểu tóc này khá đơn giản và nhẹ nhàng, phù hợp cho cả đi học, đi làm hoặc đi chơi khi nàng muốn thay đổi kiểu tóc mà không có nhiều thời gian để chuẩn bị.

6. Buộc nửa đầu và tết 3 hoặc tết đuôi cá

Một kiểu tết hết sức đơn giản, nữ tính nữa dành cho các nàng.Bước 1: Chải đầu và lấy nửa phần tóc trên, kéo ra sau và chia làm 3 phần hoặc 5 phần và tết tóc như bình thườngBước 2: Dùng tay kéo nhẹ 2 bên tóc để tạo độ rũ tự nhiên cho mái tóc Giống như kiểu số 4, kiểu tóc này khá tự nhiên và đơn giản. Phù hợp cho mọi hoạt động như đi học, đi làm hay đi chơi cùng bạn bè. Để đẹp hơn, các bạn có thể làm xoăn đuôi để khiến mái tóc thêm phần bồng bềnh hơn.

Vậy là lamdepfree đã giới thiệu cho bạn 6 kiểu tóc đẹp tương ứng với 6 ngày trong tuần rồi, còn ngày thứ 7 bạn có thể thỏa sức biến tấu mái tóc theo bất kỳ hướng nào mà bạn thích như: làm xoăn, xõa tóc, búi cao…Chúc bạn luôn đẹp rạng ngời!

Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Dễ Làm Hiện Đại Nhất 2023-2023 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ mới nhất ngày 19/11/2023 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,900 lượt xem.

1. Những kiểu tết tóc đẹp nhất cho nữ sinh đến trường

1.1. Kiểu bện tóc đẹp tạo hình đuôi ngựa xinh xắn

1.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày dài phải đến lớp học chưa nào? Kiểu tết tóc đuôi ngựa này tạo nên bím tóc rất đơn giản, nhưng cực kì sang trọng. Hơn nữa, các kiểu tết tóc đẹp này chỉ khiến bạn mất 5 phút để thực hiện. Những gì bạn cần bao gồm: 1 chai serum/ gel dưỡng tóc, 2 sợi dây chun và 1 cái kẹp tóc nhỏ (bằng kim loại càng tốt).

1.1.2. Cách thực hiện kiểu tết tóc đuôi ngựa

Trước tiên, hãy đảm bảo tóc bạn đang hoàn toàn khô ráo.

Sau đó, vuốt ít serum lên tóc để dễ thao tác hơn.

Chia nhánh tóc này thành 3 phần nhỏ, lần lượt tết 3 phần luồn vào nhau theo cách đơn giản. Cuối cùng, lấy 1 sợi chun buộc mối bím tóc lại.

Bạn gom phần tóc vừa thắt với toàn bộ tóc còn lại cột kiểu đuôi ngựa hơi cao một chút (như ảnh hướng dẫn), chừa lại 1 lọn tóc mái nhỏ xõa trước mặt và một nhánh tóc nhỏ sau đầu.

Dùng sợi chun còn lại buộc toàn bộ tóc gọn gàng.

Lấy nhánh tóc nhỏ sau đầu đã chừa ban nãy quấn vòng tròn quanh mối buộc đuôi ngựa lần nữa để cố định.

Dùng kẹp tóc để kẹp lại mối tóc quấn là xong. Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, đảm bảo bạn giữ được mối tóc thắt cả ngày không lo xù rối.

1.2. Kiểu tết tóc đánh rối nhẹ phong cách Boho cực chất

1.2.1. Dụng cụ chuẩn bị

Các kiểu tết tóc đẹp dễ làm phong cách Boho có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn nữ Việt Nam. Với từng lọn tóc được buộc lỏng, búi tóc xõa hững hờ,…đây đích thị là các kiểu tóc đẹp dễ làm cho nữ sinh mang đậm “chất Boho”. Sau tất cả, mái tóc dài được tết tạo kiểu ấy vẫn trông thật đáng yêu. Những gì bạn cần chuẩn bị gồm: Kẹp tóc, chun buộc tóc, chai xịt muối biển tạo phồng tóc (Sea salt spray), chai xịt tóc tạo kiểu (Light hold hair spray).

1.2.2. Cách thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm phong cách Boho

1.3. Kiểu tết tóc củ tỏi 3 búi Up-do

1.3.1. Dụng cụ chuẩn bị

Đảm bảo các nữ sinh sẽ không thể “say no” với kiểu bện tóc vô cùng xinh đẹp này. Đây là một trong những kiểu tết tóc đẹp dễ làm phù hợp với bất kì hoàn cảnh nào. Dù tết tóc 3 củ tỏi đi học, đi chơi cùng hội bạn thân, hay thậm chí biến tấu dự tiệc cũng đều hoàn hảo. Những gì bạn cần chuẩn bị gồm: Lược kiểu bàn chải đánh phồng (Teasing comb), thun buộc tóc, kẹp tóc, gôm xịt tạo kiểu.

1.3.2. Cách tết tóc 3 búi củ tỏi đi học

Dùng lược chải tóc mượt.

Chia toàn bộ tóc thành 3 nhánh. Với mỗi nhánh, bạn tạo kiểu tết tóc đơn giản rồi dùng thun buộc chúng lại gọn gàng.

Cuộn bím tóc thứ nhất vòng tròn hướng lên tạo thành một búi củ tỏi, dùng kẹp tóc cố định búi tóc lại.

Lần lượt thực hiện cách tết tóc này với 2 bím tóc còn lại, cố định.

Dùng gôm xịt nhẹ lên 3 búi củ tỏi để giữ mối thắt là xong.

1.4. Kiểu tết tóc hình đuôi cá nhỏ

1.4.1. Dụng cụ cần chuẩn bị

Tạo hình bím tóc một bên hình đuôi cá kích cỡ nhỏ này đem đến một hiệu ứng về vẻ ngoài sôi nổi, đáng yêu cho các cô nàng đang độ tuổi đi học. Bạn cần chuẩn bị gì cho những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này? Rất đơn giản: 1 chai xịt phun tạo nếp tóc, thun buộc tóc và một cái máy duỗi tóc kim loại tốt.

1.4.2. Cách thực hiện kiểu tóc tết hình đuôi cá nhỏ

Xịt bọt tạo nếp tóc lên toàn bộ tóc của bạn. Sau đó, chải suôn tóc về một bên.

Gom toàn bộ tóc lệch một bên, buộc tạo kiểu đuôi ngựa (có thể thực hiện theo những kiểu tết tóc đẹp dễ làm đầu tiên ở trên).

Đồng thời, chia phần tóc buộc thành 2 lọn tóc bằng nhau.

Lấy một nhánh tóc mỏng bên trái, luồn vào trong phần tóc bên phải.

Tiếp tục, lấy một phần mỏng nhánh tóc bên phải luồn vào trong phần tóc bên trái.

Lặp lại thao tác trên luân phiên cho đến khi bện được khoảng 1 gang tay độ dài tóc.

Dùng thun buộc cố định mối tóc tết xương cá nhỏ thứ nhất.

Thực hiện mối tóc tết xương cá thứ 2, 3 với hướng dẫn như trên, cho đến khi hết tóc. Như vậy là bạn đã hoàn thành được những kiểu tết tóc đẹp dễ làm với từng phần bím tóc đuôi cá nhỏ.

Dùng máy duỗi phần tóc mái của bạn và vuốt chúng gọn sang một bên.

Công đoạn cuối cùng, bạn dùng tay nới lỏng các bím tóc một chút. Cách làm tóc đẹp tại nhà cực nhanh này giúp bạn sở hữu kết cấu tóc thắt chắc chắn hơn, có bề dày và trở nên cuốn hút hơn.

1.5. Kiểu tóc tết đuôi ngựa bản to cho cô nàng thể thao năng động

1.5.1. Dụng cụ chuẩn bị

1.5.2. Cách tạo kiểu tết tóc đuôi ngựa bản to

2. Các kiểu tết tóc đẹp mà dễ làm để đi dự lễ, tiệc, đám cưới

2.1. Kiểu tết tóc Boho thành dải nửa sau đầu

2.1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Nếu kiểu tết tóc Boho cho nữ sinh mang phong cách độc đáo, thì hướng dẵn thắt bím đơn giản tạo thành dải nửa sau đầu đúng “tinh thần bohemian” này sẽ giúp nàng nhanh chóng sở hữu mái đầu hoàn hảo cho các bữa tiệc. Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này dù đơn giản, nhưng đổi lại, tạo hình vô cùng quyến rũ như một nàng công chúa. Bạn cần chuẩn bị dụng cụ: Chai muối biển xịt nếp tóc, thun cột tóc, kẹp tóc.

2.1.2. Cách tạo kiểu tóc tết Boho rạng ngời với dải thắt sau đầu

Trước tiên, xịt ít muối biển đều lên tóc để dễ tạo kết cấu lượn sóng.

Chia tóc làm 2 nửa đều nhau qua 2 bên.

Với phần tóc bên trái, chọn một lọn tóc dày khoảng 4 cm, bện nhánh tóc theo kiểu đơn giản nhất bạn thích. Sau đó, buộc thun cố định.

Lặp lại thao tác tương tự với phần tóc bên phải. Vậy là bạn có 2 bím tóc 2 bên.

Khi này, bắt đầu đặt bím tóc bên trái vòng ra sau đầu, hướng qua phải, dùng kẹp cố định lại ở vị trí sau tai phải.

Tiếp tục, đặt bím tóc bên phải kẹp cố định ở vị trí sau tai trái.

Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, bạn có thể dùng thêm nhiều chân kẹp nơ nhiều màu sắc, hoa văn, tạo hình dọc theo 2 bím tóc để cố định chúng chắc chắn hơn. Cách làm tóc đẹp đơn giản còn được trang hoàng rực rỡ hơn để nàng tự tin đến các bữa tiệc đông người.

2.2. Kiểu tóc dài tết sau đầu kéo đánh rối

Chải mái tóc dài suôn mượt, rồi lấy một nửa tóc sau đầu buộc kiểu đuôi ngựa cao.

Chọn một nhánh tóc nhỏ gần tai trái, bện lại thành bím, cột thun. Thực hiện tương tự với bím tóc bên gần tai phải, cột thun.

Lật bím tóc trái lên trên phần tóc buộc đuôi ngựa, dùng kẹp ghim cố định lại.

Tương tự, bạn lấy bím tóc bên phải lên phần tóc đuôi ngựa, kẹp lại.

Bây giờ, với phần tóc cột đuôi ngựa, bạn chia đôi theo chiều ngang. Phần tóc trên dùng làm trục để bện phần tóc dưới.

Bạn lấy phần tóc dưới của “đuôi ngựa”, chia tiếp làm 2 nhánh nhỏ. Lần lượt lấy từng nhánh quấn một vòng tròn quanh phần tóc đuôi ngựa để xõa phía trên, rồi dùng thun cột lại.

Lần lượt lặp lại thao tác cho đế khi bện xong toàn bộ chiều dài của phần tóc buộc đuôi ngựa là xong. Dùng tay nới nhẹ các mối tết tóc trông như đánh rối.

2.3. Cách tết tóc dài kiểu nàng tiên cá

Kiểu tết tóc nàng tiên cá rất dễ làm và không cần quá nhiều sự khéo léo. Bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần: 1 bên mỏng, 1 bên dày. Chải phần tóc dày ấy suôn xuống, gom gọn qua bên vai ngược lại. Sau đó, chia toàn bộ tóc làm 2 phần. Với mỗi phần tóc, chia làm 2 nhánh, lần lượt đan chúng vào nhau theo kiểu tết tóc đơn giản nhất, cột lại bằng thun. Cuối cùng, chỉ cần chặp 2 bím tóc ấy lại, cột tiếp bằng thun hoặc trang trí kẹp nơ là xong.

3. Các kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho bé gái xinh xắn, dễ thương

3.1. Kiểu tết tóc đuôi ngựa bện xoắn cho bé gái

Bện tóc đuôi ngựa xoắn tròn là một trong những kiểu tết tóc đẹp dễ làm nhất mà không cần dụng cụ cho các bé gái thêm đáng yêu. Để thực hiện cách dạy tết tóc đẹp này, mẹ làm như sau:

Chải tóc bé cho thật suôn, thẳng nhẹ nhàng, gỡ các mối tóc rối.

Dùng thun buộc toàn bộ tóc của nàng công chúa nhỏ tạo hình đuôi ngựa cao.

Trong phần tóc vừa cột ấy, chọn ra một nhánh tóc vừa phải.

Chia nhánh tóc đó ra làm 3, hoặc 2, thực hiện kiểu tết tóc đơn giản, rồi buộc thun cố định.

Quấn bím tóc vừa thắt với phần tóc đuôi ngựa còn lại với nhau theo hình xoắn ốc, cuối cùng, cột thun cố định lại nữa là hoàn tất.

3.2. Kiểu bện tóc thắt nút 2 bên kiểu Pháp

Cách thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm kiểu bện tóc thắt nút Pháp cho bé gái như sau:

Chia toàn bộ tóc của bé đều 2 bên.

Lấy một nhánh tóc vừa ở phần mái trước bên phải, chia tiếp làm 2 lọn nhỏ. Lấy 2 lọn này cột vào nhau kiểu nút thắt dây đơn giản, lần lượt thắt cho đến hết. Sau đó, dùng thun cột lại.

Thực hiện tương tự với nhánh tóc mái trước ở bên còn lại, buộc thun là xong kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn cực xinh.

3.3. Kiểu tết tóc kết hợp dải băng cho bé gái như “cô gái Hà Lan”

3.4. Bện tóc củ tỏi 2 bên cho bé gái đáng yêu

4. Gợi ý các kiểu tết tóc đẹp và dễ làm cho nam “chất lừ”

4.1. Kiểu tết tóc kết hợp búi Man Bun cho nam

Theo dòng phát triển của các kiểu tóc dài nam đẹp Man Bun, có vô số những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho nam giới đã ra đời. Điều này như ngầm khẳng định: Tóc tết không dành cho riêng một giới tính nào cả. Không chỉ phái nữ, cánh mày râu vẫn có thể chọn các mẫu tóc tết phù hợp để tạo nên vẻ ngoài mang phong cách mình mong muốn. Thậm chí, tết tóc cho nam còn khó và cầu kì, công phu hơn cả tết tóc cho nữ!

4.2. Kiểu tóc tết Mohawk

4.3. Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm biến tấu từ Undercut mái dài

4.4. Kiểu tết tóc đuôi cá trên đỉnh đầu

Các bạn nữ có kiểu tết tóc xương cá mang đậm nét nữ tính, dịu dàng, thì các bạn nam cũng có cách tết kiểu tóc đẹp này nhưng làm nổi bật nét mạnh mẽ, cá tính của bản thân. Trước hết, bạn chỉ cần cắt tạo kiểu undercut, chừa phần mái hơi dài một chút. Sau đó, chia phần mái này ra thành các nhánh nhỏ, thực hiện tết xương cá như phong cách của nữ. Buộc mối tết lại bằng thun thông thường, hoặc búi củ tỏi cho ấn tượng.

4.5. Kiểu bím tóc đuôi cá cho nam để tóc dài

4.6. Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm kết hợp nhuộm màu tóc đẹp cho nam

Hay các tông màu vàng đồng, vàng sáng – những màu tóc đẹp cho nam da ngăm kết hợp tóc tết hoàn hảo.

5. Các kiểu tóc tết đẹp dễ làm cho nữ tóc ngắn

5.1. Kiểu tết tóc ngắn 4 sợi

Với mái tóc hoàn toàn khô, bạn xịt ít gel đều lên toàn bộ tóc.

Chải tóc lệch về một bên (bên ít tóc, bên nhiều tóc).

Xõa phần tóc mái bên ít tóc ra, lấy một nhánh tóc dài khoảng 4 cm ở phía ngược lại (bên nhiều tóc).

Chia phần tóc ở trên thành 4 nhánh bằng nhau, đánh theo số thứ tự 1, 2, 3, 4 (chiều tùy chọn).

Bắt đầu thực hiện, bạn lật nhánh tóc 1 lên trên nhánh 2, nhánh 4 lên trên nhánh 3.

Sau đó, lật tiếp nhánh 1 lên trên nhánh 4 (mối gặp nhau ở giữa).

Tiếp tục thực hiện tết tóc theo thứ tự như trên cho đến hết.

Cột mối tết 4 nhánh tóc lại bằng thun cố định.

Luồn bím tóc vừa tết gọn lại vào trong phần tóc sau đầu, dùng kẹp cố định là xong mối tết tóc ngắn đẹp đơn giản. Giờ thì bạn đã sở hữu những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cực hoàn hảo.

5.2. Cách làm bím tóc ngắn cô gái Hà Lan

Chỉ với vài công đoạn đơn giản, bạn sẽ hoàn thành những kiểu tết tóc đẹp với bím tóc Hà Lan. Các bước làm tóc tết ngắn đáng yêu kiểu này như sau:

Chia tóc thành 3 phần.

Lần lượt luồn nhánh tóc bên trái xuống dưới, rồi nhánh tóc bên phải xuống dưới nhánh giữa.

Tiếp tục thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm theo quy tắc trên cho đến khi hết tóc.

Dùng thun buộc cố định lại mối tóc tết. Nhớ dùng tay siết nhẹ lại các mối tết để kết cấu chắc chắn hơn.

Với những kiểu tết tóc đẹp dễ làm này, nếu được kết hợp với màu tóc đẹp cho tóc ngắn nữa thì nàng sẽ trở nên nổi bật vô cùng. Một số gợi ý màu tóc nhuộm đẹp như tím ombre, cam sáng,…

5.3. Cách tết tóc ngắn tạo hình vương miện

Nếu sở hữu các kiểu tóc ngắn ngang vai mà không biết cách làm tóc đẹp sao cho hợp, hãy chọn tóc tết. Một trong số những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho tóc ngắn là thắt bím hình vương miện. Phong cách này sẽ biến bạn trở thành nàng công chúa vô cùng đáng yêu, sở hữu sức hút độc đáo khiến các chàng khó chối từ. Các bước thực hiện kiểu tết tóc đẹp hình vương miện cho mái tóc ngang vai đẹp như sau:

5.4. Tết tóc ngắn 3 nhánh tạo búi củ tỏi giữa đầu

Cách thực hiện những kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho tóc ngắn này cũng như tên gọi của mình. Đầu tiên, bạn tết tóc ngắn thành 3 nhánh trên đỉnh đầu theo kiểu cổ điển cơ bản nhất. Sau đó, lấy 3 nhánh tóc này xoắn vào nhau, cuộn tròn lại tạo thành búi củ tỏi trên đỉnh đầu. Để cố định lại, chỉ cần dùng các dây chun buộc lại là xong. Đây là cách làm các kiểu tóc ngắn đẹp độc đáo dành cho những cô nàng cá tính.

Trúc Nguyễn tổng hợp

Cách Tết Tóc Ngắn Với 18 Kiểu Xinh Đẹp Tinh Tế, Dễ Nhớ Dễ Làm

1. Các cách tết tóc ngắn bằng cách xoắn ngược 1.1. Cách tết tóc vặn xoắn ấn tượng 1.2. Cách tết tóc ngắn hình mắt xích nửa đầu

Nhóm một ít tóc trên đỉnh đầu rồi cột lại

Tách nhẹ phần tóc đã cột ở trên rồi lộn ngược đuôi tóc vào giữa khe hở tóc.

Lấy thêm 2 nhánh tóc, cột chúng lên phía trên nhánh tóc đã cột lúc nãy.

Lộn xoắn nhánh tóc mới cột 1 vòng theo chiều từ ngoài vào trong.

Lặp lại các bước cách tết tóc ngắn bên trên thêm 1 đến 2 lần nữa.

Tiếp theo, bạn gộp 2 đuôi tóc bị dư và cột lại vào nhau.

Lộn ngược đuôi tóc lớn vào bên trong 1 vòng.

Điều chỉnh lại các mối tóc, các sợi tóc rối là bạn hoàn thành xong kiểu tóc này rồi đấy.

1.3. Cách tết tóc ngắn xoắn phồng

Sự biến tấu từ kiểu tóc tết vặn xoắn là không thể đếm xuể, cụ thể là trong kiểu tóc ngắn xoăn phồng này. Cách làm đẹp với tóc ngắn này thực hiện như sau:

Cột tóc ở trên đỉnh đầu thành 2 nhánh song song với nhau.

Dùng phương pháp xoắn ngược tóc để đưa đuôi tóc lộn ngược vào bên trong.

Lấy ở 2 bên thái dương 2 nhánh tóc nhỏ và cột chúng lại sau đầu.

Tiếp tục xoắn ngược đuôi tóc vào trong.

Lại lấy thêm 2 nhánh tóc nhỏ nữa. Cột chúng với phần đuôi tóc dư ra ở phía trên.

Lộn ngược đuôi tóc lớn vào trong.

1.4. Kiểu tóc xoắn ngược búi gọn

Kiểu tóc này chia tóc làm hai nửa trên và dưới, áp dụng cách tết tóc ngắn xoắn ngược nhưng theo hai chiều ngược nhau để tạo nên một kiểu sáng tạo mới lạ đầy ngạc nhiên. Cách thực hiện kiểu búi này như sau:

Chia tóc làm hai nửa rồi dùng dây thun buộc phần tóc ở trên lại.

Xoắn ngược đuôi tóc vào bên trong giống như hình dưới.

Dùng kẹp gắp cố định phần đuôi tóc bị dư ra. Cột tóc dưới và lộn ngược lên trên.

Thả phần tóc đang được kẹp ở trên xuống. Cột hai đuôi tóc này vào nhau.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong một mái tóc xoắn ngược xinh xắn.

1.5. Cách têt tóc ngắn nửa đầu vặn xoắn, cài nơ

Lấy một phần tóc ở trên đỉnh đầu, cột lại rồi xoắn ngược tóc vào bên trong.

Lấy ở hai bên trán 2 nhánh tóc nhỏ rồi xoắn chúng lại.

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần cột 2 nhánh tóc này ở sau đầu nữa là xong.

1.6. Tết tóc xoắn ngược nửa đầu đơn giản

Cách tết tóc ngắn này bắt đầu từ một nhóm tóc ở phía trước trán rồi cột chúng lại.

Xoắn ngược đuôi tóc vào trong khoảng 2 vòng.

Tiếp tục lấy thêm 2 nhánh tóc khác ở 2 bên rồi xoắn lại

Cột 2 nhánh tóc này cùng với đuôi tóc bên trên.

Lấy 1 nhánh tóc nhỏ, quấn quanh mối cột để tăng tính thẩm mĩ.

1.7. Cách têt tóc ngắn bằng kiểu buộc ngựa cùng 1 nhánh tóc tết vặn xoắn

Kiểu tóc ngắn cột đuôi ngựa tuy đơn giản, nhưng nếu được nhấn nhá với vài nhánh tóc xoắn thì cuốn hút đến không ngờ.

Trước tiên, bạn cột tóc lại theo cách buộc đuôi ngựa nửa đầu.

Lấy ở bên phải 1 lọn tóc nhỏ rồi xoắn lại. Cuốn lọn tóc quanh mối cột của tóc đuôi ngựa.

Lại lấy thêm 1 lọn tóc nhỏ ở bên trái, xoắn và cuốn tóc tương tự như đã làm với bên phải.

1.8. Kiểu đan tóc nửa đầu buông lơi đầy nữ tính

Cách đan tóc nửa đầu được cách điệu đầy mượt mà nhờ những lọn tóc được thả rơi bồng bềnh gợi cảm. Đây sẽ là các kiểu tết tóc ngắn phù hợp với những cô nàng bánh bèo, ưa chuộng những mái đầu dịu dàng, nữ tính.

Lấy ra 2 nhánh tóc mái nhỏ ở phía trước trán rồi đưa về sau đầu.

Dùng dây thun cột tóc lại.

Ở bên trái, bạn lấy ra 1 lọn tóc nhỏ.

Cài lọn tóc này vào 2 nhánh tóc đã cột ở giữa đầu.

Lấy thêm 1 lọn tóc khác, tiếp tục cài vào nhánh tóc ở giữa.

Sau đó, dùng tay kéo nhẹ cho các lọn tóc bung phồng ra.

Uốn xoăn nhẹ đuôi tóc để tăng thêm phần xinh xắn.

2. Những cách tết tóc ngắn cho tóc mái 2.1. Cách tết tóc ngắn cho phần mái điệu đà

Tóc tết mái hợp với những bạn sở hữu tóc bob ngắn ngang cằm, phần mái dài. Sẽ mất một chút thời gian cho việc tết mái, nhưng thay vào đó nàng lại xuất hiện trong một diện mạo mới mẻ, rạng rỡ hơn nhiều.

Lấy 1 nhóm tóc nhỏ ở trước trán.

Chia phần tóc này làm 3 nhánh tóc đều nhau và bện theo kiểu 3 sợi

2.2. Tết tóc mái hình vương miện

Với kiểu tết tóc mái ngắn vương miện, dáng vẻ của nàng sẽ hiện lên thật xinh đẹp và đài các, khiến bao ánh mắt không thể ngừng ngắm nhìn. Để thực hiện kiểu tóc sang chảnh này, bạn gái thắt ở mỗi bên 1 bím tóc theo kiểu tết 3 sợi. Đưa 2 bím tóc này ra sau đầu và cột chúng vào nhau. Bước cuối cùng, chỉ cần dùng kẹp tăm cố định mối cột lại cho ngay ngắn là xong.

2.3. Cách tết tóc ngắn bằng kiểu tết vương miện số 2

Chải suôn tóc mái và rũ xuống trán.

Sau đó, lấy 1 nhúm tóc ở trên đỉnh đầu rồi xoắn lại như trong hình.

Lại lấy thêm 1 nhánh tóc nữa, xoắn lại rồi quấn chúng vào nhau.

Thực hiện lần lần cho đến khi hết phần tóc mái.

Thực hiện tương tự với nửa tóc bên kia.

3. Cách tết tóc kết hợp với búi tóc 3.1. Cách tết tóc vặn xoắn búi gọn

Tết tóc và búi tóc là sự kết hợp khá lý tưởng. Đây sẽ là một trong các kiểu tết tóc ngắn đẹp vừa trang nhã vừa nữ tính. Nhờ đó, giúp bạn bổ sung vào bộ sưu tập những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc của mình.

Trước tiên, bạn chia đôi tóc ra thành 2 phần trên và dưới. Dùng kẹp gắp cố định phần tóc ở trên lại.

Dùng dây thun cột gọn phần tóc ở dưới. Đồng thời, chừa ra 2 nhánh tóc ở 2 bên mang tai.

Lộn ngược đuôi tóc này theo chiều từ dưới lên bằng kiểu xoắn ngược.

Thả phần tóc ở trên xuống và cột lại.

Xoắn 2 nhánh tóc đã được chừa ra ở hai bên. Quấn 2 nhánh tóc này vào mối cột của tóc đuôi ngựa.

Tách tóc đuôi ngựa ra làm hai phần bằng nhau. Lấy ra 1 phần tóc rồi xoắn quanh mối cột tóc đuôi ngựa.

Tiếp tục xoắn tiếp phần tóc còn lại.

Chỉnh sửa lại mái tóc cho ngay ngắn.

3.2. Búi tóc tết cho mái tóc ngang vai

Cách tết tóc ngắn ngang vai đẹp thực hiện như sau:

3.3. Cách tết tóc ngắn theo kiểu đơn giản nhất

Nếu biết cách tết tóc ngắn đẹp theo kiểu 3 sợi cơ bản, bạn đã hoàn thành kiểu tóc này đến 70% rồi đấy.

Chia tóc làm 3 nhánh đều nhau.

Tết tóc theo kiểu tết 3 sợi.

Kéo bung nhẹ nhàng lọn tóc tết để khi búi, búi tóc sẽ nở phồng ra một cách tự nhiên, đẹp mắt.

Cuộn xoắn bím tóc lại để tạo thành kiểu búi tóc bím điệu đà.

3.4. Kiểu tóc vặn xoắn búi gọn thanh lịch

Thoạt nhìn trông cách tết tóc ngắn đẹp này có vẻ cầu kỳ. Nhưng bạn gái chớ bỏ cuộc, bởi khi được hướng dẫn cách làm ngay sau đây, bạn sẽ thấy chúng không hề khó tí nào.

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần chia tóc ra làm 6 phần bằng nhau. Mỗi phần lại tách thành 2 nhánh tóc nhỏ và xoắn chúng lại vào nhau.

Lấy 2 nhánh tóc đã được tết, phía ngoài cùng, cột lại và cố định ngay giữa đầu.

Lại lấy tiếp 2 nhánh tóc tiếp theo, kết lại ở ngay dưới 2 nhánh tóc bên trên.

Với 2 nhánh tóc còn lại, bạn cũng thực hiện tương tự như vậy.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong một trong các kiểu búi tóc ngắn dễ thương đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chỉ nhìn hình hướng dẫn là bạn cũng có thể thực hiện được rồi phải không nào?

4. Một số cách tết tóc điệu đà khác 4.1. Cách têt tóc ngắn kết hợp vặn xoắn nửa đầu 4.2. Tóc tết vặn thừng kết hợp búi thấp cách điệu 4.3. Cách tết tóc ngắn kết hợp búi tóc đầy sáng tạo

Nàng có biết rằng cách búi tóc không chỉ có mỗi một kiểu búi thông thường. Kiểu búi tóc kết hợp tết vặn xoắn sau đây sẽ tạo nên một kiểu búi thấp tinh tế cho nàng luôn tự tin mỗi khi xuất hiện trước người khác.

Chia tóc làm 3 phần, phần ở giữa có nhiều nhất.

Buộc tóc phần giữa lại và xoắn ngược vào trong.

Đưa 2 nhánh tóc 2 bên về phía sau. Cột cố định bằng dây thun.

Luồn nhánh tóc mới vừa tết vào khe hở của phần tóc tết xoắn.

Lấy thun cột vào bên dưới của phần tóc bị thừa.

Luồn hết tóc dư vào khe hở của phần tóc tết xoắn.

Vén hết những lọn tóc bị chĩa ra rồi dùng kẹp tăm cố định lại.

K.lang tổng hợp