Kiểu Tóc Fade Undercut / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Duhocbluesky.edu.vn

Làm Sao Để Có Kiểu Tóc Undercut Fade Đẹp Như Ý?

1. Bạn đã biết gì về kiểu tóc Undercut Fade?

Kiểu tóc Undercut Fade là kiểu tóc tạo ra sự tương phản lớn dành cho mái tóc của bạn. 2 bên mai được cắt sát, đánh mờ và đậm dần về phía đỉnh đầu. Còn phần tóc đỉnh đầu thì vẫn nuôi dài, có thể tỉa qua 1 chút.

Kiểu tóc ấn tượng này tạo sự tương phản cực lớn đến thị giác người nhìn. Anh em hoàn toàn có thể yên tâm là mình sẽ nổi bật và đặc biệt cuốn hút với kiểu tóc này.

2. Kiểu tóc Undercut Fade có những biến thể như thế nào?

Đầu tiên là Undercut Fade Disconnected. Kiểu biến thể này gây hiệu ứng thị giác đặc biệt bởi phần mai 2 bên được cắt trắng. Phần đỉnh tóc lại nuôi dài. Kiểu tóc này mang lại vẻ ngoài cool ngầu, ấn tượng và đặc biệt phá cách.

An toàn hơn, các bạn có thể lựa chọn Undercut Fade Taper. Cũng vẫn có hiệu ứng mờ dần ở 2 bên mai. Nhưng khác với Undercut Fade Disconnected, Undercut Fade Taper không cạo quá sát mà vẫn để lại lớp tóc mờ dần. Phần đỉnh vẫn để nuôi dài và có thể tỉa qua 1 chút. Kiểu biến thể này mang lại vẻ ngoài lịch lãm và trưởng thành hơn.

Tuy nhiên vì có phần mai mờ dần khá rõ nên bạn cũng sẽ phải mất thời gian đến tiệm tóc nhiều hơn để làm cho mái tóc của mình luôn ở tình trạng hoàn hảo.

3. Làm sao để có được kiểu tóc Undercut fade đẹp như ý?

Muốn có được 1 kiểu tóc Undercut Fade ưng ý thì 30Shine chính là điểm đến cắt tóc lý tưởng dành cho bạn. Chỉ có 30shine mới có thể quy tụ được những bậc thầy về tóc nam tốt nhất cả nước. Anh em hoàn toàn có thể tin tưởng được vào đôi bàn tay điêu luyện sẽ tạo ra những kiểu tóc đẹp trai, ấn tượng bậc nhất.

Chỉ với 100k siêu hời cùng COMBO cắt tóc tạo kiểu 7 bước “thần thánh” là các bạn đã có thể sở hữu ngay kiểu tóc Undercut Fade cá tính và nổi bật như MC Hữu Huân.

Duy nhất 30Shine mới quy tụ những stylist chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các stylist luôn sẵn sàng giúp các bạn lột xác với kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt của bạn. Bằng công nghệ đặt lịch nhanh chóng, chuyên nghiệp, đến là được cắt ngay, bạn sẽ không phải tốn thời gian để chờ đợi thêm nữa.

Kiểu Tóc Fade Là Gì? Hình Ảnh Kiểu Tóc Fade Nam Đẹp Nhất !

1. Kiểu tóc Fade là gì?

Kiểu tóc Fade là mẫu tóc nam đẹp được cắt theo phong cách Fade haircut chính là hiệu ứng mờ dần. Tóc được cắt mờ dần từ phía trên xuống bên dưới, càng xuống dưới tóc càng được cắt sát hơn.

Còn với mái tóc phần đỉnh mái tùy thuộc theo sở thích riêng của từng chàng trai có thể lựa chọn để dài hay ngắn, chính phần mái như vậy kiểu dáng vuốt tạo kiểu của độ dài mái cũng tương đối khác nhau.

Một trong những kiểu tóc thịnh hành hiện nay như Undercut, Pompadour,… Bản chất cũng là kiểu Fade được biến thể đi đôi chút. Đây là kiểu tóc đem đến cho bạn vẻ ngoài lịch lãm, hiện đại, trẻ trung phù hợp với những người có khuôn mặt dài.

2. Có những loại kiểu tóc Fade nam nào?

Với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ về fade là gì, chúng ta cũng thấy được đây là kiểu tóc này vô vùng đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, với sự đa dạng của kiểu tóc đã được các chuyên gia tạo kiểu tóc đã phân chia kiểu tóc Fade thành 5 loại cơ bản:

2.1. Kiểu tóc Classic Fade (Cổ điển)

Với phong cách hơi hướng cổ điển, phần mái tóc được kèo dài và tóc sẽ được cạo sát dần từ chỗ tiếp giáp với phần tóc trên xuống phần dưới (độ dài chỉ khoảng 1cm khi lên đến chỗ tiếp giáp).

2.2. Kiểu tóc High Fade (Fade cao)

Với kiểu tóc Fade cao, tóc sẽ được cạo ở bất cứ vị trí nào nằm trong khoảng 2 inch phía dưới đỉnh đầu, thậm chí là thấp hơn. Tóc High Fade thường được những khách da màu lựa chọn bởi kiểu tóc này đòi hỏi da đầu có tông màu cùng với màu da mặt. Phần tóc Fade được kéo dài và sát hơn từ phần dưới đến phần tiếp giáp với phần tóc trên, kiểu Fade này tạo ra cái nhìn mát mẻ và gọn gàng nhất.

2.3. Kiểu tóc Low Fade (Fade thấp)

Không giống như Fade cao, kiểu tóc Fade thấp chỉ được cắt sát ở phần tóc dưới cùng nên hiệu ứng Fade chỉ thấy rõ ở phần dưới. Phần tóc sẽ được cạo một nửa ở hai bên và phía sau đầu. Vị trí đường cạo tạo hiệu ứng Fade sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

2.4. Kiểu tóc Mid Fade (Fade trung bình)

Fade trung bình là kiểu được tạo nên nhờ sự kết hợp hài hòa giữ Low Fade và High Fade, tóc được Fade không quá cao hay quá thấp.

2.5. Kiểu tóc Taper Fade

Đây là một trong những kiểu tóc cạo thời thượng nhất năm cho mọi chàng trai. Thực chất đây là một biến tấu của tóc Undercut bằng việc làm giảm độ dài của tóc từ ngắn xuống cạo sát da đầu.

3. Cách cắt kiểu tóc Fade

Cách cắt tóc kiểu Fade thực ra cũng rất đơn giản. Nhưng trước tiên bạn phải biết mình phù hợp với kiểu tóc Fade nào? bạn thích nhưng nó có phù hợp với khuôn mặt của mình không? Sau khi trả lời được 2 câu hỏi này thì bạn hãy xem qua các hình ảnh về kiểu tóc Fade để lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất.

Tóc Fade thường được cắt ngắn 2 bên và sau gáy, càng xuống phần dưới càng ngắn và dán sát vào da đầu. Độ dài ngắn của tóc trên đỉnh có thể tùy chỉnh linh hoạt theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể phá cách bằng đường cạo để tạo hình cho tóc ngắn 2 bên mai. Bên cạnh đó kiểu tóc Fade còn có thể biến tấu kết hợp với các kiểu tóc khác như kiểu Undercut , Pompadour… bạn có thể tự tạo cho mình nhiều ý tưởng mới lạ như uốn tóc hơi xoăn một chút.

Để mái tóc được trở lên hoàn hảo phần trên mái tóc của bạn cần được chăm chút tỉ mỉ với việc chuẩn bị một lọ sáp phù hợp nhất có thể kèm theo gôm xịt tóc để duy trì kiểu tóc Fade luôn trong trạng thái tuyệt vời nhất.

4. Hình ảnh kiểu tóc Fade nam đẹp 5. Sản phẩm tạo kiểu nào phù hợp dành cho kiểu tóc Fade?

Sau khi tìm hiểu chi tiết về kiểu Fade tóc là gì và những kiểu tóc Fade mà mình yêu thích thì để có một phong cách nổi bật nhất các chàng trai không thể thiếu người bạn đồng hành là những sản phẩm tạo kiểu đúng không. Với từng loại sáp phù hợp từng loại tóc, chất tóc khác nhau thì các bạn cần lưu ý kỹ vấn đề này.

5.1. Sáp Blumaan Tê Giác

– Khả năng giữ nếp: 8/10

– Thời gian giữ nếp: có thể lên đến 12 giờ

– Texture: 8/10

– Volumme (Độ phồng): 9/10

– Mùi hương: Bạc hà

– Độ bóng: 1.5/10

– Phù hợp: Tóc mềm, mỏng, trung bình và tóc dễ xẹp

5.2. Sáp vuốt tóc Volcanic Clay

– Độ giữ nếp: 10/10

– Độ bóng: 0/10

– Volume (Độ phồng): 9/10

– Texture (Kết cấu lọn tóc): 8/10

– Hương thơm trái cây tổng hợp.

– Thích hợp với mái tóc trung bình, dày khó vào nếp, đặc biệt những bạn thường đội mũ bảo hiểm nhiều, hay ra mồ hôi và dầu.

5.3. Sáp By Vilain Dynamite Clay

– Độ cứng: 9/10

– Độ bóng: 0/10

– Chất tóc thích hợp: tóc mỏng, trung bình, có ít dầu trên tóc

– Mùi hương: Mùi gỗ dịu nhẹ

– Độ làm sạch: 9/10

– Độ làm phồng tóc: 9/10

– Độ texture: 7/10

– Độ giữ nếp: khoảng 7 – 12h

– Độ bóng: 3/10

– Độ phồng tóc: 7/10

– Độ làm sạch: 9/10

– Độ đánh tan: Clay Paste, dễ dàng đánh tan

– Mùi hương: mùi kẹo Toffee, carame

5.5. Sáp Hanz de Fuko Claymation

– Độ giữ nếp: 10/10

– Texture: 8/10

– Thời gian giữ nếp: 6-12 tiếng

– Độ nặng: 6/10

– Độ bóng: 1/10

6. Tổng kết

“Top 15” Kiểu Tóc Undercut Nam Đẹp + Làm Kiểu Tóc Undercut Ở Đâu?

Tóc Undercut nam là từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất trên thị trường tóc nam đẹp vào năm 2023. Chắc chắn bạn không xa lạ gì với cái tên Undercut – kiểu tóc nam gắn liền với đàn ông Việt Nam trong nhiều năm nay.

1. Kiểu tóc Undercut 2023 – Xu hướng tóc nam đẹp năm 2023 Undercut là gì? Phong cách và thiết kế của kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc Undercut, hay kiểu tóc nam là một trong những kiểu tóc nam đẹp được du nhập từ phương Tây. Đây là kiểu tóc được cắt theo kiểu cạo tóc ngắn theo kiểu phai, tóc trên dài hơn và kiểu dáng sẽ được thực hiện trong phần này, tùy thuộc vào kiểu dáng khác nhau, tên gọi cho các kiểu tóc khác nhau được sinh ra .

Không chỉ áp dụng ở nam giới mà Undercut 2023 còn được áp dụng ở nữ giới. Những mái tóc này cũng được nhiều cô gái yêu thích và thường xuyên lựa chọn.

Những kiểu tóc của Undercut 2023 đẹp nhất

Sở hữu thiết kế đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng, kiểu dáng undercut 2023 luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của các quý ông, những kiểu dáng này có thể phù hợp với mọi phong cách, phong cách ăn mặc khác nhau. Giúp bạn có một phong cách lạnh lùng, cá tính và khác biệt.

Hầu hết các kiểu undercut nam này được tạo ra và phát triển từ nhiều nơi trên thế giới, vì vậy undercut có một số lượng lớn phong cách. Trong đó có một số kiểu cắt tóc nam điển hình đẹp như:

Kiểu tóc Undercut ngắn đẹp: Những mái tóc này có chiều dài <= 5cm. Đây là kiểu tóc cực ngầu, dành cho những chàng trai thích sự gọn gàng, đơn giản. Chúng cũng đặc biệt phổ biến trong mùa hè nóng bức.

Kiểu tóc Undercut dựng: Được tạo kiểu bằng cách vuốt, thường ở tóc dài trung bình.

Kiểu tóc undercut dài cho nam: Phần trên của tóc dài và được tạo kiểu, những chàng trai thích cá tính và nổi bật thường chọn kiểu tóc này với phần tóc buộc phía trên, buộc lên, xoăn, …

Kiểu tóc Undercut có tóc mái: Kiểu tóc này rất đa dạng, bao gồm nhiều kiểu cho tóc mái như dài, ngớ ngẩn, ngắn, xéo, hai và hai tóc mái, v.v.

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc: Những kiểu tóc này có ảnh hưởng của nhiều kiểu tóc nam đẹp hiện đại của Hàn Quốc. Sự kết hợp của hai kiểu tóc Á – Âu đã tạo nên một kiểu tóc nam cực kỳ hiện đại.

Kiểu tóc Undercut đội mũ bảo hiểm

Kiểu tóc Undercut xoăn

Kiểu tóc Undercut 7/3, …

Kiểu tóc Undercut ngắn

Kiểu tóc Undercut Layer

Và một số biến thể của kiểu tóc Undercut của nam giới như Quiff, Pompadour, Spiky, Modern Part, … đều là những cái tên quen thuộc.

Những ưu điểm nổi bật của kiểu tóc Undercut năm 2023

Phải nói rằng kiểu tóc nam Undercut đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong thị trường thời trang tóc nam Việt Nam. Trong năm 2023-2023, hầu hết các chàng trai sẽ chọn kiểu tóc này, trong khi các kiểu tóc khác thường áp dụng kiểu tóc undercut nam đẹp. Vậy, lý do của cuộc cách mạng này là gì?

Điều đầu tiên chúng ta thấy là kiểu tóc nam Undercut là kiểu tóc hiện đại nhất, chúng là kiểu tóc nam mới nhất ở nhiều quốc gia, đặc biệt là phương Tây. Trong khi đó, xu hướng thời trang ở Việt Nam cũng ngày càng trở nên tây hóa.

Kiểu tóc Undercut 2023 rất đa dạng, vì vậy bạn có thể chọn kiểu phù hợp nhất với chất lượng tóc, khuôn mặt, sở thích, môi trường làm việc … Tùy thuộc vào đặc điểm của bạn, bạn có thể dễ dàng chọn kiểu tóc phù hợp nhất như: kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut dài cho nam với khuôn mặt dài, nam cao trán, kiểu tóc undercut cho tóc mỏng, … chàng trai lạnh lùng cũng là một học sinh có thể chọn cho mình kiểu sinh viên undercut thích hợp. Điều này hoàn toàn khác với nhiều kiểu tóc trước đây.

Tóc nam Undercut chủ yếu tạo ra một cái nhìn mát mẻ với tóc Undercut, nó cho thấy vẻ ngoài nam tính của một chàng trai, thay vì các kiểu tóc dài luộm thuộm như trước đây. Một kiểu tóc Undercut đẹp cho nam cũng tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự và gọn gàng cho các chàng trai.

2. Những kiểu tóc Undercut được yêu thích nhất vào năm 2023 Kiểu tóc Undercut phong cách 7/3 năm 2023 đơn giản, nhẹ nhàng Kiểu tóc Undercut nam 2023 cực ngầu, chất Kiểu tóc Undercut ngắn năm 2023 đẹp nhất

Vì vậy, cách tốt nhất để có một cá tính mát mẻ, gọn gàng và vẫn sành điệu trong mùa hè này là để kiểu tóc undercut ngắn. Kiểu tóc nam undercut ngắn năm 2023 sẽ giúp bạn có phong cách gọn gàng, xinh đẹp, tinh tế và vô cùng cá tính.

Kiểu tóc Undercut ngắn 7/3 cá tính, năng động

Kiểu tóc undercut nam 7/3 sẽ giúp toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ trên khuôn mặt, giúp tạo cảm giác mát mẻ, trong khi quần áo thời trang sẽ biến bạn trở nên sành điệu, đẹp trai và quyến rũ. Một sự pha trộn tuyệt vời phải không nào?

Kiểu tóc Undercut dài nhưng gọn gàng, cá tính Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc lịch lãm, quý phái

Những mẫu tóc undercut Hàn Quốc 2023 này rất HOT, thời trang và phổ biến tại Việt Nam. Sẽ giúp bạn làm mới phong cách của mình một cách toàn diện, những lớp tóc mỏng sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ, thoải mái và nhẹ nhàng hơn đó. Thử ngay nào!

Kiểu tóc Undercut uốn xoăn đẹp mắt Kiểu tóc Undercut Quiff 2023 phong cách, cá tính Kiểu tóc Undercut đẹp 2023 mà không quá cồng kềnh

Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc undercut đẹp mà không quá cồng kềnh, không quá phức tạp? Tôi có một gợi ý tức thì về kiểu tóc undercut đẹp cho nam vào năm 2023. Những kiểu tóc này trông không quá cầu kỳ, được thiết kế theo phương châm, gọn gàng, dễ vuốt, tạo kiểu đơn giản.

Kiểu tóc Undercut nam trẻ trung

Một bí mật khác là những kiểu tóc nam Undercut này cũng rất dễ mix đồ, chỉ đơn giản là áo phông ngắn tay với quần short, giày thể thao, bạn trông cực kỳ hiện đại, trẻ trung và nam tính.

Kiểu tóc Undercut năng động cho các quý ông Kiểu tóc undercut sành điệu, trau chuốt

Kiểu tóc Undercut cho trẻ trước tiên cần phải gọn gàng, không quá cồng kềnh, để tóc không che mắt trẻ, sau đó không nhuộm để không ảnh hưởng đến tóc sau này. Vì vậy, kiểu tóc undercut cho bé trai và bé gái rất đơn giản, dễ lựa chọn và không dễ dàng chút nào. Hãy xem một số mô hình undercut cậu bé mà tôi đã giới thiệu.

Kiểu tóc xoăn Undercut gọn gàng, nhẹ nhàng

Kiểu tóc Undercut ngược sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung, hiện đại, mái tóc dày nhất được chải ngược để lộ những góc cạnh mạnh mẽ trên khuôn mặt, phần tóc mái được cắt cao, gợi cảm giác gọn gàng, mát mẻ và cá tính. Thêm một số điểm nổi bật, bạn sẽ trông thật ngầu.

Kiểu tóc Undercut Side Part năm 2023 trưởng thành, phong cách

Kiểu tóc bên hông với phần bên sẽ mang đến cho bạn cá tính của riêng bạn, kết hợp với trang phục công sở và điềm tĩnh, bạn sẽ trông thật ngầu và ngầu.

Cách vuốt tóc Undercut chỉ với 4 bước

Rửa kỹ với nước để loại bỏ gàu và bụi bẩn

Làm khô tóc, bắt đầu tạo kiểu và tạo kiểu tóc

Lấy một lượng sáp vừa đủ và đánh vào lòng bàn tay

Thoa đều lên tóc, dùng ngón tay chải, chải.

Có rất nhiều địa chỉ cắt tóc Undercut 2023 tại Hà Nội, Sài Gòn và trên toàn quốc. Nhưng bạn nên chọn salon undercutlon, thợ cắt tóc chuyên nghiệp với lời khuyên cẩn thận về kiểu tóc, kiểu tóc để tránh tình trạng “nhắm mắt đưa đầu” chả biết gì, cuối cùng là cắt kiểu tóc mà “chủ chẳng ưa – thợ cắt cũng không vừa lòng ” Nếu bạn quan tâm đến một số địa chỉ cắt tóc đẹp vào năm 2023, đừng quên tham khảo việc tạo ở đây, có tất cả thông tin về cơ sở, bảng giá để bạn tham khảo cả hai.

Kiểu Tóc Undercut 2023 Chuẩn Men

Tóc undercut là cái tên quen thuộc của phái mạnh. Undercut tạo kiểu dựa trên phong cách của một số nước phương Tây, là một lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng nam giới.

1. Tóc undercut uốn

kiểu tóc nam này ra đời từ những năm 50, tại Việt Nam mới chỉ xuất hiện gần đây.

Thời kì đó chúng chỉ dành cho nam giới thuộc lứa tuổi trung niên quý phái, cho đến nay kiểu tóc undercut đã dành cho mọi lứa tuổi, ngay cả nữ giới và trẻ em đều ưa chuộng.

2. Tóc undercut dài

Dành cho nam giới luôn thể hiện một vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ và hấp dẫn. cũng thích hợp hơn cả trong ngày hè nóng bức

những mẫu tóc undercut 2023 có vẻ đẹp lãng tử và thu hút không kém những kiểu tóc dài tạo kiểu cầu kỳ,việc chăm sóc và giữ tóc cũng dễ dàng hơn; cũng khiến cho việc gội đầu hàng ngày không còn là trở ngại của những bạn nam.

Bạn sẽ trở thành một quý ông đích thực với phần tóc mái vuốt ngược lịch lãm, 2 bên tóc cạo sát da đầu mạnh mẽ và một bộ râu quai nón cắt tỉa cực kì tinh tế.

3. Tóc undercut để đuôi

Có lẽ không có kiểu trang phục và hoàn cảnh nào mà kiểu tóc này lại không phù hợp, nó vừa hợp thời, trẻ trung và đủ lịch sự để bạn có thể đi đến bất kì nơi nào. Không chỉ vậy kiểu tóc này cũng khá dễ chăm sóc chỉ với một hộp gel tóc hoặc sáp vuốt tóc.

Cũng là một kiểu tóc undercut đã có thể biến mẫu tóc húi cua thành một kiểu tóc hoàn toàn mới, ấn tượng và “hiền lành” hơn so với kiểu tóc húi sát hầm hố.

hiện đại hơn so với tóc húi cua truyền thống; mặc dù vậy sẽ phù hợp hơn cả với chất tóc dày, xù hoặc hơi xoăn với sợi tóc dày.

4. Kiểu tóc undercut hot

Vốn được thịnh hành và sử dụng rộng rãi trong quân đội, kiểu tóc undercut nhanh chóng có sức hút và lan rộng tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và phong cách vô cùng mạnh mẽ.

Hiện nay, kiểu tóc này không chỉ phổ biến và thịnh hành trong quân đội mà còn được nam giới theo đạo Ki-tô giáo trưng diện bởi họ luôn tin tưởng rằng với kiểu tóc “đầu trần” này thì khi cầu nguyện sẽ dễ “thấm” hơn.

5. Tóc undercut không cạo sát

Chúng ta cứ luôn tự hỏi vì sao các chàng trai Hàn Quốc luôn khiến các chị em “đổ gục” mỗi khi ngắm nhìn.

Không phải chỉ vì đẹp trai hay làn da không tì vết đặc thù của xứ Hàn mà còn nhờ những kiểu tóc 2023 dẫn đầu xu hướng và được tạo kiểu, nhuộm màu phù hợp với gương mặt, làn da của họ nữa.

Vì ông bà ta đã có câu “cái răng, cái tóc là gốc con người” kia mà! Kiểu tóc nam undercut mang tính biểu tượng của sự cổ điển được sử dụng bởi những nhân vật “huyền thoại” Elvis Presley. Với thiết kế tóc này, đòi hỏi các chàng nên sở hữu mái tóc có độ dài nhất định.

6. Tóc undercut mặt vuông

Giờ đây còn được biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau để có thể phù hợp với tất cả những chàng trai. Cho dù bạn yêu thích sự bụi bặm, cá tính hay chuộng đơn giản, sang trọng, kiểu tóc undercut nam đều có thể “cân hết”.

hiện đại thường có phần mái dài hơn hẳn, trong khi tóc gáy và mai ngắn sát, để lộ da đầu.  chú ý dùng xịt muối biển và xịt phồng trước khi sấy để tóc có độ phồng vừa ý.

7. Kiểu tóc undercut marco reus

Có khá nhiều điểm nổi bật, ngày một được hoàn thiện, đồng thời những kiểu tóc Undercut mới cũng bắt đầu được hình thành và đón nhận. được chia thành một số nhóm chính như: vuốt ngược, vuốt ngang, Undercut vuốt chéo, xoăn, vuốt dựng.

8. Tóc undercut uốn phồng

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi anh bằng cái danh xưng “người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh” mà đó là bởi sức hấp dẫn của David

luôn toả ra từ tất tần tật ngoại hình cho tới phong cách thời trang ấn tượng đúng chất một quý ông lịch lãm.

Không chỉ được quan tâm về phong cách thời trang mà những kiểu tóc undercut cực ấn tượng mà anh để lại cũng khiến không chỉ các cô gái mà ngay cả những cánh mày râu cũng phải “liêu xiêu” đổ gục.

9. Tóc undercut side part

Những kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và để dài ở phía bên trên tùy sở thích mỗi người. Những kiểu biến thể của kiểu tóc undercut có rất nhiều như Classic Undercut…

nó được lựa chọn để trở thành kiểu tóc chuẩn men nhờ vào vẻ nam tính, lịch lãm, mạnh mẽ mà nó chúng lại cho cánh mày râu.

Điều ngạc nhiên về kiểu tóc undercut này là nó có thể nhuộm bất kỳ loại và màu sắc nào mà bạn thích.

10. Tóc undercut đơn giản

Kiểu tóc hớt ngang như này phù hợp với những chàng trai công sở với những bộ áo sơ mi và áo vest; nhiều người có thể thấy mẫu tóc này hơi cổ điển nhưng rõ ràng nó vẫn không bao giờ lỗi mốt vì luôn luôn phù hợp với hoàn cảnh công việc và cho những buổi gặp mặt trang trọng.

Với những chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn thường rất khó khăn trong việc tìm một kiểu tóc undercut thích hợp.

Hãy cắt trắng sát phần xung quanh, phần đỉnh đầu cắt ngắn phù hợp với độ tròn của khuôn mặt – chải ngược ra phía sau là những gì bạn cần làm.

11. Tóc undercut pompadour

Có nhiều phiên bản khác nhau rất nổi tiếng như kiểu tóc Pompadour của Justin Timberlake, hay tóc Undercut đang làm “điên đảo” các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Để có được mái tóc đẹp này,các chàng nên sở hữu mái tóc có độ dài trug bình, sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc (gel hoặc sáp) vuốt toàn bộ phần tóc ra phía sau với sự giúp đỡ của một chiếc lược răng thưa. Vẻ đẹp nam tính, lịch lãm và có phần gợi nhớ tới các quý ông hiện đại là những gì thiết kế này mang lại.

11. Tóc undercut phồng

Đang là xu hướng được phái mạnh ưa chuộng trong mùa hè năm 2023. Ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với nhiều khuôn mặt, nhiều style khác nhau.

Mái tóc được cắt ngang bằng, cân xứng nhau mang lại cho bạn sự cá tính mạnh mẽ. được phái mạnh rất yêu thích bởi nó phù hợp với nhiều gương mặt, nhiều style khác nhau.

Không ai có thể phủ nhận được vẻ lịch lãm nhưng cũng rất phong trần mà kiểu tóc này mang tới, kiểu tóc undercut hoàn toàn phù hợp với các quý ông diện suit, vest công sở.

12. Tóc undercut uốn

Những kiểu tóc nam ngắn này ra đời từ những năm 50, tại Việt Nam mới chỉ xuất hiện gần đây.

Thời kì đó chúng chỉ dành cho nam giới thuộc lứa tuổi trung niên quý phái, cho đến nay kiểu tóc undercut đã dành cho mọi lứa tuổi, ngay cả nữ giới và trẻ em đều ưa chuộng.

13. Tóc undercut Hàn Quốc 14. Tóc undercut mái ngố

Không thể không nhắc tới lợi ích của kiểu tóc này là tạo được vẻ ngoài nam tính – mạnh mẽ. Kiểu tóc thời thượng phù hợp với nam giới ở mọi độ tuổi và mọi kiểu khuôn mặt khác nhau.

Tuy nhiên, đáng buồn cho những chàng hói là kiểu tóc undercut nam này không phù hợp với bạn rồi.

đã được lựa chọn để trở thành kiểu tóc chuẩn MEN nhờ vào vẻ nam tính, lịch lãm, mạnh mẽ mà nó chúng lại cho cánh mày râu. Điều ngạc nhiên về kiểu tóc undercut này là nó có thể nhuộm bất kỳ loại và màu sắc nào mà bạn thích.

15. Tóc undercut bun

Có nhiều mẫu sáng tạo và đặc biệt để bạn nam có thể làm mới mình bất kì lúc nào; nếu bạn muốn nuôi tóc dài và không muốn cắt tóc ngắn thì hoàn toàn có thể thay đổi kiểu vuốt tóc từ sang bên thành vuốt ngược lại về phía trước như thế này mà trông vẫn rất đẹp và hấp dẫn.

Kiểu tóc undercut cho nam này cũng rất hợp với những khuôn mặt dài với cằm nhọn bởi nó giúp che bớt một phần khuôn mặt và khiến cho bạn có một diện mạo bí ẩn và nghệ sỹ.

16. Tóc undercut bất đối xứng

Đây là biến thể thú vị đẹp cho nam, với tóc 2 bên được cắt sát không giống nhau, 1 bên cao gần đến đỉnh đầu, 1 bên chỉ cắt sát đến trên mang tai và tóc mái được để dài, rũ sang 1 bên, có thể uốn gợn sóng tăng vẻ phong trần.

Bạn cũng có thể sử dụng gel để chải bên phần tóc ngắn được rẽ mái 7/3, bóng loáng tạo hiệu ứng đối lập với bên còn lại được bóp wax bồng bềnh tự nhiên.

Với những chàng trai thích sự cá tính và vẻ khác biệt, tóc undercut dành cho nam chắc chắn tuyệt vời.

17. Tóc undercut dài

Mẫu tóc ngắn dành cho nam giới luôn thể hiện một vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ và hấp dẫn. cũng thích hợp hơn cả trong ngày hè nóng bức, những mẫu tóc undercut 2023 có vẻ đẹp lãng tử và thu hút không kém những kiểu tóc dài tạo kiểu cầu kỳ

việc chăm sóc và giữ tóc cũng dễ dàng hơn; cũng khiến cho việc gội đầu hàng ngày không còn là trở ngại của những bạn nam.

Bạn sẽ trở thành một quý ông đích thực với phần tóc mái vuốt ngược lịch lãm, 2 bên tóc cạo sát da đầu mạnh mẽ và một bộ râu quai nón cắt tỉa cực kì tinh tế

18. tóc undercut dựng

Thông thường chỉ dành cho khuôn mặt vuông hay góc cạnh, tuy nhiên tại Việt Nam gương mặt phổ biến lại là đầy đặn và không có điểm góc cạnh, vì vậy đây là biến thể hoàn hảo dành cho những chàng trai Việt.

Đây là kiểu tóc undercut cho nam dành cho người mặt vuông, trán hẹp, cho những anh chàng ưa thích vẻ ngoài lịch lãm và thích chăm sóc cho mái tóc của mình.

Được cắt sát đến chân tóc phần dưới, phần đỉnh đầu để dài hơn kiểu nguyên thủy và được chải lệch sang một bên, cùng một đường kẻ vạch tạo khối.

19. Tóc undercut cho mặt tròn

Phần cốt lõi vẫn như thế, cắt sát hai bên và tạo biến tấu ở ngay phần giữa tóc. Ở đây là tạo thật nhiều lớp tóc sao cho phồng và xoắn thật đẹp. Kiểu tóc undercut này không phải ai cũng để được mà chỉ phù hợp với anh em nào có sẵn tóc xoăn, bởi nếu không xoăn mà dùng sáp tạo xoăn như ảnh dưới thì rất vất vả.

20. Tóc undercut búi

Đây là kiểu nguyên bản với hai bên và sau gáy cắt rất sát, phần trên không để quá dài mà được tỉa gọn gàng đủ ngắn để vẫn giữ được nét riêng. Một lưu ý nho nhỏ là kiểu tóc undercut này sẽ phù hợp với những bạn mặt tròn nha.

21. Tóc undercut Việt Nam

Cho bạn sự thoáng mát, đặc biệt là ở những phong cách tóc ngắn. Undercut cũng giúp bạn thay đổi phong cách với sự hiện đại, nam tính mạnh mẽ được thể hiện một cách tối đa. Bạn có thể áp dụng phối hợp với những kiểu thời trang khác nhau một cách đa dạng, từ những bộ thời trang đơn giản như một bộ đồ thể thao.

22. Làm tóc xoăn undercut 23. Tóc undercut vuốt chéo

Lại tiếp tục là một cái tên quen thuộc – kiểu tóc undercut Side Part hiện đại mang phong cách được áp dụng vào mái tóc nam mặt dài 2023 đã tạo ra một kiểu tóc nam đẹp đầy nam tính cho các chàng trai Việt Nam có khuôn mặt dài.

Gồm hai kiểu phổ biến là kiểu tóc nam 3/7 và kiểu tóc 4/6 nam. những kiểu tóc Hàn Quốc cũng có sự đổi mới phù hợp với thời đại khi đều được cắt Undercut.

24. Tóc undercut vuốt ngược

Những khối tóc được tạo độ phồng và giữ nếp một cách chắc chắn giúp hình thành nên kiểu tóc Undercut Hard Part. giúp tạo nên sự gọn gàng, sáng sủa cho các chàng trai. được ưa chọn bậc nhất trong năm 2023. Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt, chất tóc khác nhau, nó cũng thuộc danh sách những kiểu tóc nam Undercut ngắn, do đó việc tạo kiểu cũng không quá phức tạp.

Phối hợp với những kiểu thời trang khác nhau một cách đa dạng, từ những bộ thời trang đơn giản như một bộ đồ thể thao, thời trang đường phố đến những kiểu thời trang phức tạp, sang chảnh.

25. Tóc undercut uốn xoăn

Sự mở rộng và phát triển đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành thời trang tóc nam, đó là hệ quả của những đặc điểm nổi bật. Điều đầu tiên chúng ta thấy rõ là sự đa dạng về kiểu dáng, phong cách, do đó bạn dễ dàng lựa chọn được kiểu tóc mình ưng ý nhất.

Cho đến năm 2023, kiểu tóc Undercut cho nam giới có khá nhiều điểm nổi bật. ngày một được hoàn thiện, đồng thời cũng bắt đầu được hình thành và đón nhận.

Đây chính là kiểu tóc undercut đẹp phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt và mọi phong cách thời trang hiện có.

27. Undercut tóc thẳng

Sự mở rộng và phát triển của tóc Undercut đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành thời trang tóc nam, đó là hệ quả của những đặc điểm nổi bật. Điều đầu tiên chúng ta thấy rõ là sự đa dạng về kiểu dáng, phong cách, do đó bạn dễ dàng lựa chọn được kiểu tóc mình ưng ý nhất.

Điều thứ hai là với phong cách fade phần undercut ngắn gọn, tạo cho bạn sự thoáng mát, đặc biệt là ở những phong cách tóc ngắn. giúp bạn thay đổi phong cách với sự hiện đại, nam tính mạnh mẽ được thể hiện một cách tối đa.

28. tóc undercut side swept

Một kiểu tóc nam đẹp được cắt tạo kiểu như tên gọi của nó, tức là một mái tóc được cắt ngắn gọn phần tóc dưới, trong khi đó phần trên được để dài hơn.

Từ phần tóc dài, chúng được tạo kiểu, tùy theo sự sáng tạo, sự ưa thích mà cho ra nhiều phong cách tóc undercut nam đẹp khác nhau với những tên gọi khác nhau. hết sức đa dạng và phong phú, từ đó tạo nên sự rộng mở cho việc đón nhận và ưa chuộng phong cách tóc này ở nam giới Việt Nam.

29. Tóc nam undercut quiff

Nói chung và kiểu tóc Undercut 2023 nói riêng là một cái tên nổi bật nhất trong danh sách những kiểu tóc nam trong vài năm trở lại đây. phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, từ phương Đông cho đến phương Tây và đã trở nên quen thuộc đối với nam giới Việt Nam.

Điều đó được khẳng định khi mà tình hình mỗi khi ra đường đều thấy người người Undercut, nhà nhà Undercut

30. Tóc undercut mái ngắn

Đến hè năm 2023 kiểu tóc undercut vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi rất nhiều “nam thần, soái ca” châu Á lựa chọn. Năm nay, được dự đoán sẽ “hot không lối thoát” bao gồm tóc tỉa layer, tóc two block, tóc pompadour.

Đây sẽ là những kiểu tóc giúp nam giới thoải mái biến tấu theo phong cách hàng ngày cũng như linh động phối với từng loại trang phục đa dạng.

31. Tóc undercut layer

Giữa nhưng cơn sốt như tóc undercut hay top-knot đang thịnh hành nhiều năm qua, kiểu tóc vẫn chinh phục được các đấng mày râu chuộng vẻ cổ điển. Xuất hiện từ những năm 50, đến giờ vẫn được ưa chuộng vì tính đa dạng và hợp với nhiều dáng mặt. Nam giới mọi độ tuổi đều có thể cắt để trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch.

32. Tóc undercut hợp với khuôn mặt nào

Là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Không quá cầu kỳ trong việc tạo kiểu nhưng cũng không bao giờ tỏ ra lỗi mốt, tóc rẽ ngôi tự nhiên vẫn luôn là kiểu tóc được nhiều quý ông lựa chọn. Đây là kiểu tóc undercut định nghĩa của sự thanh lịch và không quá ấn tượng nhưng lại vô cùng manly. không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc mà đơn giản chỉ là dùng lược và chải tóc qua một bên.

Tùy theo bên thuận của mỗi người, các chàng sử dụng gel vuốt tóc chải hất nhẹ nhàng phần mái sang một bên theo tỷ lệ 3:7, tùy theo bên thuận của mỗi người.

33. Tóc undercut hai mái

Có nhiều kiểu vuốt ngược khác nhau cho các chàng lựa chọn. Với phần đỉnh tóc được để rất dài và chải ngược toàn bộ về sau theo 1 đường nhất định. Kiểu tóc nam undercut đẹp cho thường được những chàng trai mắt nhỏ.

Sẽ giúp các chàng trở nên hiện đại hơn bao giờ hết, đảm bảo với vẻ ngoài cuốn hút mỗi xuất hiện trước mắt nàng. Một đường kẻ vạch sẽ giúp chàng tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc này.

34. Tóc undercut không vuốt

Mùa hè nóng nực như thế này thì kiểu tóc undercut dành cho nam chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Từ diễn viên, ca sĩ đến hot teen đều chọn một kiểu phù hợp với gương mặt và màu da rồi đấy, các chàng trai còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi bản thân một chút nào?

Có lẽ đây sẽ là mái tóc nam cần ít thời gian chăm sóc nhất, tóc húi của cho phép bạn cảm thấy thoáng mát nhưng cũng đầy chất nam tính. Bạn có thể cắt kiểu tóc trên toàn bộ mái tóc của mình hoặc chỉ lựa chọn cắt ngắn sát da đầu ở hai bên. Kiểu tóc undercut này dễ dàng cho bạn thấy định hình khuôn mặt của bạn và không phải tốn nhiều sản phẩm tạo kiểu nào, chúng hoàn toàn tự nhiên.

35. Con trai để tóc undercut

Biến thể này đang rất phổ biến cho nam giới trung niên và cho những người có địa vị cao. Kiểu tóc này được lựa chọn nhiều bởi sự ăn ý với những bộ vest và vẻ đẹp sang trọng mà nó mang đến.

Kiểu tóc undercut nam dành cho đấng mày râu sở hữu khuôn mặt trái tim, Thông thường với nam giới sẽ chọn kiểu vuốt dựng để giúp tăng chiều dài khuôn mặt vuông, tạo được cảm giác cân đối và dễ dàng trong bước chọn trang phục hơn

36. Tóc undercut ngắn

Kiểu tóc Undercut ngày nay đã trở thành phổ biến của thanh niên. Không chỉ phổ biến với người bình thường mà nó còn được các ngôi sao thế giới ưa chuộng.

Khi một phong cách thời trang trở nên phổ biến nó sẽ tạo ra nhiều kiểu biến tấu khác nhau, năm 2023 là năm bùng nổ của tóc undercut nam, chúng ta sẽ đón nhận những kiểu biến tấu hay ho của kiểu này.

37. tóc undercut nam mặt tròn

Chưa bao giờ hết hot đối với các bạn nam. Bởi từ kiểu tóc undercut các nhà tạo mẫu tóc tạo ra được rất nhiều kiểu biến tấu để cho phù hợp với góc cạnh khuôn mặt, sở thích cũng như tính chất công việc của các bạn nam.

Vẫn là kiểu cắt sát hai bên và sau gáy nhưng lại hoàn toàn khác bởi phần mái của kiểu tóc này ngắn hơn, thường nó chỉ dài khoảng 5cm đủ để bạn vuốt gel cho tóc có độ đứng nhất định.

38. Tóc undercut đinh

Chắc chắn là một lựa chọn phù hợp nhất với những ai có quả đầu tròn trịa và không bị uốn lượn hay mất cân đối. Để được kiểu đầu “hầm hố ” này thì bạn trai luôn có được phong thái tự tin, năng động và đầy nam tính quyến rũ.

39. Tóc undercut cho nam trán cao

Đứng đầu trong danh sách những kiểu đẹp nguyên thủy và đang trở thành xu hướng tóc nam. Với cách vuốt ngược ra sau toàn bộ phần dài bên trên và cắt ngắn sát hai bên hứa hẹn sẽ mang đến vẻ ngoài bảnh bao, nam tính, mạnh mẽ cho nam giới.

Kiểu tóc undercut nam này phù hợp với những người mặt trái xoan, tuýp người châu âu, má bầu bĩnh. Tên như ý nghĩa, đối với các kiểu tóc undercut bình thường, phần trước tóc được chia thành 3 phần: 2 bên thái dương và phần đỉnh đầu nhưng vẫn có sự liên kết nhất định để tạo nên tổng thể hài hoà cho gương mặt.

40. Tóc nam undercut để mái

Là một kiểu đầu không phải hiếm, sự sáng tạo dành cho kiểu đầu này cũng phong phú hơn hẳn so với những kiểu tóc khác đặc biệt là đối với những bạn nam nào thích việc nuôi tóc dài và không muốn cắt ngắn mái tóc, hoàn toàn có thể thay đổi kiểu tóc undercut để làm mới mình mà không phải cắt tóc quá ngắn hoặc thay đổi hẳn kiểu tóc.

Những chàng lãng tử cũng sẽ thích thú nhất với kiểu tóc này bởi có thể nuôi dài ở phần trên và tạo kiểu theo ý thích.

41. Tóc undercut cho mặt vuông

Bên cạnh trang phục, râu và tóc được xem là 2 loại “phụ kiện” quan trọng giúp phái mạnh xây dựng hình ảnh quý ông vừa nam tính vừa lịch lãm, đồng thời khẳng định cá tính và phong cách riêng của mỗi người. Râu và tóc đều rất đa dạng trong kiểu dáng.

Vì vậy, các chàng cần biết cách lựa chọn cho mình một kiểu râu và kiểu tóc undercut nam phù hợp với nhau để chúng cùng phát huy hết vai trò của mình.

42. Tóc undercut 2 bên

Đây là kiểu được cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5cm – 7cm, tuy nhiên kiểu tóc mái được chải dựng cứng và hơi hầm hố hiện ít người lựa chọn.

Thay vào đó, các chàng trai của chúng ta có thể chải tóc undercut mái hất ra sau và tạo hiệu ứng bóng mướt bằng việc sự dụng gel để có được vẻ ngoài lạnh lùng và sang trọng nhất. Chỉ bằng một chút wax và để tóc đổ tự nhiên về 1 bên cho thêm phần phong trần.

Đôi khi, chúng còn được nhấn nhá thêm với những đường cạo ấn tượng và cá tính hóa, dành cho các bạn trẻ thích một chút gì đó hơi nổi loạn.

Đổi Mới Với Kiểu Tóc Nam Bald Fade ‘Biến Thể’

Kiểu tóc nam Bald Fade là một trong những mốt tóc được giới trẻ lăng xê một năm trở lại đây. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều nhà tạo mẫu ưa chuộng.

Qua 2023, kiểu tóc nam này đã có những phá cách táo bạo và đổi mới hơn. Điều này giúp các chàng càng trở nên thu hút và lịch lãm.

Kiểu tóc nam Low Bald Fade – “biến thể” đầu tiên của Bald Fade

Đây được xem là “ông hoàng” của các kiểu tóc ngắn. Kiểu tóc nam Low Bald Fade vừa mang lại sự mạnh mẽ nhưng không kém phần cá tính. Các chàng khi diện mốt này sẽ phần nào “cưa sừng làm nghé”.

Bởi đặc trưng của nó là phần tóc sẽ được cạo một nửa ở hai bên và phía sau đầu. Và cạo khoảng 1 inch trước đường viền tóc tự nhiên. Vị trí đường cạo tạo hiệu ứng Fade sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Mid Bald Fade “biến thể” nổi bật của Bald Fade

Nếu như Low Bald Fade mang lại sự trẻ trung, cá tính thì Mid Bald Fade lại ngược lại. Kiểu tóc nam này phù hợp với những quý ông. Những người hướng đến phong cách lịch lãm, sang trọng bên cạnh những bộ vest.

Style này dài hơn phần Low bald fade khoảng 2-3cm. Tóc 2 bên cắt sát phai dần lên đỉnh tóc. Kiểu tóc này kết hợp đẹp nhất với vuốt tạo kiểu Quiff hoặc Flat Top. Tuy nhiên, khi diện kiểu tóc này bạn sẽ phải đầu tư cho trang phục cũng như cách tạo kiểu.

High Bald Fade – Kiểu tóc nam “biến thể khó tính” của Bald Fade

Có thể nói đây là một trong những kiểu tóc nam biến tấu độc đáo của Bald Fade. Nếu như 2 kiểu trên đòi hỏi sự cầu kỳ trong cách vuốt thì High Bald Fade lại đòi hỏi làn da.

Tóc High Fade thường được nhóm khách hàng da màu lựa chọn bởi kiểu tóc này đòi hỏi da đầu có tông màu cùng với màu da mặt. Chính vì vậy, nó là mốt tóc “khó tính” nhất nhì của biến thể Bald Fade.

Kiểu tóc nam Bald Face kết hợp với Textured Crop

Đây có thể xem là cách biến tấu thú vị của Bald Fade. Với những nếp gấp tóc được sắp xếp có chủ ý cùng phần tóc “fade” dần tạo nên sự điệu đà cho cánh mày râu. Nó sẽ phù hợp với những chàng trai thích sự nhí nhảnh, năng động.

Kiểu tóc nam này sẽ giúp bạn được chú ý bởi nét duyên dáng và có phần “hơi điệu”. Tuy nhiên, các chàng vẫn giữ được độ nam tính của mình.

Kiểu tóc Bald Fade với Pompadour

Tiếp tục là một biến thể khác biệt lấy chất liệu từ Bald Fade. Kiểu tóc được cắt chuyển tiếp liền mạch giữa phần tóc trên và phần rìa, tạo nên vẻ tự nhiên cho kiểu tóc. Có thể nói, Pompadour phù hợp với mọi kiểu Bald Fade.

Với những người có khuôn mặt dài, hãy chọn low fade. Với kiểu Pompadour này, hiệu ứng mờ được giảm xuống. Thay vào đó là sự chuyển tiếp đẹp hoàn hảo giữa các phần. Kiểu tóc nam này sẽ là bạn đồng hành thú vị của những chàng trai lịch lãm, nhân viên văn phòng.

Chỉ với 100k bạn đã có thể sở hữu ngay một kiểu tóc Bald Fade. Hãy đến ngay 30shine để được “lột xác” phá cách và nổi bật hơn.