Kiểu Tóc Ngắn Nữ / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

26 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Cho Nữ

35 Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ

1. Tóc ngắn ngang vai

Là một kiểu tóc từng cực kì “Hot” và cũng sẽ luôn là một sự chọn hàng đầu của bất kì thời nào, Đây là kiểu tóc rất đơn giản để thực hiện và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tóc, cũng là kiểu tóc dễ dàng tạo nhiều kiểu khác nhau và dễ dàng trang điểm để có thể làm kiểu tóc đi dự tiệc.

Là một kiểu tóc phù hợp với bất kì ai, bất kì độ tuổi nào cũng có thể cắt kiểu tóc này. Đây là một kiểu tóc mang lại sự trẻ trung và năng độngđộng. Điểm đặc biệt của kiểu tóc tém đó chính là có thể show ra hết được các phụ kiện trang sức như bông tai hay dây chuyềnchuyền, luôn tạo nên sự sang trọng và hoàn mỹ.

3. Tóc ngắn uốn xoăn sóng nước

Là kiểu tóc xu hướng của năm 2018, thì tóc ngắn uốn gợn sóng chính là một trong những kiểu tóc mang lại sự trẻ trung và cá tính cho bạn đó. Đây là kiểu tóc phù hợp với những cuộc đi chơi, đi du lịch, đi dự tiệc để có thể chụp được những bức ảnh kỉ niệm.

4. Tóc ngắn xoăn lọn to dễ thương

Nhiều người nói nếu cắt tóc ngắn sẽ bị già đi, nhưng thật sự thì nếu biết chọn đúng kiểu thì bạn sẽ trông thật trẻ trung và dễ thương với kiểu tóc ngắn xoăn lọn to này. Với kiểu tóc này bạn cũng có thể kết hợp với màu tóc sáng hơn để trông đẹp hơn.

5. Kiểu tóc ngắn uốn phồng đuôi tóc

Cũng là một kiểu tóc khá đơn giản nhưng cũng đủ tăng độ nữ tính của bạn lên cao, tóc ngắn uốn phồng duôi cũng đang là kiểu tóc được ưu chuộng. Nếu đang chuẩn bị đi du lịch thì đừng quên bỏ qua kiểu tóc này nhá.

6. Tóc ngắn mái ngố

Bạn thích kiểu tóc dễ thương và trông có vẻ tiểu thư thì đây chính là kiểu tóc rất phù hợp với bạn. Kiểu tóc mái ngố từng là kiểu tóc thịnh hành nhất 10 năm trước, tuy nhiên đây là kiểu tóc rất phù hợp có thể che được khuyết điểm trên khuôn mặt. Nhiều người còn nói con gái tóc ngắn mái ngố auto đẹp gái.

7. Tóc ngắn tomboy

Nếu bạn thích sự cá tính thì đây chính là kiểu tóc nên chú ý đầu tiên. Kiểu tóc tomboy cũng rất đa dạng và phù hợp cho những ai thích phong cách bụi bặm và cá tính.

8. Tóc tỉa layer ngắn

Một kiểu tóc năng động và phong cách phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan. Tóc ngắn tỉa layer sẽ là một kiểu tóc tương đối lạ và đẹp dành cho bất kì ai fan tóc ngắn. Kiểu tóc này rất có thể sẽ là xu hướng của 2019.

9. Tóc ngắn cúp duôi mái thưa

Là một kiểu tóc Hàn Quốc, được các học sinh sinh viên Hàn thường cắt thì đây chính là kiểu tóc đơn giản nhưng đẹp, toát lên sự nữ tính và cá tính. Không quá cầu kì thì kiểu tóc ngắn cúp duôi mái thưa này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới.

10. Tóc ngắn xoăn mái ngố

Kiểu tóc cực dễ thương này thì khỏi nói, luôn phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ năng động, thì đây chính là kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất đó.

11. tóc ngắn búi nửa đầu

Khi bạn đang quá chán với những kiểu tóc thông thường thì có lẽ đây chính là kiểu tóc mà bạn nên chọn. Búi tóc như thế này sẽ tạo ra sự cá tính riêng của bạn mà ít ai biết. Đây chính là một trong những kiểu tạo nét nhất dành cho con gái.

12. tóc ngắn tự nhiên

Quá nói nhiều tới kiểu tóc ngắn mà lại quên mất tự nhiên vẫn đẹp, với nhưng ai có sẵn khuôn mặt đẹp rồi thì kiểu tóc này tự nhiên này cũng sẽ tạo nên vẻ đẹp thuần khiết và nói lên sự đơn giản của người con gái.

13. Tóc ngắn uốn bồng

Là một kiểu tóc khá phổ biến, nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Đây chính là kiểu tóc cũng đơn giản và phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Kiểu tóc này cũng phù hợp với đủ các loại từ đi chơi, đi tiệc cho tới đi làm.

14. Tóc ngắn Lob

Nhiều khi bạn tự hỏi tóc ngắn Lob là gì? – Tóc ngăn lob là kiểu tóc ngắn hơn vai môt xíu. Với kiểu này thì bạn cũng có thể tùy biến được rất nhiều kiểu khác nhau. bạn có thể uốn xoăn, để thẳng, uốn bồng… nói chung thì tóc bình thường có kiểu gì thì tóc ngắn lob có kiểu đó. Đây cũng chính là một kiểu “an toàn” dành cho ai muốn cắt tóc ngắn và cũng vừa phân vân với tóc dài.

15. Tóc ngắn xoắn nhẹ

Không quá nổi bật nhưng kiểu tóc xoăn nhẹ tiểu thư này sẽ khiến bất kì anh chàng nào cũng sẽ đổ đốn. Là một kiểu tóc nhẹ ngàng dễ thương thì đây cũng là một sự chọn lựa tuyệt vời cho nhưng ai thích sự đơn giản và dịu dàng.

16. Tóc duỗi cúp

Chỉ đơn giản là duỗi cúp thôi cũng là một kiểu tóc đẹp rồi. Đây là kiểu tóc phù hợp hơn với những người có chiều cao. Tạo sự phong cách, đơn giản và dễ thương.

17. Tóc xoăn Hippy

Có thể bạn chưa biết thì Hippy là một phong trao lối sống xuất phát tử Mỹ. Họ tôn thờ tình yêu và hòa bình. Và kiểu tóc Hippy cũng nói lên điều đó, đây là kiểu tóc cho những người thích sự quyến rũ và sự tự do.

18. Tóc ngắn xoăn cụp

Là kiểu tóc đơn giản nhưng khá đẹp thì đây là một trong những kiểu tóc phổ biến. Thường phù hợp với những ai có khuôn mặt tròn dễ thương thì kiểu này sẽ tôn lên sự dễ thương của bạn thêm nhiều lần.

19. Tóc ngắn uốn phồng

20. Tóc bob lệch tầng

Kiểu tóc này được lấy ý tưởng từ kiểu tóc layer tuy nhiên sự phát triển này đáng để thử mà, kiểu tóc này tạo sự cá tính và rất dễ kết hợp với phụ kiện. Đây chính là một kiểu tóc khá sang trọng và cá tính thích hợp cho những ai thích đi tiệc và đi làm văn phòng.

21. Tóc bob lệch ngắn

Là một trong những kiểu tóc rất năng động phù hợp với nhưng nàng có khuôn mặt tròn và có góc cạch. Đây cũng là một trong những kiểu tóc sang trọng và tôn lên cá tính riêng của bạn.

22. Tóc ngắn uốn xoăn mái lệch

Kiểu tóc này dành cho những bạn nào thích đi chơi, thích đi tiệc thì đây có lẽ cũng phù hợp. Với kiểu tóc này bạn sẽ có được sự dịu dàng nhẹ nhàng nhưng cũng rất quý phái.

23. Tóc xoăn mái bằng

Cũng là một kiểu tiểu thư dành cho ai muốn có một kiểu tóc đẹp. Tóc ngắn xoăn mái bằng này sẽ là một kiểu tóc dành cho ai thích sự nữ tính và cũng là một kiểu kết hợp với đồ trang sức và trang phục rất đẹp.

24. Tóc Pixie

Tóc ngắn Pixie đang dần hot trở lại khi rất nhiều mỹ nhân Việt đang để kiểu tóc này. Kiểu tóc khá đơn giản nhưng lại rất phù hợp với bất kì ai. Đây cũng là một kiểu tóc cá tính và thoải mái.

25. Tóc tém uốn phồng

Đây là một kiểu tóc khá cá tính cho ai thích cá tính. Tuy nhiên cũng là kiểu tóc khá nguy hiểm, nếu bạn muốn cắt kiểu này thì nhớ tư vấn với mấy anh thợ trước khi chọn nhá.

26. Tóc ngắn đánh rối

Lâu lâu có thể thả mình với cá tính của mình với cách đánh tóc rối tự nhiên này. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc phù hợp cho nhưng ai thích sự cá tính, thoải mái và bụi bặm.

7 Kiểu Tóc Giả Nữ Ngắn Đẹp Cho Mặt Tròn

Tóc giả nữ ngắn bồng bềnh

Những bạn nữ có mái tóc thưa thì kiểu tóc giả ngắn bồng bềnh sẽ làm mái tóc của bạn trông dày hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ giúp các bạn mặt tròn bầu bĩnh trông v-line hẳn ra. Kiểu Tóc giả ngắn bồng bềnh cho nữ tóc mỏng mặt tròn này chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng giới trẻ.

Tóc giả nữ ngắn xoăn sóng nước dịu dàng

Kiểu tóc giả ngắn xoăn sóng nước đang là kiểu tóc xu hướng được những bạn gái có khuôn mặt tròn yêu thích bởi rất “nịnh mặt”, vừa tạo cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, trẻ trung mà còn làm cho mái tóc mỏng cũng có vẻ dày hơn rất nhiều. Đây cũng là một kiểu tóc ngắn cho mặt tròn tóc mỏng mà các nàng nên thử.

Tóc giả nữ ngắn uốn cúp dễ thương

Nếu như bạn là một cô nàng theo đuổi phong cách “em gái mưa” đáng yêu thì kiểu Tóc giả ngắn uốn cúp dễ thương này đích thị dành cho bạn. Những lọn tóc được tạo kiểu tự nhiên không chỉ giúp tăng sự nữ tính mà còn ăn gian, che đi gò má bánh bao mũm mĩm.

Tóc giả nữ ngắn uốn xoăn nhẹ nữ tính

Một kiểu tóc giả ngắn cho nữ mặt tròn tóc mỏng rất thịnh hành chính là tóc uốn xoăn nhẹ. Nếu như kiểu tóc xoăn sóng tạo nên nét thanh thoát thì tóc ngắn xoăn nhẹ sẽ tôn lên nét đáng yêu cute phô mai que của các bạn nữ.

Với kiểu tóc này có thể uốn cụp phần đuôi, ôm sát lấy mặt sẽ che bớt đi những đường nét phúng phính, làm cho khuôn mặt trở nên dài hơn, tăng nét xinh xắn tươi trẻ cho các nàng. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với mái mưa hoặc mái dài đều rất phù hợp.

Tóc giả nữ ngắn uốn xoăn lọn to

Tóc giả nữ bob xoăn xù mì

Ai là an của Ninh Dương Lan Ngọc chắc sẽ không quên tạo hình của cô nàng tóc mì tôm trong phim “Mối tình đầu của tôi” đâu nhỉ? Với một kiểu tóc giả ngắn xoăn xoăn như những sợi mì tôm cũng là một mẫu mới đang được rất nhiều khách hàng của Naki Queen ưa thích.

Bạn có thể nhàm chán với những kiểu tóc uốn, tóc xoăn nhưng mình cá là bạn sẽ yêu mẫu tóc giả xoăn xù mì này như điếu đổ. Không thể phủ nhận rằng, tạo kiểu tóc ngắn xoăn mì tôm không những làm cho mái tóc mỏng trông dày gấp bội mà còn giúp khuôn mặt tròn trở nên high fashion hơn.

Tóc giả bob ngắn được xem như một kiểu tóc “thần thánh” khi nó có khả năng tương thích với hầu hết mọi kiểu gương mặt. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc hợp với bạn nữ mặt tròn. Một mái tóc giả bob ngắn, kết hợp với màu nhuộm nâu sáng quả là hình ảnh hoàn hảo của con gái kính đáng yêu phải không nè?

Tóc giả nữ ngắn xoăn chữ S

Tóc giả ngắn xoăn chữ S là sự biến tấu của tóc ngắn xoăn nhẹ, mật độ tóc xoăn sẽ dày hơn, kết hợp kiểu đánh rối tạo nên nét du mục của khuôn mặt. Kiểu tóc này thường được các bạn nữ mix với đồ để đi du lịch, sẽ rất nổi bật và cá tính hơn nhiều.

Bạn có thể dễ dàng mua tóc giả uy tín của Naki Queen tại:

Tóc giả Quận 1 Naki Queen: 452 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q1, Tp.HCM

Tóc giả Thủ Đức Naki Queen: 1246 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM

Giờ làm việc từ 9:00 – 21:30 tất cả các ngày trong tuần.

Hoặc bạn cũng có thể mua tóc giả online, nhận giao hàng ngay trong ngày và COD toàn quốc tại:

Website: https://nakiqueen.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nakitocgia/

Instagram: https://www.instagram.com/naki.queen/

100+ Kiểu Tóc Ngắn Nữ Ngầu Không Thể Bỏ Lỡ

Kiểu tóc ngắn ngầu uốn xoăn

Kiểu tóc ngắn này giúp bạn gái có thể che đi khuyết điểm một cách hiệu quả. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo đang lên ngôi . Tóc uốn ngắn tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn và quyến rũ. Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn và ưa nhìn khi để kiểu tóc này.

Kiểu tóc ngắn ngầu thẳng

Khi nhắc đến tóc ngắn đẹp chắc chắn sẽ không thể bỏ qua kiểu “tóc tém”. Kiểu tóc này dành cho những cô nàng thời thượng và phóng khoáng. Tóc tém đã từng làm mưa làm gió ở rất nhiều diễn đàn về thời trang. Tóc cũng được nhiều sao Âu Mỹ và Hàn Quốc ưa chuộng. Sở hữu mái tóc tém khiến khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Bởi tóc được cắt ngắn và vuốt về phía sau.

Kiểu tóc ngắn cực cool

20 Kiểu Tóc Ngắn Dễ Thương Dành Cho Phái Nữ

Kiểu tóc ngắn dễ thương mái gợn sóng

Nếu mái tóc bạn hơi thưa và không được dày thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc bạn trở nên trông dày dặn hơn và che được khuyết điểm gương mặt dài. Không những vậy đây là kiểu tóc ngắn dễ thương được nhiều bạn gái lựa chọn vì mang đậm chất Hàn Quốc.

Tóc ngắn kết hợp với một chút mái gợn sóng nhẹ đem lại cho chủ nhân sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và dịu dàng. Đây là kiểu tóc ngắn mái gợn sóng vô cùng dễ thương và lấy được lòng các chị em phụ nữ. Kiểu tóc ngắn gợn sóng không chỉ giúp bạn che đi được phần khuyết điểm gò má bầu bĩnh, mà sẽ giúp gương mặt thêm cân đối và hài hòa.

Tóc ngắn dập phồng dễ thương cho nàng

Kiểu tóc ngắn kết hợp với mái thưa trẻ trung

Mái thưa kết hợp với kiểu tóc ngắn là sự lựa chọn của nhiều chị em, đặc biệt là giới trẻ. Kiểu tóc mái thưa được bắt nguồn từ đất nước đi đầu xu hướng – Hàn Quốc nên rất được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Mái thưa không bao giờ giảm nhiệt vì độ “hot”. Những cô nàng sở hữu kiểu tóc này đều toát lên sự trẻ trung và dễ thương. Bạn không nên bỏ qua kiểu tóc này nếu muốn mình trở nên xinh xắn và hấp dẫn hơn. Đồng thời kiểu tóc này sẽ giúp bạn “hack tuổi” và dễ dàng kết hợp với mọi khuôn mặt.

Tóc ngắn tỉa tầng layer

Luôn là nơi bắt đầu những xu hướng làm đẹp nhanh nhất, dẫn đầu xu hướng không khó hiểu khi mà Hàn Quốc được bình chọn là nơi dẫn đầu những xu hướng mới, được chị em Hàn Quốc “diện ầm ầm”.

Kiểu tóc ngắn tỉa tầng layer tạo nên sự phóng khoáng, tự nhiên và giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn hơn nhiều chị em lựa chọn. Không cần quá cầu kỳ, kiểu tóc ngắn dễ thương tỉa tầng layer đơn giản tạo nên hiệu ứng tuyệt vời, cũng giúp bạn thu hút ánh mắt người đối diện.

Mẫu tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi

Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi luôn được xem là “chân ái” của những cô nàng ưa thích sự dịu dàng. Kiểu tóc này là một sự chọn lựa an toàn nếu bạn không muốn thay đổi quá nhiều nhưng vẫn đáng yêu.

Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi không kén khuôn mặt, phù hợp nhất với những bạn ở độ tuổi học sinh muốn thay đổi kiểu tóc nhưng vẫn phù hợp với môi trường học tập, các thầy cô giám thị cũng sẽ “không để ý”.

Kiểu tóc ngắn mái dài nữ tính

Kiểu tóc ngắn mái dài là một kiểu tóc ngắn dễ thương, với kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn một sự năng động, trẻ trung và đầy cá tính, và vô cùng quyến rũ. Đặc biệt đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng muốn trông dịu dàng nhưng vẫn đầy cá tính. Sở hữu một mái tóc phù hợp và thời trang sẽ giúp nhan sắc của bạn thăng hoa, và tự tin khi giao tiếp với đối phương. Không cần quá cầu kì, chỉ cần sở hữu mái tóc này kèm một chút son, trang điểm nhẹ cũng khiến cho đối phương say đắm.

Tóc ngắn uốn gợn sóng nước

Style gợn sóng nước này sẽ dành cho những cô nàng theo đuổi sự cá tính, nhưng vẫn vô cùng tinh tế và sang trọng. Với kiểu tóc này bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa như: sóng lọn to, sóng lọn nhỏ, lọn sóng dài và lọn sóng ngắn,.. giúp các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một kiểu tóc ngắn dễ thương phù hợp với khuôn mặt.

Mẫu tóc ngắn uốn xoăn lơi dễ thương

Nếu bạn không muốn mái tóc có quá nhiều độ xoăn, nhưng vẫn giữ được nét dễ thương xoăn nhẹ nhàng thì mẫu uốn lơi là một sự chọn lựa tuyệt vời. Mẫu tóc này mang đến cho bạn gái một diện mạo vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và không kém phần nữ tính. Với mẫu tóc ngắn uốn lơi dễ thương này sẽ giúp bạn dễ dàng phối đồ mà không cần suy nghĩ nhiều, cũng như chăm sóc và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Thắt bím tóc ngắn dễ thương

Nếu bạn ngại thay đổi với các kiểu tóc phía trên, và không muốn tóc mình đụng phải các hóa chất, hay nhiệt độ nóng của các máy làm tóc. Thì kiểu tóc ngắn dễ thương thắm bím – không bao giờ lỗi thời, sẽ giúp bạn trông dễ thương hơn rất nhiều.

Tuy tóc ngắn sẽ hơi khó tết tóc một chút so với mái tóc dài, nhưng bạn chỉ cần 1 đến 2 chiếc kẹp tăm sẽ giúp mái tóc tóc tết bạn cố định hơn đấy. Bên cạnh đó, sau khi bạn thả tóc tết ra sẽ giúp mái tóc bạn xoăn kiểu gợn sóng mà không cần sử dụng nhiệt độ cao mà vẫn có mái tóc uốn xoăn thời thượng.

Từ khóa tìm kiếm:

các kiểu tóc ngắn dễ thương

kiểu tóc ngắn dễ thương cho nữ

kiểu tóc ngắn dễ thương đẹp

kiểu tóc ngắn cho nữ 2021