Kiểu Tóc Textured Fringe / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Duhocbluesky.edu.vn

Two Blocks Vs Textured Fringe: Hướng Dẫn Chi Tiết

Trong bài viết lần này, HairBros sẽ giới thiệu đến anh em hai kiểu tóc biến thể từ kiểu tóc Layer cực đẹp và ưa nhìn. Đó là Textured Fringe và Two Blocks. Đây là hai kiểu tóc mang lại vẻ hiện đại, tinh tế hơn cho kiểu tóc Layer truyền thống. Tuy nhiên chúng lại đại diện cho hai trường phái, hai nền văn hóa khác nhau.Textured Fringe lại phổ biến ở các nước Âu – Mỹ với hình ảnh những chàng trai cá tính, mạnh mẽ, đầy cuốn hút. Trong khi Two Blocks HairCut luôn gắn liền với hình ảnh các chàng trai Hàn Quốc lãng tử, trẻ trung.

Textured Fringe Haircut – Vẻ Đẹp Âu Mỹ Cá Tính, Mạnh Mẽ

Textured Fringe là biến thể của kiểu tóc Layer truyền thống được ưa chuộng ở các nước phương Tây. Kiểu tóc phù hợp nhất với anh em có khuôn mặt oval và đặc biệt là khuôn mặt kim cương, góc cạnh. Kiểu tóc sẽ giúp tôn lên các đường nét khỏe khoắn của khuôn mặt. Do là biến thể, Textured Fringe vẫn giữ lại đặc điểm của kiểu tóc gốc. Đó là có phần mái tương đối dài (7 – 10cm).

Điểm tạo nên nét khác biệt, đặc trưng của Textured Fringe so với Layer truyền thống là phần tóc hai bên mai được cắt sát chứ không để dài. Và kiểu tóc sẽ đẹp nhất khi phần tóc mai được cắt fade. Tất cả các kiểu fade dù là low fade, mid fade hay high fade đều phối hợp tốt với kiểu tóc. Mỗi kĩ thuật đều có nét đẹp riêng nên việc lựa chọn kiểu cắt phụ thuộc vào sở thích của anh em.

Đặc điểm kiểu tóc

Kiểu tóc Textured Fringe rất chú trọng vào kết cấu lọn tóc (texture) ở phần tóc mái. Đúng như tên gọi Textured Fringe. Kiểu tóc sẽ đẹp nhất khi tạo được nhiều Texture lọn to, nhìn rõ. Tất cả phần tóc phải ôm đều theo form đầu ra phía trước. Phân biệt với để tự nhiên, bồng bềnh như Layer truyền thống.

Để cắt tạo kiểu Textured Fringe, anh em tốt nhất hãy đến các tiệm barbershop. Các kĩ thuật cắt của barbershop sẽ phù hợp nhất với kiểu tóc này. Các barber lành nghề sẽ có những kĩ thuật fade và tỉa texture cực đẹp. Điều này sẽ giúp cho anh em có kiểu tóc thu hút mọi ánh nhìn.

Anh em còn có thể uốn xoăn hoặc nhuộm phần tóc mái. Màu nhuộm và lọn xoăn sẽ làm nổi bật cho kiểu tóc hơn.

Cách tạo kiểu

Để tạo kiểu Textured Fringe, sáp phải có độ giữ nếp cao, độ kết dính cao. Ngoài ra cần độ phồng và texture đẹp. Bộ đôi sản phẩm Prestyling và sáp vuốt tóc cực hiệu quả HairBros khuyên anh em nên sử dụng là Bona Fide Texture Spray và Lumiere by HairBros. Bên cạnh đó, bộ đôi sản phẩm ByVilain SideKick Zero và Kevin Murphy Rough Rider cũng là một lựa chọn phù hợp

Sử dụng Bona Fide trước khi sấy tóc sẽ tăng rất nhiều texture và kết dính cho tóc anh em, tăng khả năng liên kết các lọn tóc. Khi sấy, anh em không nên dùng lược, mà hãy sấy bằng tay để tăng tối đa Texture cho tóc.

Hoàn thành việc tạo kiểu với Lumiere 4.0 by HairBros cho độ giữ nếp cao, độ phồng tốt cùng với đó là độ khô và khả năng kiềm dầu, anh em sẽ có mái tóc form cực chắc, “thách thức” nắng nóng mùa hè. Anh em hãy lấy một lượng khoảng 1 đốt tay, xoa đều lên tóc, chú ý phần đỉnh đầu, dùng các đầu ngón tay vo các lọn tóc để tạo texture rõ, đẹp hơn.

Two Blocks Haircut – Vẻ Đẹp Hàn Quốc “Oppa” Lãng Tử, Trẻ Trung Thông tin cơ bản của Two Blocks

Về cơ bản, Two Blocks HairCut khá tương đồng với Layer truyền thống. Có phần mái dài, nhưng khác biệt duy nhất ở phần tóc hai bên mai được cắt moi. Tuy nhiên không được cắt quá sát, quá trắng ( chỉ từ 1 – 2cm). Phải đảm bảo phần tóc moi ở gáy và hai bên mai phải được liền mạch với nhau. Từ đó đảm bảo vẻ hài hòa của kiểu tóc.

Để cắt tạo kiểu Two Blocks, anh em cần nuôi toàn bộ tóc dài (kể cả tóc hai bên). Và lưu ý hãy kết hợp đưa hình ảnh bên cạnh việc mô tả để các thợ cắt tóc cắt đúng kiểu tóc.

Cách tạo kiểu

Để tạo kiểu, anh em nên sử dụng dầu argan vừa để prestyle, vừa để dưỡng tóc. Giúp bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao của máy sấy. Hoặc có thể sử dụng những prestyling chuyên dụng như Bona Fide Texture Spray hay ByVilain Sidekick. Những sản phẩm này cũng giúp tóc vào nếp dễ dàng hơn. Đồng thời, tăng tối đa độ phồng và texture cho tóc Layer!

Hoàn thành việc tạo kiểu với sản phẩm sáp vuốt tóc có độ giữ nếp không quá cao vì sẽ gây cứng tóc, anh em nên lựa chọn sản phẩm có độ giữ nếp linh hoạt, độ phồng cao, có độ khô và hút dầu nhất định để giữ cho tóc khô sạch, bồng bềnh, điển hình như Hanz De Fuko QuickSand hay một số sản phẩm chất lượng khác đến từ các homebrew Việt Nam như Minimal của F&Fukaeri handmade,…

Có thể anh em thích: Bí Kíp Tối Thượng Để Có Kiểu Tóc Layer Đẹp Hoàn Hảo Cho Nam Giới

4 Bước, 7 Phút Tạo Kiểu Layer Cho Nam Giới Đẹp “Không Tì Vết”

Điểm Qua 2 Biến Thể Nổi Bật Nhất Của Kiểu Tóc Layer Cho Nam – Textured Fringe & Two Blocks

Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người hai kiểu tóc layer cho nam được biến thể sáng tạo, đó chính là Textured Fringe và Two Blocks. Hai kiểu tóc đem lại vẻ đẹp tinh tế, hiện đại hơn so với kiểu Layer truyền thống, tuy nhiên chúng lại đại diện cho hai hình ảnh, nền văn hóa khác nhau. Textured Fringe phổ biến đối với cành mày râu các nước Âu Mỹ mạnh mẽ, cá tính, còn Two Blocks lại được gắn liền với hình ảnh nam giới Hàn Quốc trẻ trung, lãng tử.

Textured Fringe Haircut – Vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính

Textured Fringe là một biến thể của kiểu tóc Layer cho nam truyền thống khá được yêu thích ở các nước phương Tây, phù hợp với anh em có khuôn mặt ova, nhất là khuôn mặt kim cương, nhiều góc cạnh sắc bén, sẽ giúp nổi bật toàn bộ đường nét khỏe khoắn của khuôn mặt.

Textured Fringe vẫn giữ nhiều đặc điểm của kiểu tóc Layer gốc, đó là có phần mái tương đối dài (khoảng 7 – 10cm). Điểm khác biệt chính là phần tóc hai bên mai được cắt sát hơn, và sẽ đẹp hơn nữa nếu chúng ta cắt fade phần tóc mai.

Kiểu tóc Textured Fringe đặc biệt chú trọng về hiệu ứng xếp lớp lọn tóc ở phần tóc mái, đúng theo tên gọi của nó. Kiểu tóc này sẽ đẹp nhất nếu tạo được nhiều Texture lọn to, trông rõ ràng và các phần tóc được ôm đều theo form đầu hướng ra phía trước chứ không phải để tự nhiên, bồng bềnh như kiểu Layer truyền thống.

Two Blocks Haircut – Vẻ Đẹp Lãng Tử, Trẻ Trung

Về cơ bản, biến thể của kiểu tóc Layer cho nam – Two Blocks HairCut cũng khá tương đồng với Layer truyền thống, chúng có phần mái dài, khác biệt duy nhất là tóc hai bên cắt moi, không quá sát, quá trắng (độ dài tóc từ 1-2 cm), đảm bảo được phần tóc moi hai bên và sau gáy luôn liền mạch với nhau.

Để cắt kiểu Two Blocks, các bạn cần nuôi toàn bộ tóc dài thì mới có thể tạo kiểu được, lưu ý là nên đưa ảnh trước cho thợ để họ ước lượng độ dài hai bên mai.

Và kiểu tóc Two Blocks sẽ nổi bật nhất là khi chúng ta uốn xoăn sóng nhẹ nhàng, tạo độ bồng bềnh làm nổi bật toàn bộ đường nét và lớp tóc moi hai bên và sau gáy. Nếu anh em để ý, gần như tất cả nam giới Hàn Quốc khi để Two Blocks đều uốn tóc xoăn sóng biển để có nổi bật hơn.

Để tạo kiểu tóc Two Blocks, chúng ta không nên dùng sáp vì sẽ khiến tóc nặng, không được bồng bềnh tự nhiên. Nên chọn xịt prestyling có độ giữ nếp, làm phồng chân tóc và bảo vệ nhiệt như British M Sea Salt Spray, Fountain by HairBros,…

Mẹo nhỏ cho tóc hai bên mai và sau gáy

Mỗi kiểu tóc ưng ý sẽ trở thành thảm họa sau khi phần tóc cạo hai bên mai và sau gáy mọc dài ra, vểnh, chỉa lung tung và bông xù ra. Khó chịu nhất là khi chúng mọc lưng chừng, không đủ dài để tỉa đi. Vậy phải làm sao?

Nếu bạn muốn nhanh chóng bắt những sợi tóc vểnh này vào nếp ngoan ngoãn, hãy dùng sản phẩm ép side tóc mai và sau gáy chuyên nghiệp. Ở Việt Nam hiện nay có một dòng sản phẩm cao cấp của Hàn được bán trực tiếp, đó là BRITISH M Men’s Style Down Perm, các bạn có thể tìm hiểu ở website chính thức chúng tôi .

Fringe Là Gì? Một Số Kiểu Tóc Fringe Nam Ấn Tượng

Bạn có muốn biết kiểu tóc Fringe là gì không? Bạn đang tìm kiếm một kiểu cắt ấn tượng sẽ giúp cho bạn trông hợp thời trang? Dù bạn có tin hay không, nhưng kiểu tóc fringe là dành cho thời trang nam giới!

Finge là gì?

Fringe còn gọi là tóc mái nam. Đã nổi lên như một kiểu tóc ngắn mát mẻ cho các chàng trai trong năm nay. Thật thú vị, kiểu tóc nam với tóc mái hoàn toàn trái ngược với nhiều phong cách hiện đại phổ biến ngày nay.

Như kiểu Pompadour, Quiff, Faux Hawk và Comb Over được tạo kiểu từ hình dáng khuôn mặt. Tuy nhiên, lợi ích của việc tạo tóc mái là nó tạo kiểu từ kiểu tóc như tóc thẳng, lượn sóng hoặc xoăn.

Hơn nữa, kiểu tóc thời trang với tóc mái có thể có nhiều kiểu tùy thuộc vào cách bạn muốn mái tóc của mình trông như thế nào. Từ tóc mái thưa, xoăn đến mái dày, thẳng.

Bây giờ bạn đó câu trả lời cho Fringe là gì chưa?

Fringe phù hợp với hình dạng khuôn mặt nào? 1. Khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương có thể vẫn phù hợp với Fringe. Nhưng nên cẩn thận vì với khuôn mặt này hơi khó để mái. Các góc cạnh của khuôn mặt thời trang tạo ra sự nam tính nhưng một cái gì đó quá góc cạnh sẽ làm khuôn mặt trở nên hơi sắc.

2. Khuôn mặt trái tim

Tóc mái sẽ che giấu trán của hình trái tim và do đó làm cho nó trông hẹp hơn. Tạo cho kiểu tóc Fringe tạo độ đứng cho cằm và xương hàm của bạn.

3. Khuôn mặt thuôn dài

Hình dạng khuôn mặt dài thực sự có thể tận dụng lợi thế của mái. Giúp rút ngắn chiều dài khuôn mặt.

4. Khuôn mặt tam giác

Fringe sẽ cân bằng đường viền của khuôn mặt tam giác nhưng hãy thử để tóc theo lớp trông sẽ mềm mại hơn. Vì cạnh cứng sẽ quá nhấn mạnh đường viền hàm rõ rệt của bạn.

Khuôn mặt phù hợp ở mức trung bình 1. Khuôn mặt trái xoan

Sở hữu khuôn mặt trái xoan bạn nên chú ý rằng mái không làm cho các đặc điểm của khuôn mặt quá mềm và hình dạng khuôn mặt trở nên tròn hơn một chút. Bạn có thể hơi khó khăn khi để mái nhưng các cạnh cứng hoặc mờ dần có thể giúp ích.

2. Khuôn mặt vuông

Hình dạng khuôn mặt vuông có thể phù hợp với Fringe. Hãy thử cân bằng độ góc và độ dài phù hợp để tránh làm mềm quá mức.

Khuôn mặt không tương thích Khuôn mặt tròn

Kiểu tóc Fringe khó khăn trên hình dạng khuôn mặt tròn. Ngay cả với khuôn mặt sắc nét với kiểu Undercut, tóc mái sẽ rút ngắn khuôn mặt quá nhiều.

Tìm hiểu thêm: Tóc xù mì hợp với gương mặt nào? Kiểu tóc xù mì đẹp cho nam tại bài viết này

Fringe là gì? Một số kiểu tóc Fringe nam ấn tượng Tóc dài và có kết cấu kết hợp Fringe Taper Fade với Fringe Cut Fringe ngắn với Overhang Textured Top kết hợp Twin Fringe Hipster Fringe thẳng với Fade thấp tinh tế Fringe xung quanh Fringe mini với kết cấu nhẹ

Bài viết đã giúp bạn hiểu Fringe là gì chưa nào? Mong rằng Zsir Store đã mang lại thông tin bổ ích và một số kiểu tóc Fringe nam ấn tượng cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Ủ tóc Tresemme – Bí kíp của mái tóc hư tổn, khô xơ

5 Kiểu Tóc Angular Fringe “Hot” Nhất Mọi Thời Đại

1. Kiểu tóc Angular Fringe là gì?

Tóc Angular Fringe là kiểu tóc “thịnh hành” nhất trong giới trẻ những năm gần đây. Bởi nó tuy đơn giản nhưng đẹp và có giá trị định hình phong cách, khẳng định cá tính vô cùng rõ rệt.

2. 5 kiểu Angular Fringe “hot” nhất hiện nay

2.1 Tóc Angular Fringe đánh rối

Đây là một dạng biến thể của kiểu tóc nam Angular Fringe truyền thống vô cùng đặc biệt. Nó mang đến cho bạn một chút cá tính, một chút ngông nhưng không kém phần lãng tử với phần tóc trên đỉnh đầu được đánh rối.

Cách thực hiện:

Bạn dùng lược để đánh rối phần tóc ở trên đỉnh đầu sao cho vừa ý nhất.

Dùng keo vuốt phần tóc đánh rối để giữ được lâu hơn.

2.2 Kiểu Angular Fringe mái mỏng

Với kiểu tóc mái mỏng này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thanh tú hơn mà không hề có cảm giác nóng nực hay khó quan sát. Nó cũng không làm mất đi sự cá tính của bạn đâu.

Bạn có thể yêu cầu thợ làm tóc của bạn tư vấn mẫu tóc Angular Fringe mái mỏng phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Kiểu tóc này vừa giúp che khuyết điểm trên gương mặt bạn mà lại không mất đi sự cá tính.

2.3 Kiểu tóc nam Angular Fringe uốn xoăn

Đây là kiểu tóc “đỉnh” và mất nhiều thời gian nhất trong các kiểu Angular Fringe. Bởi muốn đạt được độ “chuẩn, chỉnh” của nó, bạn cần có sự can thiệp của thợ làm tóc.

Với kiểu tóc này, phần tóc dài trên đỉnh đầu thẳng đuột sẽ được “hô biến” thành những lọn tóc xoăn sóng bắt mắt, thu hút và vô cùng lãng tử.

2.4 Angular Fringe mái dài

Với kiểu tóc nam giới Angular Fringe mái dài này, bạn trông vẫn thật nam tính với hai bên được cắt tỉa gọn gàng, phần mái trước hơi dài hơn so với các phần tóc còn lại. Điều này giúp bạn khác biệt hơn hẳn mọi người, lại rất lãng du và bất định, đầy sức hút.

Từ kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu được sang nhiều kiểu khác. Chẳng hạn vuốt ngược ra sau với sự hỗ trợ của gel khiến bạn trong “sang chảnh” hơn. Hoặc có thể đánh rối, …

2.5 Kiểu Angular Fringe cổ điển

Đây là dạng Angular Fringe truyền thống, ra mắt giới trẻ từ năm 2023. Kiểu tóc này đơn giản, rất phù hợp cho những chàng trai bận rộn, hoặc lười chăm sóc mái tóc nhưng vẫn muốn khẳng định cá tính của mình.

Kiểu tóc này được thiết kế với tóc mái dày và được cắt tỉa layer theo chiều ngang một cách cẩn thận. Bạn trông sẽ trẻ trung, ngầu hơn rất nhiều với chỉ một vài động tác hô biến nhỏ. Đây chính là lí do tóc Angular Fringe này được xem là kiểu dành riêng cho học sinh.

Nguồn Chuyên Làm Đẹp

5

1

vote

Đánh giá bài viết

Hướng Dẫn Cách Tạo Kiểu Tóc Textured Crop Đẹp Cho Nam

1. Kiểu tóc Textured crop là gì?

Textured crop là kiểu tóc nam bao gồm nhiều lớp xen lẫn với nhau một cách lộn xộn. Tuy nhiên nếp tóc lại được định hình rõ ràng và không có quá nhiều tầng nên vẫn tạo sự hài hòa. Với kiểu mẫu này, phần tóc mái sẽ được cắt tỉa khá ngắn và cách lông mày khoảng 20cm. Những chàng trai sở hữu khuôn mặt ngắn thì nên để phần mái có tỷ lệ tương đương với phần tóc phía sau.

Đặc điểm nổi bật nhất của textured crop là tạo kiểu đơn giản và dễ chăm sóc. Nó cũng phù hợp với nam giới ở nhiều độ tuổi khác nhau và có thể kết hợp với đa dạng phong cách thời trang. Vì vậy, kiểu tóc này được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các đấng mày râu khi muốn chuyển sang diện mạo mới.

2. Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc textured crop đẹp

Để tạo kiểu tóc textured crop đẹp bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết bao gồm: Máy sấy chuyên dụng, lược tròn, các sản phẩm pre styling, sáp vuốt tóc tạo kiểu… Bạn nên thực hiện theo từng bước như sau để có mái tóc đầy quyến rũ.

Khi bạn muốn tạo bất kỳ kiểu tóc nào thì việc đầu tiên cần làm đó chính là gội đầu thật sạch. Gội đầu sẽ có tác dụng loại sạch bụi bẩn và dầu nhờn tích tụ, đem lại cảm giác thoải mái nhất. Bên cạnh đó, bước này cũng giúp tạo mẫu tóc bồng bềnh, vào nếp hơn mà không hề bết dính.

Sau khi gội đầu xong và lúc tóc còn đang ẩm ướt, bạn hãy sử dụng các sản phẩm Pre styling. Điều này có tác dụng bảo vệ tóc khỏi nhiệt, đồng thời giúp tăng độ phồng và giúp sợi tóc ăn sáp hơn bình thường.

Bạn dùng máy sấy chuyên dụng để làm khô tóc. Sau đó, chúng ta dùng một chiếc lược tròn và chia tóc thành từng lớp mỏng từ 1-2cm theo chiều ngang. Tiếp theo, bạn sấy từ phần đỉnh đầu đến phần máu, trung trung sấy vào phần chân để tăng độ phồng cho mái tóc. Chờ đến khi tóc nguội, vào nếp thì bạn dùng tay nắm vào những phần tóc đã sấy để tạo sự lộn xộn một cách tự nhiên.

2.4. Bước 4: Sử dụng sáp vuốt tóc tạo kiểu

Các chàng trai nên lựa chọn cho mình một sản phẩm sáp vuốt tóc có khả năng giữ nếp tốt. Sau đó lấy lượng sáp vừa đủ rồi thoa đều ra khắp lòng bàn tay và vuốt đều lên bề mặt tóc. Chúng ta dùng tay nắm những phần tóc để tạo được kiểu dáng như ý muốn. Chỉ trong khoảng 5 phút bạn sẽ có một mái tóc đẹp hoàn hảo để tự tin xuống phố.

3. Những điều cần lưu ý khi tạo kiểu tóc textured crop

Nếu muốn tạo kiểu tóc textured crop đẹp nhất các chàng trai nên nuôi tóc với độ dài chuẩn từ 5 – 6 cm. Mặc dù các sợi tóc có kết cấu lộn xộn nhưng vẫn tạo sự gọn gàng khi nằm trong một trật tự nhất định. Kiểu mẫu này sẽ giúp bạn cá tính và hấp dẫn hơn nhiều.

Bên cạnh đó, các chàng trai cũng nên chú ý đến việc lựa chọn các sản phẩm tạo kiểu tóc. Bởi khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng dễ dẫn đến tính trạng tóc bị khô xơ và gãy rụng dần. Như vậy, ngoài hình của bạn sẽ kém sắc hơn, đồng thời làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp.

Những chàng trai có cá tính mạnh hoặc muốn tạo sự phá cách với kiểu tóc textured crop thì có thể kết hợp kiểu cạo hai bên và gáy. Hoặc kết hợp với phong cách undercut nhằm tạo sự đối xứng và cuốn hút hơn.

Như vậy, với phong cách tạo mẫu độc đáo cả bên trong lẫn bên ngoài kiểu tóc textured crop phù hợp với rất nhiều đối tượng nam giới khác nhau. Đặc biệt với các bước thực hiện mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết bạn hoàn toàn có thể tự tạo kiểu tại nhà để sở hữu ngoại hình chỉn chu và lịch lãm hơn bao giờ hết. Nhờ đó, các quý ông cũng tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, đồng thời thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh.