Làm Mũi Đẹp Nhất / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Duhocbluesky.edu.vn

Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp Nhất Sài Gòn “Dáng Mũi Đẹp Nét Tự Nhiên”

Đa số người phương Đông, trong đó đó có VN thì sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn với chiếc mũi thấp. Nếu so sánh với diện mạo người phương Tây thì mũi ít nhô, ngắn và không thể cao bằng. Đó là lý do khiến nhiều người tìm đến thẩm mỹ mũi.

Hầu hết các tín đồ làm đẹp có suy nghĩ rất đơn giản là nâng mũi chỉ cần làm cho sống mũi cao hơn là được. Điều này là hoàn toàn sai, vì việc thẩm mỹ phải đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó cái quan trọng nhất là an toàn và hài hòa.

– Để không ảnh hưởng tới sức khỏe của người nâng mũi về lâu dài thì phải đáp ứng được các yếu tố về công nghệ lẫn kỹ thuật.

– Để có dáng mũi đẹp, cân đối, hài hòa và tự nhiên lại là điều không hề đơn giản. Nhiều người nâng mũi cao nhưng không đẹp, đó là chưa kể nếu nâng mũi quá cao rất dễ bị lộ sóng hoặc làm tổn thương đến phần da mũi.

Vì thế bạn cần tìm được bác sĩ sửa mũi đẹp nhất TPHCM – Người biết áp dụng các công nghệ kỹ thuật y khoa tiên tiến và có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo hình dáng mũi cho bạn.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BÁC SĨ SỬA MŨI ĐẸP NHẤT SÀI GÒN

Ngày nay, ai cũng có thể mua và khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng và tự cho mình 1 cái “danh phận” là bác sĩ thẩm mỹ. Nhưng ít người biết rằng tại Sài Gòn có rất nhiều bác sĩ chưa được Bộ Y Tế cấp giấy phép hành nghề. Để nhận định bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau đây:

– Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề phụ trách lĩnh vực thẩm mỹ mũi theo quy định của Bộ Y tế. – Bác sĩ cần có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong nghề (tối thiểu trên 5 năm) và có chuyên môn cao về tạo hình mũi. – Tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, chuyên khoa (không trái ngành) – Bác sĩ có nhiều tâm huyết với nghề và thấu hiểu tâm lý khách hàng. – Bác sĩ có những phát kiến và luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. – Là bác sĩ có tiếng tăm tốt, được review nhiều trên truyền thông, được khách hàng yêu mến và lựa chọn nhiều trong việc sửa/nâng mũi. – Bác sĩ hay đi tu nghiệp và làm việc ở ngoại quốc, có những bài báo cáo quan trọng trong các hội nghị thẩm mỹ uy tín. – Bác sĩ ứng dụng thành thạo các dụng cụ chuyên dụng trong chỉnh hình thẫm mỹ mũi.

Hơn 80% kết quả của một ca phẫu thuật nâng/sửa mũi phụ thuộc vào chuyên môn tạo hình dáng mũi của bác sĩ thực hiện. Đây chính là lý do khiến bạn phải phải tìm kiếm bác sĩ giỏi nâng mũi tại TPHCM, đảm bảo cho kết quả có tính an toàn và chất lượng nhất.

Đăng ký ngay để nhận danh sách bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam). Cái tên Phùng Mạnh Cường không còn xa lạ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam cũng như ngành công nghiệp thẩm mỹ trên thế giới. Ông hiện đang công tác tại hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo, à Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

BÁC SĨ SỬA MŨI ĐẸP NHẤT SÀI GÒN – BÁC SĨ CÓ ĐÔI “BÀN TAY VÀNG”

BS CKI Phùng Mạnh Cường là bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên môn bài bản ở Việt Nam, và tu nghiệp chuyên sâu lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… Đặc biệt, bác sĩ Phùng Mạnh Cường có 3 năm nghiên cứu và làm việc tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn tại Hàn Quốc, quốc gia mà ngành công nghiệp thẩm mỹ rất phát triển bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn nằm trong top bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn.

Trong suốt 15 năm làm việc và nghiên cứu, bác sĩ Cường đã tạo nên những vẻ đẹp tự nhiên cho hàng chục ngàn khách hàng kể cả trong nước và ngoài nước. Bất kể những cả tiểu phẫu đơn giản hay những ca đại phẫu phức tạp, bác sĩ Cường đều chứng tỏ mình là một vị bác sĩ tài ba, chuyên môn cao, trách nhiệm cao luôn hoàn thành tốt những ca phẫu thuật.

Trải lòng của khách hàng và chiếc mũi mới trong hành trình sửa mũi hỏng cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Nâng mũi Nanoform – “Thiết kế” dáng mũi vạn người mê

Sửa mũi bị lộ sống và năng mũi Nanoform giúp khách hàng “thăng hạng” sắc đep

Sửa mũi hỏng và chiếc mũi cấu trúc Nanoform hoàn hảo của khách hàng

Bác Sĩ CK I PHÙNG MẠNH CƯỜNG – CA NỐI VI PHẪU NGOẠN MỤC

Vào năm 2012, BS CKI – Phùng Mạnh Cường và các đồng nghiệp tại khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai đã làm tốn nhiều “mực báo” khi thực hiện thành công ca phẫu thuật nối bàn tay bị đứt lìa của một bệnh nhận ở Đồng Nai.

Với hơn 6 giờ kiên trì trong phòng mổ, các bác sĩ đã tỉ mĩ nối từng mạch máu nhỏ ở bàn tay của bệnh nhân, giúp bệnh nhân cử động tay như bình thường, bàn tay trở nên hồng hào sau 20 ngày phẫu thuật.

Sẵn mang trong mình đam mệ với chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường quyết định tạm ngưng công tác tại bệnh viện, để đi tu nghiệp về ngành công nghệ thẩm mỹ tại những quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,… bác sĩ Cương luôn luôn học tập, trao dồi kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

BÁC SĨ CƯỜNG: QUAN NIỆM VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

“Trong phẫu thuật thẩm mỹ, tôi không xem ca phẫu thuật nào là lớn, ca phẫu thuật nào là nhỏ. Bởi với tôi, bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng đều rất quan trọng.

Tôi không làm đẹp vì lợi nhuận bằng mọi giá mà sẽ tính toán mọi phương án tốt nhất để làm cho khách hàng đẹp hơn. Để có kết quả tốt cho chiếc mũi, một đôi mắt, một bộ ngực… đã qua nhiều lần dao kéo, bác sĩ không được phép vội vàng và làm sai một lần nữa. Bởi với bác sĩ, cuộc phẫu thuật chỉ là một cuộc phẫu thuật nhưng với khách hàng, đó là cả cuộc đời”.

“Đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo, khách hàng chỉ cần trao 1% niềm tin, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng 99% còn lại. Bác sĩ ở Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Hạnh phúc của khách hàng cũng chính là hạnh phúc của chúng tôi và ngược lại”.

Inbox ngay để gửi tình trạng mũi của bạn để được bác sĩ tư vấn miễn phí

Chị Ngọc chia sẻ: “Tôi rất hài lòng và thực sự cảm ơn bác sĩ Phùng Mạnh Cường – một bác sĩ thẩm mỹ vừa có tầm, vừa có tâm, luôn làm mọi điều tốt nhất cho khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân đến thực hiện các kỹ thuật làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, để mọi người sẽ có được diện mạo xinh đẹp như tôi”.

Chị Thúy Kiều thì luôn trầm trồ: “Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chính là cứu tinh của đời tôi. Tôi không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu nếu không gặp được bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Tôi mong rằng, trước khi có ý định làm đẹp, mọi người hãy lựa chọn những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và cái Tâm sáng như bác sĩ Phùng Mạnh Cường”.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Báo Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam: https://vanhoadoanhnhanvietnam.vn/tin-tuc-su-kien/bac-si-phung-manh-cuong-nguoi-co-ban-tay-phu-thuy.html

Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/bac-si-tmv-gangwhoo-tung-buoc-chinh-phuc-nganh-tham-my-han-quoc-1200491.html

Báo Pháp Luật: https://baophapluat.vn/nhip-song-hom-nay/bac-si-phung-manh-cuong-la-giao-su-thinh-giang-ve-phau-thuat-tham-my-tai-han-quoc-524515.html

BÁC SĨ VIỆT NAM – VƯƠN TẦM RA QUỐC TẾ

Với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ khác, BS CKI Phùng Mạnh Cường thường xuyên tham dự hị nghị, hội thảo quốc tế, đóng góp nhiều đề tài nghiên cứu về những công nghệ thẩm mỹ mới ở sân chơi quốc tế.

Khi được hỏi về quá trình phát triển, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ: “Để phát triển được như hiện tại, tôi luôn muốn gửi lời cám ơn đến những người thầy, những đồng nghiệp đã luôn tin tưởng, hỗ trợ, đồng hành cùng tôi, bản thân tôi luôn nổ lực không ngừng để phát triển ngành công nghiệp thẩm mỹ ở Việt Nam. Thẩm mỹ đối với tôi là phải tự nhiên, không chỉ là làm đẹp mà đó còn là sự thay đổi vận mệnh của 1 con người”.

Chương trình ưu đãi

Nâng Mũi Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Dáng Mũi Hot Nhất 2023

Có những phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào?

Hiện nay có 2 loại hình nâng mũi là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật là hình thức làm đẹp nhanh chóng, không đau, không đụng dao kéo và tiết kiệm chi phí bằng các chất làm đầy (filler) hoặc nâng mũi bằng chỉ. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ là giải pháp ngắn hạn, các chất làm đầy sau một thời gian sẽ teo ngót và dáng mũi sẽ trở về nguyên bản.

Còn với loại hình nâng mũi bằng phẫu thuật là kỹ thuật bóc tách 1 phần hay toàn bộ cấu trúc mũi, tiến hành đặt sụn và điều chỉnh dáng mũi sao cho hài hòa với gương mặt. Bằng cách này, dáng mũi của bạn sẽ bền vững với thời gian. 

Phương pháp Nâng mũi đặt sống Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi cấu trúc Khái niệm Nâng mũi đặt sống là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo hoặc tự thân Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo (sụn sinh học) nâng cao sống mũi kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi (sụn tai) nhằm hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ… Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật bóc tách toàn bộ khoang mũi, chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi, thậm chí là xương mũi Đối tượng Người có dáng mũi ít khuyết điểm. Sống mũi thấp, tẹt, gãy, gồ ghề… nhưng đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi đẹp, chỉ cần chỉnh sửa phần sống mũi

– Người có đầu mũi tương đối đẹp, có trụ mũi sẵn. Chỉ cần nâng cao sống mũi kết hợp bọc sụn đầu mũi để dáng mũi thanh thoát hơn.

– Người có da mũi mỏng

– Người có dáng mũi nhiều khuyết điểm (dáng mũi ngắn, sống mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn hếch, lỗ mũi hở, cánh mũi to bè…) 

– Sống mũi lệch vẹo hoặc gồ ghề

– Mũi hỏng do phẫu thuật thất bại hoặc gặp tai nạn 

– Mũi dị tật bẩm sinh

Ưu điểm

– Cải thiện được khuyết điểm sống mũi thấp tẹt 

– Ít xâm lấn 

– Thời gian phẫu thuật nhanh (30 – 45p)

– Chi phí nâng mũi thấp 

– Khắc phục được khuyết điểm sống mũi và đầu mũi 

– Thời gian phẫu thuật nhanh, hạn chế tối đa xâm lấn

– Khắc phục toàn diện cấu trúc mũi, kể cả mũi nhiều khuyết điểm nhất 

– Dáng mũi bền đẹp với thời gian

Nhược điểm

– Không cải thiện được phần đầu mũi hoặc mũi nhiều khuyết điểm. 

– Nếu đặt sụn quá cao hoặc quá dài có thể gây nên tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đặc biệt với người có da mũi mỏng

– Không chỉnh sửa được trụ mũi, không khắc phục được hết toàn bộ khuyết điểm

– Là kỹ thuật khó đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao hơn 

– Công nghệ phẫu thuật hiện đại 

– Thời gian phẫu thuật lâu hơn, khoảng 60p 

– Can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nên thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn 

– Chi phí cao hơn các phương pháp khác

Nhiều người nhầm lẫn các tên gọi như nâng mũi S Line, nâng mũi L Line cao tây, nâng mũi Surgiform, nâng mũi Nanoform, Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 5D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi 2 lớp… là các phương pháp nâng mũi. Thực chất đó chỉ là những tên gọi mang tính chất “thương mại”, giúp phân biệt dáng mũi và chất liệu sụn. Vì thế trước khi nâng, bạn phải tìm hiểu kỹ các phương pháp nâng mũi và ý thức rằng ”Không có phương pháp nâng mũi tốt nhất, chỉ có phương pháp phù hợp nhất”. Lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp như mơ ước.  

Các phương pháp nâng mũi Hot nhất hiện nay Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng, công nghệ nâng mũi cũng ngày càng phát triển. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật (dáng mũi) mới giúp khách hàng thay đổi diện mạo toàn diện. Trong đó, ưu việt nhất là chất liệu sụn nhân tạo được cải tiến thành các loại sụn sinh học cao cấp, khắc phục triệt để nhược điểm của sụn silicon truyền thống. Đồng thời, sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp dáng mũi tự nhiên, thanh thoát hơn. Các dáng mũi cũng rất phong phú, thích hợp với sở thích từng người. Từ dáng S Line mềm mại đến L Line cá tính, dáng mũi Highline sắc nét hay dáng mũi cô gái Trung Hoa đầy sang chảnh… Cùng diễn đàn nâng mũi tìm hiểu các kỹ thuật nâng mũi hot nhất 2023. 

1. Nâng mũi High line  

Nâng mũi High line là một trong những kỹ thuật nâng mũi được giới trẻ yêu thích 

Bắt nguồn từ nét nổi bật “đẹp không góc chết” của các ngôi sao KPop khiến người hâm mộ trầm trồ về chiếc mũi cao – thẳng – thon gọn. Chính vì thế, công nghệ nâng mũi High line ra đời nhằm giúp các chị em giải tỏa cơn khát mũi chuẩn Hàn. Những năm gần đây trở thành trào lưu gây sốt trong giới trẻ Việt.

Hiểu nôm na, High line là đường nét, là độ cao. Vậy nâng mũi Highline là gì? Phương pháp nâng mũi high line kết hợp giữa sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Điểm đặc biệt của phương pháp này là cánh mũi được thu gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và đầu mũi đầu mũi bay thanh thoát tạo nên dáng mũi hài hòa, sắc nét. 

2. Nâng mũi S Line 

Nâng mũi S Line mang tới vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát 

Nâng mũi cấu trúc S Line, nâng mũi S Line siêu cấu trúc, nâng mũi S Line cao tây… là những tên gọi chung cho kỹ thuật nâng mũi S Line. Đây là kỹ thuật tạo hình dáng mũi theo hình chữ S mềm mại từ góc trán đến đầu mũi, mang tới vẻ đẹp tự nhiên và thanh tú cho khuôn mặt. Kỹ thuật này kết hợp linh hoạt giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân không chỉ có tác dụng thu gọn và nâng cao mũi mà còn hạn chế tối đa các biến chứng giúp dáng mũi tồn tại lâu dài theo thời gian. 

Nâng mũi S line, đặc biệt là nâng mũi S Line sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá là phương pháp tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội: 

– Dáng mũi cao vừa phải, lại có độ cong hình chữ S tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người châu Á 

– Khắc phục được các khuyết điểm về mũi, kể cả những mũi xấu nhất

– Form dáng ổn định, bền vững với thời gian 

3. Nâng mũi L Line 

Nâng mũi L Line cho nam là xu hướng được yêu thích hiện nay 

Khác với dáng mũi S Line mềm mại, nâng mũi L Line là phương pháp nâng mũi có chất liệu nâng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi giống như hình chữ L, thẳng tắp từ gốc mũi đến đầu mũi.

Kỹ thuật này được mô phỏng như dáng mũi đặc trưng của người phương Tây do đó còn có tên gọi khác là dáng mũi L line cao Tây, mang tới dáng mũi cao, thanh thoát và thời thượng. Hiện tại L Line đang trở thành xu hướng trend dẫn đầu trong các phương pháp nâng mũi năm 2023. 

Nâng mũi L line khắc phục mọi khuyết điểm của mũi từ đơn giản tới phức tạp, từ bẩm sinh, tai nạn cho tới trường hợp phẫu thuật hỏng nhiều lần. Kỹ thuật này phù hợp với nam nữ có độ tuổi từ 20 – 30 cá tính muốn tạo hình sang chảnh, nổi bật, khỏe khoắn làm các công việc như KOLs, người mẫu… Với đặc điểm dáng mũi cao, thẳng nên không chỉ nữ giới mà nam giới trong những năm gần đây cũng rất mê dáng mũi L Line. Nâng mũi L Line cho nam giúp tăng thêm sự nam tính, mạnh mẽ. 

4. Nâng mũi Surgiform, nâng mũi Nanoform, nâng mũi Pureform

Nâng mũi Nanoform là phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả 

Chắc hẳn bạn đã nghe qua những kỹ thuật nâng mũi này. Bản chất sụn Surgiform, sụn Nanoform, sụn Pureform, sụn Gore-tex đều là những sụn sinh học cao cấp, được chế tạo từ chất liệu gần giống nhau nhưng khác nhau ở tên gọi. Chúng có những đặc điểm nổi bật sau: 

– Được làm 100% từ chất ePTFE với thiết kế bề mặt lỗ micro siêu nhỏ, siêu nhẹ với lớp mô mềm tích hợp, cho phép mạch máu chạy qua và liên kết thành một thể thống nhất. 

– Có khả năng vặn xoắn cực đại cho phép mũi sau nâng dù có va đập mạnh cũng không bị biến dạng, khả năng chịu lực tốt, mũi có thể thoải mái vặn vẹo mà không sợ cứng hay đơ. 

– Sụn sinh học được mô phỏng cấu trúc sụn tự thân nên có độ tương tích cao lên đến 97%, được FDA kiểm chứng an toàn cho sức khỏe. 

5. Nâng mũi Trung Hoa 

Dáng mũi cô gái Trung Hoa, đầu mũi bay xa là hot trend 2023 

Dáng mũi cô gái Trung Hoa – “Mốt” vừa mới ra lò đầu năm 2023 đã khiến các tín đồ thẩm mỹ cuồng chân muốn sở hữu ngay. Ngay từ khi mới xuất hiện, kỹ thuật nâng mũi Trung Hoa đã nhận được nhiều lời khen là “dáng mũi sang chảnh” hay “dáng mũi quý tộc”. So với nâng mũi S Line hay L Line quen thuộc, nâng mũi Trung Hoa như thổi bừng một làn gió mới, trông vừa Tây vừa Á, sang chảnh chanh sả hết lời. 

Dù được đặt với nhiều cái tên mỹ miều nhưng bản chất dáng mũi Trung Quốc vẫn thuộc phương pháp nâng mũi cấu trúc. Nhìn qua thì dáng mũi này khá giống với dáng S Line. Tuy nhiên sống mũi có phần võng hơn, phần đầu mũi được nâng bật cao, tạo độ “bay” rõ rệt. Chóp mũi cũng thu nhỏ hơn và có phần nhọn hơn so với dáng S Line. Tổng quan, dáng mũi này mang đến gương mặt thanh tú nhưng không kém phần sang chảnh, yêu kiều như các cô gái Trung Quốc xưa xuất thân từ gia đình quý tộc. Dáng mũi này hợp với những cô gái mặt tròn hoặc trái xoan nhỏ gọn. Đặc biệt những người có vầng trán cao thì dáng mũi bay Trung Quốc quả là “file đính kèm” hoàn hảo không chê vào đâu được. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ dáng mũi bay Trung Hoa hot trend 2023 đúng không nào? 

Nâng Mũi Ở Đâu Đẹp Nhất Hà Nội?

4 TIÊU CHÍ “VÀNG” ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP VÀ AN TOÀN NHẤT

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có một ca nâng mũi thành công thì quy trình nâng mũi phải được đảm bảo và tuân theo quy chuẩn y tế. Do vậy, phải tìm được một cơ sở làm đẹp đáp ứng được những yêu cầu như sau:

Đây là yếu tố đầu tiên và bắt buộc để một địa chỉ thẩm mỹ có thể hoạt động trên thị trường. Điều kiện này cho thấy đây là địa chỉ đã đạt được những quy định của Bộ Y Tế về hành nghề. Một điạ chỉ được cấp phép hoạt động là đã có những điều kiện nhất định về con người, cơ sở vật chất, hạ tầng cũng như công nghệ áp dụng.

Ca nâng mũi có thành công hay không phụ thuộc chủ yếu vào người bác sĩ trực tiếp thực hiện. Do vậy, đây phải là những người được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Bởi chỉ một sơ xuất nhỏ thôi của bác sĩ cũng có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Các phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy, một địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn phải là nơi ứng dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến. Đồng thời luôn bắt kịp các xu hướng thẩm mỹ hiện đại, không đơn thuần chỉ là chiếc mũi cao thẳng nữa mà đòi hỏi kết quả thể hiện được nét riêng cho người sở hữu, một chiếc mũi cá tính mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Cơ sở vật chất, hạ tầng bao gồm phòng phẫu thuật, hậu phẫu đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại được vô trùng sạch sẽ luôn sẵn sàng cho mọi ca nâng mũi.

REVIEW NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

Hà Nội và Hồ Chí Minh đều là những trung tâm thẩm mỹ lớn hiện nay cho nên để lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi đẹp, ngoài đáp ứng được những tiêu chí trên, thì cần là nơi nhận được sự tin chọn của đông đảo khách hàng thực tế. Hiện nay tại Việt Nam, có nhiều trung tâm thẩm mỹ, một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhận được nhiều khách hàng review nhất phải kể đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Không những đáp ứng đầy đủ tất những tiêu chí để trở thành một đại chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng trên mà VTM Dr.Hải Lê còn vinh dự được bầu chọn là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất” do chính người tiêu dùng bình chọn.

Quả là một kết quả hoàn hảo, sự thay đổi tích cực về dáng mũi đã khiến bản thân khách hàng không khỏi bất ngờ. Hotgirl Quỳnh Sương cũng đã tin tưởng Dr.Hải Lê, cô chia sẻ: “Mình làm mũi tròn một tuần, không sưng tím gì mấy nên hôm sau mình đi làm, đi lễ khắp nơi”. Cô cũng cho thấy sự hài lòng của mình về chiếc mũi mới này, thậm chí có nhiều thuận lợi, tài lộc hơn.

Đây chính là những động lực để Dr.Hải Lê cống hiến hơn nữa, mang lại những thay đổi tốt đẹp cho khách hàng, tự tin hơn thành công hơn, nhiều niềm vui hơn nhờ khắc phục nhược điểm về dáng mũi. Bên cạnh đó là những chia sẻ của cô nàng Hotgirl Quỳnh Ruby – Cô cô Tuyệt Tình Cốc VTM Dr.Hải Lê cũng là địa chỉ làm đẹp tin cậy được người mẫu ảnh này lựa chọn. Cô đã đăng lên trang cá nhân của mình là “Mũi 6 ngày không sưng không tím” và cảm thấy vô cùng hài lòng sau khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê.

Sự lựa chọn của đông đảo khách hàng và không ít những người nổi tiếng đã khiến Dr.Hải Lê ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng.

DR.HẢI LÊ – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

#VIDEO Th.s, Bác sĩ Hải Lê Nhận Giải Thưởng Bàn Tay Vàng 2023

Luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng như cầu ngày một tinh tế của khách hàng. Dr.Hải Lê đã và đang không ngừng tiếp thu, sáng tạo các công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại nhất với các phương pháp làm đẹp vượt thời gian như nâng mũi S line/ L line, nâng mũi Demi 5D, nâng mũi Medi Form cùng các giải pháp sửa đầu mũi, cánh mũi. Kết quả đem lại là chiếc mũi cao thon gọn với sống mũi mềm mại hình chữ S hoặc cao tây đầy cá tính mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng, sửa mũi hiện đại với kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau đớn, không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. VTM Dr. Hải Lê còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp, học tập ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Với việc nắm vững về chuyên môn, vững tay nghề cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho khách hàng, đem lại kết quả làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Tại đây, từ bác sĩ đến đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn tận tâm, nhiệt tình và quan tâm đến khách hàng. Sự chu đáo, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện sẽ giúp bạn xóa tan lo lắngnâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội.

Mũi Cao Là Gì? Làm Sao Để Mũi Cao Hơn? Cách Làm Mũi Cao Tự Nhiên?

I – Chia sẻ cách làm mũi cao TẠI NHÀ 1. Bài tập làm sống mũi cao đẹp tự nhiên tại nhà

Tổng hợp 3 động tác tập “thể dục” biến mũi thấp tẹt thành mũi cao thẳng ngay tại nhà. Các bài tập dựa trên những chia sẻ, kinh nghiệm của nhiều người đã áp dụng thành công.

Họ chỉ rằng, nếu bạn đều đặn thực hiện kiên trì, lâu dần, bạn sẽ thấy dáng mũi thay đổi rõ rệt, cao hơn, thon hơn.

❖ Động tác 1: Đẩy mũi

Động tác này tác động vào 3 vùng chính: sống mũi, đầu chóp mũi, cánh mũi sẽ giúp bạn thay đổi hình dáng mũi nếu áp dụng chuẩn động tác làm mũi cao tự nhiên.

Đặt ngón trỏ ngay lên vùng chóp đầu mũi, dùng lực vừa bóp vừa đẩy mũi cao lên rồi thả xuống

Tiếp tục dùng các ngón tay bóp nhẹ dọc vùng sống mũi và cánh mũi, giữ khoảng 5-10 giây rồi thả ra

Hãy lặp lại động tác trên liên tục khoảng 15-20 lần, duy trì khoảng 10-15 phút mỗi ngày.

❖ Động tác 2: Bóp cánh mũi và vuốt mũi

Kết hợp động tác bóp và vuốt sẽ kích thích phần mô và sụn mềm phát triển, góp phần cải thiện độ cao của mũi. Vuốt cao sống mũi là cách làm mũi cao tự nhiên rất hiệu quả.

Đặt ngón tay vào 2 bên sống mũi, ép sát cánh mũi và hai lỗ mũi

Bóp ép và vuốt cao theo chiều từ dưới lên trên và ngược lại

Thực hiện khoảng 30 lần/ ngày sẽ có tác dụng khiến mũi cao và thon hơn.

❖ Động tác 3: Chun mũi

Với kiểu cười nhăn mũi (chun mũi), mũi của bạn có xu hướng được kéo lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi.

Động tác chun mũi tạo nên sự co thắt cơ sống mũi

Mỗi lần cười, hãy kết hợp chun mũi

Lặp lại 30-35 lần mỗi ngày

2. Cách làm sống mũi cao tự nhiên nhờ trang điểm

Trang điểm cũng là một trong những cách làm sống mũi cao tại nhà khá đơn giản mà hiệu quả cao được khá nhiều chị em lựa chọn.

Bạn có thể thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng để che đi những khuyết điểm bằng cách nhấn nhá vào những ưu điểm để có được chiếc mũi đẹp ưng ý.

Hướng dẫn thực hiện:

Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight.

Sau khi giậm xong kem lót, kem nền bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt.

Dùng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi.

Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.

Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Nhờ đánh lừa thị giác, cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà này đem lại hiệu quả khá tốt nhưng chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn và đòi hỏi bạn phải nắm bắt được các kĩ thuật trang điểm cơ bản nhất.

3. Cách làm mũi cao hơn tự nhiên tại nhà bằng bột mì

Làm thế nào để mũi cao hơn bằng bột mì ư? Nghe có vẻ lạ nhưng cách này cũng mang lại hiệu quả khá tốt đấy.

4. Cách làm mũi cao và thon gọn hơn tự nhiên với kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi có cấu tạo bằng nhựa cứng và đệm miếng silicon bên trong để tránh gây thương tổn cho mũi. Nó có tác dụng cố định dáng mũi mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên Cách làm cho sống mũi cao này hiệu quả không quá cao và đòi hỏi người sử dụng phải kiên trì và bền bỉ.

Dùng tay kéo 2 cánh của kẹp nâng mũi sao cho bớt chặt khít, sau đó từ từ đưa chiếc kẹp này áp vào 2 bên cánh mũi.

Bạn điều chỉnh kẹp sao cho phần vòm áp xuống sống mũi để

Giữ nguyên trong khoảng 2 phút, bạn tháo chiếc kẹp ra và 2 phút sau tiếp tục thực hiện.

II – Cách làm mũi cao tự nhiên, vĩnh viễn bằng công nghệ thẩm mỹ

Một thực tế không thể phủ nhận, mũi cao hay thấp sẽ do phần xương mũi và sụn mũi quyết định. Những cách làm mũi cao tại nhà rất khó có thể làm thay đổi hình dáng khi vùng mũi của bạn gần như không có sống. Và giải pháp tốt nhất lúc này chỉ có thể can thiệp phẫu thuật nâng mũi S line

( Xem CHI TIẾT công nghệ nâng mũi Sline TẠI ĐÂY)

Nâng mũi S line là phương pháp đặt một miếng sụn nhân tạo vào vùng sống mũi giúp kéo dài và nâng sống mũi cao lên có độ lượn tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp kết hợp sụn tự thân bọc chóp đầu mũi, tạo độ nhô tự nhiên, bảo vệ tốt đầu mũi.

Các bước làm mũi cao lên theo phương pháp nâng mũi Sline chỉ sau 40 phút:

Bước 1: Sử dụng phần mềm 3D chụp chiếu xem trước kết quả sau khi nâng để từ đó định hình dáng mũi phù hợp khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ tạo dáng mũi để từ đó xác định chính xác kích thước của sụn silicon cần đặt vào. Bác sĩ sẽ đẽo gọt thanh sụn silicon sao cho vừa vặn với sống mũi của bạn.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mũi.

Bước 4: Rạch một đường nhỏ kích thước khoảng 1cm ở bờ trong lỗ mũi bóc tách tạo khoảng trống dẫn thẳng đến sống mũi, đưa sụn silicon vào đúng vị trí và căn chỉnh tạo sống mũi hình chữ S phù hợp với khuôn mặt.

Bước 5: Gây tê vùng tai, rạch đường mổ ngắn, lấy sụn tự thân ( sụn vành tai) bọc lót nâng cao đầu mũi tạo đầu mũi nhô cao tự nhiên.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ sau khi nâng mũi

Sống mũi cao có độ lượn tự nhiên, không lộ sống giả

Đầu mũi thon nhỏ, mềm mại, không bị thô cứng

Hiệu quả bền đẹp lâu dài theo thời gian

Đẹp ngay chỉ trong vòng 1 tuần, phục hồi nhanh

Bảo hành vĩnh viễn ngay tại BVTM Kangnam

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN NÂNG MŨI S LINE

Hoặc

Bạn đang xem: Mũi cao là gì? Làm sao để mũi cao hơn? Cách làm mũi cao tự nhiên? trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Làm Gì Để Mũi Đẹp Hơn

Làm gì để có mũi đẹp khi cánh mũi thấp, hay còn gọi mũi tẹt,rất nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm, nếu không đi nâng mũi phải làm gì cho mũi đẹp hơn là điều mà nhiều chị em băn khoăn. Việc không nâng mũi thường chị em sợ phẫu thuật thẩm mỹ, hiện nay chỉ cần trang điểm, bạn cũng có thể khắc phục được nhược điểm này của bạn.

[/box3]

+ Cách trang điểm mũi như sau:

Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ranh giới

Một lưu ý nữa là cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi. Nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

– Sống mũi ngắn

Sống mũi ngắn sẽ khiến cho phần nửa dưới của khuôn mặt trông dài ra, vì vậy bạn cần phải làm cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi, để tạo độ sâu. Như vậy sẽ tạo cảm giác mũi dài ra hơn một chút.

Khi trang điểm bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn. Thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi cho tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi.

Với một số cách trang điểm trên bạn có thể giải đáp được làm gì cho mũi đẹp nếu không phẫu thuật. Tuy nhiên,trang điểm không phải là cách khắc phục chiếc mũi tẹt hoàn hảo nhất. Với những người mũi quá thấp thì trang điểm không mang lại nhiều hiệu quả. Ngoài các phương pháp trên các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU khuyên bạn có thể sử dụng công nghệ thu gọn cánh mũi để có một dáng mũi đẹp, thanh thoát, an toàn và lâu dài