Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Duhocbluesky.edu.vn

69+ Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng, Tặng Mẫu Đẹp

Bạn đang tìm cách làm powerpoint đẹp và ấn tượng để phục vụ cho bài thuyết trình, làm luận văn tốt nghiệp? Trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn cách mình đã từng làm và chắc chắn bạn cũng sẽ làm được. Ngoài ra mình sẽ thường xuyên cập nhật những chức năng hay, có thể làm được trên powerpoint

Không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu hay suy nghĩ quá phức tạp, chỉ cần nắm những yếu tố cốt lõi sau là bạn hoàn toàn có thể tự tay biến tấu ra nhiều cách làm powerpoint đẹp và ấn tượng.

Cách làm Powerpoint đẹp và ấn tượng

Xem hướng dẫn cách làm powerpoint

Bất cứ phần mềm nào cũng vậy, trước hết bạn phải nắm cơ bản về các chức năng của phần mềm. Powerpoint cũng tương tự như Word, cho phép bạn viết chữ, thả hình ảnh, nhưng ở Powerpoint còn có khả năng tùy chỉnh kéo thả mạnh hơn và đặc biệt là khả năng trình chiếu.

Hoặc để tiết kiệm thời gian và nắm vững kỹ thuật sử dụng PowerPoint một cách bài bản từ A đến Z, bạn nên học một khóa học online theo đường link bên dưới (Ưu đãi giảm 40%). Đặc biệt bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia.

XEM KHÓA HỌC

Phát thảo ý tưởng trước khi làm powerpoint

Xem bài thuyết trình powerpoint của bạn là một bảng thiết kế, cần phải lên ý tưởng, bố cục, nội dung,… Cụ thể các bước thực hiện sẽ như bên dưới:

Nội dung của bài thuyết trình bao gồm bao nhiêu mục lớn, mục nhỏ, nội dung từng mục khoảng bao nhiêu dòng. Bạn hãy liệt kê ra trên bản nháp bằng word hoặc bất cứ trình soạn thảo nào.

Màu sắc chủ đạo trong bài trình chiếu là gì, điều này giúp bài powerpoint của bạn có tính nhất quán, người xem dễ chịu, dễ nhớ, có thiện cảm.

Cân đối nội dung và số lượng slide trên powerpoint.

Quy tắc cách làm powerpoint đẹp Chính và phụ phải thật rõ ràng

Ví dụ tiêu đề là yếu tố chính, nội dung và yếu tố phụ. Bạn phải nêu bật được tiêu đề để người xem nắm được ý chính. Cách để làm nổi bật tiêu đề là bôi đậm, font chữ tiêu đề phải to hơn rõ rệt so với chữ phần nội dung.

Cách làm powerpoint đẹp là chính phụ phải rõ ráng

Hạn chế chữ trong slide

Nếu được, hãy tối ưu ít nhất có thể lượng chữ trong slide. Người xem rất lười đọc chữ, đặc biệt khi chữ nằm trên màn hình trình chiếu chăn chút nhau. Bạn hãy để ý bài thuyết trình của các nhân vật nổi trên thế giới như Tim Cook, Steve Jobs hay Satya Nadella, chữ trên mỗi slide rất ít, chỉ nêu bật tiêu đề – ý chính.

Slide ít chữ giúp người xem tập trung vào người nói hơn

Điều này giúp bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn hơn, người xem tập trung hơn vào người thuyết trình, qua đó tiếp thu nhiều hơn những gì được nghe.

Font chữ và màu sắc – Bất quá tam

Trong 1 slide không nên quá 3 màu và quá 3 font chữ, nếu bạn nào từng học qua thiết kế chắc biết điều này. Slide powerpoint của bạn sẽ trông rõ ràng, dễ chịu hơn không có quá nhiều màu sắc và font chữ.

1 mẫu slide đơn giãn, rõ ràng, không bị rối

Cách làm Powerpoint đẹp sử dụng mẫu powerpoint có sẵn

Đây là cách mình thích và hay làm nhất, vì nếu không chuyên về mảng nào đó thì mình thường mua hoặc thuê người khác làm. Và thường các mẫu powerpoint có sẵn rất đẹp trừ một số mẫu powerpoint miễn phí (tìm thêm download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình free)

Theo kinh ngiệm của mình để tìm được các mẫu powerpoint đẹp, đặc biệt là những mẫu powerpoint chuyên nghiệp phụ vụ cho các buổi thuyết trình quan trọng thì bạn nên mua từ các nguồn chất lượng. Một số nguồn mình hay mua là Creativemarket và Envato elements.

Lưu ý khi sử dụng cách làm Powerpoint bằng mẫu có sẵn: các bạn nên áp dụng các quy tắc bên trên khi sử dụng các mẫu powerpoint để tùy biến phù hợp. Hạn chế chỉnh sửa bố cục ở các mẫu có sẵn, vì bố cục trong các mẫu powerpoint đã được căn chỉnh theo tỷ lệ phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các mẫu slide powerpoint đẹp trong nhiều file khác nhau tổng hợp thành 1 file “thập cẩm” phù hợp :)))

Các mẫu powerpoint đẹp miễn phí

Các mẫu bên dưới đều có 2 định dạng là .ppt và .pptx phù hợp với hầu hết các phiên bản powerpoint (từ Powerpoint 2023, 2023, 2023 đến các bản cũ hơn như 2007). Ngoài ra có một số mẫu hỗ trợ 2 tỉ lệ khung hình 4:3 và 16:9, còn lại đa số là định dạng khung hình 16:9.

Bên trong có chứa file hướng dẫn (thường là file chúng tôi trường hợp máy tính thiếu font hoặc cần tùy chỉnh trong mẫu powerpoint, bạn có thể xem qua file hướng dẫn.

Mẫu powerpoint giới thiệu bản thân

Những bạn đang tìm cách làm cv bằng powerpoint cũng có thể sử dụng các mẫu powerpoint giới thiệu bản thân này, sau khi tùy chỉnh xong xuất thành file PDF là đã có ngay một CV xịn sò.

Link gốc: https://elements.envato.com/personal-portfolio-powerpoint-template-LZ3C872Link download: Google Drive(Lấy pass giải nén cuối bài viết)

Link gốc: https://elements.envato.com/personal-powerpoint-template-VHFEUQXLink download: Google Drive(Lấy pass giải nén cuối bài viết)

Mẫu powerpoint đơn giản tinh tế

Link gốc: https://elements.envato.com/simple-business-powerpoint-template-ls-Z5E4GLQLink download: Google Drive(Lấy pass giải nén cuối bài viết)

Link gốc: https://elements.envato.com/sublime-simple-powerpoint-template-GK3PB6TLink download: Google Drive(Lấy pass giải nén cuối bài viết)

Mẫu sơ đồ tư duy đẹp trên powerpoint

Link gốc: https://elements.envato.com/mindmap-diagram-powerpoint-template-BCW2LYLink download: Google Drive

LẤY PASS GIẢI NÉN CÁC MẪU POWERPOINT

Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng Cho Người Mới 2023

Khi bạn mở Microsoft PowerPoint lần đầu tiên, rất nhanh chóng bạn sẽ nhận ra rằng nó có quá nhiều tính năng và công cụ khác nhau. Và điều quan trọng hơn cả là, bạn không biết bắt đầu từ đâu? Cách làm như thế nào để trình bày một bài thuyết trình bằng PowerPoint thật đẹp và ấn tượng.

Bài hướng dẫn sử dụng PowerPoint cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để biết cách làm một bài thuyết trình hiệu quả. Các nội dung trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn từng bước chi tiết, cũng như lời khuyên hữu ích về cách làm cho bài thuyết trình PowerPoint của bạn trở nên hấp dẫn với người xem hơn. Tất cả những điều cơ bản của phần mềm này, chẳng hạn như Thêm trang trình chiếu (Slide) mới, Header & Footer, lựa chọn Chủ đề (Themes), cách sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp và hình ảnh động… đều sẽ được đề cập.

Microsoft PowerPoint là gì?

Và giống như bất kỳ công cụ nào khác của Microsoft, PowerPoint cực kỳ hữu ích nếu như bạn sử dụng nó đúng cách. Bạn có thể dùng nó như một sự trợ giúp để bạn có thể truyền tải thông điệp của mình đến với người xem một cách sinh động hơn.

Bạn cần thêm các trang trình bày, các trang riêng lẻ trong bảng trình bày.

Bạn có thể viết thêm nội dung vào các trang chiếu, chẳng hạn như hộp văn bản, hình ảnh, biểu đồ và đồ thị.

Chuẩn bị các công cụ hỗ trợ thuyết trình như Speaker Notes (Bản ghi chú của người thuyết trình) và Presenter View (Chế độ xem của người thuyết trình) để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong khi trình bày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn lần lượt từng thứ này trong những nội dung tiếp theo.

Hướng dẫn làm PowerPoint cho người mới bắt đầu

PowerPoint là một ứng dụng trong bộ Microsoft Office, và nó sẽ giúp bạn thực hiện các bài thuyết trình và trình chiếu nội dung trên máy tính hiệu quả.

Cách sử dụng thanh công cụ của PowerPoint

Để tăng tốc độ khi sử dụng PowerPoint, nó giúp bạn hiểu cách bố trí các tính năng của ứng dụng. Hãy xem qua các tùy chọn Menu chính để bạn có thể học cách sử dụng PowerPoint nhanh chóng. Nếu bạn hiểu được cách ứng dụng được trình bày, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ tính năng nào mà bạn đang cần.

Ribbon (Thanh Menu ngang)

Thanh Menu ngang này được tìm thấy trên nhiều ứng dụng của Microsoft, như Word, Excel và PowerPoint. Nó hiển thị trên khu vực chính của ứng dụng.

File: Cho phép bạn lưu, chia sẻ và xuất bản trang trình bày của mình.

Home: Tập hợp các công cụ phổ biến nhất mà bạn thường sử dụng trong Microsoft PowerPoint.

Insert: Kiểm soát giao diện tổng thể của bản thuyết trình với các cài đặt của Theme và Style.

Transitions: Thêm các hình ảnh chuyển động khi bạn chuyển Slide. Kiểm soát thứ tự xuất hiện và kiểu hiển thị của các đối tượng này khi chúng bắt đầu đi vào hay rời khỏi Slide của bạn.

Tab Home

Bạn có thể sử dụng tab này cho: một lựa chọn chung của các công cụ phổ biến nhất trong PowerPoint.

Tôi thường dừng lại ở tab Home khi tôi đang làm việc trong PowerPoint. Lý do là vì nó có đầy đủ mọi thứ mà bạn cần. Từ việc thêm một Slide mới cho đến việc thay đổi cài đặt văn bản (Text) hay đoạn văn (Paragraph). Đây là một tab mặc định cần thiết cho hầu hết người dùng.

Khi bạn đang muốn thêm nội dung cho Slide, tab Insert có mọi công cụ giúp bạn thêm nội dung mới vào trang trình chiếu. Hãy chọn một trong những loại đối tượng này và thêm nó vào Slide.

Tab Views

PowerPoint cho nhiều chế độ xem đơn giản là các cách khác nhau để bạn có thể làm việc với cùng một bản trình bày. Bạn có thể tự do thay đổi chế độ xem để có các góc nhìn khác nhau về nội dung của mình.

Sử dụng chế độ xem cho một cách khác để chỉnh sửa và xây dựng bản trình bày PowerPoint của bạn.

Một bài thuyết trình hấp dẫn thực sự có thể thu hút sự chú ý của khán giả. Chúng ta sẽ sử dụng các Themes và Styles trong PowerPoint để gia tăng điều này cho bản trình bày, và tab Design sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Cách làm PowerPoint đẹp và ấn tượng cho người mới bắt đầu

Vậy là vừa rồi chúng ta đã xử lý xong phần giao diện của PowerPoint, vì vậy chắc chắn bạn sẽ thấy thật thoải mái với những cách điều hướng xung quanh ứng dụng. Bây giờ, hãy nói về những hành động mà bạn sẽ nhận thấy mình sẽ cần phải sử dụng nhiều lần và cách bạn làm điều đó như thế nào trong Microsoft PowerPoint.

Cách thêm Slide

Bạn hãy nghĩ các Slide như các đơn vị riêng lẻ trong bản trình bày của mình mà bạn có thể điền thêm nội dung vào trong đó. Để chèn một trang trình chiếu mới, bạn hãy chuyển đến tab Insert trên thanh công cụ, sau đó nhấn vào nút New Slide để thêm một trang Slide mới vào bài thuyết trình của bạn.

Không có giới hạn nào cho số lượng trang trình chiếu (Slide) mà file PowerPoint của bạn có thể chứa. Tuy nhiên, bạn nên xem xét số lượng Slide cần thiết để trình bày, đưa ra quan điểm của mình.

Cách thêm nội dung (Content)

Nội dung là những thông tin được hiển thị trong từng trang trình chiếu. PowerPoint cho phép bạn sử dụng nhiều loại nội dung khác nhau như văn bản, đồ thị, bảng, biểu đồ và nhiều thứ khác nữa.

Các đơn giản nhất để thêm nội dung là bạn hãy bắt đầu bằng cách chọn một Layout, một tùy chọn mà bạn có thể nhìn thấy ở tab Home.

Lựa chọn Theme và Style

Vừa rồi là ba bước cơ bản mà bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần để có thể xây dựng một bài thuyết trình PowerPoint hoàn chỉnh.

Bí Quyết Chụp Hình Thẻ Làm Profile Đẹp Và Ấn Tượng

Chụp hình thẻ làm profile

Chụp hình thẻ thường gồm những loại nào?

Thông thường khi chụp ảnh thẻ làm profile có các kích thước phổ biến là: 2×3, 3×4, 4×6, 6×9, 9×12 theo chuẩn quốc tế. Bạn có thể sử dụng các cỡ ảnh này làm profile hay các giấy tờ quan trọng khác.

Ảnh thẻ 2×3: là loại ảnh có kích thước 2cm × 3 cm = 20mm × 30mm

Ảnh thẻ 3 × 4: là loại ảnh có kích thước 3cm × 4 cm = 30mm × 40mm

Ảnh thẻ 4 × 6: là loại ảnh có kích thước 4cm × 6 cm = 40mm × 60mm

Tương tự với các loại ảnh có kích thước khác, trong đó chụp ảnh thẻ 4 × 6 và chụp hình 3 × 4 là phổ biến nhất. Trong chụp ảnh thẻ thì đơn vị pixel còn gọi là điểm ảnh tính độ phân giải của ảnh số. Khi độ phân giải càng lớn thì ảnh càng rõ nét.

Xác định mục đích chụp hình thẻ

Hãy xác định mục đích trước khi chụp hình thẻ để có những bức hình phù hợp nhất:

Nếu bạn chụp ảnh thẻ để làm giấy tờ, hồ thi cử hay bằng cấp…hãy tạo ra chân dung với vẻ ngoài lịch sự, nghiêm túc, trang phục phù hợp và lựa chọn phông nền trắng hoặc xanh cho tấm ảnh của mình.

Nếu bạn chụp hình làm Profile trong hồ sơ xin việc, giấy tờ xin học bổng, tại những cuộc thi tuyển có yêu cầu về ngoại hình thì chụp ảnh thẻ cần có sự chỉn chu, chau chuốt hơn. Hãy lựa chọn những trang phục bắt mắt, nhưng không loè loẹt, phù hợp với mục đích của giấy tờ. Môi trường xung quanh không quá quan trọng, nhưng vẫn phải làm nổi bật chủ thể và toát lên sự tự tin, dễ mến và thu hút ánh nhìn.

Trang phục khi chụp hình thẻ

Bạn có thể lựa chọn các trang phục khác nhau khi chụp hình thẻ, nhưng không nên chọn trang phục quá nhiều màu sắc, cũng không nên phô trương quá nhiều.

Nên lựa chọn những trang phục có màu trắng hoặc màu be không sọc

Lựa chọn áo sơ mi có cổ

Lựa chọn vest màu đen khi chụp hình

Không nên sử dụng:

Các trang phục có quá nhiều họa tiết, nhiều sọc kẻ

Không sử dụng các trang phục màu đen hay màu dạ quang

Không mặc các trang phục hở hang, đặc biệt là phần cổ

Không đeo nhiều trang sức hoặc các phụ kiện trong khi chụp ảnh thẻ

Nếu bạn để tóc dài trong quá trình chụp hình hãy chú ý không để tóc che khuôn mặt vì khuôn mặt là phần quan trọng nhất của tấm ảnh thẻ. Nên hạn chế tóc che các phần trên khuôn mặt như tai, mắt.

Khi chụp hình thẻ bạn chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng như trang điểm phần má làm cho khuôn mặt sáng hơn, trang điểm mí mắt với phần màu tự nhiên, làm sạch các vết nhờn trên mũi và cằm…

Khi chụp hình thẻ cần thể hiện sự tự nhiên trên gương mặt, tinh thần thoải mái để bức hình được trở nên đẹp hơn. Lưu ý không cười nói trong lúc chụp hình, không để lộ hàm răng khi chụp hình, không nghiêng người sang trái hay sang phải, giữ khuôn mặt cân đối cho tấm hình.

Khi chụp ảnh thẻ nên nhìn thẳng về phía trước, ngồi thẳng lưng không cúi xuống hoặc khom lưng trong lúc chụp hình. Phần cằm hơi hạ xuống, không làm các điệu bộ kỳ lạ trong lúc chụp hình.

Chụp ảnh thẻ bằng điện thoại

Hiện nay hầu như mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, nên việc chụp ảnh thẻ bằng điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để có bức hình thẻ phù hợp, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tập trung vào đối tượng chụp hình

Không nên đứng quá gần hoặc quá xa trong lúc chụp ảnh thẻ bởi nó có thể làm giảm chất lượng của hình ảnh hoặc làm mất đi những chi tiết quan trọng của bức hình. Cần giữ được khoảng cách hợp lý cũng như tập trung tối đa vào trọng tâm người ngồi chụp.

Tạo cho khung ảnh được cân đối

Khi chụp hình bằng điện thoại cần giữ cho khung ảnh được cân đối, tránh làm cho bức ảnh bị lệch hoặc bị nghiêng. Bạn luôn chú ý đến đường chân trời, các góc ngang và đứng của khối kiến trúc xung quanh sao cho tương ứng song song với chiều ngang và dọc của màn hình.

Đo sáng và lấy nét đối tượng

Thông thường các điệnt hoại thông minh đều hỗ trợ bạn về đo sáng cũng như lấy nét đối tượng rất tốt. Chỉ cần bạn thành thạo các thao tác trên điện thoại là đã có thể có bức hình nét, đủ độ sáng.

Đây là hình thức chụp ảnh thẻ tuy còn khá mới nhưng được rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại như: không mất thời gian đến studio, tiết kiệm chi phí, có thể lấy ảnh ngay lập tức mà không phải chờ đợi…

Với chụp ảnh thẻ online bạn chỉ cần tự chụp những bức hình tại nhà bằng điện thoại hoặc máy ảnh, sau đó gửi file ảnh đến đơn vị in ấn để họ chỉnh sửa lại bức ảnh thẻ, trước khi in ảnh.

Bạn sẽ được duyệt lạ file ảnh thẻ lần cuối do đơn vị in ấn gửi lại, chỉ khi có sự đồng ý của bạn thì file ảnh thẻ mới được in.

Khi chụp ảnh thẻ online bạn cũng cần mặc trang phục phù hợp và ngồi nghiêm chỉnh trước máy chụp hình. Việc in ảnh thẻ từ điện thoại có thể diễn ra ngay lập tức, chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã nhận được hàng.

Những lưu ý khi chụp hình thẻ Thần thái tự tin và tươi tắn để có bức ảnh đẹp

Bạn cần nắm rõ những yêu cầu cụ thể khi chụp ảnh thẻ làm profile như yêu cầu về kích cỡ, phông nền. Khi chụp hình làm profile có thể lấy hình nửa người, với màu sắc tươi tắn, quan trọng là thần thái và sự tự tin. Thể hiện được sự nghiêm trang, cá tính của bạn, phù hợp với môi trường, nơi sử dụng tấm hình đó. Khi chụp hình thẻ hãy mở mắt to vì đôi mắt mở to sẽ giúp cho bức ảnh thẻ trở nên tươi tắn hơn, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Phần làn da không đều màu là 1 trong những yếu tố khiến ảnh thẻ của bạn trở thành thảm họa. Chắc chắn bạn không muốn 1 bức ảnh thẻ với mặt trắng, cổ nâu đen…Hãy lưu ý thoa 1 chút kem ở những phần da kém màu hơn để bức ảnh thẻ trở nên phù hợp hơn. Trước buổi chụp hình thẻ bạn nên ngủ đủ giấc để có 1 tinh thần thoải mái, làn da tươi trẻ, đôi mắt sáng để có được bức ảnh thẻ ưng ý nhất.

Lựa chọn địa chỉ chụp và in ảnh uy tín

Nếu bạn lựa chọn chụp ảnh thẻ theo hình thức online thì hãy lựa chọn đơn vị in ảnh uy tín, chuyên nghiệp để chỉnh sửa file ảnh của bạn trước khi in ấn. Họ sẽ tư vấn cách chỉnh sửa chi tiết file ảnh và thông báo, gửi lại file ảnh cho bạn. Chỉ khi nhận được sự đồng ý của bạn thì họ mới được in file ảnh.

Ngoài ra lựa chọn đơn in ấn ảnh online uy tín bạn còn nhận được mức giá phú hợp, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Top 20 Kiểu Tóc Quiff Ấn Tượng Và Đẹp Nhất

Kiểu tóc Quiff ngắn

Có thể khẳng định rằng một trong những kiểu tóc đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là tóc Quiff ngắn. Nếu như bạn đang sở hữu cho mình khuôn mặt dài và hơi gầy thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nhờ vậy mà giúp cho bạn có khuôn mặt đầy đặn và trông điển trai hơn rất nhiều. Độ dài kiểu tóc này khoảng tầm 6 đến 8 cm. Được các chuyên gia tạo mẫu tóc tạo kiểu một cách ấn tượng và sáng tạo. Tin chắc rằng đây chính là mẫu tóc đẹp đáng để bạn sở hữu.

  Mẫu tóc Quiff dài

  Cũng tương tự như đối với kiểu tóc Quiff ngắn thì đối với kiểu tóc Quiff dài sẽ có độ dài tóc dài hơn. Đây cũng chính là kiểu tóc rất hot trong những năm gần đây. Để tạo được sự ấn tượng và đặc biệt nhất chúng ta cần phải sở hữu cho mình tông màu nhuộm đẹp nhất. Rất nhiều tông màu được nhiều người yêu thích và khao khát sở hữu đó chính là nâu, socola, vàng…

   Mẫu tóc Quiff Medium

    Mẫu tóc Quiff Classic

     Mẫu tóc Quiff Pompadour

      Mẫu tóc Quiff Undercut

      Bạn nghĩ sao khi bản thân mình sở hữu kiểu tóc Quiff Undercut. Với sự kết hợp này cũng tạo nên nhiều sự thú vị và vô cùng phong cách. Phần hai bên được cắt theo mẫu tóc undercut giúp các chàng trai thực sự phóng khoáng và điển trai. Kết hợp với phần đỉnh đầu mái tóc Quiff sẽ tăng thêm phần nam tính và thu hút hơn bao giờ hết.

       Mẫu tóc Quiff đi học

        Mẫu tóc Quiff của Messy

        Một trong những kiểu tóc ấn tượng và đầy phong cách đó chính là lựa chọn mẫu Messy Quiff. Với hai bên gáy tóc được cắt ngắn và phần tóc được vuốt phía sau. Tuy nhiên nếu như bạn sở hữu kiểu tóc này bạn cần phải có nhiều thời gian chăm sóc thật kĩ càng. Đặc biệt với thời tiết mùa đông này cực kì phù hợp giúp bạn có được sự phù hợp cao nhất.

         Mẫu tóc Quiff Side

         Sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi chàng trai đó chính là kiểu tóc Quiff kết hợp Side. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc có được sự kết hợp hài hòa và phù hợp nhất. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được một mẫu tóc đẹp và hot hơn bao giờ hết. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng và thu hút được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

          Mẫu tóc 3/7 Quiff

          Một trong những biến tấu tuyệt vời nhất của kiểu tóc Quiff đó chính là 3/7 Quiff. Phần mái tóc được chải chuốt một cách đẹp và rất gọn gàng. Để thực sự giúp bạn có được style phong cách nhất bạn cần phải kết hợp với trang phục thật ấn tượng. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc được rất nhiều ca sỹ, diễn viên và nghệ sĩ Hàn Quốc vô cùng yêu thích và ưa chuộng.

           Mẫu tóc Quiff Wary

           Đặc trưng nổi bật của kiểu tóc này đó chính là phần đỉnh đầu được tạo kiểu một cách rất ấn tượng. Các chuyên gia tạo kiểu uốn xoăn một cách nhẹ nhàng và bồng bềnh. Cho dù bạn xuất hiện ở đâu hay bất cứ thời gian nào đều có được sự phù hợp. Một vẻ đẹp đầy phong cách và vô cùng lãng tử giúp bạn hài lòng cao nhất.

            Thêm một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn. Sự kết hợp với kiểu tóc hài hòa và phong cách lãng tử thì đây chính là điều phù hợp nhất. Mỗi khi bước ra khỏi nhà bạn chỉ cần sử dụng keo vuốt tóc ra phía sau giúp cho bạn lịch lãm. Tuy nhiên với kiểu tóc này nếu như bạn sở hữu khuôn mặt ngắn và tròn thì có được sự phù hợp nhất.

             Mẫu tóc Quiff Textured

              Mẫu tóc Quiff Fade

              Một trong những kiểu tóc đẹp và đầy thu hút giúp bạn có được sự hài lòng đó chính là Quiff Faded. Bằng cách nhuộm phần mái trông càng nổi bật và đẹp hơn. Bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết sẽ giúp bạn có được sự tự tin và thoải mái. Những chàng trai sang trọng hãy tự tin để giúp bạn có được sự đẹp trai nhất.

               Mẫu tóc Quiff 6/4

               Các quý ông đang tìm kiếm cho mình kiểu tóc phù hợp nhất thì hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc Quiff 6/4. Kiểu tóc đẹp và giúp bạn có được sự khuôn mặt cân đối và hấp dẫn nhất. Nếu như bạn làm nghề công sở thì chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện sự tự tin và giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

                Mẫu tóc Quiff 7/3

                Nếu như bạn đang sở hữu cho mình khuôn mặt góc cạnh thì hãy lựa chọn ngay kiểu tóc Quiff 7/3. Đây chính là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa mái tóc với khuôn mặt. Điều này sẽ giúp bạn thực sự tự tin và đẹp hơn bao giờ hết. Để tạo được sự hấp dẫn bạn cần phải tinh tế để sở hữu cho mình tông màu nhuộm đẹp và ấn tượng. Sự sang trọng và lịch lãm giúp bạn có được sự hài lòng cao nhất.

                 Mẫu tóc Quiff 8/2

                  Mẫu tóc Quiff Layer

                  Bạn có nghĩ nam giới cũng cần sở hữu mái tóc đẹp hay không? Quả đúng như vậy cũng như các chị em phụ nữ mái tóc giúp họ thực sự trở nên phong cách và nam tính hơn bao giờ hết. Với những điểm ấn tượng, thu hút sẽ giúp bạn trở nên tỏa sáng, thu hút sự dõi theo của tất cả mọi người. Hãy kết hợp với kiểu tóc phong cách nhất để giúp bạn chuẩn men và nam tính.

                   Mẫu tóc Quiff ấn tượng nhất

                   Nếu như bạn mong muốn bản thân mình xuất hiện thật ấn tượng thì hãy lựa chọn ngay kiểu tóc này. Bởi nó sẽ giúp bạn có được sự hài lòng và tuyệt vời cao nhất. Mái tóc sẽ giúp bạn thể hiện sự bồng bềnh và chính là xu hướng thời trang năm nay. Đây chính là một trong những kiểu tóc để giúp cho các chàng trai thật sự lịch lãm.

                    Mẫu tóc Quiff kiểu Hàn

                    Bạn có biết rằng thời trang tóc của các chàng trai nước Hàn luôn đi đầu xu thế hay không. Đây chính là mái tóc đẹp và vô cùng gọn gàng dễ tạo được thiện cảm với mọi người. Hãy lựa chọn ngay kiểu tóc này giúp bạn trở nên đẹp trai và phù hợp nhất.

8 Kiểu Tóc Dài Đơn Giản Và Ấn Tượng Nhất

8 Kiểu tóc dài đơn giản và ấn tượng nhất 2023

Tóc so le chải lệch một bên

Cách thực hiện:

Chải thật thẳng mái tóc của nàng

Sử dụng thuốc xịt làm giảm độ xoăn nếu nàng có một mái tóc xoăn, tăng độ ẩm nếu nàng có một mái tóc xơ và khô

Có thể sử dụng một chút serum để dưỡng tóc

Giữ lại phần tóc ở giữa

Phần tóc hai bên được cắt thành nhiều lớp, lớp ngắn nhất có vị trí ngang với cằm

Phần dài nhất có thể ngang vai hoặc qua vai một chút

Uốn xoăn nhẹ ở phía dưới chân tóc để tránh mái tóc bạn bị chỉa lung tung

Có thể sử dụng thuốc dưỡng để tóc bóng mượt hơn

back to menu ↑

Tóc búi xù

Chải thật thẳng mái tóc của nàng

Chải tất cả các sợi tóc về phía sau, ngay vị trí thường để đội vương miện

Buộc tóc và cuốn chúng thành búi

Đừng búi tóc quá chặt, tạo cho chúng một chút “rối rắm” để kiểu tóc có vẻ tự nhiên hơn

Thả rơi một vài sợi tóc hờ hững trên trán hoặc ở tai

Cách thực hiện:back to menu ↑

Tóc búi cao phồng

back to menu ↑Cách thực hiện:

Tóc đuôi ngựa vàng buộc cao

back to menu ↑

Tóc lượn sóng lệch một bên

Nếu mái tóc nàng xoăn tự nhiên, hãy dùng tay thay cho lược

Chải tóc sang một bên

Làm tóc gợn sóng hơn và đánh rối một cách thật tự nhiên

Dùng tay thay lược nếu tóc bạn lỡ bị rối ở bất cứ vị trí nào

Nếu tóc bạn thẳng, hãy sử dụng máy uốn tóc để tạo kiểu lượn sóng

Kéo hết tóc về một phía và đưa chúng ra phía trước vai

back to menu ↑

Tóc búi thấp “lỏng lẻo”

back to menu ↑

Tóc tết bím đuôi ngựa thấp

Cách thực hiện:

Chải thật thẳng mái tóc của nàng

Chia tóc thành 2 phần và bắt chéo chúng với nhau

Sử dụng phần tóc trước trán và phía dưới gáy phối hợp cùng phần tóc đã chia để tết thành bím vòng quanh và sát đầu

Phần tóc dài phía dưới cũng tết thành bím, nhưng đừng tết tóc quá chặt

Sau khi hoàn thành, buộc phần đuôi của bím tóc ở vị trí “đuôi ngựa thấp”

back to menu ↑

Tóc búi kết hợp tóc tết bím