Phấn Kiềm Dầu Tốt Nhất / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Duhocbluesky.edu.vn

Phấn Phủ Kiềm Dầu Tốt Nhất Hàn Quốc?

Phấn phủ tốt nhất Hàn Quốc là một lựa chọn tốt giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác. Phấn phủ lại có thể hút dầu, che khuyết điểm, tôn lên vẻ đẹp rạng ngời dưới ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên. Vì là lớp phấn giành vị trí ngoài cùng nên phần lớp các phấn phủ đều chứa thành phần ngăn chặn tia tử ngoại có hại và chống nắng.

Phấn phủ là một lựa chọn tốt giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác

Đã là phấn phủ thì hầu hết đều có tác dụng kiềm chế chất dầu nhờn trên da, cho lớp trang điểm khô thoáng, rạng ngời hơn. Tuy nhiên, phấn phủ dạng nén hay dạng bột sẽ tốt hơn? Thực ra, không thể nói phấn phủ tốt hơn phấn nén và ngược lại. Mỗi loại phấn đều có những ưu điểm riêng và đều có khả năng kiềm dầu tốt. Theo chuyên gia Kim Min Ju đến từ Học viện makeup Beauskin thì phấn phủ dạng nén trang điểm tiện lợi hơn phấn dạng bột. Còn phấn bột nếu như không biết cách sử dụng sẽ gây hiện tượng đánh phấn quá dày và không đều. Và lời khuyên dành cho bạn: Nếu như bạn nào mới học makeup và muốn trang điểm nhanh thì nên sử dụng phấn phủ dạng nén, còn bạn nào đã có những kỹ năng tương đối về makeup thì nên sử dụng phấn phủ dạng bột.

Phấn phủ hàn quốc DABO là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Với tính năng hút dầu và kiểm soát nhờn cực tốt, sản phẩm giúp hỗ trợ đắc lực cho bất kì làn da nào gặp vấn đề với nhờn. Khả năng kiềm dầu, thấm dầu cực tốt, hạt phấn tự tan mịn hơn, giữ được lớp nền trang điểm lâu trôi hơn, bền tone hơn, da không bị khô, không còn sợ hiện tượng mốc phấn trong mọi điều kiện thời tiết, nhất là vùng chữ T. Ngoài ra, sản phầm còn có tác dụng làm đều màu da, độ che phủ cực tốt. Với các bạn nữ tuổi từ 22 -35 có nhu cầu trang điểm công sở một cách thường xuyên thì phấn nén dabo cũng là một sự gợi ý lý tưởng.

Phấn nén DABO có tính năng hút dầu và kiểm soát nhờn cực tốt, sản phẩm giúp hỗ trợ đắc lực cho bất kì làn da nào gặp vấn đề với nhờn

Là dạng phấn có cấu trúc siêu mỏng nhẹ, giúp che phủ khuyết điểm và có tác dụng dưỡng ẩm cho da, phấn Ngũ Cốc BENEW Cereal Perfect Brightening Two Way Cake có thể dùng được cả trước và sau khi trang điểm. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trang điểm, phấn Ngũ Cốc BENEW Cereal Perfect Brightening Two Way Cake là sản phẩm phấn phủ tự nhiên, mềm mịn như lụa, có tác dụng hút đi lượng dầu thừa trên bề mặt, đem lại làn da mịn màng, không bị bóng nhờn, phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu. Phấn Ngũ cốc BENEW Cereal Perfect Brightening Two Way Cake có thể dùng ngay sau khi đánh kem nền, giúp lớp make up luôn tươi mới, rạng rỡ mà không lo tình trạng da bị bóng dầu, xuống tone!

Phấn Ngũ cốc BENEW Cereal Perfect Brightening Two Way Cake là sản phẩm phấn phủ tự nhiên, mềm mịn như lụa, có tác dụng hút đi lượng dầu thừa trên bề mặt, đem lại làn da mịn màng

* Trước khi sử dụng phấn phủ, bạn không được bỏ qua bước dưỡng da như nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng và đặc biệt không được quên bước đánh một lớp kem lót, và kem nền. Lớp nền càng đẹp thì lớp phấn phủ cũng sẽ càng bền và tự nhiên. * Sử dụng tone màu phấn gần giống với tone màu da để có lớp trang điểm tự nhiên nhất.

Phấn Phủ Hàn Quốc Nào Kiềm Dầu Tốt Nhất?

Phấn phủ là một lựa chọn tốt giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác. Phấn phủ lại có thể hút dầu, che khuyết điểm, tôn lên vẻ đẹp rạng ngời dưới ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên. Vì là lớp phấn giành vị trí ngoài cùng nên phần lớp các phấn phủ đều chứa thành phần ngăn chặn tia tử ngoại có hại và chống nắng.

– PHẤN PHỦ LOẠI NÀO KIỀM DẦU TỐT NHẤT ?

Đã là phấn phủ thì hầu hết đều có tác dụng kiềm chế chất dầu nhờn trên da, cho lớp trang điểm khô thoáng, rạng ngời hơn. Tuy nhiên, phấn phủ dạng nén hay dạng bột sẽ tốt hơn? Thực ra, không thể nói phấn phủ tốt hơn phấn nén và ngược lại. Mỗi loại phấn đều có những ưu điểm riêng và đều có khả năng kiềm dầu tốt. Theo chuyên gia Kim Min Ju đến từ Học viện makeup Beauskin thì phấn phủ dạng nén trang điểm tiện lợi hơn phấn dạng bột. Còn phấn bột nếu như không biết cách sử dụng sẽ gây hiện tượng đánh phấn quá dày và không đều. Và lời khuyên dành cho bạn: Nếu như bạn nào mới học makeup và muốn trang điểm nhanh thì nên sử dụng phấn phủ dạng nén, còn bạn nào đã có những kỹ năng tương đối về makeup thì nên sử dụng phấn phủ dạng bột.

– PHẤN PHỦ DẠNG BỘT BEAUSKIN

Phấn phủ hàn quốc Beauskin là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Với tính năng hút dầu và kiểm soát nhờn cực tốt, sản phẩm giúp hỗ trợ đắc lực cho bất kì làn da nào gặp vấn đề với nhờn. Khả năng kiềm dầu, thấm dầu cực tốt, hạt phấn tự tan mịn hơn, giữ được lớp nền trang điểm lâu trôi hơn, bền tone hơn, da không bị khô, không còn sợ hiện tượng mốc phấn trong mọi điều kiện thời tiết, nhất là vùng chữ T. Ngoài ra, sản phầm còn có tác dụng làm đều màu da, độ che phủ cực tốt. Với các bạn nữ tuổi từ 22 -35 có nhu cầu trang điểm công sở một cách thường xuyên thì phấn bột Beauskin cũng là một sự gợi ý lý tưởng.

– PHẤN PHỦ DẠNG NÉN BEAUSKIN

Là dạng phấn có cấu trúc siêu mỏng nhẹ, giúp che phủ khuyết điểm và có tác dụng dưỡng ẩm cho da, phấn phủ Beauskin UV có thể dùng được cả trước và sau khi trang điểm. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trang điểm, phấn phủ Beauskin UV là sản phẩm phấn phủ tự nhiên, mềm mịn như lụa, có tác dụng hút đi lượng dầu thừa trên bề mặt, đem lại làn da mịn màng, không bị bóng nhờn, phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu. Phấn phủ Beauskin UV có thể dùng ngay sau khi đánh kem nền, giúp lớp make up luôn tươi mới, rạng rỡ mà không lo tình trạng da bị bóng dầu, xuống tone!

Phấn phủ Beauskin UV là sản phẩm phấn phủ tự nhiên, mềm mịn như lụa, có tác dụng hút đi lượng dầu thừa trên bề mặt, đem lại làn da mịn màng

– MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHẤN PHỦ

* Trước khi sử dụng phấn phủ, bạn không được bỏ qua bước dưỡng da như nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng và đặc biệt không được quên bước đánh một lớp kem lót, và kem nền. Lớp nền càng đẹp thì lớp phấn phủ cũng sẽ càng bền và tự nhiên.

* Sử dụng tone màu phấn gần giống với tone màu da để có lớp trang điểm tự nhiên nhất.

7 Phấn Nước Kiềm Dầu Hàn Quốc Tốt Nhất 2023

Phấn nước Ion de Cushion của Nhật che phủ hiệu quả các khuyết điểm, chống nắng và mang lại một lớp nền hoàn hảo cho làn da với công thức “End Mineral”( Garnet Powder ), giúp dưỡng da săn chắc, đều màu và sáng mịn tự nhiên.

Ion de Cushion với công thức “End Mineral”( Garnet Powder ) dưỡng da săn chắc, đều màu và sáng mịn tự nhiên.

Có khả năng chống mồ hôi, bã nhờn, làm đều màu da, che phủ lỗ chân lông, mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ, căng bóng khỏe mạnh.

Miếng bọt biển thông minh, mềm xốp đi kèm giúp bạn tạo ra lớp nền hoàn hảo mà ko cần phải sử dụng kỹ thuật trang điểm đặc biệt nào, mang lại làn da tỏa sáng, mịn màng và phủ sương.

Ion de Cushion không chứa paraben, dầu khoáng

2/ Phấn nước Missha Magic Cushion Moisture

Đây là dòng phấn nước của hãng Missha đến từ Hàn Quốc. Phấn nước Missha đã và đang làm nhiều cô gái “bấn loạn” vì độ đáng yêu trên thiết kế của hộp. Những thiết kế ngộ nghĩnh với hình gấu, vịt, minion,…phấn nước Missha Magic Cushion Moisture đã đủ làm các nàng cháy túi chỉ vì bề ngoài quá đỗi dễ thương.

Phấn gấu nâu phù hợp với các bạn da dầu, phấn vịt vàng lại dành riêng cho các bạn da khô, và chỉ mức giá tầm là bạn đã có ngay một em phấn nước giúp da căng bóng mịn màng suốt cả ngày.

3/ Phấn nước April Skin

Dòng phấn nước “hot” nhất 2023 trong có lẽ phải kể đến April Skin Cushion, là dòng sản phẩm lọt top những mỹ phẩm bán chạy nhất Hàn Quốc và làm điên đảo giới làm đẹp với cái tên “phấn nước ma thuật”. Có hai loại trong dòng sản phẩm này, Magic Snow Cushion dành cho da dầu, da mụn và Magic Snow Cushion White dành cho da khô.

4/ Phấn nước The Face Shop

The Face Shop là cái tên đã quá quen thuộc trong giới mỹ phẩm và được đa số bạn trẻ yêu thích. Dòng phấn nước của hãng có tên The Face Shop Oil Control Water Cushion. Cái tên cũng đã nói lên việc sản phẩm này có tính kiềm dầu, phù hợp với những bạn có da bóng dầu, dễ nổi mụn.

Phấn nước mỏng nhẹ, nhanh bám vào da, độ che phủ tương đối ổn. Phấn có thể che những khuyết điểm nhỏ nhưng nếu da bạn có sẹo, mụn, vết thâm thì nên dùng kem che khuyết điểm để có làn da đẹp không tì vết. Tuy nhiên, những ai yêu thích sự tự nhiên, thì em này lại được ưu tiên hơn.

5/ Phấn nước Hera

Tô một lớp nền cho môi image Tương tự với da mặt, để giữ cho đôi môi luôn căng mịn và không bị khô nứt, việc đánh một lớp nền mỏng bằng son dưỡng, serum hay kem dưỡng ẩm chính là một sáng kiến thô

6/ Phấn nước Innisfree

Điểm được yêu thích của loại phấn nước này là khi thoa lên mặt rất láng mịn, tạo cảm giác mát mẻ cho da, rất phù hợp để sử dụng trong mùa hè. Độ che phủ vừa phải nhưng có thành phần dưỡng da nên rất thích hợp để dùng hằng ngày mà không gây kích ứng.

Mức giá khá mềm so với những sản phẩm cùng loại cũng là một ưu điểm của loại phấn nước đến từ Innisfree.

7/ Phấn nước Laneige của Hàn Quốc

Phấn nước thích hợp với các bạn có làn da dầu, hỗn hợp thiên dầu bởi khả năng kiềm dầu tương đối hiệu quả. Tuy nhiên phấn chỉ che phủ nhẹ nên bạn nào da có nhiều khuyết điểm thì nên cân nhắc hoặc có thể dùng kem che khuyết điểm thay thế.

Nhu cầu về một làn da mượt mà tự nhiên, có trang điểm mà như không đã không còn là mới mẻ trong cộng đồng yêu thích làm đẹp. Chính vì thế mà cơn sốt mang tên cushion hay còn gọi là phấn nước đã lan tỏa và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ đem đến một lớp trang điểm hoàn hảo, tự nhiên mà còn đem lại một làn da căng bóng, được dưỡng tuyệt đối. Có bạn nữ nào mà không yêu thích?

Là dòng phấn nước được khen ngợi trong năm 2023 này, dự đoán trong năm 2023 tới, độ “hot” của Laneige BB Cushion Pore Control vẫn không hề hạ nhiệt. Với 6 chức năng trong 1 sản phẩm, chống nắng, dưỡng ẩm, làm mềm min, trắng da, và mang lại cảm giác tươi mát cho làn da, không còn nghi ngờ gì về chất lượng của sản phẩm và tại sao em ấy lại được đánh giá cao như vậy.

Loại Phấn Phủ Kiềm Dầu Nào Tốt Nhất Năm 2023?

Cùng xem 5 loại phấn phủ kiềm dầu cực tốt cho chị em

Có tới 6 tông màu để lựa chọn

Kết cấu phấn nhẹ, mỏng có khả năng che phủ khuyết điểm và lỗ chân lông khá tốt cho lớp nền mịn lì, tự nhiên

Khả năng kiềm dầu tốt, giữ tông và bám trên da trong thời gian dài.

Thành phần lành tính, chứa khoáng tự nhiên phù hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Giá thành ổn.

Bao bì không chắc chắn, dễ bung, rơi vỡ nắp, khó bảo quản hoặc đem theo.

Sản phẩm;không kèm gương hay mút phấn.

RCMA No-Color Powder không màu nên dễ dàng tiệp vào da, có thể sử dụng cho mọi tông da, mọi màu nền.

Chất phấn nhẹ, hạt phấn mềm, siêu mịn không gây bí, mốc hay quá dày.Khả năng kiềm dầu tốt, cho lớp nền tự nhiên.

Giá thành có vẻ khá cao so với một sản phẩm phấn phủ nhưng với dung tích 85g sử dụng được trong thời gian dài thì khá tiết kiệm.

Thiết kế dạng chai khá thô.

Sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn ngay cả với làn da nhạy cảm.

Hạt phấn nhỏ, siêu mịn và rất khó để bị dày hay mốc.

Phấn trắng, không mùi sau khi đánh sẽ chuyển thành trong suốt, tiệp vào da, lì và không nhũ.

Khả năng che phủ, kiềm dầu được đánh giá cao.

Thiết kế kèm gương, mang hơi hướng vintage (cổ điển) khá lạ, đẹp mắt và dễ dàng đem theo.

Dù là một sản phẩm drugstore nhưng giá thành cũng khá cao và hơi khó mua.

Bông phấn kèm theo có chất lượng không tốt.

Sản phẩm dạng bột đa chức năng, cho lớp nền tự nhiên, mỏng mịn.

Khả năng kiềm dầu khá tốt, giữ da khô thoáng nhiều giờ mà không bị bí hay quá nặng mặt.

Chiết xuất bạc hà làm dịu da.

Thiết kế đơn giản nhưng khá chắc chắn, có bông phấn đi kèm tiện dụng.Giá thành rẻ và dễ tìm mua.

Sản phẩm không kèm gương nên khá bất tiện khi muốn dặm lại.

Bông phấn hơi nhỏ nên khó thao tác.

Khả năng thấm hút dầu trên da khá tốt, không gây bí lỗ chân lông khi trang điểm.

Che phủ làn da ở mức nhẹ nhàng, tự nhiên.

Giữ tông khá ổn.Có chỉ số chống nắng SPF/FPS30 PA++ có khả năng bảo vệ da dưới ánh nắng.

Thiết kế khá chắc chắn, có kèm gương và bông phấn tiện dụng.

Khả năng che phủ chỉ ở mức nhẹ nhàng, không cao.

{Top} 5+ Phấn Nước Cho Da Dầu Chính Hãng Kiềm Dầu Tốt Nhất

Laneige – thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp chuyên về các dòng sản phẩm cho da dầu cũng không chậm trễ ra mắt Laneige BB Cushion Pore Control ra thị trường thị mỹ phẩm trang điểm để kịp thời phục vụ cô nàng da dầu.

BB Cushion Pore Control không phải là một sản phẩm có độ che phủ cực tốt, chỉ khoảng 70% với các khuyết điểm như các vết mụn nhỏ và lỗ chân lông to, nhưng độ kiềm dầu và độ giữ màu thì rất ổn, tầm 6 – 7 tiếng với da thường hoặc da hỗn hợp và 5 – 6 tiếng với da dầu, tạo nên độ tự nhiên độc đáo cho da mặt.

April Skin Magic Snow Cushion là phấn nước cho da dầu đang cực kỳ Hot tại Hàn Quốc. Với công dụng 3in1, vừa là phấn phủ, vừa là kem nền và cả kem che khuyết điểm.

Sản phẩm có thành phần nước khoáng thiên nhiên rất giàu Canxi, Magie, Natri… 6 loại khoáng chất cung cấp độ ẩm, bảo vệ làn da lâu dài trước tác động từ môi trường. Bên cạnh đó, chiết xuất việt quất và lô hội giúp thư giãn, nuôi dưỡng làn da mềm mại đồng thời cung cấp năng lượng cho da lấy lại sức sống.

Phấn nước cho da dầu có thể hiểu đơn giản là kem nền dạng nước (giống như một dạng kem nền BB Cream, CC Cream hay Foundation) được chứa trong một miếng mút mềm có nhiều lỗ khí.

Mỹ phẩm trang điểm mặt cần phải có này được sử dụng bằng cách dùng miếng bông mút, ấn nhẹ vào lớp bông mút ủ kem nền rồi đánh nhẹ lên da mặt, lớp kem nền sau khi khô trở thành một lớp phấn phủ mỏng, mịn trên da mặt.

Không giống như loại phấn nước thông thường, phấn nước dành cho da dầu thường còn có thêm chức năng kiềm dầu, chống trôi lớp makeup vô cùng hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định mua sắm, một vài thông tin cần thiết sau đây sẽ giúp bạn nhiều lắm đấy.

Trong số các bước trang điểm đẹp nhẹ nhàng cho nàng thì phấn nước là một trong những bước không thể thiểu để giúp lớp makeup trở nên hoàn thiện hơn.

Tuy thường vướng phải ý kiến trái chiều về việc không nên sử dụng cho da dầu nhưng loại phấn nước dành cho da dầu vẫn được rất nhiều chị em ưa chuộng sử dụng.

Với thành phần khoa học được cải tiến sao cho thân thiện với làn da dầu nhất, phấn nước tốt cho da dầu sẽ hỗ trợ kiềm dầu siêu hiệu quả, giúp các lớp trang điểm được giữ lâu hơn và không gây ra hiện tượng ùn tắc lỗ chân lông, khiến da lên mụn.

Với khả năng cấp ẩm hoặc có thể chống nắng dịu nhẹ, da dầu sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận nhất mà không hề bị kích ứng.

Dù là da dầu hay da dầu bị mụn thì phấn nước dành cho da dầu vẫn đảm nhiệm tốt một số ưu điểm như sau:

Do tích hợp nhiều chức năng, công dụng như kem lót, kem nền, phấn phủ, chống nắng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.

● Tạo nên lớp nền mỏng mịn, tự nhiên, căng bóng.

● Phấn nước có độ che phủ vừa phải, mang lại cảm giác tự nhiên, dù bạn có đánh nhiều lớp chồng lên nhau vẫn không cảm thấy lớp nền bị dày.

● Phấn nước còn chứa các thành phần dưỡng trắng, ngăn ngừa lão hóa cho da tốt.

● So với các loại kem nền thông thường khác, phấn nước có khả năng chống nắng tốt với chỉ số SPF khá cao, bảo vệ da mụn toàn diện.

● Khả năng dưỡng ẩm của phấn nước tốt giúp cân bằng độ ẩm, hạn chế việc tiết dầu, mang lại lớp nền mịn, không bị mốc.

● Một số loại phấn nước dành riêng cho da mụn còn có khả năng chống viêm, kháng khuẩn, hạn chế mụn.

Nhược điểm thường thấy nhất của phấn nước đó là khả năng che khuyết điểm. Đối với những làn da ít mụn, mụn nhỏ hay ít vết thâm sẽ thích hợp dùng phấn nước, nhưng đối với trường hợp da nhiều mụn to phấn nước chỉ có tác dụng trong việc làm đều màu da chứ về góc độ che phủ thì không thể hoàn hảo được 100%.

Phấn nước dùng cho da dầu tuy có khả năng che phủ tốt nhưng bạn nên cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng không tạo ra hiện tượng kích ứng hoặc nổi nhiều mụn.

Với đặc tính lỗ chân lông to và dễ dàng xuất hiện mụn khi sử dụng mỹ phẩm không phù hợp, phấn nước cho da nhờn thường cần phải mềm mịn, thấm nhanh và không gây bết dính.

Ngoài ra, nếu sử dụng phấn nước thì bạn nên sử dụng kèm theo một lớp phấn phủ có công dụng chống nước tốt, giúp đảm bảo lớp trang điểm không bị trôi do dầu bài tiết quá nhiều trong ngày.

Phấn nước cho da dầu được đánh giá là tốt nhất chỉ khi sử dụng lên da mặt phù hợp và không gây ra những hiện tượng kích ứng không mong muốn.

Vì là mỹ phẩm hỗ trợ làm làn da rạng rỡ và che đậy khuyết điểm tốt sau khi trang điểm xong nên bạn cần phải đặt ra tiêu chí về độ bền màu và kiềm dầu hiệu quả.

Không chỉ thế, những sản phẩm bền màu và kiềm dầu tốt còn giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn khi không cần phải đánh lại vì lớp makeup bị trôi đi do dầu thừa bài tiết trong ngày.

Đặc biệt, vì da dầu thuộc nhóm da luôn có lượng dầu bài tiết nhiều, đặc biệt là trong khoảng thời gian cao điểm của nhiệt độ, nên việc kiềm dầu sẽ giúp bạn có cảm giác sạch da hơn, không khiến da mặt bị nặng nề.

Nhiều chị em vì có ước muốn làm đẹp quá lớn nên vô tình lựa chọn những nhóm mỹ phẩm tạo độ phủ quá dày và cao, khiến da không trông tự nhiên mà còn phản cảm.

Chính vì thế, để khuôn mặt trở nên thanh tú hơn với những món mỹ phẩm trang điểm cao cấp chất lượng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm có lớp nền mỏng mịn, tạo được độ tự nhiên cần thiết cho làn da.

Ngoài ra, da dầu là làn da cần phải sử dụng những sản phẩm có độ mỏng vừa đủ để người dùng không có cảm giác nặng nề khi da bài tiết dầu nhờn.

Phấn nước che phủ tốt cho da dầu luôn là tiêu chí được nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn khi muốn vẻ đẹp trông được hoàn thiện hơn nhiều.

Tuy nhiên, độ mỏng và tự nhiên vẫn thật sự được đánh giá cao hơn cho da dầu nên bạn chỉ nên mua thêm loại có độ che phủ để dùng trong một số trường hợp nhất định.

Thật khó chịu khi da dầu gặp phải nhiệt độ cao trong ngày, đặc biệt là ánh nắng mặt trời vì rất dễ khiến da xuất hiện nhiều dầu nhờn và tạo nên sự “bóng bẩy” khó chịu.

Chính vì vậy, phấn nước cho da hỗn hợp thiên dầu ngoài việc kiềm dầu hiệu quả ra thì còn cần phải hỗ trợ chống nắng cho da mặt chị em vào buổi trưa chiều.

Nếu da dầu của bạn thuộc nhóm dễ lên mụn hoặc nhạy cảm thì việc lựa chọn những thương hiệu mỹ phẩm đắt tiền sẽ là một gợi ý an toàn nhất đấy.

Với tên tuổi phủ rộng thị trường làm đẹp, các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp chính hãng này sẽ giúp da của bạn kiềm dầu hiệu quả, tăng độ sáng cho da và hỗ trợ việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ thế, phấn nước cho da dầu mụn thuộc thương hiệu cao cấp còn sở hữu vẻ bề ngoài sang chảnh, giúp bạn có thể định được vị thế của bản thân lên một tầm cao mới.

Là một trong những trang so sánh giá nổi tiếng nhất hiện nay, 2momart sẽ hỗ trợ khách hàng mua sắm online tại nhiều sàn thương mại điện tử với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Vì sở hữu công dụ so sánh giá thông minh, các món mỹ phẩm chính hãng cao cấp được cập nhật tại 2momart sẽ hoàn toàn sở hữu mức giá gần như rẻ nhất thị trường, giúp khách hàng có thể thỏa thích thực hiện mua sắm mà không cần phải lo lắng về giá.