Tóc Đẹp Cho Nam Có Khuôn Mặt To / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

6 Kiểu Tóc Đẹp Dành Cho Nam Có Khuôn Mặt Tròn

Trong tất cả các khuôn mặt, mặt hình tròn có thể là một trong dạng kén chọn kiểu tóc nhất. Nó không phải là hình dạng khuôn mặt xấu nhưng người có khuôn mặt tròn có ít lựa chọn hơn đối với người có khuôn mặt dài hay vuông.

Xem thêm: Các mẫu kéo cắt tóc rẻ đẹp.

Nam giới có khuôn mặt tròn thường không có các đường góc cạnh nổi bật. Những kiểu tóc dành cho nam giới có khuôn mặt tròn thường giúp tạo ra những góc cạnh và kích thước phù hợp hơn cho khuôn mặt.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để tóc mọc nhanh dài và dày

Các kiểu tóc dành cho nam giới có khuôn mặt tròn trịa

Kiểu cơ bản

Kiểu tóc này sẽ cho bạn những yếu tố thiết yếu phù hợp với khuôn mặt tròn. Ý tưởng là tóc ngắn ở hai bên và dài hơn trên đầu. Phần tóc trên đầu được để dày và dài hơn sau đó dùng gel hoặc wax vuốt dựng lên.

Tuy nhiên undercuts không phải lúc nào cũng phù hợp với khuôn mặt tròn. Đôi khi chúng có thể làm cho khuôn mặt của bạn trở nên tròn trịa hơn nữa, vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến người cắt tóc của mình trước khi bắt đầu.

Pompadour cổ điển

Phong cách slicked-back của pompadour làm cho nó trở thành một trong những kiểu tóc đẹp nhất cho những chàng trai có khuôn mặt tròn. Pompadours đặc biệt lý tưởng bởi vì chúng giúp tăng thêm độ dày cho mái tóc. Kiểu pompadour ngắn và lịch sự hơn cũng có thể hiệu quả dành cho những bạn nào đang đi học hoặc đi làm, cần sự tươm tất gọn gàng.

Faux hawk

Faux hawk là một lựa chọn tốt nếu bạn thích một kiểu tóc cá tính hơn. Điều này sẽ cung cấp cho phần tóc phía trên một khối lượng nhiều hơn nữa và làm tăng thêm vẻ góc cạnh vào khuôn mặt của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo trước với người cắt xem có hợp không hoặc cắt tại những nơi có kinh nghiệm cho kiểu tóc này.

Giống như kiểu tóc pompadour, faux hawk cũng có nhiều biến thể để bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích và khuôn mặt của bạn.

Spiky

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc dành cho nam có khuôn mặt tròn nhưng lại không thích kiểu faux hawk, hãy thử kiểu tóc Spiky. Kiểu tóc này có phần lịch sự và nhã nhặn hơn so với faux hawk. Tùy vào sở thích mà bạn muốn để phần tóc phía trên dựng ít hay nhiều.

Side part

Side part có lẽ là một trong những kiểu tóc phù hợp nhất cho những chàng trai có khuôn mặt tròn. Đây là một trong những kiểu tóc siêu kinh điển của nam giới, phù hợp với hầu hết tất cả các loại trang phục và phong cách cá nhân.

Nó cũng có thể được ghép nối với các phong cách khác trong danh sách này, như pompadour hoặc kiểu cắt tóc cơ bản cho nam mặt tròn. Đây là một kiểu tóc khá linh hoạt mà bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý thích của mình.

Vertical haircut

Một trong những kiểu tóc giúp giảm độ tròn của khuôn mặt, Vertical haircut là một kiểu tóc có phần trên dày và dài. Bạn sẽ cần một ít gel chất lượng cao hoặc wax tốt để có thể vuốt được phần tóc phía trên dựng lên như ý muốn.

Phong cách Vertical haircut cũng là kiểu tóc dành cho nam mặt tròn có thể sử dụng phối hợp với nhiều kiểu khác. Hãy thử nghiệm và xem kiểu nào phù hợp với bạn nhất.

Kiểu tóc phối hợp với râu

Đây không hẳn là một kiểu tóc, mặc dù nó không phải là tóc trên đầu của bạnnhưng râu có thể thêm một số tương phản đẹp mắt đối với khuôn mặt của bạn, đặc biệt là nếu bạn có khuôn mặt tròn.

Hãy dành thời gian để chăm sóc, cắt tỉa bộ râu của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời là một bộ râu ngắn và mỏng giúp làm xuất hiện các đường góc cạnh cho khuôn mặt. Điều này sẽ bù đắp cho sự tròn trịa của khuôn mặt và làm mặt bạn có vẻ thon gọn hơn.

Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Người Có Khuôn Mặt Dài

Những kiểu Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài. Tóc đẹp cho khuôn mặt dài vuông.Mặt dài để tóc nào hợp nhất đẹp nhất ? Mặt dài để tóc ngắn xoăn mái bằng có hợp ? Mặt dài để tóc nào hợp . Những kiểu tóc đẹp cho người mặt dài mới nhất 2014

Các nàng sở hữu khuôn mặt dài thường than thở rằng mặt dài thường khó tạo kiểu nhưng với sự biến đổi không ngừng của thời trang tóc, các bạn nữ không cần phải lo lắng quá nhiều nhé bởi có vô vàn những kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài đẹp mắt và thời thượng. Hãy cùng Bít Tuốt tham khảo ngay những style tóc vô cùng đẹp giúp bạn khắc phục tốt những nhược điểm nhé

– Đối với nữ: Nếu chiều dài của gương mặt hơn 1,5 lần so với chiều rộng, bạn sở hữu gương mặt dài.

– Để cân bằng chiều dài, bạn nên tìm những kiểu tóc lệch bên để thu hút sự chú ý. Tóc mái bằng sẽ cân bằng lại gương mặt.

Mái lưa thưa chính là biến thể của mái ngố hay mái hỉ nhi đã quá quen thuộc với giới trẻ. Khác với mái hỉ nhi, mái lưa thưa với những lọn tóc được cắt tỉa so le, uốn cong và lưa thưa ở phần giữa mái. Tóc mái này khá dễ tính, phù hợp với nhiều kiểu tóc và gương mặt, đặc biệt là một khuôn mặt thon và cằm nhọn .

Mái lưa thưa Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Mái lưa thưa Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Mái lưa thưa Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Mái lưa thưa Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Mái lưa thưa Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

– Đây là kiểu mái cơ bản nhất, “an toàn” nhưng dường như không bao giờ bị lỗi mốt. Không chỉ Tiffany, kiểu mái này còn được nhiều cô nàng yêu thích vì dễ dàng kết hợp với mọi kiểu tóc và cũng không đòi hỏi một kiểu khuôn mặt đặc biệt nào.

Mái chéo : Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Mái chéo : Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Mái bằng

– Có thể nói sự quay lại của tóc bằng là một món quà tuyệt vời mà thời trang tóc đem lại. Đây là một kiểu cắt tóc mái đẹp và đơn giản. Bạn có thể thấy xu hướng này xuất hiện ở khắp mọi nơi và giúp cho các người đẹp ăn gian tuổi tác.

Mái bằng Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Mái bằng Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Mái bằng Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Tóc búi

– Mái tóc được búi gọn gàng luôn mang lại cho bạn vẻ sang trọng và đặc biệt là nó làm “Mắt cười” khoe được nét đẹp trên khuôn mặt nhiều hơn cả.

Tóc búi Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Tóc búi Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Tóc búi Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Tóc Bob

– Tóc Bob là kiểu tóc phù hợp với mọi loại khuôn mặt. Đối với khuôn mặt gày, kiểu tóc bob an toàn nhất là có chiều dài ngang cằm, tóc mái nên để lệch và ôm theo khuôn mặt, ko nên để tóc mái bằng.

Tóc Lob không mái xoăn rối

– Tóc Lob ngang vai không mái với những lọn xoăn rối có chủ ý cũng là một gợi ý không tồi cho khuôn mặt gầy.

Tóc Lob không mái xoăn rối Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Tóc Lob không mái xoăn rối Tóc Đẹp cho người có khuôn Mặt Dài

Chúc các chọn được kiểu tóc ưng ý nhất cho mình !

Lựa Chọn Kiểu Tóc Đẹp Cho Người Có Khuôn Mặt Tròn

Nhiều chị em có khuôn mặt tròn không khỏi băn khoăn về việc chọn kiểu tóc nào phù hợp để che đi khuyết điểm nặng nề, quá bầu bỉnh. Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp và phù hợp với bạn, bạn sẽ trông thật thon gọn và đáng yêu với những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn trĩnh dưới đây.1, Cách xác định một khuôn mặt tròn- Nếu như bạn có một khuôn mặt tròn thì chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần như có cùng một kích thước.- Các đặc điểm nổi bật và phổ biến nhất của người có khuôn mặt tròn là…

Nhiều chị em có khuôn mặt tròn không khỏi băn khoăn về việc chọn kiểu tóc nào phù hợp để che đi khuyết điểm nặng nề, quá bầu bỉnh. Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp và phù hợp với bạn, bạn sẽ trông thật thon gọn và đáng yêu với những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn trĩnh dưới đây. 1, Cách xác định một khuôn mặt tròn

– Nếu như bạn có một khuôn mặt tròn thì chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần như có cùng một kích thước.

– Các đặc điểm nổi bật và phổ biến nhất của người có khuôn mặt tròn là không có xương gò má nhô cao, hai má tròn đầy, chiếc cằm tròn và chiếc cổ ngắn. Để xác định kích thước một khuôn mặt tròn, bạn có thể áp dụng các phép đo sau đây:

Đo chiều rộng của khuôn mặt ở các điểm cao nhất trên xương gò má với băng đo tạo thành một đường thẳng trên sống mũi.Đo đường viền của hàm dưới qua các điểm rộng nhất với băng đo chạy trên toàn bộ chiều dài của đường viền hàm dưới.Đo các điểm rộng nhất trên trán bằng cách đặt băng đo ở một bên trán, điểm giữa chân tóc và lông mày. Sau đó, tiếp tục xác định một điểm tương tự ở phía bên kia trán.Đo chiều dài của khuôn mặt bằng cách chạy băng đo từ chân tóc đến các điểm ở trên mũi và từ mũi xuống cằm.

Sau khi xác định mình có một khuôn mặt tròn, cũng không khó để bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất, dù bạn sở hữu mái tóc dài hay ngắn.

2, Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn

Với kiểu tóc này thì có hàng loạt các lý do để bạn lựa chọn. Tóc lượn sóng dài sẽ không chỉ tô điểm cho khuôn mặt mà còn khiến dáng bạn thêm phần uyển chuyển, thướt tha. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng vô cùng linh hoạt nếu bạn có một chiếc cằm hơi dài một chút, hoặc mái tóc dài quá vai… Chỉ nhớ một điều là khi để khô tóc sau khi gội thì nên dùng chiếc dây buộc nhẹ nhàng để tóc không bị mất nếp, và những sóng tóc sẽ “tạo hình” cho khuôn mặt của bạn.

Với cách để này bạn có thể lựa chọn những cách để sau: xoăn sóng dài có mái, xoan sóng dài không mái

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn: Tóc tỉa nhiều tầng

Ở kiểu tóc này, bạn có thể có một kiểu tóc ngắn bao gồm nhiều tầng với các độ dài khác nhau. Hãy để chúng trông thật tự nhiên với một chút ngắn, một chút dài, một chút lửng. Rất nhiều kiểu tóc cho mặt tròn tận dụng kiểu tóc nhiều tầng nhằm tôn lên khuôn mặt của bạn. Lớp tóc ngắn nhất nên đến khoảng cằm, còn lớp dài thì nên để dài như tóc bạn có thể. Kiểu tóc này vừa có thể để thẳng hoặc uốn cong cho khuôn mặt tròn.

Để tạo một khuôn mặt khóc cạnh và sắc nhọn hơn, kiểu tóc ngắn tỉa xéo hoặc lọn sóng xoăn to vừa, rủ xuống khuôn mặt cũng có thể giúp thu gọn khuôn mặt. Ngoài ra, bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn tại hiệu cắt tóc để khéo léo tạo dáng tóc tỉa xéo nhiều tầng, và cố gắng để phần đuôi dài so le quá cằm là tốt nhất để khắc phục cho khuôn mặt tròn.

Tóc phân tầng luôn là sự kết hợp ăn ý với mặt tròn. Nếu bạn nghiêng về phong cách tóc tầng dài hơn là tầng ngắn, thì hãy tiến hành thôi! Khuôn mặt bạn với những tầng tóc rất dài, và một chút ít lớp tóc ngắn hơn điểm xuyết, sẽ không còn bị “đóng” bởi cảm giác tóc quá nhiều nữa.

Kiểu tóc này hoàn toàn dễ dàng để chinh phục một khuôn mặt tròn. Dù bạn có để mái này che đến phân nửa khuôn mặt của mình, nhưng mà lại không có vẻ như bạn muốn giấu đi phần khuôn mặt của mình. Khuôn mặt bạn có vẻ chỉ thêm phần bí ẩn mà thôi.

1️⃣【 Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam Có Khuôn Mặt Tròn Thịnh Hành Nhất 2022 】® Tóc Đẹp Az

1. Tìm hiểu đặc điểm của đàn ông có khuôn mặt tròn – cách tìm kiểu tóc phù hợp với bạn

Đề xuất kiểu tóc đẹp cho nam giới có khuôn mặt tròn khá hạn chế. Trong khi đó, mặt trái cong dài hoặc mặt mỏng thì dễ chọn kiểu tóc hơn. Một khuôn mặt nam tròn sẽ tương đối bằng nhau về chiều dài và chiều rộng. Các đường nét trên khuôn mặt thường tròn, thiếu góc cạnh.

Sở hữu khuôn mặt tròn có ưu điểm là trẻ lâu. Vì vậy, chỉ cần tự tin với thế mạnh của mình, và đầu tư thời gian để chọn kiểu tóc phù hợp để nâng cấp ngoại hình của bạn lên phong cách hơn, đẹp trai hơn.

2. Bí quyết chọn tóc đẹp cho nam có khuôn mặt tròn

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hãy chọn những kiểu tóc có thể che giấu khuyết điểm, tăng thêm sự nam tính cho khuôn mặt của bạn.

Như đã nói ở trên, khuôn mặt tròn, mập không có đường nét sắc sảo, góc cạnh. Do đó, một trong những tiêu chí để chọn kiểu tóc “tóc vàng” cần lưu ý là tạo góc cạnh cho khuôn mặt. Lớp tóc nam được cắt tỉa hoặc cắt thành nhiều phần sẽ giúp khuôn mặt tròn trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Cùng với đó, chọn kiểu tóc có mái tóc dài hoặc kiểu tóc nam đẹp được thổi phồng ở trên. Có thể kết hợp cắt ngắn, cạo sát hai bên. Điều này sẽ làm tăng độ sắc nét, nam tính cho khuôn mặt tròn đầy.

3. Kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt tròn mà ai cũng yêu thích

Đàn ông châu Âu và Mỹ thích kiểu tóc nam tính, thanh lịch và thời trang và có thể giúp làm nổi bật những lợi thế của khuôn mặt dài, vuông. Trong khi đó, mặc dù hầu hết sở hữu khuôn mặt tròn, nhưng đàn ông châu Á vẫn có thể để kiểu tóc phương Tây. Hơn nữa, có nhiều cách để biến đổi chúng cho phù hợp với chúng tốt hơn. Có thể nói, những kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt tròn có phong cách khá đa dạng từ nam tính, mạnh mẽ đến đáng yêu, dịu dàng. Chúng ta hãy xem qua các kiểu tóc nam ngắn và đẹp trai sau đây để xem có kiểu tóc nào phù hợp với “phong cách” của bạn không.

3.1. Một kiểu tóc đơn giản, mát mẻ cho nam giới có khuôn mặt tròn

Kiểu tóc đẹp còn được gọi là tóc nam đẹp hay tóc cắt xù. Trong thời tiết mùa hè nóng bức, những người mẫu nam tóc ngắn xinh đẹp này thậm chí còn được ưa chuộng hơn. Kiểu tóc này khá quen thuộc vì mọi người đã mặc chúng ít nhất một lần. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn, bạn cũng có thể để kiểu tóc để tránh cái nóng mùa hè.

3.2. Kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt tròn: Kiểu tóc undercut thanh lịch

Kiểu tóc undercut đẹp đã thống trị bảng xếp hạng tóc đẹp trong nhiều năm. Cho đến nay, tình yêu của đàn ông dành cho mái tóc nam ngắn và đẹp này dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Một lý do tại sao undercut rất phổ biến là kiểu tóc này có khả năng phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt. Bạn có khuôn mặt tròn, hãy yên tâm vì bạn vẫn có thể để kiểu tóc nam đẹp này.

3.3. Kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt tròn: vuốt ngược cổ điển

Không chỉ những chàng trai có khuôn mặt vuông, thậm chí sở hữu khuôn mặt tròn, bạn vẫn có khả năng “cân bằng” kiểu tóc thời thượng này. Kiểu tóc theo lối tắt nam cắt tóc rất đẹp khi tóc ở hai bên và phía sau gáy được cắt gọn gàng. Tóc sau khi được chải chuốt sẽ được phồng và chải ngược.

Những kiểu tóc nam ngắn đẹp này mang đến cho nam giới vẻ ngoài sành điệu và quyến rũ. Mái nhà phồng không chỉ làm dài khuôn mặt mà còn giúp bạn tăng thêm vài inch.

3.4. Kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt tròn: Kiểu chữ thập của D.O

3.5. Kiểu dáng tròn cho khuôn mặt tròn của Jungkook

Các maknae của BTS luôn biết cách khiến các fangirl mê mẩn bởi vẻ đẹp nam tính. Ngoại hình đẹp, trang phục đẹp và bước ngoặt của mái tóc khiến anh ấy nổi bật giữa đám đông. Đây cũng là một trong những kiểu tóc đẹp của Hàn Quốc dành cho khuôn mặt nam hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

3.6. Kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt tròn – tóc rối với phong cách Song Joong Ki

Có khuôn mặt tròn là một lợi thế giúp cựu thành viên Running Man ghi điểm trong mắt công chúng. Nhờ khuôn mặt xinh đẹp như hoa và phong cách thời trang ổn định, Song Joong Ki chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về ngoại hình của mình.

4. Chú ý tạo kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt tròn

Đàn ông có khuôn mặt tròn thường không có những đường nét góc cạnh. Nó cũng là một nhược điểm, hạn chế bạn đến một số kiểu tóc khác nhau. Để tôn lên vẻ đẹp nam tính, những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn với khả năng tạo góc cạnh được nhiều người ưa thích. Ngoài ra tùy thuộc vào kiểu mặt tròn to hay nhỏ, kiểu tóc cũng nên được thay đổi để phù hợp hơn.

Phong cách cá nhân cũng sẽ xác định kiểu tóc nào là phù hợp. Một tín đồ theo phong cách thanh lịch, lịch lãm sẽ chọn một mái tóc cách điệu và tinh tế. Ngược lại, kiểu tóc nam phóng khoáng, năng động, ngắn và lộn xộn lại phù hợp hơn. Do đó, ngoài các đặc điểm trên khuôn mặt, hãy chú ý đến phong cách của bạn để tìm ra kiểu tóc phù hợp.

Học tập chăm chỉ, bạn sẽ tìm thấy những kiểu tóc đẹp cho nam giới có khuôn mặt tròn không phải là hiếm. Thần tượng Hàn Quốc nổi tiếng vì linh hoạt thay đổi kiểu tóc để phù hợp nhất với họ. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng được đưa ra ở trên nếu bạn cần làm mới mái tóc của mình để thay đổi diện mạo.

Nguyễn Điền tổng hợp