Truyện Hình Xăm Bất Vấn Tam Cửu / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Review : Hình Xăm – Tác Giả: Bất Vấn Tam Cửu

Tên truyện: Hình Xăm

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, đô thị, thợ xăm hình lạnh lùng công x giảng viên mỹ thụ, ấm áp, HE

Tình trạng: Đã hoàn thành.

– Bài  viết có thể cho biết về nội dung của bộ truyện –

Lâu rồi mình mới viết Review một bộ truyện. Cũng không hẳn đây là bộ truyện ưng ý nhất của mình năm qua, thực tế là những bộ mình từng review chưa bộ nào gọi là nhất, nhưng bộ nào cũng duyên cả, tức là nó thích hợp để mình viết một ít về nó. Vì thực sự, có những bộ tâm đắc nhất như Quân Tử Chi Giao, đến bây giờ khi cả năm 2018 này mình không đọc lại nữa thì mình vẫn chả thể viết nổi cái review tử tế nào, chắc là chỉ thích hợp giữ ở trong lòng thôi.

Gout đọc truyện của mình là thích những bộ đam không nặng background và phải có tình cảm giữa cả công thụ. Mình thích đọc truyện tình cảm, nên thậm chí truyện không cần background vẫn được nhưng phần viết về đoạn tâm lí nhân vật phải chắc.

Bộ này là bộ đầu tiên mình đọc của tác giả, tựa đề ngắn nhưng mình nghĩ đủ để nói hết toàn bộ background câu chuyện và cách đặt tiêu đề xương sống để dựng hết cả 1 bố  cục truyện xoay quanh sau này rất ổn. Background của truyện đúng là về hình xăm. Công trong truyện làm nghề xăm hình, một nghề nghiệp dễ có cái nhìn phiến diện và định kiến. Tuy nhiên, rất may là thụ lại vô cùng học thức, không tiêu cực, không áp đặt thậm chí là hơi phóng khoáng trong chuyện chấp nhận nghề nghiệp này.

Bạn thụ trong truyện tên Tiêu Khắc là một nhà giáo nhân dân, đã học tới tiến sĩ, học thức cao, quan trọng là đẹp mã, nhưng tạm thời phòng không nhà trống. Hôm sinh nhật đi bar thì gặp anh công Chu Tội, vừa ngầu vừa hợp gout. Hai người gặp nhau chắc chỉ là bèo nước tương phùng thôi nhưng mà mình nghĩ Tiêu Khắc trái ngược với cái tên mà anh tự nhận là có phần khắc nghiệt, thì thật sự anh là người có một trái tim ấm nóng và mềm mại. Gặp được 1 lần ở quán bar xong rồi mỗi người 1 ngã chả có chấm mút gì nhưng chắc trong lòng cảm thấy khó mà quên được nên bằng cách này hay cách khác lại cố vòng về để gặp thêm dăm bận nữa rồi sau đó thì nhận ra bản thân thật sự thích người này nên quyết tâm đeo đuổi tới cùng luôn :)) *trất ngất :)) *

Khúc chiết trong đó cũng nhiều vì công thụ cũng đều trên đầu 3 rồi nên ai cũng từng có quá khứ cả, nhưng mình thích tính của Tiêu Khắc vô cùng luôn. Mặc dù chuyện tình cảm lúc trước anh là người bị tổn thương, cũng là người thua thiệt, nhưng chính anh là người buông tay dứt khoát. Để rồi sau đó gặp được Chu Tội, cảm thấy trong lòng mình rung động vì người này thì vẫn mạnh mẽ bất khuất theo đuổi đến cùng, không nề hà không chùn chân. Chắc đây là người “cầm được buông được” mà mọi người nói trong truyền thuyết. Người bạn cũ của Tiêu Khắc có đôi khi lại nuối tiếc vòng lại, nhưng mà lòng thầy giáo Tiêu đúng là như một dòng nước chảy, dịu dàng mềm mại nhưng chỉ trôi về phía trước, hướng về nơi thuộc về anh, mà cuối cùng, đó là biển rộng của Chu Tội. Bởi vậy mà cho dù bạn trai cũ Lâm công muốn quay lại thế nào, một dòng sông nào có 2 lần nguyên vẹn như cũ. Có những người bỏ lỡ chính là bỏ lỡ, dù thế nào đi nữa, cũng sẽ chẳng cưỡng cầu được 🙂

Mình nghĩ rằng, trong chuyện tình cảm, nếu ai đã từng yêu đương hay crush đều đồng cảm, giai đoạn cưa cẩm theo đuổi là giao đoạn ngọt ngào và thú vị nhất :))  Lúc đọc Hình Xăm làm một đứa FA như mình hốt nhiên cũng muốn tìm được ai để đeo đuổi và tỏ tình như vậy, phơi cả trái tim nhiệt huyết ra ngoài chẳng giữ lại gì. Nhưng sau rồi, một mối quan hệ chẳng thể mập mờ mãi, một sự thừa nhận giữa đôi bên khi Chu Tội mở cửa để Tiêu Khắc vào cuộc đời của mình với nhiều ngổn ngang của quá khứ, ngoài những điều thú vị và lãng mạn, tình yêu còn cần sự chấp nhận, tha thứ và nhẫn nại. Mà truyện này, mình cảm thấy nó rõ rệt hơn hết.

Anh công Chu Tội trong bộ này có thể gọi là tổng công, hình dung tới giờ mình vẫn còn nhớ nhất chỉ là 1 chữ “ngầu”. Không phải loại làm màu, mà là khí chất mài dũa của một người đàn ông từng trải. Chu Tội, tội trong tội lỗi. Mình không có nhiều lời để nói về anh nhưng mình nghĩ anh dịu dàng, và xứng đáng được yêu, thật sự, hơn hết là sau những “tội lỗi” chẳng phải của anh, anh xứng đáng được Tiêu Khắc yêu. Và đó quả thật là một việc may mắn 🙂

Giọng văn chuyển thể của bạn Muối dẫn dắt rất gần gũi, kiểu như đọc vào mình cảm giác những con người này mình hiểu được, chia sẻ được, thật sự thoải mái. Một câu chuyện tình yêu làm lòng bạn mềm lại, và tin tưởng nhiều hơn vì sự nhẫn nại của Tiêu Khắc cùng sự dịu dàng của Chu Tội. Những con người cuối cùng cũng tìm được nơi mà họ thuộc về

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Ý Nghĩa Hình Xăm Tam Giác Và Những Mẫu Hình Xăm Tam Giác Đẹp

Ý nghĩa hình xăm tam giác.

Các bạn dường như quá quen thuộc với hình ảnh tam giác cân trong hình học. Hình ảnh tam giác cân với ba cạnh, ba góc bằng nhau. Thể thiện sự cân bằng và cân đối với nhau bởi một liên kết chặt chẻ của ba cạnh. Tuy nhiên bước ra khỏi hình học thì hình xăm tam giác lại mang trong mình rất nhiều ý nghĩa đặc biệt khác.

Đối với nền văn hóa người Hy Lạp cổ đại. Họ quan niệm hình ảnh tam giác là biểu tượng cho những ô cửa. Đó chính cánh cửa mở kho tàng tri thức nhân loại. Vì vậy ý nghĩa hình xăm tam giác thể hiện trí tuệ, thông minh và sáng suốt của chủ nhân hình xăm đó.

Thể hiện định hướng khát vọng cá nhân:

Hình ảnh tam giác và mắt là một trong những biểu tượng không thể thiếu của đất nước Ai Cập. Với những hình xăm tam giác này người xăm sẽ thêm 2 chiếc lá 2 bên trông như vòng nguyệt quế. Thể hiện khát vọng chinh phục đỉnh cao của chủ nhân.

Đối với hình xăm tam giác khi bạn xăm hướng lên phía trên góc nhọn của tam giác sẽ tượng trưng cho năng lượng mặt trời sự nam tính của người cha, của nam giới, còn lật ngược lại thì nó biểu tượng mặt trăng cho sự nữ tính của người mẹ, của nữ giới.

Thể hiện sự kiên định vững chắc và liên kết:

Với hình ảnh ba góc nhọn là ba chân trong cuộc sống. Ý nghĩa hình xăm tam giác thể hiện sự vững chắc kiên định trong cuộc sống mà không cái gì có thể lay động.

Ngoài ra hình xăm tam giác còn trở thành hình xăm chung cho gia đình, bạn bè, người yêu vì ý nghĩa hình xăm tam giác còn thể hiện cho sự kết nối bền chặt lâu dài và không có gì có thể xen vào và thay đổi kết cấu tính liên kết bền vững của nó được.

Hiện tại hình xăm tam giác không chỉ gói gọn ở dạng hình học cơ bản nữa, mà nó còn được sáng tạo bằng những thiết kế lạ mắt, vượt ra khuôn khổ cũ và mang đậm tính cách của chủ nhân.

Tổng hợp hình xăm tam giác và vị trí xăm phù hợp.

Hình xăm tam giác đôi hoặc 3 lồng với nhau

Hình xăm tam giác họa tiết đơn giản

Hình xăm tam giác với sóng biển

Hình xăm tam giác mắt thần

Tuyển Chọn Những Hình Xăm Tam Giác Nhiều Người Thích Nhất

Trong hình xăm nghệ thuật, không có nhiều hình xăm mang nhiều ý nghĩa và gây khó xác định như một hình xăm tam giác. Biểu tượng của hình xăm này dù nét vẽ đơn giản nhưng lại có thể ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa thú vị đằng sau mà có lẽ chỉ có chủ nhân của nó mới biết đích xác.

Nhiều người tin rằng, hình tam giác giúp ta gợi nhớ một cánh cửa, một hướng đi, hay nói cách khác là một chỉ lối. Mỗi khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong cuộc sống, nhìn vào hình xăm đẹp này có thể trong một khoảnh khắc nào đó bạn sẽ tìm ra ánh sáng ở cuối con đường.

Hai hình xăm tam giác lồng vào nhau cách điệu với các nét vẽ đơn giản và ý nghĩa dành cho nam giới

Bạn có thể xăm ở khủy tay với mũi tên hướng lên cổ và bàn tay và làm một chút cách điệu với màu đen và các nét vẽ vạch kẻ không đều mang đầy tính nghệ thuật xăm hình.

Sự kết hợp giữ hình xăm tam giác và chiếc thuyền và sóng biển mang lại một tattoo đẹp đầy nghệ thuật. Đây là hình xăm mà cả nam và nữ đều có thể xăm tùy thích.

Bạn là con gái mà muốn xăm một hình tam giác nghệ thuật và độc đáo thì hình xăm tam giác bên ngoài và bên trong là những bông hoa ví dụ như hoa hồng, hoa cúc, hoa mẫu đơn,….mang đến cho hình xăm của bạn sự khác biệt và đẹp mắt.

Tattoo ở tay dành cho nữ với hoa cúc

Khi bạn xăm ở cả hai tay, hình xăm hai bên có thể khác nhau với một bên là tam giác, và bên kia là những ký hiệu đơn giản nhỏ nhắn như nốt nhạc, trái tim hay những dòng chữ tiếng Anh ý nghĩa.

Hình xăm tam giác ngược ở lưng với các nét đơn giản

3 Hình xăm tam giác và hoa hồng cực đẹp và ý nghĩa

Hoa hồng to được lồng trong một hình tam giác nhỏ và đơn giản được xăm ở cánh tay

Hình xăm tam giác và hoa hồng đen

Tuyển chọn 3 hình xăm tam giác và con mắt đẹp cho nam và nữ

Sửa Hình Xăm Hỏng, Sửa Hình Xăm Xấu Dễ Đến Bất Ngờ Tại Rio Tattoo Studio

Sửa hình xăm hỏng, sửa hình xăm xấu – Có thể nói, hình xăm hỏng hay hình xăm xấu là cơn ác mộng của những người đi xăm hình. Chẳng ai muốn rằng mình đã dành thời gian cho nó, ra sức chịu đau hàng giờ lại phải mang về kết quả không ưng ý.

Các nguyên nhân dẫn đến việc sửa hình xăm hỏng, sửa hình xăm xấu

Nguyên nhân khách quan dẫn đến việc bạn phải đi sửa hình xăm hỏng, hình xăm xấu là do các tác động bên ngoài lên kết quả hình xăm của bạn.

Thợ xăm: Đây là mấu chốt của kết quả hình xăm, hình xăm xấu hay hình xăm đẹp. Nếu như tay nghề của một thợ xăm quá kém, không có kinh nghiệm trong tư vấn hoặc sử dụng các dụng cụ xăm hình thì bạn phải xác định sở hữu một hình xăm xấu rồi.

Hình Xăm Nghệ Thuật – Bạn Đồng Hành Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Đàn Ông

Cơ sở vật chất của cơ sở xăm hình: Nếu như bạn không tìm hiểu và tìm kiếm cho riêng mình một địa chỉ xăm hình chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội thì rất có thể bạn phải nhận về một hình xăm cực xấu.

Mực xăm kém chất lượng, mực lên không đều màu hay sử dụng kim xăm đã qua sử dụng cũng là nguyên nhân khiến cho bạn có kết quả hình xăm không như ý muốn.

Các nguyên nhân chủ quan dẫn đến sửa hình xăm hỏng, sửa hình xăm xấu

Nếu như bạn chỉ nghĩ đến việc bạn phải sửa hình xăm là do các tác nhân, các yếu tố bên ngoài thì bạn sai rồi. Có một số nguyên nhân chủ quan dẫn đến việc bạn cần phải đi sửa hình xăm hỏng, hình xăm xấu nữa đấy.

Những nguyên nhân đó là gì?

Đó là do bản thân bạn không nghe lời tư vấn và dặn dò của những người thợ xăm hình sau khi xăm hình nghệ thuật.

Là do bạn không kiêng khem cẩn thận và bất cần với những lời dặn của thợ xăm.

RIO TATTOO STUDIO sửa hình xăm hỏng, hình xăm xấu như thế nào?

Lý Do Vì Sao Bạn Cần Đến Dịch Vụ Sửa Hình Xăm Nghệ Thuật?

RIO nơi hội tụ những thợ xăm hình chuyên nghiệp và tư duy nghệ thuật sáng tạo luôn có những cách cứu vãn cho tình thế hình xăm xấu, hình xăm hỏng của bạn.

Cách thứ 1: Xăm chèn hình xăm mới lên hình xăm cũ

Cách 2: Thực hiện xóa xăm

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

– 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA