Tự Bện Tóc Đẹp / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Làm Thế Nào Để Bện Tóc Ngắn Tự?

Nhiều người nhầm tưởng rằng tóc ngắn là hầu như không thể làm bất cứ điều gì. Nhưng đây không phải là trường hợp. Ngay cả mái tóc rất ngắn có thể được tốt đẹp để đưa, địa điểm, và đâm. Một điều nữa là điều này sẽ được giới thiệu tới một nhà tạo mẫu có kinh nghiệm hoặc thợ cắt tóc. Nhưng làm thế nào để bện tóc ngắn đẹp? Và làm thế nào chúng ta có thể làm điều đó mà không cần sự giúp đỡ?

Công tác chuẩn bị trước khi dệt

Trước khi bện tóc ngắn chính nó, nó là cần thiết để thực hiện một sự chuẩn bị đơn giản. Nó đặc biệt thích hợp cho những người chưa bao giờ làm một kiểu tóc. Vì vậy, bạn cần các thuộc tính sau:

Gương và thậm chí không một (đặc biệt là nếu bạn muốn xem nhìn từ phía sau hoặc từ bên cạnh).

Bất kỳ công cụ tạo điều kiện chải.

Đặt 2-3 lược (lược với một đầu nhọn đối với khoảng cách trơn tru của chia tay, lược với răng lớn và tròn bàn chải massage cho xoắn các sợi và truyền đạt khối lượng).

Styling (bọt, gel hoặc dầu bóng).

Vài nướu răng và chân vô hình của các loại khác nhau.

Có gì là kiểu tóc bạn có thể làm trên tóc ngắn?

Và khi tất cả các thuộc tính cần thiết để làm việc sẽ được chuẩn bị, nhìn vào mình trong gương và nghĩ rằng bạn có thể bện tóc ngắn. Trong trường hợp này, tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào độ dài của mái tóc xoăn của bạn. Ví dụ, nó được coi là dài ngang vai linh hoạt nhất. Đây là trường hợp khi họ nói rằng có một nơi để đi lang thang. Độ dài này có thể đánh bại như bạn muốn, ví dụ, để làm cho biến thể với bím tóc, đuôi, và thậm chí cả bun.

Phức tạp hơn nhiều là khi bạn có mái tóc có độ dài khác nhau. Trong một tình huống như vậy nó là cần thiết để “khiêu vũ” ở phía bên của người đứng đầu nơi bạn có mái tóc rất dài. Ví dụ, nó có thể là rìa, cổ hoặc đầu. Trong mỗi trường hợp, bạn có thể thử rất nhiều tùy chọn cho đến khi bạn tìm thấy một trong những bạn thích nhất.

Làm đơn giản nhất để lộn đuôi

Trả lời câu hỏi: “Làm thế nào đẹp bện tóc ngắn”, xem xét độ dài của mái tóc của bạn. Vì vậy, nếu sóng lọn tóc thời trang của bạn thác xuống vai, hoặc đạt được giữa cổ, cảm thấy tự do để có một chiếc lược, và một sợi dây cao su sẽ làm một đơn giản và đồng thời rất ban đầu nhìn đuôi.

Ông là như sau:

Hãy chải và chải tóc của bạn tốt.

Chuẩn bị kẹo cao su (đó là mong muốn phù hợp với màu tóc của bạn).

Thực hiện một kiểu tóc đuôi ngựa thấp và kéo ban nhạc của anh.

Nhẹ căng không gian phía trên đuôi và thực hiện một khoảng cách nhỏ.

Các lỗ dẫn nhúng đầu đuôi và kéo mình.

Hóa ra rất sành điệu bên đuôi. Mặc dù thực tế rằng đây là một kiểu tóc rất dễ dàng và đơn giản, cô ấy trông rất ấn tượng. Và đây là cách để bện bím tóc mái tóc ngắn mà không cần sự giúp đỡ? Và làm thế nào dễ dàng là nó để làm gì?

Dệt bím tóc ban đầu của mái tóc ngắn

Trong dệt qua thời gian bổ sung vào tóc bím tóc trong khu vực lân cận. Braid do đó, miễn là bạn không có được một nhổ đầy đủ. Sau đó chặt tẩy kết thúc của nó và bắt đầu sản xuất một số bán nhẫn trong từng dệt. Xoay khối lượng và bím tóc gần như tinh tế.

Trong trường hợp này (tất cả sẽ phụ thuộc vào độ dài của tóc) có thể đánh bại kết quả cuối cùng. Có lẽ rời khỏi một lưỡi hái trên một tiếng nổ hoặc thả nó ở thành của nó, độ tin cậy của củng cố một vài chân bobby. Hoặc bạn có thể đặt một bím tóc lại và buộc chặt nó trở lại chân. Đây là kiểu tóc đơn giản nhất đó là dễ dàng để làm chủ. Do đó, bằng cách nghiên cứu tài liệu này một lần, bạn sẽ không thể nào quên làm thế nào để bện tóc ngắn trong braid openwork. Ngược lại, bạn sẽ nhanh chóng ghi nhớ và nội hóa các nguyên tắc của một dệt đơn giản.

Làm thế nào để bện tự ở mái tóc ngắn: vành Spit

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu chải tóc, chọn một bên, mà bạn làm một bím tóc. Lấy bàn chải và sử dụng nó để tách các xấp xỉ ngay trên tai đúng ba sợi.

Thực hiện một đứa trẻ kiểu tóc đẹp

Bện tóc bản thân – đó là, tất nhiên, rắc rối và khó khăn. Nhưng với sự quyết đoán đúng đắn và sự kiên trì, bạn có thể dễ dàng nắm vững khoa học khó khăn này. Nó là khá một điều khi phải làm cho tóc bé của tôi về nữ sinh. Để biết thêm thông tin về cách bện tóc con ngắn, xin cứ nói.

Ví dụ, bạn đã quyết định để làm bé tóc của tôi. Để làm điều này, chải tóc, chia tóc chia tay ở giữa. Sau đó, phải mất một vài sợi ở phía trước (trên cả hai mặt). Chia mỗi thành hai phần. Hãy là người đầu tiên ở một bên khai thác, và sau khi khác. Nối khai thác phía sau hai và đính kèm một sợi dây cao su hoặc một barrette. Phần còn lại của tóc thẳng và chải một lần nữa. Hóa ra này bản thân mình “malchinka” với roi nhỏ ở mỗi bên.

Ưu điểm của kiểu tóc này không phải là duy nhất trong sự đơn giản của nó, nhưng điều đó có thể làm cho nó thậm chí trên mái tóc ngắn.

Nhìn bề ngoài tăng độ dài của tóc

Với phương pháp này của dệt trực quan có thể làm tăng chiều dài của mái tóc xoăn của bạn. Đối với phần này với một chiếc lược tóc thành ba phần. Buộc ở phía trên của người đứng đầu đuôi và lặp lại điều tương tự hai lần. Đồng thời giống như đuôi sẽ xếp hàng dọc liên tiếp (lắng xuống một sau khi khác).

Chúng tôi làm mái tóc của Hy Lạp ngoạn mục

Kiểu tóc này rất phù hợp ngay cả đối với mái tóc ngắn. Ngoại lệ duy nhất là mái tóc của cậu bé. Tiếp theo, chúng ta cần ghim, keo xịt tóc và dây đeo băng đẹp hoặc dây thừng. Bạn cũng có thể sử dụng đồng bằng ruy băng satin, và thậm chí hạt, ví dụ với ngọc trai nhân tạo.

Khi bạn rascheshete sợi, nhẹ nhàng trượt qua phía trên cùng của dải ruy băng hoặc băng tay. Sau đó duỗi thẳng nó. Đưa một sợi tóc, nâng nó lên. Giữ mũi, vượt qua dưới ribbon. hành động như vậy và tiến hành với phần còn lại của tóc. Cuối cùng duỗi thẳng tóc trên toàn bộ chiều dài của dải ruy băng hay bất cứ thay đồ khác. Giết tận cùng hoang của việc sử dụng đinh tán và véc ni vsprysnite. kiểu tóc của Hy Lạp đã sẵn sàng.

Làm thế nào để thực hiện một “thác nước” thực sự của tóc ngắn?

Một kiểu tóc ban đầu mà có vẻ tốt trên tóc với chiều dài nhỏ (dài ngang vai hoặc giữa cổ), là “thác nước”. Ông đã làm như vậy:

Chải tóc và tách các phần tóc ở phần thời gian của người đứng đầu.

Chia strand chọn đều thành ba phần.

Bắt đầu để dệt một bím tóc bình thường.

Về thứ ba vòng của dệt bỏ qua trên một phần của bạn bím tóc xuống, nhưng thay vì tham gia một khóa mới từ dưới đáy.

Braid, một curl thả và thêm khác.

Và rồi này “thác nước” có thể được gửi qua lại của người đứng đầu và mang nó đến ngôi đền thứ hai. Hoặc, bạn có thể ngăn chặn nó, dệt các mảnh còn lại trong một bím tóc và buộc chặt một sợi dây cao su.

Một vài lời khuyên cho việc dễ dàng dệt

Theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kỹ thuật bện cho chính nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mái tóc tốt nhất sẽ chững nếu họ rắc một ít nước hoặc các phương tiện để tạo điều kiện chải thủ tục. Tiếp theo, sử dụng kinh phí cố định thứ yếu. Và sau đó tóc bạn đang ở trong tình trạng tốt trong suốt cả ngày.

Cách Bện Tóc Đẹp Đơn Giản Giống Công Chúa #212

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Nhạc do NoCopyrightSounds cung cấp. Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tiếp: Theo dõi: Axol & Hoober – How We Do It [NCS Release] Nhạc do NoCopyrightSounds cung cấp. Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tuyến: Theo dõi: Unknown Brain -Tại sao tôi lại làm? (ft.Bri Tolani) [NCS Release] Nhạc do NoCopyrightSounds cung cấp. Xem: Tải xuống miễn phí / Luồng:.

Hồng Mít,hong mit,Easy Bun Hairstyle,Easy Braided Hairstyle,Tết tóc đẹp kiểu công chúa,tet toc dep kieu cong chua,yêu làm đẹp,yeu lam dep,hướng dẫn làm đẹp online,huong dan lam dep online,cách bện tóc đẹp đơn giản,cach ben toc dep don gian #Tết #Tóc #Đẹp #Kiểu #Công #Chúa #Elsa #Cách #Bện #Tóc #Đẹp #Đơn #Giản #Giống #Công #Chúa

5

/

5

(

1

vote

)

Làm Đẹp Tự Nhiên Cho Mái Tóc

Mẹo gội đầu làm đẹp tự nhiên cho mái tóc

Dùng dầu oliu, dầu dừa hay dầu hạnh nhân bôi lên tóc trước 1 giờ trước khi gội đầu để dưỡng mái tóc của bạn. Điều cần phải biết để làm đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Dùng nước ấm và nước lạnh trong quá trình gội đầu để đóng lớp biểu bì tóc và giữ được độ ẩm. Việc sử dụng nước nóng sẽ có thể gây hư tổn mái tóc của bạn, chẻ ngọn và mất nước là tình trạng dễ thấy nhất.

Pha loãng dầu gội thay vì bôi trực tiếp lên tóc. Dầu gội cô đặc sẽ lấy đi lớp dầu tự nhiên có trong tóc. Pha loãng dầu gội với nước trước khi cho lên tóc.

Kết hợp massage tóc và sử dụng dầu xả giúp làm đẹp mái tóc

Massage tóc nhẹ nhàng thay vì chà xát mạnh tay. Cho các ngón tay chuyển động tròn trên mái tóc để tránh làm tóc bị rối trong quá trình gội.

Dầu xả là được dùng sau khi dùng dầu gội. Một số nàng có thói quen thoa cả dầu xả từ gốc đến ngọn tóc. Việc này có thể làm cho phần chân tóc bị tích tụ nhiều chất nhờn. Thoa dầu xả ở từ giữa đến cuối ngọn tóc và để trong 2 phút, sau đó xả sạch lại với nước.

Một trong những mẹo làm đẹp tự nhiên cho tóc là không nên gội đầu mỗi ngày. Việc này sẽ gây nên tình trạng mất nước cho tóc, đồng thời cũng làm mất đi lớp dầu tự nhiên khiến tóc dễ gãy rụng.

Mẹo sấy tóc để làm đẹp tự nhiên

Làm khô tóc không đúng cách cũng có thể khiến tóc trở nên hư tổn. Làm đẹp tự nhiên cho mái tóc khi sấy không phải chị em nào cũng nắm rõ.

Sau khi gội đầu, việc bạn cần làm chính là dùng khăn mềm để làm khô nước còn đọng trên tóc. Tránh dùng khăn bông xù vì nó có thể làm rối tóc bạn quá nhiều, làm tăng độ xoăn và dễ gãy.

Tránh sấy tóc ngay lập tức bằng máy sấy vì nhiệt từ máy sẽ làm hỏng máy tóc của bạn không kém gì các dụng cụ tạo kiểu. Thoa dầu dưỡng tóc và để tóc khô tự nhiên là việc cần để làm đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Có thể dùng máy sấy khi tóc bạn đã khô được 70%, việc làm này tạo thời gian cho các lớp biểu bì của tóc đóng lại và sẽ làm giảm tác hại của nhiệt.

Mẹo chải tóc làm đẹp tự nhiên

Chải tóc để gỡ mớ tóc rối dưới vòi hoa sen khi sử đang xả dầu xả. Đây là lúc tóc của bạn mềm và dễ uốn, do đó, việc chải tóc rối sẽ dễ dàng và ít đau hơn.

Sử dụng lược răng thưa để chải khi tóc bạn đang rối. Gỡ rối từ ngọn đến chân tóc để không gây ra hiện tượng gãy rụng quá nhiều.

Mẹo tạo kiểu để làm đẹp tự nhiên cho mái tóc

Tránh việc tạo kiểu tóc bằng nhiệt. Tốt nhất là bạn không nên sử dụng đến các dụng cụ đó. Hoặc bạn có thể dùng nó nhiều nhất 2 lần trong 1 tuần. Việc sử dụng thường xuyên khiến tóc bạn bị chẻ ngọn và hư tổn.

Bôi chất chống nóng cho tóc khi bạn muốn uốn hay duỗi nhiệt. Đây được xem như rào cản, bảo vệ tóc bạn không bị hư hại.

Bảo vệ tóc dưới ánh nắng mặt trời để làm đẹp tự nhiên

Đội mũ khi bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng để bảo vệ tóc khỏi những tác hại gay gắt của ánh nắng mặt trời.

Không ra đường khi tóc bạn còn ướt vì nó là điều kiện để bụi bẩn có thể dễ dàng bám vào.

Bạn có thể sử dụng kem chống nắng cho tóc, đây cũng là một việc làm được khuyến khích để làm đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Mẹo tạo kiểu để làm đẹp tự nhiên cho mái tóc

Dùng chun buộc tóc mềm khi buộc tóc. Tránh sử dụng dây chun và chun buộc tóc có kẹp kim loại ở giữa vì chúng có thể kéo mạnh tóc và gây gãy tóc.

Không buộc tóc quá chặt ngay khi bạn buộc tóc đuôi ngựa hay thắt bím tóc vì nó dễ làm ảnh hưởng đến nang tóc và khiến cho tóc gãy rụng. Nó cũng có thể khiến bạn đau đầu dữ dội.

Mẹo chăm sóc vào ban đêm để làm đẹp tự nhiên cho mái tóc của bạn

Để không xảy ra tình trạng hỏng tóc khi ngủ, bạn cần lưu ý một vài điều sau để làm đẹp tự nhiên cho mái tóc. Giữ một mái tóc đẹp, bồng bềnh.

Nếu bạn muốn buộc tóc gọn gàng khi ngủ, bạn có thể dùng dây chun mềm để buộc tóc.

Sử dụng khăn lụa quấn quanh đầu hoặc nằm ngủ trên vỏ áo gối lụa trong khi ngủ. Áo gối bằng vải cotton có xu hướng mài mòn tóc của bạn nhiều hơn và gây ra hiện tượng xoăn và gãy.

Xoa một ít dầu dưỡng tóc lên ngọn tóc trước khi ngủ để tăng cường dưỡng ẩm cho mái tóc đẹp hơn.

2. Phương pháp làm đẹp tự nhiên cho mái tóc ngay tại nhà

Để làm đẹp tự nhiên cho mái tóc, điều đầu tiên bạn cần chính là chọn cho mình sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Bạn cũng phải dành thời gian và tuân thủ các mẹo mà bài viết đã đưa ra phía trên để có được một mái tóc bóng khỏe. Một số phương pháp làm đẹp cho mái tóc ngay tại nhà bạn có thể áp dụng.

Dầu ô liu được biết là có thể thẩm thấu vào sợi tóc và bảo vệ nó từ bên trong. Các hợp chất phenolic trong dầu ô liu truyền các đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn do oxy hóa.

Dầu dừa cũng là một lực chọn không tồi để có thể làm đẹp tự nhiên cho mái tóc của bạn. Nó giúp loại bỏ gàu, làm mềm tóc, sửa chữa tóc chẻ ngọn và kích thích tóc tăng trưởng tốt. Nó cũng bảo vệ tóc khỏi bị mất protein.

Bạn có thể dùng dầu oliu hay dầu dừa để chăm sóc mái tóc của bạn. Làm ấm một ít dầu dưỡng tóc và xoa bóp chúng lên da đầu.

Để chúng trên tóc trong vòng 45 phút, sau đó tiến hành gội đầu như bình thường.

Giấm táo phục hồi tóc hư tổn và khô

Giấm táo là một thành phần giúp làm đẹp tự nhiên cho mái tóc của bạn được nhiều blogger tin dùng.

Nó có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và kháng viêm. Đây là những đặc tính có thể ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng da đầu. Nó cũng có thể giúp giảm chấy, gàu, mụn da đầu, rụng tóc, rụng tóc và chẻ ngọn.

Chuẩn bị 1 thìa dầu giấm táo, 2 thìa dầu oliu và 3 lòng trắng trứng gà.

Cho 3 nguyên liệu trên vào một cái tô và bắt đầu trộn đều chúng.

Cho hỗn hợp này lên tóc và để trong vòng 30 phút, sau đó bạn tiến hành gội đầu như bình thường.

Sử dụng sữa chua để điều trị tình trạng xỉn màu tóc của các nàng. Men vi sinh có trong sữa chua giúp chống viêm và oxy hóa trên da vô cùng hiệu quả. Vì vậy, nó cũng có thể áp dụng cho da đầu. Làm đẹp tự nhiên bằng sữa chua giúp giảm hư tổn cho tóc.

Chuẩn bị nửa cốc sữa chua không đường.

Làm ướt tóc và cho sữa chua lên tóc, giữ nó trong 20 phút và tiến hành gội đầu như bình thường.

Dầu thầu dầu là nguyên liệu không thể vắng mặt trong việc làm đẹp tự nhiên cho mái tóc, cần thiết cho những ai đang bị trình trạng rụng tóc.

Đây là một chất làm mềm giúp giữ ẩm cho tóc, giúp da đầu không bị bong tróc. Làm giảm sự gãy rụng của tóc hiệu quả.

Xoa bóp một lượng nhỏ dầu thầu dầu lên mái tóc, trải dài từ đâu đến chân tóc.

Để dầu trên tóc trong vòng 30 phút và gội sạch lớp dầu đó.

Bạn cần phải loại bỏ sạch lớp thầu dầu trên tóc bằng cách gội 2 lần.

Nước ép hành tây chứa nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sự phát triển và tái mọc của tóc. Nó giữ cho da đầu không bị nhiễm trùng, do đặc tính kháng khuẩn và chống nấm. Đồng thời chứa lưu huỳnh, giúp tóc không bị giòn và gãy. Là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên đơn giản dễ tìm.

Chúng cũng chứa chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa – nguyên nhân khiến tóc bị bạc màu.

Ép và lấy nước cốt của 1 củ hành tây.

Thêm vào 1 vài hạt tinh dầu oải hương để khử mùi hăng của hành tây.

Cho hỗn hợp lên tóc và để trong 5 phút sau đó gội đầu sạch.

Lá henna chứa lawsone liên kết với các phân tử protein để tăng cường giữ màu tóc của bạn. Là một nguyên liệu được chọn và đưa vào phương pháp làm đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Chuẩn bị nửa chén bột lá henna, 4 thìa dầu bơ, 1 quả trứng gà và 1 vài thìa nước.

Cho tất cả hỗn hợp và bát rồi trộn đều chúng để tạo thành hỗn hợp đặc sệt.

Cho nó lên tóc và giữ nguyên trong 2 giờ sau đó gội đầu sạch.

3. Làm đẹp tự nhiên cho mái tóc bằng chế độ ăn uống hằng ngày

Thức ăn hằng ngày nạp vào cơ thể cũng đóng góp một phần khiến mái tóc của bạn trở nên hư tổn. Để có thể làm đẹp tự nhiên cho mái tóc trong chế độ ăn, bạn cần ghi nhớ những điều sau đây:

Trứng là nguồn cung cấp protein dồi dào cho tóc. Đây là nguồn dinh dưỡng đóng góp nhiều trong sự phát triển mái tóc của bạn.

Chanh, cam, quýt, và các trái cây cùng họ là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Vitamin này có thể thúc đẩy sản xuất collagen cần thiết cho sự chắc khỏe và phát triển của tóc.

Nên cho chúng vào trong thực đơn hằng ngày để có thể làm đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Loại rau củ này cung cấp vitamin A cần thiết cho việc sản xuất chất nhờn dầu tự nhiên nuôi dưỡng tóc của bạn .

Bơ là thực phẩm rất tốt cho cơ thể của chúng ta và dùng bơ để làm đẹp tự nhiên cho mái tóc cũng không ngoại lệ.

Vitamin E được cung cấp bởi quả bơ giúp duy trì lượng dầu và cân bằng độ pH trên da đầu của bạn, đảm bảo các nang tóc của bạn không bị tắc nghẽn và ngăn chặn sự phát triển của tóc.

Các loại rau lá xanh (như rau bina) là nguồn cung cấp sắt tuyệt vời. Thiếu sắt trong cơ thể sẽ khiến tóc bạn rơi vào tình trạng gãy rụng thường xuyên.

Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như sắt, biotin, kẽm và vitamin B, những chất cần thiết cho sự phát triển của tóc. Sử dụng ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày là một trong những cách làm đẹp tự nhiên cho mái tóc phát triển tốt.

Đây cũng là thực phẩm giúp bạn no lâu, góp phần trong việc giảm cân giữ dáng và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Với những phương pháp làm đẹp tự nhiên cho mái tóc mà bài viết đã cung cấp. Chỉ cần thực hiện đủ và đúng, bạn đã giúp tóc khỏe mạnh hơn từng ngày. Giữ tóc bóng mượt, chắc khỏe, bồng bềnh tránh được những hư tổn.

Những Kiểu Tóc Cực Đẹp Cho Nàng Tóc Xoăn Tự Nhiên

Con gái hãy ngừng tự ti về mái tóc xoăn tự nhiên của mình ngay thôi! Bạn không cần phải liên tục ép tóc thẳng đơ bởi chính từ chất tóc xoăn tự nhiên này, bạn có thể tạo những kiểu tóc đơn giản và biến hóa đa dạng cho nhiều dịp khác nhau đấy!

Làm thế nào để biết mình sở hữu một chất tóc xoăn tự nhiên?

Tóc xoăn tự nhiên khó mọc dài

Với những cô nàng sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên thì thời gian để đợi mái tóc của mình mọc dài lên sau mỗi lần cắt là một khoảng thời gian vô cùng dài. Điều này cũng dễ hiểu bởi tóc xoăn tự nhiên thường mọc chậm hơn so với các mái tóc thẳng. Một mái tóc xoăn sẽ mọc khoảng 0.5 mm – 1 cm/ tháng tùy vào cơ địa và chế độ dinh dưỡng của từng người. Và nếu như bạn so sánh giữa một cô nàng tóc xoăn tự nhiên và một cô nàng tóc thẳng thì bạn sẽ thấy rõ rệt sự khác biệt về tốc độ mọc tóc của hai người.

Tóc xoăn tự nhiên rất khỏe

Về mức độ khỏe thì có lẽ tóc xoăn tự nhiên là mái tóc khỏe hơn hẳn các kiểu tóc khác như tóc thẳng, tóc uốn… Tuy nhiên, tóc xoăn tự nhiên rất dễ bị hư tổn như bị chẻ ngọn hay gãy nên các bạn cần phải có một biện pháp chăm sóc tóc cực kỳ tốn công và tiền bạc.

Tóc xoăn tự nhiên phù hợp với kiểu nào?

1. Tóc xoăn ngắn ngang vai

Mái tóc xoăn ngắn ngang vai thường khá phù hợp với các cô nàng có khuôn mặt tròn hay trái xoan. Với những bạn nữ có khuôn mặt này, một mái tóc xoăn đầy quyến rũ nhưng vấn giữ nét trẻ trung năng động sẽ là phong cách mới vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn là người yêu thích sự cổ điển nhưng vẫn giữ nét hiện đại thì một mái tóc xoăn tự nhiên, đây kiểu tóc tuyệt vời mà bạn nên thử. Các lọn tóc to như hình sóng nước này sẽ là style tuyệt vời cho các cô nàng cá tính và theo đuổi phong cách thời trang retro.

Đối với các cô nàng có khuôn mặt nhỏ thì một mái tóc xoăn ở đuôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Giống như tên gọi của mình, kiểu tóc này xoăn ở phần đuôi dành cho cho những cô gái đã chán ngán những kiểu tóc thẳng.

Kiểu tóc này đặc biệt dành cho những cô nàng mặt tròn, giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt mình.

Có lẽ cái tên xù mì là cái tên không còn xa lạ với những bạn trẻ thích sự nổi loạn. Một mái tóc xù mì sẽ làm bạn trở lên cá tính và khác biệt hơn rất nhiều so với các kiểu tóc xoăn tự nhiên khác.

Cách bảo vệ mái tóc xoăn tự nhiên

Dùng dầu hoặc sáp sẽ làm tóc xoăn tự nhiên mọc nhanh hơn

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tóc xoăn tự nhiên nếu thoa dầu hoặc sáp sẽ đẹp và mọc nhanh hơn như khi dưỡng tóc tại các salon. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có một mái tóc xoăn tự nhiên dài và đẹp thì một lọ sáp hoặc dầu sẽ là biện pháp vô cùng tuyệt vời cho mà xem.

Tóc xoăn tự nhiên không nên duỗi hoặc ép

Tóc xoăn tự nhiên có một cấu trúc nhất định. Chính vì vậy nếu bạn duỗi hoặc ép sẽ phá vỡ quy tắc vốn có của tóc. Từ đó, tóc bạn sẽ bị hỏng và hư tổn nặng. Dù bạn có dùng kem dưỡng ẩm hoặc các biện pháp chăm sóc tóc thì chắc chắn tóc bạn sẽ không bao giờ có lại được vẻ đẹp như ban đầu.

Tóc xoăn tỉa tóc sẽ mọc nhanh hơn