Ứng Dụng Làm Powerpoint Đẹp / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Làm Cho Bài Powerpoint Đẹp Hơn

Bài trước, bài 4: Chèn Slide, hình, âm thanh, chèn video, chèn SmartArt, đồ thị, chèn bảng biểu table trong PowerPoint 2007

Bài này là bài 5, Tuỳ biến, hiệu chỉnh bài trình diễn sẽ hướng dẫn cách làm cho bài PowerPoint đẹp hơn, cũng như các điều kiển các đối tượng trong PowerPoint, cách áp dụng theme cho PowerPoint

Trong phần trước chúng ta đã đi qua các bước cần thiết để xây dựng một bài trình diễn có nhiều thành phần khác nhau như văn bản, hình ảnh, sơ đồ, đồ thị, bảng biểu, âm thanh, đoạn phim…

Trong phần này chúng ta sẽ tiến hành việc tuỳ biến và hiệu chỉnh Slide Powerpoint báo cáo sao cho linh hoạt vào đẹp mắt với các kiểu chữ, màu sắc, hình ảnh nền… bằng cách áp dụng các mẫu định dạng template có sẵn đi kèm theo trong bộ Office hoặc lấy từ Internet.

1. Áp dụng các mẫu định dạng có sẵn (theme)

Ngoài các mẫu có sẵn trong bộ Office (cài đặt đầy đủ bộ Office mới có), các bạn có thể tải thêm các mẫu mới tại:

Để tiếp tục bài học, bạn hãy mở lại tập tin thực hành ở các phần trước.

Sau đó nhấp chuột vào ngăn Design trên thanh Ribbon, chọn mũi tên xổ xuống như hình dưới.

…Nội dung chỉ dành cho thành viên…

rồi chọn kiểu Flow như trong hình bên dưới:

Ta sẽ được kết quả sau:

Nhấp chuột vào nút Colors để chọn tiếp tông màu cho bài báo cáo

Các nhóm màu sẽ hiện lên như hình, bạn hãy chọn một tông mày ưng ý nhất. Ví dụ ở đây, bạn chọn tông màu Verve và nhận thấy thay đồi.

Nhấn nút Save để lưu kết quả lại.

Bạn có thể tùy ý chọn mẫu, theme, mà mình thích, chọn tông màu mà mình thích sao cho bài PowerPoint trông đẹp hơn.

2. Sử dụng Slide Master trong Powerpoint

Khi làm việc với PowerPoint mà không biết đến các Master Slide thì quả là một thiếu sót nghiêm trọng. Các Master Slide giúp chúng ta thực hiện được rất nhiều việc về định dạng, áp dụng hiệu ứng, chèn hình nền, chung cho toàn bài … một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài này sẽ trình bày một số thao tác mẫu với Master Slide giúp định dạng chung cho toàn bộ bài trình diễn.

Ví dụ:

Bạn muốn tất cả các slide đều có logo công ty bên dưới hoặc có tên bạn bên dưới footer các slide. Thay vì thêm chúng trong từng slide thì bạn chỉ cần thêm 1 lần trong slide master.

Bạn muốn định dạng tiêu đề in đậm, in nghiêng, gạch dưới, màu đỏ và chuyển động giống nhau cho tất cả các slide. Thay vì bạn format từng slide riêng biệt thì bạn chỉ cần format 1 lần trong Slide Master. Tương tự, muốn thay đổi, thay vì thay đổi từng slide, bạn chỉ cần thay đồi 1 lần duy nhất trong Slide Master.

Để chuyển bài PowerPoint qua chế độ Slide Master để tiến hành định dạng đồng loạt, mở bài làm ở các phần trước ra và nhấp vào ngăn …Nội dung chỉ dành cho thành viên…

Trong khung Slides (xem hình bên dưới), chọn slide trên cùng như hình dưới.

Chọn hộp Footer và nhập tên của bạn vào.

Chèn logo công ty hoặc một hình bất kì mà bạn thích váo góc phải.

Khi thao tác xong, chọn ngăn Slide Master và chọn Close Master View từ thanh Ribbon để thoát khỏi chế độ Slide Master.

Khi đó, mỗi slide trong bài PowerPoint đều có tựa đề in nghiêng, có tên bạn dưới footer và có hình logo ở góc dưới bên phải.

Hi vọng phần này giúp bạn hiểu được ý nghĩa của chế độ view slide master.

Lưu kết quả lại bằng cách nhấn nút Save.

3. Sắp xếp các slide trong bài trình diễn

Bạn có thể sắp xếp thứ tự các slide trong bài trình diễn bất kỳ khi nào bạn muốn. Để thực hiện hãy làm theo các bước sau:

Nhấp chuột vào nút Slide Sorter trên thanh trạng thái ở cuối cửa sồ PowerPoint.

chọn các slide cần di chuyển (muốn chọn nhiều slide cùng lúc thì nhấn và giữ phím ALT hoặc CTRL khi nhấp chuột lên các slide).

Khéo chuột sang vị trí mới khi mà xuất hiện đường kẽ đứng thì thả trái chuột, các slide được chọn sẽ được di chuyển đến vị trí mới.

nhấn nút Save để lưu kết quả lại.

4. Định dạng văn bản

Khi bạn muốn định dạng lại văn bản (text) trên một slide nào đó (muốn định dạng văn bản trên tất cả các slide thì vào chế độ Slide Master định dạng) thì làm theo các gợi ý sau:

chọn slide cần định dạng, quét chọn vùng văn bản cần định dạng (xem hình bên dưới).

Trên thanh Ribbon nhấp vào nút chữ A lớn để tăng kích thước chữ hoặc nhấn vào nút chữ A nhỏ để giảm kích thước chữ.

(1) Kích thước chữ sẽ lớn hơn sau khi nhấn nút chữ A lớn và ngược lại.

…Nội dung chỉ dành cho thành viên…

Các thao tác này giống như thao tác format chữ trong

nhấn nút Save trên thanh công cụ để lưu kết quả lại.

5. Định dạng hình ảnh

Phần này trình bày một số thao tác thường gһp đối với hình ảnh (picture) trong bài trình diễn như:

xoay hình, di chuyển hình, thay đổi kích thước hình và cắt tỉa hình.

Xoay hình (Rotate)

Nhấp chuột chọn hình cần xoay. Khi đó xung quanh hình được chọn sẽ xuất hiện 4 nút tròn nhỏ ở các góc, 4 nút vuông nhỏ ở giữa các cạnh và 1 nút tròn nằm phía trên dùng để xoay hình. Xem các nút điều khiển ở hình dưới, và mô tả từng nút ngay bên dưới:

…Nội dung chỉ dành cho thành viên…

Nhấp chuột vào nút nắm tròn màu xanh ở bên trên của hình (1), khi đó con trỏ sẽ biến thành hình một vòng tròn xoay. Giữ trái chuột và kéo theo hướng ngược chiều kim đồng hồ hoặc cùng chìu kim đồng hồ để xoay hình.

Dùng các nút (2) để kéo dãn, thu nhỏ hình.

Xoay hình lại về đúng vị trí của nó (xem hình). Sau đó, bạn hãy lưu bài trình diễn lại.

Cắt tỉa hình (Crop)

…Nội dung chỉ dành cho thành viên…

Nhấn nút Save để lưu kết quả lại.

Thay đổi kích thước hình (Resize)

Chọn hình cần thay đổi kích thước, sau đó dùng chuột chọn vào nút nắm tròn ở góc trên bên phải của hình. Khi đó, con trỏ biến thành mũi tên 2 chiều.

Kéo chuột hướng ra phía ngoài hình sẽ phóng to hình, ngược lại sẽ thu nhỏ hình. (Bạn có thể kết hợp thêm phím ALT, SHIFT hoặc CTRL khi phóng to hay thu hình để biết thêm công dụng của chúng.)

Di chuyển hình (Move)

Chọn hình cần di chuyển, sau đó di chuyển chuột vào giữa hình. Khi đó, con trỏ sẽ có thêm hình mũi tên 4 chiều (xem hình trên).

Giữ trái chuột và kéo hình đi đến vị trí mong muốn. Sau đó, bạn hãy thả trái chuột ra và hình sẽ được di chuyển đến nơi mới.

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Làm Đẹp Ulike Trên Điện Thoại

Để giúp bạn có thể tìm hiểu rõ ràng hơn về cách sử dụng cũng như cách tải Ulike trên điện thoại trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện điều này và các bước thực hiện trên iPhone cũng khá tương tự.

Cách tải Ulike trên điện thoại

Bên cạnh những ứng dụng làm đẹp đang phổ biến hiện nay như Beauty Plus, B612…. Thì hiện nay chúng ta có thêm một lựa chọn khác mang tên Ulike. Và cách tải và sử dụng Ulike trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể sở hữu ứng dụng làm đẹp đang trở thành một điều không thể thiếu của mỗi người yêu thích chụp ảnh trên điện thoại. Cụ thể các cách tải như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng chợ ứng dụng trên điện thoại của mình là Google Play Store (hoặc CH Play) trên Android và App Store trên iPhone. Và sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm ứng dụng Ulike.

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ nhập từ khoá “Ulike” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Tại đây để tải Ulike về điện thoại chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Cài đặt .

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành tải Ulike trên điện thoại cũng như cài đặt ứng dụng này hoàn toàn tự động. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

Và như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tìm kiểm về cách tải và cài đặt Ulike trên thiết bị của mình rồi đấy.

Cách sử dụng Ulike trên điện thoại

Để có thể nắm bắt các bước sử dụng Ulike để có một bức ảnh đẹp hơn trên điện thoại như sau:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Ulike sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này.

Bước 2: Tại lần đầu truy cập sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện việc xác nhận các quyền truy cập vào hệ thống của Ulike như Camera, bộ nhớ…. bằng cách ấn chọn Cho phép , sau đó chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện chính của ứng dụng này như hình dưới.

Bước 3: Đầu tiên để có một bức ảnh ấn tượng chúng ta sẽ lựa chọn kích cỡ bộ cục hình ảnh bằng cách ấn chọn biểu tượng 3:4 như hình dưới và lựa chọn các cỡ hình ảnh mà bạn muốn.

Trong đó:

Kích cỡ 9:16 là ảnh chụp thường.

Kích cỡ 3:4 là ảnh chụp chân dung.

Kích cỡ 1:1 là ảnh chụp phong cảnh.

Bước 5: Và một tính năng được rất nhiều người sử dụng Ulike trên điện thoại yêu thích, đó chính là khả năng làm đẹp đáng kinh ngạc của ứng dụng này bằng cách ấn chọn mục Vẻ đẹp.

Tại đây các bạn có thể làm cằm nhỏ hơn, thay đổi kích cỡ mắt, tuỳ chỉnh mũi … sao cho bạn ở trên bức hình trở nên bắt mắt nhất có thể.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất việc thiết lập các tuỳ chỉnh làm đẹp này rồi, chúng ta sẽ tiến hành chụp một bức ảnh bằng cách ấn chọn biểu tượng Chụp cũng như biểu tượng Tải về để lưu bức ảnh này về thiết bị.

99+ Mẫu Hình Ảnh Nền Powerpoint, Background Powerpoint Đẹp

PowerPoint là gì? Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu hình ảnh nền PowerPoint đẹp, background Powerpoint chuyên nghiệp, template miễn phí và các mẹo sử dụng phần mềm này hiệu quả.

PowerPoint – 1 phần mềm đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng. Trong cuộc sống đi học và đi làm, chắc hẳn không ít lần mọi người phải dùng đến công cụ PowerPoint để thuyết trình. Nhưng hiểu tường tận PowerPoint để có một bài thuyết trình chuyên nghiệp và đạt được mục đích thì không phải dễ dàng.

1. PowerPoint là gì?

PowerPoint là một phần mềm trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office, được đông đảo học sinh, giáo viên, giới văn phòng sử dụng cho các bài thuyết trình của mình. Cùng với Microsoft Word và Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint đã trở thành công cụ không thể thiếu của giới văn phòng Việt Nam.

Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh, phần mềm ghép ảnh miễn phí ;

Phần mềm Microsoft PowerPoint ra đời với với mục đích chính là phục vụ những buổi thuyết trình, thay thế cho bảng và phấn. Nó cho phép người dùng tạo ra những Slide (lát cắt) để thể hiện những thông điệp với những hiệu ứng xuyên suốt.

Đối thủ chính của Microsoft PowerPoint là phần mềm Adobe Flash. Nhưng theo các chuyên gia, để đánh giá về độ chuyên nghiệp thì không thể xác định PowerPoint hay Flash chuyên nghiệp hơn. Nhưng về các tính năng và cách sử dụng thì PowerPoint được cho là dễ dùng hơn Flash rất nhiều.

Tại Việt Nam, 98% người được hỏi cũng sẽ chọn PowerPoint, 2% còn lại cũng chỉ cho rằng, họ sử dụng Flash vì muốn thử sức và khám phá các phần mềm mới.

Portfolio là gì? 30 Mẫu Slide Powerpoint đẹp miễn phí

2. 99+ Hình Nền, Ảnh Nền PowerPoint Đẹp, Chuyên Nghiệp

hình nền powerpoint đẹp thành phố

hình nền powerpoint bản đồ

hình nền powerpoint bầu trời sao

hình nền powerpoint bậc thang

hình nền powerpoint đẹp vòng hoa

hình nền powerpoint hoa đẹp

hình nền powerpoint sách cũ

hình nền powerpoint mây xanh

hình nền powerpoint sa mạc

hình nền powerpoint con đường

hình ảnh nền Powerpoint núi xanh

ảnh Powerpoint hoa hồng

hình powerpoint ô cửa

Hình ảnh nền Powerpoint cây cầu

Ảnh mặt trăng làm nền Powerpoint

Ảnh Powerpoint lens camera

Hình nền Powerpoint bánh kem đẹp

Ảnh nền Powerpoint trừu tượng

Hình nền Powerpoint về quyển sách

Hình Powerpoint nền đẹp cái bút

Ảnh powerpoint mặt hồ đẹp

Hình powerpoint trời sao đẹp

Hình Powerpoint đơn giản làm nền

Hình Powerpoint bức tường

Link tải ảnh chất lượng cao: https://goo.gl/iXZ36i

Ảnh nền Powerpoint đẹp

Hình Powerpoint đẹp làm nền

Ảnh nền Powerpoint ly cà phê

Hình Powerpoint giọt nước

Ảnh Powerpoint hoàng hôn đẹp

Hình powerpoint bàn học

Hình nền powerpoint bàn gỗ

Ảnh nền Powerpoint lá cây khô

Hình ảnh nền Powerpoint đồng hồ

Ảnh đẹp Powerpoint điện thoại

Ảnh Powerpoint Gradient

hình nền Powerpoint hộp quà đẹp

Link tải hình ảnh nền Powerpoint nét, chất lượng cao Full HD: https://goo.gl/iXZ36i

Ngoài ra bạn có thể tìm thêm các hình nền Powerpoint cực chất, cực đẹp khác tại các kho thư viện hàng triệu ảnh được Uplevo giới thiệu trong các bài viết sau:

1. 1000+ Hình ảnh nền 3D Full HD, đẹp nhất cho máy tính và điện thoại2. 40 Kho hình nền đẹp máy tính và điện thoại

3. Thế nào là mẫu PowerPoint đẹp?

Mẫu PowerPoint (Template PowerPoint) là một mẫu hình cho sẵn dành cho một nhóm cố định được lưu dưới dang tệp .pptx. Nó sẽ bao gồm hình nền, cách bố trí (sắp xếp slide), màu sắc, font chữ, hiệu ứng (animation), kiểu nền và đôi khi là cả nội dung.

Thật ra, không có một mẫu PowerPoint nào đủ đẹp và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Qua nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia đã khẳng định rằng: “Với mỗi đối tượng và mục đích riêng biệt, chúng ta phải dùng một mẫu khác nhau để tối ưu hiệu quả của việc thuyết trình”.

Vậy thì làm sao để chọn được mẫu PowerPoint hiệu quả nhất với mục đích của người thuyết trình?

50 Mẫu CV Đẹp, Chuyên Nghiệp

# Xác định đối tượng nghe buổi thuyết trình

Xác định đối tượng chính là bước đầu tiên khi thực hiện một bản thuyết trình PowerPint chuyên nghiệp. Việc xác định được dựa vào lứa tuổi, công việc và hành vi của chính người tham dự buổi thuyết trình đó. Ví dụ như bạn làm giáo viên mầm non, PowerPoint của bạn có đối tượng là trẻ em dưới 5 tuổi.

Vậy thì để có sự thu hút tốt nhất dành cho trẻ, bản PowerPoint của bạn phải thật sự sặc sỡ với nền nhiều màu sắc đi kèm với các hình ảnh hoạt hình 3D. Sử dụng hình ảnh các nhân vật hoạt hình (đối tượng gần gũi với trẻ) cũng làm cho học trò của bạn cảm thấy quen thuộc và muốn lắng nghe hơn.

# Xác định mục đích của buổi thuyết trình

Sau khi xác định đối tượng nghe thuyết trình, bước tiếp theo cần làm là xác định mục đích của buổi thuyết trình. Không có một buổi thuyết trình nào là vô mục đích. Việc xác định mục đích rõ ràng cũng giúp làm tăng khả năng thành công của buổi thuyết trình. Chẳng hạn như bạn cần thuyết trình về bản thân để đi xin việc, hay giới thiệu mình trước một cộng đồng nào đó.

Mẫu PowerPoint trong trường hợp này cần có một Template đơn giản, có tông màu chủ đạo trầm để tôn những chi tiết trong Slide lên.

Font chữ và các Animation cũng không nền để lòe loẹt để làm tăng sự tập trung của người xem vào chủ thể của buổi thuyết trình. Mục đích của buổi thuyết trình là giới thiệu cho mọi người biết và hiểu về mình, vậy nền toàn bộ các Slide trong PowerPoint phải tôn lên hình ảnh thông của chính bạn.

4. Hướng dẫn sử dụng PowerPoint nâng cao

Nhiều người dù đã làm PowerPoint rất nhiều lần nhưng vẫn thường làm theo cách thủ công, máy móc. Ở phần cuối này, Uplevo sẽ giúp các bạn thành thạo PowerPoint trong 1 nốt nhạc với Tổ hợp các phím tắt PowerPoint.

5. 8 Mẹo làm Powerpoint thuyết trình đẹp, ấn tượng

Chuẩn bị kĩ càng thông tin

Cách tốt nhất để có thể thiết kế, tạo được một mẫu slide powerpoint đẹp, chính là xây dựng kế hoạch nối dung cho nó. Bắt đầu bằng việc tự đặt ra các câu hỏi:

1. Thông điệp mà bạn muốn truyền tải là gì?2. Khán giả, người nghe là ai?3. Các điểm chính trong bài thuyết trình là gì?4. Hình ảnh nào được sử dụng để minh họa cho ý tưởng?5. Mục tiêu đạt được sau bài thuyết trình?

Từ đó, bạn sẽ có thể có bức tranh tổng quan, và sắp xếp gọn gàng các đầu việc cho powerpoint của mình.

Sau khi đã vạch ra toàn bộ outline cho bài presentation. Đây là lúc bạn cần suy nghĩ xem chúng trông như thế nào. Có 3 thành tố chính để có thể tạo thành một mẫu thuyết trình chuyên nghiệp đó chính là: Font chữ, màu sắc và layout – bố cục.

Khi nói tới màu sắc, cũng giống như bất kì các thiết kế khác, hãy chọn cho mình từ 2 tới 3 màu sắc khác nhau, và đảm bảo có sự phù hợp nhất định với powerpoint.

Với font chữ, mục tiêu chỉ dừng lại từ 1 đến 2 font để đảm bảo slide của bạn không quá khó đó.

Bắt đầu bằng một slide giới thiệu ấn tượng

Khi nói tới các buổi thuyết trình, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Chính vì lẽ đó, hãy sử dụng các font chữ, biểu tượng thật lớn cho tiêu đề của slide giới thiệu, nó sẽ giúp tăng lập tức sự tương tác với các khán giả ngồi xem.

Chỉ 1 nội dung chính cho 1 slide

Khoảng trắng trong thiết kế giúp bổ trợ và xác định rõ các thông tin quan trọng. Và quy tắc này cũng được áp dụng triệt để khi thiết kế slide powerpoint.

Để đảm bảo các ý chính của bạn không bị làm lu mờ, bạn chỉ nên sử dụng 1 nội dung cho 1 slide duy nhất. Điều này không chỉ giúp về mặt thẩm mỹ, mà còn khiến nội dung của bạn được truyền tải một cách hiệu quả hơn.

Hình ảnh và biểu đồ

Chắc chắn rằng những con số được minh họa trực tiếp bằng các biểu đồ tròn, biểu đồ đường hoặc cột tăng trưởng sẽ trông thú vị hơn nhiều so với thông thường.

Việc minh họa các dữ liệu số này bằng các biểu đồ trực quan sẽ giúp người đọc phân tích chúng dễ dàng hơn ngay trên powerpoint.

Kết thúc bài thuyết trình bằng 1 slide CTA

Cho dù đấy đơn giản chỉ là 1 slide Q&A (hỏi và đáp) ngắn ngủi đi kèm với câu cảm ơn đã lắng nghe, cũng giúp bài thuyết trình của bạn tăng điểm cộng trước người nghe.

Việc khuyến khích họ đưa ra các hành động theo ý mình mong muốn cũng để kiểm chứng xem liệu powerpoint của bạn có thuyết phục được họ làm theo.

Những Ứng Dụng Làm Ảnh Bìa Đẹp Bằng Điện Thoại

PicLap

Là một trong ứng dụng dụng ghép chữ đầy tính nghê thuật, PicLap xứng đáng đứng đầu trong những ứng dụng thiết kế trên điện thoại. Chế độ của PicLab khá dễ dàng và đơn giả, phù hợp với mọi đối tượng dù là người mới tập làm quen với việc tạo ảnh bìa truyện hay thiết kế quotes.

Đến với ứng dụng này, người dùng được cung cấp những font chữ cực kỳ độc đáo và chất lượng. Nội dung trên bức ảnh có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng từ kích thướng đến chi tiết nhỏ nhất. Chưa hết, người dùng còn có thể tạo ra font chữ mới bằng cách chồng hai lớp chữ hoặc ghé hiệu ứng vào…

S2Quotes

S2 Quotes – Ứng dụng ghép chữ cho phép người sử dụng tạo ảnh bìa truyện với những tính năng chỉnh sửa thú vị và thiết kế đồ họa cực chất. Điểm thu hút của S2 Quotes là ứng dụng có sẵn những câu quotes tình cảm cực chất.

Đồng thời, bạn còn có thể đăng ảnh đã thiết kế lên mạng xã hội của mình. Kết hợp với những tính năng đồng bộ độc đáo khác, S2 Quotes phù hợp với các bạn viết truyện huyền huyễn, truyện ma, kinh dị. Bạn có thể sử dụng những chế độ 3D, đổ bóng, xoay chữ… để khiến bức ảnh trở nên đặc biệt hơn.

Typorama

Typorama là ứng dụng tích hợp tích năng làm ảnh bìa truyện, thiết kế quotes cho truyện sáng tác nhanh chóng và đơn giản. Chỉ với vài cái chạm nhẹ vào điện thoại, ảnh và chữ đã được ghép lại với kết cấu đẹp mắt.

Tính năng tạo chữ là một trong những điểm nổi bật của ứng dụng này, ngoài ảnh bìa truyện, bạn còn có thể làm áp phích hoặc tờ rơi. Thậm chí còn sáng tạo một bức ảnh nghệ thuật với dấu ấn của riêng bạn nữa đấy. Font chữ và cách kiểu chữ có trên ứng dụng này đến từ những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Đặc biệt các hiệu ứng 3D và chất lượng ảnh… cũng là những điều thu hút người dùng.

Font Candy

Đây là một ứng dụng không tốn phí giúp tạo ảnh bìa truyện theo phong cách nữ tính, nhẹ nhàng với nhiều font chữ đẹp cùng hiệu ứng độc đáo và lạ mắt. Nếu bạn là tác giả truyện ngôn tình thì đây là một trong những ứng dụng độc đáo thích hợp với thể loại truyện của bạn.

Những tính năng cực hay của ứng dụng này:– Tải ảnh từ Album điện thoại– Tích hợp tính năng hẹn giờ giúp người dùng chụp ảnh tiện lợi hơn– Chọn kích cỡ ảnh tùy thích– Font chữ đa dạng, độc đáo, thường xuyên cập nhật font mới

Phonto

Phonto có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay hỗ trợ người dùng thêm chữ vào ảnh. Ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng hơn 400 phông chữ khác nhau và có thể thêm font chữ ở bên ngoài. Sau khi chọn font chữ và kiểu dáng, bạn có thể thay đổi kích thước, vị trí và màu chữ một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo cách của mình sử dụng hiệu ứng bong bóng, thay đổi hiệu ứng chữ với cài đặt nâng cao như đổi màu nét chữ, tạo hiệu ứng đổ bóng, tạo màu nền chữ và các biểu tượng, thay đổi theme cho hình ảnh, thêm sticker.