Ứng Dụng Làm Video Ảnh Trên Iphone Đẹp / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Ứng Dụng Làm Video Ảnh Trên Iphone Flipagram

Giới thiệu ứng dụng làm video ảnh trên iPhone Flipagram được nhiều người yêu thích nhất

Bạn đang sử dụng chiếc điên thoại thông minh iPhone đời mới, với vô vàn những tính năng tiện ích cũng như thiết thực phục vụ cho nhu cầu người dùng. Chiếc điện thoại thông minh này được trang bị camera 8MP và bạn đã có được một bộ sưu tập ảnh của gia đình muốn làm video có chứa ảnh của gia đình bạn để lưu giữ những kỷ niệm đẹp đó nhưng bạn không biết cách làm như thế nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn ứng dụng làm video ảnh trên iPhone.

Flipagram đang thưc sự làm mưa làm gió và đã leo lên được vị trí số 1 của bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí hay dành cho btm_5ip4 , 4s…. Ứng dụng có thể giúp người dùng ghép các hình ảnh đáng nhớ thành video có độ dài khoảng 15 – 30 giây.

Ứng dụng Flipagram hoạt động khá đơn giản có hả năng cho phép người dùng lấy ảnh từ thư viện trên iPhone hoặc từ facebook và ứng dụng Instagram để tạo clip. Ngoài ra ứng dụng còn có thể giúp mọi người nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn ghi được rồi tổng hợp nhanh chóng và chia sẻ len mạng xã hội một cách nhanh chóng và không cần đến sự hỗ trợ của phần mềm nào.

Để cài đặt ứng dụng này cho iPhone các bạn vào Appstore sau đó search từ Flipagram Appstore sẽ đưa ra đáp án cho bạn. Tiếp theo các bạn nhấn vào ứng dụng đó để tải về và cài đặt cho iPhone.

Sau khi cài đặt xong các bạn bắt đầu truy cập ứng dụng và các bạn sẽ thấy xuất hiện nút Start như hình.

Ở đây người dùng sẽ có ba sự lựa chọn lấy lấy ảnh từ Facebook, Instagram hoặc thư viện trong thiết bị điện thoại của bạn.

Nếu lựa chọn lấy ảnh từ Facebook thì bạn có thể chọn ảnh từ Profile, ảnh Cover hay ảnh cập nhật từ điện thoại lên…

Ngoài ra người dùng có thể thao tác để cắt ảnh gọn gang theo ý của bạn hoặc di chuyển đến vị trí mà bạn muốn hoặc họ có thể chọn lại ảnh đó nếu muốn ảnh đó được nhấn mạnh trong clip.

Khi chọn ảnh xong, người dùng có thể chọn nhạc nền , có thể viết tiêu đề cho video bạn sẽ có hai sự lựa chọn. Nếu chọn Instagram thì clip sẽ có độ dài 15 giấy còn nếu các bạn chọn Flipagram thì clip sẽ có độ dài 30 giây. Sauk hi thực hiện làm video xong nó sẽ được lưu vào trong thư mục thư viện ảnh trong iphone.

Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa, Làm Video Miễn Phí Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad

Ứng dụng tạo video trên iPhone Không có gì lạ nhưng rất khó để chọn đúng công cụ. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho iPhone hiện nay.

Trong vài năm gần đây, việc quay video chất lượng cao trên iPhone hoặc iPad của bạn đã dễ dàng hơn rất nhiều nhưng chỉnh sửa video vẫn là một kỹ năng chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên thị trường, nhưng việc tìm kiếm một công cụ phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Ứng dụng tạo video miễn phí hàng đầu trên iPhone / iPad làm cho việc chỉnh sửa phức tạp trở nên đơn giản.

Clip

Clip dành cho iOS

Nếu tìm kiếm một ứng dụng tạo video miễn phí trên iPhone dễ sử dụng, cho phép bạn tạo những clip vui nhộn để chọc ghẹo bạn bè, người thân thì hãy thử ngay Apple Clips. Đây là một công cụ tiện lợi giúp bạn thêm tiêu đề, nhãn dán, chú thích, bộ lọc và nhạc nền vào video.

Sử dụng Clip cực kỳ dễ dàng nên ứng dụng làm video trên iPhone Hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Bạn có thể nhập clip từ thư viện máy ảnh hoặc quay trực tiếp ngay trong ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thể hiện bản thân tốt hơn nhờ Animoji và Memoji.

Hơn nữa, tính năng Selfie Scenes cho phép bạn chèn môi trường 360 độ thực tế vào clip như thế giới thần tiên, thiên hà. Phụ đề Tiêu đề trực tiếp được tạo tự động trên màn hình khi bạn ghi âm để lồng tiếng cho video.

Adobe Spark Video

Adobe Spark Video dành cho iOS

Adobe là cái tên hàng đầu khi nói đến phần mềm sáng tạo. Adobe Spark Video tiếp tục khẳng định và nâng cao danh tiếng của Adobe với hàng loạt khả năng tạo ra những phút câu chuyện video hấp dẫn.

Ngoài việc chỉnh sửa phương tiện cá nhân, bạn còn có quyền truy cập vào hàng triệu bức ảnh đẹp, nhạc nền độc đáo để tạo nội dung hấp dẫn. Đây là nguồn tài liệu đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tạo dựng tên tuổi trong ngành truyền thông. Bạn có thể thêm logo, màu sắc, phông chữ tùy chỉnh vào thiết kế thương hiệu của mình. Nhìn chung, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo ra mọi thứ từ video tiếp thị đến giới thiệu sản phẩm, thông báo …

InSHot

InSHot dành cho iOS

InSHot là ứng dụng làm video trên iPhone tiện lợi, cho phép bạn chỉnh sửa clip nhanh chóng. Bạn có thể chia video thành nhiều phần và thêm bộ lọc & nhạc, thay đổi tốc độ, thêm hình nền hoặc tạo ảnh ghép. InShot sẽ giúp bạn có những video ngắn tốt nhất để chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, giao diện InShot rất dễ sử dụng. Bạn không mất nhiều thời gian để học cách điều hướng xung quanh. Ứng dụng mang đến sự thú vị vô hạn khi bạn tùy chỉnh nhiều tùy chọn như thêm biểu tượng cảm xúc, chèn văn bản. InShot cũng là một công cụ hữu ích để tạo video nhiều kích thước, ví dụ như hình vuông cho Instagram, đăng Facebook …

Lưu ý, phiên bản miễn phí của InSHot có một dấu logo mờ trên tác phẩm nghệ thuật của bạn.

KineMaster

KineMaster dành cho iOS

Bạn muốn có một ứng dụng tạo video chuyên nghiệp và miễn phí trên iPhone của mình? KineMaster là một lựa chọn lý tưởng. Nó tự hào có một loạt các công cụ chỉnh sửa chính xác khung hình, đặc biệt hữu ích khi tạo các clip chuyển động chậm trong một video dài.

Bạn có thể tạo, hợp nhất nhiều lớp với ảnh, video, văn bản, hiệu ứng âm thanh, lồng tiếng và âm nhạc. Sau đó, bạn có thể thêm chuyển động vào các lớp bằng công cụ Hiệu ứng khung hình chính. Bộ lọc màu cũng giúp tác phẩm của bạn nổi bật hơn.

iMovie

iMovie dành cho iOS

Không có danh sách các ứng dụng chỉnh sửa video cho iOS sẽ hoàn chỉnh nếu không có ứng dụng mặc định của Apple. Giống như hầu hết các ứng dụng trong bài viết này, nó có thể gây khó chịu khi bạn mới sử dụng, nhưng khá dễ dàng khi bạn đã quen với nó.

iMovie cung cấp cho bạn tùy chọn tạo phim mới hoặc video giới thiệu – đoạn giới thiệu theo phong cách Hollywood. Đối với tùy chọn cũ, hãy nhập các tệp phương tiện từ thiết bị của bạn hoặc iCloud Drive, sau đó thêm chúng vào dòng thời gian chỉnh sửa của bạn.

VivaVideo

VivaVideo dành cho iOS

VivaVideo là ứng dụng quay và chỉnh sửa video, ghép video phổ biến nhất trên App Store. Hiện ứng dụng này đã đạt 50 triệu người dùng trên khắp thế giới. Cách sử dụng VivaVideo cũng khá đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo một video story để chia sẻ với người thân và bạn bè.

Mối nối

Splice dành cho iOS

Không giống như iMovie chỉ cho phép bạn nhập các tệp phương tiện từ và icloud, với Splice của GoPro, bạn có thể nhập các tệp được lưu trữ trong các tài khoản khác, bao gồm Facebook, Dropbox, Google và GoPro Plus.

Ứng dụng cho phép bạn chọn nhạc nền hoặc thêm nhạc từ thư viện iTunes. Nó có vô số giai điệu được sắp xếp gọn gàng trong 13 thể loại (bao gồm Pop, Rock và Reggae …). Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu nền, chuyển tiếp, thời lượng ảnh …

Quik

Quik dành cho iOS

Đây là một ứng dụng GoPro khác. Như tên gọi của nó, nó “nhanh chóng” chuyển đổi các tệp phương tiện đã nhập của bạn thành các bộ phim rực rỡ, do đó phân biệt chúng với Splice.

Biểu tượng chơi cho phép bạn trộn các video của mình và xem chúng dưới dạng một chuỗi. Cuối cùng, sử dụng figure vượt qua để lưu video của bạn ở định dạng gốc hoặc dưới dạng hình vuông. Nhấp chuột Tiết kiệm để tải xuống tệp đã chỉnh sửa hoặc chia sẻ tệp đó bằng mạng xã hội.

Trình chỉnh sửa video Videorama

Videorama dành cho iOS

Khi lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, bạn cần chọn hướng: ngang, dọc hoặc vuông. Tính năng nổi bật của Videorama là nó cho phép bạn tải xuống ảnh có bản quyền và tệp video Pixabay. Tương tự, bạn thậm chí có thể tải xuống các hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và nhạc miễn phí.

Trong dòng thời gian chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một khay công cụ chỉnh sửa (thêm văn bản, ảnh, nhạc và bộ lọc) ở dưới cùng. Chạm vào thanh trượt video ở trên cùng để hiển thị thêm 4 công cụ. Chúng bao gồm các tùy chọn để chỉnh sửa clip, xóa, sao chép hoặc thêm các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau.

Videorama có 2 nhược điểm. Đầu tiên là một hình mờ nhỏ nhưng nổi bật ở góc dưới bên phải của video, có giá 5,99 đô la để xóa. Thứ hai, bạn bị giới hạn tải xuống phiên bản của tệp 720p. Để mở khóa phiên bản độ phân giải cao (1080p), bạn phải xếp hạng ứng dụng.

Trình chỉnh sửa video và Trình tạo phim Magisto

Magisto Video Editor and Movie Maker cho iOS

Giống như Quik, bạn nhập dữ liệu và tùy chọn của mình và ứng dụng sẽ thực hiện tất cả việc nâng cao (chỉnh sửa) cho bạn.

Sau khi nhập các tập tin media, bạn có thể chọn một thể loại nhạc phù hợp (Thể thao, Khiêu vũ, Kể chuyện, Trí nhớ…). Thao tác này sẽ hiển thị nhạc tương ứng mà bạn có thể thêm vào video. Cuối cùng, bạn thêm tiêu đề cho video và xác định tổng giới hạn thời gian.

Nếu muốn video dài hơn một phút, bạn cần mua phiên bản Premium với giá 4,99 USD / tháng. Ứng dụng tạo một video dàn dựng từ các tệp và hiển thị nó trong tài khoản của bạn.

Cửa hàng video

Videoshop được yêu thích bởi giao diện trực quan và tính năng chỉnh sửa video siêu tiện lợi. Ứng dụng hỗ trợ thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau như tiếng nổ, tiếng cười, tiếng động vật để bộ phim của bạn trở nên độc đáo hơn.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ video / âm thanh chậm hay nhanh tùy theo yêu cầu nội dung. Dễ dàng kết hợp nhiều clip thành một và sử dụng các bộ lọc để cải thiện tác phẩm của bạn ngay lập tức. Videoshop được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm một bộ phim hài mà ít tốn công sức nhất.

Videoshop dành cho iOS

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp của nhà làm phim

Điều làm cho ứng dụng tạo video trên iPhone này nổi bật là thư viện công cụ đầy đủ. Nhờ chúng, bạn có thể tự do thử nghiệm và tạo ra mọi thứ một cách dễ dàng.

Filmmaker Pro Video Editor cung cấp 19 tùy chọn chuyển tiếp, 30 bộ lọc hiệu ứng tuyệt đẹp và âm thanh ấn tượng cho mọi hình ảnh trong phim của bạn thực sự thu hút người xem. Ngoài ra, ứng dụng còn có hơn 180 font chữ khác nhau như script, retro, cinema …; 190 miếng dán; 80 nhãn dán hoạt hình để thêm một chút hài hước vào tác phẩm của bạn.

Filmmaker Pro Video Editor cho iOS

VSCO

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia video chuyên nghiệp hay nghệ sĩ đồ họa video hay chỉ là một người học việc, VSCO chắc chắn là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho iPhone mà bạn nên thêm vào bộ sưu tập của mình. Ứng dụng này cung cấp các cài đặt trước và công cụ chỉnh sửa tốt nhất cho phép bạn thiết kế video với độ chính xác. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội khám phá rất nhiều nội dung hay từ cộng đồng.

Nếu bạn đăng ký thành viên VSCO ($ 19,99 / năm), bạn sẽ sở hữu hơn 170 giá trị đặt trước. Phiên bản Pro cũng cung cấp các cài đặt nâng cao như HSL và Border. Nếu bạn cần nguồn cảm hứng, hãy thử các mẹo và thủ thuật của VSCO để cải thiện kỹ năng của bạn.

Cắt dễ thương

Cute CUT có thể dễ dàng gây ấn tượng với bạn khi bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo video miễn phí, dễ sử dụng. Cho dù bạn muốn vẽ hình ảnh trên phim để có một “giao diện” độc đáo hay muốn thêm một loại phương tiện khác như ảnh, nhạc, văn bản hoặc giọng nói, Cute CUT đều có.

Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí này hỗ trợ cả chế độ ngang và dọc, vì vậy bạn có thể quay video ở góc bạn muốn. Nó cũng có tùy chọn nâng cấp ứng dụng với nhiều tính năng hơn.

Cách Làm Video Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Vivavideo

Cách làm video trên điện thoại với ứng dụng VivaVideo

Cách làm video trên điện thoại với ứng dụng VivaVideo

Để có thể làm được video trên ứng dụng VivaVideo thì việc đầu tiên bạn phải làm là tải ứng dụng này về cho thiết bị

1. Chỉnh sửa

Bước 1: Hãy nhấn chọn mục chỉnh sửa để tiến hành chỉnh sửa những video đã có sẵn trong thư viện của bạn.

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bạn có thể thêm nhiều bài hát, viết chữ vào video, dán Sticker, chèn âm thanh… cho video.

2. Chụp hình

Chức năng chụp, cung cấp nhiều ống kính để đáp ứng nhu cầu chụp và quay phim của bạn. Nhấn vào mục chụp để bắt đầu chụp và quay các video.

Cơ bản: Đây là chế độ ống kính cơ bản trong VivaVideo. Chế độ này cho phép bạn dùng ống kính quay những video bình thường và lựa chọn những bộ lọc màu vào trong video giúp đẹp hơn.

Chế độ Selfie: Cho phép bạn sử dụng iCon vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Ống kính vui nhộn: Cho phép bạn quay những thước phim vui vẻ khi bạn ở bên bạn bè và những người thân yêu của mình.

Bạn có thể thêm những ca khúc trực tuyến và những ca khúc nằm trong thu viện điện thoại của bạn.

3. Trình chiếu

Sử dụng tính năng trình chiếu sẽ cho những thước phim thu hút hơn. Tính năng này phù hợp để tạo nên những video kỷ niệm.

Chỉ cần nhấn vào mục trình chiếu, chọn những bức ảnh để tạo thành video.

Thực hiện chỉnh sửa như bên mục chỉnh sửa, như vậy là bạn tạo ra một video cho riêng mình.

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Whatsapp, chúng tôi mọi người cùng được biết.

Blog Chia Sẻ vừa hướng dẫn cho bạn cách làm video trên điện thoại với ứng dụng VivaVideo cực kỳ đơn giản. Chắc chắn ứng ụng VivaVideo sẽ làm bạn hài lòng và đồng hành cùng bạn tạo ra nhiều video độc đáo.

Tổng Hợp Những Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất Cho Iphone

Hiện tại có không hề ít ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang hiện diện trên App Store, nếu như bạn không biết phải dùng áp dụng nào để biến những bức ảnh đăng kênh instagram, kênh Facebook thật ấn tượng. Phía dưới mình sẽ chỉ ra top những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh và đẹp nhất trên iPhone dành cho mọi người.

Lợi ích của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh

– Giúp những bức ảnh trở thành sống động hơn

– Cá nhân hoá và biểu hiện cá tính qua từng bức ảnh

– Tinh chỉnh và cắt ghép dễ dàng hơn trên điện thoại

Top những ứng dụng thay đổi ảnh đẹp nhất:

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh – Google Snapseed

Google Snapseed là công cụ thay đổi ảnh mạnh mẽ trên cả iOS và Android. Ứng dụng hỗ trợ thay đổi ảnh RAW, giúp cho nó trở thành trình thay đổi hình ảnh miễn phí tối ưu trên cả 2 nền tảng: Android và iOS.

Ngoài một vài bộ lọc, mà Snapseed gọi là Look, còn có một loạt các công cụ thay đổi đáng xuất sắc khác để chọn lựa, từ cơ bản đến gia tăng, như điều chỉnh phối cảnh, thêm màu phân loại, HDR, cũng như các tùy chọn và bộ lọc đơn sắc mở rộng.

Afterlight

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay đổi ảnh toàn bộ trong một với hàng loạt các công cụ không giống nhau, thì Afterlight có khả năng là xác định thích hợp.

Bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa với các công cụ nâng cao, sau đấy thêm những nét độc đáo với bộ lọc, texture và overlay (lớp phủ), khung, viền hay phông chữ. Ứng dụng này cũng giúp đỡ hình ảnh RAW.

Bạn không luôn phải lo lắng về việc tìm kiếm hình ảnh cần chỉnh sửa khi dùng Darkroom. Toàn bộ thư viện ảnh của bạn đã chuẩn bị và sẵn sàng để truy xuất ngay bây giờ (mặc dù sắp đặt ảnh trên iPhone vẫn là một ý kiến hay).

Ứng dụng này Mang đến các công cụ tuyệt vời để thay đổi toàn bộ mọi loại hình ảnh, bao gồm Live Photo, ảnh chụp ở chế độ Portrait mode (chụp xóa phông) và ảnh RAW. Bạn thậm chí có thể tạo bộ lọc tùy chỉnh từ khi bắt đầu hoặc dùng một trong các tùy chọn tích hợp.

Sử dụng chức năng giải quyết hàng loạt, bạn có khả năng dễ dàng ứng dụng các chỉnh sửa và bộ lọc cho một vài ảnh cùng một lúc.

PhotoWonder là ứng dụng thay đổi ảnh độc đáo với những bộ lọc màu chuyên nghiệp. người dùng có khả năng tùy chỉnh theo ý muốn của mình với các chức năng chỉnh màu căn bản như chỉnh sáng, chỉnh sắc màu,… Hỗ trợ bạn sở hữu những hình ảnh nghệ thuật hơn.

Công dụng chỉnh của PhotoWonder:

Các công cụ chỉnh ảnh cơ bản như cắt hình ảnh, xoay hình ảnh, thay đổi màu sắc,…

Bổ sung nhiều icon, sticker thú vị cho hình ảnh.

Nhiều khung hình ghép ảnh kèm theo là các chế độ ghép ảnh như cắt ảnh theo mẫu có sẵn, tự điều chỉnh hình ảnh cắt ghép,…

Camera360 cho iOS

Camera360 Ultimate cho iOS quyến rũ người sử dụng bởi những hiệu ứng ảnh được nhiều người biết đến. Bạn có khả năng sử dụng trình camera đã có sẵn trong áp dụng hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập trên thiết bị.

Tính năng của Camera360 Ultimate cho iOS:

Cung cấp trình chụp ảnh camera với những thông số điều chỉnh khi chụp ảnh.

Sử dụng ngón tay để thu thập tiêu điểm ảnh chính xác hơn.

Bổ sung chế độ chụp hình liên tục với 180 ảnh 1 phút.

Giúp đỡ nhiều hiệu ứng chụp ảnh cho gương mặt.

VSCO for iOS

VSCO nổi tiếng với bộ lọc mà Visual Supply thiết kế cho ứng dụng. Nó có thể sử dụng và thay thế hoàn toàn cho những ứng dụng chụp ảnh thông thường, sở hữu những trình biên tập như chỉnh độ nghiêng, lấy nét, khóa đo sáng,…

Tính năng chính của VSCO:

Chúng ta có khả năng chụp ảnh bằng camera của VSCO hoặc sử dụng ảnh trong album để thay đổi.

Dùng nhiều công cụ chụp ảnh như lấy nét, cân bằng trắng, chỉnh tay cơ bản để tự kiểm soát khi chụp ảnh.

Các bộ lọc của VSCO ứng dụng tự động vào hình ảnh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể điều chỉnh để giảm gam màu cho hình ảnh.

Perfect365 cho iOS

Perfect365 thiên về việc chỉnh sửa, make up gương mặt với nhiều công cụ trang điểm khuôn mặt khác nhau. Ứng dụng sử dụng thao tác một chạm dễ dàng để thay đổi bức ảnh chụp chân dung, tạo bức hình “tự sướng” quyến rũ cho người dùng.

Tính năng chính của Perfect365:

PhotoLab có đến trên 800 hiệu ứng khác nhau giúp người dùng biến hoá khuôn mặt của mình thành nhiều thứ, từ ngựa một sừng cho đến tác phẩm nghệ thuật. Bạn phải trả 4,99 USD một tháng để có thêm nhiều hiệu ứng, tuy nhiên những hiệu ứng không mất phí của nó cũng đủ làm ưng ý không ít người sử dụng rồi.

Tóm lại:

Tuy không thể download hết tất cả các app để dùng, nhưng nếu bạn kiểm soát được một số app thay đổi ảnh mà bạn mong muốn, kết hợp thay đổi một bức ảnh qua các app khác nhau, bảo đảm bạn sẽ biến những bức ảnh thông thường thành những tác phẩm đẹp trên chính chiếc điện thoại của bạn!

Mỹ Phượng-Tổng hợp