Ứng Dụng Làm Video Đẹp Trên Iphone / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Ứng Dụng Làm Video Ảnh Trên Iphone Flipagram

Giới thiệu ứng dụng làm video ảnh trên iPhone Flipagram được nhiều người yêu thích nhất

Bạn đang sử dụng chiếc điên thoại thông minh iPhone đời mới, với vô vàn những tính năng tiện ích cũng như thiết thực phục vụ cho nhu cầu người dùng. Chiếc điện thoại thông minh này được trang bị camera 8MP và bạn đã có được một bộ sưu tập ảnh của gia đình muốn làm video có chứa ảnh của gia đình bạn để lưu giữ những kỷ niệm đẹp đó nhưng bạn không biết cách làm như thế nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn ứng dụng làm video ảnh trên iPhone.

Flipagram đang thưc sự làm mưa làm gió và đã leo lên được vị trí số 1 của bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí hay dành cho btm_5ip4 , 4s…. Ứng dụng có thể giúp người dùng ghép các hình ảnh đáng nhớ thành video có độ dài khoảng 15 – 30 giây.

Ứng dụng Flipagram hoạt động khá đơn giản có hả năng cho phép người dùng lấy ảnh từ thư viện trên iPhone hoặc từ facebook và ứng dụng Instagram để tạo clip. Ngoài ra ứng dụng còn có thể giúp mọi người nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn ghi được rồi tổng hợp nhanh chóng và chia sẻ len mạng xã hội một cách nhanh chóng và không cần đến sự hỗ trợ của phần mềm nào.

Để cài đặt ứng dụng này cho iPhone các bạn vào Appstore sau đó search từ Flipagram Appstore sẽ đưa ra đáp án cho bạn. Tiếp theo các bạn nhấn vào ứng dụng đó để tải về và cài đặt cho iPhone.

Sau khi cài đặt xong các bạn bắt đầu truy cập ứng dụng và các bạn sẽ thấy xuất hiện nút Start như hình.

Ở đây người dùng sẽ có ba sự lựa chọn lấy lấy ảnh từ Facebook, Instagram hoặc thư viện trong thiết bị điện thoại của bạn.

Nếu lựa chọn lấy ảnh từ Facebook thì bạn có thể chọn ảnh từ Profile, ảnh Cover hay ảnh cập nhật từ điện thoại lên…

Ngoài ra người dùng có thể thao tác để cắt ảnh gọn gang theo ý của bạn hoặc di chuyển đến vị trí mà bạn muốn hoặc họ có thể chọn lại ảnh đó nếu muốn ảnh đó được nhấn mạnh trong clip.

Khi chọn ảnh xong, người dùng có thể chọn nhạc nền , có thể viết tiêu đề cho video bạn sẽ có hai sự lựa chọn. Nếu chọn Instagram thì clip sẽ có độ dài 15 giấy còn nếu các bạn chọn Flipagram thì clip sẽ có độ dài 30 giây. Sauk hi thực hiện làm video xong nó sẽ được lưu vào trong thư mục thư viện ảnh trong iphone.

Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa, Làm Video Miễn Phí Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad

Ứng dụng tạo video trên iPhone Không có gì lạ nhưng rất khó để chọn đúng công cụ. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho iPhone hiện nay.

Trong vài năm gần đây, việc quay video chất lượng cao trên iPhone hoặc iPad của bạn đã dễ dàng hơn rất nhiều nhưng chỉnh sửa video vẫn là một kỹ năng chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên thị trường, nhưng việc tìm kiếm một công cụ phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Ứng dụng tạo video miễn phí hàng đầu trên iPhone / iPad làm cho việc chỉnh sửa phức tạp trở nên đơn giản.

Clip

Clip dành cho iOS

Nếu tìm kiếm một ứng dụng tạo video miễn phí trên iPhone dễ sử dụng, cho phép bạn tạo những clip vui nhộn để chọc ghẹo bạn bè, người thân thì hãy thử ngay Apple Clips. Đây là một công cụ tiện lợi giúp bạn thêm tiêu đề, nhãn dán, chú thích, bộ lọc và nhạc nền vào video.

Sử dụng Clip cực kỳ dễ dàng nên ứng dụng làm video trên iPhone Hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Bạn có thể nhập clip từ thư viện máy ảnh hoặc quay trực tiếp ngay trong ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thể hiện bản thân tốt hơn nhờ Animoji và Memoji.

Hơn nữa, tính năng Selfie Scenes cho phép bạn chèn môi trường 360 độ thực tế vào clip như thế giới thần tiên, thiên hà. Phụ đề Tiêu đề trực tiếp được tạo tự động trên màn hình khi bạn ghi âm để lồng tiếng cho video.

Adobe Spark Video

Adobe Spark Video dành cho iOS

Adobe là cái tên hàng đầu khi nói đến phần mềm sáng tạo. Adobe Spark Video tiếp tục khẳng định và nâng cao danh tiếng của Adobe với hàng loạt khả năng tạo ra những phút câu chuyện video hấp dẫn.

Ngoài việc chỉnh sửa phương tiện cá nhân, bạn còn có quyền truy cập vào hàng triệu bức ảnh đẹp, nhạc nền độc đáo để tạo nội dung hấp dẫn. Đây là nguồn tài liệu đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tạo dựng tên tuổi trong ngành truyền thông. Bạn có thể thêm logo, màu sắc, phông chữ tùy chỉnh vào thiết kế thương hiệu của mình. Nhìn chung, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo ra mọi thứ từ video tiếp thị đến giới thiệu sản phẩm, thông báo …

InSHot

InSHot dành cho iOS

InSHot là ứng dụng làm video trên iPhone tiện lợi, cho phép bạn chỉnh sửa clip nhanh chóng. Bạn có thể chia video thành nhiều phần và thêm bộ lọc & nhạc, thay đổi tốc độ, thêm hình nền hoặc tạo ảnh ghép. InShot sẽ giúp bạn có những video ngắn tốt nhất để chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, giao diện InShot rất dễ sử dụng. Bạn không mất nhiều thời gian để học cách điều hướng xung quanh. Ứng dụng mang đến sự thú vị vô hạn khi bạn tùy chỉnh nhiều tùy chọn như thêm biểu tượng cảm xúc, chèn văn bản. InShot cũng là một công cụ hữu ích để tạo video nhiều kích thước, ví dụ như hình vuông cho Instagram, đăng Facebook …

Lưu ý, phiên bản miễn phí của InSHot có một dấu logo mờ trên tác phẩm nghệ thuật của bạn.

KineMaster

KineMaster dành cho iOS

Bạn muốn có một ứng dụng tạo video chuyên nghiệp và miễn phí trên iPhone của mình? KineMaster là một lựa chọn lý tưởng. Nó tự hào có một loạt các công cụ chỉnh sửa chính xác khung hình, đặc biệt hữu ích khi tạo các clip chuyển động chậm trong một video dài.

Bạn có thể tạo, hợp nhất nhiều lớp với ảnh, video, văn bản, hiệu ứng âm thanh, lồng tiếng và âm nhạc. Sau đó, bạn có thể thêm chuyển động vào các lớp bằng công cụ Hiệu ứng khung hình chính. Bộ lọc màu cũng giúp tác phẩm của bạn nổi bật hơn.

iMovie

iMovie dành cho iOS

Không có danh sách các ứng dụng chỉnh sửa video cho iOS sẽ hoàn chỉnh nếu không có ứng dụng mặc định của Apple. Giống như hầu hết các ứng dụng trong bài viết này, nó có thể gây khó chịu khi bạn mới sử dụng, nhưng khá dễ dàng khi bạn đã quen với nó.

iMovie cung cấp cho bạn tùy chọn tạo phim mới hoặc video giới thiệu – đoạn giới thiệu theo phong cách Hollywood. Đối với tùy chọn cũ, hãy nhập các tệp phương tiện từ thiết bị của bạn hoặc iCloud Drive, sau đó thêm chúng vào dòng thời gian chỉnh sửa của bạn.

VivaVideo

VivaVideo dành cho iOS

VivaVideo là ứng dụng quay và chỉnh sửa video, ghép video phổ biến nhất trên App Store. Hiện ứng dụng này đã đạt 50 triệu người dùng trên khắp thế giới. Cách sử dụng VivaVideo cũng khá đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo một video story để chia sẻ với người thân và bạn bè.

Mối nối

Splice dành cho iOS

Không giống như iMovie chỉ cho phép bạn nhập các tệp phương tiện từ và icloud, với Splice của GoPro, bạn có thể nhập các tệp được lưu trữ trong các tài khoản khác, bao gồm Facebook, Dropbox, Google và GoPro Plus.

Ứng dụng cho phép bạn chọn nhạc nền hoặc thêm nhạc từ thư viện iTunes. Nó có vô số giai điệu được sắp xếp gọn gàng trong 13 thể loại (bao gồm Pop, Rock và Reggae …). Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu nền, chuyển tiếp, thời lượng ảnh …

Quik

Quik dành cho iOS

Đây là một ứng dụng GoPro khác. Như tên gọi của nó, nó “nhanh chóng” chuyển đổi các tệp phương tiện đã nhập của bạn thành các bộ phim rực rỡ, do đó phân biệt chúng với Splice.

Biểu tượng chơi cho phép bạn trộn các video của mình và xem chúng dưới dạng một chuỗi. Cuối cùng, sử dụng figure vượt qua để lưu video của bạn ở định dạng gốc hoặc dưới dạng hình vuông. Nhấp chuột Tiết kiệm để tải xuống tệp đã chỉnh sửa hoặc chia sẻ tệp đó bằng mạng xã hội.

Trình chỉnh sửa video Videorama

Videorama dành cho iOS

Khi lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, bạn cần chọn hướng: ngang, dọc hoặc vuông. Tính năng nổi bật của Videorama là nó cho phép bạn tải xuống ảnh có bản quyền và tệp video Pixabay. Tương tự, bạn thậm chí có thể tải xuống các hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và nhạc miễn phí.

Trong dòng thời gian chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một khay công cụ chỉnh sửa (thêm văn bản, ảnh, nhạc và bộ lọc) ở dưới cùng. Chạm vào thanh trượt video ở trên cùng để hiển thị thêm 4 công cụ. Chúng bao gồm các tùy chọn để chỉnh sửa clip, xóa, sao chép hoặc thêm các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau.

Videorama có 2 nhược điểm. Đầu tiên là một hình mờ nhỏ nhưng nổi bật ở góc dưới bên phải của video, có giá 5,99 đô la để xóa. Thứ hai, bạn bị giới hạn tải xuống phiên bản của tệp 720p. Để mở khóa phiên bản độ phân giải cao (1080p), bạn phải xếp hạng ứng dụng.

Trình chỉnh sửa video và Trình tạo phim Magisto

Magisto Video Editor and Movie Maker cho iOS

Giống như Quik, bạn nhập dữ liệu và tùy chọn của mình và ứng dụng sẽ thực hiện tất cả việc nâng cao (chỉnh sửa) cho bạn.

Sau khi nhập các tập tin media, bạn có thể chọn một thể loại nhạc phù hợp (Thể thao, Khiêu vũ, Kể chuyện, Trí nhớ…). Thao tác này sẽ hiển thị nhạc tương ứng mà bạn có thể thêm vào video. Cuối cùng, bạn thêm tiêu đề cho video và xác định tổng giới hạn thời gian.

Nếu muốn video dài hơn một phút, bạn cần mua phiên bản Premium với giá 4,99 USD / tháng. Ứng dụng tạo một video dàn dựng từ các tệp và hiển thị nó trong tài khoản của bạn.

Cửa hàng video

Videoshop được yêu thích bởi giao diện trực quan và tính năng chỉnh sửa video siêu tiện lợi. Ứng dụng hỗ trợ thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau như tiếng nổ, tiếng cười, tiếng động vật để bộ phim của bạn trở nên độc đáo hơn.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ video / âm thanh chậm hay nhanh tùy theo yêu cầu nội dung. Dễ dàng kết hợp nhiều clip thành một và sử dụng các bộ lọc để cải thiện tác phẩm của bạn ngay lập tức. Videoshop được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm một bộ phim hài mà ít tốn công sức nhất.

Videoshop dành cho iOS

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp của nhà làm phim

Điều làm cho ứng dụng tạo video trên iPhone này nổi bật là thư viện công cụ đầy đủ. Nhờ chúng, bạn có thể tự do thử nghiệm và tạo ra mọi thứ một cách dễ dàng.

Filmmaker Pro Video Editor cung cấp 19 tùy chọn chuyển tiếp, 30 bộ lọc hiệu ứng tuyệt đẹp và âm thanh ấn tượng cho mọi hình ảnh trong phim của bạn thực sự thu hút người xem. Ngoài ra, ứng dụng còn có hơn 180 font chữ khác nhau như script, retro, cinema …; 190 miếng dán; 80 nhãn dán hoạt hình để thêm một chút hài hước vào tác phẩm của bạn.

Filmmaker Pro Video Editor cho iOS

VSCO

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia video chuyên nghiệp hay nghệ sĩ đồ họa video hay chỉ là một người học việc, VSCO chắc chắn là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho iPhone mà bạn nên thêm vào bộ sưu tập của mình. Ứng dụng này cung cấp các cài đặt trước và công cụ chỉnh sửa tốt nhất cho phép bạn thiết kế video với độ chính xác. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội khám phá rất nhiều nội dung hay từ cộng đồng.

Nếu bạn đăng ký thành viên VSCO ($ 19,99 / năm), bạn sẽ sở hữu hơn 170 giá trị đặt trước. Phiên bản Pro cũng cung cấp các cài đặt nâng cao như HSL và Border. Nếu bạn cần nguồn cảm hứng, hãy thử các mẹo và thủ thuật của VSCO để cải thiện kỹ năng của bạn.

Cắt dễ thương

Cute CUT có thể dễ dàng gây ấn tượng với bạn khi bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo video miễn phí, dễ sử dụng. Cho dù bạn muốn vẽ hình ảnh trên phim để có một “giao diện” độc đáo hay muốn thêm một loại phương tiện khác như ảnh, nhạc, văn bản hoặc giọng nói, Cute CUT đều có.

Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí này hỗ trợ cả chế độ ngang và dọc, vì vậy bạn có thể quay video ở góc bạn muốn. Nó cũng có tùy chọn nâng cấp ứng dụng với nhiều tính năng hơn.

Các Ứng Dụng Làm Mờ Ảnh Trên Iphone 4, 4S, 5… Miễn Phí

Tìm hiểu các ứng dụng làm mờ ảnh trên iphone.

Bạn không chỉ muốn chụp được một bức ảnh đẹp mà bạn còn muốn chúng trở lên thật độc đáo và hơn hết là mình phải thật nổi bật? Đúng vậy với công nghệ khoa học hiện đại ngày nay cùng với vô vàn các ứng dụng mà con người tạo ra để hỗ trợ thì chẳng có gì mà một chiếc điện thoại iphone bé nhỏ nhưng sành điệu và tiên tiến lại không làm được cả, không mất thời gian cũng chẳng phải đi học một khoá đào tạo photoshop làm gì cho tốn kém, với chính chiếc điện thoại thông minh này bạn có thể tạo ra những điều kỳ diệu cho chính những bức ảnh của mình. Vậy làm thế nào để ? Liệu bạn đã biết.

Có rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay được tích hợp cho iphone 4 để khiến cho những bức ảnh của bạn trở lên thật lung linh và độc đáo, ngoài việc lấy nét, chèn ký tự, tăng độ sáng… iphone cũng có thể làm mờ ảnh bằng các ứng dụng sau:

Blurify là một ứng dụng làm mờ ảnh mới của apple nó cho phép bạn chụp ảnh với chế độ làm mờ cảnh hoặc thay đổi độ bão hoà ánh sáng cho bức ảnh trên iPhone 5 , mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ cho những bức ảnh của mình, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tô mày cho những bức ảnh đã chụp, ứng dụng này hứa hẹn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú và muốn được trải nghiệm với những sắc màu ánh sáng mờ độc đáo, ứng dụng này được apple cung cấp với giá 0,99$ cũng không phải là quá cao so với những thú vị mà bạn sẽ được trải nghiệm phải không nào? Để tải và cài đặt ứng dụng này bạn có thể sử dụng trang sau

Bạn có biết nơi bán : iPhone 4s chính hãng giá rẻ nhất thị trường

5 App Ứng Dụng Quay Video Đẹp Cho Những Video Thần Thánh

1. Filmic Pro

Nhắc đến các App quay video, chúng ta không thể bỏ qua Filmic Pro. Nó được xem là một App chuyên nghiệp và được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Ứng dụng góp mặt trong những dự án phim điện ảnh

Filmic Pro đã từng được sử dụng để quay một số phân cảnh trong phim điện ảnh. Kết hợp với điện thoại Iphone, nó đã cho ra đời những cảnh phim đẹp mê mẩn. Nếu chỉ nhìn qua, ít ai biết cảnh quay đó được quay chỉ bằng một chiếc điện thoại và App di động. Chính ưu điểm này khiến Filmic Pro khác biệt so với những App chụp ảnh hay quay phim khác.

Filmic Pro được thiết kế, xây dựng rất hiện đại và thân thiện với người dùng. Mọi người có thể sử dụng nó thông qua những thao tác đơn giản. Ứng dụng này cũng có rất nhiều chế độ khác nhau. Nhờ đó, nó phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu của người dùng với nhiều mục đích.

Những thông số nổi bật của ứng dụng

Độ phân giải cho phép: HD, Full HD, 4K…

Tỷ lệ khung hình: 4:3 tiêu chuẩn hoặc 16:9 và 1:1 để phù hợp với mục đích sử dụng.

Tính năng quay phim nổi bật: Slow-motion, Time-lapse.

Ở những dòng điện thoại cao cấp, Filmic Pro cho phép người dùng ghi hình với chất lượng 4K. Tốc độ cho phép là 100MB vô cùng sắc nét và hoàn hảo.

Đây là một trong những ứng dụng quen thuộc, được nhiều người biết đến. Nó được xem là dòng Camera tuyệt vời cho iPhone với chất lượng thành phẩm đáng gờm. Dù là app chỉnh ảnh nhưng nó lại cho khả năng quay video vô cùng ấn tượng. Tương tự như Filmic Pro, phần mềm này cũng rất đơn giản. Mọi người có thể dễ dàng điều chỉnh, sử dụng với những thao tác thân thiện.

Các thông số quyết định chất lượng video của phần mềm này là ISO, cân bằng trắng, phơi sáng, lấy nét thủ công. Tất cả đều có thể điều chỉnh bằng tay. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng lựa chọn các chế độ quay 24, 25 hay 30 khung hình trên giây. Tùy vào chất lượng Smartphone, tính năng này còn có thể nâng cao hơn.

Tính năng nổi bật nhất của phần mềm này chính là khả năng ổn định hình ảnh. Hiểu đơn giản nhất chính là chống rung, giúp chất lượng hình ảnh tốt hơn.

3. Hyperlapse: 1 trong 5 app ứng dụng quay video đẹp nhất

Nhắc đến ứng dụng quay video, đây là cái tên không thể bỏ qua. Đặc biệt là với những ai sử dụng iPad hoặc iPhone những đời gần đây. Nó có thể dễ dàng kết hợp với nhiều ứng dụng quay và dựng Video khác nhau. Từ đó, giúp video của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Được phát triển bởi Instagram nhưng ứng dụng Hyperlapse được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Nó không khác gì với những ứng dụng có sẵn trên điện thoại hay máy tính bảng mà chúng ta vẫn đang sử dụng hàng ngày.

Sau khi quay xong, phần mềm cho phép bạn lựa chọn tốc độ xem, phát video. Đồng thời, video đó có thể chia sẻ lên mạng xã hội (facebook, instagram…) một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng. Theo đánh giá của người dùng, phần mềm này gây ấn tượng rất tốt nhờ khả năng chống rung. Nhờ đó, video có chất lượng cao hơn rất nhiều.

Ứng dụng này có thiết kế và cách sử dụng rất đơn giản. Với những hiệu ứng tuyệt đẹp, bạn có thể làm nổi bật chủ thể trong video hay bức ảnh của mình. Video quay qua Foodie được lưu trữ trực tiếp trong thư viện ảnh. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó với những phần mềm biên tập khác nhau.

5. Camera FV-5 Lite

Phần mềm này có nhiều tính năng như zoom, điều khiển ISO, đo độ sáng, lấy nét thủ công, cân bằng trắng… Nhờ đó, bạn có thể tạo nên những video giá trị và vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, Camera FV-5 Lite có thể hỗ trợ quay video lên tới định dạng 4K. Nếu bạn muốn dựng những video chất lượng, đây chính là lựa chọn hoàn hảo.