Top 10 Ứng Dụng (Phần Mềm) Làm Video Quảng Cáo Trên Điện Thoại

Làm video trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là với sự phát triển của các ứng dụng trên điện thoại thông minh như hiện nay thì việc làm video cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

1. Làm video trên điện thoại bằng ADOBE PREMIERE CLIP

Phần mềm này cung cấp đầy đủ các thao tác cơ bản và cần thiết nhất cho việc làm và chỉnh sửa 1 video bao gồm việc cắt, ghép, hiệu ứng chuyển cảnh, thay thế âm thanh cơ bản từ những bài hát có sẵn trong ứng dụng hoặc từ thư viện trong thiết bị di động của người dùng.

2. Ứng dụng làm video trên điện thoại VivaVideo

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với ứng dụng này. VivaVideo là một trong những ứng dụng làm video trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay có mặt trên smartphone kể cả trên nền tảng Android hay IOS.

Với ứng dụng này, vì được trang bị những công cụ chỉnh sửa khá chuyên nghiệp nên bạn có thể cắt, ghép video của mình một cách dễ dàng. Không những vậy, bạn còn có thể trang trí cho video của mình đẹp hơn bằng việc thêm chữ viết, dán thêm sticker ngộ ngĩnh, áp vào video những hiệu ứng và bộ lọc cũng như lồng ghép nhạc cho video. Trước khi xuất ra thành phẩm thì bạn còn có thể xem trước để có những sự chỉnh sửa phù hợp.

3. Làm video clip đơn giản với QUIK

Với ứng dụng này thì bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để học cách làm video trên điện thoại. Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể tạo ra những video giải trí hoặc video marketing tuyệt vời, Quik sẽ tự động lựa chọn những khoảnh khắc tuyệt vời trong những video/ hình ảnh mà bạn tải lên. Công việc của bạn chỉ cần tuỳ chỉnh video bằng chữ, âm nhạc,…

4. Ứng dụng làm video Video Show

Video Show là một ứng dụng làm video trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng phần mềm để làm video không giới hạn và không hề có dấu bản quyền khi xuất video, và rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời khác mà bạn không nên bỏ qua.

FilmoraGo là phần mềm làm video trên điện thoại của Wondershare, đây là một trong những ứng dụng làm video clip tốt nhất trên smartphone. Ứng dụng này bao gồm những tính năng cơ bản cần có nhưu cắt nối video, render cũng như các hiệu ứng khác.

6. ActionDirector Video Editor

ActionDirector Video Editor

Đây là một trong những phần mềm làm video khá phổ biến trên máy tính và giờ đây nó đã có mặt trên smartphone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa và xem trước video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện nhiều thao tác khác như thêm nhạc, cắt nối video, thêm văn bản hay sử dụng các hiệu ứng như chuyển động chậm,… Đối với một số thiết bị di động hỗ trợ việc xuất video chất lượng 4K khi sử dụng ứng dụng này.

Đúng với tên gọi của nó, phần mềm này cho phép bạn sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí. Đây là trình biên tập video đơn giản, cho phép bạn có thể thực hiện các thao tác cơ bản như cắt video, sắp xếp và thêm nhạc. Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng bổ sung như thêm văn bản, thêm các biểu tượng cảm xúc hoặc các hiệu ứng để làm cho video trở nên sống động và vui nhộn hơn.

Phần mềm này được trang bị một loạt các tính năng hữu ích như cắt ghép, thêm hiệu ứng, tạo khung, trích xuất âm thanh và chuyển mã video. Sau khi hoàn thành video, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn nè một cách trực tiếp.

Đây là một ứng dụng dùng để tạo typography trên nền của một tấm ảnh hoặc một đoạn video, bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng dạng video này. Legend rất dễ dàng sử dụng với những bộ font chữ đẹp, kho hình ảnh hết sức phong phú và những hiệu ứng độc đáo, lạ mắt giúp bạn tạo ra những video có 1-0-2.

Tổng Hợp Font Chữ Làm Biển Quảng Cáo Đẹp

Đồng thời nó cũng giúp bạn tránh khỏi những lỗi không đáng có, đem lại một kết quả typographic thật dễ chịu.

01. Kết hợp một Sans Serif và một Serif

Thể hiện kết hợp giữa sự khỏe khoắn với mềm dẻo. Hay kết hợp giữa những gì chi tiết và giản dị.

02. Tránh dùng loại tương tự 03. Có sự tương phản về độ đậm và mỏng

Đó là sự kết hợp giữa cái mạnh mẽ và cái uyển chuyển. Nhằm giúp cho biển hiệu thêm sinh động hơn, thu hút được nhiều người nhìn hơn.

05. Hình thức của chữ 06. Sử dụng kích cỡ khác nhau

để tạo sự tương phản nhằm phân biệt các cấp. Tăng thêm sự đa dạng của typographic.

ý khi sử dụng font chữ để thiết kế bảng hiệu.

 Khi thiết kế bảng hiệu, chọn font chữ phù hợp là điều rất quan trọng. Fonts chữ kết hợp với màu sắc sẽ tạo thành sắc thái phù hợp với từng ngành nghề. Fons chữ đóng vai trò quan trọng

nhau kể cả có phối màu sắc khác nhau.

Nêu sử dụng ít nhất 2 fonts chữ trở lên để để thiết kế bảng nhau.

Ví dụ: Chọn 1 font chữ dùng để làm tên thương hiệu và ít nhất 1 font chữ khác dùng để làm câu Slogan, dịch vụ, sản phẩm hoặc địa chỉ thông tin về doanh nghiệp.

Màu sắc cũng tương ứng như việc sử dụng 1 fonts chữ để thiết như tạo sự nổi bật cho nội dung cần thiết nhất.

Không những vậy màu sắc cần được phối để phù hợp với từng fonts chữ, ngành nghề và đặc biệt là phù hợp khi kết hợp với bảng hiệu đèn led.

03. Kích Thước fonts chữ.

Kích thước fonts chứ thì chắc chắn là đơn vị thiết kế nào cũng biết rồi. Chúng ta không thể sử dụng 1 kích thước cho tất cả nội dung thiết địa chỉ, hotline….

thể người không chuyên thiết kế sẽ không để ý và nhận ra được sự quan trọng của từng đường nét khác biệt của fons chữ.

Nếu bạn là một nhà thiết kế thì chúng tôi khuyên bạn nên tỉ mỉ chọn font có đường nét giày hay mỏng phù hợp với nội dung cần thể hiện trên

Chúng ta cũng tránh chọn những fonts chứ có đường nét quá mỏng sẽ làm cho người khác khó nhìn và khó đọc được nội dung.

05. Chọn fonts chữ phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

ngành nghề hoặc một lĩnh vực nào đó. Bạn sẽ nhận ra những điểm chung về fonts chữ được nhiều nhà thiết kế chọn.

Ví dụ để dễ hiểu hơn:

Thiết kế bảng hiệu ngành Spa làm đẹp: Chúng ta cần chọn những loại fonts chữ uyển chuyển, đường nét nhẹ nhàng để phù hợp với tính thẩm mỹ của ngành Spa, làm đẹp. Đây là 1 ý tưởng đang để bạn tham khảo.

06. Sử dụng font chứ với vai trò hợp lý.

Khi chọn font chữ, nhà thiết kế không chỉ chú ý đến mức độ phù hợp với vai trò của nội dung như:

Mẫu font chữ đẹp chuyên dùng để thiết kế bảng hiệu.

Sau khi đã nắm rõ những quy tắc và 6 lưu ý khi chọn fonts Cáo Nhất đã tổng hợp và chia sẻ những bộ

Font chữ bảng hiệu Helvetica là một phông chữ sans-serif tuyệt vời, đơn giản và dễ đọc. Nhiều nhà thiết kế muốn sử dụng Font chữ bảng hiệu Helvetica này trong thiết kế của họ.

Bởi vì Font chữ bảng hiệu Helvetica sẽ không chỉ mang lại vẻ độc đáo cho thiết kế của họ. Mà còn làm cho chúng trở nên hấp dẫn và phong cách hơn.

Allema Script là Thư pháp hiện đại với hơn 1000 glyphs và nhiều tính năng hơn. Phông chữ này được thiết kế bằng chữ viết tay, và nó có một hình thức thư pháp hiện đại và độc đáo, phong cách viết rất mềm mại.

Allema có một phong cách thư pháp rất độc đáo, nó rất phù hợp để sử dụng trong công việc thiết kế hiện đại.

05. Font chữ băng rôn Museo sans.

Font chữ băng rôn Museo sans được tạo ra bởi nhà thiết kế Jos Buivenga. Museo Sans dựa trên kiểu chữ phổ biến Museo. Một họ Font chữ băng rôn Museo sans bao gồm 10 kiểu. Hiện tại bạn có thể tải xuống Sans Sans 500 Italic hoàn toàn miễn phí!

Font chữ băng rôn Museo sans là người bạn đồng hành của sans-serif với kiểu chữ kỳ quặc của Museo. Thoạt nhìn, nó có vẻ giống với Proxima Nova. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn, nó có nhiều đặc điểm độc đáo như hình dạng của k. Font chữ băng rôn Museo sans có sẵn 5 kiểu với chữ in nghiêng phù hợp.

06. Font chữ đẹp Bali.

Font chữ đẹp Bali Lấy cảm hứng từ cảm giác thoải mái của hòn đảo Indonesia và văn hóa dễ dàng. Font chữ đẹp Bali Script là một cống nạp cho bảng chỉ dẫn bằng chữ viết tay trên các quán bar trên bãi biển, lều lướt sóng và quán cà phê.

Trajan là bộ fonts chữ serif rất đậm và đơn giản. Font Trajan Nổi tiếng nhất vì được sử dụng trong các poster phim.

Font chữ bảng hiệu Garamond thực sự là một nhóm các phông chữ có từ thời khắc Paris thế kỷ 16 tên là Claude Garhua.

Những loại phông chữ này rất phổ biến vì kiểu chữ dễ đọc, đặc biệt khi nói đến văn bản cơ thể và sách và do đó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bản in nhỏ hơn trên bảng hiệu của bạn.

Font chữ đẹp Bodoni là bộ fonts có sự tương phản giữa các nét dày và mỏng trong Bodoni làm cho nó trở thành một phông chữ hoàn hảo cho các biển báo và truyền tải một thông điệp nhất định.

Bodoni mang phong cách serif của kiểu chữ này cũng phổ biến và cung cấp một hình ảnh trông rất chuyên nghiệp.

Font chữ nổi Monotype Corsiva là phông chữ hoàn hảo rõ ràng và dễ đọc. Font chữ nổi Monotype Corsiva cũng được khá nhiều chuyên gia sử dụng để thiết kế bảng hiệu.

Clarendon

Optima

Franklin Gothic

Myriad

Hình ảnh một số font chữ làm bảng hiệu đẹp.

Với khách hàng khi họ đi qua cửa hàng của bạn cái nhìn đầu tiên là bảng hiệu cụ thể là font. Một bảng hiệu với font chữ đơn giản, bình thường thì sẽ chẳng có gì đáng nhớ.

Nhưng nếu một bảng hiệu font độc đáo thu hút. Thì khách hàng có thể sẽ ghé cửa hàng bạn nếu họ có dịp đi ngang lần 2. Nhằm để xem sản phẩm bên trong cửa hàng có tinh tế như bảng hiệu không.

bật.

Vì vậy khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần chú ý đến những yếu tố sau:

Chọn fonts chữ phù hợp logo, mẫu thiết kế.

Chọn fonts chữ phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của khách hàng.

Chọn fonts chữ có thể ý kết hợp màu sắc để làm nổi bật bảng hiệu.

Các Font Chữ Làm Bảng Hiệu Được Ứng Dụng Nhiều Nhất Trong Quảng Cáo

Cho dù bạn đã quyết định thuê một nhà thiết kế đồ họa hay bạn sẽ làm việc đó tại nhà, việc xác định trước một số đặc điểm bảng hiệu của bạn có thể giúp bảng hiệu duy trì thương hiệu và đảm bảo hiệu quả của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các phông chữ mà bạn nên cân nhắc khi thiết kế bảng hiệu mới của bạn.

Những quyết định lên đến 80% của người tiêu dùng khi nhìn thấy bảng hiệu chính là màu sắc và font chữ. Với các thông điệp hiển thị trên biển hiệu được sáng tạo đa dạng với nhiều font chữ khác nhau giúp cho bảng hiệu của doanh nghiệp được nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Bên cạnh những font chữ có sẵn được ứng dụng khá dễ dàng, đôi khi chúng đẹp ở góc nhìn này nhưng lại chưa thực sự thu hút ở góc nhìn khác và từ đó các đơn vị làm bảng hiệu không ngừng tìm tòi thiết kế nên các mẫu chữ độc đáo khác nhau. Vậy các nguyên tắc khi lựa chọn font chữ làm bảng hiệu là gì?

3.Xác định ý nghĩa riêng của từng font chữ

Thay vì chỉ những font chữ đồng đều, lựa chọn những font chữ với độ dày mỏng khác nhau sẽ dễ dàng tạo được điểm nhấn. Điều này đỏi hỏi người thiết kế phải có sự lựa chọn thông minh và cách kết hợp mềm mại, tinh tế. Với những font chữ làm bảng hiệu quá mảnh sẽ rất khó để khách hàng nhận diện từ xa nên cần cân nhắc hạn chế sử dụng chúng.

5.Hạn chế sử dụng một font chữ duy nhất trên cùng một bảng hiệu

Với duy nhất một kiểu chữ được sử dụng sẽ khiến cho thông điệp thể hiện trên bảng hiệu của bạn trở nên tẻ nhạt, thiếu sức thu hút. Nên sử dụng ít nhất từ 2 font chữ và xác định rõ đâu là font chữ chính và font chữ nền. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng của mình hơn ngay lập tức.

10 Font chữ làm bảng hiệu hoàn hảo nhất hiện nay 1.Helvetica 2.Trajan 3.Garamond 4.Bodoni 5.Monotype Curvosa 6.Futura 7.Clarendon 8.Optima 9.Franklin Gothic 10.Myriad

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp Email: [email protected] Hotline: 0901 806 999

Font Chữ Nào Hay Được Dùng Để Làm Biển Quảng Cáo?

Một vài lưu ý khi sử dụng font chữ thiết kế biển hiệu

– Thứ hai: Lưu ý tới kích thước. Đây là một chú ý vô cùng quan trọng (nên nó được xếp vào thứ hai). Đầu tiên cần chọn kích thước sao cho phù hợp với kích thước của toàn bộ biển hiệu. Tránh dùng kích thước quá lớn cũng như quá nhỏ. Đặc biệt, giữa các phần thông tin khác nhau thì kích thước cũng phải khác nhau. Điều này sẽ tạo nên độ tương phản cần thiết. Ví dụ tên công ty bao giờ cũng cần to hơn địa chỉ.

– Thứ tư: Nên sử dụng font chữ có những nét dày và mỏng. Điều này sẽ tạo ra sự đột phá thay vì chỉ dùng phông chữ mà các nét đều nhau. Tuy nhiên không nên chọn những loại có nét quá mỏng vì sẽ gây khó khăn cho người nhìn.

– Font chữ UTM. Đây là một font tiếng Việt rất được ưa chuộng và thường được sử dụng rất nhiều trong thiết kế. Bộ font này chứa tới hàng chục kiểu khác nhau. Bạn có thể chọn được loại phù hợp dựa theo yêu cầu cũng như sở thích.

– Font Classique saigon typeface. Đây là bộ font được tạo bởi một designer ở Sài Gòn. Anh được biết tới như một trong những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đầu tiên ở Việt Nam.

– Font chữ Balqis. Đây là font dạng thư pháp với những nét khá đơn giản nên không hề gây cảm giác rối. Không chỉ có thể sử dụng làm nội dung biển hiệu nó còn được dùng để thiết kế logo nữa.

– Font chữ Playlist mô phỏng lại những nét vẽ từ dạng bút lông. Hiện nay, font đã được Việt Hóa nhưng nếu bạn viết hoa thì chữ ở giữa sẽ tự động trở thành chữ thường. Đây là một hạn chế lớn của font chữ bảng hiệu này.

– Bộ ba font chữ độc đáo: Stonestick Imperfect, Saldina, Redlight. Đây đều là những font mới được phát triển trong thời gian vào nửa cuối năm 2024. Chúng đều mang những nét độc đáo mà không một kiểu chữ nào có được. Đặc biệt lại hoàn toàn miễn phí. Do vậy có thể tải vể dùng rất dễ dàng.

Mẫu chữ làm biển hiệu cực đẹp

Ngoài 11 font chữ được giới thiệu ở trên còn khá nhiều font khác mà bạn có thể lựa chọn. Ví dụ như: Myriad Pro, SF Atarian System, Ubuntu, Product Sans, FFF Forward… Những font chữ này được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như: Adobe, Androi, Apple… Tuy nhiêu hầu hết trong số chúng đều chỉ hỗ trợ tiếng Anh mà chưa có Việt hóa.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO VÀ IN ẤN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 612 Nguyễn Văn Linh – P. Vĩnh Niệm – Q. Lê Chân – Tp.Hải Phòng

Hotline: 0886.793.222 – 0225.8832.799

Email: [email protected]

#4 Bước Và Hướng Dẫn Làm Video Quảng Cáo Hiệu Quả Từ A

Tham khảo dịch vụ của Bigstar Media

Tham khảo dịch vụ của Bigstarmedia

Những phần mềm này có thể là những phần mềm mà các bạn quen sử dụng hoạc là những phần mềm đã sử dụng thành thạo và có thể biến chuyển theo yêu cầu của mình. Tất cả đó đều có thể là những vũ khí rất mạnh để tạo nên một sản phẩm độc đó, ở đây tôi sẽ chia sẻ một vài phần mềm mà chúng tôi hay sử dụng để làm video:

Phần mềm Adobe premiere.

Phần mềm Adobe After Effect.

Phần mềm Adobe Photoshop.

Phần mềm Proshow Producer.

Phần mềm Sony Vegas.

Tất cả 5 phần mềm này các bạn đều có thể tìm thấy tại chuyên mục Phần mềm làm video, chỉ cần vào đó tìm đến phần mềm cần thiết và tải về.

Ngoài ra nếu bạn ngại cài phần mềm thì việc sử dụng các ứng dụng làm video online là cực kỳ hữu ích. Hãy tham khảo bài viết 5 nền tảng làm video online, với 5 nền tảng này các bạn có thể làm video mọi lục mọi nơi mà không cần đến phần mềm cài trên máy tính phức tạp.

Hãy chia ra làm 4 phần như bên dưới, đây sẽ là mẫu kịch bản mà bạn có thể áp dụng được ở rất nhiều trường hợp và cực kỳ dễ hiểu.

1

Công ty Bigstar Media Co.,Ltd

Hiện thị logo cùng tên công ty.

Cảnh: Phân cảnh của video, mỗi cảnh là một khung hình.

Lời thoại: Là phần lời được người đọc thu âm và thể hiện trong video.

Text: Là phần chữ xuất hiện trong video.

Mô tả: Mô tả yêu cầu, bố cục, diễn xuất, hoạt cảnh…. cho phân cảnh đó

Phần 3: Thực hiện các bước quay – dựng video

Với những cảnh quay cần chính sửa, hay bối cảnh chưa hợp lý, hãy luôn note lại tương ứng với phân cảnh đó, để sau này chúng ta có thể quay lại phân cảnh đó mà không bị nhầm lẫn. Với những người không chuyên và không có những dụng cụ cần thiết thì giấy, bút và note là những thức cực quan trọng và nhất thiết bạn cần phải có bên mình mọi lúc.

Luôn mang theo đủ các thẻ nhớ khi quay hoạc pin dự phòng để đảm bảo quá trình quay được thực hiện tốt nhất và không bị gián đoạn.

Phần 4: Hậu kỳ và hoàn thiện video

Hãy đảm bảo tuân thủ các phần mà chúng tôi hướng dẫn và đừng bỏ qua bất kỳ một phần nào nếu bạn chưa biết hay chưa chuẩn bị gì cho phần đó. Đây là bài hướng dẫn mà bạn phản đọc và thực hành nhiều này nên hãy quay lại và thực hiện nó thường xuyên theo các phần và các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Bigstarmedia – Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc – Admin của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!