Vẽ Các Kiểu Tóc Anime / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước

Hướng dẫn này cho thấy làm thế nào để vẽ tóc nam anime và manga. Nó bao gồm tổng cộng chín kiểu tóc với các ví dụ vẽ từng bước và hướng dẫn cho từng kiểu.

Có rất nhiều biến thể của kiểu tóc nam anime. Hướng dẫn này tập trung vào các phong cách phổ biến và chung chung hơn mà bạn có thể thấy trong nhiều chương trình và manga.

Trong khi vẽ tóc có vẻ phức tạp, một cách tốt để quản lý quá trình vẽ là bằng cách nghĩ về nó như được chia thành nhiều phần khác nhau. Đây là mặt trước, mặt bên và mặt sau / trên cùng.

Để giúp tránh những sai lầm, hướng dẫn này sử dụng một chế độ xem qua cách tiếp cận bản vẽ. Điều này có nghĩa là nếu bạn sẽ theo dõi bằng bút chì và giấy, điều quan trọng là trước tiên bạn phải tạo các đường sáng mà bạn có thể dễ dàng xóa . Bạn sẽ cần phải làm như vậy với các phần của bản vẽ trước khi bạn hoàn thành. Bạn có thể làm tối các nét sau khi bạn hoàn thành bản vẽ đường.

Để biết thêm về thực hành vẽ tốt và các lỗi phổ biến cũng xem hướng dẫn bên dưới:

Mặc dù kiểu tóc này, nhưng hầu như không có kiểu tóc nào, đó là một kiểu tóc tốt để bắt đầu vì nó cho thấy đường chân tóc. Điều này sẽ rất quan trọng để vẽ các phong cách khác.

Trước khi vẽ tóc, hãy vẽ đầu như trong ví dụ từng bước ở trên.

Mặt trước của dòng buzz buzz cắt ra sẽ là một phần của đường chân tóc. Vẽ nó chỉ với hai đường cong lớn tạo ra một đầu nhọn dưới cùng một chút bên dưới đỉnh đầu.

Xin lưu ý rằng đây chỉ là một ví dụ cơ bản về cách vẽ đường chân tóc. Nó có thể thay đổi hình dạng và vị trí ở cả người thật và nhân vật anime.

Thêm hai bên của đường chân tóc với một cặp đường cong khác kết hợp với đầu tiên đặt một khoảng cách tốt trên tai.

Cuối cùng, vẽ phần trên cùng / phía sau của tóc buzz buzz cắt tóc. Tùy thuộc vào mức độ ngắn mà bạn muốn, bạn thậm chí có thể bỏ qua bước này. Nếu tóc gần như được cạo hoàn toàn, bạn có thể chỉ cần sử dụng đường viền của đầu để xác định đỉnh của nó.

Trong trường hợp này, tóc sẽ dài hơn một chút vì vậy nó sẽ được vẽ chỉ với một chút âm lượng. Để làm điều này, vẽ tóc khá nhiều ôm lấy hình dạng của đầu bắt đầu từ đỉnh tai dần dần di chuyển từ nó về phía trên.

Để hoàn thành bản vẽ đường đầu tiên, hãy xóa phần trên cùng của đầu cần được che bởi mái tóc. Sau đó đi qua bản vẽ của bạn với một nét tối hơn.

Bạn cũng có thể cung cấp cho tóc một số màu / bóng cơ bản để làm cho nó rõ hơn một chút.

Tóc anime ngắn thường sẽ được vẽ thành từng cụm nhỏ hơn so với tóc dài hơn. Lý do cho điều này là những sợi tóc ngắn không thể đủ xa để tham gia thành một cụm lớn.

Trước khi vẽ tóc, hãy vẽ phần đầu với đường viền của đường chân tóc (dựa trên ví dụ đầu tiên của hướng dẫn).

Vẽ phần trước của tóc ngắn với phần gốc của nó khá gần với đường chân tóc.

Theo cách tương tự với tóc phía trước của người khác, hãy vẽ các lọn tóc sát với đường chân tóc.

Cuối cùng, vẽ phần tóc phía sau / trên cùng của tóc Ngoài ra, hãy chắc chắn để vẽ các cụm hơi nghiêng xuống một chút thay vì chiếu trực tiếp ra khỏi đầu như tia mặt trời.

Một khi bạn vẽ xong ba phần của tóc sẽ xóa đường chân tóc và các phần của đầu được che bởi chúng. Bạn cũng có thể đi qua bản vẽ của bạn với các đường tối hơn.

Bạn có thể thấy mái tóc ngắn sẽ trông như thế nào với một số màu cơ bản trong ví dụ trên.

Tóc dài trung bình (hoặc một số biến thể của nó) có lẽ là một trong những kiểu tóc chung nhất trong anime và manga. Rất phổ biến đối với các nhân vật chính trung bình của người Viking.

Trước khi vẽ tóc, vẽ một phác thảo của đầu cùng với đường chân tóc.

Vẽ phần tóc phía trước thành những lọn khá lớn bắt đầu từ xung quanh đỉnh đầu và đi xuống phía sau chân tóc. Làm cho cụm / cụm ở giữa hơi dài hơn so với các bên.

Thêm các phần bên chỉ với một vài cụm dài mỗi lần nữa bắt đầu từ xung quanh đỉnh đầu và đi xuống gần phía dưới tai.

Cuối cùng, thêm phần trên cùng / phía sau của tóc với một chút mái nhà giống như hình dạng của tóc ở phần trên của nó, nơi tóc dốc xuống và sau đó chuyển thành các cụm.

Bạn cũng có thể thêm một số cụm dính ra từ bên dưới tai.

Xóa các phần của đường chân tóc và đầu được che bởi tóc và đi qua bản vẽ của bạn với các đường tối hơn.

Khi thực hiện với bản vẽ đường thẳng, bạn có thể thêm một số bóng cơ bản như trong ví dụ trên.

Kiểu tóc này khá giống với ví dụ trước nhưng dài hơn một chút. Một đặc điểm chung của mái tóc này là những phần che mắt thường bị cuốn sang hai bên với một phần lớn đi xuống giữa khuôn mặt đến xung quanh chóp mũi.

Bắt đầu bản vẽ với một phác thảo của đầu và đường chân tóc.

Bắt đầu vẽ tóc thật bằng cách thêm phần đi xuống giữa mặt. Nó có thể bắt đầu từ khoảng đỉnh đầu và đi xuống xung quanh chóp mũi (nếu nó được hiển thị). Vẽ phần này thành hai cụm kết hợp uốn cong theo hai hướng ngược nhau tạo thành một chút hình dạng xx gần phía dưới của chúng khi chúng chồng lên nhau. Bạn cũng có thể vẽ một vài phần nhỏ thành từng lọn để làm cho mái tóc trông tự nhiên hơn một chút.

Thêm các phần bên của tóc thành hai hình cong lớn, phần nào đó ôm lấy đầu và chia thành các cụm nhỏ hơn về phía ngọn của chúng.

Mặc dù thực sự kiểu tóc này, nhưng cũng có một phần của phần tóc phía trước, nhưng vẫn dễ dàng hơn để tách nó ra như trong ví dụ.

Cuối cùng vẽ phần tóc phía sau / trên cùng. Để cho thấy rằng nó khá dài để lại một khoảng cách tốt giữa hầu hết các cụm ở phần trên của nó chỉ với một vài cụm ngắn hơn nhô ra gần đỉnh.

Sau khi thực hiện với bản vẽ đường sáng sẽ xóa đường chân tóc / các phần của đầu được che bởi tóc và đi qua mọi thứ với một nét tối hơn.

Bạn cũng có thể thêm một số màu cơ bản như được hiển thị ở trên.

Như tiêu đề ngụ ý ví dụ này là mái tóc trông ít nhất được chải một phần.

Trước khi vẽ tóc hãy vẽ phần đầu và đường chân tóc như hình trên.

Phần tóc phía trước sẽ là phần cho thấy rằng nó đã được chải chuốt. Đặt nó một khoảng cách dưới đường chân tóc vì tóc sẽ cần một số độ dài để được chải như thế này. Vẽ tóc phía trước của người Cameron trong các cụm có kích thước trung bình, đó là tất cả các loại của Swop quét sang một bên. Đồng thời thử và vẽ từng cụm riêng lẻ chỉ theo một hướng hơi khác nhau để mái tóc trông tự nhiên hơn.

Để không làm cho mái tóc trông quá gọn gàng bạn có thể vẽ hai bên hơi lộn xộn như trong ví dụ trên. Nếu bạn muốn có một cái nhìn gọn gàng hơn, bạn có thể vẽ chúng giống như tóc hơn trong ví dụ về chiều dài trung bình.

Nói chung, càng ít cụm bạn vẽ và chúng càng chỉ theo cùng một hướng thì tóc càng gọn gàng hoặc một phần của tóc sẽ trông. Vẽ nhiều cụm chỉ vào các hướng khác nhau thường sẽ tạo ra một cái nhìn lộn xộn hơn.

Thêm phần tóc phía sau / trên cùng của hai phần tóc chính đi từ một bên của đỉnh đầu. Hình dạng tổng thể của nó sẽ phần nào ôm đầu / mặt càng gần nó thì nó càng đi xuống. Bạn cũng có thể thêm một vài cụm nhỏ ở phía dưới và phía trên tai một chút.

Một lần nữa, những cụm này sẽ lấy đi một chút từ vẻ ngoài gọn gàng, nhưng sẽ làm cho mái tóc trông tự nhiên hơn một chút.

Xóa đường chân tóc và phần đầu được che bởi mái tóc. Sau đó đi qua bản vẽ đường sáng với các đường tối hơn.

Bạn cũng có thể áp dụng một số màu cơ bản cho tóc để làm cho nó nổi bật hơn một chút như hình trên.

Đối với tóc chải ngược, đường chân tóc đặc biệt quan trọng vì nó có thể nhìn thấy khá đầy đủ.

Bắt đầu vẽ bằng cách đầu tiên phác thảo hình dạng của đầu và đặt đường chân tóc.

Vẽ phần phía trước của phần tóc phía sau được chải như một hàm răng nhỏ giống như hình dạng của tóc chạy dọc theo đường chân tóc. Bạn có thể nhận thấy rằng điều này hơi khác một chút so với kiểu cắt buzz buzz, nơi bạn có thể chỉ cần sử dụng chính đường chân tóc như mặt trước của tóc. Lý do để vẽ răng Răng là vì tóc trong ví dụ này dài hơn nhiều và những chiếc răng này cùng với phần còn lại của nó sẽ giúp tạo ra vẻ ngoài của những sợi tóc kéo lại.

Đối với hai bên tóc, bạn có thể theo dõi rất nhiều đường chân tóc và nối chúng với tóc Răng của phần trước.

Phần lưng / phần trên trong trường hợp này hơi phức tạp vì tóc được chải ngược như thế này sẽ có xu hướng tạo ra tất cả các loại búi nhỏ và vón cục.

Khi vẽ những vết sưng này cố gắng định vị chúng theo cách mà hình dạng kết hợp của chúng vẫn có một dòng chảy nhất quán với nó. Có nghĩa là bạn không có được một phần rất gần với phần đầu và một phần rất xa nó. Cần có một sự chuyển đổi dần dần trong đó các vết sưng và cục gần với đầu quanh tai và cách xa nó ở phía trên.

Hãy thử và làm cho tóc búi tóc uốn quanh khu vực phía trên của đầu có hình dạng ngẫu nhiên với một số lớn hơn nhiều và khác nhỏ hơn nhiều nhưng giữ cho phần búi trên tai thường nhỏ.

Vẽ một vài cụm nhọn ở giữa các va đập là tốt. Bạn có thể vẽ hầu hết trong số chúng với một chút sóng sóng.

Đối với bước này đầu tiên hãy xóa đường chân tóc và phần đầu được che bởi mái tóc. Tiếp theo vẽ một số đường cong (hoặc giống như sóng) ở giữa các búi tóc / cụm của phần phía sau / trên cùng và răng Răng của phần trước.

Bạn cũng có thể thêm một lọn tóc nhỏ (hoặc một lọn tóc) rủ xuống ở giữa phần trên của đường chân tóc như trong ví dụ. Đơn giản chỉ cần xóa một phần của đường chân tóc và thêm nó vào.

Một khi bạn hoàn thành bản vẽ đường đi qua nó với một nét tối hơn.

Cuối cùng, bạn có thể thêm một số màu cơ bản cho tóc như hình trên.

Một số kiểu tóc nam dài có thể được vẽ khá giống với nữ. Tuy nhiên, tóc dài chải ngược như trong ví dụ này có xu hướng phổ biến đối với phái mạnh.

Vẽ đầu và chân tóc trước khi bắt đầu tóc.

Tương tự như ví dụ trước đây về mái tóc chải ngược chải chuốt, vẽ những chiếc răng nhỏ giống như hình dạng của tóc dọc theo đường chân tóc cho phần trước của nó. Trong trường hợp này, răng sẽ chỉ nhỏ hơn một chút và nhiều hơn so với ví dụ trước.

Một lần nữa, tương tự như ví dụ trước về mái tóc chải ngược chải đầu, vẽ các phần bên cạnh khá nhiều dấu vết của đường chân tóc và nối với răng Răng.

Vẽ phần tóc phía sau / trên cùng của tóc khá nhiều dấu vết hình dạng của phần trên của đầu cách xa nó. Sau đó, nó sẽ bắt đầu hâm mộ người hâm mộ ra ngoài nhiều hơn từ trên đỉnh tai.

Bên trong đường viền của hình dạng phía sau / trên cùng, vẽ một cặp đường đi từ tai đến vai để giúp xác định âm lượng của phần tóc đó.

Để hoàn thành bản vẽ của kiểu tóc dài đầu tiên, trước tiên hãy xóa đường chân tóc và các phần của đầu được che bởi mái tóc. Tiếp theo, bạn có thể xóa một phần của đường chân tóc và vẽ thành một lọn tóc lớn rủ xuống giữa khuôn mặt. Đây là tùy chọn nhưng nó có thể làm cho kiểu tóc trông thú vị hơn một chút.

Sau đó vẽ một số đường cong dọc theo đỉnh và hai bên của tóc đi từ hình dạng bên ngoài đến đường chân tóc. Những thứ này sẽ tạo ra một gợi ý của các sợi tóc.

Bạn cũng có thể vẽ một số đường lượn sóng xung quanh phần dưới cùng của tóc để hiển thị các nếp tóc thường hình thành ở khu vực đó.

Để hoàn tất, bạn có thể thêm một số bóng cơ bản như trong ví dụ trên.

Trong phong cách này, sự cân bằng của người đẹp tóc được chuyển sang một bên của đầu che một bên mắt.

Trước khi vẽ tóc đầu tiên phác thảo đầu và chân tóc.

Như có thể dự đoán, phần phía trước của kiểu tóc này sẽ rất lớn và dài. Bạn có thể nghĩ về toàn bộ sự việc như được chia thành hai nhóm chính với một nhóm nhỏ hơn và một lớn hơn nhiều (che mắt). Bạn có thể vẽ sự phân chia trong những cái này bắt đầu từ xung quanh đỉnh đầu.

Vẽ các khối trên mặt được che phủ của Google, nhìn chung lớn hơn và đi xuống xa hơn một chút (bên dưới tai) một chút so với các mặt ở mặt mở.

Thực sự không có gì nhiều cho các kiểu tóc bên phía đông trong kiểu tóc đặc biệt này vì chúng được kết hợp khá nhiều với phần phía trước. Vẽ chúng như một phần mở rộng về phía của chúng trên tóc phía trước.

Vẽ phần tóc phía sau / trên cùng ôm lấy đầu (cách xa nó một chút). Bạn có thể vẽ một số cụm nhỏ thành hình chính của nó xung quanh các khu vực trên cùng và bên cạnh.

Vẽ phần dưới cùng của tóc (bên dưới tai) thành những lọn lớn và khá dài. Điều này sẽ giúp cung cấp cho nó một cái nhìn lộn xộn hơn / bị mắc kẹt với nhau.

Để hoàn thành bản vẽ đường, trước tiên hãy xóa đường chân tóc và các phần của đầu được che bởi tóc và sau đó vạch qua bản vẽ của bạn bằng các đường kẻ tối.

Bạn có thể tùy chọn thêm một số màu rất cơ bản như được hiển thị ở trên.

Kiểu tóc Spiky tinh tế này có hình dạng hơi giống ngọn lửa và đôi khi có thể được sử dụng để làm nổi bật tính cách cá tính.

Bắt đầu vẽ bằng cách phác thảo đầu và chân tóc như trong bước đầu tiên ở trên.

Vẽ phần tóc phía trước với những lọn tóc khá nhỏ bắt đầu xung quanh chóp giữa của chân tóc và đi xuống hai bên.

Vẽ tóc bên sườn tóc chỉ với một vài cụm nhỏ.

Như đã đề cập trước phần sau / phần trên của kiểu tóc này sẽ có hình dạng kết hợp giống như ngọn lửa.

Để tạo hình dạng ngọn lửa, vẽ các lọn tóc nhỏ hơn và ngắn hơn bắt đầu từ phía trên tai và thường lớn hơn và dài hơn khi chúng lên đến đỉnh đầu.

Các cụm cũng nên dần dần chuyển ra khỏi đầu và hướng lên trên càng xa bạn càng vẽ chúng. Đồng thời vẫn cố gắng và ngẫu nhiên kích thước và hướng của từng cụm.

Hoàn thành bản vẽ đường bằng cách trước tiên xóa đường chân tóc và phần đầu được che bởi mái tóc. Sau đó đi qua nó với các dòng tối hơn.

Bạn cũng có thể thêm một số cách đổ bóng rất đơn giản như trong ví dụ trên.

Hướng dẫn này cho thấy làm thế nào để vẽ một số kiểu tóc nam phổ biến hơn được thấy trong anime và manga. Tất nhiên còn nhiều điều nữa nhưng thật khó để trình bày quá nhiều trong một hướng dẫn.

Những Kiểu Tóc “Thần Thánh” Trong Thế Giới Manga Và Anime

Khi nhắc đến Nhật Bản chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, với một nền văn hoá truyền thống lâu đời, cùng những con người lịch sự lễ phép…ngoài những vấn đề kể trên, đối với các tín đồ Otaku, thì Nhật bản còn được xem như “thế giới thứ 2”, là đất nước sản sinh ra những “Idol” trong các bộ phim hoạt hình, cũng như truyện tranh.

Có một điều đặc biệt là, hầu hết các Otaku đều ấp ủ trong lòng mình ít nhất là 1 thần tượng, và đối với họ không một ai có thể thay thế được, thậm chí nhiều người còn ” thầm thương, trộm nhớ” chấp nhận sống cùng với hình ảnh của những Idol ấy, mặc dù thừa biết rằng đó là những nhân vật chỉ có ở thế giới thứ 2 mà thôi.

Vậy điều gì đã làm cho các Otaku “phát cuồng” đến như thế?

Hôm nay, mình xin giới thiệu một trong các điểm độc đáo, mà một thần tượng thường sở hữu , đó chính là ” Hair Style “( Kiểu tóc).

1. Tóc lá thả dài

Những nhân vật tóc lá thả dài thế này là một “mỹ nam” và luôn mang theo một điều gì đó rất là bí ẩn trong mắt các cô nàng Otaku.

Kiểu tóc này cộng với khuôn mặt thanh thoát, tạo nên một hình tượng vừa lạnh lùng, vừa huyền bí…ôi nói chung là ” nhìn chịu ứ nổi”.

Điển hình cho những nhân vật kiểu này như là Katsura Katarou, Inuyasha.

2. Tóc mái che nửa mặt

Những nhân vật có mái tóc che nửa mặt như thế này thường tỏ ra rất “nguy hiểm”, như có một điều gì che dấu ở phía sau mái tóc ấy, điều này càng làm cho các Otaku cảm giác tò mò hơn về nhân vật, thế nhưng họ sẽ rất hiếm khi được nhìn thấy “một nửa còn lại” ấy.

Các thần tượng có kiểu tóc “nguy hiểm” này điển hình như Decim, Sanji, Ginko.

3. Tóc cột đuôi ngựa

Cũng bằng cách này mà họ thường làm cho những Otaku ban đầu không mấy ấn tượng về mình, nhưng sau đó lại bị ” đốn tim” một cách bất ngờ.

Ví dụ như Murasakibara, Yu Kanda, Koga.

4. Tóc bờm ngựa

Các nhân vật kiểu này trông bề ngoài có chút gì dó ma mãnh, dữ tợn, nhưng nội tâm thì lại tốt bụng và ” mong manh dễ vỡ” lắm.

Chẳng hạn như East Supreme Kai, Tapion, Gou Koga.

5. Tóc ổ quạ

Ngoài đời thực khi nhìn vào kiểu tóc này mình cảm thấy nó bê bối và hơi dơ, thế nhưng ở thế giới thứ 2 thì đây là một style rất được ưa chuộng và làm tan nát biết bao trái tim của những nàng Otaku.

Sự hấp dẫn của những nhân vật này nằm ở chính sự bù xù của tóc, nó toát lên một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của các nam thần ấy.

Các nhân vật kiểu này như, Hinata Shoyo, L Lawliet, Ichigo Kurosaki.

6. Tóc uốn lọn

Trong thế giới Anime thì đây được xem là một kiểu tóc thời thượng, nó làm cho nhân vật trở nên “cá tính”.

Kiển tóc này thường là một người điềm tĩnh, mạnh mẽ và luôn biết cách gây sự chú ý với mọi người xung quanh.

Kiểu tóc này có các nhân vật điển hình như, Jerso, Don Kanonji, Kyosuke Takakura.

7. Đầu trọc

Cuối cùng, đây mới là “Style hot” nhất trong thế giới Anime. Những bạn nào hay xem phim kiếm hiệp chắc không còn xa lạ gì với câu thần chú ” Vô chiêu thắng hữu chiêu”, trong võ công thì đây là cảnh giới cao nhất. Trong thế giới của Manga và Anime cũng như thế, “cảnh giới cao nhất của các kiểu tóc chính là không có tóc”, các bạn có thấy thú vị không?

Mặc dù các nhân vật này thông thường không phải là nhân vật chính, nhưng họ luôn thể hiện một sự mạnh mẽ, tinh thần chính trực và sẵn sàng hy sinh vì công lý. Vì vậy các nàng Otaku sẽ bị sự mạnh mẽ ấy cuốn hút đến “quên cả lối về”.

Các nhân vật đầu trọc chẳng hạn như, Krillin, Alex Louis Armstrong, Dot Pyxis.

Mặc dù đây chỉ là những nhật vật ở “thế giới bên kia”, đến nỗi đôi lúc những chàng ” hot boy” ngoài đời thực còn phải ganh tỵ,

Không biết một ngày đẹp trời nào đó, các nhân vật này bước ra ngoài đời thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

Mình thì hơi bị kết style uốn lọn rồi đấy, còn bạn thì sao nào? Nguồn: chúng tôi

Irene Gây Sốt Khi Thử Kiểu Tóc ‘Công Chúa Nhật Bản’ Nổi Tiếng Trong Anime

Trong MV Power Up mới đây, Irene một lần nữa khiến fan xôn xao về nhan sắc. Cô nàng được mệnh danh là “visual thế kỷ” với gương mặt “không góc chết”. Điều đặc biệt hơn cả trong lần tái xuất này của Irene là kiểu tóc Hime Cut. Đây là lần đầu thành viên Red Velvet thử nghiệm kiểu tóc đình đám đến từ Nhật Bản.

Đặc trưng của tóc Hime là phần tóc mai được tỉa ngắn hơn hẳn phần còn lại của tóc, tạo thành hai tầng tóc ôm cụp vào gương mặt.

Kiểu tóc này đã có mặt tại Nhật từ những năm 794 trước Công nguyên. Sở dĩ nó có tên là Hime Cut vì đây là kiểu tóc của những công chúa Nhật Bản thời kỳ Heian. Hime Cut thời bấy giờ dùng để phân biệt những cô gái thuộc dòng dõi quý tộc với người thường. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng để cắt tóc và dưỡng tóc như thế này đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật công phu nên chỉ có người giàu mới cắt được.

Từ một kiểu làm đẹp chỉ quen thuộc trong truyện tranh, tóc Hime bước ra đời thực trở thành trào lưu và được cả các idol Kpop thử nghiệm. Trước Irene, có nhiều người đẹp cũng yêu thích kiểu tóc lạ mắt này, như Hani.

Yuju (G-Friend) tỉa lớp ngoài khá dày tạo thành hai tầng tóc rõ rệt, phía trước ngắn ôm vào mặt, phía sau dài tự nhiên.

Hyeri (Girl’s Day) cũng từng để tóc Hime một thời gian dài, tuy nhiên cô nàng không cắt mái ngố như các nhân vật anime để giúp gương mặt thanh thoát hơn.

Clara trông mong manh hơn hẳn khi để tóc công chúa Nhật Bản, nhuộm đen đậm chất truyền thống.

Bomi (Apink) phá cách khi uốn vểnh nhẹ lớp tóc ngoài, tuy nhiên điều này lại khiến hai lớp tóc có sự phân tầng rõ rệt, trông thiếu tự nhiên.

Hime Cut từ lâu đã là kiểu tóc “cute số một” với các cô gái Nhật Bản. Để giúp gương mặt thêm ngây thơ, họ thường tỉa lớp tóc mai chỉ dài đến ngang vành tai, giúp tóc dễ cụp vào gò má hơn.

Những Anime Girl Tóc Đen Được Yêu Thích Nhất Trên Màn Ảnh

Nếu bạn là người đã xem anime từ lâu, bạn sẽ nhận thấy màu tóc đen không phải quá phổ biến. Hầu hết các nhân vật anime đều có những kiểu tóc đầy màu sắc để làm cho họ trở nên khác biệt và độc đáo.

Những nhân vật anime girl tóc đen tuyệt vời nhất.

Mở đầu danh những nhân vật Anime nữ tóc đen – Cô nàng Akame được mệnh danh là một cái tên “nguy hiểm”, bộ phim này đã từng gây nên những ám ảnh khi cô nàng này đuổi theo nhân vật khác.

Mei gây ấn tượng với khán giả bởi ngoài hình độc lạ của mình, khán giả sẽ nhìn thấy ở đầu phim là hình ảnh của một cô gái 1 mắt đi cùng một làn da trắng nhạt như búp bê. Nhưng trong nhưng thước phim sau thì cô càng lộ ra những điểm nổi bật của mình và khiến khán giả yêu thích bởi vẻ đẹp đó.

Cho dù chúng ta có bao nhiêu mối quan hệ, chúng ta sẽ đều cô đơn – châm ngôn sống của Mei Misaki

Mei Misaki làm tôi gợi nhớ đến bản thân mình ở nhiều khía cạnh. Cô ấy là người có óc quan sát, dè dặt và cô ấy toát ra khí chất bí ẩn khiến bạn tò mò về những gì cô ấy nghĩ trong đầu.

Cô ấy tin rằng tất cả mọi người đều luôn cô độc, kể cả họ luôn nỗ lực cố gắng kết bạn hoặc hình thành mối quan hệ nào đó. Điều này thực sự không đúng. Cô ấy có niềm tin như vậy là vì cô ấy luôn ảm đạm. Đó chỉ là cách cô ấy nhìn nhận xã hội, cô ấy có xu hướng nhìn nhận mọi thứ một cách cứng nhắc chỉ về bản chất chứ không bao giờ tiếp nhận nó bằng cảm xúc.

Anime nữ tóc đen ngắn Mei Misaki

Mặc dù có đôi mắt khá dị và kĩ năng xã hội rất kém nhưng Tomoko có lẽ là nhân vật đơn giản nhất trong Anime.

Anime girl tóc đen mắt xanh

Bạn có nghe đến hình ảnh của một cô gái oai phong, khí chất đầy mình chưa? Đây là những từ ngữ có thể dành cho cô Satsuki. Cô nổi tiếng là một nhà lãnh đạo thông minh kiêu hãnh.

Anime girl tóc đen mắt tròn

Ayatsuji Tsukasa nổi tiếng là cô nàng tóc đen Anime toát lên vẻ đẹp thiên thần qua đôi mắt đen biết nói và nụ cười tươi như hoa, chính vì thế mà cô được rất nhiều người yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp của mình.

Anime girl tóc đen ngầu

Mio Akiyama không có đặc điểm giống như đặc điểm khi chúng ta nghĩ về màu đen. Cô ấy sống nội tâm, tốt bụng, nhút nhát và là thành viên chăm chỉ nhất trong các nhân vật trong phim anime K-On. Cô ghét những lúc mọi người trong phim kiếm cớ và lười biếng.

Và mặc dù cô ấy không phải là người giao tiếp giỏi nhất nhưng cô ấy sở hữu một số kỹ năng lãnh đạo khi cô ấy dẫn dắt mọi người thành một nhóm có tổ chức và làm việc hiệu quả trong các tập đầu của phim anime K-On.

Kurome (Sát Thủ Akame)

Vì vậy, cô không có ý kiến gì khi mọi thứ diễn ra bất ngờ hoặc không có chút sức lực nào để làm bất cứ điều gì khi chứng kiến bạn mình chết một cách oan uổng.

Cô ấy trở thành một con người như vậy bởi vì lợi ích của quyền lực và cô có thời thơ ấu đầy đau thương.

Suzune Horikita (Chào Mừng Tới Lớp Học Biết Tuốt)

Một mình cô độc không đồng nghĩa với sự cô đơn – châm ngôn sống của Suzune Horikita

Suzune là nhân vật chính trong phim anime Chào Mừng Tới Lớp Học Biết Tuốt một bộ anime có hệ thống trường học vô cùng tàn nhẫn khiến các học sinh cạnh tranh với nhau để thành công. Cô ấy không bị ảnh hưởng nhiều đối với việc này. Cô ấy không phá vỡ luật lệ của trường vì mình bị áp lực.

Nhưng rõ ràng là cô ấy là người thiếu sự tin tưởng hơn không so với hầu hết các nhân vật đáng tin cậy trong phim, điều này sẽ được tiết lộ ở trong các tập phim.

Hana Isuzu (Thiếu Nữ & Chiến Xa)

Cô ấy có đôi mắt lờ đờ làm người xem có ấn tượng cô ấy là người mệt mỏi hay buồn ngủ.

Cô có một vai trò khá quan trọng trong phim với tư cách là xạ thủ của đội chính. Điều này sẽ ngược lại với những gì bạn mong đợi nếu bạn nghĩ Hana có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng.

Akame (Sát Thủ Akame)

Akame có là người mang tính cách thờ ơ, có vẻ lạnh lùng và xa cách và trông vô hồn. Nhưng cô ấy có tính cách tiềm ẩn của một cô gái đấu tranh để mang cho mình những gánh nặng của tất cả những người đã mất vì hành động bạo lực vô ý thức và vì một chính phủ tham nhũng.

Đó cũng là lý do cô ấy có ý chí chiến đấu và thành lập một cuộc cách mạng.

Eru Chitanda (Kem Đá)

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì tính cách của cô ấy.

Hoặc bạn sẽ bị cuốn hút bởi tính cách của cô ấy.

Đó là bởi vì Eru Chitanda là một người không thể kiềm chế được sự tò mò của mình.

Khi cô ấy tò mò về điều gì đó, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để tìm ra câu trả lời mà không có gì ngăn cản được. Thậm chí điều đó có thể gây phiền toái cho Foutin Oreki.

Hitomi Mishima (Hina Siêu Năng Lực)

Là kiểu cô gái cực kì tập trung để mình trở thành người giỏi và luôn để tâm đến việc kinh doanh của riêng mình.

Bỏ qua sự hài hước sang một bên, bạn sẽ phát hiện ra Hitomi thực sự là một người thỉnh thoảng nói xấu sau lưng người khác và trở nên kiêu ngạo sau khi có được một công việc pha chế lương cao.

Nhưng cô ấy cũng có những nhân cách tốt. Và sự thật là tôi chưa bao giờ thấy một nhân vật phụ nào mà cảm thấy tôi cảm thấy như là một nhân vật chính như nhân vật Hitomi.

Cô ấy là một nhân vật ấn tượng.

Makoto Kowata (Phù thủy bay)

Makoto là một nhân vật chính và cũng như là trái tim của phim Phù thủy bay. Đây là bộ phim giải trí cho mọi người bởi sự hài hước đúng thời điểm của cô ấy.

Tính cách của cô ấy gần như đối lập với chị gái Akane của mình. Chị gái cô ấy là người ồn ào, hướng ngoại, vui vẻ và hoạt bát còn cô ấy thì ngược lại.

Inaba Himeko (Hoán Đổi Tính Cách)

Nhân vật anime girl có mái tóc ngắn màu đen này luôn nổi giận vô cớ. Và tính xấu này của cô ấy thường xuất hiện trong những tập đầu của phim anime Hoán Đổi Tính Cách.

Nhưng có một câu chuyện đằng sau tính xấu đó của cô ấy. Tất cả bắt nguồn từ sự bất an của chính cô ấy.

Rin Tohsaka (Chén Thánh: Đêm Định Mệnh)

Cô ấy có thể tức giận vì những điều ngu ngốc như là Shiro không thừa nhận những thổ lộ tình cảm gián tiếp của cô ấy.

Và cô ấy rất tự hào khi thừa nhận những điều làm cô ấy xấu hổ nhưng điều khiến Rin Tohsaka được yêu thích chính là sự độc lập, tự chủ và có một tư tưởng mạnh mẽ.

Cô ấy là một cô gái có thể tự chăm sóc bản thân mình, khác xa hình ảnh tiểu thư yếu đuối.

Chinatsu Kuramoto (Phù thủy bay)

Cô ấy là em họ của nhân vật chính Makoto Kowata trong phim Phù thủy bay. Anime này sẽ không thể hoàn hảo nếu như không có những biểu cảm trên gương mặt của cô ấy cùng với những khoảnh khắc đắt giá trong bộ phim dài 12 tập này.

Rukia Kuchiki (Sứ Mệnh Thần Chết)

Rukia là một nhân vật nữ mạnh mẽ và là một trong những linh hồn mạnh nhất chỉ dưới cấp chỉ huy một chút.

Cô ấy là động lực và nguồn cảm hứng cho Ichigo Kurosaki trong câu chuyện. Bất cứ khi nào Ichigo gặp khó khăn, cô ấy đều ở đó để động viên và nâng đỡ anh ta lên và giúp cho anh ta có thêm dũng khí.

Không có nhiều nhân vật anime girl xứng tầm với Rukia mà tôi biết.

Rory Mercury (Cổng chiến tranh – GATE)

Ngoài nhân vật chính ra thì ai cũng đều sợ Rory Mercury thì cũng không có gì làm lạ cả.

Mặc dù vẻ ngoài giống như một thiếu nữ mặc bộ trang phục Lolita nhưng cô ấy đã hơn 900 tuổi. Cô ấy là một nhân vật Loli anime girl điển hình mà chúng ta đã từng biết.

Homura Akemi (Cô gái Phép thuật Madoka của những Pháp sư)

Một mặt thì sống nội tâm, sống khép kín, luôn giữ khoảng cách với mọi người, đôi khi hơi vô tâm.

Nhưng mặt khác của cô ấy thì mềm mỏng, nhẹ nhàng, luôn đau khổ, than khóc và cô đơn.

Những mặt trái ngược trong tính cách của Homura chính là điều khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật chính yêu thích của tôi ở mọi thời điểm.

Và trong phim Cô gái Phép thuật Madoka của những Pháp sư thì cô ấy ấn tượng hơn so với nhân vật chính Madoka Kaname vì câu chuyện sâu xa của cô ấy.

Nana Kuramoto (Phù thủy bay)

Bạn sẽ không thấy được nhiều tính cách của cô ấy vì cô ấy là nhân vật phụ trong phim. Nhưng cô ấy là một phụ huynh anime đáng được đề cập đến, đặc biệt là khi cô ấy có mái tóc đen.

Ai Enma (Thiếu nữ đến từ địa ngục)

Cô ấy là cô gái địa ngục của người Hồi giáo sở hữu sức mạnh là sẽ đưa bất kỳ ai xuống địa ngục vì giết người, hành động xấu hay bất kì tội ác nào mà họ đã gây ra.

Nhưng câu chuyện nói về cách Ai Enma trở thành cô gái địa ngục là điều khiến Ai Enma trở thành một trong những nhân vật anime bi thảm nhất đi cùng với câu chuyện cực kì thảm hại của cô ấy.

Nana Osaki (Bộ đôi Nana)

Cô ấy là người luôn cho bạn những lời thẳng thắn nhưng sẽ không cho bạn những đánh giá không tốt nếu điều đó làm tổn thương cảm xúc của bạn. Giống như khi Hachi phàn nàn, Nana sẽ nói cho cô bạn những điều thực sự cần biết mặc cho cô bạn ấy không muốn nghe những điều ấy.

Osaki là cô gái cứng rắn, cương quyết, có định hướng rõ ràng và niềm đam mê của cô ấy dành cho âm nhạc là cái làm cho cô ấy nổi bật trong anime này.

Inkarmat (Cuộc Săn Vàng Khắc Nghiệt)

Sự xuất hiện của cô ấy đã nói lên điều đó. Từ mái tóc, quần áo và công việc là nhà tiên tri của mình làm cho cô ấy vô cùng phù hợp với bộ phim này.

Giọng của diễn viên lồng tiếng của Inkarmat dịu dàng như thể hiện cá tính và phong cách của cô ấy vậy.

Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy một nhân vật phụ đóng vai trò tốt như vậy trước đó.

Rokuro Okajima (Lục Địa Đen).

Haji (Khát Máu +).

L Lawliet (Cuốn Sổ Tử Thần).

Hinata Hyuuga (Naruto Truyền Kì).

Mikasa Ackerman (Đại Chiến Người Khổng Lồ).

Mage Bilstein (Thế Giới Sau Giấc Ngủ 10 Năm).

Shinya Kogami (Hệ Số Phạm Tội).

Derrida Yvain (Thế Giới Sau Giấc Ngủ 10 Năm).