Xăm Hình Em Bé / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Kiểu Tóc Em Bé Trên Tóc Dài

Nếu bạn là một người mẹ hạnh phúc, và bạn có một cô con gái với mái tóc dài sang trọng, thì vấn đề tạo ra kiểu tóc cho cô gái nhiều hơn một lần khiến bản thân cảm thấy. Mục tiêu của bạn từ thời thơ ấu là dạy cho cô gái trông nữ tính và xinh đẹp và thấm nhuần vào khả năng tạo ra một hình ảnh hấp dẫn bằng chính đôi tay của cô ấy, nhưng bạn sẽ được giúp đỡ bởi những mái tóc dài trên tóc.

Kiểu tóc “Setochka”

Trong số nhiều kiểu tóc của trẻ em trên mái tóc dài, kiểu tóc này có điểm cộng – với việc xử lý cẩn thận và rửa đầu nó có thể giữ trong khoảng 2 tuần. Kiểu tóc này rất tao nhã và hoàn toàn phù hợp cho các ngày nghỉ của trẻ em. Ví dụ, vào bữa tiệc mừng năm mới cho bộ trang phục thời con gái tuyết hoặc công chúa.

Để tạo ra nó, bạn cần một ban nhạc cao su (chặt chẽ, mềm mại, lớn và nhỏ). Ngoài ra nó là cần thiết để có được lấp lánh, véc ni, lược và clip để dệt.

Ban đầu, chúng tôi tách hàng đầu tiên, và thu thập tóc còn lại với một ban nhạc đàn hồi. Cách khác, chúng tôi chia tóc thành các ô vuông giống nhau và sửa chúng bằng các dải đàn hồi. Trên tóc sẽ nhận được 9 đuôi (3 trên mỗi bên và 3 ở giữa). Sau đó, chúng tôi tách hàng thứ hai, nhưng đừng quên rằng các hộp sau không nhất thiết phải song song với ô vuông của hàng đầu tiên. Các mô hình tổng thể nên giống như gạch. Tách vuông đầu tiên của hàng thứ hai, ví dụ, ở giữa, chúng ta bắt đầu thêm một nửa đuôi từ hai ô liền kề của hàng đầu tiên (trên). Tương tự như vậy chúng ta làm với tất cả các ô vuông và phân vùng khác. Tổng số hàng nên được giới hạn ở độ dày của tóc. Trên tóc dày làm nhiều hơn 3 hàng không phải là giá trị nó. Nhưng với mái tóc dài và mỏng bạn có thể dũng cảm bện toàn bộ đầu. Trang trí lưới kết quả có thể theo ý muốn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng long lanh mà bạn cần phải rắc vecni.

Kiểu tóc “Heart”

Kiểu tóc này trên mái tóc dài sẽ rất độc đáo và đồng thời đơn giản. Để bắt đầu, chúng tôi phân phối tóc ở hai phần bằng cách sử dụng phần chia dọc. Trong mỗi nửa từ chẩm đến thùy trán làm thêm một phần. Từ phần chẩm, chúng tôi bắt đầu dệt dây bện, sau đó thực hiện một lượt trên đỉnh và hình xăm đã theo hướng ngược lại. Khi dệt được thực hiện trên cả hai mặt, các dải có thể được kết hợp thành một hoặc hai.

Kiểu tóc “Roman Setochka”

Kiểu tóc này hoàn toàn bổ sung cho tưởng tượng của trẻ về nàng tiên cổ tích. Với sự giúp đỡ của một chia tay thẳng đứng, chúng tôi chia tóc thành hai phần (trên và dưới). Thấp hơn, vì vậy nó không làm phiền chúng tôi, chúng tôi thu thập ở đuôi. Phần trên là cần thiết để dệt. Làm cho một chút dốc sang một bên, chúng tôi tách sợi tóc. Lấy tóc từ cả hai phía, chúng tôi bắt đầu dệt bím tóc của Pháp. Tách sợi chéo thứ hai trên thập tự giá đến vạch đầu tiên. Một lần nữa dệt braid Pháp. Đối với một pigtail, chỉ giống nhau, làm bên phải và bên trái. Trên mái tóc dài còn lại, tấm bím tóc đã có dải bện lớn, kết nối chúng với nhau bằng một dải cao su và một kẹp tóc thanh lịch.

Kiểu tóc “Aerial Scythe”

Chúng tôi làm một “kiểu tóc đuôi ngựa”, sau đó để làm sáng dệt một chút làm ẩm tóc. Sau khi chọn một sợi mỏng và tết một dải bện thông thường của ba sợi. Từ đuôi chúng tôi đính kèm với điều này nhổ tóc theo nguyên tắc của bím tóc Pháp với việc nắm tóc chỉ ở một bên. Chúng ta cần dệt từ trái sang phải, từ cổ chúng tôi cầm một lưỡi hái (bím tóc đơn giản) và tiếp tục tham gia vào việc bện bím tóc của Pháp. Nguyên tắc của kiểu tóc này – dựa trên độ dài của tóc, lặp lại dệt. Một kết thúc xiên đơn giản dệt. Sự kết thúc của braid được cố định với một ban nhạc đàn hồi, mà chúng tôi ẩn ở giữa của bím tóc.

Kiểu tóc “Fluffy Strips”

Giống như tất cả các kiểu tóc của trẻ trước đó, nó được dựa trên bím tóc. Bắt đầu tạo ra một thợ làm tóc: bằng cách chia một phần tóc dọc theo 2 phần. Từ mỗi bên nó là cần thiết để dệt một bím tóc lỏng lẻo của Pháp, trong khi tóc nên được nắm bắt chỉ ở một bên. Vào cuối của dệt, sửa chữa tóc với một clip tóc. Sau đó, khoảng, ở giữa dệt chúng tôi lấy bím tóc và với sự giúp đỡ của tàng hình, chúng tôi kết nối chúng lại với nhau. Các đường giao nhau của các dải viền có thể được trang trí bằng một bông hoa hoặc kẹp tóc thanh lịch.

Những kiểu tóc trên mái tóc dài của con gái bạn sẽ biến cô thành một công chúa nhỏ!

May be useful

Hình Xăm – Sau Khi Ly Hôn Em Vẫn Mặc Áo Khoác Của Anh.

Mình đọc liền một mạch hai bộ này trong mấy ngày. Thực ra bình thường cũng không đọc lâu như vậy, nhưng vì bận bịu quá, lại phải đọc từng chương lúc rảnh rỗi. Mà cũng nhờ vậy mà mình cảm nhận truyện tốt hơn hẳn.

Tác giả viết truyện thường có hai lối viết, thứ nhất là những bộ dài hơi, nội dung đồ sộ, nhân vật nhiều, cốt truyện nhiều bí ẩn, cái nọ chồng chất cái kia, âm mưu thủ đoạn… Còn thứ hai, là lối viết tâm lý, sinh hoạt, đời thường, chuyện lông gà vỏ tỏi. Với mình cả hai cách viết đều cuốn hút theo cách riêng, nhưng nếu để nhận xét mình sẽ đánh giá cách viết thứ hai cao hơn một chút. Vì đây là cách viết rất khó, bản thân tác giả phải tinh tế đến nhường nào mới có thể từ vài cảnh sinh hoạt mà viết được một câu truyện cuốn hút cơ chứ? Truyện hào hùng thì dễ đọc rồi, vì nội dung hoành tráng, người đọc bị cuốn vào cảm xúc vỡ òa khi mưu kế này bí ẩn kia được tiết lộ. Thế nhưng viết được chuyện đời thường hay thì khó, vì nó dễ chán, miêu tả không đủ thì không tới, hời hợt mà thành ra cốt truyện theo lại lối mòn.

Chị Chín viết truyện theo kiểu thứ hai, tức là viết về đời thường, miêu tả khắc họa hành trình tâm lý nhân vật. Có một số đại thần khác mình chưa đọc truyện qua, nên không dám so sánh, thế nhưng truyện của chị Chín thực sự đẳng cấp. Cả “Hình xăm” và “Sau khi ly hôn em vẫn mặc áo khoác của anh” là hai bộ viết về hành trình yêu đương của hai cặp đôi. Hai cặp này đều có nét chung hao hao nhau, chắc vì viết liền nhau nên hơi ảnh hưởng đôi chút, hoặc đấy vốn là hình mẫu của chị Chín. Công nội liễm, chín chắn, hành động cẩn trọng, thụ năng nổ hoạt bát, thẳng thắn, yêu dám nói dám làm.

Truyện của chị Chín, là truyện ấm áp, có chút ngược chút giận điểm xuyết để người đọc cảm nhận rõ cái “tình” của các cặp đôi. Cả hai đôi từ hai bộ truyện đều là những người cũng đã đứng tuổi, đều ngoài 30 rồi. Người ta nói “tam thập nhi lập”, và trong truyện thể hiện rất rõ câu nhận xét này. Nhân vật của chúng ta trải qua cái thời ngông cuồng, ngoài ba mươi, họ biết rõ cái gì quan trọng, biết cái gì cần nâng niu, biết hạ cái tôi xuống, biết dứt khoát, biết thành thật với chính bản thân mình. Nếu thời trẻ, thời đôi mươi người ta yêu nhau vồ vập, yêu mãnh liệt như sóng dâng ngày biển động, thì tình yêu của các “anh già”; xin phép gọi là anh già vì mình cũng chẳng còn trẻ nữa rồi; nó dịu dàng, êm đềm, ấm áp như sóng dập dìu xô bờ cát trong ánh nắng vàng vậy.

“Hình xăm” là hành trình Tiêu Khắc chinh phục trái tim Chu Tội còn “Sau khi ly hôn em vẫn mặc áo khoác của anh” là hành trình hai con người vốn khắc sâu hình ảnh đối phương học cách làm hòa học cách thực sự chung sống với nhau. Cả hai đều là những câu chuyện rất nhẹ nhàng, hoặc là do văn phong mà bản thân mình thấy nhẹ nhàng, nhưng khiến người đọc nguyện chìm đắm vào đó mãi mà thôi.

Nhân vật của chị Chín cũng có một điểm rất giống mẹ đẻ mình, đó là cực kỳ tinh tế, tinh tế đến phát hờn. Dù là công hay thụ, thì người này cũng quan tâm để ý những cử chỉ nhỏ nhất của đối phương, đối phương đang buồn bực hay vui vẻ, chỉ liếc mắt qua là hiểu. Không chỉ vậy còn vô cùng bao dung, che chở người bên cạnh. Bình thường thì công là người đứng ra bảo vệ, che chở cho thụ theo motif cũ, nhưng trong truyện của chị Chín, cả hai bên đều săn sóc cho nhau, như cảnh Nguyên Dã vì Thiệu Nhất là minh tinh mà ngày ngày skincare, bôi bảy bảy bốn chín lớp dưỡng da cho anh. Hay như đoạn Tiêu Khắc vì xua tan nỗi ám ảnh của Chu Tội mà nằm hát ru cho anh cả đêm. Chị Chín lồng ghép những chi tiết nhỏ bé xíu xiu vào, những chuyện sinh hoạt dường như chẳng to lớn gì, nhưng vậy cũng đủ để mình cảm nhận tình yêu giữa các nhân vật đẹp đẽ và sâu đậm nhường nào.

Nhưng ngoài hành động, lời nói, đối đáp của nhân vật cũng được chị Chín trau chuốt cực điểm, chỉ một câu gọi “anh Nhất ơi!” một lời đáp “Ơi!”, hay một câu “Thầy Tiêu bảo vệ anh, đừng sợ”, một tiếng “Ừ” trầm thấp trong cổ họng, khiến trái tim bạn nhũn ra. Vì Tình quá! Mình không dám dùng từ ngọt, vì ngọt nhiều sẽ khé cổ, nhưng sự dịu dàng, tinh tế trong từng câu văn của chị Chín khiến hai thiên truyện tình trở nên khác biệt rất nhiều so với những bộ sủng ngọt khác. Hội thoại được chị Chín viết rất chuẩn, không thừa không thiếu, đúng lúc đúng hoàn cảnh, có lúc khiến câu chuyện trầm lắng lại, có lúc khiến độc giả tủm tỉm cười, nhưng đều duyên dáng lạ kỳ.

Cả Thiệu Nhất cả Chu Tiêu, vốn là những người đàn ông mạnh mẽ, rắn rỏi. Thiệu Nhất lăn lộn giới giải trí hơn hai chục năm, Chu Tiêu thì cũng từng chịu nhiều vấp váp suốt từ khi sinh ra đến giờ. Vậy mà bằng tình yêu, bằng cử chỉ quan tâm, bằng câu nói yêu thương mà Nguyên Dã và Tiêu Khắc đều khiến hai con người ấy thay đổi. Thiệu Nhất vốn điềm đạm, trầm ổn dần dần biết làm nũng, mè nheo với Nguyên Dã, Chu Tội mặt lạnh băng biết mỉm cười, ánh mắt tỏa ra luồng sáng ấm áp khi đọc được tin nhắn của Tiêu Khắc.

Nguyên Dã với Tiêu Khắc cũng thay đổi vì bản thân các anh muốn ở bên người mình yêu nhiều đến như nào. Nguyên Dã, Dã hầu tử, cũng thu liễm lại những lời thẳng thắn mà cay nghiệt vì Thiệu Nhất, vì không muốn rắc rối cho anh. Nếu là Tiêu Khắc của vài năm trước, có lẽ biết được đoạn quá khứ tăm tối của Chu Tội sẽ quay đi không trở lại, nhưng anh lại một lần nữa đến bên Chu Tội, vì anh lỡ yêu Chu Tội mất rồi. Có lẽ “Hình xăm” viết trước, nội dung ngắn hơn, cũng không quá nhiều gập ghềnh nên sự biến đổi của cặp đôi chính không thực sự rõ rệt. Sang “Sau khi ly hôn em vẫn mặc áo khoác của anh” nội dung dài hơi, nhiều chuyện lại kéo đến vài năm liền, thêm cả những phân cảnh quá khứ từ khi hai người mới đôi mươi nên câu chuyện nhiều cảm xúc thăng trầm hơn hẳn. Nếu đọc liền mạch hai bộ ắt hẳn sẽ thấy như một đoạn nhân sinh gặp gỡ, từ ngày phải lòng, tán tỉnh, đến thời gian ở chung, về dưới một nhà, có ngọt ngào có cãi vã, thế nhưng những người có lòng sẽ thực sự ở bên nhau.

Bên cạnh tuyến chính, những nhân vật thần trợ công của hai bộ đều rất đáng yêu. Tiểu Bắc và Tiểu Đào hàng ngày đều nhìn các anh phát cơm chó mà vẫn vui vẻ đến lạ, vì chính bọn họ cũng rất yêu thương những người anh của mình. Họ đều mong các anh sớm về với nhau, vì tình cảm rõ ràng quá rồi, đến mức bọn họ nhìn qua cũng hiểu.

Câu chữ tinh tế duyên dáng, nhân vật dịu dàng, trầm ổn, không khí truyện chậm rãi mà sâu sắc. Cả hai bộ truyện của chị Chín đều khiến mình rất thích, đôi lúc còn phải cảm thán, tinh tế nhường này, hiểu chuyện nhường này, bảo sao nhiều người thích có người yêu lớn tuổi, cảm thấy niềm tin vào tinh yêu khôi phục được đôi chút. Nếu đọc ngược nhiều quá, muốn tìm một bến đỗ cho tâm hồn, muốn cảm nhận được vẻ đẹp hoàn mỹ của tình yêu, thì cứ ghé qua nhà Muối, đọc “Hình xăm” hoặc “Sau khi ly hôn em vẫn mặc áo khoác của anh” và nhớ đọc chậm, thật chậm, để thấm từ câu từng từ, để đắm chìm hoàn toàn vào những áng văn rất “tình” ấy!

Cảm ơn nhà Muối đã chuyển ngữ hai bộ này, rất trau chuốt và đáng yêu!

Hình xăm.

Sau khi ly hôn em vẫn mặc áo khoác của anh.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Phấn Thơm Em Bé Johnsons Baby Powder 380G

Vào thời tiết nóng ẩm các bà mẹ luôn lo ngại cho làn da nhạy cảm của bé vì bé dễ bị nổi rôm sảy gây ngứa ngấy, khó chịu, đặc biệt là mỗi khi mặc tã dẫn đến tình trạng bị hăm. Và giờ đây, các bà mẹ có thể an tâm vì Johnson’s Baby (Mỹ) đã cho ra đời sản phẩm phấn thơm em bé Johnsons Baby Powder giúp mẹ giải quyết tất cả những mối lo ngại khi chăm sóc cho bé.

Phấn thơm em bé Johnsons Baby Powder có khả năng thấm hút hầu hết lượng chất ẩm thừa trên bề mặt da bé, cho bé làn da luôn khô thoáng, tránh cảm giác khó chịu hoặc nổi rôm sẩy. Phấn giữ cho bé khỏi bị mẫn ngứa, khó chịu một cách tối ưu đồng thời giúp da bé trở nên mịn màng hơn.

Phấn thơm em bé Johnsons Baby Powder được đóng gói bằng chai nhựa có nắm dạng xoay tạo các lỗ li ti giúp việc đổ phấn ra ngoài dễ dàng và tiện dụng. Được làm từ các thành phần thiên nhiên không chứa các chât độc hại.Bột Talc chất lượng cao như một l ớp màng giúp bảo vệ bé một cách toàn diện, tránh khỏi các tác nhân gây hại cho làn da của bé, tránh tình trạng ẩm ướt, rơm sảy.Hương hoa dịu nhẹ tác dụng nhẹ nhàng lên các giác quan của bé.Được các chuyên gia kiểm nghiệm không gây kích ứng da.

Hướng dẫn sử dụng :– Cho một ít phấn thơm em bé Johnsons Baby Powdervào lòng bàn tay của bạn, sau đó thoa đều lên da bé– Dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: thoa phấn thơm em bé Johnsons Baby Powder lên các vùng nếp gấp (cổ, khuỷu tay…), vùng mặc tã (mông, bẹn) và lưng của bé– Dành cho bé lớn: thoa phấn thơm em bé Johnsons Baby Powder sau khi tắm và trước khi bé chạy nhảy, vận động. Khi bé đổ nhiều mồ hôi, dùng khăn lau khô rồi mới thoa phấn lên .

– Đóng chặt sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo .

– Top 5 Phấn Em Bé Tốt Nhất Năm 2022

Bạn đang tìm mua phấn em bé? Với quá nhiều thương hiệu trên thị trường, bạn không biết phấn em bé tốt nhất là loại nào?

Bạn cũng đang thắc mắc không biết có nên mua phấn cho bé không? Phấn em bé có cần thiết không?

Bài viết này Tốt Review sẽ giúp bạn có được tất cả các câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Và chắc chắn ở ngay bài viết này Tốt Review cũng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phấn em bé tốt nhất trong năm 2021 này.

Có nên mua Phấn em bé không?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết về sự quan trọng cũng như những tác dụng đáng kể của phấn em bé. Trong đời sống, nhiều người cũng dùng phấn em bé để trang điểm, nhưng tác dụng chính của nó chính là ngăn ngừa rôm sảy, dị ứng da ở trẻ nhỏ. Sản phẩm này góp phần không nhỏ cho các mẹ bỉm có thể chăm sóc kĩ lưỡng làn da cho bé ngay từ thuở lọt lòng.

Tác dụng thần kì là vậy nhưng thị trường hiện nay quả thực vô cũng đa dạng các loại sản phẩm, thậm chí còn có cả những sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào, gây nên nhiều sự hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy nên, chắc chắn bài viết này sẽ là một trợ thủ giúp cho các mẹ có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu.

Phấn em bé là gì?

Phấn em bé có lẽ là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với những bậc phụ huynh có con nhỏ.  Sản phẩm này, nói cách khác cũng là một công cụ hỗ trợ cha mẹ chăm sóc, bảo vệ làn da mịn màng cho bé. Phấn rôm thường được phụ huynh sử dụng ngoài da cho bé mỗi ngày giúp làn da bé luôn thoáng mát, tránh bị ẩm ướt do mồ hôi, rôm sảy hay mẩn ngứa bởi việc sử dụng tã lót thường xuyên. Vì vậy phấn em bé cũng trở nên hữu dụng và được các mẹ tin dùng hơn bao giờ hết.

Phấn rôm cho bé có bao nhiêu loại?

Hiện nay phấn rôm cho em bé chủ yếu là dạng bột phấn. Với những thành phần giúp cải thiện làn da bé trỏng thời tiết nóng nực, bé hay đổ mồ hôi nhiều nên phấn rôm sẽ giúp da bé yêu khô thoáng, mịn màng. Tình trạng hăm, rôm sảy, mẩn ngứa sẽ không còn xuất hiện, giúp mẹ yên tâm và bé yêu luôn được bảo vệ bởi các tác nhân bên ngoài.

Có nên sử dụng Phấn em bé không?

Có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra với câu hỏi có nên sử dụng phấn rôm hay không khiến các bà mẹ đắn đo, không tìm được sản phẩm phù hợp cho con yêu. Nhưng việc sử dụng phấn rôm hoàn toàn cần thiết cho làn da bé bởi sự nhạy cảm của bé cần được bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại.

Hơn hết, những tác dụng tuyệt vời của sản phẩm này là điều không thể phủ nhận. Nhưng để đạt được tác dụng tối đa thì bố mẹ cần đọc thật kĩ hướng dẫn ví dụ như việc mẹ nên đổ bột phấn rat ay trước khi thoa lên người bé tránh tình trạng vón cục gây ngứa ngáy.

Nếu làm theo hưỡng dẫn, phấn em bé sẽ trở nên thực sự hiệu quả: làm mềm mịn da, xoa dịu những vết do côn trùng đốt, khả năng chống lại vi khuẩn gây hại lên da bé và ngăn ngừa mẩn ngứa, hăm tã ở trẻ.

Hướng dẫn cách chọn phấn em bé

Yếu tố đầu tiên, cũng là quan trọng nhất đó chính là biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.Những nhãn hàng uy tín, nhiều người tin dùng và tồn tại lâu dài.

Sản phẩm phải có thành phần lành tính, an toàn cho làn da bé nhất là nhũng sản phẩn có các thành phần từ thiên nhiên sẽ luôn được các mẹ tin dùng. Điều này thứ nhất được thể hiện qua các thành phần được ghi trên bao bì, hoặc bạn có thể kiếm chứng qua mùi hương, mùi hương càng nồng thì sẽ gây ra kích ứng cho da bé.

Bởi da bé vô cùng nhạy cảm, mẹ nên ưu tiên xem chất phấn có mềm mịn không vì khi tiếp xúc lên da bé sẽ không gây xước hay tổn thương làn da non nớt của bé yêu.

Một số lưu ý khi sử dụng Phấn em bé

Thị trường hiện nay tràn lan các sản phẩm phấn rôm nên khi mua hàng, các mẹ nên mua những chỗ uy tín, được nhiều người tin dùng, khi mua sản phẩm cần kiểm tra nhãn mác, tem chống hàng giả để tránh có trải nghiệm không tốt với sản phẩm. Xem kĩ thành phần có trong sản phẩm tránh gây dị ứng da cho bé, từ đó chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết hữu ích:

Phấn em bé loại nào tốt?

Ảnh

Thương hiệu

Giá bán

Phấn em bé Johnson Baby

36.000 ₫ Tiki

Phấn em bé Pigeon

53.000 ₫ Tiki

Phấn em bé Chicco

185.000 ₫ Tiki

Phấn em bé Phấn em bé Kodomo

30.000 ₫ Shopee

Phấn em bé Bio Bio Baby

261.000 ₫ Tiki

Top 5 Phấn em bé tốt nhất hiện nay

Phấn em bé Johnson Baby

Không phải tự nhiên những sản phẩm đến từ nhãn hiệu Johnson Baby của Mỹ luôn nổi như cồn, được lòng của các bà mẹ. Thương hiệu lâu đời này chiếm được cảm tình của số đông các bà mẹ trên thế giới, nhiều người tin dùng và rỉ tai nhau những sản phẩm của Johnson Baby.

Vì vậy không còn nghi ngờ gì nữa khi Johnson Baby luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ chăm con nhỏ. Công thức đặc biệt sử dụng bột tan tinh khiết, đã qua quá trình diệt khuẩn và được phê duyệt bởi những chuyên gia hàng đầu giúp da bé luôn được bảo vệ khô ráo, thoáng mát.

Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng về độ dịu nhẹ. Nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng những sản phẩm tới từ thương hiệu này bởi thời gian đã chứng minh được chất lượng của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:

Johnson & Johnson

Xuất xứ:

Mỹ

Sản xuất tại:

Mỹ

Trọng lượng

:

200g

Thành phần

:

Bột Talc giúp hút ẩm, giảm mồ hôi. Hạt phấn mềm mịn khiến da bé luôn khô thoáng, mịn màng.

Ưu điểm:

Đem lại làn da khô ráo, mềm mịn cho bé

Hương thơm nhẹ nhàng kích thích khứu giác, khiến bé luôn thơm mát

Tạm biệt những nốt mẩn đỏ do rôm sảy ở bé

Đồng thời, làn da bé cũng được bảo vệ đáng kể bởi những tác nhân gây hại bên ngoài

Hạt phấn mềm mịn nhưng vẫn dễ dàng gột rửa bằng nước, không gây kích ứng da

Hạn chế:

Hiện nay, nhiều hàng giả, hàng nhái mọc lên nên các mẹ phải thực sự chú ý.

Giá bán: 36.000 ₫ Nơi bán giá tốt:

Hướng dẫn sử dụng:

Cho 1 ít phấn ra tay hoặc bông phấn, thoa đều lên da bé, đặc biệt là các vùng nếp gấp trên da.

Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Phấn em bé Pigeon

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ trên thế giới, công ty Pigeon đã được thành lập tại Nhật Bản với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé.

Đối với mẹ bỉm nói riêng và mọi người nói chung, chắc chắn Nhật Bản là nước không còn xa lạ gì với chúng ta khi mà nhà nhà đều tin dùng nhiều sản phẩm nước ngoài, cụ thể đến từ Nhật Bản. Pigeon được nhiều người biết đến bởi sản phẩm làm nên chất lượng, đồng thời đây cũng là thương hiệu cho mẹ và bé đứng nhất nhì trên thế giới.

Sản phẩm có hiệu quả rất cao trong việc thấm hút mồ hôi, rôm sảy,… khiến da bé luôn mịn màng, khô thoáng. Hơn nữa, giá thành cũng không quá đắt đỏ, hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các bà mẹ.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:

Pigeon

Xuất xứ:

Nhật Bản

Sản xuất tại:

Nhật Bản

Trọng lượng

:

200g

Thành phần

:

Tinh chất jojoba hoàn toàn từ thiên nhiên.

Ưu điểm:

Ngăn, giảm hiệu quả triệu chứng ngứa, mẩn đỏ do rôm sảy

Thành phần từ thiên nhiên nên hương thơm hoàn toàn dịu nhẹ, không bị quá nồng.

Được nhiều bà mẹ ở Việt Nam hoàn toàn tin dùng

Chưa có trường hợp nào bị kích ứng do bất kì thành phần hay hương thơm của sản phẩm

Hạn chế:

Đang cập nhật.

Giá bán: 53.000 ₫ Nơi bán giá tốt:

Hướng dẫn sử dụng:

Cho phấn vào lòng bàn tay, thoa đều lên cổ, nách, ngực và lưng hoặc bất kỳ vùng da nào của bé có các triệu chứng mẩn đỏ do rôm sẩy.

Chú ý:

Ngưng sử dụng nếu da bị kích ứng. Giữ xa tầm với của trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài da.

Cách bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, đậy nắp sau khi dùng.

Phấn em bé Chicco

Đây là một sản phẩm đến từ Ý, được chiết xuất từ bột gạo nên vô cùng lành tính đối với làn da nhạy cảm của bé yêu.

Da bé còn non nớt, rất dễ ra mồ hôi vào những ngày hè hay bị hăm khi mặc bỉm quá nhiều, để tránh tình trạng này, mẹ nên chọn cho bé loại phấn rôm phù hợp nhất với đặc điểm của con mình. Chắc chắn sản phẩm đến từ Ý sẽ hoàn toàn chiều lòng được ngay cả những bà mẹ khó tính nhất.

Hơn thế tỏng bột gạo còn bổ sung nhiều dưỡng chất cho bé một làn da khỏe mạnh. Nếu như xét về công dụng thì có lẽ tôi đề cao sản phẩm này nhất, tuy nhiên Chicco có giá khá cao nên các mẹ cũng nên cân nhắc trước khi chọn mua.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:

Chicco

Xuất xứ:

Ý

Sản xuất tại:

Ý

Trọng lượng

:

150g

Thành phần

:

Tinh bột gạo chứa dưỡng chất như kẽm Oxyd, Allatoin,…

Ưu điểm:

T

ính kháng khuẩn, bảo vệ làn da bé khỏi nhiễm trùng

Giúp liền sẹo, phục hồi da nhanh trong việc điều trị rôm sảy

Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh với hương liệu tự nhiên không gây kích ứng da bé

Tinh bột gạo giúp da bé luôn khô thoáng, thậm chó nuôi dưỡng làn da bé từ sâu bên trong chống hăm, rôm sảy

Hạn chế:

Giá thành còn cao nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời

Giá bán: 185.000 ₫ Nơi bán giá tốt:

Hướng dẫn sử dụng:

Rắc phấn rôm lên da Bé (da sạch và khô ráo) và thoa đều.

Lưu ý: tránh để phấn rôm tiếp xúc với mắt, mũi và miệng Bé.

Phấn em bé Kodomo

Kodomo là thương hiệu hàng đầu của Thái Lan chuyên về cung cấp sản phẩm cho mẹ và bé. Với cái giá rất rẻ, các sản phẩm đến từ thương hiệu này đang dần lấy được lòng của các bà mẹ.

Thương hiệu này ở Thái Lan được đánh giá rất cao cả về giá thành cũng như chất lượng, đây có thể được coi là sản phẩm cạnh tranh cao với những thương hiệu khác.

Bởi sản phẩm có thành phần chính là mầm yến mạch, hoàn toàn tự nhiên nên không xuất hiện tình trạng da bé bị kích ứng hay dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:

Kodomo

Xuất xứ:

Thái Lan

Sản xuất tại:

Thái Lan

Trọng lượng:

45.5 x 33.5 x 20.5 cm

Thành phần

:

Mầm yến mạch là thành phần chính.

Ưu điểm:

Chiết xuất từ thành phần tự nhiên không gây kích ứng trên da bé

Hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu mang lại cảm giác hoàn toàn fresh cho bé

Giá thành không phải quá cao cũng như những công dụng tuyệt vời, sản phẩm luôn trong trạng thái hết hàng ngay lập tức khi mở bán

Hạn chế:

Không phải lúc nào cũng có sẵn hàng.

Nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn trôi nổi trên thị trường.

Giá bán: 30.000 ₫ Nơi bán giá tốt:

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi tắm xong, lau khô cơ thể cho bé, cho 1 ít phấn ra lòng bàn tay hoặc bông phấn, nhẹ nhàng thoa lên các vùng da như khỷu tay, nách, cổ, chân…

Sử dụng dược cho trẻ sơ sinh.

Phấn em bé Bio Bio Baby

Đây cũng là một sản phẩm đến từ Ý thuộc công ty Pillogen Carezza là công tuy chuyên sản xuất những sản phẩm hữu cơ. Và phấn em bé Bio Bio Baby là sản phẩm chăm sóc làn da nhạy cảm cho bé ngay từ khi mới lọt lòng.

Bởi đây là sản phẩm chiết xuất từ các thảo mộc hữu cơ nên có rất nhiều dưỡng chất được bổ sung cho làn da nhạy cảm của bé. Từ đó, da bé được tái tạo, giữ ẩm, làm dịu mang lại cảm giác khô thoáng, tươi mát, vô cùng mềm mịn.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:

Bio

Xuất xứ:

Ý

Sản xuất tại:

Ý

Trọng lượng

:

150g

Thành phần

:

Nguyên liệu hữu cơ hoàn toàn thích hợp với làn da bé

Ưu điểm:

Sản phẩm mềm mịn, thấm hút mồ hôi nhanh, an toàn với sức khỏe và làn da bé.

Nhiều người sử dụng và đánh giá tốt về sản phẩm.

Chuyên đặc trị rôm sảy ở trẻ em.

Bảo vệ da bé ngay từ thuở lọt lòng.

Hạn chế:

Giá thành khá cao.

Giá bán: 261.000 ₫ Nơi bán giá tốt:

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi tắm hoặc thay tã, các mẹ lau, rửa vùng kín, da và thoa lớp kem chống hăm Bio Bio Baby lên bề mặt da giúp phòng hăm, trị hăm cho bé.

Có thể thoa kem chống hăm cho bé Bio Bio Baby lên bất cứ vùng da nào có nguy cơ bị hăm và tấy đỏ như: bẹn, vùng cổ, vùng khuỷu tay của bé.

Lời kết

Như vậy với bài viết này Tốt Review đã gợi ý cho bạn 5 phấn em bé tốt nhất nên dùng. Phấn em bé Chicco có giá khoảng từ 185.000 ₫, phấn em bé Pigeon là loại cũng được rất nhiều người lựa chọn mà giá chỉ tầm 53.000 ₫.

Bạn đang sử dụng phấn em bé loại nào? Kinh nghiệm lựa chọn phấn em bé của bạn là gì? Tốt Review rất muốn nhận được chia sẻ từ bạn!

4.7

/

5

(

4

bình chọn

)