Xăm Hình Gì Đẹp / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Mệnh Thổ Xăm Hình Gì?

1. Mệnh Thổ Xăm Hình Gì?

Ngày nay xăm hình nghệ thuật đang là một trào lưu phổ biến và được nhiều bạn trẻ đón nhận một cách tích cực. Đối với một số bạn hình xăm nghệ thuật cũng là một trong những cách để họ thể hiện bản thân, hoặc được giản là để lưu lại một kỷ niệm đáng nhớ trên cơ thể của họ. Thì cũng có một số người tìm đến hình xăm vì nó đem đến sự may mắn cho họ. Có thể bạn chưa biết, những hình xăm đẹp, lạ hay độc chưa chắc đã đem lại sự may mắn dành cho bạn, mà hình xăm đó phải hợp mệnh, hợp tuổi tì với phát huy được hết ý nghĩa của hình xăm đó. Bài viết này ListAZ sẽ giúp các bạn tìm hiều về những hình xăm dành cho người mệnh Thổ.

1.1 Đôi Nét Về Người Mệnh Thổ

Những người mệnh thổ có tính tình chính trực, hòa nhã, họ sống lý trí và vô cùng thực tế. Những người mệnh này bạn sẽ rất hiếm khi thấy họ hành động theo bản năng. Người mệnh Thổ một khi ra quyết đinh họ luôn suy xét trước sau, tính toán một cách kỹ lưỡng. Người mệnh Thổ luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Những người mệnh Thổ thường được đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các Công ty hay tổ chức. Bởi họ là người giữ chữ tín và thận trọng mỗi khi ra quyết định. Người mệnh Thổ một khi đã hứa với ai đó điều gì thường sẽ là những điều họ biết chắc bản thân sẽ làm được và nhất định sẽ làm bằng được.

Những người mệnh Thổ khi đạt được những vị trí cao và nhận được nhiều sự tín nhiệm của những người xung quanh, nhưng họ lại luôn khiêm nhường, biết trước biết sau. Những người mệnh này thường có những quyết định sáng suốt. Vì họ luôn tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định một vấn đề nào đó. Tuy nhiên đây lại cũng chính là một điểm yếu của người mệnh Thổ. Vì quá kỹ lưỡng đên đôi khi chậm chạp, cứng nhắc nên có thể bỏ lỡ một số cơ hội tốt. Ngoài ra những người mệnh Thổ cũng có phần hơi bảo thủ.

1.2 Năm Sinh Của Người Mệnh Thổ

Người sinh năm 1998: Tuổi Mậu Dần

Người sinh năm 1961, 2021: Tuổi Tân Sửu

Người sinh năm 1990: Tuổi Canh Ngọ

Người sinh năm 1939, 1999: Tuổi Kỷ Mão

Người sinh năm 1968: Tuổi Mậu Thân

Người sinh năm 1991: Tuổi Tân Mùi:

Người sinh năm 1946, 2006: Tuổi Bính Tuất

Người sinh năm 1969: Tuổi Kỷ Dậu

Người sinh năm 1947, 2007: Tuổi Đinh Hợi

Người sinh năm 1976: Tuổi Bính Thìn

Người sinh năm 1960, 2020: Tuổi Canh Tý

Người sinh năm 1977: Tuổi Đinh Tỵ

Mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro, hòa quện vào với đất, giúp cho đất màu mỡ hơn.

Thổ sinh Kim: Kim loại được hình thành trong lòng đất.

Mối quan hệ tương khắc với mệnh Thổ

Mộc khắc Thổ: Cây càng lớn sẽ đâm rễ cây vào trong lòng đất, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất làm đất khô cằn.

Thổ khắc Thủy: Đất ngăn cản dòng chảy của nước, đất cũng hút nước vào trong lòng đất làm nước cạn kiệt.

2. Hình Xăm Hợp Mệnh Thổ

2.1  Màu Xăm Hợp Mệnh Thổ

Để có được một hình xăm hợp với bản mệnh, màu xăm đóng một vai trò cũng không hề nhỏ. Để lựa chọn màu xăm hợp mệnh Thổ rất quan trong, bởi chọn lựa màu xăm hợp mệnh Thổ sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe, hình xăm lúc này giống như là một lá bùa hộ mệnh mà bạn mang bên mình. Để có được những điều đó người mệnh Thổ nên xăm những màu sắc có tone màu thuộc bản mệnh của mình hoặc những màu có mối quan hệ tương sinh. Một số màu có thể kể đến như: màu nâu (màu thuộc hành Thổ) màu vàng, màu đỏ, màu xám (màu thuộc mệnh Hỏa và Kim là những màu tương sinh với mệnh Thổ). Những màu mà người mệnh Thổ nên tránh khi xăm hình là màu xanh, đen (là những màu thuộc mệnh Mộc và Thủy có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thổ).

2.2 Người Mệnh Thổ Nên Xăm Hình Con Gì?

Một số con vật mà người mệnh Thổ nên xăm có thể kể đến như: rồng, sói, bạch hổ, trâu, tiên hạc, phượng hoàng, đại bàng, khỉ, voi, gà, cá chép và cả thiên nga. Là những con vật mà người mệnh Thổ nên xăm, kết hợp với màu xăm hợp với bản mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn cho bản thân. Mỗi linh vật sẽ mang một ý nghĩa riêng vậy nên tùy vào mục đích cộng với sở thích bạn có thể chọn xăm cho mình một con vật phù hợp.

2.3 Người Mệnh Thổ Nên Xăm Chữ Gì?

Đối với các hình xăm là chữ các bạn không cần khắt khe quá nhiều, lựa chọn kiểu chữ kết hợp với màu mực xăm phù hợp với bản mệnh cũng có thể đem đến may mắn cho bạn. Một số kiểu chữ xăm mà người mệnh Thổ có thể tham khảo như:

Hình xăm chữ 3D

Hình xăm chữ thư pháp

Hình xăm chữ đơn giản và dễ thương

Hình xăm chữ la mã

Hình xăm chữ hán

Hình xăm chữ ả rập

Hình xăm chữ hoa văn

Hình xăm chữ kiểu

Hình xăm chữ

Hình xăm chữ vạn

Hình xăm chữ cái

Hình xăm chữ về tình yêu

Hình xăm chữ bên sườn

Hình xăm chữ hàn quốc

Hình xăm chữ la tinh

Hình xăm chữ tình yêu

Hình xăm chữ đôi

2.4 Ý Nghĩa Của Các Vị Trí Hình Xăm

Ý nghĩa hình xăm ở lưng

Đối với nam giới thường chọn các hình xăm táo bạo có kích thước lớn có thể là xăm toàn bộ phần lưng, một số hình xăm ở lưng cho nam mệnh Thổ như: Rổng, đại bàng, hổ, đặc biệt là phượng hoàng, …

Đối với nữ giới có thể xăm trên lưng hình các loại hoa hay những con vật nhưng với kích thước nhỏ hơn, một số con vật mà nữ mệnh Thổ có thể xăm như: phượng hoàng, đại bàng hổ….

Ý Nghĩa Hình Xăm Ở Tay

Những hình xăm ở cánh tay là nơi dễ để phô ra nhất, thể hiện được cá tính của bản thân qua các hình xăm trên cơ thể.

Đối với nam thường chọn các hình xăm kín cánh tay thể hiện sự mạnh mẽ và đầy cá tính của nam giới, có thể lựa chọn các hình xăm có họa tiết cầu kỳ từ các loại hoa hay các con vật đều phù hợp.

Đối với nữ giới các hình xăm ở cánh tay có thể chọn các loại có hình thức đơn giản, vẫn thể hiện được cá tính của mình mà vẫn toát lên vẻ quyến rũ và năng động của người phụ nữ.

Ý Nghĩa Hình Xăm Ở Cổ Chân

Đối với nam giới mệnh Thổ thường chọn các hình xăm lớn ở bắp chân đến cổ chân, ở vị trí này thích hợp để xăm nhiều hình từ to đến nhỏ. Một số con vật mà nam mệnh Thổ có thể xăm ở chân như: cá chép, mặt hổ…

Với nữ mệnh Thổ hình xăm ở chân có thêm nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể chọn các hình xăm nhỏ hình, bông hoa, hoặc một số câu quot ý nghĩa mà bạn tâm đắc, những hình xăm nhỏ ở chân sẽ là điểm nhấn nhá và rất quyến rũ ở các bạn nữ.

Ý Nghĩa Hình Xăm Ở Vai

Đôi vai thể hiện sự gánh vác và che chở. Vậy nên các bạn nam mệnh Thổ có thể chọn các hình xăm lớn, mạnh mẽ cá tính như: Rồng, rắn, voi, hổ… để thể hiện sức mạnh, là điểm tựa vững chắc cho người thân và gia đình.

Đối với nữ giới vai là bộ phân cuốn hút và thu hút được nhiều ánh nhìn từ những người khác giới. Các bạn nữ có thể chọn hình xăm có kích thước trung bình đến nhỏ. Các hình xăm trên vai được nhiều bạn nữ mệnh Thổ chọn là hình các cành hoa.

3. Hình Xăm Cho Nam Mệnh Thổ

4. Hình Xăm Cho Nữ Mệnh Thổ

Mệnh Thổ Hợp Cây Gì? Top 10 Loại Cây Hợp Mệnh Thổ

Đá Phong Thủy Mệnh Thổ, Top 9 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Mệnh Thủy Xăm Hình Gì? Cách Chọn Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy

Tại sao phải chọn hình xăm mệnh Thủy để tăng Vận Khí?

Chọn được hình xăm hợp mệnh Thủy có ý nghĩa rất quan trọng, nhất là nam nữ thuộc mạng này. Mỗi người sinh ra đã được an phận một số mệnh nhưng số mệnh đó có thể được cải thiện bằng việc sử dụng các vật hợp phong thủy, giúp bản thân tăng thêm vượng khí cho mình. Trong đó chọn được những hình xăm cho người mệnh thủy là một trong những cách giúp cho người mạng Thủy thay đổi số mệnh của mình theo hướng tốt đẹp hơn.

Khi lựa chọn đúng hình xăm mệnh Thủy sẽ giúp cho người xăm luôn may mắn, bình an trong cuộc sống, làm ăn phát đạt hơn và cuộc sống cũng được yên ổn hơn. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh sẽ có thể khiến cho cuộc sống có thêm nhiều sóng gió, trắc trở trong cuộc sống, ốm đau liên miên,… Vì thế, các bạn nên thận trọng trong việc chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy cho nữ và nam mạng tuổi của mình.

Chia sẻ cách chọn hình xăm hợp mệnh Thủy cho nam và nữ mạng

Dựa vào tính cách thì người mệnh Thủy xăm gì?

Dựa vào ngũ hành tương sinh thì mệnh Thủy xăm hình gì hợp nhất?

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Thủy:

Vì Thổ khắc Thuỷ nên người mệnh Thủy không nên chọn màu vàng sậm, nâu đất trong màu xăm chủ đạo của mình. Nếu chọn phải màu xăm khắc mệnh này sẽ chỉ khiến cho cuộc sống người mệnh Thủy có thêm nhiều sóng gió hơn mà thôi.

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Thủy:

Tổng hợp #30 hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Luận Nam mệnh Thủy xăm hình gì?

Một số mẫu hình xăm cho nam mệnh Thủy:

Nam mệnh Thủy xăm hình gì thì sẽ may mắn, bình an trong cuộc sống?

Mẫu hình xăm theo ngũ hành mệnh Thủy cho nam mạng lựa chọn

Khám phá thêm hình xăm phong thủy mệnh Thủy chi tiết theo từng tuổi.

List hình xăm cho nữ mệnh Thủy để mang lại may mắn tài lộc

Một số mẫu hình xăm cho nữ mệnh Thủy lựa chọn:

Nguồn: Gia Đình Là Vô Giá

Tuổi Mậu Thìn Nên Xăm Hình Gì? Những Hình Xăm Hợp Tuổi 1988

Ngày nay, hình xăm phong thuỷ ngày càng được mọi người ưa chuộng vì tin rằng đây là một cách giúp thay đổi tài vận, mang lại may mắn cho gia chủ, giúp họ có được một cuộc đời bình an, gặp nhiều điều thuận lợi, có thể dễ dàng vượt qua mọi gian nan thử thách trong cuộc đời.

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Mậu Thìn và đang muốn tìm được một mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 giúp thay đổi vận mệnh, bài viết này chính là dành cho bạn đó.

Hình xăm hợp tuổi 1988 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu liệu rằng các hình xăm nào hợp với tuổi 1988 và có thể xăm được, chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét tổng quan về tuổi này.

Người sinh năm 1988 là tuổi con Rồng, năm sinh âm lịch là Mậu Thìn, năm sinh dương lịch tính từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989, thuộc bản mệnh Mộc, cụ thể hơn là Đại Lâm Mộc, có nghĩa là Gỗ rừng già theo bản mệnh ngũ hành.

Những người tuổi Mậu Thìn kỵ với các màu như màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim và kỵ với những người thuộc tuổi Tân Mùi và Quý Mùi.

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn được biết đến là con Rồng thích rong chơi, hưởng lạc. Đồng thời họ cũng rất khó tính, thường không ưa và cảm thấy không hài lòng, hay có ý kiến với mọi điều diễn ra xung quanh mình.

Những người thuộc tuổi này đa phần cuộc đời lắm phong sương trắc trở, thành quả đầu đời đạt được luôn không tương xứng với khả năng của họ, tuy nhiên cuối đời lại đạt được vinh hoa hiển hách.

Bên cạnh đó, bản mệnh của những người thuộc tuổi Mậu Thìn thường có ý chí quyết tâm cao, lòng cầu tiến mạnh mẽ, luôn muốn bản thân có được sự phát triển tốt nhất và đạt được nhiều thành công rực rỡ trong cuộc sống.

Họ luôn thích nhận lấy những trách nhiệm cao cả, những khó khăn, thử thách nặng nề, lấy đó làm động lực để phấn đấu vươn lên.

Ngoài ra, họ cũng được trời phú cho khả năng thiên bẩm cao, có tiềm lực phát triển lớn, dễ dàng thích nghi với mọi môi trường, mọi điều kiện làm việc khác nhau, có thể nói vui rằng nếu cuộc sống tròn thì họ sẽ chuyển tròn, còn nếu cuộc đời méo họ cũng sẽ chuyển méo theo cùng.

Tuy nhiên, những người tuổi Mậu Thìn 1988 cũng có điểm yếu, chính là họ chỉ thích làm những chuyện đao to búa lớn, hơi có xu hướng được ăn cả, ngã về không.

Xét theo bản mệnh, tuổi Mậu Thìn thường có hai kiểu người trái ngược nhau. Một là kiểu người dám dũng cảm, can đảm đối diện với hiện thực dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Họ cũng không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

Kiểu người còn lại chính là người dễ dàng bỏ cuộc, buông xuôi từ rất sớm, hiện tại chỉ nằm thở thoi thóp qua ngày, hệt như một con rồng mắc cạn.

Người tuổi Mậu Thìn có tính cách khá bảo thủ, ít thay đổi, cố chấp dù biết mình sai. Họ hay lảng tránh, không bao giờ thừa nhận, luôn im lặng khi không còn gì để biện minh nhưng cũng không chấp nhận cúi đầu nhận lỗi.

Còn về đời sống tình cảm, người tuổi Mậu Thìn được nhận xét là những người nên lập gia đình sớm. Họ cũng là người có thể sống đời sống độc thân vui vẻ vì sự nghiệp, công việc đã chiếm hết quỹ thời gian của những người này.

Ngoài ra họ cũng rất tận hưởng đời sống độc thân, dễ dàng tìm được niềm vui từ những thứ người khác không hiểu được.

Đa phần các cá nhân tuổi Mậu Thìn hay lo nghĩ nhiều về tương lai, sự nghiệp, mong muốn có được sự ổn định rồi mới tìm hiểu và lo nghĩ đến việc yêu đương, cưới hỏi.

Tính tình của những người tuổi Mậu Thìn là một con dao hai lưỡi, có thể giúp họ thành công nhưng cũng rất dễ dàng khiến họ thất bại, bởi tính cố chấp thường khiến mọi người chán ghét, không tôn trọng.

Vì con đường sự nghiệp gian nan dẫn đến cuộc sống gặp nhiều đảo lộn, thế nên việc tìm được một hình xăm hợp tuổi 1988 chính là việc làm cần thiết dành cho những người tuổi Mậu Thìn.

Một hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp họ luôn gặp được nhiều điều bình an, may mắn, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc, êm ấm, mọi điều suôn sẻ thuận lợi.

Và ngược lại, nếu chọn không đúng hình thì sẽ gặp phải tình trạng khắc mệnh, khắc tuổi, khiến cho cuộc sống gặp nhiều sóng gió hơn, đảo lộn mọi thứ.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Mộc đều có tính cách thích làm lãnh đạo đồng thời cũng có tố chất để trở thành một người lãnh đạo với sự thông minh và tư duy cực kì tinh tế. Một nhược điểm rằng họ cũng là một người cực kì nóng tính.

Video hình xăm con hổ kín lưng được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Nếu xét theo phong thuỷ thì những hình xăm của những bạn theo mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn 1988 thường sẽ hợp với màu của hành Thuỷ, ví dụ như màu đen, màu xám, màu xanh nước biển và màu nâu.

Nếu bạn lựa chọn màu nâu là màu của gỗ – một yếu tố đại diện cho mệnh Mộc làm màu chủ đạo sẽ thu hút vượng khí, là yếu tố cực tốt cho các cung như cung Gia Đạo, cung Tài Lộc và cả cung Danh Vọng.

Bên cạnh đó, nếu mệnh Mộc kết hợp với các màu thuộc mệnh này cũng thể hiện sự tươi tắn, trong lành, mang lại cảm giác của một sự bắt đầu mới. Màu xanh lá cũng có ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ, giúp gia chủ đầy lùi được căng thẳng, lấy lại cân bằng.

Nếu lựa chọn màu xanh lá làm màu chủ đạo của hình xăm, bạn có thể kết hợp nhiều sắc thái màu khác nhau để mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Ngoài ra, người tuổi Mậu Thìn nên hạn chế lựa chọn các hình xăm có màu chủ đạo của hành Kim như màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi vì sẽ khiến khắc phá mệnh cung hành Mộc, không tốt cho gia chủ.

Nam sinh năm 1988 nên xăm hình gì?

Với các bạn nam giới thuộc tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn các hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ, bao dung của mình, ví dụ như hình xăm biển cả, đại dương, thuyền buồm, rồng nước, sóng thần, cá mập, cá chép,… kết hợp với những màu hình xăm phong thuỷ hợp với mệnh Mộc làm màu chủ đạo, ví dụ như màu nâu, xanh lá cây, xanh dương và màu đen.

Video hình xăm cá chép hóa rồng trên bắp chân do Trung Tadashi thực hiện:

Nữ giới tuổi Mậu Thìn xăm hình gì hợp?

Ví dụ như cây trúc, cỏ ba lá, giọt mưa, cá heo, hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật, con gà, con chuột, con mèo, con rồng, hoa lá, cánh đồng, đại dương, thuyền buồm,… kết hợp với những màu xăm hợp mệnh như màu nâu, xanh lá cây, xanh dương và màu đen.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Hình xăm, đặc biệt là hình xăm phong thuỷ ngày nay càng được nhiều người ưa chuộng, xem như một cách giúp thay đổi bản mệnh, giúp cuộc sống thêm suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều điều bình an hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Mậu Thìn và đang muốn tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 để giúp thay đổi vận mệnh, đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống cũng như có được đường công danh, tình duyên thuận lợi.

Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu hình xăm mà tụi mình tổng hợp lại ngay sau đây để có thể tìm ra được mẫu ưng ý và phù hợp với sở thích cũng như bản mệnh nhất.

Hình xăm phong thuỷ ngày càng được mọi người ưa chuộng và đón nhận, được xem như một cách giúp thay đổi bản mệnh, giúp cuộc sống gia chủ thêm nhiều điều bình an, hạnh phúc và may mắn, đẩy lùi mọi sóng gió, thử thách.

Nếu bạn là người thuộc tuổi Mậu Thìn và đang muốn tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1988 để thay đổi số mệnh, bài viết này chính là bí quyết bạn đang cần đó.

Lời kết

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại chúng tôi gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

Dragon Tattoo Meanings (1)

Dragon Tattoo Ideas, History, and Meaning (2)

Người Mệnh Kim Nên Xăm Hình Gì ?

Hình xăm còn được gọi là thích thanh (nghĩa là dùng mực xanh chích lên người) đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử con người. Giờ đây, xã hội đang dần hiện đại hóa thì nghệ thuật xăm hình đã trở thành nét đẹp thể hiện cá tính, cái tôi của giới trẻ.

Tuy nhiên xã hội càng hiện đại bao nhiêu thì sự duy tâm của con người về hình xăm trong phong thủy trong hình xăm đang mờ dần. Xăm hình nếu như hợp thì cuộc sống của bạn sẽ trở lên thuận lợi hơn bao giờ hết, còn không thì chuyện tốt chẳng đến chuyện xấu lại lũ lượt kéo về. Hôm nay sẽ mách cho bạn mệnh kim nên xăm hình gì là hợp lý nhất.

Phong thủy là một môn khoa học chuyên nghiên cứu về sự tác động qua lại lẫn nhau của các sự vật để đưa ra phương pháp có lợi nhất đồi với loài người. Trong thuật phong thủy thì ngũ hành “kim – thủy – mộc – hỏa – thổ” được chú trọng nhất, đó là năm yếu tố tự nhiên cấu thành nên vũ trụ. Chúng ảnh hưởng qua lại lẫn nhau theo quy luật định sẵn, hôm nay mình chỉ nói về người mệnh kim.

Kim là yếu tố kim loại, màu sắc tương ứng với mệnh kim là màu trắng. Trong ngũ hành tương sinh có quy định Thổ sinh Kim (kim được hình thành từ trong lòng đất), Kim sinh Thủy (bởi kim loại nóng chảy sẽ tạo thành thủy). Chính vì vậy bạn nên chọn hình xăm đẹp có màu sắc tươi sáng, nhất là màu trắng sáng sẽ hợp với tính chất mệnh kim của bạn hơn. Ngoài ra bạn còn nên xăm những hình xăm nghệ thuật có màu nâu, màu vàng bởi đây là màu sắc của “Thổ” nên có khả năng tương trợ cho bạn phát triển.

Trong ngũ hành tương khắc: hỏa khắc kim (hỏa có thể làm tan chảy kim loại), kim khắc mộc (kim loại chặt phá cây cối). Bởi vậy bạn tránh các hình xăm có màu hồng, màu đỏ, màu tím đại diện cho tính Hỏa sẽ gây khắc chế, làm hại tính Kim trong con người bạn.

Người mệnh kim nên xăm hình gì ?

Chim phượng hoàng.

Hình xăm tiên hạc đẹp.

Xăm hình đại bàng dũng mãnh.

Ngoài ra còn có thể xăm các hình xăm khác như gà, thiên nga, khỉ, voi….