199+ Hình Xăm Lá Cần Độc Và Lạ Nhất

Hình xăm lá cần tuyệt đẹp

Cũng giống với bất kỳ ý tưởng xăm hình nào khác, có hai phong cách chính mà hình xăm cần sa thường được sử dụng. Có những mẫu hình trông giống như phim hoạt hình và có những hình xăm thực tế, chân thật nhất có thể.

Hình xăm lá cần ý nghĩa

Màu sắc được sử dụng nhiều nhất cho loại hình xăm này đó là màu xanh lá cây hoặc đen trơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các thiết kế khác nhau còn có thể kết hợp các màu đỏ, vàng và xanh lá cây hoặc màu sáng, màu ảo giác sống động – thường được kết hợp với lối sống hippy.

Hình xăm lá cần nhỏ

Một chiếc lá cần sa đơn lẻ vẫn là thiết kế phổ biến nhất cho hình xăm cần sa. Những thiết kế khác bao gồm các biểu tượng như số 420, dấu hiệu hòa bình, đầu lâu, nghệ thuật họa tiết hình xăm thổ dân, hoa hoặc nhạc cụ…

Gợi Ý Mẫu Hình Xăm Lá Cần Sa Cho Mùa Lễ Hội Cuối Năm

Nhắc đến cây cần sa, ấn tượng đầu tiên của chúng ta thường không có thiện cảm. Đây là loài cây có khá nhiều tác hại. Trong đó có thể kể đến đó chính là việc gây ảo giác, thay đổi chung về nhận thức, tâm trạng hào hứng. Đó chính là lý do khiến những người sử dụng lá cần sa thường không làm chủ được hành vi của mình. Thậm chí tệ hơn nếu sử dụng nhiều sẽ gây nghiện và làm thương tổn nội tạng. Vì thế cần sa chủ yếu được sử dụng để giải trí.

Ngoài ra thì loài cây này cũng được sử dụng trong y học như một loài thuốc để giảm buồn nôn và cải thiện sự thèm ăn ở những người bị nhiễm HIV / AIDS.

Cuối cùng là vai trò trong tâm linh. Cần sa giữ vai trò thiêng liêng trong một số tôn giáo. Thậm chí cần sa có thể đã được dùng từ năm 2000 TCN.

Trở lại với ý nghĩa về những hình xăm lá cần sa. Thực tế thì những lá cần sa có hình hài và màu sắc rất đẹp. Nó mang vẻ đẹp tinh tế và nhiêu màu sắc. Vì thế không ít người đã lấy cảm hứng từ ý tưởng này để sở hữu những thiết kế hình xăm lá cần sa độc đáo. Quan trọng khi xăm nó nhưng bạn luôn mang một tinh thần vui vẻ, lạc quan thì nó cũng chẳng hề có ảnh hưởng gì cả. Đơn giản đó chỉ là những hình ảnh đẹp và chúng ta thực hiện nó trên cơ thể như một cách phục vụ nhu cầu thẩm mỹ.

Nhưng theo một cách khác, cần sa là một chất gây nghiện, có những người đã sa đoạ vào nó như một ma dược không thể quay đầu, thì hình xăm cần sa có thể xem như là một lựa chọn của họ để nhắc nhở về kí ức lầm lỡ hoang phí đó, mỗi một chi tiết trong hình xăm cũng có thể xem là từng khắc đánh dấu khởi đầu mới, mở ra một bước ngoặt mới của cuộc đời lầm lỡ. Hình xăm cần sa, lời nhắc nhở của thời tuổi trẻ lầm lỡ nhưng không hoang đường, một thời sống với đam mê và chấp nhận cũng như theo đuổi giấc mơ tới cùng.

Hình xăm theo hướng “Bút vẽ diệu kì”

Cần sa đầy “sắc màu”

Nguồn: chúng tôi

Từ khóa

100+ Hình Xăm Lá Cần Sa Đẹp, Phê, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam, Nữ

Tại một số quốc gia, lá cần sa được coi là chất gây nghiện bị cấm, tuy nhiên bên cạnh đó thì cần sa còn được sử dụng cho các mục đích y tế với những dược tính hữu ích. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng nó để điều trị bệnh trĩ và người Hy Lạp đã sử dụng nó để điều trị chảy máu dạ dày. Ở một số tiểu bang ở Mỹ, các bác sĩ có thể chỉ định cần sa hợp pháp để chữa các bệnh như trầm cảm, chứng lo âu, bệnh tăng nhãn áp…

II/ Ý tưởng thiết kế hình xăm lá cần sa cực “chất”

Cũng giống với bất kỳ ý tưởng xăm hình nào khác, có hai phong cách chính mà hình xăm cần sa thường được sử dụng. Có những mẫu hình trông giống như phim hoạt hình và có những hình xăm thực tế, chân thật nhất có thể.

Màu sắc được sử dụng nhiều nhất cho loại hình xăm này đó là màu xanh lá cây hoặc đen trơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các thiết kế khác nhau còn có thể kết hợp các màu đỏ, vàng và xanh lá cây hoặc màu sáng, màu ảo giác sống động – thường được kết hợp với lối sống hippy.

III/ Tổng hợp vị trí và mẫu hình xăm lá cần đẹp nhất

Xăm hình lá cần ở cổ chắc chắn thể hiện bạn là một người cá tính cực kỳ nổi loạn. Bạn muốn cho cả thế giới biết tới hình xăm của mình thông qua vị trí đó, tuy nhiên bạn cũng có thể xăm tại vùng khuất hơn như sau gáy, sau tai. Với vị trí này, tốt nhất bạn nên lựa chọn mẫu thiết kế đơn giản, không quá phức tạp để tạo điểm nhấn trên cổ.

Bạn đọc cũng quan tâm : 77+ Hình xăm cỏ 3 lá – Biểu tượng của sự hạnh phúc, may mắn và bình yên

Các mẫu hình lá cần 3D được tạo nên từ những đường nét cầu kỳ, vì thế bạn sẽ cần một vùng có diện tích lớn trên cơ thể để tạo nên một hình xăm lá cần hoàn hảo, giống y như thật. Vị trí phổ biến để xăm hình lá cần 3D là lưng, bụng, xăm kín cánh tay, bắp chân…

Một hình xăm nhỏ mini rất thích hợp để xăm tại các vị trí như cổ tay, cổ chân và đặc biệt phù hợp với nữ giới. Bởi những thiết kế nhỏ sẽ không quá gây sự chú ý, nó còn có thể giúp bạn dễ dàng che giấu nếu như không muốn người khác biết về bức hình của mình.

Cho dù thiết kế là gì đi nữa đều cho chúng ta biết điều gì đó về cuộc sống và tính cách của một cá nhân. Đối với những người có hình xăm cần sa trên mình thì đó là một biểu tượng của cái gì đó có thể mang lại cho họ hạnh phúc, sự tự tin và nội tâm bình an.

99+ Hình Xăm Lá Cần Độc Đáo, Phá Cách Nhất Dành Cho Giới Trẻ Năm 2024

Hình xăm lá cần được nhiều bạn trẻ yêu thích

I/ Hình xăm lá cần có ý nghĩa gì?

Lá cần được xem là loại chất kích thích được nhà nước cấm sử dụng và còn được gọi là chất ma túy. Ở thời cổ đại loại cây này được người Ai Cập sử dụng để điều trị bệnh trĩ cũng như chảy máy dạ dày.

Ở một số nước ở Châu Phi còn sử dụng cần làm giải quyết 1 số bệnh lý như trầm cảm, chứng lo âu và tăng huyết áp.

Mang nhiều ý nghĩa của sự tượng trưng

Hình xăm cần sa là một trong những hình xăm được các bạn trẻ châu âu du nhập đầu tiên. Đây là biểu hiện được các bạn trẻ truyền tải ý nghĩa về nhận thức về văn hóa của ma túy.

Hơn nữa, nó còn biểu hiện của truyền thông về sự hòa bình , tự do, mang đến sự bình yên cho bạn.

Nó biểu hiện cho tình yêu và sự bình dân nhất

Hình xăm cần sa là biểu tượng của sự tự chủ và độc lập. Không phải mang ý nghĩa tiêu cực như mọi người nghĩ, xăm hình cần sa mang ý nghĩa về sự tự chủ cho bản thân.

Nhiều bạn trẻ thích hình xăm cần sa thể hiện được sự nổi loạn và liều lĩnh nhất. Tuy nhiên không phải ai sở hữu xăm hình cần sa cũng có nghĩa là người đó sử dụng cần sa.

Hình xăm mang đến sự năng động và trẻ trung

Hình xăm lá cần còn mang 2 ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó biểu hiện cho sự trẻ trung năng động của giới trẻ. Với màu xanh lá cây nổi bật, nó biểu hiện cho sự năng động và đầy sức sống.

🔥🔥🔥GIẢI MÃ : Ý nghĩa hình xăm Playboy là gì

II/ Những ý tưởng độc đáo cho hình xăm lá cần 

Hình xăm cần sa không như những loại hình xăm động vật khác. Hình xăm lá cần được giới trẻ biến tấu hình hình xăm kiểu hoạt hình và hình xăm chân thật nhất .

Đối với mỗi hình xăm lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Màu sắc độc đáo và hiệu quả nhất

Hình xăm được dùng nhiều nhất đó là màu xanh lá cây và đen trơn. Tùy vào từng thiết kế bạn có thể kết hợp với những màu sắc khác nhau đó là màu đỏ, xanh,tím…. hay có thể thiết kế với những màu sắc sống động, bạn cũng có thể kết hợp với những màu 3D.

Hình xăm lá cần kết hợp với một số họa tiết khác nhau

Những chiếc hình cần sa đơn lẻ là một trong những điều phổ biến được nhiều giới trẻ thích thú. Những thiết kế đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khá cao.

Bạn có thể thêm 1 số họa tiết thổ dân hay nhạc cụ, đầu lâu mà bạn yêu thích.  Hơn nữa, nếu xét theo mức độ phong thủy, hình xăm lá cần có thể kết hợp với màu sắc khác nhau để mang đến may mắn về công danh cũng như sự nghiệp.

✍️✍️✍️THAM KHẢO : Bộ sưu tập hình xăm mũi tên đẹp nhất cho cả nữ và nam

III/ Những xăm hình lá cần được yêu thích nhất.

Hiện nay, hình tatoo có thể biến tấu với tất cả những thiết kế độc đáo nhất. Vì vậy cũng có thể được thực hiện ở những vị trí khác nhau.

Đối với nhưng cánh mày râu, hình xăm có thể ở cổ tay, vai hay ngực có thể ở toàn bộ lưng khiến hình xăm trở nên ấn tượng hơn cả. Đối với hình xăm lá cần danh cho nữ thì có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần độc đáo.

1. Xăm hình lá cần ở sau gáy dành cho nữ. 

Khi bạn muốn sở hữu hình xăm lá cần nhưng không muốn phô trương ra bên ngoài thì phần sau gáy sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.  Không những thế, hình xăm này còn mang ý nghĩa của sự nổi loạn và khát vọng.

Hình xăm cần sau gáy đẹp

Bạn có thể xăm hình màu sắc mong muốn hay màu xăm huyền bí  cũng mang đến ưu điểm nổi bật. Mỗi khi búi tó bộ tóc lên bạn trông thật quyến rũ khi xuất hiện. Chị em có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

🎇🎇🎇ĐỪNG BỎ QUA : Nên xăm hình thiên thần ở đâu

2. Hình xăm cần sa hình 3D

Lá cần 3D tạo nên sự cầu ky khi được xăm lên cơ thể. Tuy nhiên, hình xăm cần phải có diện tích lớn trên cơ thể nên khá phù hợp với cánh mày râu.

Hình xăm lá cần được tạo nên mang nhiều ưu điểm nổi bật, Vị trí phổ biến đối với hình lá cần 3D bạn có thể lựa chọn một số bộ phận trên cơ thể đó phần lưng, bụng, xăm kín bắp tay hay bắp chân….

🏵️🏵️🏵️CHỌN LỰA : Hình xăm 3D đẹp cho nữ giới

3. Hình xăm cần mini

Bạn thích những hình lá cần nhưng ở kích thước nhỏ thì hãy chọn hình xăm với kích thước mini độc đáo. Đây là hình xăm có thiết kết nhỏ, không gây  chú ý khá nhiều vì vậy rẩt phù hợp với những chị em phụ nữ.

Không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt, hình xăm mini độc đáo khiến  bạn có thể dễ dàng che dấu nhất.

vnd

10000000

Tình trạng

Available in Stock

Hình Xăm Dán Hoa Hồng Lá Bài

Mô tả sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Hình xăm dán hoa hồng lá bài

Hình xăm dán cha mẹ có kích thước 15×21 cm thuận tiện cho việc dán được nhiều vị trí trên cơ thể như: cánh tay, lưng, vai, ngực, đùi, bắp chân… Thông thường mọi người hay dán lên cánh tay và lên ngực nhất. 1. Cắt hình xăm (muốn dán) ra và tách bỏ lớp nhựa trong. 2. Đặt úp mặt hình xăm lên da đã lau sạch và khô ráo. 3. Dùng bông gòn, miếng bọt biển, khăn thấm nước hoặc bình xịt nước LÀM ƯỚT mặt sau của hình xăm (mặt giấy). Giữ nguyên khoảng 20-30 giây. 4. Nhẹ nhàng bóc góc lớp giấy để kiểm tra xem hình xăm có dính vào da chưa, nếu hình xăm chưa bám vào da mà vẫn bám vào lớp giấy thì tiếp tục giữ hình xăm áp vào da và tiếp tục thấm ướt lớp giấy. 5. Khi hình xăm bám chắc vào da, nhẹ nhàng bóc toàn bộ lớp giấy ra. 6. Sấy khô bằng quạt gió

Một số hình ảnh về Hình xăm dán hoa hồng lá bài

Hình xăm dán bắp tay hay còn gọi là hình xăm dán to kích thước 15 x 21 (cm), dán lên được nửa cánh tay người trưởng thành, tùy vào từng hình sẽ có màu sắc và hình dáng khác nhau. Hình xăm dán bắp tay là hình xăm có nhiều mẫu mã đa dạng nhất, thường thích hợp với cả nam và nữ đều dùng được, kích thước vừa phải giúp cho các bạn có thể dán được nhiều vị trí trên cơ thể như lưng, vai , bắp tay, ngực hoặc trên đùi. Nhiều người còn dán cả vào cổ trông cũng rất đẹp.  Ewin Shop  đã cố gắng sưu tầm. cập nhật khá nhiều mẫu đẹp để phục vụ quý khách hàng thân yêu!

CÁCH XÓA HÌNH XĂM:

Dùng cồn y tế 90 đọ hoặc kem tẩy trang, nước rửa móng, dầu em bé (baby oil) để xoa vào hình xăm trên da cho đến khi xóa sạch hình xăm. LƯU Ý: Để giữ hình xăm được lâu dài: – Để hình khô tự nhiên sau khi dán. – Không vô nước trong vòng 2 tiếng sau khi dán. – Không ngâm nước quá lâu. – Không chà mạnh vào hình xăm khi tắm hoặc khi mới tắm xong. – không bôi các loại kem dưỡng thể, chống nắng lên hình xăm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ewin Shop – 0969 355 663