Những Hình Xăm Lông Vũ Ở Lưng Đẹp

Lưng và cổ tay và hai trong số những vị trí xăm hình xăm lông vũ đẹp và ấn tượng được nhiều người hay xăm. Hình xăm lông vũ hay được các bạn trẻ lựa chọn để xăm và vị trí xăm ở lưng hay được các bạn nữ chọn xăm nhiều hơn.

ý nghĩa của hình xăm lông vũ

Những hinh xam long vu tượng trưng cho sự thủy chung trong tình cảm, trong tình yêu, mong muốn tình yêu, sự tự do. Những hình xăm lông vũ cũng được coi là mang lại may mắn cho chủ nhân.

Một số bạn trẻ với hình xăm lông vũ ở lưng hay tay thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật, bản lĩnh và khả năng thích nghi với cuộc sống của mình.

Hình xăm hình lông vũ cũng thể hiện tình yêu và khát vọng tự do

Những hình xăm lông vũ ở lưng đẹp

Hình xăm với các đường nét mảnh nhẹ nhàng và bay bổng ở lưng

Hình xăm mạnh mẽ và cá tính dành cho nam. Lông vũ có cánh to và rộng, phần cuống là chữ cái mở đầu của một câu nói hoặc một chữ mang ý nghĩa đối với bản thân

Hình xăm lông vũ dành cho nữ với một bên lông vũ bị ránh và từ đó bay lên những chú chim. Hình xăm thể hiện sự sáng tạo và thể hiện sự tự do và ước mơ hoài bão của chủ nhân

hình xăm hai lông vũ (hình xăm lông vũ đôi) với đường nét mềm mại đang chéo nhau với dòng chữ tiếng Anh ở dưới: Wing nghĩa là đôi cánh

hình xăm lông vũ nghệ thuật với họa tiết hoa văn đan xen tạo nên một hình xăm tuyệt đẹp trên lưng

Hình xăm lông vũ đôi với dòng chữ Because of you- bởi vì yêu anh

Thêm một hình xăm lông vũ ở lưng với đường cong uốn lượn và từ đó bay ra những chú chim bay về phía trời xa

Một số hình xăm lông vũ ở lưng với ảnh nhỏ hơn để bạn tham khảo

Hình xăm lông vũ thẳng đứng

Một hình xăm lông vũ đang nằm yên “ngả lưng”

Hình Xăm Cá Chép Vượt Vũ Môn Ở Tay

Xu hướng lựa chọn hình xăm cá chép hoá rồng hay hình xăm cá chép mặt quỷ đang tạo được nhiều sức hút cho giới trẻ hiện nay đặc biệt trong năm 2024 hình xăm cá chép vượt vũ môn. 23 01 2024 khám phá bảng tổng hợp hình xăm cá chép đẹp 3d vượt vũ môn hóa rồng hoa sen mặt quỷ đơn giản tay lưng eo đùi của www hinhxamdep vn được 683 người theo dõi trên pinterest. Bst hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay cánh tay tổng hợp các hình xăm nghệ thuật độc đáo như cá chép nhật bản vượt vũ môn hoá rồng hình xăm mặt phật hoa sen trên cánh tay hình xăm đầu lâu hoa hồng cho bạn nam cá tính hoặc hình xăm 3d mặt cô gái với hồ ly chín đuôi.

Hình xăm cá chép vượt vũ môn ở tay. Bạn nam muốn thể hiện cá tính trên cánh tay. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hình tượng cá chép bơi lội dưới nước. Không chỉ con trai mà cả chị em cũng thích thích hình xăm may mắn này.

ý tưởng về hình xăm cá chép vượt vũ môn ở bắp chân. Hình xăm cá chép hóa rồng độc đáo uy vũ. Chính vì những ý nghĩa sâu sắc đó mà hôm nay vforum xin phép chia sẻ đến các bạn bộ hình.

Bản thảo vẽ tay hình xăm cá chép vượt long môn. Cá chép hóa rồng vượt vũ môn quan cá chép xương cá chép 3d. Hình xăm cánh tay đẹp cho nam giới.

Nó đã trở thành một biểu tượng cho sự vượt khó vươn lên trong khó khăn để chạm đến thành công. Hình xăm hoa hồng đẹp độc và chất cho giới trẻ. Với người mệnh thủy.

Bộ sưu tập hình xăm cá chép ở tay lưng vai đẹp nhất hiện nay. Xăm hình cá chép ở bắp chân. đến lượt con cá chép vào thi thì gió thổi ào ào mây kéo ầm trời chép vượt luôn 1 hồi qua ba đợt sóng vào lọt cửa vũ môn.

Hình xăm cá chép hóa rồng luôn là hiện thân cho sức mạnh sự quyền lực lòng dũng cảm sự kiên định trong cuộc sống.

Ý Nghĩa Hình Xăm Lông Vũ Và Tổng Hợp Hình Xăm Lông Vũ Cực Đẹp

Hình xăm lông vũ có nguồn gốc từ Phương Tây, và Bắc Mỹ. Những nơi chuộng và thờ phượng lông vũ nhiều nhất là các bộ lạc da đỏ hoặc những người công giáo – vì lông vũ đại diện cho Chúa Thánh Thần.

Xuất phát ý nghĩa từ loài chim, thích bay cao, bay xa và không bị gò bó, ép buộc. Vì thế hình xăm lông vũ chính là biểu thị của sự tự do, tự tại. Mong muốn được thoát ly ra khỏi cuộc sống xô bồ và bay đến những chân trời mới.

Đại bàng: Thiêng liêng, sức mạnh, lãnh đạo can đảm, và uy tín

Con quạ: Kỹ năng, xảo quyệt, cân bằng, giải phóng khỏi quá khứ của các anh chàng khờ dại hạnh phúc, thỏa mãn, tác phẩm, trí tuệ, kiến thức

Chim ưng: Tốc độ, linh hồn chữa bệnh

Con diều hâu: Bảo vệ, sức mạnh

Chim cú: Im lặng, tốc độ, tầm nhìn

Chim ruồi: Tình yêu, vẻ đẹp, trí thông minh

Chim bồ câu: Hòa bình, tình yêu, sự dịu dàng

Gà lôi: Sự thịnh vượng, giàu có, thành công

Gà tây: Phong phú, khả năng sinh sản

Con công: Vẻ đẹp, niềm tự hào, tất cả cái thấy

Một số ý nghĩa khác của hình xăm lông vũ.

Màu sắc: Màu trắng có thể đại diện cho sự ngây thơ, trong khi màu đỏ được coi là tượng trưng cho niềm đam mê và tình yêu, màu vàng và màu cam thường đại diện cho trí thông minh. Loại hình: Một số loại phổ biến nhất được sử dụng là lông con đại bàng, con công, con cò, đà điểu, và gà tây. Một số người chọn lông thiên thần. Điều này có thể đại diện cho sự bảo vệ từ một quyền lực cao hơn. Sắc đẹp: Một số người có thể chọn hình xăm không phải vì bất kỳ ý nghĩa biểu tượng nào mà chỉ vì họ nghĩ rằng nó đẹp. Có rất nhiều phong cách khác nhau, thiết kế, và ý nghĩa cho một hình xăm lông vũ, vì vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn và tùy chọn để suy nghĩ về chúng.

Ý Nghĩa Hình Xăm Lông Vũ

Hình xăm lông vũ là một trong những thiết kế khá lâu đời vì chúng phù hợp cho cả nam và nữ. Kích thước của những rất đa dạng từ to đến nhỏ, nằm ở bất kì vị trí nào trên cơ thể và những hình này đều đại diện cho vẻ đẹp cũng như những điều tích cực. Những chiếc long vũ với những đường nét uyển chuyển, tinh tế lại kết hợp với những màu sắc và những câu trích dẫn tích cực thì sẽ tạo nên một tác phẩm hoàn mỹ , sinh động khiến người khác không thể rời mắt khỏi chúng.

Từ khi hình xăm lông vũ xuất hiện thì nó đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có ý định và nhất là đối với nữ giới. Tất cả những hình xăm đều thể hiện một nét văn hóa, truyền thống với đầy ý nghĩa.

Đặc biệt chim luôn là nhân vật nổi bật trong các câu truyện huyền thoại hay hay các tác phẩm của người Mỹ chính vì vậy mà lông vũ đã trở thành một biểu tượng vô cùng quan trọng. Ngoài ra lông vũ được co như là một món quà rơi từ trên trời xuống nên nó được đại diện cho các vị thần sấm sét vì thế những hình xăm lông vũ sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Đại bang thể hiện cho sự thiêng liêng, sức mạnh cũng như khả năng lãnh đạo can đảm và đầy uy dũng.

Con quạ: Thể hiện cho các kỹ năng tinh xảo, xảo quyệt hay cân bằng

Chim ưng: Thể hiện cho tốc độ và linh hồn chữa bệnh

Con diều hâu: Khả năng bảo vệ cao mang sức mạnh phi thường

Chim cú: Luôn im lặng nhưng đầy tốc độ và có tầm nhìn vượt trội

Chim ruồi: Thể hiện tình yêu, mang vẻ đẹp và đầy trí thông minh

Chim bồ câu: Thể hiện hòa bình, tình yêu cũng như sự dịu dàng

Gà lôi: Mang thịnh vượng, giàu có và mọi thành thành công

Gà tây: khả năng sinh sản, cũng như phong phú,

Con công: vẻ đẹp, niềm tự hào

Không chỉ có ý nghĩa của từng loại lông vũ mà những hình xăm lông vũ còn có những ý nghĩa khác. Đối với màu sắc nếu hình xăm lông vũ có màu trắng thì nó đại diện cho sự ngây thơ trong sáng, còn với màu đỏ thì lại thể hiện coh sự đam mê và tình yêu manh liệt. Không những thế còn có màu vàng và cam, hai màu này luôn thể hiệncho trí thông minh. Còn với sắc đẹp thì theo quan niệm của một số người họ chọn hình xăm không phải vì ý nghĩa biểu tượng nào mà chỉ vì họ nghĩ rằng nó đẹp.

Không những thế hình xăm lông vũ là biểu tượng cho tình yêu: sự thủy chung, may mắn, khát vọng tự do và hòa bình. Với ý nghĩa hình xăm lông vũ đặc biệt này có thể giúp bạn hiểu vì sao các bạn gái lại lựa chọn lông vũ làm hình xăm trên cơ thể của mình.

Lông vũ còn là tượng trưng trong các tôn giáo và các nền văn hóa khác cho nên nó có thể mang một ý nghĩa đại diện cho một lý tưởng nào đó như:

Hình xăm lông vũ đẹp nhất cho nữ ý nghĩa gợi cảm

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu ngay một hình xăm ý nghĩa, theo sở thích của mình.

Liên hệ Đỗ Nhân Tattoo Studio để được tư vấn.

99+ Hình Xăm Lông Vũ Đẹp, Độc Đáo Nhất Cho Nữ, Nam Ở Tay, Trên Vai,…

I. Ý nghĩa hình xăm lông vũ

Hình ảnh những chiếc lông vũ đem tới cho bạn rất nhiều nét ý nghĩa vô cùng đặc biệt và khác nhau.

Với những người thổ dân da đỏ, họ thường lấy lông vũ của một số loài chim để tô điểm cho trang phục cũng như chiếc mũ của họ. Với họ, lông vũ đem tới sự may mắn, sung túc và bảo vệ được họ trước kẻ thù.

Hình xăm lông vũ mang nhiều hình thái ý nghĩa đặc biệt

Với văn hóa của những người Hoa Kỳ bản địa, những bộ phận khác nhau trên cơ thể đều sẽ mang trong mình những linh hồn khác nhau. Vì vậy, hình ảnh những chiếc lông vũ cũng là biểu tượng chung của các loài chim.

Hình xăm những chiếc lông vũ còn được biết đến như là để thể hiện cho sự khao khát, khá vọng tự do, luôn được bay cao, bay xa như những chú chim trên trời.

Với một số nền văn hóa cổ đại như Kito giáo, lông vũ được biết đến như một biểu tượng của sự đức hạnh.

Ngoài ra, lông vũ còn được biết đến với những nét ý nghĩa sau đây:

Hình xăm lông vũ ở eo

Vẻ đẹp kiều diễm, nguy nga: Với một số loài chim có màu sắc bộ lông sặc sỡ như vẹt, công,… Việc sở hữu một hình xăm lông vũ của các loài chim này sẽ khiến bạn có cảm giác trở nên vương giả, đĩnh đạc hơn.

Sự tự do: Hình ảnh lông vũ gắn liền với các loài chim, đó cũng là khao khát của chủ nhân hình xăm muốn được bay tới những vùng chân trời mới, khám phá những cái mới và luôn tự do bay lượn, không còn phải lo lắng tới những điều xung quanh.

Ý nghĩa về mặt tâm linh: Với một số quốc gia như Ai Cập hay bộ tộc người da đỏ,… hình tượng lông vũ thường gắn liền với các vị thần, nó như sự gắn kết của con người với thiên nhiên để mong tới những điều tốt đẹp hơn.

🔥🔥🔥TÌM HIỂU : Ý nghĩa hình xăm trái tim là gì

II. Xăm hình lông vũ tại vị trí nào thì phù hợp

Với những hình xăm lông vũ, bạn có thể lựa chọn xăm chúng tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Điều này sẽ tùy thuộc vào việc bạn là người có xu hướng thích sự bí ẩn, kín đáo hay là tuýp người thích thể hiện bản thân.

Xăm hình lông vũ trên vai

Có rất nhiều vị trí để bạn có thể xăm hình lông vũ lên cơ thể

Nếu là người yêu thích sự kín đáo, bí ẩn, muốn làm người khác tò mò về bản thân, bạn có thể xăm hình xăm này tại các vị trí như bắp tay, sau lưng, vai hoặc ở phần bụng.

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích sự nổi bật, muốn được mọi người chú ý đến bản thân thì bạn có thể lựa chọn xăm hình xăm này tại các vị trí như: Ngón tay, dưới cổ hoặc bất cứ vị trí nào mà bạn cảm thấy yêu thích.

🌟🌟🌟KHÁM PHÁ : Xăm hình đại bàng ở đâu

III. Các mẫu hình xăm lông vũ đẹp nhất cho nữ, nam

1. Hình xăm lông vũ nhỏ (mini)

Sở hữu cho mình một hình xăm lông vũ mini được cho là cách để bạn không quá phô trương về bản thân nhưng vẫn giữ được cho mình nét khác biệt so với người khác.

Những cô gái sở hữu hình xăm lông vũ tại một số vị trí như cổ tay, cánh tay sẽ khiến bạn trở nên vô cùng quyến rũ và được kiến người khác cảm thấy tò mò về bạn đó.

Tattoo lông vũ ở tay

Cổ tay là vị trí rất thích hợp để xăm hình lông vũ

Sở hữu một hình xăm lông vũ mini sẽ khiến bạn trở nên bí ẩn, quyến rũ hơn

⚡⚡⚡ĐỌC THÊM : Vì sao hình xăm mini được ưa thích

2. Hình xăm lông vũ và chữ Family

Hình xăm lông vũ gắn liền với chữ Family thể hiện được rõ rệt sự quan trọng của gia đình đối với chủ nhân của hình xăm, nó như thể hiện được tình cảm dù có đi xa đến đâu, nhưng gia đình vẫn sẽ là tất cả.

Với hình xăm này, sẽ có rất nhiều vị trí để bạn có thể lựa chọn như đằng sau cánh tay, xương quai xanh,….

✍️✍️✍️CHIÊM NGƯỠNG : Các mẫu hình xăm chữ Family is Forever

3. Hình xăm mũi tên lông vũ

Mũi tên và lông vũ luôn được coi là 2 hình ảnh đi liền với nhau, lông vũ làm cho mũi tên của bạn bay một cách chính xác hơn.

Sở hữu một hình xăm mũi tên kết hợp với lông vũ được cho là mong muốn được vươn xa và ngày càng thăng tiến sâu trong sự nghiệp của mình.

Hình xăm lông vũ kết hợp với mũi tên được cho là một trong những hình xăm phù hợp với các bạn nam hơn là so với nữ giới

Hình xăm mũi tên kết hợp với lông vũ được coi như cách để bạn hướng tới mục tiêu của bản thân

4. Hình xăm lông vũ 3D

Có lẽ đây là một trong những hình xăm lông vũ mang tính nghệ thuật cao nhất, sở hữu những hình xăm lông vũ 3D được những nghệ nhân Tattoo hàng đầu xăm lên các vị trí như vai, lưng,… một cách chân thực nhất sẽ khiến bạn trở nên “chất” hơn.

Có rất nhiều hình xăm lông vũ 3D đẹp, được nhiều người yêu thích

Lông vũ và hoa hồng

IV. Xóa hình xăm lông vũ giá bao nhiêu?

Mức giá để loại bỏ hình xăm sẽ phụ thuộc vào độ khó cũng như kích thước của hình xăm.

Ghi nhận tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ chuyên sâu về dịch vụ xóa xăm hiện nay, mức chi phí để loại bỏ hình xăm sẽ là 2 – 20 triệu/lần. Công nghệ được sử dụng là xóa xăm bằng Laser Picosure – giải pháp số 1 hiện nay trong việc thổi bay mực xăm.

Số lần tiến hành sẽ dao động 2 – 3 buổi, để nắm được con số cụ thể hơn, bạn có thể trực tiếp tới đơn vị để được tư vấn.

VNĐ

10000000

Tình trạng

Available in Stock