Xăm Hình Người Yêu / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Lê Phương Lộ Hình Xăm Tên Người Yêu

Đội Mộc gồm ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên, biên đạo Nam Long và MC Đỗ Phương Thảo. Lý giải về tên gọi chỉ có 1 chữ so với các đội còn lại, ca sĩ Lê Phương chia sẻ: “Tên gọi là do biên đạo Nam Long chọn cho đội, bởi từ những ngày đầu gặp nhau cho đến 4 tập thi đầu tiên, các thành viên trong đội đều thích những gì mộc nhất, thật nhất và chất. Chính vì vậy mà nhóm đặt tên là Mộc. Tên gọi là mộc nhưng đội đã chọn slogan rất chất: “Mộc mà độc”.

Đội Mộc gồm ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên, biên đạo Nam Long và MC Đỗ Phương Thảo.

Đề tài mà đội thể hiện trong tiết mục là “Thổ”. Với đề tài này, nhóm quyết định chọn tiết mục “Miền đất phúc”, nói về tình đất tình người. Trong tiết mục, MC Đỗ Phương Thảo vừa đảm nhận vai trò dẫn dắt câu chuyện, vừa diễn xuất, cùng với sự hỗ trợ của bạn mình là MC Minh Tâm. Sau 4 tập thi đầu tiên có vẻ “giấu nghề”, đến tập này biên đạo Nam Long bật mí anh sẽ bắt đầu tung ra những độc chiêu của mình để mang đến những tiết mục đặc sắc nhất. Đích thân anh tham gia biểu diễn cùng vũ đoàn Mộc vì muốn đồng hành cùng các thành viên của đội mình trên sân khấu.

Chọn trang phục áo dài cách tân cổ yếm, Lê Phương vô tình để lộ hình xăm tên mình và bạn trai Trung Kiên.

Ca sĩ Trung Kiên và Lê Phương đảm nhiệm vai trò chọn và thể hiện bài hát. Trung Kiên cho biết anh ưu tiên chọn những bài phù hợp với đề tài và quãng giọng của Lê Phương. Cả 2 sẽ thể hiện 2 ca khúc: “Đất và người” (sáng tác Trọng Đài, biểu diễn: Trung Kiên) và “Trên mảnh đất tình người” (sáng tác Trần Long Ẩn, biểu diễn: Lê Phương). Trong đêm thi này, Lê Phương chọn áo dài cách tân với phần cổ được thiết kế dạng yếm, sát nách, vô tình để lộ hình xăm chữ “PK”, viết tắt tên của cô và người yêu Trung Kiên.

Đội Giải nhiệt gồm ca sĩ Sơn Ca, Bằng Cường, biên đạo Lương Hòa và MC Phương Hiếu. Với đề tài “Hỏa” – 1 trong 5 trạng thái của Ngũ hành, đội Giải nhiệt sẽ tái hiện không khí vui tươi, rộn ràng trong lễ hội Katê của đồng bào dân tộc Chăm, với những ngôi tháp cổ kính, những ngọn lửa linh thiêng, cùng với những điệu múa Apsara duyên dáng, tiếng trống Gi Năng, Paranưng và kèn Saranai…

Đội Giải nhiệt gồm ca sĩ Sơn Ca, Bằng Cường, biên đạo Lương Hòa và MC Phương Hiếu.

Trong tiết mục mang tên “Đất thiêng”, MC Phương Hiếu, biên đạo Lương Hòa và ca sĩ Bằng Cường sẽ vào vai nhóm phóng viên truyền hình đi thực hiện ký sự vào đúng dịp lễ hội Katê ở Ninh Thuận. Tại đây, anh chàng nhiếp ảnh của nhóm là Bằng Cường đã bị hút hồn vào vẻ đẹp uy nghiêm của những ngôi tháp và những hiện tượng huyền bí xảy ra đàng sau những bước tượng uy nghiêm của những ngôi tháp … Trong tiết mục, ca sĩ Sơn Ca và Bằng Cường sẽ thể hiện 2 ca khúc: “Apsara vũ nữ Chăm” (sáng tác Amânhân) và “Mưa bay tháp cổ” (sáng tác Trần Tiến).

Đội Hai lúa gồm ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, biên đạo Vĩnh Khương và MC Minh Toàn sẽ thể hiện đề tài “Kim”. Theo nhóm, “kim” không chỉ tượng trưng cho vàng bạc mà còn là màu vàng của những mùa cây trái trĩu quả, của những cách đồng vào mùa thu hoạch… Chính vì vậy, đội quyết định chọn tiết mục “Đá đơm bông”, với những câu chuyện bình dị của những người lao động thôn quê.

Đội Hai lúa gồm ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, biên đạo Vĩnh Khương và MC Minh Toàn.

Ca sĩ Dương Hồng Loan và Quang Đại sẽ thể hiện 2 ca khúc là “Đá đơm bông” (sáng tác Nhật Ngân – Loan Thảo) và “Về dưới mái nhà” (sáng tác Xuân Tiên – Y Vân). Trước tập thi, Quang Đại và Dương Hồng Loan rất lo lắng khi lần đầu tiên thể hiện 2 bài hát và vẫn chưa thuộc bài. Nhưng với châm ngôn “hiền hòa – nhiệt tình – chơi hết mình”, cả nhóm quyết tâm thể hiện tốt nhất tiết mục.

Đội Phương Nam gồm NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh và biên đạo Trung Thảo. Cả đội quyết định chọn tên Phương Nam một phần vì đây là vùng đất hào sảng, thân thiện, một phần là do sở trường của các thành viên vốn gần gũi với người dân phương Nam: biên đạo Trung Thảo chuyên dàn dựng dân gian, ca sĩ Trung Hậu hát dân ca và NSƯT Trọng Phúc hát cải lương.

Đội Phương Nam gồm NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh và biên đạo Trung Thảo.

Slogan của đội là “Làm hết sức – chơi hết mình” và tuyên bố sẽ cố gắng khi nào không còn sức để làm, để hát thì thôi. Khác với những đội thi khác lấy bối cảnh thời hiện đại, đội Phương Nam sẽ thể hiện tiết mục lịch sử “Oai hùng đất Việt” mang màu sắc của “Thủy” trong ngũ hành qua việc tái hiện lại những chiến công hiển hách của ông cha như: 3 lần đại thắng trên sông Bạch Đằng, chiến thắng của nghĩa quân Tây Sơn trên sông Rạch Gầm – Xoài Mút, trận chiến trên sông Như Nguyệt đánh tan 10 vạn quân Tống xâm lược… NSƯT Trọng Phúc và ca sĩ Trung Hậu sẽ thể hiện 2 ca khúc “Hào khí Việt Nam” (sáng tác: Holy Thắng) và vọng cổ “Hát từ cội nguồn” (sáng tác: Hoàng Song Việt) cùng với phần biểu diễn hoành tráng của vũ đoàn Rạng Đông.

Trải Lòng Của Anh Chàng Xóa Hình Xăm Tên Người Yêu Cũ

Minh Tú năm nay 25 tuổi, sinh viên đại học kiến trúc Hà Nội cũng đã trải qua được một vài mối tình vắt vai, những anh chàng này mới chỉ thật sự yêu một cô gái đến nỗi anh chàng đã xăm cả tên cô gái lên cánh tay của mình. Khi được hỏi về những tâm tư của anh chàng khi xóa hình xăm, anh chàng đã vô tư tâm sự về những suy nghĩ của mình trong quá trình xóa xăm.

Chẳng dễ dàng gì khi xóa hình xăm tên người yêu cũ

“Mình vốn không thích xăm hình, vì xăm hình cũng đau và mình không phải là tín đồ của phong cách này, nhưng để thể hiện tình yêu với bạn gái nên mình đã xăm tên cô ấy lên cánh tay trái, bây giờ bọn mình đã chia tay chẳng nhẽ giữ hình xăm đến suốt đời. Bạn biết đấy, chẳng dễ dàng gì khi phải quyết định xóa hình xăm tên cô ấy, tuy nhiên lúc ấy mình đã có quyết định đúng đắn”

“Lúc đó mình có ý định đi xóa xăm, bạn bè mình khuyên là không nên vì xóa xăm rất đau, còn đau hơn rất nhiều khi đi xăm nữa, nên mình có hơi lưỡng lự. Tuy nhiên sau khi tìm kiếm những nguồn thông tin trên Internet và tham khảo từ bạn bè, mình được biết có phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning không gây đau đớn và an toàn, mình đã liều đi thử. Mình đã tới thẩm mỹ viện đã xóa xăm và kết quả khiến mình rất hài lòng, trước khi xóa xăm bác sĩ còn gây tê vùng cánh tay nên quá trình xóa xăm diễn ra rất nhẹ nhàng và thoải mái .Theo mình nghĩ, xóa xăm đau hay không còn phụ thuộc vào phương pháp áp dụng, mình biết có một bạn đã từng mua thuốc xóa xăm giá rẻ ở ngoài rồi về xóa xăm, kết quả là hình xăm chỉ mờ đi một ít mà lưng bạn ấy còn bị bỏng rát, cũng may là bạn ấy đã tới bệnh viện kịp thời không thì hậu quả khó lường” Minh Tú kể lại.

Kem xóa xăm không rõ nguồn gốc có thể mang lại hậu quả khôn lường

Lựa chọn phương pháp xóa hình xăm để không tiền mất tật mang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm tại nhà như xóa hình xăm bằng muối, xóa hình xăm bằng cam, xóa hình xăm bằng đá mài và các loại kem xóa hình xăm. Với những phương pháp này có ưu điểm là rẻ, dễ thực hiện tuy nhiên những phương pháp này hầu như không thật sự hiệu quả bởi vết xăm rất sâu, khi áp dụng các phương pháp này chỉ có thể làm mờ vết xăm thậm chí là gây nguy hiểm bởi những loại kem xóa xăm được nhập lậu từ trung quốc và không có bất kỳ nguồn gốc xuất xứ.

Tuy nhiên, với công nghệ y học phát triển vượt bậc như ngày nay đã cho ra đời nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và đặc biệt là rất an toàn trong số đó có thể kể tới công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning có thể được coi là một bước phát triển vượt trội trong ngành thẩm mỹ, bằng cách sử dụng các bước sóng ngắn và dài an toàn tuyệt đối, không gây bỏng rát và không để lại sẹo.

Công nghệ Laser Toning đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định thực tế về độ an toàn và hiệu quả. Không những thế, trước khi tiến hành xóa xăm, các bác sĩ sẽ gây tê lên vùng xóa xăm để đảm bảo không gây đau rát và khó chịu cho người được điều trị trong suốt quá trình xóa xăm.

Laser Toning là lựa chọn thông minh cho những bạn trẻ đã lỡ xăm tên người yêu cũ và không còn muốn lưu giữ những kỷ niệm buồn trên cơ thể mình nữa. Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp xóa xăm Laser Toning và được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng.

Hình ảnh xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com

Bạn đang xem: Trải lòng của anh chàng xóa hình xăm tên người yêu cũ trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Xăm Tên Người Yêu Lên Cơ Thể, Có Nên Hay Không?

Khi bạn đang yêu, dường như không có việc gì là không thể đối với người yêu của mình. Nhưng chỉ khi nói đến việc xăm tên của người yêu lên cơ thể hoặc xăm những kí hiệu yêu đương của cả hai thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy. Đây là lời khuyên mà các nghệ sĩ xăm hình của Delhi dành cho khách hàng của họ. Bạn có nhớ hình xăm RK của Deepika Padukone mà sau đó được phủ lên một bông hồng không? Có khá nhiều người giống như cô ấy đã phải xăm hình khác để đè lên những hình xăm tên người yêu cũ sau khi chia tay. Đặc biệt là khi họ sắp kết hôn với người khác. Trên thực tế, các nghệ sĩ xăm hình trong thành phố nói với chúng tôi rằng có khoảng 40-50% khách hàng của họ trong mùa cưới sẽ đến tiệm xăm để che đi những hình xăm cũ. Các loại hình xăm được che đậy bao gồm tất cả mọi thứ từ tên viết tắt của người yêu cũ cho đến chân dung của anh ấy/ cô ấy!

Bạn có thể nghĩ rằng việc lấy tên của đối tác – hoặc khuôn mặt để xăm hình là một cách thích hợp để thể hiện tình yêu của bạn, nhưng các nghệ sĩ xăm hình cho biết họ thường không khuyến khích mọi người xăm như vậy. Micky Malani, đồng sáng lập Body Canvas nói với chúng tôi, trong suốt mùa cưới, họ thấy rõ được sự gia tăng đáng kể từ 40-50% việc che đậy các hình xăm cũ. Lý do phổ biến nhất mà mọi người đưa ra để che dấu một hình xăm là họ đã chia tay với người cũ, và vì họ đang có kế hoạch kết hôn với người khác bây giờ, họ cần phải xoá bỏ những hình xăm cũ.

Giá cả mắc gấp đôi cho những hình xăm che đậy nhưng mấy ai đang nghĩ về tiền lúc này? Điều mà họ muốn chỉ là mau chóng thoát ra khỏi chúng.

“Đừng suy nghĩ quá nhiều trong khi thực hiện hình xăm”, những người có hình xăm như vậy cho chúng tôi biết rằng trong khi họ bị xăm hình, họ nghĩ rằng họ đang làm điều đúng đắn.

“Tôi đã hẹn hò với một cô gái được bốn năm và chúng tôi dự định kết hôn. Vì vậy, tôi quyết định làm cô ấy ngạc nhiên và ghi tên cô ấy lên tay tôi. Tôi nghĩ nó thật lãng mạn, nhưng chúng tôi đã chia tay một năm sau đó và điều đầu tiên tôi phải loại bỏ là hình xăm đó. Bố mẹ tôi muốn tôi kết hôn và tôi không thể gặp những cô gái mới với hình xăm đó trên tay, vì vậy tôi đã che nó bằng một hình xăm hoa. Mặc dù nó không phù hợp với tính cách của tôi, nhưng tốt hơn là có tên của cô ấy”, Roshan Singh, một doanh nhân sống ở Saket nói.

Simran Chopra, một cư dân của Vườn Rajouri, làm việc tại một MNC ở Gurgaon, cho biết thêm, “Tôi đã có chữ cái đầu của người bạn trai cuối cùng được xăm trên lưng. Vì nó nằm trên lưng tôi, không ai trong gia đình tôi biết về nó. Đó là một món quà mà chúng tôi đã tặng nhau vào ngày lễ tình nhân và chúng tôi khá nghiêm túc với nhau vì vậy tôi cũng không suy nghĩ nhiều trước khi hoàn thành nó. Chúng tôi đã chia tay vào tháng 8 và bây giờ tôi sẽ kết hôn vào tháng 3 năm sau, vì vậy tôi đã có một vương miện được làm trên đầu hình xăm trước đây của tôi. Ơn trời, đó chỉ là những lời khuyên, nếu không tôi sẽ phải suy nghĩ rất nhiều để có được một thiết kế để che đậy nó hoàn toàn.”

Nguôn: chúng tôi

Từ khóa

Hình Xăm Cho Người Tuổi Sửu 1997

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Thủy (1997 – Giản Hạ Thủy)

Vậy, để vận khí của người tuổi Sửu luôn hưng thịnh thì người tuổi sửu mệnh thủy nên lựa chọn những hình xăm nào cho hợp mệnh:

Màu đen và màu xanh dương là hai tông màu rất phù hợp cho người tuổi sửu mệnh Thủy

Những hình xăm về mỏ neo, hình xăm về thuyền buồm, hay xăm sóng…

Những người tuổi sửu nên lựa chọn cho mình những hình xăm gợi nhớ đến thủy, chúng sẽ giúp mang lại vận khí tốt đẹp cho chủ nhân sở hữu

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Kim (1985 – Hải Trung Kim)

Những người người tuổi Sửu mệnh Kim nói thường có thế mạnh trong việc lãnh đạo và đứng đầu một tổ chức trong việc dẫn dắt những người khác.

Những hình xăm phù hợp với người mệnh kim thường là các màu sắc trắng, vàng hoặc mang ánh kim.

Người tuổi sửu mệnh Kim muốn sở hữu những hình xăm phong thủy hợp mệnh thì nên lựa chọn cho mình những hình xăm như: Samurai với tạo hình giáp sắt kiên cường. Hoặc hình xăm mũi tên, xăm la bàn, xăm đồng hồ, xăm mỏ neo… Những hình xăm phù hợp với lối tả thực hiện đại tạo sự chân thực sinh động.

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Hỏa (1949 – Tích Lịch Hỏa)

Hình xăm phù hợp cho người tuổi sửu mệnh Hỏa có thể kể đến các hình xăm phượng hoàng hoặc hình xăm rồng với màu sắc thiên về cam đỏ.

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Thổ ( 1961 – Bích Thượng Thổ)

Mệnh Thổ với các màu sắc phù hợp như vàng nâu, vàng nhạt – biểu trưng cho màu của đất và sức mạnh bền vững.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những hình xăm như xăm hình tỳ hưu, xăm hình phật hoặc xăm Mandala.

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Mộc (1973 – Tang Đố Mộc)

Bạn yêu phong cách nhật cổ hoặc châu Á có thể lựa chọn những hình xăm hoa mẫu đơn, xăm thủy mặc có cành đào hoặc bộ tứ quý mộc: cúc, trúc, tùng, mai.

Bạn đọc đang muốn thực hiện một hình xăm hợp mệnh, liên hệ ngay Rio Tattoo để được tư vấn và thiết kế những hình xăm phong thủy đẹp nhất – phù hợp nhất!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!