Xăm Hình Triệu Vân / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Ý Nghĩa Hình Xăm Triệu Vân

Hình xăm Triệu Vân: hay còn gọi Tử Long, Triệu Tử Long là một mãnh tướng tài trí song toàn, danh tiếng lẫy lừng thời Tam quốc, thuộc một phần trong lịch sử Trung Quốc.

Những hình xăm Triệu Vân phổ biến hiện nay phần lớn lấy cảm hứng thiết kế từ nhân vật lịch sử Triệu Vân, tự Tử Long, là danh tướng, công thần khai quốc nhà Thục Hán, là một vị tướng tài trí vẹn toàn, một lòng tận trung vì nước, được binh sĩ Thục Hán nể trọng gọi là “Hổ uy tướng quân”.

Cuộc đời Triệu Vân đã trải qua chinh chiến gần 40 năm, lập nên nhiều chiến tích lẫy lừng, trong đó nổi bật với 2 lần cứu được ấu chúa nhà Lưu Bị, nên được người đời tôn kính gọi là “Thường thắng tướng quân”.

Ngoài Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ, thì Triệu Vân cũng là vị tướng mà người người nhà nhà yêu mến vì lòng trượng nghĩa, tài trí và võ nghệ cao cường đặc biệt hơn người.

Những hình xăm Triệu Vân đầy ý nghĩa luôn tạo ra nguồn động lực to lớn.

Tên tuổi của Triệu Tử Long gây được tiếng vang khắp bốn bể năm châu, người đời nể trọng là từ trận chiến lịch sử tại Dốc Trường Bản. Khi đó, quân Lưu Bị thua trận chạy tan tác trước quân của Tào Tháo. Trong lúc hỗn loạn người ta cho rằng Triệu Vân đã bỏ sang đầu hàng quân Tào, và họ đã thực sự hối hận với suy nghĩ hoàn toàn vô căn cứ đó.

Trong thực tế, qua mô tả chi tiết từ tiểu thuyết “Tam quốc diễn nghĩa” của nhà văn La Quán Trung, thời điểm đó Triệu Vân tay cầm Lương Ngân Long Đảm thương, trên lưng con Chiếu Dạ Ngọc Sư tử toàn thân lông trắng như tuyết đã một mình một ngựa tả xung hữu đột ra sức chiến đấu quên mình để mở đường máu cứu A Đẩu (con Lưu Bị). Sau đó ôm A Đẩu chạy thoát thân an toàn giữa vòng vây và sự truy sát gắt gao của hàng vạn quân Tào.

Lập được công trạng to lớn, Triệu Tử Long được phong chức “Nha môn tướng quân” và được người đời sau không tiếc lời ca ngợi, thán phục qua chiến tích lẫy lừng và đầy ý nghĩa đó.

Những hình xăm Triệu Vân đầy ý nghĩa cũng mượn hình tượng đẹp, phẩm chất cao quý từ vị anh hùng Triệu Tử Long để lấy cảm hứng tạo nên những tác phẩm hình xăm đầy thẩm mỹ nghệ thuật lẫn ý nghĩa lịch sử hào hùng.

Việc tìm một tiệm xăm hình Triệu Vân uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cần có đủ các yếu tố như: Artist chuyên nghiệp, thiết bị xăm hiện đại, mực xăm chuẩn & bền, hình vẽ thiết kế sao cho phù hợp với mỗi người… Phải hội tụ các yếu tố cơ bản trên mới có thể ra được một hình xăm Triệu Vân ưng ý nhất.

Và khi bạn đến TrueArt Ink của Artist Minh Đức Art để xăm hình Triệu Vân thì các yếu tố đấy không phải là vấn đề.

Những Lý Do Bạn Chọn TrueArt Ink Để Xăm Hình Triệu Vân

Artist có tâm và có tầm: TrueArtink Ink với những người thợ xăm với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn riêng: Minh Đức Art (23 năm kinh nghiệm với thể loại Realistic Style, Japanese), Minh Phạm Artist (Piercing), Minh Thành Artist (Neo Traditional, New School, Japanese), Phạm Duy Thành Artist (Realistic).

Hình vẽ thiết kế: Tất cả mọi hình xăm Triệu Vân được chúng tôi vẽ, thiết kế đặc biệt độc đáo phù hợp với mỗi người. Với sự trơ giúp thiết bị scan hình xăm sẽ không tốn nhiều thời gian.

Dụng cụ thiết bị: Những thiết bị xăm tại TrueArt Ink đều sử dụng công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trên Thế Giới. TrueArt Ink cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tham gia sản xuất thiết bị kim xăm, mực xăm, dụng cụ scan hình xăm… với thương hiệu Artflytattoo .Ngoài ra Artfly Tattoo còn cung cấp sản xuất cho các thương hiệu lớn tại Mỹ, Đức, Pháp…

Mực xăm: Bên cạnh cung cấp thiết bị xăm hiện đại, TrueArt Ink còn sở hữu những loại mực xăm đặc thù đủ màu sắc phù hợp với hình xăm Triệu Vân. Đem lại độ bền trên 50 năm, không nhoè, không phai màu. Chúng tôi bảo hành trọn đời màu mực xăm Triệu Vân để khẳng định thương hiệu.

Chính Sách Cam Kết Khi Xăm Hình Triệu Vân Tại TrueArt Ink

Chính sách bảo hành: Hình xăm Triệu Vân được Artist tạo ra phải đạt chuẩn, hình vẽ rõ nét, màu sắc hài hoà, thời gian bền lâu. Cùng với đó là cam kết bảo hành trọn đời hình xăm Triệu Vân.

Chức năng y tế: Chúng tôi đảm bảo hình xăm Triệu Vân trên cơ thể không bị tổn thương quá lớn, tránh bị viêm sưng.TrueArt Ink sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế, chăm sóc da đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Chi phí xăm: Giá cả xăm cạnh tranh nhất thị trường, mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng khi xăm hình Triệu Vân tại TrueArt Ink.

Tham khảo bảng giá xăm hình TrueArt Ink: Tại Đây

Với kinh nghiệm 23 năm của Artist Minh Đức, cam kết khi bạn xăm hình Triệu Vân tại TrueArt Ink sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Từ Khóa Tìm Kiếm Hình Xăm Triệu Vân

Hình Xăm Triệu Vân Mang Ý Nghĩa Gì? Cùng Khám Phá Nhé!

Hiện nay, hình xăm Triệu Vân đang được các “hán tử” ưa thích. Hình ảnh danh tướng mãnh liệt tay cầm thương ngồi trên ngựa trắng vượt qua muôn trùng đao thương để cứu ấu chúa đã đi vào trong lòng nhiều người. Hôm nay, Notaati Tattoo xin giới thiệu tới bạn những hình xăm Triệu Vân đẹp và ý nghĩa hình xăm Triệu Vân để bạn hiểu rõ về nó hơn.

Nguồn gốc của hình xăm Triệu Vân

Triệu Vân – Triệu Tử Long là một trong những mãnh hổ tướng rất nổi tiếng trong lịch sử. Triệu Vân với nhiều tài nghệ và có tấm lòng chính trực, đã được nhiều người kính phục. Ý nghĩa xăm Triệu Vân trên người có thể được coi là một người có khí phách, dũng mãnh và lòng trung thành.

Triệu Vân là người trời sinh ra đã là một mãnh hổ tướng có tài năng xuất chúng và có tinh thần chính trực khiến nhiều người mến mộ. Đến cả Tào Tháo ngày xưa cũng hết mực yêu quý Triệu Vân.

Triệu Vân (Triệu Tử Long) được biết đến qua sự việc cứ con của Lưu Bị, ông đã một mình chiến đấu với hàng trăm nghìn quân Tào Tháo. Mặc dù một mình phải chiến đấu với quân địch nhưng trong ông đã vốn sở hữu võ nghệ cao cường, cùng với bản lĩnh kiên cường, không gục ngã, Trương Phi đã cứu được A Đầu.

Ý nghĩa của hình xăm Triệu Vân trên người

Với hình ảnh mãnh liệt đó mà ngày nay người ta đã bắt đầu xăm hình Triệu Vân cùng với con mãnh hổ tướng của người để ghi nhớ công ơn và một vị anh hùng nghĩa hiệp. Ý nghĩa của hình xăm Triệu Vân mang vẻ đẹp của sự hùng dũng, dũng mãnh và đại diện cho sự trí tuệ. Ông sở hữu một vẻ đẹp thần thái vượt trên người phàm.

Những người sở hữu hình xăm Triệu Vân cũng có thể được coi là một người có khí phách anh hùng, có tinh thần trượng nghĩa, không ngại khó khăn nguy hiểm mà sẵn sàng đối đầu với những việc lớn. Và đặc biệt hơn là những người này cũng rất khiêm tốn và khiêm nhường.

Ý nghĩa về hình xăm Triệu Vân mang tâm linh rất mạnh. Sự linh ứng của ông sẽ giúp cho người sở hữu hình xăm tránh được tà ma, những điều không tốt trong cuộc sống và chuyện làm ăn.

Bên cạnh đó, ý nghĩa về hình xăm Triệu Vân cũng giúp mang lại vận khí cho người sở hữu, gặp được nhiều điều may mắn, giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi. Hình xăm Triệu Vân cũng là cách để người xăm thể hiện bản lĩnh, sự uy quyền và ý chí sống mạnh mẽ giống như Triệu Vân.

Vị trí xăm lý tưởng cho hình xăm Triệu Vân chính là những nơi có diện tích rộng như lưng, ngực,… để các thợ xăm có thể phô diễn bày tỏ được hết tài năng xăm trổ của mình lên người xăm. Hầu như các hình xăm Triệu Vân đều mang tính nghệ thuật cao, đẹp và rất đáng để chiêm ngưỡng.

Có nên xăm hình xăm Triệu Vân không?

Những điều cần lưu ý trước khi xăm hình Triệu Vân

Nếu bạn đang có ý định đi xăm hình thì bạn nên chú ý rằng khi xăm ở phần chân, mông hay phần sườn là những vị trí đau nhất. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần tốt hơn hoặc chọn một vị trí khác.

Những hình xăm trên tay và chân sẽ dễ phai màu nhất. Đặc biệt là những hình xăm nhỏ ở cổ tay, cánh tay của bạn. Nguyên nhân vì đây là vị trí tiếp xúc với nhiều ánh sáng và hoạt động hàng ngày. Mồ hôi cơ thể cũng sẽ làm phần mực xăm ở đây nhanh chóng phai.

Siêu Người Mẫu Kate Moss Và Hình Xăm Trị Giá 1 Triệu Bảng Anh

Trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Mỹ Vanity Fair (số tháng 12-2012), siêu người mẫu Anh Kate Moss đã tiết lộ về bức hình xăm nổi tiếng do họa sĩ Lucian Freud thực hiện trên phần dưới lưng cô.

Freud được coi như một trong những họa sĩ vĩ đại nhất thế kỷ 20. Ông sinh ngày 8-12-1922 tại Berlin (Đức) và là cháu của Sigmund Freud, nhà phát minh ra khoa phân tâm học hiện đại. Ông qua đời ngày 20-7-2011 tại nhà riêng ở Luân Đôn (Anh), thọ 88 tuổi.

Năm 2002 Freud đã vẽ một tấm tranh khỏa thân của Kate khi cô đang mang thai đứa con gái Lila Grace.

Freud đã học cách thực hiện những hình xăm bằng mực không phai với một con dao mổ trong thời kỳ đi lính hải quân trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Khi gặp Kate, Freud kể khi còn trong hải quân, lúc đó khoảng 19 tuổi chi đó, ông đã thực hiện tất cả các hình xăm cho các thủy thủ. Khi thấy Kate tỏ vẻ thú vị, ông nói: “Tôi có thể xăm cho cô một cái. Cô thích nó như thế nào? Có có thích những con vật trong vương quốc loài vật không?” Kate nói mình thích những con chim. Freud cho biết: “Tôi đã vẽ những con chim. Tôi vẽ chúng trong sách của mình.” Rồi ông chỉ cho Kate xem tấm tranh vẽ một con gà chổng ngược đầu trong một cái xô. Kate bảo mình không thích kiểu đó. Cuối cùng, hai người quyết định xăm hình một bầy chim phía trên mông của Kate. Nhưng thay vì một đàn chim, Freud đã xăm một đôi chim nhạn tí hon ở hai bên xương sống của Kate.

Hình xăm đôi chim nhạn do họa sĩ Freud thực hiện trên lưng Kate Moss.

Sự kết hợp danh tiếng của cả hai người đã làm nên giá trị khủng của hình xăm này. Nó chính là một tác phẩm gốc của Freud. Theo báo Anh Daily Mail (17-11-2012), hình xăm này trị giá 1 triệu bảng Anh. Chỉ có điều đó là ước tính thôi, chứ làm sao người nào muốn mua nó có thể sở hữu hình xăm này khi nó nằm trên thân thể Kate? Cô nói đùa: “Tôi có thể cắt miếng da đó ra và bán nó đi!”

Ngoài hình xăm của Freud, Kate còn có một số hình xăm khác như một trái tim ở cổ tay trái, một mỏ neo nỏ ở cổ tay phải và một ngôi sao nhỏ ở mắt cá chân.

Còn giá trị thật của sự kết hợp giữa siêu người mẫu Kate và họa sĩ nổi tiếng Freud là bức sơn dầu vẽ cô khỏa thân.

Năm 2005 trong một cuộc bán đấu giá, một người nặc danh đã mua bức họa này với giá tới 3,9 triệu bảng Anh.

Kate Moss trên bìa tạp chí Vanity Fair tháng 12-2012.

Kate cũng kể với tạp chí Mỹ Vanity Fair về tấm ảnh nổi tiếng do nhà nhiếp ảnh David Dawson chụp cảnh Kate và Freud đang ôm nhau trên giường hồi năm 2010 khi Freud đang hồi phục sau một tai nạn. Kate nói: “Tôi đã đem tới tất cả những đóa hoa đó, những đóa hoa mà ông ấy thích…. Sau đó, ông ấy kéo tấm đắp và nói mình muốn ủ ấm cho tôi. Tôi yêu tấm ảnh này. Tôi chỉ chỉ chui vào nằm dưới cánh tay ông ấy. Lucian luôn thật sự tốt bụng. Tôi kính yêu ông ấy.”

PHẠM HỒNG PHƯỚC

Họa sĩ Freud và Kate

Họa sĩ Freud và Kate Moss khi cô đến thăm ông sau khi ông bị một tai nạn.

Nữ hoàng Anh tiếp kiến họa sĩ Freud tại Điện Buckingham.

Fashion File: Kate Moss

Hình Xăm Hồ Ly &Amp; Hình Xăm Cáo

Hình xăm hồ ly, hình xăm cáo: lòng kính trọng đối với kẻ lừa đảo trong hoang dã.

Bài viết này tôn vinh một trong những loài động vật yêu thích của True Art Ink, một sinh vật mang trong mình nhiều phẩm chất, ý nghĩa thú vị.

Những hình xăm hồ ly thiêng liêng, biểu tượng tâm linh bí ẩn về loài cáo 9 đuôi hay còn gọi là “Cửu Vĩ Hồ” hay “Hồ ly 9 đuôi”, thường xuất hiện trong các câu truyện truyền thuyết dân gian tại các nước Á Đông, trong đó có cả Việt Nam chúng ta.

Có thể trong thực tế, chúng là một sinh vật không có thật, nhưng bản thân hình tượng của nó lại mang đến những thông điệp rất nhiều ý nghĩa. Hình ảnh của cáo chín đuôi xuất hiện trong cả văn hóa dân gian lẫn các bộ môn nghệ thuật.

Đặc biệt là những hình xăm hồ ly phổ biến hiện nay được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối tượng trẻ rất bị thu hút bởi hình xăm này. Vì sao lại như vậy?

Trong thực tế, qua những câu truyện dân gian cũng như những kiến thức thu thập được từ nhiều nguồn, True Art Ink nhận thấy Cửu Vĩ Hồ thường được miêu tả như một con cáo thành tinh, có đến 9 chiếc đuôi và có khả năng hóa thân thành hình dạng thiếu nữ vô cùng xinh đẹp nhằm lôi kéo, dụ dỗ con người đặc biệt là nam giới để ăn thịt hoặc tước đoạt linh hồn của họ.

Tuy nhiên cũng có những câu chuyện khác miêu tả chúng như những linh vật cực kỳ thiêng liêng.

Hình xăm hồ ly ý nghĩa, hình xăm cáo chín đuôi đặc sắc được ưa chuộng hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào chủ sở hữu hình xăm đó.

Những yếu tố thiết kế bổ sung trong hình xăm cũng là thứ ảnh hưởng sâu sắc tới ý nghĩa của hình xăm đó, thường gặp nhất là:

Hình xăm cáo chín đuôi & đầu lâu: ám chỉ cái chết chắc chắn đang gần kề, mang nhiều ý nghĩa tâm linh rất khó giải thích, những hình xăm kiểu thế này thường biểu hiện những điều không tốt, điềm báo không lành

Hình xăm mặt nạ hồ ly: hình ảnh những chiếc mặt nạ bí ẩn thường thấy trong nghệ thuật biểu diễn của Nhật Bản. Diễn viên mang mặt nạ hồ ly nhằm thể hiện sự chuyển đổi sâu sắc trong tâm hồn, tính cách của con người. Là biểu tượng thể hiện bản chất con người sống 2 mặt, hoặc muốn thể hiện sự bí ẩn cá nhân.

Nhưng sự thật là những hình xăm Cửu Vĩ Hồ cực kỳ đẹp mắt và có sức lôi cuốn rất kỳ lạ. Có lẽ vì thế mà chúng rất được ưu chuộng, đặc biệt là với phái nữ hiện nay.

Ngoài ra, còn rất nhiều phong cách xăm khác nhau được áp dụng cho biểu tượng hình xăm hồ ly huyền bí tạo sự đa dạng thẩm mỹ cũng như mang đến những sắc thái ý nghĩa cực kỳ phong phú.

Những hình ảnh thường thấy trong tự nhiên từ sinh vật dễ thương này tạo cảm giác gần gũi và thân thương với chúng ta. Hình xăm cáo độc đáo chắc chắn là một thiết kế yêu thích nhất của True Art Ink.

Chúng cực kỳ đáng yêu, nhiều lông, và hình ảnh chú cáo đang rình những con chuột nhỏ chui qua tuyết, và sau đó nhảy tung tăng cực kỳ thú vị để bắt nó chưa? Cáo và hình xăm cáo là những thứ có thể tạo cảm hứng dễ dàng cho thiết kế tiếp theo của bạn.

Hình xăm cáo thông minh và dễ thương nhất, chắc không ít người có cùng cảm giác này khi nhìn chúng.

Có lẽ một hình xăm cáo tinh tế rất dễ thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh và cần nhiều không gian trên da để làm điều đó.

Mặc dù phần đông mọi người cho rằng tất cả các hình xăm đều phải có ý nghĩa sâu sắc, nhưng hình xăm cáo ý nghĩa nhất là những thiết kế…không thực sự cần ý nghĩa.

Nghe mâu thuẫn quá phải không! Thực ra, bạn nhìn thấy một hình xăm cáo tuyệt đẹp đã nói lên tất cả ý nghĩa của tác phẩm đó rồi.

Cáo khai thác sức mạnh của từ trường trái đất để tìm con mồi. Theo New Scientist, cáo có thể nhìn thấy từ trường của trái đất trong đêm như một “vòng tối” trong mắt của nó khi nó nhìn về hướng bắc từ trường. Khi bóng tối và âm thanh con mồi được xác định rõ ràng, đã đến lúc phải vồ.

Hoàn toàn điên rồ phải không? Chúng cũng thường xuất hiện trong văn hóa dân gian trên toàn cầu, và chúng thậm chí còn truyền cảm hứng cho hàng triệu người muốn phổ biến nghệ thuật xăm hình cáo.

Có thể bạn cũng sẽ thích tất cả những hình xăm cáo đầy cá tính này.

Bộ Sưu Tập Hình Xăm Cáo Truyền Thống Cực Kỳ Ấn Tượng

Một hình xăm cáo cá tính luôn là một lựa chọn tốt, đặc biệt là khi nó mang tính truyền thống.

Khi nói đến hình xăm truyền thống, đối tượng phổ biến nhất là động vật. Có điều gì đó về động vật được xăm với những đường nét đậm và bóng mờ tỏ ra rất hiệu quả.

Bây giờ, trong khi hình xăm động vật truyền thống hay sử dụng hình ảnh cọp, gấu và sói cổ điển… bạn sẽ cực nổi bật với một hình xăm cáo.

Hình xăm cáo truyền thống đầy sang trọng là một thiết kế quyến rũ, trông tuyệt vời đối với bất kỳ ai dù là nam hay nữ. Khi sử dụng một thiết kế linh hoạt, những con cáo có thể có đủ hình dạng và kích cỡ và mỗi hình xăm cáo đều có một cái nhìn tuyệt vời riêng.

Việc tìm một tiệm xăm hình Hồ Ly uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cần có đủ các yếu tố như: Artist chuyên nghiệp, thiết bị xăm hiện đại, mực xăm chuẩn & bền, hình vẽ thiết kế sao cho phù hợp với mỗi người… Phải hội tụ các yếu tố cơ bản trên mới có thể ra được một hình xămHồ Ly ưng ý nhất.

Và khi bạn đến TrueArt Ink của Artist Minh Đức Art để xăm hình Hồ Ly thì các yếu tố đấy không phải là vấn đề.

Những Lý Do Bạn Chọn TrueArt Ink Để Xăm Hình Hồ Ly

Artist có tâm và có tầm: TrueArtink Ink với những người thợ xăm với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn riêng: Minh Đức Art (23 năm kinh nghiệm với thể loại Realistic Style, Japanese), Minh Phạm Artist (Piercing), Minh Thành Artist (Neo Traditional, New School, Japanese), Phạm Duy Thành Artist (Realistic).

Hình vẽ thiết kế: Tất cả mọi hình xăm Hồ Ly được chúng tôi vẽ, thiết kế đặc biệt độc đáo phù hợp với mỗi người. Với sự trơ giúp thiết bị scan hình xăm sẽ không tốn nhiều thời gian.

Dụng cụ thiết bị: Những thiết bị xăm tại TrueArt Ink đều sử dụng công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trên Thế Giới. TrueArt Ink cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tham gia sản xuất thiết bị kim xăm, mực xăm, dụng cụ scan hình xăm… với thương hiệu Artflytattoo .Ngoài ra Artfly Tattoo còn cung cấp sản xuất cho các thương hiệu lớn tại Mỹ, Đức, Pháp…

Mực xăm: Bên cạnh cung cấp thiết bị xăm hiện đại, TrueArt Ink còn sở hữu những loại mực xăm đặc thù đủ màu sắc phù hợp với hình xăm Hồ Ly. Đem lại độ bền trên 50 năm, không nhoè, không phai màu. Chúng tôi bảo hành trọn đời màu mực xăm Hồ Ly để khẳng định thương hiệu.

Chính Sách Cam Kết Khi Xăm Hình Hồ Ly Tại TrueArt Ink

Chính sách bảo hành: Hình xăm Hồ Ly được Artist tạo ra phải đạt chuẩn, hình vẽ rõ nét, màu sắc hài hoà, thời gian bền lâu. Cùng với đó là cam kết bảo hành trọn đời hình xăm Hồ Ly.

Chức năng y tế: Chúng tôi đảm bảo hình xăm Hồ Ly trên cơ thể không bị tổn thương quá lớn, tránh bị viêm sưng.TrueArt Ink sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế, chăm sóc da đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Chi phí xăm: Giá cả xăm cạnh tranh nhất thị trường, mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng khi xăm hình Hồ Ly tại TrueArt Ink.

Tham khảo bảng giá xăm hình TrueArt Ink: Tại Đây

Với kinh nghiệm 23 năm của Artist Minh Đức, cam kết khi bạn xăm hình Hồ Ly tại TrueArt Ink sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Từ Khóa Tìm Kiếm Hình Xăm Hồ Ly, Hình Xăm Cáo