Xu Hướng 8/2022 # Tư Vấn Laptop Làm Nhạc, Chuyên Âm Thanh Cho Producer # Top View | Duhocbluesky.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Tư Vấn Laptop Làm Nhạc, Chuyên Âm Thanh Cho Producer # Top View

Xem 198

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Laptop Làm Nhạc, Chuyên Âm Thanh Cho Producer được cập nhật mới nhất ngày 08/08/2022 trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Một Về Cách Dán Decal Máy Tính Casio, Laptop Độc Đáo
 • 4 Mẹo Làm Đẹp Với Lòng Trắng Trứng Gà Cực Đơn Giản
 • 4 Cách Làm Đẹp Da Từ Lòng Trắng Trứng Gà Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Lòng Trắng Trứng Gà Với Mật Ong
 • Làm Trắng Da Hiệu Quả Bằng Lòng Trắng Trứng Gà
 • Rất nhiều người tin rằng laptop nào cũng rất tốt cho sản xuất âm nhạc. Nhưng thực tế không phải tất cả các laptop cao cấp đều có những gì nó cần để trở thành một laptop sản xuất âm nhạc tốt.

  Vì vậy, những gì chính xác cấu thành một laptop lý tưởng để ghi âm nhạc và DJ? Và, xem xét thực tế rằng hầu hết các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp sử dụng MacBook cho công việc của họ, bạn nên xem xét chi tiêu tiền của mình cho một chiếc MacBook đắt tiền hay một chiếc máy windows có thể đáp ứng nhu cầu của bạn?

  Để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, đây là một hướng dẫn đầy đủ về laptop để sản xuất âm nhạc, nó sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch mua laptop tiếp theo của bạn để tạo nhạc.

  Trước tiên, mua một chiếc laptop để sản xuất âm nhạc không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn phải rất kén chọn phần cứng vì phần mềm DAW đòi hỏi nhiều tài nguyên và bạn cũng phải quan tâm đến nhiều thứ khác như tiếng ồn của quạt, số cổng có sẵn,… Tuy nhiên, chúng ta sẽ nói về tất cả các khía cạnh quan trọng của một laptop sản xuất âm nhạc sau trong hướng dẫn này nhưng trước đó hãy đi đến kết luận:

  Nên mua MacBook hay Laptop Windows để sản xuất nhạc?

  Mua laptop nào để sản xuất âm nhạc sẽ chủ yếu phụ thuộc vào phần mềm DAW bạn sử dụng và tất nhiên là số tiền bạn sẵn sàng chi cho một laptop mới.

  Nếu bạn có thể bỏ ra vài nghìn đô trên laptop mới của mình thì chắc chắn MacBook Pro hàng đầu với thanh cảm ứng là lựa chọn tốt nhất để sản xuất âm nhạc ngay bây giờ vì nó cung cấp hiệu suất rất ổn định và cũng khá dễ dàng để di chuyển , điều này rất quan trọng nếu bạn vào nghề DJ.

  Nhưng, nếu bạn đang tìm mua laptop giá rẻ, thì laptop Windows cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tạo nhạc. Trên thực tế, với giá của MacBook Pro, bạn có thể mua một laptop Windows khá mạnh mẽ, có thể chạy ngay cả các phần mềm DAW và danch đòi hỏi khắt khe nhất.

  Tuy nhiên, sự tinh tế và mạnh mẽ của Windows không tốt bằng macOS. MacOS được tối ưu hóa hoàn hảo để đồng bộ hóa và hoạt động với phần cứng trên MacBook và đó là lý do tại sao ngay cả MacBook Pro cũ vẫn vượt trội về hiệu năng so với hầu hết các laptop Windows mới. Tuy nhiên, có một số laptop Windows tuyệt vời giúp MacBook Pro kiếm được nhiều tiền.

  Ngoài ra, phần mềm DAW bạn sử dụng cũng là một điều rất quan trọng cần xem xét trước khi bạn chọn hệ điều hành của laptop của mình. Đảm bảo kiểm tra phần mềm DAW bạn muốn sử dụng để tạo nhạc hỗ trợ hệ điều hành bạn chọn cho laptop của mình. Bởi vì nhiều người không nghiên cứu đúng cách và cuối cùng mua laptop Windows cho Logic Pro X vốn chỉ có sẵn cho macOS.

  Trọng tâm của vấn đề là, nghiên cứu đúng về phần mềm DAW và các công cụ khác mà bạn muốn sử dụng trước khi quyết định hệ điều hành của laptop của bạn để sản xuất nhạc.

  Vì vậy, đây là một số điểm quan trọng để quyết định bạn nên mua laptop MacBook hay Windows cho công việc sản xuất âm nhạc của mình.

  Bây giờ, nếu bạn có kế hoạch đi với macOS, thì bạn có thể mua mẫu MacBook Pro phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn. Nhưng, nếu bạn chọn Windows, thì có rất nhiều laptop Windows khác nhau có sẵn trên thị trường và để tìm ra chiếc laptop tốt nhất phù hợp với tất cả các yêu cầu sản xuất ghi âm và âm nhạc của bạn không kém gì một nhiệm vụ bất chính.

  Những điều quan trọng cần kiểm tra trên laptop để chơi DJ và tạo nhạc

  Chọn thông số kỹ thuật cho laptop sản xuất âm nhạc

  Phần cứng là một trong những điều quan trọng nhất để kiểm tra laptop để sản xuất âm nhạc, bất kể bạn cần nó để làm DJ hay chỉ sản xuất nhạc trong phòng thu của bạn.

  Việc chọn phần cứng cho laptop của bạn không quá khó nếu bạn đã biết phần mềm DAW nào bạn sẽ sử dụng để tạo nhạc. Chỉ cần kiểm tra phần cứng được đề xuất để chạy phần mềm DAW mà bạn muốn sử dụng và mua laptop có cùng thông số phần cứng hoặc nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy mua laptop có phần cứng mạnh hơn mức khuyến nghị, nó sẽ chứng minh thiết bị của bạn trong tương lai.

  Bộ xử lý đa lõi mạnh mẽ

  Luôn chọn laptop có bộ xử lý lõi tứ hoặc hexa để sản xuất nhạc vì các lõi phụ giúp hiển thị các tệp nhạc nhanh hơn. Tất nhiên, bộ xử lý tốt nhất để chọn sẽ là bộ xử lý hexa-core i7 mới của Intel (i7-8750H hoặc i7-8850H) nếu bạn không có ngân sách, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một laptop ngân sách để sản xuất nhạc, thì Bộ xử lý i5 lõi tứ của Intel cũng là một lựa chọn khá tốt.

  Không bao giờ mua laptop có bộ xử lý lõi kép để sản xuất âm nhạc, thậm chí không có laptop có bộ xử lý i7 lõi ​​kép. Thay vào đó, nên mua laptop có bộ xử lý i5 lõi tứ, chúng mạnh hơn laptop bộ xử lý i7 lõi ​​kép.

  Bạn cũng có thể mua một laptop AMD, trên thực tế, CPU di động Ryzen mới trông rất hứa hẹn về hiệu năng, nhưng bạn có thể phải vật lộn một chút để tìm trình điều khiển phù hợp cho bộ điều khiển midi và các thiết bị ngoại vi âm thanh khác.

  Hơn 8GB RAM (Khuyến nghị 16 GB)

  Để sản xuất nhạc cơ bản, 8GB RAM là quá đủ để chạy bất kỳ phần mềm DAW nào, nhưng nếu bạn sử dụng nhiều plugin và làm việc với nhiều bản nhạc cùng một lúc thì bạn sẽ cần một laptop có nhiều RAM hơn (16 GB hoặc thậm chí 32 GB). Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng laptop bạn mua có thêm khe cắm RAM để bạn có thể nâng cấp RAM trong tương lai.

  Ổ cứng ổ đĩa thể rắn

  Ổ đĩa trạng thái rắn rất được khuyến nghị cho laptop sẽ được sử dụng để ghi vì SSD không có bộ phận chuyển động, vì vậy chúng giữ im lặng và tốc độ đọc và ghi của SSD cũng tốt hơn nhiều so với ổ cứng để khởi động hệ điều hành và khởi chạy Phần mềm DAW cồng kềnh sẽ nhanh như chớp với SSD.

  Về kích thước, SSD 512 GB sẽ xem xét tốt nhất kích thước lớn của phần mềm DAW, nhưng nếu bạn có ngân sách, thì bạn có thể mua laptop có SSD cỡ nhỏ (256GB hoặc 128GB) và sử dụng ổ cứng ngoài ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu khác của bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách cực lớn và không thể mua laptop có SSD cho công việc sản xuất âm nhạc của mình thì hãy đảm bảo mua laptop có ổ cứng 7200RPM. Ổ cứng 5400RPM rất chậm và có thể làm giảm tốc độ chung của máy tính của bạn mặc dù CPU mạnh hoặc dung lượng RAM cao hơn.

  Bạn cũng có thể mua laptop có ổ đĩa lai ( SSHD ) để sản xuất nhạc. Chúng nhanh hơn laptop với ổ cứng truyền thống và chi phí chỉ thêm một chút.

  Card đồ họa

  Đồ họa tích hợp trên bộ xử lý thế hệ mới mạnh mẽ đến mức bạn không cần GPU chuyên dụng trong laptop để sản xuất nhạc nhưng có GPU chuyên dụng sẽ hỗ trợ không thể chối cãi nếu bạn sử dụng các plugin nặng đồ họa với phần mềm DAW. Vì vậy, bạn không cần GPU hàng đầu để ghi và tạo nhạc nhưng có một cấp độ đầu vào từ Nvidia như MX150 hoặc tương đương từ AMD chắc chắn sẽ giúp cải thiện hiệu suất tổng thể của laptop.

  Nếu bạn là người muốn chơi tất cả các trò chơi mới nhất cùng với sản xuất âm nhạc, thì bạn sẽ cần một laptop hỗ trợ đồ họa tốt hơn (với GPU Nvidia GTX 1050 hoặc 1060).

  Tất cả các GPU chuyên dụng đều có quạt làm mát riêng biệt và khi bạn làm việc gì đó chuyên sâu, chúng chạy ở tốc độ khá cao gây ra nhiều tiếng ồn, vì vậy nếu bạn muốn một laptop để ghi nhạc thì laptop có GPU mạnh mẽ có thể không phải là lựa chọn phù hợp trừ khi bạn có một thiết lập ghi âm hai phòng.

  Ngoài phần cứng, những thứ khác như màn hình, cổng và khe cắm, và tất nhiên tiếng ồn của quạt làm mát cũng là những thứ rất quan trọng để kiểm tra trong laptop sẽ được sử dụng để sản xuất âm nhạc và DJ.

  Bắt đầu với màn hình, chúng tôi sẽ không nhấn mạnh nhiều vào độ phân giải của màn hình, chúng tôi không nói rằng laptop sản xuất nhạc cần phải có màn hình độ phân giải 2K hoặc 4K, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có màn hình rõ ràng, sống động và hiển thị đủ lớn để hiển thị rõ ràng các mốc thời gian âm nhạc và hoạt động tương ứng. Điều đó nói rằng, đảm bảo màn hình laptop của bạn đi kèm với độ phân giải ít nhất Full HD.

  Về kích thước, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng laptop cỡ lớn (tốt nhất là 15 hoặc 17 inch) cho những người sẽ sử dụng laptop của họ chủ yếu từ phòng thu hoặc bất kỳ nơi cố định nào, nhưng đối với DJ, chúng tôi nghĩ nhỏ hơn 13 laptop inch hoặc 14 inch sẽ là một kích thước tối ưu vì các DJ phải đi lại nhiều và biểu diễn trực tiếp ở những nơi khác nhau.

  Số lượng cổng và khe cắm đầu vào cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn laptop sản xuất âm nhạc. Bởi vì, bạn sẽ phải kết nối nhiều thiết bị như micrô, bộ khuếch đại, loa, bộ điều khiển midi và nhiều thiết bị khác để tạo nhạc.

  Hãy chắc chắn rằng, laptop bạn sẽ có số lượng cổng dồi dào. Trên một lưu ý tối ưu, bạn luôn có thể sử dụng bộ chia USB và bộ mở rộng cổng, để kết nối nhiều thiết bị với laptop của bạn để sản xuất nhạc.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, laptop bạn mua để sản xuất âm nhạc nên có hệ thống quản lý nhiệt rất tốt. Laptop nên có lỗ thông hơi đủ lớn để dễ dàng thông gió nhiệt bên trong và quạt của laptop cũng nên im lặng nhất có thể để tiếng ồn của nó không gây cản trở trong khi ghi âm thanh.

  Vì vậy, đây là những điều quan trọng để kiểm tra laptop sẽ được sử dụng để tạo nhạc và DJ, việc tìm kiếm laptop với tất cả các khía cạnh đã nói ở trên mất rất nhiều thời gian.

  MacBook Pro 15 với Touch Bar

  Apple MacBook Pro với Touchbar – macbook tốt nhất để sản xuất âm nhạc

  Dòng laptop MacBook Pro của Apple hiện đang là thiết bị tốt nhất và hàng đầu thị trường khi sản xuất âm nhạc. Mặc dù chúng có thể được sử dụng như một laptop đa năng, nhưng chúng giữ những điểm mạnh trong sản xuất và ghi âm nhạc. Laptop đi kèm với một bộ phần cứng chắc chắn, cung cấp cho nó tất cả sức mạnh hiệu suất cần thiết và khả năng xử lý trơn tru phần mềm sản xuất âm nhạc.

  Máy có bộ xử lý Intel Core i7 sáu nhân tốc độ 2,2 GHz với bộ nhớ cache L3 được chia sẻ 9 MB. Bộ xử lý không cần giới thiệu và không thể phủ nhận, một bộ xử lý có khả năng và mạnh mẽ. Hơn nữa, nó có thể tăng tốc lên tới 4,1 GHz khi sử dụng nhiều.

  Thiết bị đi kèm với 16GB RAM và 256GB lưu trữ SSD nhanh, an toàn và cực kỳ hiệu quả. Laptop cũng được hỗ trợ bởi GPU AMD Radeon Pro 555x mạnh mẽ và tự động chuyển đổi chipset Intel UHD Graphics 630 để tăng thêm sức mạnh khi bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh và video về kỳ nghỉ của mình.

  Ngoài sức mạnh và khả năng của MacBook Pro, điều làm cho nó tốt nhất cho sản xuất âm nhạc là macOS. MacOS, theo mặc định, đi kèm với một bộ công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn, cực kỳ hữu ích cho các nhà sản xuất âm nhạc và ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Logic Pro X – một trong những phần mềm DAW tốt nhất dành riêng cho máy tính Apple.

  MacBook Pro được biết là cung cấp mức năng lượng, hiệu suất và hiệu quả cao nhất cần thiết để tạo nhạc mà không có bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ nào trong quá trình ghi nhạc và kết xuất. Trên hết, thiết bị đi kèm với pin dự phòng tuyệt vời, giúp nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các DJ thích pha trộn và sản xuất âm nhạc khi đang di chuyển và cả cho sinh viên học nhạc để học tập không bị gián đoạn.

  Mẫu MacBook Pro này, đặc biệt, đi kèm với một thanh Touch có thể được sử dụng theo nhiều cách. Thanh cảm ứng có thể rất tiện lợi cho các nhà sản xuất âm nhạc trong khi cuộn qua dòng thời gian và điều chỉnh tối thiểu đến tối đa.

  Nhưng, MacBook Pro 15 mới chỉ có bốn cổng USB Type-C ThunderBolt. Điều đó nói rằng, để kết nối tất cả các thiết bị âm thanh và thiết bị ngoại vi của bạn, bạn sẽ cần các trung tâm và khóa USB Type-C và đáng buồn là Apple không bao gồm một thiết bị trong hộp. Đây có thể là sự thất vọng lớn nhất đối với hầu hết các nhạc sĩ và nhà soạn nhạc muốn mua MacBook Pro nhưng lưu ý rằng hầu như không có laptop nào có thể phù hợp với hiệu suất và độ tin cậy mà MacBook cung cấp. Và, đó là lý do tại sao hầu hết các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp khuyên dùng và sử dụng MacBook Pro để tạo nhạc và danch.

  Thông số phần cứng của Apple MacBook Pro 15 với thanh Touch

  Laptop Windows XPS 15 9570

  Laptop Dell XPS 15 9570 15-inch – laptop windows tốt nhất để sản xuất âm nhạc và danch

  Dell XPS 15 với màn hình cảm ứng 4K InfinityEdge

  Dòng Dell XPS đã trở thành một sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu và được cộng đồng công nghệ trao tặng nhiều giải thưởng khác nhau. Đối thủ hiện tại của chúng tôi, Dell XPS 15 9570 là laptop XPS mạnh nhất từng được công ty chế tạo và theo đó, bao gồm một bộ các bộ phận rất mạnh. Tất cả các phần mềm và công cụ DAW chạy hoàn hảo trên Dell XPS 15. Do đó, nó cũng là một cỗ máy có khả năng hoạt động như MacBook Pro để sản xuất nhạc.

  Thiết bị chạy trên bộ xử lý Intel Core i7 Hexa-core thế hệ thứ 8 mới nhất được kết hợp với 16GB RAM để xử lý đa nhiệm và xử lý ứng dụng. Để lưu trữ, laptop đi kèm với ổ SSD 512 GB, có sẵn trong các phiên bản PCIe nhanh hơn. SSD cung cấp nhiều phòng lưu trữ và tốc độ đọc và ghi nhanh như chớp để chạy các ứng dụng chỉnh sửa nhạc của bạn và nó cũng giúp hiển thị các tệp nhạc nhanh hơn. Hơn nữa, XPS 15 cũng đi kèm với card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1050 Ti chuyên dụng giúp nó đủ khả năng cho các tác vụ đòi hỏi khắt khe khác như chơi game và chỉnh sửa video .

  Laptop chứa cổng Thunderbolt USB Type-C cùng với HDMI thông thường và các cổng USB 3.0 tiêu chuẩn khác để kết nối tất cả các thiết bị âm thanh của bạn và các thiết bị ngoại vi khác.

  Ngoài sản xuất âm nhạc, Dell XPS 15 còn là một laptop tuyệt vời cho các tác vụ năng suất hàng ngày. Nó đi kèm với bàn di chuột chính xác tương tác và trực quan cao với trình điều khiển chính xác của Windows và nó có một hệ thống từ chối lòng bàn tay hoàn hảo, ngăn chặn các con trỏ nhảy và nổi với các cú nhấp ngẫu nhiên khi lòng bàn tay chạm vào bàn di chuột trong khi gõ. Bàn phím cũng tốt như nhau và cung cấp phản hồi xúc giác tốt trong khi gõ.

  Màn hình trên dòng laptop XPS của Dell là một trong những sản phẩm tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trên bất kỳ laptop nào trên thị trường và Dell XPS 15 này cũng không ngoại lệ. Nó thể thao một màn hình hiển thị 15,6-inch 4K Ultra HD hiển thị InfinityEdge, rất tươi sáng và sống động cùng bezels mỏng giúp để làm cho nó trông thậm chí còn tốt hơn.

  Hơn nữa, màn hình cũng được kích hoạt cảm ứng giúp việc cuộn qua các mốc thời gian âm nhạc và thực hiện các thay đổi nhanh chóng cho các bản nhạc dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Vì vậy, Dell XPS 15 là một trong những laptop tốt nhất để sản xuất âm nhạc nếu bạn thích Windows hơn macOS. Laptop này có khả năng và hiệu năng mạnh mẽ ngang với MacBook Pro hàng đầu và nhờ khung máy bằng sợi carbon, là một laptop 15 inch, chỉ nặng 1,7 kg, biến nó thành một laptop lý tưởng cho các DJ và nhạc sĩ hay di chuyển.

  Thông số kỹ thuật phần cứng của Dell XPS 15 9570

  MacBook Pro 13 ″ MacBook Pro , là một máy làm việc có khả năng tương đương để sản xuất nhạc đi kèm với thanh cảm ứng. Thiết bị đi kèm bộ vi xử lý lõi tứ Intel Core i5 tốc độ 2,3 GHz kết hợp với 8GB RAM và 256GB SSD. Thiết bị đi kèm với màn hình retina và có giá thấp hơn một chút so với biến thể nói trên.

  MacBook Pro 13 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ghi âm và sáng tác nhạc cho những người đang thành đạt trong nghề. Nó có sẵn với giá khoảng 1200 đô la, và nó không đi kèm với thanh cảm ứng và cũng có một sự thỏa hiệp về số lượng cổng, có thể là một chút lo ngại. Tuy nhiên, nói về thông số kỹ thuật và các khía cạnh khác, thiết bị này có khả năng tương đương và đi kèm với màn hình retina 13 inch, bộ xử lý i5, RAM 8GB và SSD 128 GB. Đối với những người tìm kiếm một MacBook giá cả phải chăng để sản xuất âm nhạc, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

  Laptop ASUS ZenBook UX330UA

  ASUS ZenBook UX330UA-AH55 – laptop tốt nhất cho sinh viên âm nhạc

  ASUS ZenBook UX330UA là một laptop windows mạnh mẽ khác và nó được khuyên dùng nhiều nhất cho sinh viên âm nhạc và DJ vì đây là một cỗ máy cực kỳ nhẹ, chỉ nặng khoảng 1,1 kg . Tuy nhiên, thiết kế gọn nhẹ của nó không phải là lý do duy nhất để đưa nó vào danh sách này.

  Bắt đầu với màn hình, laptop có màn hình Full HD 13,3 inch với góc nhìn rộng 170 độ giúp màn hình dễ nhìn trong khi phát và ghi âm thanh từ guitar hoặc bất kỳ nhạc cụ nào khác. Hơn nữa, màn hình cũng đi kèm với lớp phủ chống chói giúp bảo vệ mắt khỏi các chủng trong khi làm việc kéo dài.

  Laptop là một máy được ra mắt gần đây chạy trên hệ điều hành Windows 10 mới nhất và nó có phần cứng mạnh mẽ bên trong để chạy hầu hết các phần mềm DAW và danch một cách dễ dàng.

  Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Intel Core i5-8250U 1.6 GHz thế hệ thứ 8 mới nhất đi kèm với bộ nhớ cache 6MB và có thể được điều chỉnh lên đến 3,4 GHz trong chế độ turbo. Lưu trữ trên thiết bị được quản lý bởi ổ SSD 256 GB nhanh và hiệu quả, sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu về âm thanh. Xử lý đa nhiệm và xử lý ứng dụng, hoạt động như một khía cạnh thiết yếu của bất kỳ laptop sản xuất âm nhạc nào được xử lý bởi RAM 8GB trên ASUS ZenBook này. Tuy nhiên, nó không đi kèm với GPU chuyên dụng nhưng đồ họa Intel HD tích hợp của nó không cần thiết phải chạy tất cả các phần mềm sản xuất nhạc một cách trơn tru.

  Đối với bất kỳ laptop, có nghĩa là để sản xuất âm nhạc, các tùy chọn kết nối không được giới hạn. ASUS ZenBook UX330UA chứa đủ số lượng cổng để kết nối tất cả các thiết bị âm thanh của bạn và các thiết bị ngoại vi khác. Hơn nữa, thiết bị cũng đi kèm với cảm biến vân tay , giữ cho tất cả âm nhạc được sản xuất của bạn và dữ liệu khác được bảo mật.

  Hạn chế duy nhất của laptop này là làm cho laptop này mỏng và nhẹ hơn, ASUS đã hàn tất cả các bộ phận của nó trên bo mạch chủ để việc nâng cấp RAM hoặc ổ lưu trữ không xảy ra nếu bạn đi với laptop này.

  Thông số phần cứng của ASUS ZenBook UX330UA

  Laptop AAcer Aspire E5-576

  Acer Aspire E5-576 – laptop giá tốt nhất để tạo nhạc

  Laptop này được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý lõi tứ Intel Core i5-8250U thế hệ thứ 8 mới nhất được kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trên thiết bị được xử lý bởi 1000GB dung lượng lưu trữ HDD, có chức năng chứa các tệp phương tiện của bạn.

  Theo như hiển thị, nó có màn hình rộng Full HD 15,6 inch, đủ sáng và tối để hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng. Hơn nữa, nó cũng đi kèm với một bàn phím có đèn nền cho các buổi làm việc đêm muộn. Trong số tất cả các tính năng, thời lượng pin vẫn là một trong những tính năng quan trọng nhất và Aspire E5 cung cấp thời lượng pin lên tới 15 giờ cho một lần sạc.

  Nói về khả năng đa phương tiện của laptop, nó được cung cấp bởi công nghệ âm thanh TrueHarmony độc quyền của công ty. Máy đảm bảo chất lượng âm thanh tốt hơn với độ bao phủ phù hợp. Tuy nhiên, đầu ra loa hơi thấp khi so sánh với các thiết bị khác trong phân khúc. Tuy nhiên, nó vẫn tạo ra âm thanh không bị méo tiếng và có thể phát các tệp FLAC cao cấp một cách dễ dàng. Laptop cũng đi kèm với tất cả các cổng và khe cắm cần thiết để kết nối tai nghe audiophile, bộ điều khiển midi và các thiết bị âm thanh khác và nó cũng có ổ đĩa CD / DVD để đọc và ghi đĩa.

  Acer Aspire E 5 có giá dưới 14 triệu đồng và nó vẫn cung cấp mọi thứ để đáp ứng tất cả các yêu cầu phòng thu của các nhà sản xuất âm nhạc. Vì vậy, nó là laptop ngân sách tốt nhất để sản xuất âm nhạc có sẵn để mua ngay bây giờ.

  Laptop Microsoft Surface Book 2

  Microsoft Surface Book 2 – laptop 2 trong 1 tốt nhất để sản xuất âm nhạc và danch

  Các laptop và máy tính bảng của Microsoft đã trở nên phổ biến nhanh chóng và là một trong những thiết bị linh hoạt và hiệu quả nhất kể từ đó.

  Surface Book 2 là một trong những thiết bị như vậy trong bộ sưu tập, nó không chỉ chứng tỏ là một cỗ máy làm việc hàng ngày tuyệt vời mà còn có thể là một thiết bị lý tưởng để sản xuất DJ và âm nhạc, nhờ thông số kỹ thuật mạnh mẽ và pin tốt.

  Microsoft Surface Book 2 có hai kích cỡ khác nhau, 13 và 15 inch, và bạn có thể chọn từ các bộ xử lý, RAM và dung lượng lưu trữ khác nhau theo yêu cầu và ngân sách của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên dùng biến thể 15 inch để sản xuất nhạc với bộ xử lý Intel i7 lõi ​​tứ, RAM 16 GB và bộ nhớ lưu trữ SSD 256 GB.

  Điều tuyệt vời nhất khi chọn Surface Book 2 là 15 inch, tất cả các biến thể 15 inch đều đi kèm với GPU Nvidia GeForce GTX 1060 với DDR5 VRAM 6GB giúp laptop này đủ khả năng chơi các trò chơi mới.

  Tuy nhiên, thiết bị không dành cho chơi game. Nó được thiết kế cho các nhiệm vụ năng suất như chỉnh sửa video ảnh, tạo nhạc và danch, và chúng tôi nghĩ rằng nó phục vụ mục đích khá tốt.

  Là một laptop 2 trong 1 với thiết kế độc đáo như vậy, nó vẫn không bỏ lỡ bất kỳ cổng và khe cắm thiết yếu nào, đó là một lý do khác để làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho danch. Điều đó nói rằng, Surface Book 2 chứa hai cổng USB 3.0 kích thước đầy đủ, một cổng USB Type-C, đầu đọc thẻ nhớ microSD và jack cắm âm thanh 3,5mm.

  Nhìn chung, Microsoft Surface Book 2 là một thiết bị thuận lợi hơn cho các DJ hơn là các nhà sản xuất âm nhạc làm việc từ các studio. Nó khiến việc di chuyển và tạo ra âm nhạc khi đang di chuyển trở nên dễ dàng, nhờ vào yếu tố hình thức linh hoạt và phần cứng mạnh mẽ và số lượng tùy chọn kết nối phong phú của đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để chơi DJ mỗi khi lên sân khấu.

  Thông số kỹ thuật phần cứng của Microsoft Surface Book 2

  Laptop HP Spectre X360

  HP Spectre X360 15t – laptop chuyển đổi tốt nhất cho DJ và nhạc sĩ

  Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop chuyển đổi để sản xuất âm nhạc không chỉ mạnh mẽ mà còn có vẻ ngoài cao cấp, thì laptop chuyển đổi HP Spectre x360 này sẽ chấm dứt tìm kiếm của bạn. Nó đi kèm với phần cứng mạnh mẽ để xử lý hầu hết tất cả các phần mềm sản xuất âm nhạc và DAW một cách dễ dàng, và thiết kế đẹp của nó chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn.

  HP Spectre x360 được trang bị Bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 mới nhất kết hợp với RAM DDR4 8GB và dung lượng lưu trữ SSD 256 GB. Đồ họa trên laptop được hỗ trợ bởi GPU Nvidia GeForce MX150 với bộ nhớ đồ họa chuyên dụng 2GB DDR5 có thể xử lý chơi game ở một mức độ nào đó. Model HP Spectre X360 đặc biệt này đi kèm với màn hình cảm ứng Ultra HD 15,6 inch, màu sắc chính xác và bảng điều khiển rất sáng.

  Nói về các cổng và tùy chọn kết nối, thiết bị đi kèm với một cổng USB Type-C Thunderbolt 3 có thể được sử dụng cho cả truyền dữ liệu và sạc laptop. Có hai cổng USB 3.1 Type-C Gen 1, cổng HDMI, khe cắm thẻ SD và kết hợp tai nghe hoặc micrô.

  Laptop giữ hoạt động êm nhẹ và đó là điều khiến nó trở thành một trong những laptop 2 trong 1 tốt nhất cho mục đích sản xuất và ghi âm nhạc.

  Thông số phần cứng của Máy tính xách tay chuyển đổi HP Spectre X360

  Laptop Lenovo Legion Y730

  Lenovo Legion Y730 – laptop tốt nhất để sản xuất và ghi âm nhạc

  Legion Y730 của Lenovo là một trong những laptop tốt nhất hiện có giá dưới 24 triệu đồng và vì phần cứng mạnh mẽ và hệ thống quản lý nhiệt tuyệt vời, nó cũng là một laptop lý tưởng để sản xuất và ghi âm nhạc cho mọi người cần 1 chiếc laptop giá rẻ.

  Laptop cung cấp bộ vi xử lý lõi tứ Intel Core i5 thế hệ thứ 8 cùng với 4GB Nvidia GeForce GTX 1050 Ti Graphics và 8GB RAM DDR4 có thể nâng cấp lên tới 32GB. Theo như lưu trữ, nó đi kèm với 1TB ổ cứng 7200RPM và bộ nhớ Intel Optane 16GB để tăng hiệu năng.

  Nhìn chung, Lenovo Legion Y730 chắc chắn là một trình diễn có khả năng và có thể xử lý hầu hết tất cả các loại phần mềm sản xuất âm nhạc một cách dễ dàng.

  Thiết bị này không chỉ được cung cấp năng lượng mà còn nhỏ gọn, vì tất cả các phần cứng nói trên được thiết kế trong một khung máy mỏng chỉ 0,7 inch và tương đối nhẹ, nặng 2,1 kg. Sử dụng laptop này trong phòng thu với nhiều màn hình được nối sẽ không có vấn đề gì, và ngay cả khi bạn phải đi du lịch, bạn vẫn có thể cất nó trong balo dễ dàng.

  Laptop chứa tất cả các cổng và khe cắm thiết yếu để kết nối thiết bị âm thanh của bạn và nó cũng đi kèm với loa cao cấp hỗ trợ Dolby Atmos. Vì vậy, về tổng thể, Lenovo Legion Y730 là một thiết bị xuất sắc không tốn nhiều chi phí và nó sẵn sàng giải quyết mọi thứ, từ ghi âm nhạc đến pha trộn và thậm chí chơi game.

  Lenovo Legion Y730 đã đề cập ở trên chắc chắn là một cỗ máy rất có khả năng tạo nhạc, nhưng nếu bạn muốn chơi game ở tốc độ cao hơn và thực hiện các tác vụ chuyên sâu khác như chỉnh sửa video cùng với sản xuất nhạc thì Dell G5 sẽ là sự lựa chọn tốt hơn về tổng thể. Nó có cùng bộ xử lý Intel Core i5-8300H với 8GB RAM nhưng để lưu trữ, bạn nhận được 1TB ổ cứng khổng lồ và SSD 128GB nhanh.

  Máy tính xách tay cũng mạnh hơn về hiệu năng đồ họa. Nó có GPU Nvidia GeForce GTX 1060 bên trong với bộ nhớ đồ họa DDR5 6GB và nhờ thiết kế Max-Q, máy tính xách tay vẫn khá mỏng và nhẹ. Tất cả các phần mềm DAW và Djing chuyên sâu như FL Studio, Pro Tools, Traktor, Ableton Live, v.v. chỉ cần bay trên máy tính xách tay này và nhờ GPU mạnh mẽ của nó, nó cũng sẽ có thể xử lý các trò chơi mới một cách mượt mà.

  Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay sản xuất âm nhạc dưới 1000 đô la cũng có khả năng chơi game thì Dell G5 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn

  Laptop chơi game MSI GV62 8RD-034

  MSI GV62 8RD-034 – laptop giá cả phải chăng để sản xuất âm nhạc

  MSI là một trong những nhà sản xuất laptop chơi game hàng đầu được biết đến với việc cung cấp sản phẩm với mức giá phải chăng. MSI GV62 8RD là một sản phẩm như vậy cung cấp tất cả các phần cứng mới nhất và lớn nhất, tuy nhiên, nó có giá khoảng 23,4 triệu đồng, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời khác cho các nhạc sĩ đang hành nghề.

  Laptop này được trang bị bộ vi xử lý 6 nhân Intel Core i7 mạnh mẽ với tần số xung nhịp 2.2GHz và để xử lý đa nhiệm, nó đi kèm với 8GB RAM. Vì là một laptop chơi game, nó cũng có GPU Nvidia GeForce GTX 1050Ti chuyên dụng xử lý chơi game khá tốt, nhưng bên cạnh đó, máy cũng giúp chạy các phần mềm DAW đòi hỏi trơn tru. Laptop cũng cung cấp dung lượng lớn để lưu trữ tất cả các tệp nhạc của bạn vì nó chứa 1TB ổ cứng cũng như 128GB SSD bên trong.

  Laptop được thiết kế với độ chính xác tối đa để tản nhiệt bên trong càng nhanh càng tốt mà không gây ra tiếng ồn và ngay cả khi bạn đẩy laptop đến giới hạn của nó, tiếng ồn của quạt hầu như không đáng chú ý.

  Nói chung, MSI GV62 8RD là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn đang tìm kiếm một laptop sản xuất âm nhạc trong tầm giá. Tuy nhiên, thời lượng pin ngắn có thể không làm cho nó trở thành một cỗ máy lý tưởng cho các DJ, nhưng đây là laptop khá mỏng và nhẹ để mang trong ba lô.

  Nhìn chung

  Hơn nữa, chúng tôi đã cố gắng chọn laptop trong tất cả các hạn chế về ngân sách để mọi người từ người có sở thích đến nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp có thể tìm và mua laptop tốt nhất có thể để sản xuất nhạc và ngân sách.

  Cuối cùng, chúng tôi khuyên mọi người nên đọc các đánh giá ngắn về laptop của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bởi vì điều đó sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch mua laptop tiếp theo của bạn.

  Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn mua laptop này sẽ giúp bạn trong việc mua laptop tốt nhất để sản xuất âm nhạc và làm DJ cho chính mình. Tiếp tục truy cập trang này để cập nhật danh sách laptop.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dán Laptop Tại Nhà Giá Rẻ Nhất Tphcm
 • Dịch Vụ Dán Laptop Bằng Sticker, Decal Siêu Độc Lạ Nhất Sài Gòn
 • 30 Cách Tăng Tốc Windows 10 Toàn Diện Cho Máy Tính (Mới Nhất 2022)
 • Nước Làm Mát Ô Tô Loại Nào Tốt? Cách Thay Nước Làm Mát Ô Tô Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Kỹ Sư Thiết Kế Ô Tô ?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Laptop Làm Nhạc, Chuyên Âm Thanh Cho Producer trên website Duhocbluesky.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100